Vay Tiền Du Học Phần Lan / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Vay Tiền Du Học Phần Lan

Phần Lan là địa chỉ du học được các khá nhiều du học sinh lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng tài chính. Đừng lo vì đã có dịch vụ vay tiền du học Phần Lan giúp bạn.

Du học nước ngoài đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Thuộc top 10 nền giáo dục của thế giới về chất lượng, Phần Lan sở hữu những ngôi trường danh giá nổi tiếng của Châu Âu. Chính vì vậy mà xứ sở ngàn hồ đang là nơi tiếp nối giấc mơ học thuật của hơn 20.000 du học sinh, với 3/4 trong số này là đến từ các quốc gia nằm ngoài Cộng đồng Chung Châu Âu.

Nếu các du học sinh đang ấp ủ ước mơ du học Phần Lan để được gia nhập vào môi trường giáo dục chất lượng, thân thiện thì hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin, nhất là về tài chính. Việc cân nhắc kĩ càng về chi phí du học Phần Lan sẽ đảm bảo cho hành trình học tập của các em được hoàn thành trọn vẹn.

Giới thiệu về vay du học Phần Lan

Vay du học Phần Lan là một nhu cầu vay tiền khá phổ biến hiện nay được các ngân hàng đáp ứng bằng sản phẩm vay du học nhằm cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại Phần Lan hoặc các chương trình đào tạo của Phần Lan tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những khoản phí khiến bạn cần vay tiền du học Phần Lan

Chi phí du học Phần Lan khá cao với số tiền học phí dao động khoảng 4.000 – 20.000 Euro/năm (tùy theo trường, bậc học) và sinh hoạt phí khoảng 700 – 900 Euro/tháng (tùy theo thành phố). Với chi phí đắt đỏ như vậy không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để lo liệu hết.

Học phí

Các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh tối thiểu thường là 1.500 Euro năm và trung bình sẽ từ 10.000 – 16.000 Euro/năm. Trong đó, mức học phí cao nhất là Đại học Helsinki (10.000 – 25.000 Euro/năm) và một trong những trường có học phí thấp nhất là Đại học Vaasa (4.000 Euro/năm).

Mức học phí sẽ được giảm thiểu đáng kể nhờ vào chương trình học bổng du học Phần Lan hấp dẫn của các trường. Giá trị của học bổng có thể lên đến 100% đối với các trường như: Đại học Aalto, Đại học Công nghệ Tampere, Đại học Helsinki Metropolia, Đại học Karelia…hoặc linh hoạt từ 10 – 80% đối với những trường khác.

Chi phí sinh hoạt tại Phần Lan

Khi du học Phần Lan, sinh viên thường mất khoảng 700 – 900 Euro/tháng cho cuộc sống sinh hoạt, phụ thuộc vào nơi các em sinh sống và phương pháp chi tiêu. Đắt đỏ nhất là ở Helsinki với mức khoảng 810 – 980 Euro/tháng, theo sau đó là Jyvaskyla: 700 – 750 Euro/tháng, Tampere: 730 – 850 Euro/tháng và Oulu: 550 – 770 Euro/tháng.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu sinh viên nắm được bí quyết chi tiêu hợp lý và học tập tại những thành phố có mức sống vừa phải thì chỉ cần 310 – 525 Euro/tháng.

Tiền thuê nhà: Chiếm 44% trong tổng ngân sách hàng tháng của du học sinh Phần Lan, tiền thuê nhà tại Phần Lan có sự chênh lệch do hình thức nhà ở mà các em lựa chọn. Nếu sinh viên muốn sống một mình thì sẽ cần 416 Euro/tháng, ở chung với bạn bè thì tốn khoảng 160 – 380 Euro/tháng và sống trong những khu chung cư sẽ tầm 329 Euro/tháng.

Ăn uống: Chi phí ăn uống của du học sinh Phần Lan thay đổi rất nhiều giữa các thành phố. Nhìn chung, trung bình mỗi tháng, sinh viên sẽ tốn khoảng 260 Euro để mua thực phẩm tại các siêu thị địa phương. Nhiều em thường lựa chọn các siêu thị bình dân như Lidl, Sale, Alepa và K-Market để được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Nếu sinh viên muốn “đổi gió” thì sẽ chọn thưởng thức bữa ăn trong các nhà hàng sang trọng với giá khoảng 11 Euro. Còn nếu sinh viên đến với các cửa hàng tầm trung thì chỉ mất 60 Euro cho bữa ăn đủ 3 món dành cho hai người.

Đi lại: Khoảng 33% sinh viên chọn phương tiện giao thông để di chuyển trong thời gian du học Phần Lan. Vé đi lại dành cho sinh viên sẽ dao động từ 35 – 50 Euro, nếu các em muốn thuê xe hơi thì sẽ cần 230 Euro/5 ngày. Ngoài những khoản trên, chi phí du học Phần Lan cũng có thêm nhiều khoản khác như phí sinh viên (khoảng 100 Euro/năm) và chi phí cho các hoạt động xã hội (100 Euro/tháng).

Các ngân hàng tiêu biểu cho vay du học Phần Lan

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện

Điều kiện vay du học cụ thể như sau:

Phải có thư mời hay Thông báo nhập học của các Trường đại học tại Phần Lan.

Người vay tiền là du học sinh hoặc thân nhân của du học sinh, có năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam.

Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay trong thời gian quy định.

Phải có tài sản đảm bảo, có thể là bất động sản, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tiền gửi, xe…

Nếu người vay là các du học sinh tạm thời chưa tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì cần có người bảo lãnh, người bảo lãnh phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay du học.

Thủ tục

Hồ sơ vay tiền du học Phần Lan gồm các giấy tờ sau:

Bản chính giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng mà bạn chọn để vay).

Bản sao CMND & Hộ khẩu/KT3 của khách hàng vay vốn.

Bảng thuyết minh mục đích sử dụng vốn vay, bảng giải trình việc vay vốn.

Các loại giấy tờ có thể chứng minh khả năng tài chính của người vay: Bảng lương đối với công nhân viên chức, phải có xác nhận của thủ trưởng đơn vị. Nếu khách hàng kinh doanh tự do thì phải trình Giấy đăng ký kinh doanh cùng các biên lai nộp thuế hoặc sổ sách kinh doanh…

Hy vọng qua nội dung trên bạn hiểu về vay tiền du học Phần Lan là như thế nào, từ đó chọn được ngân hàng phù hợp để vay du học thực hiện hóa ước mơ của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hay muốn được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia Thebank về vay du học vui lòng

Du Học Singapore Vay Tiền Chính Phủ – Yes Or No

Du học Singapore là giấc mơ không chỉ của riêng ai, nhưng giấc mơ này sẽ rất khó khăn nếu bạn không đủ khả năng tài chính. Nếu vậy thì có nên du học Singapore vay tiền chính phủ hay không?

Ưu điểm của chương trình du học Singapore vay tiền chính phủ

Không cần lo lắng đến vấn đề tài chính

Nếu các bạn đã quyết định vay tiền du học thì cần gì phải lo lắng đến vấn đề du học nữa phải không nào? Tất nhiên rằng các bạn sẽ không được vay 100% từ chính phủ mà chỉ được vay khoảng 80%, tối đa có thể lên đến 90%; số còn lại các bạn có thể tự lo hoặc vay trực tiếp tại trường mình trúng tuyển. Như vậy có nghĩa là trong suốt thời gian theo học tại quốc đảo sư tử các bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản học phí cũng như chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Cơ hội làm việc tại Sing 3 năm sau khi tốt nghiệp

Quy định của chương trình du học vay tiền chính phủ là các bạn phải cam kết sau khi tốt nghiệp làm việc tại Singapore hoặc các công ty của Singapore có trụ sở tại nước ngoài 3 năm. Trong 3 năm này các bạn vẫn sẽ làm việc và hưởng lương bình thường, đồng thời thanh toán dần khoản vay từ chính phủ trước đó.

Nhược điểm khi vay vốn du học

Phải lựa chọn các trường công lập

Chính phủ Singapore chỉ hỗ trợ vay vốn đối với sinh viên đăng ký theo học tại những trường công lập, còn những trường khác sẽ không nằm trong diện vay vốn. Chính vì vậy nên nếu muốn đi du học Singapore theo chương trình vay vốn, các bạn cần phải lựa chọn đúng trường công lập.

Hiện nay có 14 trường cao đẳng, đại học tại quốc đảo sư tử hỗ trợ sinh viên quốc tế vay vốn để học tập, gồm:

National University of Singapore

Nanyang Technological University

Singapore Management University

Singapore University of Technology and Design

Singapore Institute of Technology

Singapore University of Social Sciences

Singapore Polytechnic

Ngee Ann Polytechnic

Temasek Polytechnic

Nanyang Polytechnic

Republic Polytechnic

Nanyang Academy of Fine Arts

LASALLE College of the Arts

Institute of Technical Education

Áp lực về tâm lý

Bất kỳ ai phải gánh một khoản nợ trên vai cũng đều sẽ đặc biệt lo lắng, đặc biệt là đối với du học sinh tại Singapore không được phép làm thêm trong suốt quá trình theo học. Chính vì vậy các bạn vay vốn sẽ chịu áp lực tâm lý không hề nhỏ.

Để giải quyết vấn đề này du học sinh sẽ phải chấp nhận cuộc sống hơi khổ cực một chút khi còn là sinh viên. Các bạn không thể chi tiêu quá nhiều, không ăn được ăn ngon và đi du lịch khắp nơi cùng với bè bạn. Thế nhưng hi sinh một chút trong 2 – 3 năm đổi lại một tương lai sáng lạn hoàn toàn xứng đáng đúng không các bạn.

Thủ tục vay vốn du học như thế nào

Các bạn có thể lựa chọn hai hình thức vay vốn như sau:

Vay vốn trong nước: Các bạn có thể tìm một ngân hàng trong nước có chương trình vay vốn cho sinh viên du học. Lựa chọn cách này các bạn có thể làm việc trực tiếp với ngân hàng để thỏa thuận về khoản vay, thời gian thanh toán.

Vay vốn tại Singapore: Khi đăng ký vay tại Sing, nhà trường sẽ chỉ định ngân hàng cho vay không lãi suất và tiến hành làm thủ tục vay vốn. Sau khi tốt nghiệp du học sinh sẽ phải thanh toán khoản nợ trong vòng 20 năm. Tuy nhiên theo thống kê thì khoảng 3 – 5 năm làm việc các bạn đã hoàn toàn có thể trả hết số nợ khi còn là sinh viên.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải lưu ý, trước khi vay vốn các bạn cần nhận được lời mời nhập học từ phía nhà trường đăng ký theo học. Sau đó trình bày nguyện vọng vay tiền để trang trải chi phí học tập. Để đề xuất vay tiền chính phủ thành công, các bạn tốt nhất hãy tìm đến một đơn vị tư vấn Singapore uy tín để nâng cao tỉ lệ cho vay lên cao nhất.

Trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch vay tiền chính phủ để du học, nếu có vấn đề gì cần giúp đỡ các bạn có thể liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học chắc chắn sẽ giúp con đường du học của bạn trở nên bằng phẳng hơn.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Đhqg Singapore Cho Vay Tiền Để Theo Học

Nhằm thu hút nguồn nhân lực của các nước, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có chính sách cấp học bổng cho sinh viên các nước trong khu vực, cũng như cho vay ưu đãi.

Đại học Quốc gia Singapore ra đời từ năm 1905, hiện đứng thứ 18 trong tốp 20 viện đại học đứng đầu trên thế giới, theo xếp hạng của báo Times – Anh 2005.

Về học bổng, hiện có hai loại là học bổng ASEAN và học bổng Singapore. Học bổng ASEAN bao gồm sinh hoạt phí (khoảng 3.000 USD/năm) và toàn bộ học phí, dành cho sinh viên các nước ASEAN.

Học bổng này được xét trực tiếp qua đơn xét tuyển vào học tại NUS. (Lưu ý, sau khi nhập học nếu kết quả cuối năm không đạt yêu cầu thì học bổng sẽ bị cắt).

Từ năm 2001, mỗi năm có khoảng 20 sinh viên Việt Nam giành được học bổng ASEAN.

Học bổng Singapore, mỗi năm có 20 suất do Bộ Ngoại giao Singapore quản lý. Học bổng này gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (khoảng 3.100 USD/năm), vé máy bay khứ hồi.

Đối tượng của học bổng này là sinh viên Việt Nam năm thứ nhất.

Cụ thể, mức học phí áp dụng từ năm 2005: ngành y – nha: 18.710 đô Sing (khoảng 11.000 USD), các ngành khác 6.520 đô Sing (khoảng 3.900USD).

Bất cứ sinh viên nước ngoài nào trúng tuyển vào NUS đều có thể vay 100% học phí. Riêng tại trường NUS, trường cho vay thêm 3.600 đô Sing (khoảng 2.100 USD)/sinh viên/năm tiền sinh hoạt phí.

Số tiền này đủ trả tiền phòng và tiền ăn ở, đi lại tại ký túc xá. Đổi lại sau khi ra trường, người vay có nghĩa vụ phải làm việc 3 năm cho bất cứ công ty (hoặc bất cứ cơ quan nào) của Singapore, với mức lương trung bình là 1.500 USD/tháng.

Ông Đỗ Quốc Anh, Vụ trưởng – Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục & đào tạo phía Nam cho biết: “Từ năm 1999 đến nay, đã có hơn 600 sinh viên Việt Nam đang theo học ở nhiều khoa khác nhau, từ cử nhân đến tiến sĩ ở NUS.

Với trình độ đại học, có khoảng 20% nhận được học bổng ASEAN, còn lại theo thể thức cho vay. Đối với chương trình cao hơn, thạc sĩ và tiến sĩ, hầu hết sinh viên sẽ được nhận học bổng”.

Điều kiện tuyển sinh:

1. Đối với học sinh đang học lớp 12: có thành tích học tập khá trở nên, thi tuyển bằng tiếng Anh các môn thi tuỳ theo ngành học (toán, Anh văn: bắt buộc và một môn khác: lý hoặc hoá hoặc sinh…).

2. Đối với những bạn đã tốt nghiệp PTTH: phải có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 trở lên, không thi tuyển mà chỉ xét tuyển dựa trên kết quả học tập tại cấp III và bảng điểm đại học.

Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 31.12.2005.

Đại diện duy nhất & chính thức của NUS tại Việt Nam: Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, 26 Lê Quý Đôn, Q.3, chúng tôi ĐT: 9304812 – 9304992. Hoặc vào trang web của trường theo địa chỉ: chúng tôi để điền đơn.

Hơn 600 sinh viên Việt Nam đang học tại Nus, trong đó có 20% (bậc đại học) nhận học bổng ASEAN, còn là theo hình thức vay.

Có Nên Vay Tiền Đi Du Học Đức Tại Ngân Hàng Vietinbank?

Du học là con đường được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn hiện nay. Với lợi thế là ngân hàng Việt Nam đầu tiên có mặt tại CHLB Đức, lựa chọn vay vốn du học Đức tại Vietinbank là một lựa chọn sáng suốt.

Vay du học Đức Vietinbank là sản phẩm vay vốn của ngân hàng Vietinbank nhằm cung cấp nguồn tài chính hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu du học Đức hoặc các chương trình đào tạo của Đức tại Việt Nam.

Có nên vay vốn du học Đức tại ngân hàng Vietinbank?

Lựa chọn vay tiền chưa bao giờ là một điều dễ dàng, nhất là trong thời buổi này. Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc vay tiền ngân hàng cho con đi du học khiến các bậc phụ huynh có phần băn khoăn không biết có nên vay tiền du học Đức tại ngân hàng Vietinbank hay không?

Theo Thebank, khi có nhu cầu, bạn CANDLESTICK Vay du học Đức tại Vietinbank vì:

Sự uy tín: Năm 2016, Vietinbank đứng đầu trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam công bố. Uy tín của Vietinbank được đánh giá dựa trên 3 yếu tố là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cũng dựa vào các yếu tố như doanh thu, lợi nhuận, quy mô… Nhưng khi vay vốn tại các ngân hàng uy tín thì thủ tục làm visa cho khách hàng sẽ nhanh chóng hơn.

Chương trình khuyến mãi: Ngân hàng Vietinbank dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng gói vay du học Đức. Khi vay vốn du học Vietinbank sẽ có mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh, ngân hàng còn hỗ trợ giảm 50% phí khi phát hành thẻ tín dụng, giảm 50% phí chuyển tiền… cùng hàng loạt chương trình ưu đãi. khác nhau tùy từng thời điểm.

Thủ tục vay: Thủ tục vay và tất toán ngân hàng Vietinbank vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đến các phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank và làm theo hướng dẫn để hoàn thành thủ tục vay. Nếu chưa nắm rõ về hồ sơ cần chuẩn bị, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh của Vietinbank để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: Có nên vay vốn ngân hàng để đi du học?

Đặc điểm của sản phẩm vay du học Đức Vietinbank

Sản phẩm vay sinh viên tại ngân hàng Vietinbank có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong quá trình du học của du học sinh: Thanh toán học phí, sinh hoạt phí và các chi phí học tập cần thiết khác.

Hưởng nhiều quyền lợi về giá, phí, thủ tục hồ sơ khi khách hàng lựa chọn tham gia các gói sản phẩm (tối thiểu, cơ bản, nâng cao).

Mức cho vay: Tối đa 80% nhu cầu vốn để chi trả cho việc du học.

Thời hạn vay: Tối đa 120 tháng đối với du học (thời gian ân hạn tối đa 06 tháng).

Lãi suất ưu đãi: Chỉ từ 7,5% / năm

Đối tượng vay: Người thân của du học sinh / du học sinh.

Tài sản thế chấp: Do người thân của du học sinh / du học sinh / bên thứ ba sở hữu.

Gói sản phẩm bao gồm sản phẩm cốt lõi là sản phẩm cho vay sinh viên) và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khác (bảo hiểm, thanh toán, thu đổi ngoại tệ, …)

Gói cơ bản (sản phẩm cốt lõi và 02 -04 sản phẩm hỗ trợ):

Miễn phí :

Phí phát hành thẻ tín dụng một lần, phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế,

12 tháng phí quản lý tài khoản

Giảm đến 50% phí xác nhận số dư và nhiều khuyến mãi khác

Gói nâng cao (sản phẩm cốt lõi và ít nhất 05 sản phẩm được hỗ trợ):

Bao gồm các giao dịch gói cơ bản.

Giảm đến 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài và nhiều ưu đãi khác.

Điều kiện và thủ tục cho vay

Thủ tục du học Đức tại ngân hàng Vietinbank khá đơn giản. Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, bạn cần nắm rõ các điều kiện và thủ tục vay sau:

Tình trạng

Được vay tiêu dùng khách hàng cá nhân.

Có vốn tự có phải có ít nhất 20% vốn để chi trả các chi phí du học.

Khách hàng có đủ nguồn thu nhập đảm bảo trả gốc và lãi.

Có đầy đủ bảo đảm bằng tài sản theo quy định hiện hành.

Thủ tục

CMND / hộ chiếu, hộ khẩu

Thông báo ưu đãi / học phí

Các giấy tờ khác theo quy định của Vietinbank

Mở tài khoản du học Đức tại Vietinbank

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp tại Việt Nam và 2 chi nhánh tại Đức, VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên ra mắt tài khoản sinh viên Đức với nhiều tiện ích vượt trội. Tài khoản này do VietinBank – Chi nhánh CHLB Đức mở cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam có nhu cầu xin VISA du học Đức. Đây là tài khoản tiền gửi bằng EUR dưới dạng tài khoản phong tỏa theo quy định. Sản phẩm này đã được Đại sứ quán Đức đánh giá cao, bởi nó sẽ hỗ trợ tích cực cho các du học sinh Việt Nam sang Đức du học một cách dễ dàng.

Lợi ích

Chi phí sinh hoạt cơ bản (bao gồm tiền điện, nước, điện thoại, internet)

Đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho khách hàng cá nhân);

Được cung cấp sao kê tài khoản bất cứ lúc nào tại quầy (miễn phí) hoặc qua đường bưu điện;

Miễn phí sao kê thuế cuối năm;

Bảo hiểm tiền gửi lên đến 100% số dư tài khoản, nhưng không quá 100.000 EUR / Khách hàng (theo Đạo luật đảm bảo tiền gửi của Đức – EinSiG).

Tình trạng

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Đức và có nhu cầu xin visa du học, học nghề tại Đức.

Thủ tục

Đối với khách hàng từ 18 tuổi trở lên:

Bản sao hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng;

Đơn đăng ký mở tài khoản;

Một trong các tài liệu sau:

Thông báo nhập học tại một trường đại học / cao đẳng của Đức (Bedingter Zulassungsbescheid)

Giấy chứng nhận đăng ký trước một điểm học tập tại một trường đại học / cao đẳng của Đức (Studienplatzvormerkung)

Giấy chứng nhận (thông báo cuối cùng) của Cơ quan Thẩm định Đơn đăng ký Đại học / Cao đẳng (ASSIST-Bescheinigung – “Endgültige Mitteilung”).

Trong trường hợp của một khách hàng vị thành niên

Cần có người giám hộ khi mở tài khoản: Ngoài các giấy tờ trên, cần có các giấy tờ / thông tin sau:

Đơn đăng ký mở tài khoản

Bản sao hộ chiếu của người giám hộ tại Việt Nam và / hoặc Đức (nếu có).

Bản sao giấy khai sinh của khách hàng chưa thành niên;

Chữ ký của người giám hộ tại Việt Nam trên đơn đăng ký mở tài khoản.

Trường hợp người giám hộ là cha mẹ thì phải có chữ ký của cả cha và mẹ (nếu cha mẹ đã ly hôn hoặc người đã mất thì phải có giấy xác nhận của tòa án hoặc giấy chứng tử).

Là một trong những ngân hàng uy tín và có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tài chính cho du học sinh, Vietinbank vẫn là ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn du học Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn du học, hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn sản phẩm phù hợp.