Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Y Học Cổ Truyền / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền

Ngay sau khi thông báo tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tiếp nhận hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền được gửi về từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2021

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành thu nhận hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh từ ngày 27/03/2021. Theo đó, thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện theo quy định có thể làm thủ tục đăng ký ngành học này.

Nhà trường đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng tuyển sinh vừa đúng quy định mà hạn chế những tốn kém về chi phí đi lại, ăn uống,… tối đa.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bao lâu?

Cũng giống thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM, hệ đào tạo Văn bằng 2 cũng dựa trên đối tượng đầu vào để sắp xếp thời gian đào tạo phù hợp nhằm giúp thí sinh tiếp kiệm thời gian, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức để có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

Thời gian học là 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc ngành sức khỏe hoặc các nhóm ngành bất kì nằm ngoài nhóm sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Kế toán, Sư phạm, Tài chính ngân hàng,…

Như vậy muộn nhất là 1 năm, bạn đã có được tấm bằng Trung cấp Y Dược ngành Y học cổ truyền để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng trên cả nước.

Yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật.

Như vậy, không chỉ thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM hệ Văn bằng 2 được rút ngắn mà điều kiện tuyển sinh cũng khá dễ dàng đối với tất cả thí sinh. Do đó nếu muốn theo học, thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Sau khi đảm bảo các điều kiện, thí sinh có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền theo quy định của Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như sau:

01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.

02 bản photo công chứng bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng).

02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

02 bản photo công chứng CMND.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 2021

Với những thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn của Bộ Y tế kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam cũng như quốc tế mà còn được hưởng mức học Trung cấp YHCT TPHCM hệ Văn bằng 2 với con số thấp đến bất ngờ.

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra cánh cổng học tập với một tương lai vô cùng sáng lạn. Thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngay ngày hôm nay.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Đào Tạo Văn Bằng 2 Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Học T7&Amp;Cn

Bạn đã tốt nghiệp 1 văn bằng kinh tế, nên thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của bạn là 12 tháng. Thời gian được rút ngắn so với hệ đào tạo Trung cấp Chuyên nghiệp 2 năm vì những môn chung đủ điều kiện của nhà trường bạn không cần đi học, được chuyển điểm.

Nhà trường tuyển sinh nhiều lớp trong năm và liên tục. Vì thế tạo điều kiện cho người học có thể học tại bất kỳ thời điểm nào khi xét tuyển.

Nhà trường có các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp học T7&CN. Nếu bạn đang đi làm có thể lựa chọn học T7&CN, để thuận tiện thời gian cá nhân, vừa học lại có thể vừa đi làm

Sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp chính quy hệ TCCN và được liên thông khi hội tụ đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế

Y học cổ truyền phát triển mạnh từ đời cha ông ta, từ những phương thức bốc thuốc, châm cứu đã chữa được vô số bệnh mà Tây Y hiện chưa có lời giải thích

Y học cổ truyền được coi là tinh hoa của Việt Nam, là sự kết hợp hài hõa giữa lý luận Phương Đông với những kinh nghiệm đúc kết từ bao đời của ông cha ta. Hiện nay với sự phát triển công nghệ cũng với những kiến thức Y học dân gian đã cso nhiều bước đột phát chấn động loài người.

Chỉ định và đánh giá được một số xét nghiệm và thực hiện các kỹ thuật thăm dò chức năng cơ bản phục vụ cho chẩn đoán các bệnh thông thường.

Phát hiện kịp thời các dịch bệnh và tham gia phòng chống dịch bằng YHCT và YHHĐ;

Chẩn đoán và xử trí các bệnh thông thường hay gặp và các trường hợp cấp cứu thông thường bằng YHCT và YHHĐ;

Nêu ý kiến những biện pháp xử lý thích hợp để chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cộng đồng và bảo vệ môi trường;

Thực hiện được 1 số thủ thuật trong điều trị của YHCT và YHHĐ;

Tham gia các hoạt động về YHCT trong công tác thừa kế, xã hội hoá, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cũng như giám sát, đánh giá các công tác YHCT tại cơ sở;

Chuẩn đoán định hướng 1số bệnh chuyên khoa;

Tham gia quá trình nghiên cứu khoa học;

Sử dụng được ít nhất một ngôn ngữ quốc tế (ưu tiên Trung văn) tin học để nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ chuyên môn

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Tuyển Sinh Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Hà Nội

Trải qua lịch sử hàng ngàn năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những giá trị văn hóa, những truyền thống dựng nước, giữ nước hào hùng, dân tộc ta còn tự hào bởi nền y học cổ truyền lâu đời và chưa bao giờ mai một, bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại.

Những vị lang y cả cuộc đời gắn bó với cây thuốc, với các loại thảo dược dân gian, dùng nó để chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe cho người dân, là hình ảnh đã quá quen thuộc ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhằm gìn giữ và phát huy hơn nữa tinh hoa nền y học cổ truyền dân tộc, Nhà nước ta đã đưa ra hàng loạt các quy định về việc hành nghề Đông y, trong đó yêu cầu phải có bằng trung cấp y sĩ y học cổ truyền trở lên mới có thể mở Nhà thuốc Đông y.

Chính vì thế, với những ai yêu thích ngành này và muốn gắn bó với nó suốt đời thì học trung cấp y học cổ truyền là điều cần thiết. Thời gian học chỉ từ 10 tháng tới 3 năm (tùy từng đối tượng), nhưng sau khi ra trường lại có được công việc ổn định và giàu ý nghĩa.

Học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, nhưng trường nào mới uy tín, chất lượng, đảm bảo được kiến thức, kỹ năng hành nghề trong tương lai? Đó mới chính là điều mà những người yêu thích ngành học đặc biệt này quan tâm hơn cả.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường được vinh dự mang tên vị danh nhân lỗi lạc của nên y tế thế giới – Louis Pasteur chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đặt niềm tin và gửi gắm tương lai.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cập nhật liên tục, bám sát sự tiến bộ của ngành y nhưng vẫn giữ vững nhưng nét tinh túy truyền thống, đồng thời hệ thống phòng học thực hành tân tiến, chuẩn quy và hiện đại bậc nhất… Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xứng đáng là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Những Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoàn toàn có thể tự tin hành nghề bằng đam mê, nhiệt huyết của bản thân, bằng trình độ kiến thức được đào tạo bài bản và bằng những kỹ năng, phẩm chất được rèn giũa kỹ lưỡng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh cũng nhu nhu cầu của thị trường lao động, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội với các hệ đào tạo:

– Hệ 2 năm: dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Hệ 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng học hết lớp 12.

– Hệ 3 năm: Dành cho đối tượng học hết lớp 9.

– Hệ 12 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên các nhóm ngành ngoài khối sức khỏe (Sư phạm, Kế toán, CNTT…)

– Hệ 10 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Dược sĩ…)

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2016 tại Địa chỉ: ĐC: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn)ĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62 – 0933 827 837

Tuyển Sinh Đào Tạo Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Năm 2022

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh dành cho đối tượng học viên vừa làm vừa học 1 năm thứ 7 chủ nhật.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dựa trên lý luận Đông Y, chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành để bệnh tật tiêu tán. Sau khi hoàn thành khoá học Y sĩ Y học cổ truyền ra trường thì người học có những kỹ năng và kiến thức Y lý – Y thuật để có khả năng chẩn đoán bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền như sau:

Vọng chẩn (quan sát bệnh nhân và hoàn cảnh);

Văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân);

Thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định bệnh trạng.

Học Y sĩ YHCT Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể điều trị bệnh bằng y thuật châm cứu, xoa bóp bấm huyệt và kết hợp dùng các bài thuốc cổ phương được cha ông ta đúc kết và truyền từ đời này sang đời sau.

Hồ sơ đăng ký học lơp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y sĩ Y học cổ truyền gồm:

– 02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.

– 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Bản sao giấy khai sinh + Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Lưu ý: Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Y học cổ truyền nhiều đợt học trong và ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp. Hà Nội (Cơ sở đào tạo thực hành bên trong Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương).

☎ Hotline: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. Zalo tư vấn: 09.8258.8258

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh tại Sài Gòn: Số 217 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.