Uef Tuyển Sinh Học Bạ / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Hướng Dẫn Hoàn Thiện Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Học Bạ Lớp 12 Tại Uef

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 31/7. Qua thực tế các năm, bộ phận tiếp nhận hồ sơ cho biết vẫn còn khá nhiều thí sinh mắc phải sai sót trong quá trình điền phiếu đăng ký xét tuyển đồng thời chưa rõ một bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm những gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm chắc thông tin, kịp thời điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện hồ sơ ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Để có một bộ hồ sơ xét tuyển học bạ hoàn chỉnh, các bạn cần chuẩn bị:

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển học bạ năm 2023 tại UEF

2. Bản photo công chứng học bạ THPT. Khi nộp bản học bạ photo công chứng thí sinh cần đảm bảo các yêu cầu: Học bạ cả 3 năm THPT gồm lớp 10, lớp 11 và lớp 12; Phải có trang thông tin cá nhân ghi rõ họ tên, ngày sinh, lý lịch của thí sinh; Học bạ được photo công chứng đầy đủ, tất cả các trang có dấu giáp lai và mộc đảm bảo của đơn vị sao y công chứng; Học bạ có xác nhận của giáo viên phụ trách và Ban giám hiệu Nhà trường. Thí sinh cần tránh những lỗi sau khi nộp học bạ đăng ký xét tuyển: * Học bạ photo không công chứng * Học bạ photo thiếu trang (Thí sinh chỉ photo trang học bạ lớp 12 mà không có học bạ lớp 10 và lớp 11) * Học bạ photo có công chứng nhưng công chứng không hợp lệ, bao gồm các lỗi sau: + Dấu giáp lai đóng thiếu trang (dấu giáp lai phải đóng trên tất cả các trang, rõ màu, không thiếu dấu mới được công nhận là đủ) + Dấu giáp lai được đóng bằng mộc vuông (dấu giáp lai phải đóng bằng mộc tròn). + Không có chữ ký và đóng dấu của đơn vị sao y + Học bạ thiếu xác nhận của Ban giám hiệu (với trường hợp đóng dấu xác nhận tại trường THPT). + Học bạ lớp 12 có chỉnh sửa điểm nhưng không có xác nhận chỉnh sửa của giáo viên, không có mộc tròn, không ghi dưới mục chỉnh sửa. 3. Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

(Thí sinh có thể chuyển lệ phí thông qua dịch vụ “Phát lệ phí tận nơi” hoặc bổ sung sau khi đến trường)

Trong đó, đối với trường hợp thí sinh đã có điểm học tập lớp 12 nhưng chưa có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, để có cơ hội trúng tuyển vào UEF bằng phương thức xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ngay trong đợt 1, thí sinh cần nộp trước mẫu Đơn xét tuyển để được ưu tiên xét tuyển và nhận được sự hỗ trợ từ Ban tư vấn.

– Sáng: từ 07:30 đến 11:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật) Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp và hỗ trợ tư vấn tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh

– Chiều: từ 13:30 đến 16:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật) – Tối: từ 17:30 – 19:30 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Clip hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF

Uef Công Bố Chính Sách Học Bổng Tuyển Sinh 2023

“Săn” học bổng UEF để trở thành tiêu chí của nhiều thí sinh

Là trường đại học theo hướng quốc tế, UEF luôn dành chính sách khuyến khích tài năng thông qua việc cấp học bổng cho sinh viên trong những năm đại học. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, khẳng định giá trị bản thân mỗi sinh viên, không ngừng phấn đấu hoàn thiện tri thức trong học tập và cuộc sống.

Năm 2023, chính sách học bổng thường niên của UEF tăng cao giá trị bằng nhiều suất gồm 100%, 50% và 25% không giới hạn số lượng. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường theo phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổng điểm tổ hợp 3 môn và đạt mức điểm theo quy định.

Tiêu chí để đạt học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF

Điểm mới năm nay, khi thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật, trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng 50% học phí trong toàn khóa học. Với các ngành học xu hướng này, UEF chủ trương đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về nguồn nhân lực 4.0 của xã hội.

Cơ hội nhận học bổng 50% toàn khóa học từ các doanh nghiệp

“Săn” học bổng thành công để dẫn đầu nghề nghiệp Gia nhập cộng đồng sinh viên UEF bằng những suất học bổng giá trị, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. Chương trình đào tạo song ngữ, xây dựng theo chuẩn các trường đại học tiên tiến thế giới, đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Học tại trung tâm thành phố cùng trang thiết bị tiên tiến, phòng học máy lạnh, wifi, phòng GYM hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động,… Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế. Điểm nhấn của UEF là chương trình ngoại ngữ. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Tại UEF, chương trình học tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Bên cạnh đó, thường niên, sinh viên UEF liên tục trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa cùng sinh viên quốc tế, học kỳ quốc tế tại nước ngoài tại ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia),… cũng như tham gia và các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Rất nhiều tài năng UEF đã thành công bằng việc “săn” học bổng và có khởi đầu tương lai tốt, càng khẳng định UEF là nơi ươm mầm tài năng cho xã hội thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm khá ấn tượng – 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, 90% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập (Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF năm 2023).

ĐT: (028) 5422 5555 * Hotline: 094 998 1717 * Website: chúng tôi Tìm hiểu chính sách học bổng UEF, liên hệ: Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Nhiều Trường Đại Học Tuyển Sinh Bằng Xét Học Bạ Thpt

Việc xét tuyển vào một số trường Đại học bằng học bạ THPT giúp cho thí sinh tăng khả năng đỗ Đại học, song việc làm này lại đặt ra một câu hỏi rằng các trường Đại học liệu có quá dễ dãi?

Ưu tiên xét tuyển những trường THPT có liên kết

Năm nay học sinh khi xét tuyển ưu tiên thường có hai phương thức lựa chọn trong đó quy định của Bộ GD&ĐT dành cho những học sinh giỏi đã từng đoạt giải các kỳ thi cấp quốc gia. Đối với hình thức ưu tiên xét tuyển theo phương thức riêng của từng trường thì lại vô cùng đa dạng, nhiều tiêu chí khác nhau.

Đáng lưu ý nhất là việc ưu tiên cho học sinh các trường phổ thông có ký kết hợp tác với trường Đại học này về hướng nghiệp, tuyển sinh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Danh sách trường phổ thông có ký kết này theo công bố trong đề án là 57 đơn vị, nếu sử dụng mức tối đa mỗi trường 10 học sinh thì sẽ có tới 570 học sinh được tuyển thẳng vào trường cũng với học lực khá.

Thực chất những trường Đại học hiện nay cũng đã sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Theo lãnh đạo một trường Đại học, số liệu thống kê năm trước cho thấy có sự chênh lệch đáng kể giữa trung bình điểm thi THPT quốc gia so với trung bình học bạ của cùng một thí sinh. Trong đó, ở nhiều địa phương điểm trung bình học bạ của học sinh cao hơn nhiều so với kết quả thi thực tế.

Để giúp các thí sinh có mong muốn học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THPT. Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y tế với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng những cách sau:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước.

Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, ngay sau khi biết được kết quả kỳ thi hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Trung Cấp Y Hà Nội Tuyển Sinh Xét Học Bạ Năm 2023

Trung Cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur (Mã trường là 1205) với phương châm “

giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức

”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước.  

với phương châm “”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước.

Các ngành đào tạo hệ Trung cấp Y Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là trường được Sở GD&ĐT và Sở Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y tế với nhiều mã ngành đào tạo bậc nhất khu vực phía bắc, cụ thể là 9 mã ngành sau:

– Trung cấp Y sỹ đa khoa.                     (5720101)

– Trung cấp Dược.                                 (5720201)

– Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.         (5720301)

– Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền.         (5720102)

– Trung cấp Hộ sinh.                              (5720303)

– Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng.   (5720605)

– Trung cấp Xét nghiệm.                         (5720602)

– Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học     (5720601)

– Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thời gian Đào tạo Trung cấp Y Hà Nội áp dụng cho tất cả các ngành:

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

– Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y Hà Nội học viên được cấp bằng Trung cấp chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT

Phòng Tuyến Sinh Trung Cấp Y Dược Hà Nội ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn) ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62 – 0865 96 21 28