Tuyển Sinh Sau Đại Học

a. Viện đào tạo sau đại học hiện đang triển khai đào tạo 03 chương trình tiến sĩ: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Việt Nam học và 04 ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính và Việt Nam học, chuyên khoa cấp 1 ngành xét nghiệm y học.

b. Phát triển đội ngũ giảng dạy chất lượng: thế mạnh lâu nay của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; đặc biệt là sự góp mặt của những giáo sư đầu ngành có học hàm học vị cao, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong lĩnh vực họ hoạt động. Các ngành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đều là những ngành mà trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất.

c. Bảo đảm giáo trình hiện đại theo hướng hội nhập với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tiễn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo của trường được xây dựng theo trường phái case-study, phân tích và giải quyết từng tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Phương pháp này giúp người học tiếp thu tốt hơn kiến thức nhờ những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong thực tế đời sống xã hội, môi trường công tác… Đồng thời, góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học tập ngay trên ghế nhà trường, kích thích tinh thần tự nghiên cứu trong từng học viên.

d. Cung cấp thời gian đào tạo linh hoạt: học viên có thể đăng ký bảo vệ đề cương trong quá trình học và tốt nghiệp với thời gian chỉ 1,5 năm theo đúng thời gian đào tạo qui định. Học viên cũng có thể chọn thời gian học là 3 buổi tối trong tuần hoặc đăng ký học lớp cuối tuần. Với quy định thời gian đào tạo linh hoạt như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học lên trình độ thạc sĩ.

f. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngay tại trường. Với định hướng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên thăng tiến trong học tập, giới thiệu các chương trình học lên tiến sĩ và tham dự các khoá tu nghiệp, dự án quốc tế.

Đại Học Mởthông Báo Tuyển Sinh 2024

– Trường Đại học Mở chúng tôi đang phấn đấu đến năm 2023 trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam. Trường góp phần thúc đẩy xã hội học tập và phát triển thông qua nhiều phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học như đào tạo từ xa.

Năm 2024, Trường Đại học Mở chúng tôi thông báo thông tin tuyển sinh như sau:I. CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN: 3800 chỉ tiêu II. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Lưu ý: + Môn học in đậm nhân hệ số 2 + (1): Điểm trúng tuyển của tổ hợp môn Văn, Sử, Địa cao hơn các tổ hợp còn lại 1.5 điểm + (2): Ngoại ngữ bao gồm: Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức, Nhật + (3): Ngoại ngữ bao gồm: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật +(4): Môn ngoại ngữ nhân hệ số 2

III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN 1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Năm 2024, trường xét tuyển dựa trên kết quả tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển: Điểm của thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

2. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học (theo mẫu)

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2024 (photo không cần công chứng)

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ và lệ phí tại Trường Đại học Mở TP.HCM

Địa chỉ: Số 97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi đăng ký trực tuyến thí sinh nộp lệ phí xét tuyển vào hệ thống các Ngân hàng bằng cách chuyển khoản:

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển và lệ phí qua đường bưu điện (tính ngày theo dấu bưu điện)

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh tại cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Số tài khoản NH: 1900201031556 Tại: Ngân hàng Agribank – CN Trung tâm SG.

+ Khi chuyển, thí sinh phải ghi đầy đủ họ và tên, số CMND, mã Đăng ký xét tuyển.

3. Lệ phí

Hoặc thí sinh có thể lên trực tiếp phòng Tài chính Kế toán (phòng 107D) của trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh.

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ

IV. THÔNG TIN THÊM– Sau khi đạt điểm chuẩn trúng tuyển vào trường sẽ có giấy thông báo gửi về địa phương theo thông tin trong hồ sơ thí sinh đăng kí. Vì vậy cần đăng kí chính xác tên và địa chỉ người nhận giấy báo trúng tuyển – Khi đi làm thủ tục nhập học tại trường mang theo tiền đóng học phí để hoàn tất các thủ tục nhập học. – Sinh viên được hưởng đầy đủ chế độ học bổng, khen thưởng theo quy định của trường học và Bộ giáo dục. MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Mở TP.HCM

Địa Chỉ: 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 39 300 072 – (028) 39 307 696 – (028) 39 300 372.

Website: ou.edu.vn

Đại Học Mở Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập văn bằng 2 Đại học Luật của các bạn học viên phía Nam, trường TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Luật tại TPHCM như sau:

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

– 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tuyển sinh hàng tháng. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

– Phiếu đăng ký học. – Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao). – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương). – Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân. – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Open University viết tắt là HCMCOU (ký hiệu trường: MBS) là một trường đại học công lập hoạt động theo hình thức tự chủ tài chính, có trụ sở chính tại số 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho cả nước. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo., có các cơ sở đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương. Trường được xem là một trong những trường đại học lớn có uy tín của Việt Nam.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thành lập được 25 năm và trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Ngày 15/06/1990 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định số 451/TCCB về việc thành lập Viện Đào tạo mở rộng trực thuộc trường Cán bộ Quản lý Đại học – THCN và Dạy nghề, là tiền thân của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay.

Ngày 26/07/1993 Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 389/QĐ/TTG về việc thành lập Đại học Mở Bán công Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở của Viện Đào tạo Mở rộng. Đến ngày 22/06/2006 Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 146/2000/QĐ-TTg về việc chuyển loại hình trường Đại học, Cao đẳng bán công, Đại học Mở Bán công Thành phố Hồ Chí Minh được chuyển sang trường công lập hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính và có tên gọi mới là Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Trường Đại học Mở TPHCM được hình thành theo chủ trương xã hội hóa giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước. Gần một phần tư thế kỷ qua, Trường đã từng bước trưởng thành và vững mạnh, chính thức trở thành đại học công lập từ năm 2006 với nhiều chuyên ngành đào tạo cho các hệ/bậc đào tạo khác nhau.

Tiếp nối những thành tựu đạt được, Trường Đại học Mở TP HCM đang nỗ lực phấn đấu trở thành trường đa ngành hàng đầu Việt Nam trước năm 2023, trên cơ sở không ngừng tiếp thu tinh hoa tri thức của thời đại gắn liền với thực tiễn đất nước, tích cực cống hiến và phục vụ cộng đồng theo phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện và sáng tạo.

Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh từ lâu đã là trung tâm đào tạo từ xa lớn nhất cả nước ở phía Nam, có mối quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều đại học quốc tế uy tín và là thành viên năng động của các tổ chức đào tạo từ xa trong khu vực và trên thế giới. Phát huy thế mạnh đó, Nhà trường đã và đang cụ thể hóa các cam kết của mình qua việc thực hiện những thay đổi mang tính chiến lược mà trọng tâm là chất lượng đầu ra và sự đa dạng của các sản phẩm đào tạo. Ngoài ra, lãnh đạo Trường luôn chú trọng: thiết kế nội dung chương trình để đảm bảo tính kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn; xây dựng phương thức học tập linh hoạt và thuận tiện cho học viên và các địa phương; phát triển nguồn học liệu cập nhật và hiện đại; tích cực và chủ động hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín, và mở rộng mạng lưới liên kết với các đối tác hội đủ điều kiện ở các địa phương.

Đất nước chúng ta đang trong giai đoạn mới của quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới nên việc xây dựng một xã hội học tập và kiến tạo cơ hội học tập suốt đời cho mọi thành phần trong xã hội là điều cấp thiết hiện nay. Trường Đại học Mở TPHCM vinh dự là một cầu nối cho những ai thực sự khao khát tri thức và mong muốn hoàn thiện kiến thức của mình. Chúng tôi luôn chào đón, sẵn sàng trao cơ hội học tập và cùng chia sẻ tri thức cho tất cả mọi người, bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu.

Nhà trường duy trì và phát triển quan hệ hợp tác, trao đổi thông tin với các tổ chức và trường đại học nước ngoài để tìm kiếm khả năng hợp tác liên kết đào tạo đại học, sau đại học, khóa ngắn hạn và dạy nghề. Chương trình Cao học Việt Bỉ, hợp tác với Université Libre de Bruxelles, Bỉ. Tiến hành từ năm 1995 đến nay, đào tạo Thạc sĩ Quản trị. Từ năm 2001, mở thêm chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý và Kinh tế Nhà nước. Từ năm 2004 mở thêm chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Hệ thống thông tin.

Chương trình được tiến hành đều đặn hàng năm từ 1993, được đánh giá hàng năm và tạo uy tín cho khoa Xã hội học và Công tác xã hội trên quốc tế với các tổ chức Raddda Barnen (Thụy Điển); Ford Foundation, World Vision International, Church World Service (Mỹ); Đại học Oxford (Anh). Chương trình giới thiệu Giáo viên tình nguyện của Tổ chức Youth Educational Services (Mỹ) cho TTAN, được tiến hành liên tục từ 1994. Giáo viên được đánh giá giảng dạy nhiệt tình, tốt. Những giáo viên tình nguyện này sau đó có tham gia giảng dạy cho những Khoa khác.

Chương trình giao lưu sinh viên với Đại học Kyungnam (Hàn Quốc). Chương trình hợp tác giữa hai trường được tiến hành trên nhiều lĩnh vực như giao lưu sinh viên, hỗ trợ đào tạo Giáo viên, trao đổi Giảng viên. Trường cũng nhận được nhiều giúp đỡ từ các tổ chức phi chính phủ Nhật giúp trang bị phòng thính thị, British Council giúp tư liệu học tập… Các trường đại học trên thế giới cũng có nhiều sự hỗ trợ như Capilano College giúp cải tiến chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ, xây dựng chương trình đào tạo từ xa, giúp đào tạo giáo viên viết giáo trình cho đào tạo từ xa.

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2024

tuyển sinh thạc sĩ, tuyen sinh thac si, thac si 2024, tuyen sinh quan tri kinh doanh, tuyen sinh tai chinh ngan hang, thac si quan tri kinh doanh, thac si tai chinh ngan hang

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SĨ 2024

Khoa Sau đại học củaTrường đại học Ngân hàng với chương trình tuyển sinh thạc sĩ:

Tuyển sinh Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng (Chỉ tiêu tuyển sinh: 189)

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Chỉ tiêu tuyển sinh: 56)

Tuyển sinh Thạc sĩ Luật Kinh tế (Chỉ tiêu tuyển sinh: 39)

Với mục tiêu “coi người học là trung tâm” cùng tư duy đào tạo tiên tiến trên cơ sở thực hành, chúng tôi luôn song hành với học viên để tạo ra giá trị đào tạo tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, làm chủ sự nghiệp tương lai với chương trình học cao học

NGÀY THI CHÍNH THỨC 26/07/2024

Bằng cấp được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Kết nối với chuyên gia

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản trị

Bài giảng tập trung vào Case Study Thời gian học linh động + Chi phí thấp nhất

Lịch học: các ngày trong tuần, hoặc cuối tuần T7, CN Học phí theo tín chỉ. 667.500 đ/ 1 tín chỉ. Tổng cộng 60 tín chỉ

Giá trị mang lại cho người học

– Một tấm bằng giá trị trước các nhà tuyển dụng – Nền tảng để thăng tiến – Nâng cao khả năng lãnh đạo – Đi trước những xu thế của thị trường và thời đại – Có lợi thế vượt trội khi tuyển dụng ở công ty nước ngoài

PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC TRUNG

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM Chuyên gia tài chính Giảng viên cao cấp Nguyên phó Vụ trưởng Vụ Dự báo, Thống kê -Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Giảng viên ITP – Sunderland University – UK Chuyên gia thủy điện của World Bank

TS. LÊ THẨM DƯƠNG

Trưởng khoa Tài chính, Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, chúng tôi Diễn giả chuyên nghiệp Chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,… Giảng viên chính Cấp Chứng chỉ Hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Giảng viên học viện Kent, Trung tâm CPE Đà Nẵng, ImPak, giảng dạy tại các NH BIDV, Agribank, Nam Á, Á Châu, Việt Á, … Thành viên Hoàng Anh Gia Lai, Khatoco Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu Khí Tư vấn Quản trị cho Báo Tuổi trẻ, Bưu điện Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai, Mai Linh …

Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 3821 2590

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Khoa sau đại học – tuyển sinh thạc sĩ – thạc sĩ quản trị kinh doanh – thạc sĩ tài chính ngân hàng

Tư vấn miễn phí: (028) 3821 2590

Tốc độ tải trang: 0.0011 giây

Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Mở Hà Nội

Căn cứ Quy chế đào tạo từ xa ban hành theo Thông tư số 10/2024/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 4 năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh Đại học hệ Từ xa theo phương thức đào tạo trực tuyến (E-learning) các ngành:

Ngôn ngữ Anh

Luật

Luật Kinh tế

Công nghệ thông tin

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Tài chính – Ngân hàng

Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH          

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT,..).– Những người đã có bằng tốt nghiệp THBT, THPT hoặc tương đương trở lên (TC,CĐ,ĐH,…).– Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO                  

Căn cứ vào hồ sơ, văn bằng của sinh viên khi xét tuyển (tính từ ngày có quyết định công nhận là sinh viên).

III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH           

– Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng– Nhận hồ sơ liên tục trong năm.

IV. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ                    

Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ theo mẫu phát hành miễn phí (có thể tải hồ sơ theo địa chỉ: https://tuyensinh.hou.edu.vn/tintucchitiet/BT162)

STT

Hồ sơ

Số lượng

1

Bản sao văn bằng

02

2

CMND (photo công chứng)

02

3

Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trường, có xác nhận)

02

4

Ảnh thẻ 4×6

02

V. HỌC PHÍ, LỆ PHÍ (THU KHI NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC)                    

Nội dung thu

Mức HP

Lệ phí xét tuyển

100,000  

Học phí/1 tín chỉ

340,000  

Học phí tạm thu HK I

Đối tượng

Tín chỉ

  HP 

  HP +LPXT 

Kế toán

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Quản trị kinh doanh

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Tài chính ngân hàng

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Luật kinh tế

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Công nghệ thông tin

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Ngôn ngữ Anh

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Quản trị DV Du lịch và Lữ hành

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

Luật

Tất cả đối tượng

15

5,100,000

5,200,000

VI. ĐỊA ĐIỂM HỌC, THI HẾT HỌC PHẦN VÀ NHẬN HỒ SƠ TRẠM ĐÀO TẠO TỪ XA CỦA ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI          

Đặt tại: Trường Trung cấp Vạn Tường

Địa chỉ: Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0964 380 333

Notice: JavaScript is required for this content.