Visa Định Cư Canada / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Dịch Vụ Visa Định Cư Canada

Dịch vụ xin visa định cư Canada

Xin Visa định cư Canada đã được đơn giản hóa về thủ tục nhằm giúp quá trình nhập cư được tiến hành nhanh chóng hơn, nhưng bạn phải đủ điều kiên do nước này đề ra về tuổi, về tay nghề, về trình độ, ….

Những chế độ xã hội nhằm thu hút nhân tài các nước trên thế giới định định cư Canada:1: Phúc lợi xã hội hoàn thiệnBảo hiểm y tế chữa bệnh suốt đời, giáo dục hoàn toàn miễn phí từ cấp III trở xuống, học phí đại học trở lên thì ít tiền, tiền phúc lợi xã hội đầy đủ, tiền dưỡng lão của người già và tiền trợ cấp dinh dưỡng của trẻ em từ 18 tuổi trở xuống, v.v.2: Công dân toàn cầuCanada được Liên Hợp Quốc gọi là quốc gia “Tiên sinh tốt bụng” thành công nhất trong nền ngoại giao trên toàn thế giới.

3: Chế độ giáo dục hàng đầuCanada liên tục được Liên Hợp Quốc bình chọn là quốc gia đứng thứ nhất trên thế giới về chất lượng giáo dục và cuộc sống cao nhất4: An ninh xã hội tốtNhân dân tuân thủ pháp luật, xã hội tràn đầy hòa bình, hòa khí hài hòa. Chính phủ Canada coi gái mại dâm, cờ bạc là phi pháp, không có một ưu phiền nào về mặt trị an của một nước tư bản chủ nghĩa thông thường.5: Tất cả đều tự do đều bình đẳngSự chung sống của người dân với nhau không phân biệt chủ khách, về mặt chế độ pháp luật, Canada bảo vệ chu đáo tới lợi ích của dân tộc thiểu số, về mặt pháp lệnh đối với cuộc sống xã hội càng không cho phép bất cứ một sự kỳ thị chủng tộc nào được tồn tại.6: Ưu thế song ngữTiếng Anh và tiếng Pháp, hai ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và cũng là hai ngôn ngữ chính thức ở Canada.7: Hai thân phậnMỹ và Canada cùng có: “thành phố anh em” cộng với hiệp định thương mại tự do, văn hóa mà hai nước cùng đặt ra; công dân Canada có thể tự do ra vào nước Mỹ, cũng có thể học tập và làm việc tại Mỹ. Đối với việc đăng ký di cư vào Mỹ, thì thủ tục di cư vào Mỹ rất hà khắc, những người bị cản ở ngoài cửa, đăng ký di cư vào Canada chính là một bàn đạp tốt nhất.8: Cơ hội phát triểnCanada là nước thành viên trong nhóm G7, là quốc gia chủ nghĩa tư bản phát triển thuộc khu vực mậu dịch tự do Bắc Mỹ, cung cấp cho nhân dân nhiều cơ hội phát triển làm ăn.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục xin Visa định cư Canada:

Hồ sơ chuẩn bị bên phía được bảo lãnh

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3) CMND.

4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5) Giấy khai sinh.

6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7) Giấy khám sức khỏe

Hồ sơ chuẩn bị bên phía bảo lãnh

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) Thẻ công dân Canada ( Citizenship Certificate)

3) Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

4) Công hàm ngoại giao do bộ ngoại giao Canada cấp: Statement In Lieu of Certificate of Non-Impediment to Marriage Abroad. thời gian xin cấp giấy này là 5-6 tuần.

5) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

6) Bản khai thuế 2011 và 2012 ( Print out of Notice of assessment)

7) vé máy bay của những lần về VN

Hồ sơ 2 bên

– Giấy đăng ký kết hôn.

– thư từ, email. chat. hóa đơn điện thoại

– Ảnh cưới, ảnh chụp khi đi tuần trăng mật, đi chơi cùng nhau.

– Thời gian đã ở cùng nhau trước và sau khi cưới.

Dịch vụ làm visa đi Canada tại visa24h

Quy trình thủ tục xin visa CANADA Visa24h:

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa cho khách hàng, cụ thể:– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA CANADA CÙNG VISA 24H

10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA CANADA CÙNG VISA 24H

Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

#dichvulamvisa #visa24hvn

Định Cư Canada Với Visa C

Visa C11 (hay C-11) là mã code của phân loại Significant Benefit Work Visa Canada – Thị thực làm việc đóng góp vào lợi ích kinh tế đáng kể của Canada. Chương trình này cấp giấy phép làm việc (work permit) tại Canada cho đương đơn mà không yêu cầu phải có LMIA – Bản đánh giá tác động Thị trường lao động.

Trong nhiều năm qua, loại thị thực lao động C-11 được các vận động viên chuyên nghiệp, diễn viên, vũ công và nhà khoa học sử dụng, nhưng gần đây đã trở thành lựa chọn khả thi cho các doanh nhân thành đạt. Nhóm ứng viên visa C-11 cần có khả năng cung cấp bằng chứng về sự công nhận của công chúng, ví dụ, mối quan tâm quốc tế, mức độ đưa tin của phương tiện truyền thông hoặc nhóm khách hàng quan trọng.

Yếu tố quan trọng nhất của visa C-11 là tính độc đáo và khả năng tồn tại của doanh nghiệp hoặc dự án mà đương đơn dự định sẽ thực hiện tại Canada. Đương đơn cần chứng minh rằng, dự án/doanh nghiệp của họ đóng góp đáng kể cho Canada mà cư dân/công dân hiện tại chưa thể thực hiện.

Sở hữu work permit từ chương trình C11, nhà đầu tư và gia đình hưởng đầy đủ quyền lợi tại Canada như: Người phối ngẫu (spouse) được xin open work permit (giấy phép làm việc mở) để tự do làm việc tại Canada, con được học miễn phí bậc phổ thông tại các trường công lập.

Visa C11 Canada dành cho ai?

Visa C-11 dành cho các doanh nhân (Entrepreneur) và người tự kinh doanh (Self-employed) đáp ứng các yêu cầu sau:

Có kỹ năng và nền tảng để thiết lập một doanh nghiệp khả thi ở Canada hoặc mua một doanh nghiệp hiện có và cải tiến thành một doanh nghiệp thành công.

Sở hữu ít nhất 50% doanh nghiệp thành lập hoặc mua ở Canada.

Các hoạt động của đương đơn tại Canada tạo ra các lợi ích kinh tế, xã hội hoặc văn hóa đáng kể cho đất nước (ví dụ: đóng góp cho các vùng sâu vùng xa, tạo việc làm cho người Canada, xuất khẩu hàng hóa của Canada sang các nước khác, đóng góp vào phát triển công nghệ, cho thấy bản chất đổi mới, giúp người Canada trau dồi kỹ năng của họ, v.v.)

Trình bày một kế hoạch kinh doanh có ý nghĩa và khả thi.

Đương đơn đã thực hiện các bước để thực hiện kế hoạch của mình trước khi vào Canada (ví dụ: họ đã thành lập doanh nghiệp, đảm bảo đủ nguồn lực tài chính cho việc kinh doanh, đã liên hệ với các doanh nghiệp ở Canada, họ đã ký thỏa thuận với các nhà cung cấp Canada, v.v.)

Yêu cầu chương trình visa C-11

Thành lập một công ty ở Canada và chứng minh rằng hoạt động kinh doanh dự kiến ​​sẽ tạo ra lợi ích kinh tế, xã hội hoặc văn hóa cho thường trú nhân hoặc công dân của Canada.

Yêu cầu đầu tư ban đầu

Không có yêu cầu về số tiền đầu tư tối thiểu, nhưng công ty nước ngoài (hoặc chủ sở hữu) phải có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng để bắt đầu hoạt động tại Canada (mức đề xuất khoảng 100.000 CAD).

Tài liệu yêu cầu

Bằng chứng về thành tích kinh doanh hoặc tính độc đáo/bí quyết chuyên biệt (ví dụ: đơn xin cấp bằng sáng chế, tin bài, bản phác thảo, tài liệu tiếp thị, v.v.);

Tài liệu cá nhân của người nộp đơn (văn bằng giáo dục, thư việc làm, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, ảnh hộ chiếu, bảng sao kê ngân hàng, bằng chứng về kinh nghiệm kinh doanh và sự công nhận như giải thưởng, tin bài, ưu đãi quốc tế, v.v.);

Một kế hoạch kinh doanh cho công ty tại Canada (đương đơn có thể ủy quyền cho luật sư ở Canada nộp kế hoạch kinh doanh).

Thời hạn của giấy phép lao động: Giấy phép lao động lần đầu cấp là 2 năm, không giới hạn số lần gia hạn.

Điều kiện gia hạn visa C-11: Trong vòng 2 năm đầu, công ty Canada phải đạt được những tiến bộ trong mục tiêu hoạt động, và công việc kinh doanh phải hoạt động (không yêu cầu kinh doanh phải có lợi nhuận).

Thời gian xử lý hồ sơ: Trung bình từ 10 ngày – 3 tháng (tùy thuộc vào tình hình thực tế tại Canada)

Cách chuyển từ visa C-11 sang PR Canada

Điều kiện cơ bản để chuyển đổi từ work permit của visa C11 sang PR Canada

Điều hành doanh nghiệp hoạt động tại Canada ít nhất một năm.

Có bằng cấp học thuật ít nhất từ đại học trở lên.

Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTs 6.0.

Các chương trình thường trú nhân định cư Canada có thể chuyển đổi từ visa C-11:

Bên cạnh đó, người phối ngẫu sau khi được sở hữu giấy phép làm việc mở thì có thể tự do làm bất kỳ công việc cho chủ lao động nào tại Canada. Khi đó, người phối ngẫu cũng có thể đăng ký thường trú nhân Canada theo các chương trình phù hợp dành cho mình.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Visa Định Cư Canada: Diện Đầu Tư Quebec

Gửi lúc 08:31′ 25/01/2013

Có 2 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý doanh nghiệp: giám đốc, phó giám đốc, giám đốc tài chính, trưởng phòng nhân sự..trong 5 năm gần nhất tính từ ngày nộp hồ sơ.

Hội tụ đủ 35 điểm theo thang điểm Quebec dành cho nhà đầu tư.

Sở hữu 1,600,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần trong công chúng tôi gồm tài sản của vợ/chồng, tài sản thừa kế hợp pháp.

Đầu tư 800,000 CAD cho chính phủ Quebec.

Số tiền 800,000 CAD được chính phủ Quebec đảm bảo hoàn lại không lãi sau 5 năm định cư Canada. Số tiền đầu tư này được chính phủ Quebec ủy thác cho một số tổ chức tài chính ở Canada để quản lý như ngân hàng Desjardins, Trust Bank, HSBC v.v.

Các tổ chức tài chính này được sự ủy thác và cho phép của chính phủ Canada tham gia hỗ trợ các nhà nhập cư theo diện đầu tư bằng cách cho vay tài chính. Những người đầu tư nhập cư không muốn mất đi một khoản tiền mặt lớn 800,000 CDN được các tổ chức tài chính cho vay tối đa đến 620,000 CDN. Lấy ngân hàng Desjardins mà chúng tôi đại diện là một ví dụ điển hình. Desjardins cho người nhập cư vay 620,000 CDN và số tiền mà người nhập cư phải đóng ban đầu là 180,000 CDN. Tổng chi phí cho vay và lãi sau 5 năm là số tiền tương đương 180,000 CDN. Nói tóm lại, người định cư theo diện đầu tư có 2 lựa chọn:

Đầu tư cho chính phủ 800,000 CDN và nhận lại tiền sau năm (5) năm không có lãi suất, hoặc

Ký quỹ 180,000 CDN và không được hoàn lại sau 5 năm.

Số tiền đầu tư này chỉ được yêu cầu đầu tư khi hồ sơ đã được chính phủ Quebec duyệt và đã sẵn sàng được cấp chứng nhận định cư. Số tiền này được hoàn lại hoàn toàn dù bất kỳ lý do gì người định cư không được cấp visa định cư như không đủ điều kiện sức khỏe, an ninh v.v.

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

Ngoài ra, còn nhiều thuận lợi khác sẽ được cân nhắc tùy theo trường hợp của mỗi ứng viên. Với đội ngũ luật sư Canada giàu kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá hiện nay không có chương trình định cư nào “thoáng” như chương trình định cư theo diện đầu tư Quebec. Việc định cư ở Quebec còn thuận lợi cho bạn về mặt chi phí nhà cửa và những chi phí sinh hoạt khác so với những tỉnh bang khác ở Canada.

Hãy nắm bắt cơ hội để tận hưởng một cuộc sống sung túc cho chính Quý khách và gia đình trong một môi trường đặc biệt an toàn, giáo dục tiên tiến và tình hình kinh tế phát triển ổn định.

Thủ Tục Visa Định Cư Canada Mới Nhất 2022

1. Có những loại Visa định cư Canada nào và điều kiện là gì?

Độ tuổi từ 20 – 35 tuổi.

Đã có bằng Đại học trở lên.

IELTS tối thiểu 6.0, điểm nộp hồ sơ vào hệ thống tối thiểu 67 điểm trên thang điểm di trú.

Kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng tại Canada trong thời gian học tập.

Kinh nghiệm làm việc chuyên môn hoặc kỹ thuật ít nhất 1 năm tại Canada.

7 tỉnh/ bang của Canada tạo điều kiện định cư cho du học sinh hiện nay: British Columbia, Quebec, Alberta, Ontario, Manitoba, Newfoundland, Nova Scotia và Labrador.

Điều kiện của chương trình định cư đầu tư khá khắt khe, chỉ thực sự phù hợp với những nhà làm kinh tế có tiềm lực mạnh, tuy nhiên đây lại là cách nhanh nhất để sở hữu tấm thẻ xanh định cư hợp pháp tại Canada.

Những điều kiện cơ bản để được định cư theo con đường định cư Canada diện đầu tư:

Không quá 65 tuổi

Chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư tối thiểu $1.000.000 CAD, tài sản cá nhân đạt mức tối thiểu $1.600.000 CAD.

Đầu tư $220.000 CAD không hoàn lại cho chính phủ Canada hoặc đầu tư $800.000 CAD không lấy lãi thông qua một tổ chức tài chính được uỷ nhiệm, số tiền này được Chính phủ Canada hoàn lại sau 5 năm.

Một số yêu cầu khác theo điều kiện riêng của từng bang.

9 tỉnh bang đang áp dụng chính sách bao gồm: Saskatchewan, Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Newfoundland and Labrador, New Brunswick, Prince Edward Island

Những quyền lợi hấp dẫn bạn sẽ được hưởng sau khi định cư Canada:

Bạn và gia đình có cơ hội nộp đơn xin nhập tịch để trở thành công dân hợp pháp của Canada và vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Miễn phí hoàn toàn học phí cho con cái từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe quốc gia cho cả gia đình: Chính phủ sẽ chi trả phần lớn các chi phí khám/ chữa bệnh như cấp cứu, khám sức khỏe định kỳ, tiêm chủng, v.v.

Hưởng trợ cấp thuế cho con dưới 18 tuổi và các lợi ích an sinh khi về hưu.

Làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada hoặc tự kinh doanh riêng.

Những điều kiện tiên quyết ứng viên cần thỏa mãn khi muốn định cư Canada diện lao động tay nghề:

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm các công việc nằm trong danh sách được Canada chấp nhận.

Được nhận vào làm chính thức tại một doanh nghiệp/ tổ chức của Canada.

Đủ khả năng tài chính chi trả cho cuộc sống của những người trong gia đình.

Chương trình định cư diện lao động tay nghề ở Canada được chia ra thành 3 loại:

Chương trình liên bang (ứng viên được sinh sống và làm việc tại bất kỳ bang nào của Canada mà không giới hạn thời gian)

Chương trình tỉnh bang (ứng viên được sinh sống và làm việc tại 1 bang nhất định và bị giới hạn thời gian)

Chương trình của tỉnh Quebec (đây là tỉnh bang lớn nhất của Canada và có Chính quyền riêng nên các điều kiện và chính sách định cư rất nghiêm ngặt).

Chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ để bảo lãnh người thân sang Canada

Nguồn thu nhập hàng tháng/năm phải đảm bảo đủ để vợ/chồng/con cái sống 3 năm liên tục tại Canada

Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái trong 10 năm liên tục

Những tỉnh bang có cơ hội định cư cao nhất: Quebec, Manitoba, Nova Scotia và Saskatchewan.

Thủ tục xin visa định cư Canada yêu cầu khá nhiều giấy tờ và mỗi diện định cư có danh sách các giấy tờ khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bạn cần đọc kỹ hướng dẫn, điền đúng mẫu đơn và lấy chứng nhận ở đúng cơ quan/ tổ chức được chỉ định.

Đặc biệt, các thông tin trong đơn phải được điền đúng và đủ, nếu không hồ sơ của bạn không những có thể bị loại mà còn ảnh hưởng tới thời hạn bị cấm nộp hồ sơ thường trú trong tương lai (thường từ 2-5 năm tiếp theo)

Tổ chức di cư quốc tế (IOM) là cơ quan được chỉ định hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe cho người nhập cư và giấy khám sức khỏe cũng là giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ trường hợp định cư nào. Bạn nên thu xếp khám sức khỏe trước và kết quả sẽ được gửi thẳng cho Lãnh Sự Quán để tránh mất thời gian bổ sung hồ sơ.

Chính phủ Canada đang áp dụng hơn 60 chương trình nhập cư khác nhau. Từng chương trình sẽ có các tiêu chí xem xét về độ tuổi, học vấn, trình độ chuyên môn, khả năng tài chính khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định của từng con đường và điều kiện của bản thân để đảm bảo khả năng thành công cao nhất của hồ sơ.

Đối với một quốc gia có an ninh đảm bảo như Canada, họ khá khắt khe trong việc kiểm tra lý lịch tư pháp của đương đơn xin visa định cư. Với những người đã từng có án tích, họ có khả năng cao bị cấm nhập cảnh vào Canada.

Giấy tờ của con cái đương đơn xin Visa nếu có: giấy cam kết của cha/mẹ cho con cái định cư ở New Zealand, giấy khai sinh, ảnh hộ chiếu nếu có, giấy xác nhận độc thân nếu con cái trên 18 tuổi và bằng chứng về quyền nuôi dưỡng nếu con dưới 18 tuổi có xác nhận của chính quyền.

Lưu ý: Nếu các giấy tờ trên nếu không sử dụng tiếng Anh thì phải kèm theo 1 bản dịch tiếng Anh có công chứng xác thực.

Fleming College với chương trình Visa Canada không chứng minh tài chính

Giấy thông hành (Visa) và giấy phép du học Canada (Study Permit) có giống nhau không?

Bạn có thể trượt Visa du học Canada vì những lý do này

Một số câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Canada 2015 (tiếp theo)

Thủ tục Visa du học Canada 2016 mới nhất không cần chứng minh tài chính

Chính sách Visa Canada SDS cơ hội hay thách thức đang chờ đợi bạn?

VNPC hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Canada bậc THPT

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa du học Canada 2017

Du học Canada 2019 không có IELTS đi được không?

Bí kíp cho buổi phỏng vấn visa du học Canada 2016 thành công

Cách phân biệt visa du học Canada (Canada student visa) và giấy phép du học study permit Canada

Những điều cần lưu ý khi phỏng vấn visa du học Canada – “sai một ly đi một dặm”

Visa SDS – Chương trình nâng cấp của visa CES

Du học Canada 2018: 8 Lưu ý để đạt Visa CES Canada không chưng minh tài chính

Bi kíp bỏ túi để có 1 bộ hồ sơ du học Canada theo chính sách CES chuẩn nhất