Tuyển Sinh Thạc Sĩ Dinh Dưỡng / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Điều Dưỡng Đại Học Sydney

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Ngành Dược Năm 2022 Của Tỉnh Toyama

Học Bổng Thạc Sĩ Kinh Tế Đại Học Quốc Gia Úc Anu 2022

Thạc Sĩ Kế Toán Tại Úc

Học Bổng Chương Trình Thạc Sỹ Kế Toán Tại Latrobe Sydney ” Amec

Học Bổng Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm Mse

Thạc sĩ Điều dưỡng (tuyển sinh sau đại học) Trường điều dưỡng Sydney là chương trình giành cho sinh viên đã có bằng cử nhân muốn trở thành y tá điều dưỡng có bằng cấp ở Úc. Đây là chương trình học 2 năm toàn thời gian hoặc 4 năm bán thời gian, chương trình được cấp bằng và quy trình nhập học mang tính cạnh tranh cao.

Chú ý: Ứng viên đã đăng kí làm y tá điều dưỡng với Hội đồng Điều dưỡng và Hội sinh Úc không thuộc diện đăng kí khóa học này

Trước khi chuẩn bị hồ sơ nhập học, hãy kiểm tra liệu bạn có đáp ứng những yêu cầu nhập học chương trình Thạc sĩ điều dưỡng của trường Sydney hay không tại link sau: https://sydney.edu.au/courses/master-of-nursing

I. ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN QUỐC TẾ

1, Quy trình nộp hồ sơ

Nếu bạn không phải công dân Úc, cư dân thường trú Úc hoặc New Zealand hoặc sở hữu visa định cư Úc thì bạn được coi là ứng viên quốc tế

Hạn nộp đơn cho ứng viên quốc tế đối với chương trình Thạc sĩ điều dưỡng (đầu vào sau đại học) cụ thể như sau:

Vòng 1- Thứ 6 ngày 24 tháng 5, 5 pm AEST

Vòng 2- Thứ 6 ngày 16 tháng 8, 5 pm AEST

Vòng 3- Thứ 6 ngày 4 tháng 10, 5 pm AEDT

Vòng 4- Thứ 2 ngày 6 tháng 1 năm 2022, 5 pm AEDT

Ứng viên được khuyến khích chấp nhận offer càng sớm càng tốt bởi mức độ cạnh tranh cao trong chương trình.

Trường Đại học Sydney khuyến khích sinh viên nộp sớm để đảm bảo việc nhận được phản hồi kịp thời cho đơn đăng kí để có kế hoạch xin visa, sắp xếp việc đi lại cũng như đến nhập học đúng thời gian.

Những đơn nhập học chưa hoàn thiện sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý: Thư mời sẽ được gửi qua email đến ứng viên và ứng viên sẽ ghi lại cơ sở học mà mình mong muốn. Ứng viên sẽ lựa chọn 1 trong 2 cơ sở tại Westmead Health Precinct hoặc Mallet Street (Camperdown). Hồ sơ nhập học giống nhau sẽ không được chấp nhận.

Sinh viên sẽ biết cơ sở học của mình sau khi vượt qua quá trình phỏng vấn và kiểm tra. Cơ sở do sinh viên chọn sẽ được ưu tiên, nhưng sẽ không đảm bảo sinh viên chắc chắn sẽ được học ở cơ sở đó. Cả 2 cơ sở đều có giới hạn về số lượng, Nếu đơn của bạn được chấp nhận và Westmead là sự lựa chọn đầu tiên của bạn nhưng bị quá tải, bạn sẽ tự động được cân nhắc học chương trình thạc sĩ điều dưỡng ở cơ sở Mallet Street.

Quá trình Offer chia làm 3 vòng, dự kiến vòng cuối diễn ra vào tháng 1

Cử nhân bằng Testamur* (tương đương với bằng cấp của Úc hoặc tương đương mức 7 theo khung AQF Úc)

Bảng điểm học tập

Giải thích về hệ thống chấm điểm

Hộ chiếu hiện tại còn giá trị, nếu hộ chiếu của bạn đang hết hạn thì bạn phải có bản sao giấy khai sinh

Bằng chứng về trình độ tiếng anh:

Bằng chứng về trình độ Tiếng Anh được chứng minh qua thành tích nghiên cứu bằng ngôn ngữ Tiếng Anh và ngôn ngữ kiểm tra đánh giá là Tiếng Anh.

Các nghiên cứu ở cấp độ đại học phải được thực hiện không quá 5 năm trước ngày nộp đơn cho đại học Sydney.

Gửi đơn đăng kí tới Đại học Sydney qua cổng trực tuyến hoặc thông qua đại diện quốc tế. Vui lòng truy cập website: và nhấp Apply now. Vui lòng tải lên tất cả các tài liệu cần thiết cho việc nộp đơn của bạn. Các tài liệu được gửi bằng ngôn ngữ khác ngôn ngữ Tiếng Anh yêu cầu phải có bản dịch Tiếng Anh hoàn chỉnh. Trường chấp nhận các bản dịch thuật công chứng bằng Tiếng Anh. Các thí sinh từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa có thể gửi học bạ đến trung tâm Phát triển Giáo dục và Bằng cấp Trung Quốc (CDGDC) của Bộ Giáo dục để xác thực.

Phí xử lí đơn (APF) cho các thí sinh quốc tế là 125 AUD và không hoàn lại.

Sau khi nộp đơn, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ trường

Các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu nhập học sẽ nhận được một lời mời thực hiện bài kiểm tra đọc viết và toán trực tuyến. Thí sinh nào vượt qua được cả bài kiểm tra đọc viết và toán sẽ được mời tham dự phỏng vấn

Quá trình nhập học cho chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng có tính cạnh tranh cao. Thí sinh nào đáp ứng tất cả các yêu cầu (Bao gồm vượt qua các bài kiểm tra đọc viết, toán và phỏng vấn) sẽ được xếp theo thứ tự và có thể chính thức được tham gia khóa học này

Khung thời gian quốc tế Thời hạn nộp đơn Ngày kiểm tra toán và viết trực tuyến Phỏng vấn Slype/ Zoom hoặc group Ngày nhận offer

Vòng 1

Thứ 6 ngày 24/5/2019

5 pm AEST

(khoảng 2 giờ chiều giờ Việt Nam)

Thứ 3 ngày 11/6/2019

(Trang web chỉ mở trong 24 giờ)

Thứ 3 ngày 9/7/2019

15- 19 tháng 7 năm 2022

Vòng 2

Thứ 6 ngày 16/8/2019

5 giờ chiều AEST

(Khoảng 2 giờ chiều giờ Việt Nam)

Thứ 2 ngày 2/9/2019

(Trang web chỉ mở trong 24 giờ)

Thứ 3 ngày 1/10/2019

8-11 tháng 10 năm 2022

Vòng 3

Thứ 6 ngày 4/10/2019

5 giờ chiều AEDT

(Khoảng 1 giờ chiều giờ Việt Nam)

Thứ 2 ngày 21/10/2019

(Trang web chỉ mở trong 24 giờ)

Thứ 5 ngày 14/11/2019

18-22 tháng 11 năm 2022

Vòng 4

Thứ 2 ngày 6/1/2020

5 giờ chiều AEDT

(Khoảng 1 giờ chiều Việt Nam)

Thứ 2 ngày 20/1/2020

(Trang web chỉ mở trong 24 giờ)

Thứ 5 ngày 6/2/2020

11- 14 tháng 2 năm 2022

Lưu ý: Ứng viên quốc tế đăng kí chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng (đầu vào sau đại học) vui lòng xem kĩ các mốc thời gian của vòng 4 trước khi nộp đơn (bản trên). Xin lưu ý rằng quyết định cho một cuộc phỏng vấn sẽ theo các mốc nêu trên. Ứng viên cần có đủ thời gian để xin Visa sinh viên vì học kì bắt đầu vào thứ Hai ngày 24 tháng 2 năm 2022 nếu bạn quyết định nộp đơn.

Ứng viên cư trú tại Sydney sẽ được mời tham gia cuộc phỏng vấn nhóm được tổ chức tại Trường Điều dưỡng Sydney, khuôn viên Mallet Street. Ứng viên cư trú ở nước ngoài sẽ được mời tham gia phỏng vấn bằng Zoom hoặc Skype.

Trang web của Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh: sydney.edu.au/cet/

Tất cả các ứng viên cần phải đáp ứng các tiêu chí sau đây để xác nhận vị trí trong chương trình.

I. KIỂM TRA ĐỌC VIẾT VÀ TOÁN

Các ứng viên Thạc sĩ Điều dưỡng (đầu vào sau đại học) cần phải chứng minh các kĩ năng toán và đọc viết. Là một phần của quá trình xét tuyển, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành 2 bài kiểm tra ngắn về đọc viết và toán. Ứng viên quốc tế và trong nước sẽ được cung cấp các hướng dẫn để hoàn thành bài kiểm tra đọc viết và toán trực tuyến.

Bài kiểm tra toán sẽ đánh giá khả năng toán học cơ bản và bao gồm 15 câu hỏi giải các bài toán cộng trừ nhân chia, phân số, tỉ lệ % và đơn vị đo lường. Ứng viên được phép sử dụng máy tính, tuy nhiên, không được phép sử dụng thiết bị di động. Các ứng viên có 15 phút để hoàn thành bài kiểm tra toán.

Mục đích của bài kiểm tra đọc viết là cung cấp cho các ứng viên cơ hội thể hiện sự hiểu biết của họ về Tiếng Anh: Viết và các kĩ năng viết bao gồm chính tả, dấu câu và ngữ pháp; khả năng phân tích và suy nghĩ độc lập của bạn cũng sẽ được đánh giá. Các ứng viên có 20 phút để hoàn thành bài kiểm tra đọc viết.

Khi bạn hoàn thành xong bài kiểm tra đọc viết, bài làm của bạn sẽ được gửi tới Tumitin, một phần mềm phát hiện đạo văn, theo chính sách của trường. Điều này sẽ giúp bạn chứng minh sự đồng bộ trong công việc học tập của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn chỉ nên viết ra suy nghĩ và từ nghĩ của riêng bạn và không sử dụng bất kì nguồn hoặc tài liệu bổ sung nào. Nếu phát hiện ra bạn đã sử dụng các nguồn được công bố trước đó để hoàn thành bài viết của mình, hồ sơ của bạn sẽ không còn được xem xét.

Cân nhắc tất cả các yếu tố chấm bài, đánh giá “đạt yêu cầu” hoặc “không đạt yêu cầu” sẽ được đưa ra. Để được xét duyệt đầu vào, kết quả kiểm tra các ứng viên phải đạt yêu cầu.

Hoàn thành bài kiểm tra đọc viết và toán trực tuyến và đạt yêu cầu, các ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn.

Phỏng vấn cá nhân hoặc nhóm (Skype hoặc Zoom) được sử dụng như một công cụ đánh giá có giá trị, cho phép trường Điều dưỡng Sydney lựa chọn những ứng viên không chỉ trình bày tốt trên giấy mà còn có thể chứng minh họ có các kĩ năng giao tiếp, động lực, thái độ và hiểu biết sâu sắc cần thiết để thành công trong ngành điều dưỡng.

Phỏng vấn tuyển sinh được thiết kế để đánh giá sự phù hợp của bạn đối với chương trình thạc sĩ điều dưỡng (đầu vào sau đại học) dựa trên các phẩm chất và năng lực quan trọng để thành công trong ngành điều dưỡng, bao gồm:

Kĩ năng giao tiếp và ứng xử

Trí thông minh và khả năng nhận thức

Kĩ năng làm việc nhóm

Khả năng đưa ra quyết định

Tôn trọng sự đa dạng của ngành nghề

Ý thức chăm sóc, đồng cảm và sự nhạy cảm

Động lực và cam kết trong bối cảnh của công việc điều dưỡng.

Cuộc phỏng vấn nhập học của bạn sẽ được tiến hành trên cơ sở cá nhân hoặc nhóm với tối đa 9 ứng viên và sẽ được thực hiện bởi 2 nhân viên học thuật. Dự kiến quá trình phỏng vấn sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút. Trong các cuộc phỏng vấn cá nhan, bạn sẽ được hỏi một loạt các câu hỏi.

Trong các cuộc phỏng vấn nhóm, nhóm sẽ nhận một nhiệm vụ và các thành viên nhóm sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành trong thời gian 30 phút. Các vấn đề mà nhóm có thể gặp phải ví dụ như phân công vai trò, tài năng hoặc kĩ năng hữu dụng của từng thành viên nhóm và vấn đề nguồn lực.

Cách mà các ứng viên thể hiện bản thân cũng sẽ được xem xét và ứng viên được kì vọng mặc trang phục thoải mái, lịch sự. Cuộc phỏng vấn nhóm dự kiến sẽ mất tới 1,5 tiếng, toàn bộ quá trình bao gồm cả giới thiệu, định hướng và có thể xảy ra chậm trễ, do đó bạn nên sắp xếp thời gian cho hợp lí.

Để biết thêm thông tin về chương trình thạc sĩ Điều dưỡng (đầu vào sau đại học) của trường Điều dưỡng Sydney cũng như tư vấn làm hồ sơ MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ đến SACE Việt Nam, đại diện chính thức của trường tại Việt Nam theo số Hotline 0869114550 hoặc emai admin@sace.edu.vn. Hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Học Bổng 50% Chương Trình Thạc Sỹ Từ Đại Học Bond 2022

Học Bổng Thạc Sĩ Chính Phủ Úc 2022 Đã Chính Thức Mở Cổng Nhận Hồ Sơ!

Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Ở Anh

6 Học Bổng Thạc Sĩ Tốt Nhất Ở Anh Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Đại Học Mỹ

Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ Năm 2022 (Đợt 2

Học Viện Phật Giáo Việt Nam Tại Hn Tuyển Sinh Lớp Thạc Sĩ Phật Học Và Thí Điểm Tiến Sĩ Phật Học

* Xung Quanh Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sỹ Phật Học Khóa Ii (2017

Thông Báo Về Việc Tuyển Sinh Thạc Sĩ Phật Học

Học Viện Phật Giáo Việt Nam Tại Hà Nội Tuyển Sinh Thạc Sĩ Phật Học

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ – Ngành Khoa học máy tính – Lớp liên kết với Đại học Quy Nhơn

Ngành Khoa học máy tính – Lớp liên kết với Đại học Quy Nhơn

Căn cứ Thông báo số 745/TB-ĐHQN ngày 16.04.2018 của trường Đại học Quy Nhơn về việc: Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2022;

Căn cứ Công văn số 2057/UBND-VXI ngày 11/4/2018 của UBND Tỉnh Lâm Đồng về việc: Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Đại học Yersin Đà Lạt liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt liên kết với Trường Đại học Quy Nhơn tuyển sinh trình độ Thạc sĩ với chuyên ngành Khoa học máy tính, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Khoa học máy tính. 2. Chỉ tiêu: 40 học viên. 3. Mục tiêu đào tạo

Giúp người học nâng cao kiến thức chuyên ngành; tăng cường kiến thức liên ngành; có kiến thức liên ngành; có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Khoa học máy tính và có kĩ năng vận dụng kiến thức vào hoạt động nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và năng lực phát hiện, giải quyết vấn đề thuộc chuyên ngành.

4. Hình thức và thời gian

– Hình thức đào tạo: Đào tạo trình độ Thạc sĩ được thực hiện theo hình thức giáo dục chính quy, bao gồm chính quy tập trung (tập trung học liên tục) và chính quy không tập trung (tập trung từng đợt).

– Thời gian đào tạo: 02 năm học.

5. Địa điểm đào tạo

Tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

6. Các môn thi

Thí sinh dự thi 03 môn thi, gồm môn ngoại ngữ, môn chủ chốt của ngành và môn chuyên ngành.

Môn thi thứ nhất (môn ngoại ngữ): Thí sinh thi môn tiếng Anh.

Môn thi thứ hai (môn chủ chốt của ngành): Là môn thi có thể kiểm tra kiến thức một môn học hoặc tích hợp kiểm tra kiến thức một số môn học của trình độ Đại học.

Môn thi thứ ba (môn chuyên ngành): Là môn thi chủ yếu của ngành tuyển sinh, cụ thể:

1. Về văn bằng

Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với chuyên ngành Khoa học máy tính.

Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành Khoa học máy tính và đã học bổ sung kiến thức theo quy định.

2. Lí lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú xác nhận.

3. Có đủ sức khỏe để học tập.

4. Nộp hồ sơ, lệ phí dự thi đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Hội đồng Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ của Đại học Quy Nhơn.

5. Về kết quả học bổ sung kiến thức

Đối với các thí sinh dự thi thuộc đối tượng phải học bổ sung kiến thức cần đăng kí và có bảng điểm môn học trước khi dự thi cao học.

Đơn đăng kí dự thi (01 bản theo mẫu), tải;

Sơ yếu lí lịch (01 bản theo mẫu) có thời gian không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ thi; có xác nhận của cơ quan/ chính quyền, tải TẠI ĐÂY;

01 bản sao có công chứng các giấy tờ sau:

Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;

Bằng và bảng điểm tốt nghiệp tốt nghiệp cao đẳng (nếu có);

Bằng và bảng điểm đại học hoặc văn bằng ngoại ngữ (nếu có);

Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu không có thì sẽ học bổ sung kiến thức), tải mẫu đơn học bổ sung kiến thức

Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên theo mẫu (nếu có), tải TẠI ĐÂY;

01 giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm y tế cấp, không quá 03 tháng);

03 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh của thí sinh vào mặt sau của ảnh);

02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh;

Giấy chứng nhận của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Bộ Giáo dục và Đào tạo về các văn bằng tốt nghiệp do các cơ sở đào tạo đại học nước ngoài cấp.

Thí sinh có năng lực ngoại ngữ thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

– Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tối thiểu từ cấp độ 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trong thời hạn 02 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một trong các trung tâm khảo thí quốc tế có thẩm quyền hoặc một trong các cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận và chứng chỉ ngoại ngữ cấp độ 3/6 do Trường Đại học Quy Nhơn cấp.

1. Đối tượng ưu tiên

Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành;

Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh;

Con liệt sĩ;

Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;

Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học;

Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại Điểm a.

2. Mức ưu tiên

Người dự thi thuộc các đối tượng ưu tiên quy định tại Mục 1 được cộng vào kết quả thi 01 điểm (thang điểm 10) cho môn thi chủ chốt của ngành và cộng 10 điểm (thang điểm 100) cho môn ngoại ngữ nếu người dự thi không thuộc diện được miễn thi môn ngoại ngữ.

3. Các loại giấy tờ cần nộp để hưởng chính sách ưu tiên

– Hợp đồng lao động (có công chứng), quyết định tiếp nhận hoặc điều động, biệt phái công tác có xác nhận của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và xác nhận của xã/phường về việc cơ quan đó nằm trong khu vực được ưu tiên (đối tượng a Mục 1).

– Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi cư trú (đối tượng f, Mục 1).

Đăng kí dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/6/2018.

Học chuyển đổi và ôn thi: Tháng 6-7/2018.

Thời gian thi: Dự kiến tháng 7/2018.

Lệ phí dự thi 420.000 VNĐ/ 1 hồ sơ đăng kí dự thi, trong đó bao gồm:

Lệ phí xử lý hồ sơ: 60.000VNĐ/ 1 bộ hồ sơ.

Lệ phí thi: 120.000VNĐ/ 1 môn thi x 3 môn thi = 360.000VNĐ.

3. Thời gian công bố kết quả thi tuyển và khai giảng khóa học

4. Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt Facebook: Hotline: 0981 30 91 90 (Cô Trang) http://www.facebook.com/YersinUniversity

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Trường Đh Mở Tp Hcm Tuyển Sinh Thạc Sĩ Năm 2022

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Xây Dựng Tại Tphcm Đợt 1 Năm 2022

Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Về Khoa Học Dữ Liệu 2022

Đào Tạo Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế

Đh Mở Tuyển Sinh Thạc Sĩ 2022

Khóa Học Viện Đại Học Mở Hà Nội Tuyển Sinh Liên Thông Trung Cấp Lên Đại Học

Chỉ Tiêu Dự Kiến Tuyển Sinh Liên Thông Viện Đại Học Mở Hà Nội

Viện Đại Học Mở Hà Nội

Quy Chế Tuyển Sinh Đại Học 2022

Viện Đại Học Mở Hà Nội Tổ Chức Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Trực Tuyến

Quản trị kinh doanh; Tài chính-Ngân hàng; Kinh tế học; Kế toán; Khoa học máy tính; Công nghệ sinh học; Quản lý xây dựng; Kỹ thuật xây dựng; Luật kinh tế; Xã hội học; Ngôn ngữ Trung Quốc; Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh

2. Hình thức và thời gian đào tạo:

Hình thức đào tạo không tập trung, thời gian đào tạo 2 năm

Thời gian học:

– Tối thứ 6, ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đối với các lớp thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Kế toán, Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật xây dựng, Luật kinh tế, Xã hội học, Ngôn ngữ Trung Quốc, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh (các môn học với giảng viên nước ngoài, khoa sẽ bố trí học tập trung vào các ngày trong tuần)

– Tối thứ sáu, chiều thứ bảy, tối thứ bảy, sáng chủ nhật và chiều chủ nhật đối với lớp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

– Các buổi tối trong tuần đối với lớp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng (chỉ mở lớp khi có trên 20 học viên đăng ký học).

Địa điểm học: Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

3. Đối tượng tuyển sinh:

3.1 Điều kiện dự tuyển:

3.1.1 Về văn bằng:

a) Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ theo quy định;

b) Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi, đã học bổ sung kiến thức theo quy định;

c) Người tốt nghiệp đại học một số ngành khác có thể đăng ký dự thi vào chuyên ngành Quản trị kinh doanh sau khi đã học bổ sung kiến thức theo quy định;

d) Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành;

3.1.2 Về thâm niên công tác:

Trường hợp người có bằng tốt nghiệp ngành khác đăng ký dự thi vào chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì phải có tối thiểu 2 (hai) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Các chuyên ngành khác có thể dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

3.1.3 Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự;

3.1.4 Có đủ sức khoẻ để học tập;

3.1.5 Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của nhà trường.

3.2 Đối tượng và Chính sách ưu tiên:

3.2.1 Đối tượng:

a) Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

b) Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;

c) Con liệt sĩ;

d) Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;

đ) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại Điểm a, Khoản này;

e) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học;

3.2.2 Chính sách ưu tiên:

a) Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên quy định tại Khoản 3.2.1 (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ theo quy định và cộng một điểm (thang điểm 10) cho một trong hai môn thi hoặc kiểm tra;

b) Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

3.3 Điều kiện miễn ngoại ngữ:

Thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu môn thi ngoại ngữ của nhà trường thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ;

a) Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

b) Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được Ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

c) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

d) Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ được quy định theo quy chế của Bộ giáo dục và Đào tạo trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận như sau:

* Lệ phí thi: 420.000 đồng

* Ngày thi: ngày 04 và 05/07/2020

Ghi chú: Thí sinh nhận giấy báo thi tại Khoa Đào tạo sau đại học, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 10/06/2020 đến hết ngày 12/06/2020. Sau ngày 12/06/2020 nhà trường sẽ gửi giấy báo dự thi đến thí sinh qua đường bưu điện).

– Học bổng: Cơ hội 100% học bổng là học phí 1 năm học cho học viên có điểm thi đầu vào cao nhất của mỗi chuyên ngành; Học bổng trị giá 5.000.000đ/ 1 học viên, cho cựu sinh viên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

7. Kết quả tuyển sinh:

Nhà trường thông báo điểm chuẩn và danh sách kết quả tuyển sinh tại Website của nhà trường http://sdh.ou.edu.vn và tại văn phòng Khoa Đào tạo sau đại học (Phòng 110), Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh;

Những học viên có kết quả trúng tuyển nhận giấy báo trực tiếp tại văn phòng Khoa Đào tạo sau đại học (Phòng 110), Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHOA ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC (PHÒNG 110)

97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 39300947 hoặc (028) 39300946 hoặc (028) 39300210 – 110

Website: http://sdh.ou.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/khoasaudaihocdhmo

Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Năm 2022

Đề Án Tuyển Sinh Đại Học Hệ Chính Quy Năm 2022 Của Trường Đại Học Mở Hà Nội

Cổng Tuyển Sinh Trường Đại Học Mở Hà Nội

Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Viện Đại Học Mở Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Năm 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2022 Của Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tuyển Sinh Cao Học Ngành Xã Hội Học

Thông Báo Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Chuyên Ngành Y Học Dự Phòng

Thi Đại Học Tiếng Anh Là Gì?

Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Có Nên Học Ngành Này Không?

1. Phương thức tuyển sinh

1.1. Tuyển sinh đào tạo thạc sĩ:

1.1.1. Thi tuyển truyền thống: áp dụng với thí sinh thuộc đối tượng ngành đúng/ngành phù hợp/ngành gần/ngành khác thuộc các chương trình đào tạo thạc sĩ.

– Các môn thi tuyển sinh thạc sĩ gồm: môn thi Cơ bản và môn thi Cơ sở và môn thi Ngoại ngữ.

+ Môn Cơ bản:

+ Môn Cơ sở:

– Môn ngoại ngữ: thi một trong năm thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức. Riêng chuyên ngành Châu Á học thí sinh được đăng kí dự thi bằng tiếng Nhật Bản và tiếng Hàn Quốc.

– Dạng thức đề thi ngoại ngữ:

Thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu môn thi ngoại ngữ của đơn vị đào tạo thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ: 

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kĩ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kĩ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng hoặc bằng tốt nghiệp đại học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo tài năng, chương trình đào tạo chất lượng cao của ĐHQGHN;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

– Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương các bậc của Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam: bậc 3 đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuẩn ĐHQGHN, bậc 4 đối với chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế do ĐHQGHN cấp bằng, bậc 5 đối với chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuẩn quốc tế. Chứng chỉ có giá trị trong thời hạn 2 năm kể từ ngày thi chứng chỉ ngoại ngữ đến ngày đăng ký dự thi thạc sĩ và được cấp bởi cơ sở được ĐHQGHN công nhận.

– Bảng tham chiếu quy đổi một số chứng chỉ ngoại ngữ tương được bậc 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng trong tuyển sinh thạc sĩ ở ĐHQGHN

– Danh sách các cơ sở cấp chứng chỉ Ngoại ngữ được công nhận trong tuyển sinh thạc sĩ tại ĐHQGHN:

1.1.2. Xét tuyển thẳng thạc sĩ:

– Những người tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng hạng Khá trở lên trong thời hạn 12 tháng (tính đến thời điểm nộp hồ sơ) thuộc các chương trình đào tạo của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội gồm: chất lượng cao (được nhà nước đầu tư), chương trình đào tạo  đã được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định quốc tế có uy tín (AUN-QA, ABET…) hoặc các tổ chức kiểm định của Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận (đối với khóa tuyển sinh còn trong thời hạn).

– Những người tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng hạng Giỏi trở lên trong thời hạn 12 tháng (tính đến thời điểm nộp hồ sơ) thuộc các chương trình đào tạo chuẩn của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thạc Sĩ Tâm Lý Học Lâm Sàng Trẻ Em Và Vị Thành Niên

Trường Đh Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long Tuyển Sinh Cao Học Đợt 1

Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Là Gì? Những Lý Do Bạn Nên Học Thạc Sĩ Kinh Tế

Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Hướng Ứng Dụng – Khoa Kinh Tế – Đại Học Kinh Tế Tphcm

Thông Báo Tuyển Sinh Khóa Học: “Bồi Dưỡng Kiến Thức Phật Học”

🌟 Home
🌟 Top