Vinschool Tuyển Sinh Lớp 10 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 10

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10  Năm học 2020-2021

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Xét tuyển theo học bạ ( không thu lệ phí xét tuyển)

Điều kiện xét tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THCS trên toàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh trên cả nước.

Dự kiến số lượng tuyển sinh: Dự kiến 430 học sinh ( 10 lớp)

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Đơn xin dự tuyển do trường phát hành.

Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Bản chính học bạ THCS.

Các loại giấy chứng nhận ưu tiên, khuyến khích ( nếu có)

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH

Được lựa chọn giáo viên giảng dạy theo yêu cầu.

Hàng năm được tham gia các hoạt động cắm trại, thi học sinh thanh lịch, thi “ Rung chuông vàng”, hội chợ ẩm thực và tham quan di tích lịch sử, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống. . .

Được tập thể dục chính khóa, hoạt động vui chơi ngoài giờ lên lớp và tham gia thi đấu bóng đá tranh cup Nguyễn Tất Thành trên SÂN CỎ NHÂN TẠO hiện đại.

Được ôn luyện miễn phí cho các em học sinh học yếu, kém

Được học bơi để chống đuối nước (nếu HS có nhu cầu)

CHẾ ĐỘ KHEN THƯỞNG VÀ KHUYẾN KHÍCH HỌC SINH

Học sinh xếp loại văn hóa giỏi 3 năm, thi đỗ đại học từ 20 điểm trở lên được thưởng 1 chỉ vàng

Học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH danh tiếng được thưởng 700.000đ/học sinh.

Học sinh đạt danh hiệu ” Bông hoa đẹp” được thưởng và được đi thăm quan miễn phí

Học sinh nghèo học giỏi được cấp học bổng 1.000.000đ/ năm học.

Miễn giảm học phí cho học sinh hộ nghèo; đối tượng chính sách xã hội như các trường công lập

LIÊN KẾT TRUNG TÂM DẠY TIẾNG, DẠY NGHỀ MIỄN PHÍ

 Học tiếng Nhật, Hàn, Đức tại trường. Sau khi tốt nghiệp THPT học sinh được đi du học hoặc đi đào tạo kỹ sư thực hành (có hưởng lương) tại các nhà máy, doanh nghiệp của: CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 Học nghề tin học, công nghệ ô tô, sửa chữa và dịch vụ ô tô do Cao đẳng nghề số 2 – Bộ Quốc phòng đào tạo (nếu có nhu cầu).

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Nếu có nhu cầu sẽ được ICOJob giới thiệu việc làm tại tập đoàn Honda, các công ty: Sumidenso, Luxshade với mức lương gần 10 triệu đồng/tháng (do nhà trường liên kết) .

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

Tất cả các ngày trong tuần từ 10/6/2020 đến ngày 10/8/2020 tại văn phòng trường THPT Nguyễn Tất Thành

*

Địa chỉ:

– Khu Hà Liễu ( trước đây là Khu 13), Phường Gia Cẩm, TP Việt Trì (đối diện trường CĐ Công nghiệp Thực phẩm)

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Nhà trường sẽ thông báo sau

THÔNG TIN

 CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trường THPT Nguyễn Tất Thành – Khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì

 SĐT văn phòng nhà trường: 02103992239

 SĐT cô giáo Phó Hiệu trưởng, cô giáo Bùi Thị Phương: 0915229358.

Hoặc tra cứu thông tin trên trang 

https://www.facebook.com/thptnguyentatthanh.vt/

Nhà trường thu DUY NHẤT một khoản tiền bắt buộc là học phí học văn hóa và nghề phổ thông (nếu dự học).

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

 

Quy mô nhà trường

   Năm học 2019 – 2020, nhà trường có 20 lớp, là trường có quy mô lớn nhất trong các trường ngoài công lập trên địa bàn toàn tỉnh.

               

Đội ngũ giáo viên

   Đội ngũ giáo viên của trường đủ về số lượng, đảm bảo về cơ cấu và chất lượng tốt, tất cả giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, năng lực chuyên môn thuộc top đầu của tỉnh, đặc biệt là đội ngũ giáo viên Tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục hiện nay.

Cơ sở vật chất

   Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học, được đánh giá là trường có cơ sở vật chất tốt nhất tỉnh.

Chất lượng đào tạo

– Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2019:

  +Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp năm 2019 đạt 100%

  +Số học sinh có điểm 3 môn xét tuyển đại học từ 15 điểm trở lên là 219 em, đạt 93,2%

  +Số học sinh có tổ hợp 3 môn xét tuyển đại học từ 18 điểm trở lên là 122 em, đạt 52%

  +Trong các môn thi, môn Ngoại ngữ có số điểm thi bình quân của học sinh đứng thứ 14 của  toàn tỉnh.

 

– Kết quả kì khảo sát chất lượng lần 1 năm học 2019 – 2020 do Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức vào ngày 12-13/5/2020:

 +Điểm trung bình: 5.01, xếp thứ 18/62 đơn vị dự khảo sát, xếp trên nhiều trường công lập, dẫn đầu các trường ngoài công lập và xếp trên trường ngoài công lập tiếp theo 8 bậc.

  +Là một trong 33/62 đơn vị dự thi không có học sinh bị điểm liệt.

  +Ba môn thi: Tiếng Anh, Địa lý và GDCD lần lượt đứng thứ 10, 11, 13 của cả tỉnh.

VÀO HỌC TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA BẠN 

Tuyển Sinh Lớp 10 Trường Thpt Fpt

“FPT giúp cho tôi hướng tới trở thành một công dân toàn cầu khi trang bị cho tôi và các bạn khác các kỹ năng thiết yếu của cuộc sống như thuyết trình, giao tiếp, quản lý tài chính, chi phối cảm xúc và giải quyết vấn đề… Môi trường nội trú như một xã hội thu nhỏ tôi luyện cho tôi biết được những điều cơ bản về cuộc sống và xã hội to lớn bên ngoài, góp phần giúp tôi thay đổi suy nghĩ, ứng xử chín chắn hơn, khôn ngoan hơn và có trách nghiệm hơn.”

Nguyễn Vũ Minh

Học sinh khoá 1

“Hòa Lạc không như là mơ. Ở đây, các em sẽ gặp đủ thứ mà tương lai chắc chắn các em sẽ gặp ở xã hội lớn ngoài kia: trộm cắp, đánh nhau, áp lực luật pháp, áp lực học tập, tình cảm bạn bè, tiền bạc… thậm chí là sự bất công khi nỗ lực của em không được công nhận… Suy cho cùng, ở đâu cũng có những chuyện như vậy chẳng qua là đến bao giờ em sẽ gặp hay thôi. Khi phải đương đầu những chuyện này, đó là lúc Hòa Lạc đang chuẩn bị cho các em học sinh tâm lí để đương đầu với những vấn đề mà em sẽ gặp trong cuộc sống, học cách giải quyết thay vì trốn tránh, thay vì bỡ ngỡ, than vãn tại sao lại có loại người như thế, tại sao lại xảy ra chuyện này, phải làm thế nào?”

Nguyễn Hoàng Nam

Cựu học sinh khoá 2

“FPT School là nơi mà đã cho chúng ta rất nhiều bài học về sự tự lập, sự thích nghi, sự tôn trọng và sự nhiệt huyết. Một nơi mà cuộc sống của mỗi học sinh không chỉ là lên lớp, là làm bài tập mà nó còn là những cuộc chiến đấu để dành lấy từng đôi dép tông, từng tuýp kem đánh răng, từng chai dầu gội đầu sữa tắm. Có lẽ sẽ chẳng có một trường cấp 3 nào ở Hà Nội lại chú trọng về việc phát triển toàn diện và đặc biệt là kỹ năng sống như ở FSchool.”

Vũ Phạm Quang Minh

Học sinh khóa 2

“Tôi đã tìm hiểu rất kỹ chương trình dạy và học của THPT FPT, và quyết định chọn nơi đây làm môi trường cho 3 năm học tập của con mình. Một chương trình không quá áp lực, chú trọng phát triển thể chất, cùng một loạt các môn học hoàn toàn mới mẻ (Kỹ năng mềm, Dự án, Thiết kế, Tiếng Anh nâng cao) mà hết sức gần gũi và cần thiết đối với cuộc sống. Đó là một trong những yếu tố chắc chắn sẽ góp phần tích cực nhất để đạt được kết quả tốt nhất cho mục tiêu phát triển toàn diện, cho quá trình bồi dưỡng kiến thức và hoàn thiện nhân cách của học sinh.”

Anh Ngô Khởi

Phụ huynh bạn Ngô Quang Thịnh K2

“Sau hơn 1 học kỳ con đã có những nhận thức và hiểu được các giá trị sống mà các thầy cô truyền dạy. Giá trị con tâm đắc nhất đó chính là sự Tôn trọng. Tại FSchool thầy cô với học trò không có khoảng cách nào, con coi các thầy cô như người cha người mẹ thứ 2 của mình vậy. Tôi vô cùng biết ơn các thầy cô FSchool đã tạo cho các con có một môi trường tốt tràn ngập tình yêu thương và những điều tốt đẹp.”

Chị Đặng Thị Lệ Thuỷ

Phụ huynh bạn Phạm Đặng Giang Nguyên K5

“Trong những lần trò chuyện với một số học sinh Khóa 1 mà tôi làm quen được trên Facebook, tôi đã cảm nhận được sự trưởng thành của các con chỉ sau một năm học lớp 10, cảm nhận được sự tự hào của các con về trường, về thầy cô, cảm nhận được tình cảm gắn bó của các con với trường, với lớp và các giá trị sống mà các con học được. Cá nhân tôi cho rằng, không nhiều trường THPT, có thể khiến các học sinh trưởng thành và tự hào về trường, lớp, và thầy cô của mình như vậy.”

Anh Nguyễn Hữu Quang

Phụ huynh bạn Nguyễn Hữu Quang Minh K2

Cấu Trúc Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10

Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 chúng tôi – Những điểm cần lưu ý

So với năm trước, cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay không thay đổi. Tuy nhiên, nội dung đề thi sẽ tăng cường những câu hỏi nhằm kiểm tra năng lực vận dụng kiến thức đã học của thí sinh để giải quyết tình huống thực tế.

Học đến đâu, thi đến đó

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở chúng tôi sẽ không bị tác động về mặt cấu trúc, khối lượng kiến thức trong đề thi. 

Chương trình học đến đâu thì nội dung trong đề thi sẽ hỏi đến đó, không nằm ngoài những kiến thức các em đã học. Đây là kỳ thi tuyển sinh nên chắc chắn phải có những câu hỏi phân hóa nhằm chọn lựa thí sinh.

Thí sinh trao đổi bài sau khi thi môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chúng tôi năm 2019 tại điểm thi Trường THPT Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM

 Ảnh: NHƯ HÙNG (Tuổi trẻ)

Ngữ văn

Đề thi môn ngữ văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 với thời gian làm bài 120 phút sẽ có 3 phần

Đọc hiểu (3 điểm),

Nghị luận xã hội (3 điểm)

Nghị luận văn học (4 điểm) 

Trong đó phần đọc hiểu sẽ cho ra một hoặc một số văn bản có thể là văn bản thông tin, văn bản nghị luận xã hội, văn bản nghị luận, văn bản khoa học…để thí sinh đọc. Tiếp theo đó là những câu hỏi được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Câu hỏi có thể yêu cầu phát hiện, nhận diện, giải mã từ ngữ, chi tiết, hình ảnh; có thể yêu cầu nêu nội dung văn bản; yêu cầu phân tích, đánh giá, liên hệ, so sánh, sáng tạo nội dung mới.

“Khi làm các câu hỏi đọc hiểu, thí sinh cần đọc toàn bộ văn bản để nắm nội dung; trả lời ngắn gọn, rõ ràng theo đúng yêu cầu của đề; tránh lan man, dài dòng không cần thiết” st.

Riêng câu hỏi về nghị luận văn học được xem là câu phân loại trình độ thí sinh, thông thường đề thi sẽ cho học sinh có 2 lựa chọn. Đề 1 sẽ là cách hỏi quen thuộc, yêu cầu phân tích, cảm nhận tác phẩm thơ, truyện trong chương trình, từ đó đặt ra yêu cầu sáng tạo, mở rộng như liên hệ đến tác phẩm khác, liên hệ thực tế cuộc sống, làm sáng rõ một ý kiến… Đề 2 sẽ có cách hỏi mới hơn, gợi mở hơn, thường thì đề này sẽ dành cho những học sinh giỏi văn.

“Để làm tốt câu nghị luận văn học, các em cần nắm vững nội dung và nghệ thuật của các tác phẩm được học. Cần vận dụng thành thạo thao tác phân tích khi làm câu này, tránh diễn xuôi, nhắc lại nội dung tác phẩm một cách máy móc” st.

Môn toán

Đề thi môn toán bao gồm 8 bài, mỗi bài có nhiều câu hỏi, thời gian làm bài 120 phút.

Trong đó bài 1 và 2 là dạng toán cơ bản thuần túy về hàm số, đồ thị, phương trình

5 bài tiếp theo là dạng toán thực tế

bài số 8 có nội dung về hình học và cũng là bài toán khó nhất trong đề thi, dùng để phân loại thí sinh

Bài toán thực tế không khó về thuật toán mà đòi hỏi thí sinh phải hiểu đề bài, biết phân tích đề và “gạn lọc” những chi tiết cần thiết để sử dụng giải đề bài ấy. Đây là kỹ năng giải bài toán thực tế. Thí sinh hay bị trừ điểm do sai và nhầm lẫn về khái niệm gần đúng, các quy ước; sai do dùng dữ liệu không chính xác… 

Các câu hỏi thuộc về hình học cũng làm khó nhiều thí sinh do đòi hỏi tư duy cao. Vì vậy, muốn giải quyết được trọn vẹn bài toán về hình học, thí sinh phải thuộc các định lý, tính chất, biết cách chứng minh và thuần thục kỹ năng vẽ hình, đổi đơn vị…

Môn tiếng Anh: Tập trung vào từ vựng và ngữ pháp

Đề thi môn tiếng Anh tuyển sinh lớp 10 năm nay sẽ tăng cường những câu hỏi về từ vựng, ngữ nghĩa của câu, việc ứng dụng ngoại ngữ trong các tình huống thực tế đời sống.

Học sinh không nên học vẹt, học theo kiểu rập khuôn theo những kiến thức sách vở mà phải biết phân tích câu để hiểu ngữ nghĩa của từ đặt trong các bối cảnh khác nhau.

Ngữ pháp cũng là nội dung quan trọng trong đề thi và chiếm 30-40% đề thi.

Do thời gian học sinh nghỉ học kéo dài nên Sở GD-ĐT chúng tôi sẽ đề xuất với UBND chúng tôi dời kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 tương ứng với thời gian kết thúc năm học của học sinh lớp 9. Năm nay, TP có gần 100.000 học sinh lớp 9 dự kiến tốt nghiệp THCS. Các trường THPT công lập sẽ tuyển khoảng 70% học sinh tốt nghiệp THCS vào lớp 10.

Điểm 10+ sưu tầm và biên soạn.

Ghi danh và học tại:

Điểm 10+ Quang Trung: 656/15 Quang Trung, P11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điểm 10+ Thống Nhất: 08 Đường số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điểm 10+ Lê Văn Sỹ: 121 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Điểm 10+ Luỹ Bán Bích: 539 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline : 0933 39 87 87 – ĐT 028 3895 6006

Hướng Dẫn Tuyển Sinh Lớp 1, Lớp 6 Và Lớp 10 Năm Học 2022

1. Tuyển sinh lớp 1 và lớp 6

a) Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện lập kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021 theo đúng quy định và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, quy định của Bộ GDĐT và trình UBND quận, huyện phê duyệt.

 

b) Lưu ý một số yêu cầu trong kế hoạch tuyển sinh

 

– Chỉ đạo và tổ chức việc phối hợp giữa UBND các xã, phường với các trường trong công tác điều tra số trẻ trong độ tuổi tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6; phân tuyến tuyển sinh hợp lý để huy động được số trẻ đến trường với tỷ lệ cao nhất; không để xảy ra hiện tượng quá tải ở các trường trên địa bàn.

 

– Phòng GDĐT các quận, huyện dựa trên kế hoạch tuyển sinh được UBND quận, huyện phê duyệt và điều kiện thực tế, có thể chỉ đạo, hướng dẫn các trường Tiểu học (TH), THCS tuyển sinh trực tuyến đảm bảo thuận tiện cho cha mẹ học sinh đăng ký, nhập học và công tác quản lý của nhà trường.

 

– Các trường TH tuyển 100% trẻ em trong độ tuổi theo quy định tại Điều lệ trường TH, các trường THCS tuyển 100% số học sinh đúng độ tuổi đã hoàn thành chương trình tiểu học trên địa bàn theo kế hoạch của phòng GDĐT quận, huyện.

 

– Trường TH Phù Đổng và Trường TH Hoàng Văn Thụ (quận Hải Châu) tuyển học sinh vào lớp Tăng cường Tiếng Pháp theo đúng quy định của Bộ GDĐT và Sở GDĐT.

 

– Trường THCS Trưng Vương tuyển học sinh học các lớp Tăng cường Tiếng Pháp thuộc Trường TH Phù Đổng; Trường THCS Nguyễn Huệ tuyển học sinh học các lớp Tăng cường Tiếng Pháp thuộc Trường TH Hoàng Văn Thụ.

 

– Trường THCS Tây Sơn, Trường THCS Lê Lợi tiếp tục tuyển mỗi trường 02 lớp 6 Tiếng Nhật.

 

– Các trường THCS thuộc các quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà có tổ chức dạy Tiếng Nhật từ lớp 6 với hình thức tự chọn tiếp tục tuyển sinh theo đề án của UBND quận.

 

– Các trường THCS thuộc quận Cẩm Lệ có tổ chức dạy Tiếng Đức, Tiếng Hàn tiếp tục tuyển sinh theo đề án của UBND quận Cẩm Lệ, phòng GDĐT quận Cẩm Lệ xây dựng kế hoạch trình UBND quận, huyện phê duyệt, hướng dẫn tuyển sinh cho các trường THCS.

 

– Số lượng học sinh lớp 6 Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn không vượt quá 40 học sinh/1 lớp. Trường hợp số học sinh đăng ký vào lớp 6 Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn nhiều hơn chỉ tiêu tuyển sinh, Hiệu trưởng báo cáo với Sở GDĐT bằng văn bản để được chỉ đạo, hướng dẫn việc kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo quy định của Bộ GDĐT.

 

– Việc tuyển học sinh ngoài địa bàn quy định (nếu có) thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố và Sở GDĐT.

 

c) Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến căn cứ vào tình hình đội ngũ, cơ sở vật chất tại đơn vị, phối hợp với quận Cẩm Lệ, Hải Châu xác định địa bàn tuyển sinh để lập kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 và trình Sở GDĐT phê duyệt trước ngày 15/6/2020.

 

d) Các trường nhiều cấp học, trường ngoài công lập căn cứ số phòng học, phòng học bộ môn, đội ngũ giáo viên hiện có,… để xác định chỉ tiêu tuyển sinh, báo cáo Sở GDĐT phương án tuyển sinh để Sở duyệt trước khi thực hiện tuyển sinh, tổ chức công bố công khai phương án tuyển sinh tại đơn vị mình và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sau khi có kết quả tuyển sinh, các đơn vị trình Giám đốc Sở GDĐT phê duyệt danh sách học sinh tại đơn vị.

 

đ) Phòng GDĐT thực hiện thống kê, thông tin, báo cáo định kỳ và hằng năm, đột xuất về công tác tuyển sinh với Sở GDĐT, với UBND quận, huyện; gửi báo cáo về Sở GDĐT kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021 của đơn vị sau khi đã được UBND quận, huyện phê duyệt; hướng dẫn, kiểm tra công tác tuyển sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

 

2. Tuyển sinh lớp 10

 

– Phòng GDĐT các quận, huyện, các trường THPT, trường trực thuộc, các trung tâm GDTX phổ biến rộng rãi Kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 ban hành theo Quyết định số 275/QĐ-SGDĐT ngày 03/4/2020 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh được biết, đặc biệt lưu ý đến các điểm mới trong công tác tuyển sinh năm học 2020-2021, đồng thời có kế hoạch tổ chức dạy học theo hướng dẫn của Bộ và của Sở GDĐT để học sinh đạt kết quả tốt trong kì thi tuyển sinh sắp đến.

 

– Căn cứ Công văn số 803/BGDĐT-GDTrH ngày 13/3/2020 của Bộ GDĐT về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, Sở GDĐT dự kiến lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 như sau:

 

Ngày

Buổi

Bài thi

Thời gian

làm bài

Giờ bắt đầu làm bài

Giờ

thu bài

18/7/2020

(Thứ Bảy)

Sáng

Ngữ văn

120 phút

8 giờ 00

10 giờ 00

Chiều

Ngoại ngữ

90 phút

14 giờ 30

16 giờ 00

19/7/2020

(Chủ nhật)

Sáng

Toán

120 phút

8 giờ 00

10 giờ 00

20/7/2020

(Thứ Hai)

Sáng

Môn chuyên

150 phút

8 giờ 00

10 giờ 30

 (Ngày 20/7/2020 dành cho thí sinh đăng kí dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.)

 

                                                   PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC