Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Marketing / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Kế Toán

Thứ sáu – 26/02/2016 03:33

– Căn cứ quyết định số 22/2001/BGD&ĐT ngày 26/6/2001 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai.

– Căn cứ chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho trường Đại học Thương mại năm 2023.

1.2 Ngành Quản trị kinh doanh

2.1.Chương trình đào tạo:Theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt.

2.1. Thời gian đào tạo : 2 năm rưỡi đến 3 năm

2.3. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học hoặc Chính quy tuỳ theo đối tượng tuyển sinh.

Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển hoặc mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh đăng ký.

2.4. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân – Hình thức đào tạo Đại học Vừa làm vừa học hoặc Chính quy tuỳ theo đối tượng tuyển sinh.

– Đào tạo cấp bằng Đại học chính quy: tại Trường đại học Thương Mại

– Đào tạo cấp bằng Đại học Vừa làm vừa học: tại Trường đại học Thương Mại và các cơ sở liên kết đào tạo của trường.

Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy được đào tạo và cấp bằng đại học thứ hai chính quy.

b. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường.

c. Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường.

a. Việc miễn thi áp dụng cho các đối tượng sau:

– Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Trường Đại học Thương Mại đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ chính quy, người có bằng tốt nghiệp đại học Trường Đại học Thương Mại đăng ký vào học ngành đào tạo mới hệ Vừa làm vừa học trong cùng nhóm ngành của Trường Đại học Thương Mại.

– Những người không thuộc diện miễn thi nêu tại mục a phải thi hai môn.

Các môn thi tuyển : môn Kinh tế thương mại đại cương và môn Tiếng Anh.

Những thí sinh dự thi đủ số môn thi do trường quy định và không có môn nào bị điểm 0, nếu đủ điểm xét tuyển cho ngành đào tạo thì thuộc diện trúng tuyển.

4. HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

1) Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu quản lý thống nhất của Bộ GD&ĐT và do trường ĐH Thương mại phát hành) có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (Phường, Xã) trực tiếp quản lý.

3) 3 ảnh mầu cỡ 3×4 cm (có ghi rõ Họ tên và ngày tháng năm sinh)và 2 ảnh mầu 4x6cm (dán vào Phiếu tuyển sinh và Phiếu đăng ký có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận)

4) Bản sao các văn bằng tốt nghiệp đại học và phiếu điểm kết quả học tập.

5) Phiếu đăng ký tuyển sinh ( theo mẫu, in ngoài túi hồ sơ)

6) 2 Phong bì có dán tem và ghi địa chỉ liên hệ

Thí sinh mua hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí thi và lệ phí ôn thi tại Trường Đại học Thương Mại và các cơ sở có phối hợp tuyển sinh ( Các cơ sở này có thông báo riêng ).

Không nhận hồ sơ không đúng mẫu, thiếu thủ tục, kê khai, xác nhận không đầy đủ, không rõ ràng. Hồ sơ đăng ký dự thi không trả lại. Khi tới nộp hồ sơ phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra, cán bộ nhận hồ sơ sau khi kiểm tra văn bằng chính phải ký xác nhận vào bản sao.

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ được nhận giấy biên nhận nộp hồ sơ và biên lai thu lệ phí, được thông báo kế hoạch ôn tập, thời gian làm thủ tục dự thi (nộp lệ phí dự thi và nhận giấy báo thi).

5. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH: Trường dự kiến tuyển sinh như sau:

– Phát hành hồ sơ từ 19/01/2016.

– Nhận hồ sơ từ 26/01/2015 đến hết ngày 30/03/2015.

– Dự kiến thi vào ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2023

Sau khi thi tuyển 1 tháng, thí sinh trực tiếp liên hệ với khoa Tại chức trường đại học Thương Mại để biết kết quả. Số trúng tuyển nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.

– Trường xét tuyển theo đúng quy định của Quy chế tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

– Điểm chuẩn xét tuyển và Danh sách trúng tuyển được công bố trên Websites của Trường Đại học Thương mại (http://www.vcu.edu.vn)

Địa chỉ: Số 2 ngõ 233 Xuân Thủy – Q.Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 04 6655 8670

Website: http://lienthongdaihoc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kenhtintuyensinh/

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Luật Tại Bình Dương

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhằm đáp ừng nguồn nhân lực ngành Luật tại Bình Dương, Trường Đại học Kinh Bắc tuyển sinh Văn bằng 2 Ngành Luật tại Bình Dương. Chuyên viên pháp luật đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Theo thống kê, ở Việt Nam, luật sư hay chuyên viên pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh vẫn còn thiếu nhiều về số lượng và chất lượng.

Tốt nghiệp chuyên ngành Luật Kinh tế, các cử nhân ngành Luật tại Bình Dương có kiến thức bao quát về các lĩnh vực pháp luật chung như Hiến pháp, Hành chính, Hình sự, Dân sự, Thương mại, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động … và pháp luật vế tố tụng, đồng thời chuyên sâu hơn trong lĩnh vực kinh doanh thương mại như Luật sở hữu trí tuệ, Luật cạnh tranh, Luật thuế, Luật bảo hiểm, Luật đầu tư, chứng khoán. Bên cạnh đó chương trình cũng cung cấp những kiến thức cơ bản và phù hợp về kinh tế, kế toán, tài chính doanh nghiệp để bổ trợ thêm kiến thức cho người học.

Tùy theo phương thức học, người học Văn bằng 2 ngành Luật tại Bình Dương sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân Luật kinh tế hình thức đào tạo chính quy. Văn bằng có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

2. Thời gian đào tạo

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h30); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h30 – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông.

– 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí đầu vào 1.200.000 đồng/sinh viên.

– Học phí 6.000.000 đồng/học kỳ.

– Kế hoạch khai giảng: 26/3/2017. Các lớp khai giảng thường xuyên. Anh/chị quan tâm có thể liên hệ để biết lịch khai giảng gần nhất.

– Hiện tại có lớp đang học, Anh/chị muốn rút ngắn thời gian học tập, có thể liên hệ bộ phận Giáo vụ để theo lớp đang học.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Thú Y

Học các loại văn bằng 2 đang là xu hướng mới của xã hội. Ai cũng muốn mình có học vấn cao hơn để được coi trọng hơn, hưởng các ưu đãi cao hơn tại các doanh nghiệp.

-Với các người học văn bằng hai vì yêu thích học hỏi, muốn mở mang kiến thức; mang những người học văn bằng 2 vì muốn đeo đuổi lĩnh vực mình mê say nhưng trước kia vì lý do nào đó mà phải rẽ sang hướng khác; có những người học văn bằng 2 thuần tuý chỉ vì muốn tìm kiếm các cơ hội việc khiến thấp hơn, vì trông thấy một ngành nghề mà thị trấn hội đang mang nhu cầu nhân lực lớn…

-Hệ Văn bằng 2 trung cấp Thú y cũng tương tự. giả dụ đây là ngành nghề mà Anh chị say mê nhưng trước kia không sở hữu điều kiện theo học, giả dụ bằng cấp ngày nay mà bạn mang không đủ để mang đến cho bạn một công việc phù hợp có lương thưởng xứng đáng hay thuần tuý là nếu bạn say mê các loài động vật dễ thương, muốn được thân thiện chúng, biết được cách chăm nom thú cưng của mình thấp hơn, hay ví như bạn muốn học kiến thức để mở nông trại, tăng trưởng kinh tế trong lĩnh vực chăn nuôi… thì học Văn bằng 2 Thú y chính là sự chọn lựa lý tưởng.

-Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Thú y là những người đã có bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp trở lên các ngành khác nhau. thời gian đào tạo đối với đối tượng này là một năm. Sau khi ra trường, Anh chị em sẽ được cấp bằng Thú y chính quy, được phép liên thông lên bậc học cao hơn theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

-Khoa Thú y của nhà trường tuyển sinh Văn Bằng 2 Thú y tại Hà Nội nhằm giúp cho các thí sinh mê say lĩnh vực học này và muốn định hướng lại ngày mai của mình. gần như các người học Văn bằng hai Thú y đều đã đang khiến việc ở cơ quan, đơn vị nào đó, chính bởi thế, ngoài lớp học trong giờ hành chính, trong khoảng thứ 2 tới thứ 6, nhà trường còn mở lớp Văn bằng 2 Thú y khoa vào thứ 7, chủ nhật. Các bạn sở hữu thể lặng tâm học tập mà không lo cuộc sống bây giờ bị xáo trộn.

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo dòng của Bộ Giáo dục

+ 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, với dán ảnh 4×6 và công nhận của chính quyền địa phương.

+ 02 bản sao trích lục giấy khai sinh

+ 02 bản sao công chứng bằng phải chăng nghiệp + bảng điểm Văn bằng thứ nhất + học bạ THPT

+ các hồ sơ ưu tiên khác ví như thuộc diện chính sách.

+ 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.

Tuyển Sinh Và Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Tiếng Anh

QUÂN KHU 4 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 4 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 626/TB-CĐN Nghệ An, ngày 28 tháng 5 năm 2023

Tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh

Căn cứ công văn số 513/ ĐHNN – ĐTBDNN ngày 08/5/2019 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tuyển sinh và đào tạo Đại học Văn bằng 2 ngành tiếng Anh;

Căn cứ công văn số 3583/UBND-VX ngày 27/5/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An về việc liên kết đào tạo Đại học văn bằng 2 ngành tiếng Anh giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề số 4/BQP;

Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 4/BQP tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Tiếng Anh như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Người đã có Bằng tốt nghiệp Đại học các ngành khác.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 650.000 đồng/ 01 thí sinh;

Học phí: 40.200.000 đồng/khóa (Nộp học phí 5 đợt; mỗi đợt 8.040.000đ);

Thời lượng chương trình: 122 tín chỉ (chương trình được thiết kế riêng cho các lớp đại học văn bằng 2, có yếu tố thuận lợi cho người học).

Thời gian đào tạo: 3 năm (Học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật)

– Phiếu đăng ký xét tuyển; Phiếu tuyển sinh (do trường ĐH Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cung cấp);

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công an hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú;

– Bản sao có công chứng: bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm Đại học;

– Bản sao có công chứng giấy khai sinh;

– 04 ảnh chân dung (4*6cm) chụp trong 6 tháng gần nhất;

– Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 28/5/2019 đến hết ngày 30/6/2019.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cử nhân ngoại ngữ ngành Tiếng Anh hệ vừa làm vừa học (Văn bằng 2) kèm bảng điểm do Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.

Lợi ích sau khi được cấp bằng: Bằng có giá trị sử dụng vĩnh viễn; Có giá trị thay thế các chứng chỉ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam, tương ứng khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu; thay thế các chứng chỉ TOEFL, IELTS cần thiết trong thi tuyển công chức, viên chức, thạc sĩ, nghiên cứu sinh, du học…theo quy định.

Địa điểm nhận hồ sơ và đào tạo: Trường Cao đẳng nghề số 4/ BQP

Địa chỉ: Số 27 Hoàng Phan Thái, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0984.952.974; 0969.306.606; 0988.031.333; 0977.660.712

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG

– Các cơ quan, đơn vị (Đã ký)

– Lưu VT, PĐT Đại tá,NGƯT Nguyễn Trường Sơn