Tuyển Sinh Đh Y Hà Nội / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Acevn.edu.vn

Phương Án Tuyển Sinh Trường Đh Y Hà Nội Năm 2022 / 2023

Phương án tuyển sinh của Trường ĐH Y Hà Nội năm 2020 về cơ bản giữ ổn định định như những năm trước, giúp thí sinh chủ động hơn trong công tác đăng ký.

Trường ĐH Y Hà Nội năm nay áp dụng phương thức tuyển sinh là lấy kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và xét tuyển thẳng. Nhà trường không sử dụng kết quả điểm thi THPT Quốc gia các năm trước để xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 của trường ĐH Y Hà Nội cụ thể như sau:

Trường chỉ xét duy nhất 1 tổ hợp cho tất cả các ngành là B00 (Toán-Hóa-Sinh).

Bên cạnh đó, năm 2020, trường sẽ xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đạt giải các môn Vật lý, Tin học và tiếng Anh.

Trường ĐH Y Hà Nội là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng. Theo đó tỉ lệ chọi rất cao và nếu bạn không phải có học lực xuất sắc, giỏi sẽ rất khó, trúng tuyển, theo kịp chương trình học. Vì vậy bạn nên cân nhắc vào khả năng của bản thân, điều kiện kinh tế của gia đình để có thể lựa chọn cho mình chương trình đào tạo phù hợp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2020

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý tham khảo cho những bạn trẻ mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược nhưng không may mắn trúng tuyển hệ Đại học, điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.

Các ngành thí sinh có thể lựa chọn theo học bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, tuổi tác,… chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm đều có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Trường.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược ngay hôm nay về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện hay đăng ký trực tuyến tại:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Tuyển Sinh Đại Học Y Hà Nội Năm 2022 / 2023

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong số những trường đại học đào tạo chuyên ngành y khoa của Việt Nam. Có tên tiếng anh là Hanoi Medical University (HMU)

Là trường Đại học công lập. Tiền thân là một trường đại học được Pháp thành lập vào năm 1902 có tên gọi là Trường Y khoa Đông Dương.

Với sứ mệnh đào tạo ra các bác sĩ, các cử nhân có trình độ, nghiên cứu sinh về khoa học, chuyển giao các công nghệ y tế, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong các vùng Đồng bằng sông Hồng. Trường Đại học Y Hà Nội được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm của Việt Nam, được chỉ đạo trực tiếp từ Bộ Y tế.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và số lượng các bác sỹ chuyên khoa tại Việt Nam, vào tháng 10 năm 2012, trường Đại học Y Hà Nội đã ký quyết định mở phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa. Việc mở rộng quy mô cũng như đặt địa điểm tại tỉnh miền Trung có thể tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên thuộc khu vực miền Trung có thể tham gia học tập. Đồng thời, Đại học Y Hà Nội giảm tải số lượng học sinh, sinh viên tại cơ sở Hà Nội mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo, giảng dạy.

Hệ thống Đội ngũ cán bộ : Trường có hơn 1000 cán bộ hiện đang công tác giảng dạy. Cán bộ công chức, viên chức: 711 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học (trong đó có 154 PGS, 80 TS, 237 Th.S, 25 BSCKII, 17 BSCKI, 236 Đại học, 25 Cao đẳng, 122 Trung học) và rất nhiều bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trung ương (Bạch Mai, Nhi Trung ương, Việt Đức, …) cùng tham gia giảng dạy các môn thực hành tại bệnh viện.

Hệ thống các chương trình đào tạo : Là một trong những trường đại học chuyên ngành đào tạo ra các cán bộ, y bác sỹ đầu ngành của Việt Nam. Đại học Y Hà Nội chuyên đào tạo các bác sỹ, cử nhân: đa khoa, y tế dự phòng, điều dưỡng, Răng – Hàm – Mặt, y dược cổ truyền, xét nghiệm, y tế công cộng, dinh dưỡng, nhãn khoa,…

Mã trường đại học: YHB

Hệ đào tạo trường tổ chức bao gồm: hệ đào tạo Liên thông, hệ Tại chức, Hệ đào tạo Đại học và sau Đại học, Hệ đào tạo văn bằng 2

Địa chỉ: Trường có 2 cơ sở

Số 01, phố Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội – Cơ sở tại Hà Nội

Phố Quang Trung 03, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa – Cơ sở tại Thanh Hóa

SDT: (+84) 04 385.23798

Email: daihocyhn@hmu.edu.vn

Website: http://hmu.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B.THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI NĂM 2021

Thời gian xét tuyển Đại học Y Hà Nội

4.1. Hình thức xét tuyển Đại học Y Hà Nội

Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông trong năm 2021 và có kết quả của tổ hợp 3 bài thi/môn thi bao gồm: Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển vào trường Đại học Y Hà Nội

Đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước: Nhà trường không sử dụng kết quả điểm thi THPT Quốc gia các năm trước để xét tuyển

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố yêu cầu chất lượng đầu vào đối với các khối ngành sức khỏe, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ công bố yêu cầu đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường (nếu có).

4.3. Chính sách ưu tiên: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển Đại học Y Hà Nội

Trường có thời gian xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hằng năm.

Đối tượng tuyển sinh Đại học Y Hà Nội

Tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và có tổ hợp bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển.

Phạm vi tuyển sinh Đại học Y Hà Nội

Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh Đại học Y Hà Nội

II. CÁC NGÀNH XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Trường đại học Y Hà Nội chuyên đào tạo nhiều chuyên ngành y khoa khác nhau, trong đó bao gồm:

C. ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CÁC NĂM

Danh sách điểm chuẩn của một số ngành mở xét tuyển trong 3 năm gần đây của của trường Đại học Y Hà Nội

Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Khoa Y Dược Hà Nội 2022 / 2023

Điểm chuẩn tuyển sinh Khoa Y Dược Hà Nội 2021 là một trong những vấn đề được các thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Khoa Y Dược Hà Nội mất bao nhiêu điểm trong năm nay và quy định thay đổi như thế nào so với các năm trước? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Điều kiện xét tuyển vào Khoa Y Dược Hà Nội năm 2021

Học phí của trường Khoa Y Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học Dược tại Hà Nội ở đâu?

Điểm trúng tuyển vào trường Khoa Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Công bố Điểm chuẩn Khoa Y Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào cho các trường cao đẳng đào tạo y tế. Khoa Y Dược Hà Nội năm 2021 để áp dụng cho các thí sinh tham gia tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh theo học ngành nghề yêu thích của mình. Trường sẽ xem xét Khoa Y Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung học.

Đây là ngưỡng để đảm bảo chất lượng đầu vào mềm hơn nhiều so với các trường đại học khác trong cùng ngành. Đồng thời, hình thức tuyển sinh giúp thí sinh không bị áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo các điều kiện để tốt nghiệp trung học là cánh cửa học tập đã mở ra cho các dược sĩ tương lai.

Điều kiện để có thể trúng tuyển vào Khoa Y Dược Hà Nội

Do đó, điểm chuẩn của Khoa Y Dược Hà Nội sẽ không còn tồn tại. Thay vào đó sẽ là một hình thức tuyển sinh vào năm 2021 với điều kiện: Nhập học trực tiếp vào các thí sinh đã tốt nghiệp trung học.

Mặc dù “điểm chuẩn” của Khoa Y Dược Hà Nội còn thấp.

Nhưng chỉ tiêu tuyển sinh của Khoa Y Dược Hà Nội mỗi năm là rất nhỏ.

Vì vậy, các ứng viên muốn tham gia ngành dược nên tham gia kỳ thi tuyển sinh ngay hôm nay.

Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành dược sĩ để phục vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc sức khỏe của mọi người.

So với hệ thống đại học, các trường cao đẳng y tế có điểm chuẩn gợi ý hơn.

Điểm chuẩn cho các ngành y khoa đại học và cao đẳng thường dao động trong khoảng từ 13 đến 15 điểm. Tùy thuộc vào yêu cầu nhập học của từng trường. Đây là mức điểm chuẩn phù hợp với nhiều thí sinh.

Thông thường, các trường đại học sẽ áp dụng tuyển sinh theo hai phương pháp:

+ Xét theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia

+ Điểm trung bình của lớp 12 môn học trong bảng điểm.

Với hình thức bảng điểm trung học, thí sinh có cơ hội trúng tuyển cao mà không phải trải qua các kỳ thi căng thẳng và căng thẳng.

Những yếu tố phụ để có thể hoàn thành tốt chương trình học

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng và đại học y đã từ bỏ việc đăng ký điểm chuẩn. Theo đó, thí sinh chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp trung học và có điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại trường. Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tốt nghiệp cấp ba, BTVH hoặc trình độ tương đương.

Có phẩm chất đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy tố hình sự.

Sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Việc mở trong điều kiện tuyển sinh đại học sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập cho thí sinh. Đặc biệt là những vận động viên có sức mạnh bình thường đều đam mê y học. Tuy nhiên, khi quyết định học các lĩnh vực này, nó đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, kiên nhẫn vì đây là nghề đòi hỏi sự chính xác cao. Sai lầm là điều cấm kỵ trong ngành y, vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân, dẫn đến hậu quả khó lường.

Hy vọng rằng, thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu được bao nhiêu điểm dược phẩm dành cho hệ thống đại học và cao đẳng, từ đó bạn có thể chọn phù hợp với khả năng của chính mình.

Bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình dưới hai hình thức:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bạn có thể nộp hồ sơ thông qua một trong ba cách sau:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường.

Phòng tuyển sinh:Số 10 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 8585 6989 – 1900 4773

Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Học Hà Nội / 2023

Chia sẻ:

Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo tốt. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học như: Học viện YHCT, Bệnh viện Y học quân đội… Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại trường Y khoa Pasteur học viên được trang bị các đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và Y học cổ truyền Việt Nam, phương đông; người học có khả năng tiếp thu và kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam đồng thời kết hợp với y học hiện đại trong phòng và chữa bệnh. Thành thạo các kĩ năng kê đơn thuốc, làm được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền:

Để vào học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các bạn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

01 phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT,

01 bản bằng tốt nghiệp THPT + học bạ có công chứng,

04 ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên),

Giấy khai sinh bản sao,

Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính

Các bạn trẻ yêu thích ngành y học cổ truyền, mong muốn chữa bệnh cứu người hãy liên hệ phòng tuyển sinh Trường trung cấp Y khoa Pasteur:

Phòng 115 nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04 6296 6296 – 096.452.4343 Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Lưu ý: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về qua đường bưu điện. Hiện nay quĩ khuyến học của nhà trường đang dành hàng trăm xuất học bổng cho các thí sinh đăng kí sớm trước ngày khai giảng, hãy nhanh tay đăng kí để nhận ngay học bổng.