Tuyển Sinh Thạc Sĩ Tiếng Anh / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Thông Báo Tuyển Sinh Chương Trình Dự Bị Tiếng Anh &Amp; Tiếng Pháp Tiền Thạc Sĩ (A1

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ. Chương trình do các giáo viên người Việt và người bản ngữ trực tiếp đảm nhiệm.

1. Mục đích

Phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), hướng tới đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu;

Đảm bảo năng lực ngoại ngữ để theo học các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh/Pháp tại IFI cũng như tại các trường đại học trong nước và nước ngoài;

Nâng cao năng lực hội nhập văn hóa quốc tế.

2. Cấu trúc chương trình

Chương trình được tổ chức thành 4 trình độ. Tổng thời lượng là 700 giờ, tương ứng với mỗi trình độ là 175 giờ.

Trình độ A1 « Cơ bản » : 175 giờ

Giúp người học có kiến thức cơ bản, đơn giản để có thể thích ứng với những tình huống thực tế trong cuộc sống.

Trình độ A2 « Cơ bản nâng cao » : 175 giờ

Hoàn thiện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết để giúp người học có thể chủ động giao tiếp trong cuộc sống và công việc thông thường.

Trình độ B1 « Trung cấp » : 175 giờ

Tăng cường vốn từ vựng, giúp người học có khả năng làm việc bằng ngoại ngữ trong các hoàn cảnh không quá chuyên sâu.

Trình độ B2 « Thành thạo » : 175 giờ

Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để đạt có thể theo học Thạc sỹ tại IFI, ĐHQGHN, du học hoặc làm việc trong môi trường Quốc tế.

3. Thời gian và địa điểm:

06 buổi/ tuần (04 buổi trên lớp/ 1 tuần và 02 buổi ngày thứ 7)

Địa điểm: Viện Quốc tế Pháp ngữ, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

4. Dự kiến khai giảng : 15/12/2020. Thời hạn nộp hồ sơ: trước 14/12/2020

Đăng ký trực tuyến: Điền mẫu đơn đăng ký và gửi về: etudes.ifi@gmail.com/etudes@ifi.edu.vn

Tải mẫu đơn đăng ký: TẠI ĐÂY

5. Học phí

Cấp độ A1 : 10.000.000 VNĐ

Cấp độ A2 : 10.000.000 VNĐ

Cấp độ B1 : 15.000.000 VNĐ

Cấp độ B2 : 15.000.000 VNĐ

      -   Học phí chưa bao gồm phí thi chứng chỉ. Học viên tự nộp phí thi lấy chứng chỉ ở trình độ lựa chọn tại các đơn vị được cấp phép tổ chức thi.

6.Thông tin liên hệ:

Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Viện Quốc tế Pháp ngữ

Tầng 3, tòa G6, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:+8424.3754.9505

Website: ifi.vnu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IFI.VNU

Chuyển khoản :

Tên đơn vị hưởng: Trung tâm quản lý đào tạo và bồi dưỡng

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB)- Chi nhánh Tây Hà Nội, PGD Xuân Thủy.

Số tài khoản: 1100176144

Nội dung: Hoten_Lop du bi NN_2020

Trân trọng thông báo./.

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Bậc Thạc Sĩ

Du học Pháp bằng tiếng anh bậc thạc sĩ

Bạn không có tự tin vào khả năng tiếng Pháp của mình nhưng bạn muốn đi du học Pháp sau đại học để nâng cao kiến thức của mình. Chương trình đào tạo thạc sĩ du học Pháp bằng tiếng Anh sẽ hoàn thiện ước mơ đi du học của các bạn.

Những ưu điểm khi theo học Thạc sĩ tại Pháp – Các sinh viên quốc tế khi theo học tại Pháp được hưởng các chính sách như sinh viên bản địa ngay cả việc miễn 90 % học phí cho các chương trình đào tạo tại các trường công lập. Như vậy, học phí để học cao học tại Pháp rất thấp (chỉ 256 Euro/1 sinh viên/năm ~ 6 triệu đồng). – Sinh viên quốc tế được chính phủ Pháp hỗ trợ về nhiều mặt: học phí, nhà ăn sinh viên, nhà ở, bảo hiểm và cả các phương tiện giao thông, …. – Khi theo học tại Pháp, bạn có thể lựa chọn học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. – Ngành học từ bậc cử nhân đến thạc sỹ đều rất đa dạng và phong phú – Bằng cấp của Pháp theo hệ thống L – M- D được quốc tế công nhận.

Các ngành khi du học Pháp bằng tiếng anh bậc thạc sĩ

Có rất nhiều ngành từ trường công đến trường tư cho bạn lựa chọn như Toán học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Luật, Nhân văn học, Ngôn ngữ, Văn học, Khoa học và môi trường, Kiến trúc, Đồ họa, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Du lịch,… Bạn phải chọn lựa ngành mình đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ở Pháp chính là Master 1 và Master 2. Bạn có thể lựa chọn 1 trong chương trình đào tạo để theo học:

– Chương trình Master 1 (1 năm học): yêu cầu các bạn đã học xong đại học ở Việt Nam hay nước ngoài. Tùy vào các ngành bạn chọn mà bạn sẽ học theo những chương trình học khác nhau. Khi học xong Master 1, bạn sẽ được học lên Master 2 và nhận bằng thạc sĩ.

– Chương trình Master 2 (1 năm học): yêu cầu bạn đã tốt nghiệp đại học chính quy, hoặc bạn đã hoàn thành chương trình Master 1. Bạn sẽ có thời gian 1 năm để đi thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp. Nếu bảo vệ thành công bạn sẽ nhận được bằng thạc sĩ ở Pháp có giá trị quốc tế. Học phí và điều kiện nhập học

Để học thạc sĩ khi du học Pháp, có rất nhiều yêu cầu cao như điểm IELTS 6.0 hoặc những bằng tương đương như TOEFL IBT 90 hoặc TOEIC 800, có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành bạn muốn theo học thạc sĩ, khuyến khích các bạn có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 200 trở lên.

Học bổng du học Pháp toàn phần bậc master đang được săn đón gắt gao vì chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước lãng mạn này là vấn đề khá lớn đối với các sinh viên mang ước mơ du học. Thấu hiểu khó khăn của những du học sinh quốc tế tại Pháp, Chính phủ Pháp nói chung và các trường đại học nói riêng đã đưa ra rất nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Pháp.

Tag: du hoc phap, du hoc phap bac thac si, chuong trinh dao tao tai phap, hoc bong bac thac si tai phap

Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ – Ngành Khoa học máy tính – Lớp liên kết với Đại học Quy Nhơn

Ngành Khoa học máy tính – Lớp liên kết với Đại học Quy Nhơn

Căn cứ Thông báo số 745/TB-ĐHQN ngày 16.04.2018 của trường Đại học Quy Nhơn về việc: Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2023;

Căn cứ Công văn số 2057/UBND-VXI ngày 11/4/2018 của UBND Tỉnh Lâm Đồng về việc: Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Đại học Yersin Đà Lạt liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt liên kết với Trường Đại học Quy Nhơn tuyển sinh trình độ Thạc sĩ với chuyên ngành Khoa học máy tính, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Khoa học máy tính. 2. Chỉ tiêu: 40 học viên. 3. Mục tiêu đào tạo

Giúp người học nâng cao kiến thức chuyên ngành; tăng cường kiến thức liên ngành; có kiến thức liên ngành; có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Khoa học máy tính và có kĩ năng vận dụng kiến thức vào hoạt động nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và năng lực phát hiện, giải quyết vấn đề thuộc chuyên ngành.

4. Hình thức và thời gian

– Hình thức đào tạo: Đào tạo trình độ Thạc sĩ được thực hiện theo hình thức giáo dục chính quy, bao gồm chính quy tập trung (tập trung học liên tục) và chính quy không tập trung (tập trung từng đợt).

– Thời gian đào tạo: 02 năm học.

5. Địa điểm đào tạo

Tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

6. Các môn thi

Thí sinh dự thi 03 môn thi, gồm môn ngoại ngữ, môn chủ chốt của ngành và môn chuyên ngành.

Môn thi thứ nhất (môn ngoại ngữ): Thí sinh thi môn tiếng Anh.

Môn thi thứ hai (môn chủ chốt của ngành): Là môn thi có thể kiểm tra kiến thức một môn học hoặc tích hợp kiểm tra kiến thức một số môn học của trình độ Đại học.

Môn thi thứ ba (môn chuyên ngành): Là môn thi chủ yếu của ngành tuyển sinh, cụ thể:

1. Về văn bằng

Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với chuyên ngành Khoa học máy tính.

Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành Khoa học máy tính và đã học bổ sung kiến thức theo quy định.

2. Lí lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú xác nhận.

3. Có đủ sức khỏe để học tập.

4. Nộp hồ sơ, lệ phí dự thi đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Hội đồng Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ của Đại học Quy Nhơn.

5. Về kết quả học bổ sung kiến thức

Đối với các thí sinh dự thi thuộc đối tượng phải học bổ sung kiến thức cần đăng kí và có bảng điểm môn học trước khi dự thi cao học.

Đơn đăng kí dự thi (01 bản theo mẫu), tải;

Sơ yếu lí lịch (01 bản theo mẫu) có thời gian không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ thi; có xác nhận của cơ quan/ chính quyền, tải TẠI ĐÂY;

01 bản sao có công chứng các giấy tờ sau:

Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;

Bằng và bảng điểm tốt nghiệp tốt nghiệp cao đẳng (nếu có);

Bằng và bảng điểm đại học hoặc văn bằng ngoại ngữ (nếu có);

Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu không có thì sẽ học bổ sung kiến thức), tải mẫu đơn học bổ sung kiến thức

Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên theo mẫu (nếu có), tải TẠI ĐÂY;

01 giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế cấp, không quá 03 tháng);

03 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh của thí sinh vào mặt sau của ảnh);

02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh;

Giấy chứng nhận của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Bộ Giáo dục và Đào tạo về các văn bằng tốt nghiệp do các cơ sở đào tạo đại học nước ngoài cấp.

Thí sinh có năng lực ngoại ngữ thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

– Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tối thiểu từ cấp độ 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trong thời hạn 02 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một trong các trung tâm khảo thí quốc tế có thẩm quyền hoặc một trong các cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận và chứng chỉ ngoại ngữ cấp độ 3/6 do Trường Đại học Quy Nhơn cấp.

1. Đối tượng ưu tiên

Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành;

Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;

Con liệt sĩ;

Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;

Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học;

Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại Điểm a.

2. Mức ưu tiên

Người dự thi thuộc các đối tượng ưu tiên quy định tại Mục 1 được cộng vào kết quả thi 01 điểm (thang điểm 10) cho môn thi chủ chốt của ngành và cộng 10 điểm (thang điểm 100) cho môn ngoại ngữ nếu người dự thi không thuộc diện được miễn thi môn ngoại ngữ.

3. Các loại giấy tờ cần nộp để hưởng chính sách ưu tiên

– Hợp đồng lao động (có công chứng), quyết định tiếp nhận hoặc điều động, biệt phái công tác có xác nhận của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và xác nhận của xã/phường về việc cơ quan đó nằm trong khu vực được ưu tiên (đối tượng a Mục 1).

– Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi cư trú (đối tượng f, Mục 1).

Đăng kí dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/6/2018.

Học chuyển đổi và ôn thi: Tháng 6-7/2018.

Thời gian thi: Dự kiến tháng 7/2018.

Lệ phí dự thi 420.000 VNĐ/ 1 hồ sơ đăng kí dự thi, trong đó bao gồm:

Lệ phí xử lý hồ sơ: 60.000VNĐ/ 1 bộ hồ sơ.

Lệ phí thi: 120.000VNĐ/ 1 môn thi x 3 môn thi = 360.000VNĐ.

3. Thời gian công bố kết quả thi tuyển và khai giảng khóa học

4. Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt Facebook: Hotline: 0981 30 91 90 (Cô Trang) http://www.facebook.com/YersinUniversity

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Ueh Tuyển Sinh Thạc Sĩ Bằng Đôi

Lợi ích của Chương trình Thạc sĩ Bằng đôi VNP:

– Tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm chi phí

– Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đa văn hóa

– Gia tăng mối quan hệ xã hội và học thuật xuyên quốc gia

– Mở rộng cơ hội việc làm với hai bằng thạc sĩ

Bằng cấp:

Học viên tốt nghiệp chương trình DDP sẽ được cấp:

– Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Phát triển (Master of Development Studies) do ISS cấp

– Bằng Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng (Master of Science in Applied Economics) do UEH cấp

– Chứng nhận Chất lượng Bằng Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng do ISS cấp

– Bảng điểm UEH và ISS cùng xác nhận.

Học phí:

Mức học phí  năm 2023 chương trình DDP là:

1,5 năm tại VN (bao gồm 1 năm coursework và 6 tháng luận văn): 126.000.000 VNĐ, chia thành 3 đợt đóng, mỗi đợt 42.000.000 VNĐ

6 tháng tại Hà Lan: học phí khoảng 8.000 euro, sinh hoạt phí và chi phí đi lại dự kiến từ 4-5.000 euro

Học phí đã bao gồm trọn gói tài liệu học tập và luận văn tốt nghiệp.

Chính sách ưu tiên:

Các ứng viên nữ hoặc dân tộc thiểu số được cộng thêm 5% số điểm kiểm tra đã đạt được trong các môn kiểm tra đầu vào để xếp hạng xét tuyển chính thức

Học bổng:

Năm 2023, VNP dành 5 suất học bổng (2 suất 42.000.000 VNĐ và 3 suất 30.000.000 VNĐ) cho 5 thí sinh có điểm thi đầu vào cao nhất (tổng điểm 2 môn Kinh tế học và Kiểm tra năng lực).

Lịch thi tuyển sinh:

Ngày thi dự kiến: 16/08/2020

Môn thi: KINH TẾ HỌC, KIỂM TRA NĂNG LỰC GRE

Lệ phí thi: 1.000.000 VNĐ (không hoàn lại, miễn lệ phí đối với thí sinh tham gia lớp ôn thi).

Thông tin thêm, thí sinh liên hệ:

Phòng H304, 1A Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận, TP HCM

E-mail: vnp@vnp.edu.vn

Hotline – Zalo (0967.204.101)

Anh Nhân Tâm (0918.724.210)