Tuyển Sinh Lớp 6 Quận Bình Thạnh / Top 19 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Review Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh

Ngoài việc học tập ở trường thì hiện nay các bậc phụ huynh luôn muốn cho con em tham gia các hoạt động ngoại khóa hay theo học các lớp năng khiếu tại các nhà thiếu nhi. Nhằm nâng cao năng khiếu nghệ thuật cũng như cho các bé có một môi trường mới. Và Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh là một trong những nhà thiếu nhi nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chung Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh Địa chỉ nhà thiếu nhi quận bình thạnh:

Địa chỉ: số 114 Đinh Tiên Hoàng P.01, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3510 4067

Vị trí: Trung tâm Quận Bình Thạnh.

Mục đích hoạt động: Tổ chức các lớp đào tạo, rèn luyện năng khiếu, khu vui chơi cho trẻ em.

Thời gian hoạt động nhà thiếu nhi quận bình thạnh:

Nhà thiếu nhi Bình Thạnh hoạt động cả ngày và tất cả các ngày trong tuần với các khung giờ đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của tất cả trẻ em.

Các tiện nghi tại Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Nhà thiếu nhi Bình Thạnh được đánh giá là nơi bổ ích dành cho trẻ em. Tại đây có các lớp đào tạo năng khiếu được mở quanh năm để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ như:

Các lớp học đàn: Guitar, Organ, Piano, Ukulele,…

Các lớp học năng khiếu: MC nhí, lớp học thanh nhạc, Aerobic, Múa ba lê, múa hiện đại,…

Các lớp học thể thao: Võ thuật, đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông,…

Lớp học môn thể thao trí tuệ: Cờ vua, cờ tướng,…

Khu vui chơi trẻ em.

Một số nhận xét từ khách hàng về Nhà thiếu nhi Bình Thạnh

Nhìn chung những phụ huynh cho con em theo học tại các lớp năng khiếu của Nhà Thiếu nhi Bình Thạnh đều rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Những lý do được tổng hợp có thể kể đến như:

Không gian rộng rãi, có vị trí tại trung tâm Quận Bình Thạnh rất tiện để đưa đón học sinh.

Có các lớp chuyên môn riêng biệt giúp trẻ phát triển năng khiếu của mình trong môi trường tốt nhất.

Hàng tháng hay những dịp đặc biệt hay có các chương trình liên hoan hay những cuộc thi mà Đoàn Thanh niên tổ chức cho thiếu nhi.

Có quán ăn và phòng tập thể dục cho người lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh.

Mặc dù vậy, Nhà thiếu nhi này vẫn có một điểm trừ nhỏ đó chính là khu vui chơi diện tích không lớn. Do đó vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các em.

Cũng như bao nhà thiếu nhi khác, Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh là nơi ươm mầm những tài năng nhí. Hãy cho con em mình đến đây để bé có những giây phút thú vị và những trải nghiệm hấp dẫn với các môn nghệ thuật mà mình yêu thích.

Tuyển Sinh Đầu Cấp Quận 11: Tuyển Sinh Lớp 6 Hai Đợt

Theo đó, khối mầm non các trường đóng tại phường nào thì tiếp nhận hồ sơ của học sinh (HS) phường đó (riêng Trường Mầm non quận 11 nhận một phần trẻ của phường 8) từ ngày 1 đến 31-7.

Lớp 1: Tuyển sinh theo phân tuyến. Các trường tiểu học Hưng Việt, Phùng Hưng, Trần Văn Ơn, Đề Thám, Lạc Long Quân, Phú Thọ, Trưng Trắc, Lê Đình Chinh tuyển lớp 1 tăng cường tiếng Anh. Các lớp tăng cường tiếng Trung của các trường tiểu học Nguyễn Thi, Phạm Văn Hai, Âu Cơ, Đề Thám, Lạc Long Quân, Hàn Hải Nguyên, Thái Phiên, Phú Thọ, Lê Đình Chinh ưu tiên tuyển HS người Hoa.

Đợt một: Tuyển sinh các lớp tăng cường ngoại ngữ dành cho HS lớp 6 chương trình tăng cường tiếng Anh lộ trình A tại các trường THCS Chu Văn An, Lê Quý Đôn, Lữ Gia, Hậu Giang, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Minh Hoàng. HS các lớp tăng cường tiếng Hoa tại các trường THCS Chu Văn An, Hậu Giang, Phú Thọ, Nguyễn Minh Hoàng.

Điều kiện dự tuyển là HS đã được công nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học; có điểm kiểm tra công nhận trình độ từng kỹ năng từ 6 điểm trở lên hoặc có điểm toàn năm từng kỹ năng từ 6 điểm trở lên.

Từ ngày 15 đến 17-6, nhà trường tổ chức phát và nhận hồ sơ, ngày 23-6 công bố kết quả.

Đợt hai: Tuyển sinh theo điểm xét tuyển tại hai trường THCS Chu Văn An và Lê Quý Đôn, nộp hồ sơ từ ngày 20 đến 22-6. Điều kiện: HS có điểm xét tuyển là tổng điểm kiểm tra định kỳ cuối học kỳ 2 năm học lớp 5 của hai môn tiếng Việt, toán (xét từ cao xuống thấp trên địa bàn quận) và là học sinh giỏi năm năm liền ở cấp tiểu học.

Sau khi xét duyệt xong danh sách học sinh lớp 6 đợt một và đợt hai, các trường THCS còn lại tuyển theo phân tuyến. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 18 đến 29-7.

Những HS ở các quận khác về quận 11 học lớp 6 theo phân tuyến như sau: Trường THCS Nguyễn Huệ (phường 5, 14); Nguyễn Văn Phú (phường 1, 3); Hậu Giang (phường 2, 4, 8, 16); Nguyễn Minh Hoàng (phường 6, 7); Lê Anh Xuân (phường 10); Lữ Gia (phường 11, 15); Phú Thọ (phường 9, 12, 13).

Quận Tân Phú Tuyển Sinh Lớp 6 Theo Nguyện Vọng

Các trường mầm non nhận học sinh theo 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày 18.6 đến 25.7 (trẻ 5 tuổi) và giai đoạn 2 từ ngày 28 đến 30.7

Lớp 1: Hội đồng tuyển sinh trường tiểu học tiếp nhận học sinh có tên trong danh sách đã được Phòng Giáo dục duyệt và thực hiện từ ngày 1 đến 31.7.

Lớp 6 phổ thông xét tuyển theo 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 xét tuyển theo nguyện vọng với điều kiện học sinh là học sinh giỏi 5 năm liền tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Tân Phú và chưa đăng ký vào lớp tăng cường tiếng Anh hoặc tiếng Anh đề án theo phân tuyến.

Hội đồng của các trường xét tuyển tối đa 20% tổng số học sinh lớp 6 năm học 2014-2023 của từng trường theo chỉ tiêu do Phòng Giáo dục giao và tiến hành xét tuyển từ điểm cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Học sinh nộp hồ sơ từ ngày 16 đến 19.6, trường công bố kết quả vào ngày 25.6.

Giai đoạn 2: ngày 26.6, Phòng Giáo dục sẽ phân tuyến học sinh theo địa bàn trường tiểu học sau đó ngày 8.7 trường tiểu học gửi giấy gọi trẻ vào lớp 6 cho cha mẹ học sinh. Hồ sơ học sinh bắt đầu nộp từ ngày 9 đến 14.7

Lớp 6 tăng cường tiếng Anh: Học sinh đã học tăng cường tiếng Anh tại các trường trên địa bàn quận được công nhận đạt yêu cầu cấp tiểu học của chương trình và có điểm kiểm tra công nhận trình độ từng kỹ năng từ 6 điểm trở lên (điểm kiểm tra cuối học kỳ 2 lớp 5, năm học 2013-2014). Phân tuyến như sau:

Lớp 6 tiếng Anh đề án: Học sinh đã học chương trình tiếng Anh đề án từ lớp 3 được công nhận đạt yêu cầu cấp tiểu học của chương trình và hoàn thành chương trình tiếng Anh theo quy định được học tiếp lớp 6 chương trình tiếng Anh đề án tại 2 trường THCS Hùng Vương và Thoại Ngọc Hầu.

Cụ thể trường THCS Hùng Vương tiếp nhận học sinh trường tiểu học Âu Cơ, trường THCS Thoại Ngọc Hầu tiếp nhận học sinh trường tiểu học Hồ Văn Cường.

Các trường tiếp nhận hồ sơ học sinh của 2 chương trình tiếng Anh nói trên từ ngày 10 đến 14.6.

Bích Thanh (Theo TTO)

Bình Thạnh: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Kế Toán

Việc đào tạo kế toán trở nên quan trọng đối với nhiều người như vậy bởi vì hàng năm ngành giáo dục đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán, với tỷ lệ tốt nghiệp vào hạng khá trở lên. Tuy nhiên trong môi trường lao động việc làm ở Việt Nam lại không chấp nhận. Hay có thể nói là từ chối tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm về kế toán thực tế. Chính vì vậy Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt mở lớp đào tạo liên thông cao đẳng kế toán để đào tạo kinh nghiệm thực tế cho sinh viên

Đối tượng xét tuyển:

Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ liên thông cao đẳng kế toán cho các đối tượng thí sinh sao đây:

Thí sinh đã tốt nghiệp Hệ Trung Cấp chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo

Hệ liên thông cao đẳng kế toán chính quy: Cấp bằng cao đẳng chính quy ngành kế toán

Thời gian đào tạo: 1 năm 3 tháng

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

Ngành Kế toán học những gì?

Sinh viên liên thông cao đẳng kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài các kiến thức nền tảng, tổng quan sinh viênliên thông cao đẳng kế toán còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian… Các môn học phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp: Nhập môn tài chính tiền tệ, Nguyên lý kế toán, Ứng dụng tin học trong kinh doanh, Phân tích báo cáo tài chính, Lập và trình bày báo cáo tài chính, Thuế, Kế toán công ty chứng khoán,… Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Đây chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những công việc hấp dẫn, trở nên nổi trội hơn trong nền kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay.

Học ngành Kế toán ra trường làm nghề gì?

Kế toán được xem công cụ quản lý tài chính hữu hiệu ở cấp vi mô lẫn vĩ mô, nó hiện diện ở khắp các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đến bảo hiểm, ngân hàng, từ cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các doanh nghiệp nghiệp đến các tổ chức phi chính phủ. Do đó nhu cầu nhân lực ở ngành này luôn ở mức cao và ổn định trong xã hội.

Người học liên thông cao đẳng kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể đảm nhận các vị trí như :

– Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính, báo cáo tài chính;

– Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ;

– Có cơ hội phát triển thành Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính;

– Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế,…

Hậu khóa học:

– Sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông cao đẳng kế toán, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. – Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt. – Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn. – Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo. – Được hỗ trợ tài liệu học tập.

Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44

Tp Hcm: Quận 3 Công Bố Kế Hoạch Tuyển Sinh Lớp 1, Lớp 6

Năm học 2023-2023, trong kế hoạch tuyển sinh đầu cấp bậc mầm non, quận 3 huy động 100% trẻ trong độ tuổi từ lớp mầm, chồi, lá và nhóm trẻ trên địa bàn quận 3 đến trường; trong đó, huy động 100% trẻ 5 tuổi (sinh năm 2014) ra lớp. Thời gian tuyển sinh: Phát và nhận hồ sơ từ 17-6 đến ngày 1-7; Công bố kết quả ngày 1-8.

Tuyển sinh vào lớp 1

Nhận 100% trẻ trong tuyến (theo danh sách của Phòng GD-ĐT)

Phấn đấu thực hiện sĩ số lớp theo điều lệ trường tiểu học (35 HS/ lớp) và duy trì 100% học sinh học 2 buổi/ ngày. Không vận động, quyên góp, sổ vàng và thu các khoản thu ngoài quy định dưới bất cứ hình thức nào.

Từ ngày 15-6: Các trường tiểu học triển khai kế hoạch tuyển sinh của quận; lập kế hoạch tuyển sinh, triển khai công tác tuyển sinh của trường gửi về Phòng GDĐT; nhận danh sách học sinh lớp 1 theo chỉ tiêu được phân tuyến. Ngày 31-7: Các trường đồng loạt công bố danh sách học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2023 được Phòng GD-ĐT duyệt.

Tuyển sinh chương trình tiếng Pháp: Đơn vị tuyển sinh: Trường Tiểu học Lương Định Của. Chỉ tiêu tuyển sinh: 3 lớp (105 HS) tăng cường tiếng Pháp. Đối tượng: Trẻ sinh năm 2013, không phân biệt trái tuyến (có hộ khẩu trong Thành phố Hồ Chí Minh).

Chương trình tiếng Anh tăng cường: Tuyển sinh tại 8 trường: Phan Đình Phùng, Phan Văn Hân, Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thái Sơn, Kỳ Đồng, Nguyễn Việt Hồng, Trương Quyền và Nguyễn Thi.

Lớp 6:

Tất cả học sinh lớp 5 tại các trường tiểu học trên địa bàn quận 3 trong độ tuổi được công nhận “Đã hoàn thành chương trình tiểu học” sẽ phân bổ theo tuyến học lớp 6 tại các trường THCS công lập trên địa bàn (không phân biệt điểm kiểm tra học kỳ II). Thời gian tuyển sinh: Ngày 15-7: Các trường THCS đồng loạt công bố danh sách học sinh lớp 6 năm học 2023 – 2023 được phê duyệt

Quận 3 cũng tiến hành giảm tổng số lớp ở mỗi trường THCS nhằm thực hiện tăng tỷ lệ học sinh học 2 buổi/ngày (Năm học 2014 – 2023: 66,9%; Năm học 2023 – 2023: 67,1%; Năm học 2023 – 2023: 69,3%; Năm học 2023 – 2023: 69,5%; Năm học 2023 – 2023: 69,7%; Năm học 2023 – 2023: Phấn đấu đạt 80% học sinh THCS học 2 buổi/ ngày) .