Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Kế Toán / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Cao Đẳng Kế Toán, Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Ngành Kế Toán

Tuyển sinh cao đẳng kế toán, học văn bằng 2 cao đẳng ngành kế toán

Trường tuyển sinh cao đẳng ngành kế toán, hình thức xét tuyển. Mở lớp cao đẳng kế toán, văn bằng 2 cao đẳng ngành kế toán, lớp liên thông kế toán.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KẾ TOÁN – HỌC CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

HỆ CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN – VĂN BẰNG 2 – LIÊN THÔNG

– Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng các ngành của trường nói chung và cao đẳng ngành kế toán doanh nghiệp nói riêng được Bộ giao cho hàng năm;

– Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội và các doanh nghiệp cần đến nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng kế toán trở lên, trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng kế toán doanh nghiệp như sau:

NGÀNH TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

+ Ngành kế toán doanh nghiệp – Kế toán tổng hợp

– Hệ cao đẳng chính quy:

+ Tốt nghiệp cấp 3;

+ Học văn bằng 2 cao đẳng;

+ Hệ cao đẳng liên thông;

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

– Học sinh đã tốt nghiệp từ các trường THPT hoặc bổ túc được xét tuyển dựa vào kết quả học bạ;

– Học sinh đã tốt nghiệp các trường trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp thuộc ngành kế toán được xét tuyển học liên thông cao đẳng kế toán;

– Học sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề không thuộc ngành kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác thì được xét tuyển học liên thông hoặc học văn bằng 2 cao đẳng kế toán, sẽ được nhà trường tổ chức học chuyển đổi một số môn cơ bản để đảm bảo quy chế trước khi vào học chuyên ngành.

Ngoài ra nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng các ngành nghề khác

HÌNH THỨC TUYỂN SINH – LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

– Hình thức tuyển sinh cao đẳng kế toán:

+ Xét tuyển dựa vào văn bằng tốt nghiệp của người học

– Loại hình đào tạo cao đẳng kế toán:

+ Đào tạo chính quy.

+ Các lớp học được tổ chức trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính.

– Kinh phí đào tạo bậc cao đẳng kế toán:

+ 700.000 đ/ tháng (Bày trăm nghìn đồng)

– Thời gian đào tạo cao đẳng kế toán:

+ Từ 1.5 năm – 3 năm (Tùy theo hồ sơ tốt nghiệp của người học);

– Thời gian học tập: Sẽ được bố trí thời gian hợp lý nhất để tạo điều kiện thuận lợi đối với những học viên đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, cũng như các doanh nghiệp và những học viên ở xa.

Hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên đăng ký học cao đẳng kế toán

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, GỒM:

– Phiếu đăng ký học, thí sinh kê khai tại trường sau khi có giấy báo trúng tuyển;

– Hồ sơ học sinh – sinh viên hoặc hồ sơ xin việc, phần sơ yếu lý lịch xin xác nhận của xã phường hoặc cơ quan công tác;

– Bằng và học bạ THPT photo công chứng;

– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp bậc chuyên nghiệp từ trung cấp trở lên với thí sinh đăng ký học liên thông hoặc văn bằng 2 cao đẳng kế toán (nộp bản photo công chứng);

– Giấy khai sinh bản sao hoặc CMTND photo công chứng (01 bản);

– ảnh chân dung cỡ 3×4 cm (04 chiếc ghi rõ họ tên sau ảnh);

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG HỌC CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

* Đợt 1:

– Từ ngày 15/01/20 đến 30/05/2020

– Khai giảng lớp 15/03/2020

* Đợt 2:

– Từ ngày 15/06  đến 30/09/2020

– Khai giảng lớp 05/09/2020

* Đợt 3:

– Từ ngày 15/10/2020 đến hết chỉ tiêu năm học đó.

⇒ Địa điểm học tập: Nhà C – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên – Ngõ 2 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ HỌC CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 

Phòng 101B – Nhà C – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên – Ngõ 2 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội

Hotline: 0979 86 86 23 (Cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 – Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@vanlang.edu.vn

Website: chúng tôi

HOẶC:

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN THEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Kế Toán?

Văn bằng 2 cao đẳng Kế toán không còn xa lạ trong xã hội. Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ chọn ngành nghề theo học nhưng trong quá trình học thấy bản thân không phù hợp như mình nghĩ và khi đó đã buộc phải chọn một lối đi khác phù hợp hơn.

Nhận thấy Ngành Kế toán vẫn đang thiếu số lượng nhân lực khá lớn, nhiều người đã nắm bắt cơ hội và chọn học văn bằng 2 cao đẳng Kế toán để tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chế độ đãi ngộ tốt hơn. Nền kinh tế nước ta đang trên đà hội nhập, hàng loạt các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước mọc lên như nấm. Đặc biệt, doanh nghiệp dù ở quy mô hoạt động như thế nào đều cần có bộ phận kế toán. Đây chính là bộ phận không thể thiếu, và được mệnh danh là cánh tay đắc lực trong hoạt động tài chính. Từ việc sở hữu một bộ máy kế toán mạnh – sổ sách kế toán rõ ràng – phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Học Cao đẳng Kế toán Hà Nội – Trường cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội là hình thức học tập trung, đào tạo theo niên chế đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và có thể liên thông lên hệ cao hơn. Khóa học văn bằng 2 Kế toán của nhà trường cũng vậy. Học viên hoàn thành khóa học văn bằng 2 Cao đẳng kế toán tại trường cũng được cấp bằng chính quy và có thể học liên thông lên hệ cao hơn. Bộ giáo dục luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể học tập và trau dồi thêm kiến thức với các hình thức đào tạo liên thông.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội:

Phòng tuyển sinh Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn Bằng 2 Kế Toán

Xét tuyển văn bằng 2 kế toán hệ chính quy, lớp học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 kế toán hệ trung cấp (VB2) là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo trung cấp của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp.

Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.

Hình thức đào tạo văn bằng 2?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy thứ hai được thực hiện theo các phương thức giáo dục chính qui, học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện để học bằng đại học thứ hai?

Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên được đăng ký xét tuyển học bằng thứ hai. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH NGHỆ HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2019

1. Đối tượng tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: Là những người có bằng trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề và đại học các chuyên ngành khác có nguyện vọng học ngành Kế toán. Là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật và có đủ sức khỏe theo học.

2. Hình thức tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: Xét tuyển

3. Hồ sơ tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán gồm:

– Sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu của Bộ giáo dục và Đào tạo (mua hồ sơ tại hiệu sách) có dấu của chính quyền địa phương nơi cư trú.

– Bằng, bảng điểm photo công chứng (hệ cao nhất)

– Bằng THPT phôt công chứng

– Giấy khai sinh bản sao

– CMTND bản sao, 4 ảnh 3×4 mới nhất (không quá 5 tháng)

4. Bán và nhận hồ sơ hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: Từ 11/01/2019 đến 15/12/2019

5. Khai giảng hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: Ngày 15 hàng tháng

6. Lệ phí xét tuyển hệ văn bằng 2 ngành Kế toán: 50.000đ (Lưu ý: Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển)

LIÊN HỆ: PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HTĐT – TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH NGHỆ HÀ NỘI Cơ sở 2: Phòng 206, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 024.3999 8991 / 0983.895.591 (Gặp thầy Vẻ phụ trách tuyển sinh)

Lợi ích của học văn bằng 2 (VB2)

Bạn có thể vừa làm vừa học: Trong quá trình đi học bạn vẫn có thể đi làm để tích lũy kinh nghiệm & áp dụng được ngay kiến thức vừa học. 

Học theo chương trình chuẩn: Sinh viên được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của trường nhưng thời gian đào tạo lại rút ngắn chỉ còn 10 tháng (1 năm).

Thời gian ngoài giờ hành chính: Với thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể chọn các ca học buổi tối hoặc vào ngày cuối tuần để phù hợp với công việc.

Cơ hội việc làm: Nắm bắt tốt xu hướng việc làm để đáp ứng nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp do đó tăng khả năng tuyển dụng, ra trường được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao về chuyên môn và năng lực làm việc.

Nên học VB2 ngành gì và hệ đào tạo nào?

Học ngoại ngữ (văn bằng 2 tiếng anh) hiện nay là xu thế chung phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế xã hội, để khỏi bị lạc hậu so với thời đại thì học ngoại ngữ là một lựa chọn đúng. Bởi vì ngoài phục vụ cho công việc nếu cần, thì khi muốn tra cứu hay tìm hiểu một lĩnh vực nào đó rộng hơn, bạn có thể đọc sách nước ngoài được.

Lựa chọn ngành học VB2 như là một hình thức bổ trợ cho văn bằng 1. Tức là học văn bằng 2 những ngành có khả năng bổ trợ tốt cho ngành mình học ở văn bằng 1. Ví dụ như văn bằng 1 học quản trị kinh doanh học thì VB2 có thể học kế toán (văn bằng 2 kế toán) để tăng khả năng quản lý tài chính …

Hiện nay từ nhu cầu của xã hội và nhu cầu cần tuyển dụng truyền dạy những kiến thức mầm non, với mục đích ươm mầm non cho thế hệ tương lai của đất nước. Việc lựa chọn văn bằng 2 mầm non là một lựa chọn sáng suốt cho những bạn trẻ yêu nghề sư phạm và mến trẻ. Cho dù bạn học bất cứ một chuyên ngành ở trường nào bạn đều có thể học chuyển đổi sang học văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ chính quy đều được.

Lựa chọn ngành bổ trợ kiến thức cho công việc hiện tại. Hiện nay có rất nhiều bạn đang làm việc trái ngành, vậy học văn bằng 2 đúng ngành mình làm là cách khắc phục việc làm trái ngành và giúp bạn tăng hiệu quả làm việc, có cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Với cách này bạn có thêm nhiều kiến thức chuyên môn hơn và tấm bằng của bạn cũng có giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Để được tư vấn về các chương trình học văn bằng 2, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline: 0983.895.591

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Thương Mại Kế Toán

Tuyển sinh văn bằng 2 đại học Thương Mại kế toán – QTKD – Luật kinh tế

Đại học Thương Mại tuyển sinh văn bằng 2 đại học chính quy ngành: kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế. Lớp học các buổi tối hoặc thứ 7 – CN

HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN – QUẢN TRỊ KINH DOANH – LUẬT KINH TẾ

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC BẰNG 2

– Căn cứ quyết định số 22/2001/BGD&ĐT ngày 26/06/2001 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai.

Tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành kế toán – quản trị kinh doanh – Luật kinh tế

1. Ngành đào tạo văn bằng 2 Đại học: 

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh

– Luật kinh tế

2. Tổ chức đào tạo văn bằng 2 ngành kế toán – văn bằng 2 quản trị kinh doanh – Luật kinh tế:

♦  Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt.

♦  Thời gian đào tạo: 2.5 năm đến 3 năm.

♦  Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học hoặc Chính quy tùy theo văn bằng 1 của người nộp hồ sơ.

♦  Ứng với mỗi ngành đào tạo, Trường chỉ tổ chức thi tuyển hoặc mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh đăng ký.

♦  Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân – Hình thức đào tạo Đại hộc vừa làm vừa học hoặc Chính quy tùy theo đối tượng tuyển sinh.

♦  Địa điểm đào tạo: Tại Trường Đại học Thương Mại và các cơ sở liên kết đào tạo của Trường.

3. Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 kế toán – Quản trị kinh doanh – Luật kinh tế:

Điều kiện để học bằng Đại học thứ hai:

– Đã có bằng tốt nghiệp Đại học được đăng ký dự tuyển học Đại học bằng thứ hai

– Người có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy được đào tạo và cấp bằng đại học thứ hai chính quy.

– Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường.

– Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Hình thức tuyển sinh và tổ chức tuyển sinh:

► 

Hình thức thi hệ đào tạo văn bằng 2 đại học:

– Những người không thuộc diện miễn thi nêu tại mục a phải thi hai môn: Kinh tế Thương mại đại cương, Tiếng Anh

► 

Điều kiện trúng tuyển văn bằng 2 đại học:

– Những thí sinh dự thi đủ số môn thi do trường quy định và không có môn nào bị điểm 0, nếu đủ điểm xét tuyển ch.o ngành đào tạo thì thuộc diện trúng tuyển.

4. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Đại học ngành kế toán – Quản trị kinh doanh – Luật kinh tế:

► 

Hồ sơ thi tuyển văn bằng 2 đại học, gồm:

– Phiếu tuyển sinh (theo mẫu của trường phát hành) có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương (phường, xã) trực tiếp quản lý.

– Giấy khai sinh bản sao (01 bản)

– Ảnh màu 3x4cm 03 chiếc, 4x6cm 02 chiếc (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh). Dán vào phiếu tuyển sinh và phiếu đăng ký có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học và phiếu điểm kết quả học tập

– Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu, in ngoài túi hồ sơ)

– 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

► 

Thủ tục nộp hồ sơ thi tuyển văn bằng 2 đại học:

– Khi tới nộp hồ sơ phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để kiểm tra, cán bộ nhận hồ sơ sau khi kiểm tra văn bằng chính phải ký xác nhận vào bản sao.

– Thí sinh sau khi nộp hồ sơ được nhận giấy biên nhận nộp hồ sơ và biên lai thu lệ phí, được thông báo kế hoạch ôn tập, thời gian làm thủ tục dự thi (Nộp lệ phí dự thi và nhận giấy báo thi)

5. Kế hoạch tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành kế toán, QTKD, Luật kinh tế:

⇒ Đợt 1:

– Phát hành hồ sơ từ ngày 19/01

– Nhận hồ sơ từ 20/01

– Tổ chức ôn tập từ ngày 16/03

– Tổ chức thi tuyển (dự kiến): ngày 18,19/04 hàng năm.

Kết quả thi sẽ có sau khi thi tuyển 1 tháng, nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.

⇒ Đợt 2:

– Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/08 hàng năm

Phòng 101B – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện Công An Quận Nam Từ Liêm)

HOTLINE – ZALO: 0979 86 86 23 (cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 – Skye: Quý Phạm

Email: xuanquy@vanlang.edu.vn

Website: daotaodaihan.com

HOẶC:

ĐĂNG KÝ VÀO LỚP HỌC VĂN BẰNG HAI KẾ TOÁN – QUẢN TRỊ KINH DOANH – LUẬT