Tuyển Sinh Lớp 6 Trường Nguyễn Du Gò Vấp / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Trường Thpt Nguyễn Trung Trực (Gò Vấp)

Trường THPT Nguyễn Trung Trực trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo TP. HCM, là một trường Công lập Tự chủ tài chính nằm trên địa bàn Quận Gò Vấp.

Địa chỉ : 9/168 đường Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp

Điện thoại : 38940057 – 38950354

Là Trường đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh và cả nước được đầu tư theo chuẩn quốc tế với những trang bị hiện đại :

Phòng học với đầy đủ hệ thống âm thanh 2 chiều hiện đại cho giáo viên giảng bài, có thể giao lưu trực tuyến giữa Hiệu trưởng với giáo viên và học sinh ở các lớp học (thông qua hệ thống camera và âm thanh 2 chiều).

Hầu hết các phòng học đều được lắp 3 máy lạnh.

Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy vi tính kết nối Internet và máy chiếu với màn hình tự động 300 inch để phục vụ cho việc giảng dạy bằng giáo án điện tử với những bài giảng phong phú thường xuyên được cập nhật trên các trang web giáo dục.

Học sinh được nghe nhạc tự chọn trong giờ nghỉ giải lao ngay tại phòng học của mình.

Các phòng học bộ môn (vi tính, Lab, nghe nhìn, thực hành Lý, Hóa, Sinh, v.v…) được trang bị theo hướng chuẩn quốc tế, mỗi phòng đều có 2 máy lạnh trở lên, hệ thống âm thanh hiện đại, máy chiếu, bảng điện tử, máy vi tính chuyên dùng được nối mạng Internet đường truyền tốc độ cao ADSL bảo đảm mỗi học sinh được sử dụng 1 máy riêng biệt.

– Đặc biệt, Trường Nguyễn Trung Trực là trường đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh có phòng Thư viện điện tử với nhiều trang thiết bị hiện đại và hệ thống máy vi tính được kết nối Internet giúp học sinh tham khảo tài liệu, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ.

– Nhà trường có Nhà thi đấu được trang bị hệ thống quạt công nghiệp phun sương, học sinh có thể luyện tập hàng ngày với các bộ môn : bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, võ thuật …

– Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang bị một cách tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy, hiện nay là trường đầu tiên của Thành phố và toàn quốc có hệ thống camera và máy chiếu ở từng lớp học hỗ trợ cho việc quản lý dạy và học theo hướng chuẩn hiện đại.

– Nhà trường đã xây mới mỗi dãy lầu 1 phòng vệ sinh riêng biệt dành cho nam, nữ, luôn được giữ gìn sạch sẽ thoáng mát, có hệ thống loa nghe nhạc nhẹ.

– Căn-tin Nhà trường luôn được kiểm tra y tế hàng tuần để bảo đảm an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn quy định.

– Sân trường với hàng cây xanh và cây cảnh tạo bóng mát và không khí trong lành để học sinh luôn được cảm thấy thư giãn trong những giờ nghỉ.

Về tổ chức quản lý, an toàn cho học sinh :

– Trường có 6 giám thị, 5 bảo vệ (có 2 võ sư) thường trực ở từng khu vực lớp học được trang bị bộ đàm, đảm bảo quản lý chặt chẽ học sinh – Học sinh nghỉ học không phép hoặc vi phạm kỷ luật đều được báo kịp thời cho phụ huynh ngay để phối hợp giáo dục.

– Ngoài ra Trường có hợp đồng với công an và dân phòng coi sóc trật tự giao thông trước cổng trường, trấn áp bọn xấu tới gây rối, bảo vệ học sinh đến trường và ra về được an toàn.

Vì là trường công lập tự chủ tài chính nên Nhà trường được quyền tự tuyển chọn giáo viên giỏi của Thành phố về giảng dạy tại Trường, vì vậy đội ngũ giáo viên của Trường hiện nay đa phần là giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tận tụy chăm sóc học sinh.

Hàng năm, Nhà trường đều tổ chức cho giáo viên tham quan, học tập nhằm nâng cao trình độ ở các nước : Trung Quốc, Thái Lan, Mã lai, Xin-ga-po, Hồng Kông, Hàn Quốc v.v…

– Trường chỉ có một ban duy nhất đó là ban Cơ bản. Trong ban Cơ bản sẽ chọn 1 lớp tuyển gồm những học sinh có điểm tuyển cao nhất khối 10.

– Học sinh có quyền được chọn giáo viên dạy những tiết học văn hóa ngoài giờ.

– Ngoài việc học văn hóa, Trường thường xuyên tổ chức cho học sinh tham gia ngoại khóa ở Đà Lạt,

Những thành tích đạt được của Trường :

Nhiều năm liền Trường đạt tỉ lệ tốt nghiệp đứng đầu Thành phố ở hệ Công lập tự chủ tài chính, là một trong những trường hàng đầu của Thành phố được Sở Giáo dục – Đào tạo đánh giá là trường có sự tiến bộ bậc nhất so với điểm đầu vào. Hiện nay Trường được công nhận là Trường tiên tiến xuất sắc của Ngành Giáo dục Thành phố.

· Hạng Nhất võ thuật (Pencak Silat) Thành phố. HCĐ giải vô địch toàn quốc.

· Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường đạt danh hiệu vững mạnh – xuất sắc, đã từng giữ lá cờ đầu về phong trào Đoàn và Công đoàn toàn Thành phố.

· Đơn vị tiên tiến xuất sắc TDTT Thành phố.

Quyền lợi của học sinh khi học tại Trường :

1/ Được sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên giỏi.

2/ Được tiếp cận với môi trường thân thiện, hiện đại theo hướng chuẩn quốc tế nhưng chỉ với học phí Việt

3/ Khi ra trường ngoài kiến thức phổ thông, các em được trang bị thêm kiến thức Anh văn, Vi tính ở trình độ B.

4/ Được đảm bảo 100% học sinh vào Đại học và Cao đẳng hệ chính qui.

Quyền lợi của học sinh khi đăng ký nguyện vọng 1 (hoặc 2) vào Trường sẽ đảm bảo có một chỗ học trong Trường Công lập. Nếu đủ điểm chuẩn các em sẽ học hệ công lập; nếu thiếu điểm, Nhà trường sẽ ưu tiên xét vào học hệ GDTX.

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sĩ Luật Tại Gò Vấp

I. Yêu cầu đối với thí sinh dự tuyển

– Đối tượng dự tuyển trước hết bao gồm thí sinh đã có một bằng cử nhân trong lĩnh vực Luật, bao gồm các ngành luật kinh tế, dân sự, hình sự, quốc tế, lý luận chung về nhà nước và pháp luật và kinh doanh.

1. Về trí tuệ, kiến thức

– Suy nghĩ độc lập: Có năng lực sáng tạo, năng lực phản biện ở mức độ nhất định.

– Phân tích và đánh giá: Có năng lực phân tích các vấn đề pháp luật, có năng lực đánh giá các lựa chọn và giải pháp cũng như các quan điểm khác nhau, để lựa chọn và thực hiện các quyết định đã chọn

– Kỹ năng giao tiếp nói và viết: Thành thạo các kỹ năng giao tiếp nói và viết cần thiết cho hành nghề pháp luật kinh doanh.

– Kỹ năng nghiên cứu pháp luật và tin học: Thành thạo các kỹ thuật tìm kiếm và sử dụng các nguồn thông tin đa dạng về pháp luật.

2. Về chuyên môn, chuyên nghiệp

– Kiến thức chuyên môn: Có kiến thức chuyên môn mạch lạc, sâu rộng về các lĩnh vực pháp luật nội dung và luật tố tụng, đặc biệt là luật công ty, luật hợp đồng, luật sở hữu trí tuệ và luật tài sản. Có kiến thức tiếng Anh đủ tốt để đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Học suốt đời: Có năng lực liên tục cập nhật thông tin và kỹ năng cần thiết trong quá trình hành nghề luật.

– Đạo đức: Có năng lực trân trọng và khuyến khích tính trung thực, chịu trách nhiệm và các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

3. Phẩm chất cá nhân

– Quản lý công việc: Có các năng lực quản lý công việc cá nhân và tập thể.

– Hiểu biết về đa dạng văn hóa và môi trường làm việc toàn cầu: Có hiểu biết về môi trường đa dạng văn hóa và năng lực làm việc trong bối cảnh toàn cầu.

– Phục vụ công bằng xã hội: Hiểu biết và chấp nhận tuân thủ các trách nhiệm, nghĩa vụ của cá nhân cũng như có năng lực yêu cầu thực hiện các quyền căn bản của cá nhân và cộng đồng.

4. Vị trí công việc khi tốt nghiệp

– Có năng lực giảng dạy ở bậc Đại học và sau đại học tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Có khả năng độc lập nghiên cứu, có đủ năng lực để tiếp tục học trình độ Tiến sĩ.

– Các bộ phận về luật pháp quốc tế, luật pháp và hợp tác quốc tế của hầu hết các Bộ, ngành và các cơ quan nhà nước

– Các công ty luật chuyên sâu về luật quốc tế, các công ty luật nói chung

– Các tổ chức quốc tế liên chính phủ, các tổ chức phi chính phủ

– Các cơ quan thông tin đại chúng như đài truyền hình, đài phát thanh, các tòa soạn báo, tạp chí

*** Trường liên tục mở các lớp đào tạo Thạc sĩ Luật, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ

Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Clb Bóng Rổ Nữ Gò Vấp

Never quit❗Never give up❗️ #Welcomefemalepractitioners

Photos from CLB Bóng Rổ Nữ Gò Vấp’s post

SAU 20 TUỔI liệu còn có thể phát triển CHIỀU CAO?!?

Nghiên cứu cho thấy, chiều cao của con người chỉ phát triển ở 4 giai đoạn: Bào thai, 0 – 3 tuổi, 3 – 13 tuổi và dậy thì. Theo đó, bước qua các giai đoạn trên, chiều cao của chúng ta sẽ rất khó có thể phát triển thêm nữa. Và dĩ nhiên, chúng ta sẽ càng không thể cao thêm, khi đã bước qua tuổi 20. Tại sao chúng ta không thể cao sau tuổi 20?

Khoa học đã chứng minh, khi bước qua tuổi 20, chiều cao của con người hầu như không phát triển thêm nữa. Bởi giai đoạn này, các đầu xương của chúng ta đã chính thức khép lại, khoáng hóa để định hình khung xương cố định cho cơ thể, đồng thời làm ngừng hẳn quá trình phát triển chiều cao. Có một thực tế là, trước tuổi dậy thì xương của mỗi người sẽ phát triển theo chiều dài, tuy nhiên sau tuổi dậy thì, nếu trường hợp xương vẫn còn phát triển thì cũng chỉ phát triển theo chiều dày. Thực tế này cũng minh chứng rằng, khi bước qua giai đoạn tuổi 20, cơ thể chúng ta thường rất “khó” có thể cao thêm nữa.

Hơn nữa, sở dĩ chiều cao con người không thể phát triển thêm nữa khi bước qua tuổi 20, còn xuất phát từ nhiều nguyên nhân phụ khác như: Do “lơ là” chế độ dinh dưỡng, do sinh hoạt, nghỉ ngơi không điều độ, do hút thuốc lá, uống rượu, bia hoặc sử dụng các chất kích thích và phổ biến nhất vẫn là do lười vận động…

Giai đoạn dậy thì được xem là thời điểm “vàng” để mỗi người hoàn thiện chiều cao của mình. Do vậy, bước vào giai đoạn này, chỉ cần lưu tâm đến những yếu tố quan trọng sau, chúng ta hoàn toàn có “bứt phá” chiều cao của mình trong tương lai:

1/Chú trọng chế độ dinh dưỡng: Dinh dưỡng có vai trò quan trọng, không chỉ đóng góp tích cực trong việc phát triển thể chất, trí tuệ, mà còn quyết định cả quá trình tăng trưởng chiều cao ở mỗi người. Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần đảm bảo đủ những nhóm chất chính như: Đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất… Đặc biệt, để hỗ trợ cho sự phát triển tối đa của xương, chúng ta nên ưu tiên chọn lựa những thực phẩm chứa nhiều Canxi và protein…

2/Xây dựng thói quen vận động: Vận động được xem là một trong những phương cách giúp tuổi dậy thì “nối dài” chiều cao hiệu quả. Cụ thể, chỉ cần thường xuyên luyện tập các bài tập “kích thích” chiều cao như: Xà đơn, xà kép, bóng rổ, cầu lông, bơi bội … chiều cao của bạn chắc chắn sẽ tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

‼️ĐỊA ĐIỂM SINH HOẠT CỦA CÁC CLB‼️

🏀⛹KHU VỰC GÒ VẤP⛹🏀 👉Công Viên Văn Hóa Gò Vấp: Số 6, Phường 16, Đường Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp

🏀⛹KHU VỰC QUẬN 12⛹🏀 👉173 đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12(Ngay chân cầu Thơ Du)

🏀⛹KHU VỰC HÓC MÔN ⛹🏀 👉Sân bóng đá Thới Tứ, đường Trịnh Thị Miếng.

Nắng thì nắng chứ được chơi trò chơi là bất chấp hết đó! 😂😘🏀💯 #GOVAP #BASKETBALL #TRAINING #HAVEFUN #HEALTHY #CHILDREN

[02/27/19] Dành cho các quý Phụ Huynh không biết khi nào bé nhà mình có thể đi học bóng rổ được! ❤️❤️❤️

ĐỊA ĐIỂM SINH HOẠT CỦA CÁC CLB: 🏀⛹KHU VỰC GÒ VẤP⛹🏀 👉Công Viên Văn Hóa Gò Vấp: Số 6, Phường 16, Đường Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp; 🏀⛹KHU VỰC QUẬN 12⛹🏀 👉173 đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12(Ngay chân cầu Thơ Du) 🏀⛹KHU VỰC HÓC MÔN ⛹🏀 👉Sân bóng đá Thới Tứ, đường Trịnh Thị Miếng

[02/23/19] ĐỊA ĐIỂM SINH HOẠT CỦA CÁC CLB: 🏀⛹KHU VỰC GÒ VẤP⛹🏀 👉Công Viên Văn Hóa Gò Vấp: Số 6, Phường 16, Đường Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp; 🏀⛹KHU VỰC QUẬN 12⛹🏀 👉173 đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. 🏀⛹KHU VỰC HÓC MÔN ⛹🏀 👉Sân bóng đá Thới Tứ, đường Trịnh Thị Miếng

Con tự lập, ba mẹ tự do

Nhân ngày 20-11, xin chúc tất cả các thầy cô và những huấn luyện viên có thật nhiều sức khoẻ, nhiệt huyết để có thể cống hiến hết mình trên con đường dẫn lối tâm hồn người học vươn đến cái chân và thực hành cái thiện!

The best feeling in the world is getting paid to do what you love!

CLB Trường Thịnh khu vực Quận Gò Vấp!

CLB Trường Thịnh tại khu vực Q12!

Sẽ không còn những ngày nghỉ khi bạn đang bận theo đuổi ước mơ của mình!🎯 🕗💯💪🏿 Chúc mọi người có 1 tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng! 💯💯💯

Nhồi banh là bài tập cơ bản trong môn bóng rổ! Dễ nhai nhưng lại khó nuốt! 😶🤔⛹🏿🏀

Y Học Tổng Hợp

Lợi ích của việc tập thể dục

Buổi tập đầu tiên của lớp sáng T7-CN tại CLB Bóng Rổ Thới Tứ Hóc Môn⛹🏿⛹🏿⛹🏿 🏀Ngoài ra còn các lớp chiều 3-5-7 từ 17h30 – 19h 🏀Địa chỉ : Sân bóng đá Thới Tứ Hóc Môn.

ĐỊA ĐIỂM SINH HOẠT CỦA CÁC CLB: 🏀⛹KHU VỰC GÒ VẤP⛹🏀 👉Hẻm 350, đường Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp; 🏀⛹KHU VỰC QUẬN 12⛹🏀 👉173 đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. 🏀⛹KHU VỰC HÓC MÔN ⛹🏀 👉Sân bóng đá Thới Tứ, đường Trịnh Thị Miếng

Ngày Chủ Nhật của e! ⛹🏿⛹🏿⛹🏿

🏀⛹KHU VỰC GÒ VẤP⛹🏀 👉Hẻm 350, đường Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp; 🏀⛹KHU VỰC QUẬN 12⛹🏀 👉173 đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. 🏀⛹KHU VỰC HÓC MÔN ⛹🏀 👉Sân bóng đá Thới Tứ, đường Trịnh Thị Miếng

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Tại Quận Gò Vấp

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Tại Quận Gò Vấp

Thạc sĩ quản lý kinh tế hay Cao học quản lý kinh tế là chương trình đào tạo sau đai học chuyên ngành quản lý kinh tế. Tham gia chương trình này, học viên được tiếp cận nguồn kiến thức về kinh tế và quản lý kinh tế hiện đại, thực thi chính sách kinh tế – xã hội, có cái nhìn toàn diện và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong kinh tế xã hội.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế cũng giúp học viên nâng cao kỹ năng về phân tích và dự báo kinh tế vĩ mô, kỹ năng đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế xã hội, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp.

Kết thúc thời gian học cao học quản lý kinh tế, người học có thể đáp ứng tốt những yêu cầu công việc ở bậc quản lý, cả về năng lực cá nhân và yếu tố bằng cấp. Đó cũng là nền tảng, là điều kiện để họ hướng đến cơ hội được thăng tiến trong các tổ chức, cơ quan Nhà nước hay tại các doanh nghiệp tư nhân.

Điều kiện học thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Tùy theo quy chế tuyển sinh của từng trường đại học mà điều kiện học thạc sĩ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc để tham gia chương trình cao học quản lý kinh tế là học viên phải tốt nghiệp đại học.

Với những người học tốt nghiệp đúng chuyên ngành quản lý kinh tế hoặc những ngành gần (Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị – Quản lý) được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong khi đó, nếu tốt nghiệp đại học những ngành khác (khối ngành nhân văn, báo chí và thông tin, pháp luật, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kĩ thuật, kiến trúc và xây dựng…) học viên cần đáp ứng yêu cầu ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

Với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì?

Giờ thì bạn đã biết với tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì rồi nhỉ. Chắc chắn, nếu biết đầu tư đúng cho tri thức thì những thứ mà bạn nhận về luôn là vô giá.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/