Tư Vấn Tuyển Sinh Ntt / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech

Tại sao tư vấn tuyển sinh hutech lại được đánh giá là môi trường khởi đầu cho những ước mơ. Bởi khi bạn rời mái trường THPT, luôn có mong muốn được “bay cao, bay xa” hơn nữa, được thỏa sức học tập nghiên cứu trải nghiệm tại 1 nơi tân tiến, chuyên nghiệp. Đáp ứng những yêu cầu này Đại học công nghệ TP HCM HUTECH là 1 địa điểm uy tín cho học sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh để hoàn thành ước mơ của mình.

Mỗi mùa chiêu sinh đến gần, các bậc phụ huynh cùng con em chuẩn bị bước vào mùa thi đều trăn trở với lựa chọn xem trường cao đẳng đại học nào là môi trường phù hợp nhưng đảm bảo uy tín, đảm bảo 1 tấm vé vào tương lai cho mình.Nếu như tại miền bắc có tuyển sinh kinh tế quốc dân, đại học bách khoa, ngoại thương…khá uy tín, thì khu vực phía nam nổi bật lên là trường đại học HUTECH.

Với hơn 20 năm hình thành cùng phát triển Đại học HUTECH đã “nổi danh” chiếm trọn lòng tin của nhiều thí sinh khu vực phía nam. Bởi tư vấn tuyển sinh hutech là bạn có cơ hội được học tập và trải nghiệm vào 1 môi trường chuyên nghiệp đầy lợi thế, với nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đồng thời theo nhiều nhận định của cựu sinh viên tại trường, Hutech được nhiều thí sinh lựa chọn khi tư vấn tuyển sinh hutech là bởi nhiều lý do chính sau đây:

1- Nền giáo dục tân tiến hiện đại, tổng hợp

Nhu cầu đầu tiên của bất kì ai muốn trở thành sinh viên là nhu cầu học tập, vì thế tiêu chuẩn đầu tiên, cũng như nguyện vọng của các bạn trẻ chính là cần 1 môi trường có nền giáo dục hiện đại tân tiến, đáp ứng về trình độ, kiến thức cao cho mỗi bạn theo học.

Thấu hiểu nhu cầu này,trong tư vấn tuyển sinh hutech của tuyển sinh trực tuyến cũng cho biết HUTECH là trường có nền giáo dục đào tạo đa ngành,( từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, quản trị-dịch vụ, luật, kiến trúc, ngoại ngữ, khoa học xã hội nhân văn…) đa bậc học ( thông báo tuyển sinh từ cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học, và thông báo tuyển sinh liên thông, tuyên sinh sau đại học) , có thể nói là tổng hợp. Nên đây là 1 nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, những cán bộ chủ chốt cho xã hội. Trên thực tế nguồn lao động có xuất phát điểm từ Hutech àm ra luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong sự nghiệp đóng góp vào nền kinh tế của nước nhà cũng như thế giới.

Không chỉ vậy trong tư vấn tuyển sinh hutech cũng cho biết Hutech luôn bám sát chương trình học đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng. Điều này thể hiện ở việc trường luôn bám sát nội dung đào tạo kết hợp thực tiễn với các doanh nghiệp đã liên kết. Nên giúp cho mọi sinh viên khi ra trường có kinh nghiệm, và ứng dụng ngay được khả năng của mình vào công việc mà không còn bỡ ngỡ.

Ngoài ra để áp dụng nền giáo dục 2 chiều, nên khi bạn tìm trường đại học và chọn tư vấn tuyển sinh hutech sẽ được trải nghiệm 1 nền giáo dục tự chủ, độc lập. Tựu chung lại là 1 nền giáo dục có chủ quyền riêng. Bởi trường chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu thông qua các đề án gợi mở, tự tìm hiểu, nghiên cứu, tự khai thác… Điều này nâng cao tri thức cùng tính chủ động và các kỹ năng khác để dễ dàng nếu muốn nhận được thông báo tuyển sinh cao học hoặc nhanh chóng bắt nhịp với công việc khi ra trường.

2- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Khi thí sinh tìm đến tư vấn tuyển sinh hutech cũng bởi lý do trường có cơ sở vật chất tân tiến đáp ứng nhu cầu học tập được trải nghiệm sang trọng. Về vị trí trường lựa chọn được 1 nơi đắc địa: Tọa lạc tại trung tâm TP HCM. Trường hiện sở hữu 2 khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại, chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2. Bên cạnh đó trường có hệ thống gồm trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến và 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector…

Không chỉ đó khi nhiều bạn trẻ đến tư vấn tuyển sinh hutech cho biết họ lựa chọn trường còn bởi trường Hutech có cơ sở thư viện “sang chảnh” bậc nhất. Nhiều bạn trẻ ngay từ khi tuyển sinh thpt đã biết đến mô hình thư viện của các trường quốc tế tại nước ngoài, luôn được chứng kiến hệ thống thư viện của trường với thiết kế đẹp mắt, thu hút, và đầy đủ tư liệu phục vụ khi cần, nên luôn mong muốn được trải nghiệm. Nên khi thấy mô hình này tồn tại ngay cả trong cả nước, nhiều thí sinh đã nhanh chóng bị thu hút bởi điều này. Cụ thể thư viện trường HUTECH có diện tích: hơn 1500m2, intenet đầy đủ, có hơn 50.000 đầu sách, 200 tạp chí các loại, chưa kể các đầu sách điện tử khác..

3- Đội ngũ giảng dạy, truyền nghề tận tâm giàu tri thức, giàu kinh nghiệm

Một Thế mạnh vượt trội nữa của HUTECH để nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là đội ngũ giảng dạy, các giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy lửa với nghề sẵn sàng mang hết tâm huyết để truyền đạt tri thức cho sinh viên.

Họ là những người có học hàm, học vị cao, cộng với giàu kinh nghiệm thực tế, mới đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Cụ thể HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu trong đó có 9 Giáo sư, 20 phó giáo sư, 105 tiến sĩ khoa học – tiến sĩ và 530 thạc sĩ.

Điều này mang đến cho những ai học tập sẽ được thấm nhuần nền tri thức cao, nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

4- Cơ hội trải nghiệm thực tế

Nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là mong muốn được học kết hợp với hành, được trải nghiệm thực tập ngay tai các doanh nghiệp, công ty, viện nghiên cứu hay các tập đoàn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

Cho dù sinh viên đi học đại học là để học tập là chính, nhưng học sẽ tốt hơn, nhanh hơn nếu như được thực hành. Nên vì sao lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là lựa chọn cơ hội để vừa học tập vừa thu thập kinh nghiệm. Với vốn “giắt lưng” này sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, Hutech đã kí kết liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, đảm bảo sự tích lũy kinh nghiệm cho các bạn trong hiện tại học tập và đảm bảo đầu ra cho mỗi sinh viên trong tương lai. Mỗi năm có đến 95% sinh viên ra trường hài lòng với công việc đã có. Ngược lại những nhà tuyển dụng còn sốt sắng “săn đầu người” và mục tiêu khát nhân lực của họ luôn nhắm vào những sinh viên HUTECH.

Tư vấn tuyển sinh hutech cho biết trường còn có hơn 40 câu lạc bộ đa dạng khác nhau về nhiều lĩnh vực như: văn hóa, học thuật, thể thao… nhiều chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình tình nguyện, để các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống….

Nhờ tất cả những yếu tố kể trên nên nhiều sinh viên lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech để mong muốn trở thành những người đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc, đứng đầu về tinh thần chủ động học hỏi, và khả năng thích ứng tốt với công việc, để thực hiện tốt ước mơ của bạn trong tương lai.

Mọi thông tin khác cần tư vấn tuyển sinh hutech như: chuyên nghành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, thời gian… sẽ được công tác tuyển sinh của trường công khai thường xuyên tại website cùng các kênh thông tin điện tử chính thức, hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ đến những tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí khác tiện cho thí sinh trao đổi thắc mắc nhờ giải đáp.

Chúc các sĩ tử thành công!

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

– Hoàn thành mục tiêu doanh số tối đa được giao của cá nhân.

– Thiết lập các mối quan hệ khách hàng, phụ huynh học sinh mới.

– Theo dõi các thông tin liên lạc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, phụ huynh học sinh.

– Đôn đốc quá trình thực hiện tổ chức các lớp học tại Trung Tâm.

Hiểu và nắm rõ thông tin về phương pháp giảng dạy, nội dung tất cả các sản phẩm của Trung tâm

Tư vấn đầy đủ, chính xác, thuyết phục để Phụ huynh hiểu và đầu tư cho con tham gia học tại trung tâm

Phối hợp với bộ phận Marketing khai thác toàn bộ danh sách khách hàng tiềm năng và triển khai chương trình promotion mỗi tháng

Phối hợp với bộ phận Đào tạo lên kế hoạch mở lớp mới, tổng hợp nhu cầu của học viên và đề xuất mở lớp theo khung giờ phụ huynh đã đăng ký.

Phối hợp với bộ phận đào tạo chăm sóc học viên và phụ huynh từ trước khi khai giảng, trong thời gian học và sau khi khóa học kết thúc.

Phối hợp với các nhân viên khác trong nhóm hỗ trợ công việc tư vấn và thuyết phục khách hàng đóng học phí nhằm đạt được chỉ tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Hoàn thành tagert theo tháng, theo quý đưa ra

Hỗ trợ, tham gia các event của công ty

Năng động, nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao

Kỹ năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục khách hàng

Khả năng làm việc độc lập và cả hoạt động nhóm; chủ động trong công việc

Làm việc theo ca, Thứ 7 và CN

– Ngoài mức lương cơ bản ổn định, được hưởng tiền thưởng theo tháng căn cứ vào mức doanh thu đạt được.

– Hỗ trợ phương tiện làm việc (máy tính, phụ cấp xăng xe, điện thoại …)

– Cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh giáo dục cao cấp, khả năng phát triển bản thân và mở rộng được các mối quan hệ, có cơ hội thăng tiến cao.

– Đảm bảo quyền lợi đầy đủ theo luật BHXH và luật lao động.

– Chế độ lương và phụ cấp phát triển hàng năm.

– Được hưởng các chế độ khác theo quy chế của công ty.

– Được cập nhật những kiến thức mới về khoa học và công nghệ.

– Ngành nghề mang giá trị giáo dục cho cộng đồng và xã hội.

– Có kinh nghiệm bao quát trong việc vận hành và thành lập doanh nghiệp.

– Có kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương, ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

– Ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Anh có thể giao tiếp (đọc, nói)

Akira Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Cơ hội phát triển cho các bạn yêu thích mảng kinh doanh, mong muốn phát triển và thăng tiến trong lĩnh vực này.

Ứng viên từ 22-26 tuổi, có thể làm việc toàn thời gian.

Kiên trì, nhẫn nại, không sợ khó, không ngại làm những việc nhỏ.

Có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Ưa thích công việc giao tiếp, hỗ trợ người khác

Có kinh nghiệm với các vị trí tương đương tư vấn tuyển sinh là một lợi thế.

Bạn sẽ được học và làm những gì khi làm việc ở vị trí Tư vấn tuyển sinh tại Akira?

Tư vấn trực tiếp tại trung tâm, gọi điện chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về khóa học, lịch học và lộ trình đào tạo… tại Akira.

Tìm kiếm học viên theo hướng dẫn và yêu cầu của Akira.

Hỗ trợ, giải quyết các tình huống phát sinh từ phía khách hàng.

Tham gia lập kế hoạch, đưa ý tưởng phát triển dự án.

Được đào tạo các kỹ năng công việc như: Kỹ năng tư vấn, kỹ năng thuyết phục khách hàng, xử lý vấn đề, kỹ năng quản lý đội nhóm, …

Quyền lợi bạn được hưởng khi trở thành Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh tại Akira là gì?

Thu nhập 6 – 12 triệu và cao hơn nữa tùy năng lực

Được đào tạo, hướng dẫn các kĩ năng cơ bản đến nâng cao về kinh doanh

Được đào tạo tiếng Nhật miễn phí và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất trong toàn hệ thống Akira.

Được hưởng các chế độ nghỉ lễ Tết và đóng BHXH theo quy định của pháp luật (đối với Full-time).

Cơ hội được thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm, trưởng dự án

Bạn sẽ được làm việc trong môi trường như thế nào?

Không chỉ với vị trí Tư vấn tuyển sinh, mà dù bạn làm việc tại bất kỳ vị trí và công ty nào, môi trường làm việc cũng là một yếu tố quan trọng. Ở Akira, khi bạn là một Chuyên viên tư vấn tuyển sinh, bạn sẽ nhận được:

Môi trường làm việc lành mạnh, không đấu đá nội bộ, mọi người hỗ trợ nhau…

Leader giỏi và sát sao, khuyến khích sự phát triển của nhân sự.

Nhiều cơ hội phát triển để trở thành trưởng nhóm/ phụ trách dự án/ phụ trách thị trường,…

Lương, thưởng công bằng, minh bạch.

Có cơ hội được phái cử sang Nhật đào tạo trong 3 tháng

Tìm hiểu thêm về môi trường làm việc và các vị trí tuyển dụng của Akira ngoài Tư vấn tuyển sinh: Giới thiệu về Akira

Gửi CV về email: hr.akiraedu@gmail.com

File CV và tiêu đề email ghi theo dạng: [TVWA] – [Họ và tên] – [Năm sinh]

Tư Vấn &Amp; Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đang nung nấu trong mình giấc mơ Nhật Bản, giấc mơ được sinh sống, làm việc hay học tập ở xứ sở phù tang đúng không?

Vậy không biết các bạn đã tìm hiểu xem mình muốn đặt mục tiêu đến thành phố cụ thể nào ở Nhật chưa nhỉ?

Kyoto – thành phố hấp dẫn nhất Nhật Bản

Theo bảng xếp hạng năng lực thành phố của viện chiến lược đô thị Nhật Bản năm 2020, Kyoto tiếp tục dẫn đầu vị trí thành phố hấp dẫn nhất năm thứ 3 dựa trên những khía cạnh kinh tế, nghiên cứu và phát triển, tương tác văn hoá, khả năng sinh sống, môi trường, và khả năng tiếp cận.

Kyoto từng là thủ đô cũ của Nhật Bản vào cuối thế kỷ XVIII. Thành phố này không có những tòa nhà chọc trời, nó mang màu sắc cổ xưa đúng nghĩa. Tuy nhiên không vì thế mà Kyoto bị coi là thiếu sức sống, ngược lại thành phố này hấp dẫn bởi nền văn hóa truyền thống, di tích lịch sử, tinh thần. Khi đến với Kyoto, bạn chỉ có thể thốt lên hai chữ “tuyệt vời” vì được đắm mình trong môi trường quá đỗi thanh bình và chậm rãi – nơi được coi hiện thân của Nhật Bản xưa.

Ngoài ra

Đứng ở vị trí thứ 2 của danh sách là Osaka, thành phố phát triển mạnh về kinh tế đã tăng thêm một bậc trong bảng xếp hạng lên thứ 2 nhờ những cải thiện về đời sống và chỗ ở.

Bên cạnh những chỉ số đánh giá về kinh tế, văn hóa, giao thông.. thì cả 3 thành phố trên cũng đều là những điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ có mong muốn du học tại xứ sở mặt trời mọc đó. Hàng năm, rất nhiều trường đại học tại Kyoto, Osaka và Fukuoka đã đón rất nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập và sinh sống kèm theo những học bổng và chế độ vô cùng tuyệt vời.

Trường đại học Kyoto

Đặc biệt, trường Đại học Kyoto – một trong những trường đại học Quốc lập hàng đầu của Nhật – đạt thứ hạng cao trên thế giới cũng đã và đang triển khai học bổng toàn phần Kyoto iUP cho hơn 4 năm đại học – đào tạo sinh viên có được kiến thức học thuật cao, hoàn thiện năng lực tiếng Anh, cũng như tìm thấy động lực và thế giới quan phù hợp cho những mục tiêu tương lai của bản thân.

Đây là một chương trình học bổng vô cùng giá trị dành cho các bạn trẻ Việt Nam muốn thử sức bản thân, vươn lên để nắm bắt các cơ hội mới tại đất nước hàng đầu về giáo dục. 

https://duhocvietnhat.edu.vn/chuong-trinh-kyoto-iup-2021/

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng toàn phần Kyoto iUp, các bạn hãy liên hệ với:

Phòng tuyển sinh Kyoto iUP, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Website: http://www.iup.kyoto-u.ac.jp/

Email: kyoto_iup@mail2.adm.kyoto-u.ac.jp

Hoặc Đại diện truyền thông duy nhất được Đại học Kyoto ủy quyền tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Jellyfish Education

Email: admin@jellyfish-vn.com

Hotline: 0967 289 362