Vinschool Tuyển Sinh Mầm Non / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Trường Mầm Non Vinschool

Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

12 khuyên học 0 không khuyên học

Những trường được yêu thích

Chi tiết

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.800.000 đ – 4.500.000 đ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Giới thiệu chung

Trường mầm non Vinschool – Times City T8

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC Hệ thống giáo dục Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học.

6 lĩnh vực học tập cốt lõi của IPC thiết kế vì sự phát triển toàn diện của trẻ.2. Chương trình tiếng Anh vượt trội dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Vinschool được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

* Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm ưu việt vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ. * Nguồn học liệu phong phú sinh động với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ, đặc biệt là quá trình phát triển ngôn ngữ. * Trẻ được học chương trình Mầm non Song ngữ với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Học phí của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 là bao nhiêu?

✔ Học phí: 3.800.000VND – 4.500.000VND

Địa chỉ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 ở đâu?

✔ Địa chỉ: Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8?

Trường mầm non Vinschool – Times City T8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?

✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Hệ Thống Các Trường Mầm Non Vinschool

I. CÁC ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN TUYỂN SINH:

Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột của chủ sở hữu căn hộ/ biệt thự và đang sinh sống tại các KĐT Vinhomes của Tập đoàn Vingroup;

Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con của giáo viên, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup;

Trẻ nhỏ thuộc các đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh nếu còn chỉ tiêu.

II. ĐỘ TUỔI TUYỂN SINH:Năm học 2018 – 2019, Hệ thống trường mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau:

Khối Kitty dành cho Trẻ sinh từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016

Khối Nemo dành cho Trẻ sinh từ tháng 1/2016 đến tháng 6/2016

Khối Bambi/ dành cho Trẻ sinh năm 2015

Khối Pooh/ dành cho Trẻ sinh năm 2014

Khối Alvin/ dành cho Trẻ sinh năm 2013

III. QUY ĐỊNH VỀ SĨ SỐ TRẺ:Hệ thống các trường mầm non Vinschool đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 10% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ Trẻ đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường mầm non. Cụ thể sĩ số các lớp tại các trường mầm non Vinschool được phân chia theo độ tuổi như sau:1. Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Chuẩn Vinschool tại Trường Mầm non Vinschool Times City và Vinschool Vinhomes Riverside:

Độ tuổiTên lớpSĩ số18 – 24 thángKitty2025 – 36 thángNemo253 – 4 tuổiBambi254 – 5 tuổiPooh305 – 6 tuổiAlvin30

2. Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Chuẩn Vinschool tại Trường Mầm non Vinschool Royal City; Vinschool Gardenia; Vinschool Thăng Long; Vinschool Imperia Hải Phòng:

Độ tuổiTên lớpSĩ số18 – 24 thángKitty2025 – 36 thángNemo253 – 4 tuổiBambi254 – 5 tuổiPooh285 – 6 tuổiAlvin28

3. Quy định về sĩ số Trẻ của hệ Nâng cao tại Trường Mầm non Vinschool Royal City, Vinschool Nguyễn Chí Thanh, Vinschool Times City T36, Vinschool Green Bay, Vinschool The Harmony và Vinschool Central Park (Tp HCM):

Độ tuổiTên lớpSĩ số18 – 24 thángKitty2025 – 36 thángNemo253 – 4 tuổiBambi254 – 5 tuổiPooh255 – 6 tuổiAlvin25

IV. QUY TRÌNH TUYỂN SINH:1. Đăng ký đầu vàoPhụ huynh thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tạiTẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng của cơ sở trường mà Trẻ xin vào học. Khi làm thủ tục đăng ký, Phụ huynh cần nộp kèm các giấy tờ và lệ phí như sau: 

Ảnh 4×6 của Trẻ mới chụp trong thời gian 01 tháng (nộp trực tuyến theo hướng dẫn trong link đăng ký);

01 phiếu khám sức khỏe có chữ ký xác nhận của Bác sĩ và đóng dấu của Bệnh viện hoặc cơ sở khám (được cấp trong khoảng thời gian 01 tháng trước thời điểm Trẻ tham gia dự tuyển đầu vào và nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh);

Phí đăng ký: 1,300,000đ (khoản phí này sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp). Việc chấp nhận phí đăng ký chưa được coi là nhà trường chấp nhận Trẻ vào học.

2. Dự tuyển đầu vào

Nhà trường sẽ thông báo thời gian và địa điểm tổ chức dự tuyển 07 ngày trước kỳ dự tuyển tới phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn SMS; 

Nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả dự tuyển của Trẻ tới phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn SMS sau 03 ngày kể từ ngày dự tuyển.

Mục đích kỳ dự tuyển đầu vào:Mục đích chính của kỳ dự tuyển đầu vào khối mầm non là để nắm bắt đặc điểm và khả năng của từng Trẻ, từ đó có những lưu ý với Giáo viên chủ nhiệm khi nhận lớp, trong quá trình chăm sóc – giáo dục sẽ có những tác động phù hợp cho sự phát triển của Trẻ. Kỳ dự tuyển cũng là dịp để xác định sớm những Trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt, cần có tác động chuyên môn của các cơ sở giáo dục đặc biệt để kịp thời tư vấn phụ huynh trong việc phối hợp chăm sóc giáo dục Trẻ. Nhà trường tiếp nhận Trẻ theo đúng Điều lệ trường mầm non ban hành theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ban hành Điều lệ trường mầm non.Nội dung của kỳ dự tuyển đầu vào:Kỳ dự tuyển mầm non của Vinschool thực hiện qua hình thức phỏng vấn (interview), nhưng thực chất là các cuộc trò chuyện của cô trò, bằng lời nói hoặc bằng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Thông qua trò chuyện trao đổi cùng Trẻ và cha mẹ, các cô có thể sử dụng các đồ dùng, đồ chơi phù hợp hoặc tổ chức các trò chơi thu hút Trẻ, tạo tình huống để Trẻ bộc lộ, qua đó các giáo viên có thể nắm bắt được những biểu hiện, kỹ năng của Trẻ. Nội dung giáo viên đưa ra là những kiến thức đơn giản, các kỹ năng nhận thức cơ bản gần gũi phù hợp với lứa tuổi; các kỹ năng vận động cơ bản (cầm, nắm, xếp chồng, vận động thô như đi, chạy, bật nhảy…) với mức độ phù hợp với lứa tuổi.V.  HỒ SƠ NHẬP HỌC:Sau khi Phụ huynh nhận được thông báo về việc Trẻ đã đạt vào trường Mầm non Vinschool, Phụ huynh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp theo hướng dẫn sau:Các giấy tờ có thể nộp trực tuyến bằng bản chụp:

Ảnh 4×6 của bố, mẹ và người giám hộ (nếu có);

CMND của bố, mẹ và người giám hộ (nếu có);

Sổ hộ khẩu;

Thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn của Trẻ (nếu có);

Sổ tiêm chủng của Trẻ

Giấy khai sinh của các Trẻ trong trường hợp chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột học tại Vinschool để hưởng ưu đãi khi làm thủ tục đóng phí.

Giấy tờ cần nộp bản cứng cho Giáo viên chủ nhiệm lớp vào ngày đầu tiên Trẻ đi học:

01 giấy khai sinh bản sao công chứng.

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tuyển Sinh Ngành Giáo Dục Mầm Non

Tuyển sinh ngành giáo dục mầm non 

Bộ giáo dục và đào tạo

Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do- hạnh phúc

TUYỂN SINH NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trước đây là Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ – Mẫu giáo Trung Ương I. Với đội ngũ hơn 500 cán bộ, giảng viên, 3 trường mầm non thực hành và lịch sử hơn 30 năm xây dựng, phát triển, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã trở thành 1 trong những trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo giáo viên chuyên ngành giáo dục mầm non. 

Thông tin tuyển sinh ngành giáo dục mầm non năm 2020:

Mã Trường: CM1

Mã ngành Giáo dục mầm non: 51140201

1. Chương trình đào tạo

– Giáo dục mầm non chất lượng cao (250 chỉ tiêu miễn học phí cả 3 năm học)

– Giáo dục mầm non nhu cầu xã hội (800 chỉ tiêu đóng học phí, lấy điểm thấp hơn, bằng tốt nghiệp và chương trình học giống hệ chất lượng cao)

Học sinh được đăng ký cả 2 nguyện vọng, nếu không trúng tuyển hệ chất lượng cao sẽ được chuyển xuống hệ nhu cầu xã hội đóng học phí. Để được hướng dẫn đăng ký các nguyện vọng học Sư phạm mầm non, cách điền nguyện vọng trên phiếu dự thi THPT Quốc gia hoặc giải đáp mọi thắc mắc, học sinh có thể inbox trực tiếp với cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường tại fanpage: Tư vấn tuyển sinh cao đẳng mầm non

2. Phương thức tuyển sinh, đối tượng, thời gian học

Học sinh chọn 1 trong 2 phương thức:

Xét điểm thi THPT Quốc gia + điểm thi năng khiếu khối M

Xét điểm học bạ THPT + điểm thi năng khiếu khối M

Đối tượng: Học sinh học hết THPT, bổ túc văn hóa

Thời gian học: 3 năm, học từ thứ 2-6

3. Thời gian, hình thức thi năng khiếu

Thời gian thi: Dự kiến gồm 3 đợt + Đợt 1: Các ngày 22, 23 tháng 8 năm 2020 + Đợt 2: Các ngày 17, 18 tháng 10 năm 2020 + Đợt 3: Các ngày 07, 08 tháng 11 năm 2020

Nội dung thi: Hát tự chọn và đọc kể diễn cảm (Thi rất đơn giản, không khó, không cần có năng khiếu cũng có thể thi được)

Chú ý: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương có nhận xét tuyển phiếu điểm thi năng khiếu của các trường công lập khác năm 2020. 

4. Hồ sơ dự thi năng khiếu (ở xa có thể gửi bưu điện)

✔Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu 

✔ 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư

✔ 3 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)

✔ 2 phong bì (ghi rõ tên, địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học)

✔Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ

✔Lệ phí xét tuyển: 30.000đ

5. Hình thức nộp hồ sơ ngành giáo dục mầm non

Cách 1: Học sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: 

Địa chỉ: Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, phòng tuyển sinh và đào tạo, tầng 1, số 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0988799503

Cách 2: Học sinh đăng ký theo đường link hướng dẫn sau:

Dựa trên thông tin đăng ký của thí sinh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện hướng dẫn cụ thể các bước nộp hồ sơ, nhập học hoặc gửi thông báo nhập học về địa chỉ cư trú của thí sinh.

Ngành giáo dục mầm non là ngành đào tạo giáo viên mầm non, cán bộ quản lý cho các trường mầm non công lập, dân lập. Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục đào tạo, cả nước thiếu hơn 49.000 giáo viên mầm non. Không chỉ tại các tỉnh, mà tình trạng thiếu giáo viên cũng xảy ra tại Hà Nội và các thành phố lớn. Tốt nghiệp ngành giáo dục mầm non trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương, sinh viên được tuyển dụng ngay tại trường bởi hệ thống các trường mầm non tư thục lớn tại Hà Nội với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ, bảo hiểm xã hội đầy đủ. Học ngành gì dễ xin việc, môi trường làm việc tốt, học sinh hãy suy nghĩ lựa chọn để vững bước tiến vào tương lai.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

1. Nội dung, hình thức thi năng khiếu

2. Thi năng khiếu khối M có khó không?

3. Tuyển sinh liên thông cao đẳng mầm non

Tuyển Sinh Mầm Non Năm Học 2022

* Khối Nursery 1 dành cho Trẻ sinh từ tháng 7/2017 đến tháng 12/2017

* Khối Nursery 2 dành cho Trẻ sinh từ tháng 1/2017 đến tháng 6/2017

* Khối Kindy 3 dành cho Trẻ sinh năm 2015

* Khối Kindy 4 dành cho Trẻ sinh năm 2014

* Khối Kindy 5 dành cho Trẻ sinh năm 2013

* Hồ sơ đăng ký nhập học (theo mẫu iSchool)

* 01 giấy khai sinh bản sao công chứng;

* 02 ảnh 3×4 của mỗi người: bố, mẹ và người giám hộ (nếu có);

* 01 bản photocopy CMND của mỗi người: bố, mẹ và người giám hộ (nếu có);

* 01 bản photocopy sổ hộ khẩu;

* 01 bản photocopy thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn của Trẻ (nếu có);

* 01 bản photocopy sổ tiêm chủng của Trẻ;

* Bản sao giấy khai sinh của các Trẻ (trường hợp chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột học tại hệ thống iSchool để hưởng ưu đãi khi làm thủ tục đóng phí) và các giấy tờ chứng minh các chương trình ưu đãi khác (nếu có).

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 10% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ Trẻ đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường mầm non.

Cụ thể sỉ số các lớp tại các trường mầm non iSchool được phân chia theo độ tuổi như sau:

– Phát hành và nhận hồ sơ: xuyên suốt năm học và trong hè đến khi đủ sỉ số học sinh/ lớp theo quy định.

– Thời gian: Giờ hành chính – Từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Mọi chi tiết về chương trình học, thông tin tuyển sinh, thủ tục nhập học và chính sách ưu đãi Quý phụ huynh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh các cơ sở:

MẦM NON iSCHOOL HÀ TĨNH

Địa chỉ: Đường Nguyễn Du, Khối phố Trung Lân, P.Thạch Quý, TP.Hà Tĩnh

Điện thoại: 0239 3858 758

Fanpage : https://www.facebook.com/ischoolHaTinh/

MẦM NON iSCHOOL QUẢNG TRỊ

Địa chỉ : Đường Hùng Vương (nối dài), Khu phố Lai Phước, P. Đông Lương, T. Quảng Trị

Điện thoại : 0233 629 6789

Fanpage : https://www.facebook.com/iSchoolQuangTri/

MẦM NON iSCHOOL NINH THUẬN

Địa chỉ: 26 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm

Điện thoại: 0259 3823 285

Fanpage : https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan/

MẦM NON iSCHOOL TRÀ VINH

Địa chỉ: 36 Quang Trung, Khóm 3, Phường 1, TP.Trà Vinh

Điện thoại: 0294 2234 555

Fanpage : https://www.facebook.com/TruongischoolTraVinh/

MẦM NON iSCHOOL BẠC LIÊU

Địa chỉ: Đường Bùi Thị Trường, Khu dân cư Phường 5, TP. Bạc Liêu

Điện thoại: 0291 625 3237

Fanpage : https://www.facebook.com/ischoolbaclieu/

MẦM NON iSCHOOL RẠCH GIÁ

Địa chỉ: 487/15 Nguyễn Trung Trực, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá

Điện thoại: 0297 625 1178

Fanpage : https://www.facebook.com/MNiSchoolRachGia/

Hotline: 1800 6030

Fanpage iSchool Vietnam : https://www.facebook.com/ischoolvn/