Tuyển Sinh Sau Đại Học Mở / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Sau Đại Học

a. Viện đào tạo sau đại học hiện đang triển khai đào tạo 03 chương trình tiến sĩ: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Việt Nam học và 04 ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính và Việt Nam học, chuyên khoa cấp 1 ngành xét nghiệm y học.

b. Phát triển đội ngũ giảng dạy chất lượng: thế mạnh lâu nay của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; đặc biệt là sự góp mặt của những giáo sư đầu ngành có học hàm học vị cao, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong lĩnh vực họ hoạt động. Các ngành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đều là những ngành mà trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất.

c. Bảo đảm giáo trình hiện đại theo hướng hội nhập với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tiễn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo của trường được xây dựng theo trường phái case-study, phân tích và giải quyết từng tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Phương pháp này giúp người học tiếp thu tốt hơn kiến thức nhờ những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong thực tế đời sống xã hội, môi trường công tác… Đồng thời, góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học tập ngay trên ghế nhà trường, kích thích tinh thần tự nghiên cứu trong từng học viên.

d. Cung cấp thời gian đào tạo linh hoạt: học viên có thể đăng ký bảo vệ đề cương trong quá trình học và tốt nghiệp với thời gian chỉ 1,5 năm theo đúng thời gian đào tạo qui định. Học viên cũng có thể chọn thời gian học là 3 buổi tối trong tuần hoặc đăng ký học lớp cuối tuần. Với quy định thời gian đào tạo linh hoạt như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học lên trình độ thạc sĩ.

f. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngay tại trường. Với định hướng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên thăng tiến trong học tập, giới thiệu các chương trình học lên tiến sĩ và tham dự các khoá tu nghiệp, dự án quốc tế.

Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2023

tuyển sinh thạc sĩ, tuyen sinh thac si, thac si 2023, tuyen sinh quan tri kinh doanh, tuyen sinh tai chinh ngan hang, thac si quan tri kinh doanh, thac si tai chinh ngan hang

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SĨ 2023

Khoa Sau đại học củaTrường đại học Ngân hàng với chương trình tuyển sinh thạc sĩ:

Tuyển sinh Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng (Chỉ tiêu tuyển sinh: 189)

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Chỉ tiêu tuyển sinh: 56)

Tuyển sinh Thạc sĩ Luật Kinh tế (Chỉ tiêu tuyển sinh: 39)

Với mục tiêu “coi người học là trung tâm” cùng tư duy đào tạo tiên tiến trên cơ sở thực hành, chúng tôi luôn song hành với học viên để tạo ra giá trị đào tạo tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, làm chủ sự nghiệp tương lai với chương trình học cao học

NGÀY THI CHÍNH THỨC 26/07/2020

Bằng cấp được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Kết nối với chuyên gia

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản trị

Bài giảng tập trung vào Case Study Thời gian học linh động + Chi phí thấp nhất

Lịch học: các ngày trong tuần, hoặc cuối tuần T7, CN Học phí theo tín chỉ. 667.500 đ/ 1 tín chỉ. Tổng cộng 60 tín chỉ

Giá trị mang lại cho người học

– Một tấm bằng giá trị trước các nhà tuyển dụng – Nền tảng để thăng tiến – Nâng cao khả năng lãnh đạo – Đi trước những xu thế của thị trường và thời đại – Có lợi thế vượt trội khi tuyển dụng ở công ty nước ngoài

PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC TRUNG

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM Chuyên gia tài chính Giảng viên cao cấp Nguyên phó Vụ trưởng Vụ Dự báo, Thống kê -Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Giảng viên ITP – Sunderland University – UK Chuyên gia thủy điện của World Bank

TS. LÊ THẨM DƯƠNG

Trưởng khoa Tài chính, Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, chúng tôi Diễn giả chuyên nghiệp Chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,… Giảng viên chính Cấp Chứng chỉ Hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Giảng viên học viện Kent, Trung tâm CPE Đà Nẵng, ImPak, giảng dạy tại các NH BIDV, Agribank, Nam Á, Á Châu, Việt Á, … Thành viên Hoàng Anh Gia Lai, Khatoco Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu Khí Tư vấn Quản trị cho Báo Tuổi trẻ, Bưu điện Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai, Mai Linh …

Email: khoasaudaihoc@buh.edu.vn

Điện thoại: (028) 3821 2590

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Khoa sau đại học – tuyển sinh thạc sĩ – thạc sĩ quản trị kinh doanh – thạc sĩ tài chính ngân hàng

Tư vấn miễn phí: (028) 3821 2590

Tốc độ tải trang: 0.0011 giây

Đại Học Vinuniversity Mở Vòng Tuyển Sinh Đặc Biệt

Theo đó, các ứng viên lọt vào Vòng tuyển sinh đặc biệt gồm:

(1) Học sinh xuất sắc của tất cả các quốc gia trên thế giới;

(2) Học sinh Việt Nam hoặc học sinh quốc tế đạt huy chương tại các kỳ thi Olympic Khoa học Quốc gia hoặc Quốc tế;

(3) Sinh viên Việt Nam hoặc quốc tế đã được các trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận và nhận vào học.

Vòng Tuyển sinh Đặc biệt này được mở ra để phù hợp hơn với các ứng viên quốc tế và tài năng. Cụ thể, thủ tục hồ sơ ban đầu được miễn và thí sinh có thể trực tiếp bước tiếp vào vòng phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh của Đại học VinUniversity. Có một cam kết rằng các ứng viên sẽ được đánh giá nhanh chóng và toàn diện theo Quy trình Tuyển sinh Đặc biệt được gọi là 5-5-5:

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ, các ứng viên phù hợp sẽ nhận được thư mời phỏng vấn;

– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ cuộc phỏng vấn, các ứng cử viên thích hợp sẽ nhận được ứng dụng kết quả chữ cái và nhập học phục vụ thư s với điều kiện học bổng (nếu có);

– Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được thư mời, các ứng cử viên s sẽ thực hiện một tuyển sinh quyết định .

Đáng chú ý, với ý định thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc đến Việt Nam, năm học 2023-2022, VinUniversity đã triển khai chương trình Học bổng Quốc tế dành riêng cho các ứng viên quốc tế, với mức hỗ trợ tài chính từ 50%, 60%, 70% đến 80% chi phí học phí – nhạy cảm với nhu cầu của từng ứng viên.

Ngoài ra, với cam kết mạnh mẽ và lâu dài của Tập đoàn Vingroup, VinUniversity tiếp tục chính sách hỗ trợ sinh viên 35% học phí, tương đương khoảng 12.000 – 14.000 USD / năm trong suốt thời gian học tại trường. Sinh viên quốc tế và Việt Nam thể hiện tài năng xuất sắc sẽ được nhận học bổng dựa trên thành tích có giá trị lên đến 90% và 100% học phí. Đặc biệt, những tài năng đặc biệt sẽ được cấp Học bổng Toàn phần bao gồm 100% học phí và chi phí sinh hoạt. Bên cạnh chính sách học bổng hào phóng, VinUniversity còn tiếp tục chương trình Hỗ trợ tài chính từ 50% đến 80% học phí.

Thời gian qua, VinUniversity liên tục có nhiều động thái chiến lược hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế. Động thái quan trọng nhất là quan hệ đối tác chiến lược ngay từ đầu xây dựng trường đại học với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, 2 trong số 20 trường Đại học hàng đầu thế giới. Ngay năm đầu tiên đi vào hoạt động, VinUniversity đã nhận được đánh giá 5 sao từ tổ chức xếp hạng đại học uy tín Quacquarelli Symonds (QS – Vương quốc Anh) trên 3 lĩnh vực: Cơ sở vật chất, Phát triển học thuật và Hòa nhập trong năm đầu tiên hoạt động. VinUniversity cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác song phương về trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường đại học nổi tiếng như Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Yonsei (Hàn Quốc), Đại học Western Ontario (Canada).

Về công tác tuyển sinh, 230 học sinh của đợt tuyển sinh đầu tiên 2023-2021 là những cá nhân xuất sắc với điểm trung bình cuối cấp THPT, tương đương 2,5% của cả nước; điểm IELTS trung bình đạt 7.15; điểm SAT trung bình là 1.411, nằm trong top 5% thế giới. Gần 20% học sinh đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia, quốc tế và các cuộc thi uy tín khác; 100% sinh viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các dự án cộng đồng… Đại học VinUniversity cũng đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của sinh viên quốc tế. Trường đã tuyển chọn một số sinh viên xuất sắc của Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines.

Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2023 Đợt 2

Theo quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 và Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ ban hành theo Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT ngày 04/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2023 với số lượng 500 học viên cao học và 15 nghiên cứu sinh các ngành, chuyên ngành kèm theo chỉ tiêu sự kiến như sau:

I.Tuyển sinh cao học (đào tạo trình độ thạc sĩ) 1.Hình thức tuyển sinh:

Thi tuyển

2.Điều kiện văn bằng để dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ

Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành đăng kí dự thi;

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần phải học bổ sung kiến thức (kết thúc trước ngày 15 tháng 8 năm 2023);

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với ngành đăng kí dự thi đạt loại khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp, đạt loại trung bình khá trở xuống phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc; thí sinh tốt nghiệp đại học ngành khác dự thi ngành Quản lý kinh tế và ngành Quản lý đất đai phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng kí dự thi kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ.

3.Thời gian đào tạo

1.5 – 2 năm

4.Các môn thi tuyển

Toán cao cấp, Tiếng Anh, môn Cơ sở.

Thí sinh có một trong các chứng chỉ hoặc văn bằng sau được miễn thi môn Tiếng Anh:

Chứng chỉ Tiếng Anh tương đương trình độ B1 hoặc bậc 3/6 trở lên theo Khung Châu Âu chung trong thời hạn 2 năm tính đến ngày dự thi, bao gồm:

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS do British Council, IDP Australia và University of Cambridge cấp;

Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL PBT, TOEFL ITP, TOEFL CBT, TOEFL iBT, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC do các trung tâm IIG, IIE hoặc các trung tâm do ETS ủy quyền;

Các chứng chỉ tiếng Anh khác được quy định trong Bảng tham chiếu chứng chỉ ngoại ngữ tương đương trình độ B1 nêu trong Phụ lục III của thông tư số 05/2012/TT-BGDĐT;

Chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ B1 theo Khung Châu Âu chung về ngoại ngữ do Hiệu trưởng các trường đại học được phép đào tạo trình độ đại học ngành ngoại ngữ tương ứng cấp;

 • Bằng tốt nghiệp đại học được đào tạo ở nước ngoài bằng tiếng Anh;

  Bằng tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ (tiếng Anh);

  5.Hồ sơ dự thi

  Đơn xin dự thi; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương; Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập của bệnh viện đa khoa; Bảo sao bằng tốt nghiệp đại học; 3 ảnh cỡ 3×4 và 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.

  II. Tuyển sinh nghiên cứu sinh (đào tạo trình độ tiến sĩ) 1.Hình thức tuyển sinh: 

  Xét tuyển

  2.Điều kiện dự tuyển a.Có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên hoặc bằng thạc sĩ phù hợp ngành đăng kí dự tuyển; c.Có đề cương về dự định nghiên cứu. d.Thư giới thiệu đánh giá phẩm chất nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và khả năng thực hiện nghiên cứu của người dự tuyển của ít nhất 01 nhà khoa học có chức danh giáo sư, phó giáo sư hoặc có học vị tiến sĩ khoa học, tiến sĩ đã tham gia hoạt động chuyên môn với người dự tuyển và am hiểu tình lĩnh vực mà người dự tuyển dự định nghiên cứu. e.Trình độ ngoại ngữ: Thí sinh phải có một trong các chứng chỉ hoặc văn bằng sau:

  Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp cho người học toàn thời gian ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học tập là tiếng Anh hoặc tiếng nước ngoài khác;

  Bằng tốt nghiệp đại học các ngành ngôn ngữ nước ngoài do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp;

  Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 45 trở lên hoặc Chứng chỉ IELTS (Academic Test) từ 5.0 trở lên do một tổ chức kháo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 02 năm (24 tháng) tính đến ngày đăng kí dự tuyển;

  Người dự tuyển đáp ứng quy định tại mục a khi ngôn ngữ sử dụng trong thời gian học tập không phải là tiếng Anh hoặc đáp ứng quy định tại mục b khi có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài không phải là tiếng Anh hoặc có các chứng chỉ tiếng nước ngoài khac tiếng Anh ở trình độ tương đương (quy định tại phụ lục II của Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT) theo quy định tại mục c do một tổ chức khảo thí quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 02 năm (24 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển thì phải có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Anh trong chuyên môn (có thể diễn đạt nhưng vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn cho người khác hiểu bằng tiếng Anh và hiểu được người khác trình bày những vấn đề chuyên môn bằng tiếng Anh).

  f.Người dự tuyển là công dân nước ngoài phải có trình độ tiếng Việt tối thiểu từ Bậc 4 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài.

  Được cơ quan quản lý nhân sự giới thiệu dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ.

  3.Thời gian đào tạo:

  Đối với người có bằng thạc sĩ là 3 năm tập trung liên tục; đối với người có bằng tốt nghiệp đại học là 4 năm liên tục.

  Trường hợp nghiên cứu sinh không theo học tập trung được liên tục được, nghiên cứu sinh phải dành ít nhất 12 tháng theo học tập trung liên tục tại cơ sở đào tạo trong giai đoạn 24 tháng đầu kể từ khí có quyết định công nhận nghiên cứu sinh.

  4.Hồ sơ dự tuyển:

  Đơn xin dự tuyển; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan; Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập của bệnh viện đa khoa; Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm, Bằng tố nghiệp cao học và bảng điểm; Chứng chỉ hoặc văn bằng ngoại ngữ; Bản khai các công trình khoa học cùng bản sao các công trình đó; Đề cương về dự định nghiên cứu; Thư giới thiệu dự tuyển; Công văn cử đi dự tuyển của cơ quan chủ quản có thẩm quyền quyết định nhân sự; 03 ảnh cỡ 3×4 và 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, điện thoại liệ hệ.