Tuyển Sinh Ams Cấp 2 / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Bằng 2

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên.

3. Chính sách khuyến học của nhà trường:

Học phí đóng từng phần, thí sinh có thể nộp 3.000.000đ (ba triệu đồng) để làm thủ tục nhập học;

Được giới thiệu việc làm trong quá trình đang học tại trường, có xe đưa đón học viên từ ký túc xá của trường đến các công ty làm việc với thu nhập cao và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được vay vốn tín dụng hỗ trợ học tập; được xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian theo học.

Được xét miễn giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và cấp học bổng cho học viên có kết quả học tập loại giỏi

Nhà trường có ký túc xá cho các học viên ở xa nội trú

4. BẰNG CẤP:

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại trường cùng với các đơn vị là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và các trường Đại học chất lượng.

5. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);

01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

01 bản sao y bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH;

01 Bản sao y học bạ Trung cấp, CĐ, ĐH;

01 Bản sao in giấy khai sinh;

01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

6. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC: Năm 2021, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp và khai giảng hàng tháng. Link đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến: https://dkxt.bachkhoasaigon.edu.vn/ 7. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP Trụ sở chính: Tại Trường TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒNCơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM Điện thoại: (028) 66.813.850 – 0944.422.447 Số: 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – chúng tôi (Gần Bến Xe Buýt Củ Chi) Điện thoại: (028) 37.909.800 – 0944.422.446 – 0979.953.763

Có thể xem thông tin tuyển sinh trên Website:

http://bachkhoasaigon.edu.vn hoặc: http://spc.edu.vn

Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2

Trường trung cấp Việt Hàn thông báo tuyển sinh trung cấp kế toán văn bằng 2 trên toàn quốc. Chương trình học này dành cho những đối tượng anh chị/cá nhân đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học một ngành khác. Học văn bằng 2 giúp học viên chọn lại ngành nghề thích hợp hơn, có nhiều cơ hội tìm việc tốt.

Cụm từ “Văn bằng 2 kế toán ” khá phổ biến và được sử dụng thường xuyên trong các chương trình đào tạo. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều anh chị/cá nhân vẫn chưa hiểu rõ cụm từ này.

II. Lợi Ích Khi Học Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2

1. Chương Trình Học Thực Tế

Giáo trình đào tạo trung cấp kế toán là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Do vậy, giáo trình có tính thực thế cao, tập trung bám sát đặc thù công việc và chú trọng vào thực hành. Những môn học đại cương mang tính lý thuyết về chính trị và triết học được lược bỏ.

2. Tiết Kiệm Thời Gian

Chương trình học trung cấp kế toán văn bằng 2 thông thường chỉ kéo dài từ 2 – 3 năm đào tạo. Ngoài ra, hiện nay một vài đơn vị còn áp dụng hình thức học online từ xa, học viên có thể theo học và thi lấy bằng chỉ trong khoảng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

3. Thời Gian Học Tập Linh Hoạt

Học trung cấp kế toán có thời gian học rất linh hoạt. Học viên có thể chọn học vào buổi tối ngày trong tuần hoặc tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật. Ngoài ra, nếu học hình thức học online từ xa, học viên được chủ động chọn thời gian và địa điểm học tập. Tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa đi học vừa đi làm không ảnh hưởng đến công việc.

Khi có được văn bằng trung cấp kế toán, học viên sẽ có được nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Và đặc biệt kế toán là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào và hiện nay đang được tuyển dụng rất nhiều, nên có cơ hội tìm việc rất lớn.

III. Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2 Tại Việt Hàn

1. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2

Trường trung cấp Việt Hàn có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

# Hình thức đào tạo chính quy tập trung

Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

# Hình thức đào tạo online từ xa

Học viên sẽ tự học có hướng dẫn của giảng viên và tài liệu của trường cung cấp.

Thời gian và địa điểm học tập linh động. Học viên chủ động sắp xếp việc học tập của mình. Nếu có thể hoàn thành chương trình học và thi sớm, thì hoàn toàn có thể bằng chỉ sau 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Học viên tốt nghiệp văn bằng 2 tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy dù trước đó học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa.

Học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp kế toán tại Việt Hàn có thể Liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành kế toán.

3. Chính Sách Học Phí

Mức học phí trung cấp kế toán văn bằng 2 cụ thể như sau:

# Lưu ý: Học viên được đóng học phí theo từng kỳ. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí trên.

IV. Hồ Sơ Xét Tuyển

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);

Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);

Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);

02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

V. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy).

Email: vki.edu.vn@gmail.com hoặc tuyensinh.vki@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển Sinh Trung Cấp Luật Tại Tại Quận 2 Tphcm

Trung cấp Luật- Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp Luật tại quận 2 TPHCM như sau:

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

– Hệ Trung cấp( 2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp ( 2,5 năm): Đối với học viên chưa hoàn thành chương trình THPT.

– Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

– Phiếu đăng ký học

– Sơ yếu lý lịch.

– Hồ sơ sinh viên theo mẫu.

– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng).

– 2 CMND (photo công chứng).

– 4 hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau ảnh).

– Chứng chỉ Anh văn Quốc Gia: Trình độ B

– Chứng chỉ Tin học Quốc gia: Trình độ B

Nền kinh tế hội nhập quốc tế ngày càng tăng, thì nhu cầu về Trung cấp Luật tại quận 2 là rất lớn. Như vậy có thể thấy rằng học Trung cấp Luật tại quận 2 thì bạn sẽ không lo thiếu việc làm. Nếu chăm chỉ, nghiêm túc học tập và có đam mê với nghề thì cơ hội việc làm của bạn sẽ luôn rộng mở.

Cơ hội việc làm của ngành Luật

Cơ hội việc làm đang ngày càng mở rộng đối với sinh viên ngành luật, khi mà Việt Nam đã tham gia vào nhiều tổ chức kinh tế thế giới lớn (ASEAN, APEC, WTO…)

Có thể nói Luật đang là một ngành “khát” nhân lực nhất hiện nay.

Bạn nhận được gì khi học trung cấp luật?

Học trung cấp luật giúp cho bạn có được kiến thức về hệ thống luật pháp Việt Nam, phục vụ cho công việc và ngành nghề của mình. Học trung cấp luật giúp nâng cao kiến thức, tầm hiểu biết của mọi người về luật pháp quốc gia trong các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay.

Lên kế hoạch học trung cấp luật ngay hôm nay để trau dồi kiến thức luật pháp Việt Nam, đồng thời tìm kiếm thêm cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn trên cả nước.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y Hà Nội

Cao đẳng Thú Y Hà Nội – ngôi trường hàng đầu trong đào tạo nhân lực ngành Thú Y – thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội năm 2016.

Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y – Lối đi mới cho những cử nhân chọn sai nghề

Cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp đang ở mức “báo động đỏ” là thực trang vô cùng nhức nhối hiện nay. Nguyên nhân thì có rất nhiều, tuy vậy nguyên nhân chính vẫn là sự thiếu định hướng đúng đắn trong công tác hướng nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu.

Có rất nhiều bạn trẻ cố thi vào các trường đại học và cao đẳng chỉ vì đó là trường danh tiếng, cố thi vào những ngành “hot”, ở thời điểm đó. Nhưng không biết nhu cầu nhân lực của những ngành này đã tương đối bão hòa, kéo theo tỉ lệ chọi cho một vị trí công việc trong những ngành “hót” đó còn cao hơn cả tỉ lệ chọi khi các bạn thi vào đại học.

Khi các bạn mải mê chạy theo bằng cấp, chạy theo danh tiếng… thì những thí sinh biết nắm bắt cơ hội đã nhìn ra được ngành học nào mới là ngành đang có nhu cầu nhân lực cao, ngành học nào mới là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi ra trường. Và câu trả lời đương nhiên không thể thiếu ngành Thú Y. Sống ở một đất nước có đến 70% là nông dân kiếm sống bằng nghề chăn nuôi, và nghề trồng trọt thì đương nhiên các bạn chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề việc làm trong ngành Thú Y.

Bởi vậy, với những người mới tốt nghiệp THPT, vẫn đang muốn tìm một ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển thì nên tham khảo học , Trung cấp Thú y. Còn với các đối tượng cử nhân đã tốt nghiệp các ngành khác thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y chính là lối đi mới rộng mở và tươi sáng hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như tạo điều kiện cho những các cử nhân chọn lầm ngành có thể “sửa sai”, Cao đẳng Thú Y Hà Nội – ngôi trường đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Thú Y – thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú y với các đối tượng đã có bằng trung cấp trở lên các ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại là 12 tháng. Đặc biệt, trường có các lớp học trong giờ hành chính, lớp học vào thứ 7, chủ nhật để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Liên hệ nộp hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Hà Nội tại : Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96