Dịch Vụ Visa Định Cư Canada

Dịch vụ xin visa định cư Canada

Xin Visa định cư Canada đã được đơn giản hóa về thủ tục nhằm giúp quá trình nhập cư được tiến hành nhanh chóng hơn, nhưng bạn phải đủ điều kiên do nước này đề ra về tuổi, về tay nghề, về trình độ, ….

Những chế độ xã hội nhằm thu hút nhân tài các nước trên thế giới định định cư Canada:1: Phúc lợi xã hội hoàn thiệnBảo hiểm y tế chữa bệnh suốt đời, giáo dục hoàn toàn miễn phí từ cấp III trở xuống, học phí đại học trở lên thì ít tiền, tiền phúc lợi xã hội đầy đủ, tiền dưỡng lão của người già và tiền trợ cấp dinh dưỡng của trẻ em từ 18 tuổi trở xuống, v.v.2: Công dân toàn cầuCanada được Liên Hợp Quốc gọi là quốc gia “Tiên sinh tốt bụng” thành công nhất trong nền ngoại giao trên toàn thế giới.

3: Chế độ giáo dục hàng đầuCanada liên tục được Liên Hợp Quốc bình chọn là quốc gia đứng thứ nhất trên thế giới về chất lượng giáo dục và cuộc sống cao nhất4: An ninh xã hội tốtNhân dân tuân thủ pháp luật, xã hội tràn đầy hòa bình, hòa khí hài hòa. Chính phủ Canada coi gái mại dâm, cờ bạc là phi pháp, không có một ưu phiền nào về mặt trị an của một nước tư bản chủ nghĩa thông thường.5: Tất cả đều tự do đều bình đẳngSự chung sống của người dân với nhau không phân biệt chủ khách, về mặt chế độ pháp luật, Canada bảo vệ chu đáo tới lợi ích của dân tộc thiểu số, về mặt pháp lệnh đối với cuộc sống xã hội càng không cho phép bất cứ một sự kỳ thị chủng tộc nào được tồn tại.6: Ưu thế song ngữTiếng Anh và tiếng Pháp, hai ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và cũng là hai ngôn ngữ chính thức ở Canada.7: Hai thân phậnMỹ và Canada cùng có: “thành phố anh em” cộng với hiệp định thương mại tự do, văn hóa mà hai nước cùng đặt ra; công dân Canada có thể tự do ra vào nước Mỹ, cũng có thể học tập và làm việc tại Mỹ. Đối với việc đăng ký di cư vào Mỹ, thì thủ tục di cư vào Mỹ rất hà khắc, những người bị cản ở ngoài cửa, đăng ký di cư vào Canada chính là một bàn đạp tốt nhất.8: Cơ hội phát triểnCanada là nước thành viên trong nhóm G7, là quốc gia chủ nghĩa tư bản phát triển thuộc khu vực mậu dịch tự do Bắc Mỹ, cung cấp cho nhân dân nhiều cơ hội phát triển làm ăn.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục xin Visa định cư Canada:

Hồ sơ chuẩn bị bên phía được bảo lãnh

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3) CMND.

4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5) Giấy khai sinh.

6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7) Giấy khám sức khỏe

Hồ sơ chuẩn bị bên phía bảo lãnh

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2) Thẻ công dân Canada ( Citizenship Certificate)

3) Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

4) Công hàm ngoại giao do bộ ngoại giao Canada cấp: Statement In Lieu of Certificate of Non-Impediment to Marriage Abroad. thời gian xin cấp giấy này là 5-6 tuần.

5) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

6) Bản khai thuế 2011 và 2012 ( Print out of Notice of assessment)

7) vé máy bay của những lần về VN

Hồ sơ 2 bên

– Giấy đăng ký kết hôn.

– thư từ, email. chat. hóa đơn điện thoại

– Ảnh cưới, ảnh chụp khi đi tuần trăng mật, đi chơi cùng nhau.

– Thời gian đã ở cùng nhau trước và sau khi cưới.

Dịch vụ làm visa đi Canada tại visa24h

Quy trình thủ tục xin visa CANADA Visa24h:

3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa cho khách hàng, cụ thể:– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.– Đại diện nhận visa cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XIN VISA CANADA CÙNG VISA 24H 10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA CANADA CÙNG VISA 24H

Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

Visa24h cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tỷ lệ thành công cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản hay dịch vụ xin visa châu Âu hay các quốc gia khối Schengen. Không những thế dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Úc của chúng tôi cũng đang đứng đầu trên thị trường nhờ cung cấp thư mời, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ đào tạo phỏng vấn và bảo hiểm du lịch xin visa

#dichvulamvisa #visa24hvn

Visa Định Cư Đầu Tư Canada

Canada là một nước có dân số già, nhưng lại là một trong đất nước đáng sống nhất thế giới. Chính vì tình trạng thiếu nguồn lao động, Canada khuyến khích những công dân xuất sắc từ các nước khác tới học tập, làm việc và ở lại định cư bằng những chính sách cấp visa định cư hoàn thiện, ngắn gọn.

Có khá nhiều loại visa định cư Canada, nhưng xét về thời gian tính từ lúc xử lý hồ sơ đến lúc sống tại Canada nhanh nhất, thì chỉ có định cư Canada diện đầu tư. Những nhà đầu tư ngoại quốc sẽ được cấp visa định cư, trở thành thường trú nhân Canada nếu đáp ứng được những điều kiện chung mà Bộ Di trú đưa ra, về số vốn, lý lịch và cam kết khi sống tại đất nước này.

VISANA sẽ giúp quý vị nắm rõ hơn chương trình định cư này bằng những thông tin cập nhật mới nhất về visa định cư Canada theo diện đầu tư. Cùng theo dõi để vạch ra kế hoạch di trú phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Đây là chương trình phù hợp với các ứng viên đến từ Việt Nam, vì số tiền đầu tư vừa phải, không quá cao, thủ tục nhất quán. Số tiền cần đầu tư và chứng minh ở mỗi tỉnh bang là khác nhau, thường tỉnh bang đang phát triển kinh tế thì số tiền đó sẽ thấp hơn; những tỉnh bang sầm uất và đông dân thì cần số tiền đầu tư lớn hơn để thường trú.

Đương đơn cần cam kết định cư tại tỉnh/bang mà đương đơn sẽ rót vốn

Đương đơn cần chứng minh đủ tài chính để theo đuổi mức đầu tư vào tỉnh bang mình đã chọn

Thông thường đương đơn và gia đình sẽ được cấp thẻ tạm trú trong vòng 2 năm, sau đó sẽ được xin thường trú, tiến tới là có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada sau một thời gian sinh sống. Nhưng có một số tỉnh bang, một số dạng đầu tư được cấp luôn thẻ thường trú mà không phải qua giai đoạn tạm trú

Thẻ thường trú nhân (PR) xác định đương đơn và gia đình được hưởng tất cả những chính sách xã hội dành cho công dân Canada, gồm y tế, giáo dục, an sinh xã hội.

Bạn sẽ sở hữu thẻ xanh (PR) vĩnh viễn khi trở thành thường trú nhân Canada. Thẻ xanh này có thời hạn 5 năm, tức là sau 5 năm bạn phải làm mới lại. Những quyền lợi một thường trú nhân tại Canada có thể là (tùy thời điểm):

Miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3, học phí đại học được giảm (giảm khoảng 3 – 4 lần so với du học sinh nước ngoài không có thẻ xanh)

Được xin học bổng từ chính phủ (giá trị học bổng cao)

Cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều, thường trú nhân có thể xin việc ở bất cứ công ty nào, ngành nghề gì tại Canada. Có thể tự mở công ty hoặc tự kinh doanh

Gia đình có trẻ dưới 18 tuổi sẽ được chính phủ trợ giúp thuế

Nếu tương lai luật nhập cư có thay đổi, thì người có PR hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng

Hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân, là y tế, bảo hiểm

Được hưởng tất cả các quyền lợi của công dân, và được pháp luật Canada bảo vệ (trừ quyền được bầu cử chỉ có hiệu lực khi được nhập tịch Canada)

Phụ nữ có PR được hưởng chính sách thai sản 12 tháng, được nhận trợ cấp, được nghỉ phép lên đến 35 tuần

Được miễn thị thực đến các nước Mỹ, Anh, Pháp, Hong Kong, v.v. và rất nhiều nước khác

Đương nhiên đương đơn cần chuẩn bị tài chính tốt nhất, với tài sản trị giá từ 600.000 – 1.600.000 VNĐ cho những chương trình đầu tư tỉnh bang (chương trình đầu tư liên bang sẽ cần con số cao hơn).

Số tài chính này được chứng minh bằng tài khoản ngân hàng quốc tế, bằng doanh nghiệp đương đơn sở hữu, xe cộ, bất động sản mà đương đơn sở hữu, v.v. Đương đơn sẽ được yêu cầu chuyển tiền đầu tư vào một dự án, và có thể ký quỹ (đặt cọc) với một số chương trình.

Ngoài ra, đương đơn cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch thật cẩn thận, chăm sóc sức khỏe để có thể thuận lợi trở thành thường trú nhân Canada (Bộ Di trú sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe đối với mỗi đương đơn).

Đừng quên, trau dồi tiếng Anh để có thể cho Bộ Di trú thấy rằng quý vị sẽ trở thành một công dân có ích, tự chủ và nhanh hòa nhập với môi trường của đất nước họ.

Làm hồ sơ và nộp cho chính quyền tỉnh bang (cần được luật sư tư vấn)

Sau 12 tháng xét duyệt hồ sơ, quý vị sẽ được gọi sang Canada khảo sát dự án mà mình chọn, sau đó là phỏng vấn

Khi có kết quả chấp thuận của chính quyền tỉnh/bang, quý vị sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận đầu tư. Chính quyền tỉnh bang sẽ yêu cầu đương đơn thực hiện việc chuyển tiền đầu tư.

Nộp giấy chứng nhận định cư và chuyển hồ sơ cho bộ di trú Canada để xin cấp visa Canada (thẻ thường trú) và đợi xét duyệt.

Bộ Di trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe sau khi đã xét duyệt xong hồ sơ. Đương đơn đợi cấp visa định cư Canada (thẻ tạm trú hoặc thường trú tùy theo chương trình).

Visa Định Cư Tay Nghề Canada

Visa định cư Canada theo diện tay nghề

Canada hiện đang mở cửa chào đón một lượng lớn người di dân theo Chương Trình Định Cư Atlantic ra mắt vào năm 2023, đây là một phần trong chiến lược phục hồi Đại Tây Dương (AIP) của chính phủ Canada. Bốn tỉnh tham gia chương trình thí điểm về định cư Đại Tây Dương là Prince Edward Island, Nova Scotia, New Brunswick và Newfoundland and Labrador. Chương trình được diễn ra trong 03 năm và sẽ kết thúc vào năm 2023.

Định cư Canada diện tay nghề là chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề trên toàn thế giới. Theo chương trình này, những người có kỹ năng tay nghề phù hợp có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân, vợ/chồng và con cái ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo. Hãy nhanh chóng nắm bắt và đừng bỏ qua cơ hội tốt nhất cho chính mình và cho cả gia đình.

Điều kiện tham gia chương trình Visa định cư tay nghề Canada

Các ứng viên khi tham gia chương trình Visa định cư tay nghề Canada phải đạt các yêu cầu và điều kiện như sau:

Độ tuổi: Trên 20 tuổi.

Đối tượng: Tốt nghiệp trung học phổ thông

Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.0

Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Canada.

Không tiền án tiền sự.

Khi Tham gia chương trình Visa định cư tay nghề Canada các ứng viên có thể chọn lựa một trong những ngành nghề sau.

Lợi ích chương trình Visa định cư tay nghề Canada

Khi tham gia chương trình Visa định cư tay nghề Canada các ứng viên sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Được định cư cùng cả gia đình.

Được cấp thẻ thường trú nhân (PR) vĩnh viễn cho cả gia đình.

Được hưởng nhiều quyền lợi như một công dân Canada.

Được sống, học tập và làm việc bất kì nơi nào tại Canada.

Được phép nộp đơn trở thành công dân Canada.

Được luật pháp Canada bảo vệ.

Hưởng chính sách chăm sóc y tế, sức khỏe trọn đời.

Con cái được học miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12.

Được khấu trừ thuế nuôi con cái, dựa trên thu nhập cha mẹ khi khai thuế.

Được tự do ra vào Canada.

Quy trình hồ sơ: 12 – 18 tháng

Thẩm định hồ sơ đương đơn.

Ký hợp đồng với Vinalinks.

Nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng.

Nhận thư chấp thuận từ nhà tuyển dụng.

Nộp hồ sơ định cư vào chính phủ tỉnh bang.

Nhận thư chấp thuận của chính phủ tỉnh bang.

Nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Canada (CIC)

Khám sức khỏe và bổ sung những giấy tờ theo yêu cầu CIC (nếu có).

Hồ sơ định cư được chấp thuận.

Nhập cảnh Canada nhận thẻ thường trú nhân, nếu đang làm việc tại Canada có thể đổi thẻ thường trú nhân.

Để biết thêm thông tin về chương trình Visa định cư tay nghề Canada, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên suốt chặng đường.

HOTLINE: 0962 188 448 Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : [email protected]

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Định Cư Canada Với Visa C

Visa C11 (hay C-11) là mã code của phân loại Significant Benefit Work Visa Canada – Thị thực làm việc đóng góp vào lợi ích kinh tế đáng kể của Canada. Chương trình này cấp giấy phép làm việc (work permit) tại Canada cho đương đơn mà không yêu cầu phải có LMIA – Bản đánh giá tác động Thị trường lao động.

Trong nhiều năm qua, loại thị thực lao động C-11 được các vận động viên chuyên nghiệp, diễn viên, vũ công và nhà khoa học sử dụng, nhưng gần đây đã trở thành lựa chọn khả thi cho các doanh nhân thành đạt. Nhóm ứng viên visa C-11 cần có khả năng cung cấp bằng chứng về sự công nhận của công chúng, ví dụ, mối quan tâm quốc tế, mức độ đưa tin của phương tiện truyền thông hoặc nhóm khách hàng quan trọng.

Yếu tố quan trọng nhất của visa C-11 là tính độc đáo và khả năng tồn tại của doanh nghiệp hoặc dự án mà đương đơn dự định sẽ thực hiện tại Canada. Đương đơn cần chứng minh rằng, dự án/doanh nghiệp của họ đóng góp đáng kể cho Canada mà cư dân/công dân hiện tại chưa thể thực hiện.

Sở hữu work permit từ chương trình C11, nhà đầu tư và gia đình hưởng đầy đủ quyền lợi tại Canada như: Người phối ngẫu (spouse) được xin open work permit (giấy phép làm việc mở) để tự do làm việc tại Canada, con được học miễn phí bậc phổ thông tại các trường công lập.

Visa C11 Canada dành cho ai?

Visa C-11 dành cho các doanh nhân (Entrepreneur) và người tự kinh doanh (Self-employed) đáp ứng các yêu cầu sau:

Có kỹ năng và nền tảng để thiết lập một doanh nghiệp khả thi ở Canada hoặc mua một doanh nghiệp hiện có và cải tiến thành một doanh nghiệp thành công.

Sở hữu ít nhất 50% doanh nghiệp thành lập hoặc mua ở Canada.

Các hoạt động của đương đơn tại Canada tạo ra các lợi ích kinh tế, xã hội hoặc văn hóa đáng kể cho đất nước (ví dụ: đóng góp cho các vùng sâu vùng xa, tạo việc làm cho người Canada, xuất khẩu hàng hóa của Canada sang các nước khác, đóng góp vào phát triển công nghệ, cho thấy bản chất đổi mới, giúp người Canada trau dồi kỹ năng của họ, v.v.)

Trình bày một kế hoạch kinh doanh có ý nghĩa và khả thi.

Đương đơn đã thực hiện các bước để thực hiện kế hoạch của mình trước khi vào Canada (ví dụ: họ đã thành lập doanh nghiệp, đảm bảo đủ nguồn lực tài chính cho việc kinh doanh, đã liên hệ với các doanh nghiệp ở Canada, họ đã ký thỏa thuận với các nhà cung cấp Canada, v.v.)

Yêu cầu chương trình visa C-11

Thành lập một công ty ở Canada và chứng minh rằng hoạt động kinh doanh dự kiến ​​sẽ tạo ra lợi ích kinh tế, xã hội hoặc văn hóa cho thường trú nhân hoặc công dân của Canada.

Yêu cầu đầu tư ban đầu

Không có yêu cầu về số tiền đầu tư tối thiểu, nhưng công ty nước ngoài (hoặc chủ sở hữu) phải có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng để bắt đầu hoạt động tại Canada (mức đề xuất khoảng 100.000 CAD).

Tài liệu yêu cầu

Bằng chứng về thành tích kinh doanh hoặc tính độc đáo/bí quyết chuyên biệt (ví dụ: đơn xin cấp bằng sáng chế, tin bài, bản phác thảo, tài liệu tiếp thị, v.v.);

Tài liệu cá nhân của người nộp đơn (văn bằng giáo dục, thư việc làm, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, ảnh hộ chiếu, bảng sao kê ngân hàng, bằng chứng về kinh nghiệm kinh doanh và sự công nhận như giải thưởng, tin bài, ưu đãi quốc tế, v.v.);

Một kế hoạch kinh doanh cho công ty tại Canada (đương đơn có thể ủy quyền cho luật sư ở Canada nộp kế hoạch kinh doanh).

Thời hạn của giấy phép lao động: Giấy phép lao động lần đầu cấp là 2 năm, không giới hạn số lần gia hạn.

Điều kiện gia hạn visa C-11: Trong vòng 2 năm đầu, công ty Canada phải đạt được những tiến bộ trong mục tiêu hoạt động, và công việc kinh doanh phải hoạt động (không yêu cầu kinh doanh phải có lợi nhuận).

Thời gian xử lý hồ sơ: Trung bình từ 10 ngày – 3 tháng (tùy thuộc vào tình hình thực tế tại Canada)

Cách chuyển từ visa C-11 sang PR Canada

Điều kiện cơ bản để chuyển đổi từ work permit của visa C11 sang PR Canada

Điều hành doanh nghiệp hoạt động tại Canada ít nhất một năm.

Có bằng cấp học thuật ít nhất từ đại học trở lên.

Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTs 6.0.

Các chương trình thường trú nhân định cư Canada có thể chuyển đổi từ visa C-11:

Bên cạnh đó, người phối ngẫu sau khi được sở hữu giấy phép làm việc mở thì có thể tự do làm bất kỳ công việc cho chủ lao động nào tại Canada. Khi đó, người phối ngẫu cũng có thể đăng ký thường trú nhân Canada theo các chương trình phù hợp dành cho mình.

CNW rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình doanh nhân đầu tư và diện lao động cũng như tất cả các chương trình định cư, xin mời để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ 0908835533 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Chương Trình Định Cư Canada Diện Startup Visa

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp ( Start Up Visa Canada) nhắm đến các doanh nhân nhập cư có các kỹ năng và tiềm năng để xây dựng các doanh nghiệp ở Canada:

với tính sáng tạo

có thể tạo công ăn việc làm cho người Canada

có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu

Vậy nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo? Nếu bạn có thể nhận được sự hỗ trợ cho ý tưởng của mình từ một trong những tổ chức được chỉ định , bạn có thể định cư Canada.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VISA (SUV)

Phù hợp với nhà đầu tư có ý định sang Canada trong thời gian sớm nhất có thể.

Tài sản chứng minh thấp.

Nhận PR không điều kiện cho cả gia đình, không phụ thuộc kết quả Kinh doanh.

Được nhập tịch sau thời gian yêu cầu cư trú.

Các đương đơn có thể chọn kinh doanh, sinh sống ở mọi nơi ở Canada. (Canada là quốc gia được tạp chí Forbes bình chọn có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G7 gồm: Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Anh, và Mỹ).

Mức thuế suất và chi phí kinh doanh ở Canada khá thấp so với các quốc gia khác trong nhóm G7.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VISA (SUV)

Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng nhất hiện nay ( trung bình khoảng 12 – 16 tháng).

Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi chưa kết hôn) sẽ được cấp thường trú nhân Canada vĩnh viễn.

Được quyền xin cấp quốc tịch Canada theo quy định.

Có thể sinh sống tại bất cứ tỉnh bang nào của Canada.

Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh.

Con cái của đương đơn được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả mức học phí đại học và cao học tương đương công dân

Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh).

Được quyền sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu.

Được quyền ra – vào Canada không giới hạn số lần và không cần xin visa.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VISA (SUV)

Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm chuyên môn về quản lý, kế toán, marketing, đặc biệt ngành IT, công nghệ.

Ngoại ngữ: Tiếng Anh/ Pháp tối thiểu CLB 5.0 (Điểm IELTS G.T Nghe: 5.0, Đọc: 4.0, Viết: 5.0, Nói: 5.0).

Ngành nghề: Doanh nghiệp phải hoạt động và tạo việc làm tại Canada. Các ngành nghề được khuyến khích: IT, Công nghệ sạch, Công nghệ sinh học, phần mềm.

Tài chính: Có đủ tài chính để đầu tư và ổn định cuộc sống tại Canada cho cả gia đình.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA CANADA

Dự án phải được chấp nhận vào một chương trình vườn ươm tạo doanh nghiệp Canada.

Tối đa 5 nhà đầu tư có thể đăng ký làm chủ sở hữu một doanh nghiệp startup tại Canada.

Mỗi nhà đầu tư phải sở hữu tối thiểu 10% cổ phần, và

Tổ chức được chỉ định (Vườn ươm doanh nghiệp) cùng với tất cả các đương đơn phải nắm giữ hơn 50% cổ phần của công ty đang lưu hành tại thời điểm xác nhận.

Phải chứng minh được bản thân đang quản lý hoạt động liên tục cho doanh nghiệp từ bên trong Canada.

Doanh nghiệp phải được thành lập tại Canada và phần thiết yếu của hoạt động kinh doanh phải diễn ra ở Canada.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN START UP

Nhà đầu tư lựa chọn ý tưởng, lên kế hoạch kinh doanh và tham gia trực tuyến khóa học đào tạo khởi nghiệp.

Phỏng vấn với vườn ươm Doanh nghiệp (BI). BI ra thư chấp thuận và thư bảo trợ xin WP.

Nộp hồ sơ xin Work Permit và xin visa định cư sau khi được BI ra thư chấp thuận. Nhận Work Permit và đến Canada điều hành kinh doanh trong 12 tháng.

Liên bang sẽ thụ lý hồ sơ từ 12 – 18 tháng.

Hồ sơ đạt yêu cầu khám sức khỏe, Liên bang cấp visa định cư Canada cho cả gia đình.

Nhập cảnh và định cư Canada.

DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH – START UP VISA CANADA

Các tổ chức được chỉ định là các nhóm doanh nghiệp được chấp thuận đầu tư hoặc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có thể có thông qua Chương trình VISA STARTUP CANADA.

Các tổ chức chọn đề xuất kinh doanh nào để xem xét. Mỗi tổ chức có quy trình tiếp nhận riêng đối với các đề xuất và tiêu chí được sử dụng để đánh giá chúng. Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu trình bày trực tiếp khái niệm kinh doanh của mình hoặc gửi một kế hoạch kinh doanh chi tiết.

Nếu một tổ chức quyết định xem xét ý tưởng kinh doanh của bạn, tổ chức đó sẽ đánh giá tiềm năng của đề xuất của bạn và liệu nó có thành công hay không.

CÁC TỔ CHỨC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH STARTUP VISA CANADA QUỸ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM

Bạn phải có được ít nhất một trong những nhóm này đồng ý đầu tư tối thiểu 200.000 đô la:

NHÓM NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN

Bạn phải có được một hoặc nhiều nhà đầu tư được kết nối với các nhóm này để đồng ý đầu tư tối thiểu 75.000 đô la:

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Bạn phải được chấp nhận vào một trong các chương trình sau:

Để nộp đơn xin Visa định cư canada diện start up, bạn phải chứng minh rằng bạn đã đạt được Điểm chuẩn Ngôn ngữ 5 của Canada về nghe, đọc, viết và nói.

Để chứng minh kỹ năng ngôn ngữ của mình, bạn phải làm bài kiểm tra ngôn ngữ do cơ quan được Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) chấp thuận , và kèm theo kết quả vào đơn đăng ký của bạn.

Bạn phải

Sắp xếp để kiểm tra bởi một cơ quan đã được phê duyệt. Bạn sẽ phải trả chi phí.

Bao gồm các bản sao kết quả kiểm tra của bạn với đơn xin nhập cư của bạn. Nếu không, chúng tôi sẽ không xử lý đơn đăng ký của bạn và chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn.

Đừng yêu cầu gửi kết quả kiểm tra ngôn ngữ của bạn đến Văn phòng Tiếp nhận Tập trung. Gửi bài kiểm tra gốc cùng với đơn đăng ký của bạn.