Vinuniversity Tuyển Sinh / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Đại Học Vinuniversity Mở Vòng Tuyển Sinh Đặc Biệt

Theo đó, các ứng viên lọt vào Vòng tuyển sinh đặc biệt gồm:

(1) Học sinh xuất sắc của tất cả các quốc gia trên thế giới;

(2) Học sinh Việt Nam hoặc học sinh quốc tế đạt huy chương tại các kỳ thi Olympic Khoa học Quốc gia hoặc Quốc tế;

(3) Sinh viên Việt Nam hoặc quốc tế đã được các trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận và nhận vào học.

Vòng Tuyển sinh Đặc biệt này được mở ra để phù hợp hơn với các ứng viên quốc tế và tài năng. Cụ thể, thủ tục hồ sơ ban đầu được miễn và thí sinh có thể trực tiếp bước tiếp vào vòng phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh của Đại học VinUniversity. Có một cam kết rằng các ứng viên sẽ được đánh giá nhanh chóng và toàn diện theo Quy trình Tuyển sinh Đặc biệt được gọi là 5-5-5:

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ, các ứng viên phù hợp sẽ nhận được thư mời phỏng vấn;

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ cuộc phỏng vấn, các ứng cử viên thích hợp sẽ nhận được ứng dụng kết quả chữ cái và nhập học phục vụ thư s với điều kiện học bổng (nếu có);

– Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được thư mời, các ứng cử viên s sẽ thực hiện một tuyển sinh quyết định .

Đáng chú ý, với ý định thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc đến Việt Nam, năm học 2023-2022, VinUniversity đã triển khai chương trình Học bổng Quốc tế dành riêng cho các ứng viên quốc tế, với mức hỗ trợ tài chính từ 50%, 60%, 70% đến 80% chi phí học phí – nhạy cảm với nhu cầu của từng ứng viên.

Ngoài ra, với cam kết mạnh mẽ và lâu dài của Tập đoàn Vingroup, VinUniversity tiếp tục chính sách hỗ trợ sinh viên 35% học phí, tương đương khoảng 12.000 – 14.000 USD / năm trong suốt thời gian học tại trường. Sinh viên quốc tế và Việt Nam thể hiện tài năng xuất sắc sẽ được nhận học bổng dựa trên thành tích có giá trị lên đến 90% và 100% học phí. Đặc biệt, những tài năng đặc biệt sẽ được cấp Học bổng Toàn phần bao gồm 100% học phí và chi phí sinh hoạt. Bên cạnh chính sách học bổng hào phóng, VinUniversity còn tiếp tục chương trình Hỗ trợ tài chính từ 50% đến 80% học phí.

Thời gian qua, VinUniversity liên tục có nhiều động thái chiến lược hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế. Động thái quan trọng nhất là quan hệ đối tác chiến lược ngay từ đầu xây dựng trường đại học với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, 2 trong số 20 trường Đại học hàng đầu thế giới. Ngay năm đầu tiên đi vào hoạt động, VinUniversity đã nhận được đánh giá 5 sao từ tổ chức xếp hạng đại học uy tín Quacquarelli Symonds (QS – Vương quốc Anh) trên 3 lĩnh vực: Cơ sở vật chất, Phát triển học thuật và Hòa nhập trong năm đầu tiên hoạt động. VinUniversity cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác song phương về trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Yonsei (Hàn Quốc), Đại học Western Ontario (Canada).

Về công tác tuyển sinh, 230 học sinh của đợt tuyển sinh đầu tiên 2023-2021 là những cá nhân xuất sắc với điểm trung bình cuối cấp THPT, tương đương 2,5% của cả nước; điểm IELTS trung bình đạt 7.15; điểm SAT trung bình là 1.411, nằm trong top 5% thế giới. Gần 20% học sinh đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia, quốc tế và các cuộc thi uy tín khác; 100% sinh viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các dự án cộng đồng… Đại học VinUniversity cũng đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của sinh viên quốc tế. Trường đã tuyển chọn một số sinh viên xuất sắc của Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines.

Đh Luật Hn Tuyển Sinh 2023: Xét Tuyển Học Sinh Giỏi Thpt

Cập nhật: 06/03/2021

LIKE VÀ THEO DÕI FANPAGE TUYỂN SINH SỐ (HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/TUYENSINHSO/) ĐỂ CẬP NHẬT THÊM NHIỀU TIN TỨC TUYỂN SINH, TÀI LIỆU ÔN THI HỌC KÌ, ÔN THI THPT QUỐC GIA VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TUYỂN SINH MIỄN PHÍ.

I, Chỉ tiêu

Năm 2023, ĐH Luật HN tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu, giảm so với chỉ tiêu năm 2023.

II, Phương thức tuyển sinh 2023

Trường sẽ thực hiện xét tuyển theo 3 phương thức:

1, Phương thức 1: Tuyển thẳng các thí sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT

2, Phương thức 2: Xét tuyển theo đề án riêng của trường

a. Xét tuyển các thí sinh tham dự vòng thi tháng/ quý/ năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia kết hợp với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

b. Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT

– Thí sinh học tại cơ sở chính:

Xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương, học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12 – trong đó kết quả học tập Học kỳ 1 lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,5 điểm.

Xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12 – trong đó kết quả học tập Học kỳ 1 lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,5 điểm. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm TBC học tập môn tiếng Anh trong cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và Học kỳ 1 của lớp 12 phải ≥ 7,0 điểm

– Thí sinh tại cơ sở Đắk Lắk:

Xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương, học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên ít nhất 2 học kì của năm lớp 10, năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12 – trong đó kết quả học tập Học kỳ 1 lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,0 điểm.

Xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên ít nhất 2 học kỳ của năm lớp 10, năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12 – trong đó kết quả học tập Học kỳ 1 lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,0 điểm. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm TBC học tập môn tiếng Anh trong cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và Học kỳ 1 của lớp 12 phải ≥ 6,5 điểm.

c. Xét tuyển dựa trên kế quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kết hợp với kết quả học tập bậc THPT đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình liên kết với Đại học Arizona, Mỹ.

Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ được quy đổi thành điểm tương ứng để xét tuyển.

3, Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Điểm chuẩn ĐH Luật HN 2023 để thí sinh tham khảo Jennie

Trang Thông Tin Về Tuyển Sinh, Các Vấn Đề Tuyển Sinh

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến: Lợi cả đôi đường

Năm nay, công tác tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra đúng thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Những thách thức trong tuyển sinh đại học thời COVID-19

Lứa học sinh sinh năm 2003 và có thể là cả lứa học sinh 2004 cũng phải đối diện với những thay đổi liên tục trong kì thi tuyển sinh…

Kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu diễn ra an toàn, nghiêm túc

Qua 2 ngày diễn ra, kỳ thi không ghi nhận trường hợp vi phạm quy chế. Các điểm thi không phát sinh các tình huống bất ngờ…

Tư vấn, giúp thí sinh hiểu rõ về ngành mới

Truyền thông đa phương tiện và kinh tế tài nguyên thiên nhiên là hai ngành học mới được Khoa Quốc tế, ĐH Huế bắt đầu thực hiện đào tạo…

Hỗ trợ thí sinh nắm vững thông tin, điều chỉnh nguyện vọng

Sau khi kết thúc đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT, ĐH Huế và các đơn vị đào tạo tiếp tục tăng cường giải đáp thắc mắc cho thí sinh…

An tâm về một kỳ thi trong mùa dịch

Khép lại kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2023 trong an toàn, an ninh và an tâm.

Thí sinh vùng giãn cách dự thi thuận lợi, an toàn

Chăm lo cho các thí sinh ở vùng giãn cách xã Lộc Thủy (Phú Lộc) có một kỳ thi thuận lợi, công bằng, tạo tâm lý thoải mái cho các em…

Đảm bảo an ninh trật tự và chất lượng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ở trường: THPT Hai Bà Trưng, THPT Hương Vinh.

Lời khuyên cho các sĩ tử

Trước khi làm bài nhớ lướt qua tờ đề xem kĩ số trang, đọc kĩ có sai sót gì không, đừng hấp tấp.

Vẫn còn cơ hội cho học sinh trượt tốt nghiệp

Học hết chương trình trung học phổ thông (THPT), nếu không đỗ tốt nghiệp thì vẫn được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

Dự phòng phương án cho kỳ thi năng khiếu

Đại học Huế dự kiến tổ chức kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào khoảng giữa tháng 7/2021.

1.000 tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi”

Chương trình đặc biệt chú trọng hướng dẫn thí sinh thực hiện tốt các quy tắc 5K, các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe, an toàn.

Chấn chỉnh tình trạng kéo dài thời gian trả học bạ cho học sinh lớp 9

Tình trạng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm gây khó khăn trong việc trả học bạ cho phụ huynh, học sinh buộc Sở GD&ĐT phải ra công văn chấn chỉnh.

Hãy chọn ngành mình thích

Hãy bỏ bớt các trang giải trí, dành thời gian theo dõi thêm những tài khoản của các thầy cô thường xuyên ôn luyện cho sĩ tử.

Tuyển Sinh Đại Học

THÔNG TIN CHUNG Ngành đào tạo (Major in)  : Kiến trúc Văn bằng (Degree)           : Kiến trúc sư Hình thức (Mode of study): Chính quy Mã trường                         : DTT Mã ngành                          : 7580101 Thời gian đào tạo              : 4.5 năm (9 học kỳ) Đặc trưng ngành               : Hiện đại – Sáng tạo – Tổng hợp Slogan                               :  Khai sáng bản năng tạo nơi chốn

Thông tin tuyển sinh 2023 ngành Kiến trúc

– Ngành Kiến trúc: Mã ngành 7580101 – Tổ hợp V00 ; V01* (Phương thức 2) – Thi môn Năng khiếu: Vẽ hình họa mỹ thuật (HHMT) – Điều kiện VẼ HHMT ≥ 6,0 – Thi môn năng khiếu HHMT do TDTU tổ chức. Không nhận điểm thi năng khiếu từ các trường khác. Dự kiến, Đợt tháng 7/2021 và Đợt tháng 8/2021. – Địa điểm thi tại Cơ sở Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM – Lệ phí thi: 300.000/1 hồ sơ Thí sinh xem thông tin cập nhật tại: https://admission.tdtu.edu.vn

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: 

PHƯƠNG THỨC 1: Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT 

Đợt 1: Dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với trường Đại Học Tôn Đức Thắng 1.    Xét tuyển theo kết quả học tập của 05 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12) dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 bậc THPT và tốt nghiệp THPT trong năm 2023 tại các trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU về hướng nghiệp, đào tạo và phát triển khoa học công nghệ. 2.    Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến: dự kiến từ 05/04 – 25/05/2021. 3.    Chi tiết về quy định xét tuyển theo kết quả học tập 05 Học kỳ đợt 1: Phuong-an-tuyen-sinh2021 5.    Đăng kí trực tuyến tại website: http://admission.tdtu.edu.vn hoặc https://xettuyen.tdtu.edu.vn

Đợt 2: Xét tuyển theo kết quả học tập 06 học kỳ THPT dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 bậc THPT và tốt nghiệp THPT năm 2023 tại tất cả các trường THPT trong cả nước 1.    Xét tuyển theo kết quả học tập của 06 học kỳ THPT 2.    Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến: Dự kiến từ 01/06 – 10/07/2021

PHƯƠNG THỨC 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023

– Ngành Kiến trúc: Mã ngành 7580101 – Tổ hợp V00 ; V01* – Thi môn Năng khiếu: Vẽ hình họa mỹ thuật (HHMT) – Điều kiện VẼ HHMT ≥ 6,0. Thi môn năng khiếu HHMT do TDTU tổ chức.

PHƯƠNG THỨC 3: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU

PHƯƠNG THỨC 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của bộ GD&ĐT

CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh đăng ký xét trực tuyến tại: chúng tôi hoặc website: xettuyen.tdtu.edu.vn. Liên hệ tư vấn trực tiếp: Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phòng D005 (Nhà D) số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM,  Thày Trần Văn Đức: 0983.388969, Email: ktct@tdtu.edu.vn 

https://civil.tdtu.edu.vn/danh-muc-nganh/2018/kien-truc-chuong-trinh-tieu-chuan