Thời Gian Tuyển Sinh Đại Học Cần Thơ / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh Đại Học Cần Thơ

--- Bài mới hơn ---

 • Hà Nội: Bắt Đầu Tuyển Sinh Trực Tuyến Cấp Học Mầm Non
 • Học Thạc Sĩ Trực Tuyến Tại Việt Nam Nhận Bằng Quốc Tế
 • Hướng Nghiệp Năm 2022 Tại Hòa Bình
 • Bộ Công An Trả Về Hòa Bình 28 Thí Sinh Được Nâng Điểm
 • Tuyển Sinh Đầu Cấp Tại Hà Nội: Vẫn Yêu Cầu “tấm Vé” Hộ Khẩu
 • Trường Đại học Cần Thơ đã công bố kết quả xét tuyển đợt I năm 2022

  Thí sinh tra cứu tại địa chỉ http://kqxt.ctu.edu.vn

  THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CẦN LƯU Ý CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG SAU:

  1. NỘP BẢN GỐC Giấy chứng nhận kết quả thi THPT kịp thời hạn từ 15/8 đến 19/8/2016, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi quan Bưu điện. Thí sinh không nộp Giấy CNKQ thi đúng hạn, xem như từ chối nhập học vào Trường Đại học Cần Thơ.

  a. Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Cần Thơ:

  – Thí sinh được cấp GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN ngay khi nộp Bản gốc Giấy CNKQ thi.

  – Thời gian: Sáng từ 07g30 đến 11g30, chiều từ 13g00 đến 16g30

  – Địa điểm: Nhà học B1

  b Gửi bằng bưu điện:

  – Thí sinh mang Bản gốc Giấy CNKQ thi tới các điểm Bưu cục giao dịch của VNPOST trên toàn quốc (Bưu điện Việt Nam) chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh Hồ sơ xét tuyển do Bưu điện cung cấp (Tra cứu mạng lưới dịch vụ EMS của VNPOST).

  Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến thì gửi kèm thêm 01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường gửi Giấy báo trúng tuyển (Xem hướng dẫn chuẩn bị phong bì);

  – Trường căn cứ vào ngày và giờ ghi trong dấu bưu điện để tính thời gian nộp hồ sơ. Thông thường sau 1-3 ngày (tùy địa phương) hồ sơ sẽ tới Trường.

  – Trường sẽ gửi GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN cho thí sinh bằng đường Bưu điện

  – Một số nội dung cần lưu ý nộp Giấy CNKQ thi qua bưu điện:

      Địa chỉ nhận Giấy CNKQ của Trường Đại học Cần Thơ:

      PHÒNG ĐÀO TẠO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

      Khu II, Đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

      Điện thoại: 0710. 3872 728

  – Sau khi gửi khoảng 1 ngày, thí sinh có thể tra cứu xem Giấy báo trúng tuyển của mình đã được cấp hay chưa tại http://kqxt.ctu.edu.vn

  c. Đối với thí sinh thuộc diện “ưu tiên xét tuyển”, khi nộp Bản gốc Giấy CNKQ thi, phải nộp thêm:

  + Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định tại Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2022 đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến;

  + Bản chính của một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao; Huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Uỷ ban Thể dục Thể thao có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia.

  2. Hồ sơ nhập học:

  – Sau khi nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT, Trường Đại học Cần Thơ sẽ cấp GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN cho thí sinh. Thí sinh căn cứ hướng dẫn trên Giấy báo trúng tuyển để chuẩn bị hồ sơ nhập học và nộp đúng hạn quy định trên Giấy báo trúng tuyển.

  Xem mẫu Giấy báo trúng tuyển

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Chính Thức Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ Từ 1
 • Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ Đợt 1 Năm 2022 – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
 • Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Nhận Hồ Sơ Đăng Ký Xét Học Bạ Đợt 2 Đến Hết Ngày 26
 • Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Online Theo Phương Thức Xét Học Bạ 2022 – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
 • Tuyển Sinh Trực Tuyến Học Sinh Đầu Cấp
 • Tư Vấn Tuyển Sinh Đại Học Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học Khóa 27 Hình Thức Đào Tạo Từ Xa Tại Cần Thơ
 • Thúc Đẩy, Đổi Mới Đào Tạo Từ Xa
 • Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Tuyển Sinh Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Năm 2022
 • Tuyển Sinh Của Trường Đhcn Đông Á
 • Vì sao tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn được thí sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long quan tâm? Bởi tính đến nay, đây là trường hiện đại gần như bậc nhất, có cơ sở vật chất tối tân nhất, chất lượng giáo dục uy tín…có thể nói có tiếng vang nhất khu vực. Nên dễ hiểu hàng năm tư vấn tuyển sinh nhiều thí sinh luôn đề đạt nguyện vọng có mong muốn thi tuyển vào trường.

  1. Lý do nhiều thí sinh lựa chọn đại học Cần Thơ

  Khuôn viên rộng lớn với 100 ha gần như lớn nhất nhì Việt Nam, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cho sinh viên trải nghiệm môi trường học bậc nhất cũng là lý do tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn hot.

  Trường là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của đất nước, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nên trong tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ, trường được đánh giá là mũi nhọn trong đào tạo đa nghành nghề tại khu vực nói riêng, của Việt Nam nói chung. Vì thế dễ hiểu tin tức tuyển sinh của trường cung cấp có 76 chuyên nghành chính quy đại học, 28 chuyên nghành hệ cao học, 8 nghành nghiên cứu sinh, và 1 nghành cao đẳng, không có thông báo tuyển sinh học nghề.

  Vượt xa cả mục tiêu là trường đầu nghành trong nước, trường còn có tiếng vang vượt xa khuôn khổ quốc gia. Nhờ chương trình giáo dục được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.Theo webometrics 2022, Đại học Cần Thơ được xếp hạng thứ 4 trong nước; đứng thứ 58 trong khu vực Đông Nam Á.

  Đội tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ cũng cung cấp cho bạn 1 lý do nữa nên lựa chọn là nhờ : 90% giảng viên có trình độ sau đại học, đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị và trình độ chuyên môn cao.

  2. Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ 2022

  Công tác tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ 2022 đã qua thực sự đã trở thành ngày hội đáng quý trong lòng nhiều thí sinh của năm vừa qua. Đây cũng là điều hi vọng cho công tác được tiếp tục phát huy vào năm 2022 này.

  Bởi 2022 tư vấn tuyển sinh hutech có tổ chức ngày hội tuyển sinh, trong đó kể đến công tác của trường Đại học Cần Thơ. Mang cả Hutech đến với ngày hội hôm đó, thí sinh hồ hởi được tiếp cận được hiểu sâu về tuyển sinh, được giới thiệu về nghành nghề nghành học 1 cách trực quan sinh động… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em chuẩn bị xét tuyển thi đại học

  Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ đóng vai trò là nhịp cầu nối thông tin hiệu quả và thiết thực, được coi là nền tảng giúp các thí sinh có quyết định chọn trường, chọn ngành sáng suốt, phù hợp khởi đầu cho một tương lai chắc chắn thành công. Thấu hiểu đồng thời tiếp nối mục đích nhân văn đó đại học Cần Thơ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trong mùa tuyển sinh 2022 – thông qua kênh tư vấn chọn trường online tại website: chúng tôi và fanpage: facebook.com/hutechuniversity.

  Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ – trường Đại học Cần Thơ

  Địa chỉ: đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

  ĐT Phòng đào tạo: 0710 3600 433 , 0710 3872 165

  Fax: 0710 3838 474;

  Website: www.ctu.edu.vn

  Mã trường: TCT

  Chỉ tiêu tuyển sinh có thể tham khảo năm 2022 là 9000 bao gồm chương trình chất lượng đại trà, tiên tiến, chất lượng cao.

  Về phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên kết quả thi THPT, thi Quốc Gia, dựa trên điểm xét tuyển của 3 môn thi trong tổ hợp thí sinh đăng kí thi chuyên nghành tương ứng.

  Vùng tuyển sinh vẫn mở rộng: cho phép thí sinh trên cả nước đã qua tuyển sinh 10, đã tốt nghiệp cấp 3, cấp tương đương, đủ sức khỏe tham dự thi, trừ những thí sinh vi phạm pháp luật đang trong thời gian bị truy tố xử lý….

  Chính sách ưu tiên được tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ công bố áp dụng theo quy chế của Bộ GD& ĐT.

  Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ nếu đăng ký xét tuyển bổ sung phải thỏa mãn các điều kiện: Đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc trình độ tương đương; yêu câù phải có bằng hoặc giấy chứng nhận công nhận kết quả. Khi thi vào trường bằng hình thức tổ hợp 3 môn được làm tròn đến 0, 25 cộng với điểm ưu tiên. Và tuyệt đối không có môn nào kết quả dười 1 điểm.

  Tư vấn tuyển sinh online cũng cung cấp, nếu thi bổ sung vào chuyên nghành chất lượng cao có thêm thi tiếng anh, yêu cầu điểm đầu vào của môn này phải đạt thang 6/ 10 trở lên.

  Cũng có câu hỏi nhờ tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ khá nhiều rằng: thi nguyện vọng bổ sung được tối đa bao nhiêu nguyện vọng. Câu trả lời là 3 nghành đăng kí theo thứ tự ưu tiên.

  Thời gian hồ sơ đăng kí dự tuyển vào các giờ hành chính từ ngày 10/8 đến hết ngày 15/8.

  Hình thức nộp hồ sơ theo 2 cách: nộp trực tiếp tại địa chỉ trường, nếu thí sinh ở xa có thể gửi về theo đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện.

  Còn mọi thông tin cũng như thắc mắc khác về chuyên nghành của trường cũng như về các chính sách ưu tiên, học phí… các thí sinh có thể nhờ đội thông tin tư vấn tuyển sinh hỗ trợ. Chúc các thí sinh thi tốt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Cần Thơ Năm 2022
 • Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh Các Ngành Đào Tạo Liên Thông
 • Đại Học Y Dược Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Trường Đại Học Fpt Cần Thơ Mở Cổng Tuyển Sinh Đợt 2 Đến Ngày 15/10/2020
 • Trường Đại Học An Giang Tư Vấn Tuyển Sinh Trực Tuyến Năm 2022
 • Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ Tuyển Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Đại Học Do Đh Fpt Cấp Bằng
 • Sinh Viên Cao Đẳng Đứng Trước Cơ Hội Liên Thông Đh Fpt
 • Đại Học Kinh Tế Nghệ An Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH

  Đại học Y Dược Cần Thơ là một trong những trường Đại học Y khoa ở Việt Nam nói chung và ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.Trụ sở chính tại số 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, trường tổ chức xét tuyển đại học hệ chính quy với chỉ tiêu sau:

  1. Các ngành đào tạo, mã ngành, môn thi và chỉ tiêu

  Phương Thức Tuyển Sinh Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của 3 môn Toán, Hóa, Sinh (không nhân hệ số). Nếu nhiều thí sinh đồng điểm xét tuyển, ưu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu. Thí sinh là người nước ngoài xét tuyển kết quả học tập THPT và kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực tiếng việt.

  – Chỉ tiêu xét tuyển: khu vực ĐBSCL tối thiểu 85%, khu vực còn lại tối đa 15% (trong đó có 375 đào tạo theo nhu cầu xã hội của các tỉnh vùng ĐBSCL và các tỉnh có nhu cầu, 70 từ dự bị Dân tộc). Chỉ tiêu từng ngành có thể thay đổi 10% để phù hợp mức điểm chung của khối ngành.

  2. Đối tượng tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ:

  – Nhà trường tuyển sinh các thí sinh có hộ khẩu ở các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, miền Nam Trung bộ và Đông Nam bộ (trừ TP. Hồ Chí Minh).

  3. Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ:

  Nhà trường tổ chức tuyển sinh theo phương thức xét tuyển

  – Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia của ba môn Toán, Sinh và Hóa

  + Nếu nhiều thí sinh có bằng điểm xét tuyển, trường ưu tiên chọn môn Hóa xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu

  – Chỉ tiêu xét tuyển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ:

  + Khu vực ĐBSCL tuyển sinh tối thiểu 85%, khu vực còn lại tối đa 15% (trong đó có 520 đào tạo theo địa chỉ sử dụng theo đề án, nhu cầu các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Chỉ tiêu từng ngành có thể thay đổi 10% để phù hợp mức điểm chung của khối ngành.

  4. Chỉ tiêu xét tuyển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ:

  Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 1.300

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Tuyển Sinh Tại Cần Thơ
 • Gdu Tham Gia Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Tại Cần Thơ
 • Tuyển Sinh Viên Thực Tập Kế Toán Minh Quyền Cần Thơ 0919 00 73 29
 • Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Sau Đh 2007 Trình Độ Tiến Sĩ
 • Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Tiến Sỹ 2013
 • Đại Học Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học Cần Thơ Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Bỏ Qua 36 Tháng
 • Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược 2022
 • Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược
 • Đại Học Dược Hà Nội Năm 2022 Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Ngành Dược Không?
 • Năm 2022, trường Đại học Cần Thơ thông báo thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

  1. Chương trình đào tạo đại trà

  2. Chương trình tiên tiến (CTTT) và chương trình chất lượng cao (CTCLC)

  TT

  Mã ngành

  Tên Ngành;

  Thời gian và Danh hiệu

  Học phí

  Tổ hợp xét tuyển

  phương thức A;Chỉ tiêu dự kiến

  Tổ hợp xét tuyển

  phương thức B;Chỉ tiêu dự kiến

   Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh trên địa bàn cả nước

  II. Phương thức tuyển sinh

  • Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2022
   • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương
   • Tham gia kì thi THPT quốc gia năm 2022 tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học và đạt được mức điểm chuẩn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
   • Nhà trường không quy định môn thi chính và không nhân hệ số môn thi
   • Những quy định về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nhà trường làm theo quy định của Bộ Giáo dục
  • Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn tương ứng với khối ngành xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng và khu vực. Và không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển có mức điểm thấp hơn 1,0 điểm
  • Ngành Giáo dục thể chất: xét tuyển môn văn hóa và kết hợp với thi môn năng khiếu
   • Điều kiện xét tuyển
    • Có sức khỏe tốt, không bị dị tật và dị hình
    • Nam có chiều cao từ 1,65 m trở lên và nặng 45kg trở lên
    • Nữ có chiếu cao từ 1,55 m trở lên và nặng 40 kg trở lên
    • Điểm môn thi năng khiếu phải đạt từ 5 điểm trở lên
   • Thí sinh được miễn thi môn năng khiếu:
    • Đạt huy chương vàng của các giải hạng Nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Ủy Ban thể dục thể theo có quyết định công nhận là vận động viên cấp kiện tướng quốc gia thì không phải thi môn năng khiếu và được ưu tiên xét tuyển vào học đại học ngành giáo dục thể chất sau khi đã thi 2 môn văn hóa
    • Những thí sinh đoạt giải các ngành thể dục thể thao thời gian được tính để hưởng ưu tiên là không quá 4 năm tính đến ngày đăng kí ưu tiên xét tuyển vào trường

  III. Hồ sơ đăng kí xét tuyển

  • Phiếu đăng kí xét tuyển đại học theo mẫu chung
  • Giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2022 photo
  • Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu (Ngành giáo dục thể chất)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Một phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên địa chỉ số điện thoại của thí sinh

  IV. Thông tin thêm

  +Không sử dụng bài thi tổ hợp để xét tuyển; Không quy định môn thi chính; Không nhân hệ số môn thi.

  +700 suất học bổng (3.000.000đ/suất) cho tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao, ưu tiên thí sinh cho các ngành học tại khu Hòa An)

  +Giảm 50% học phí năm thứ nhất cho nữ sinh trúng tuyển các ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật điện.

  MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ Phòng Quản Lý Đào Tạo – Trường Đại Học Cần Thơ

  Địa chỉ: Khu II – Đường 3/2 – Quận Ninh Kiều – Thành Phố Cần Thơ

  Điện thoại:0292. 3872 728

  Website: https://www.ctu.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Cntt Và Truyền Thông Thái Nguyên Tuyển Sinh 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Hệ Chính Quy Năm 2022 Của Trường Đại Học Công Nghệ Và Truyền Thông
 • Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm
 • Trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Cần Thơ Tuyển Sinh 2022 Chính Thức
 • Cần Thơ Tổ Chức Thi Tuyển Lớp 10 Năm Học 2022
 • Đại Học Y Dược Cần Thơ Tuyển Sinh Liên Thông Bác Sĩ Đa Khoa Năm 2022
 • Cập Nhật Tuyển Sinh Trường Đại Học Nam Cần Thơ
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Tuyển sinh hệ đại học và cao đẳng với ngành nghề và chỉ tiêu như sau:

  1. Các Ngành Đào Tạo:

  2. Vùng tuyển sinh Đại Học Nam Cần Thơ:

  Nhà trườngTuyển sinh trong cả nước 2.

  3. Phương thức Tuyển Sinh Đại Học Nam Cần Thơ:

  + Xét tuyển theo điểm học bạ THPT với 80% chỉ tiêu. Tổ hợp xét tuyển tương ứng của mỗi ngành được đăng tải trên www.nctu.edu.vn.

  + Xét tuyển theo điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia của 3 môn thi tuyển với 20% chỉ tiêu.

  4. Hình thức XT Đại Học Nam Cần Thơ

  + Theo điểm TB 3 môn xét tuyển học bạ của 2 HK lớp 12.

  + Theo điểm TB 3 môn xét tuyển học bạ của 5 HK (lớp 10, 11 & hk1 lớp 12)

  + Theo điểm TB 3 môn thi TN THPT cụm thi do các trường ĐH tổ chức.

  Điều kiện XT:

  + Tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương)

  + Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cộng ƯTKV, ƯTĐT từ 6.0 trở lên đối với hệ đại học; và Từ 5.5 trở lên vào hệ CĐ.

  + Đối với điểm TB môn thi TN THPT do BGD quy định.

  5. Học phí Đại Học Nam Cần Thơ:

  Hệ Đại học: Từ 310.000 vnđ/TC đến 390.000 vnđ/TC tùy theo ngành học.

  Đối với ngành sức khỏe là 920.000 vnđ/TC đến 1.050.000 vnđ/TC. Mỗi học kỳ có từ 16 đến 18 tín chỉ (TC).

  Sinh viên được quan tâm giới thiệu việc làm ngoài giờ và các hình thức hỗ trợ tài chính học tập khác.

  6. Môi trường sinh hoạt Đại Học Nam Cần Thơ:

  Nhà trường có Ký túc xá với 2.000 chỗ ở tập trung, đảm bảo 100% chỗ ở nội trú với điều kiện sinh hoạt an ninh tốt, văn minh, hiện đại.

  7. Chế độ hỗ trợ ưu tiên Đại Học Nam Cần Thơ:

  + Giảm 10% học phí đối với học sinh có hộ khẩu và theo học THPT tại các Huyện của Tp Cần Thơ.

  + Giảm 10% học phí đối với học sinh có hộ khẩu và theo học THPT tại các Trường THPT thuộc KV1 của 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

  + Có chế độ giảm học phí cho các đối tượng chính sách khác, các SV thuộc diện hộ nghèo.

  8. Đăng ký xét tuyển Đại Học Nam Cần Thơ:

  + Hồ sơ được phát hành rộng rãi tại tất cả các trường THPT/ TT GDTX, các cộng tác viên TS và có thể in từ website www.nctu.edu.vn

  + Thí sinh có thể đăng ký XT trực tuyến tại website; Gửi qua đường bưu điện hoặc Nộp trực tiếp tại Trường.

  Điểm Chuẩn Đại Học Nam Cần Thơ Mới Nhất, Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Đại Học Nam Cần Thơ Mới Nhất Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Đại Học Nam Cần Thơ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Thơ: Công Bố Kết Quả Tuyển Sinh Lớp 10
 • Tuyển Sinh 2022: Trường Đh Cần Thơ Công Bố 6 Phương Thức Xét Tuyển
 • Tp Cần Thơ: Nhiều Nét Mới Trong Kế Hoạch Tuyển Sinh Đầu Cấp Năm Học 2022
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Phân Hiệu Đại Học Cần Thơ Tại Hậu Giang Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Nam Cần Thơ Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuậtcông Bố Tuyển Sinh 2022 – Thituyensinh.ican.vn
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Y Dược Thái Bình
 • Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Thạc Sĩ Kinh Tế Và Quản Trị Lĩnh Vực Sức Khỏe
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Tiến Sĩ Đợt 1 Năm 2022
 • THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

  *********

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

  Ký hiệu: DNC

  Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

  Điện thoại: 0292. 3798.222 – 0292.3798.333

  Website: www.nctu.edu.vn

  Tuyển sinh Trường Đại học Nam Cần Thơ năm 2022

  Năm 2022, Trường Đại học Nam Cần Thơ tuyển sinh Đại học hệ chính quy như sau:

  1. Đối tượng:Tính đến thời điểm xét tuyển là những người đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc các hình thức tương đương khác theo qui định của Bộ GD&ĐT.

  2. Phương thức tuyển sinh Bậc Đại học:có 5 phương thức xét tuyển

  (a) Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2022

  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

  Riêng đối với các ngành sức khỏe, căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ tiến hành xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào riêng cho các ngành này (thông báo chi tiết tại website của Trường sau khi Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào)

  (b) Phương thức 2: Xét tuyển dựa theo kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ THPT).

  – Hình thức 1 (xét tuyển theo điểm tổ hợp 03 môn cả năm lớp 12):

  + ĐTBC = (ĐTB lớp 12 môn 1 + ĐTB lớp 12 môn 2 + ĐTB lớp 12 môn 3)

  + Điểm ưu tiên (ĐƯT)  = điểm ƯT KV + điểm ƯT ĐT

  + Điểm xét tuyển (ĐXT) = ĐTBC + ĐƯT (ĐXT làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

  + Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (ĐTBC tối thiểu): ĐTBC từ 18.0 trở lên.

  – Hình thức 2 (xét tuyển theo điểm TB lớp 11 và HK1 lớp 12):

  + ĐTBC = (ĐTB cả năm lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12 x 2)

  + Điểm ưu tiên (ĐƯT)  = điểm ƯT KV + điểm ƯT ĐT

  + Điểm xét tuyển (ĐXT) = ĐTBC + ĐƯT (ĐXT làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

  + Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (ĐTBC tối thiểu): ĐTBC từ 18.0 trở lên.

  – Hình thức 3 (xét tuyển theo điểm trung bình cả năm lớp 12):

  + ĐTBC = ĐTB cả năm lớp 12

  + Điểm ưu tiên (ĐƯT)  = điểm ƯT KV + điểm ƯT ĐT

  + Điểm xét tuyển (ĐXT) = ĐTBC + ĐƯT (ĐXT làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

  + Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (ĐTBC tối thiểu): ĐTBC từ 6.0 trở lên.

  – Hình thức 4 (xét tuyển theo điểm trung bình cả năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12):

  + ĐTBC = (ĐTB cả năm lớp 10 + ĐTB cả năm lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12)

  + Điểm ưu tiên (ĐƯT)  = điểm ƯT KV + điểm ƯT ĐT

  + Điểm xét tuyển (ĐXT) = ĐTBC + ĐƯT (ĐXT làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

  + Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (ĐTBC tối thiểu): ĐTBC từ 18.0 trở lên.

  * Riêng đối với các ngành khoa học sức khỏe, xét tuyển theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  (c) Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực năm 2022 do các Đại học (hoặc các Trường Đại học) tổ chức. 

  – Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT và phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 do các Đại học (hoặc các Trường Đại học) tổ chức.

  – Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: căn cứ kết quả thi kỳ thi đánh giá năng lực do các Đại học (hoặc các trường Đại học) công bố, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. (thông báo chi tiết tại website của Trường sau khi có kết quả thi tuyển)

  (d) Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 do trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức (chỉ áp dụng đối với các ngành: Y khoa, Dược học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học). (Dự kiến)

  – Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT và phải tham gia kỳ thi riêng do trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức.

  – Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: căn cứ kết quả thi kỳ thi riêng do Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. (thông báo chi tiết tại website của Trường sau khi có kết quả thi tuyển)

  – Thời gian tổ chức kỳ thi (dự kiến): 06/9/2020

  4. Các ngành đào tạo:

  4.1 Bậc Đại học gồm các ngành:

  TÊN NGÀNH

  MÃ NGÀNH

  TỔ HỢP XÉT TUYỂN THEO ĐIỂM THI THPT

  TỔ HỢP XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ

   

  1. Y khoa (Bác sĩ đa khoa)

   

  7720101

  A02 (Toán, Lý, Sinh)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Sinh

  Toán, Hóa, Sinh

  Toán, Hóa, Anh

  Toán, Sinh, Anh

   

  2. Dược học

   

   

  7720201

   

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Hóa

  Toán, Hóa, Sinh

  Toán, Hóa, Tin

  Lý, Hóa, Sinh

   

  3. Kỹ thuật hình ảnh Y học

   

  7720602

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Hóa

  Lý, Hóa, Sinh

  Lý, Tin, Công nghệ

  Tin, Sinh, Công nghệ

   

  4. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

   

  7720601

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Hóa

  Toán, Hóa, Sinh

  Hóa, Sinh, Công nghệ

  Toán, Lý, Tin

  5. Quản lý bệnh viện

  7720802

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  B03 (Toán – Sinh – Văn)

  C01 (Văn – Toán – Lý)

  C02 (Văn – Toán – Hóa)

  Toán, Hóa, Sinh

  Toán, Sinh, Văn

  Văn, Toán, Lý

  Văn, Toán, Hóa

  6. Kế toán

  7. Tài chính – Ngân hàng

  8. Quản trị kinh doanh

  9. Kinh doanh quốc tế

  10. Marketing

  7340301

  7340201

  7340101

  7340120

  7340115

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A01 (Toán, Lý, Anh)

  C04 (Toán, Văn, Địa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  Toán, Lý, GDCD

  Toán, GDCD, Sinh

  Toán, Công nghệ, Tin

  Toán, Anh, Tin

  11. Quản trị DV du lịch & lữ hành

  12.Quản trị khách sạn

  13. Quản trị nhà hàng & DV ăn uống

  7810103

   

  7810201

  7810202

   

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A01 (Toán, Lý, Anh)

  C00 (Văn, Sử, Địa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  Toán, Lý, GDCD

  Toán, GDCD, Sinh

  Toán, Sử, Công nghệ

  Toán, Anh, Tin

   

  14. Bất động sản

   

  7340116

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  C05 (Văn, Lý, Hóa)

  C08 (Văn, Hóa, Sinh)

  Toán, Lý, GDCD

  Toán, GDCD, Sinh

  Toán, Công nghệ, Tin

  Toán, Anh, Tin

  15. Quan hệ công chúng

  16. Luật kinh tế

  17. Luật

  7320108

  7380107

  7380101

  C00 (Văn, Sử, Địa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  D14 (Văn, Sử, Anh)

  D15 (Văn, Địa, Anh)

  Văn, Sử, Địa

  Văn, Sử, Anh

  Văn, Sử, Công nghệ

  Văn, Địa, Anh

   18. Ngôn ngữ Anh

  7220201

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  D14 (Văn, Sử, Anh)

  D15 (Văn, Địa, Anh)

  D66 (Văn, GDCD, Anh)

  Văn, Toán, Anh

  Văn, Sử, Anh

  Văn, Địa, Anh

  Văn, GDCD, Anh

  19. Kỹ thuật xây dựng

  20. Công nghệ thông tin

  21. Công nghệ kỹ thuật ô tô

  22. Kỹ thuật cơ khí động lực

  7580201

  7480201

  7510205

  7520116

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A01 (Toán, Lý, Anh)

  A02 (Toán, Lý, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

   Toán, Lý, Hóa

  Toán, Lý, Công nghệ

  Toán, Lý, Tin

  Toán, Công nghệ, Tin

   23. Kiến trúc

  7580101

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  V00 (Toán, Lý, Vẽ MT)

  V01 (Toán, Văn, Vẽ MT)

   Toán, Lý, Hóa

  Toán, Lý, Công nghệ

  Toán, Lý, Tin

  Toán, Công nghệ, Tin

   

  24. Công nghệ kỹ thuật hóa học

  7510401

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  C08 (Văn, Hóa, Sinh)

   Toán, Lý, Hóa

  Lý, Hóa, Sinh

  Lý, Hóa, Công nghệ

  Hóa, Sinh, Công nghệ

   25. Công nghệ thực phẩm

  7540101

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A02 (Toán, Lý, Sinh)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

   Toán, Hóa, Sinh

  Lý, Hóa, Sinh

  Hóa, Tin, Công nghệ

  Hóa, Sinh, Tin

  26. Quản lý đất đai

  27. Quản lý tài nguyên & môi trường

  28. Kỹ thuật môi trường

  7850103

  7850101

   

  7520320

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A02 (Toán, Lý, Sinh)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  C08 (Văn, Hóa, Sinh)

   Toán, Lý, Hóa

  Toán, Hóa, Sinh

  Toán, Công nghệ, Tin

  Toán, Anh, Tin

  * Đối với ngành Y khoa; Dược học, Trường Đại học Nam Cần Thơ còn xét tuyển thí sinh là lưu học sinh nước ngoài có nguyện vọng học tại trường. Hiệu trưởng căn cứ kết quả học tập THPT của học sinh và kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng Việt theo quy định Bộ GD&ĐT và quy định nhà trường để xem xét, quyết định cho vào học.

  4.2 Bậc Đại học – Chương trình tiên tiến

  TÊN NGÀNH

  MÃ NGÀNH

  TỔ HỢP XÉT TUYỂN THEO ĐIỂM THI THPT

  TỔ HỢP XÉT TUYỂN

  THEO HỌC BẠ

   

  1. Quản trị kinh doanh

   

  7340101

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A01 (Toán, Lý, Anh)

  C04 (Toán, Văn, Địa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  Toán, Lý, GDCD

  Toán, GDCD, Sinh

  Toán, Công nghệ, Tin

  Toán, Anh, Tin

   

  2. Công nghệ kỹ thuật ô tô

  3. Công nghệ thông tin

  4. Kỹ thuật xây dựng

   

  7510205

  7480201

  7580201

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A01 (Toán, Lý, Anh)

  A02 (Toán, Lý, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  Toán, Lý, Hóa

  Toán, Lý, Công nghệ

  Toán, Lý, Tin

  Toán, Công nghệ, Tin

  5. Y khoa (Bác sĩ đa khoa)

  7720101

  A02 (Toán, Lý, Sinh)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Sinh

  Toán, Hóa, Sinh

  Toán, Hóa, Anh

  Toán, Sinh, Anh

  6. Dược học

  7720201

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Hóa

  Toán, Hóa, Sinh

  Toán, Hóa, Tin

  Lý, Hóa, Sinh

  7. Kỹ thuật  xét nghiệm y học

  7720601

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  B00 (Toán, Hóa, Sinh)

  D07 (Toán, Hóa, Anh)

  D08 (Toán, Sinh, Anh)

  Toán, Lý, Hóa

  Toán, Hóa, Sinh

  Hóa, Sinh, Công nghệ

  Toán, Lý, Tin

  8. Quản trị DV Du lịch & lữ hành

  7810103

  A00 (Toán, Lý, Hóa)

  A01 (Toán, Lý, Anh)

  C00 (Văn, Sử, Địa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  Toán, Lý, GDCD

  Toán, GDCD, Sinh

  Toán, Sử, Công nghệ

  Toán, Anh, Tin

  9. Luật học

  7380101

  C00 (Văn, Sử, Địa)

  D01 (Văn, Toán, Anh)

  D14 (Văn, Sử, Anh)

  D15 (Văn, Địa, Anh)

  Văn, Sử, Địa

  Văn, Sử, Anh

  Văn, Sử, Công nghệ

  Văn, Địa, Anh

  *Điều kiện: Thí sinh trúng tuyển vào bậc Đại học chính quy với ngành tương ứng, đạt kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào.

  *Ưu điểm:

  – Chương trình đào tạo chất lượng cao, phát huy năng lực sáng tạo của người học.

  – Ngoại ngữ nâng cao nhằm phát triển khả năng giao tiếp tốt.

  – Nội dung giảng dạy khoa học, đảm bảo hợp lý giữa lý thuyết và thực tiễn.

  – Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm với điều kiện trang thiết bị hiện đại.

  – Trải nghiệm thực tiễn, thực tập nghề nghiệp sớm.

  – Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

  – Cơ hội việc làm cao.

  4.3 Chương trình hợp tác Quốc tế

  Trường liên kết đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Malaysia cấp bằng (đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép), sinh viên được học tại Malaysia và Việt Nam.

  5. Hình thức đăng ký xét tuyển:

  5.1 Đăng ký trực tuyến: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại Website:  chúng tôi

  5.2 Gửi qua đường bưu điện: Thí sinh điền thông tin vào “Phiếu đăng ký xét tuyển” (có thể tải về tại website  chúng tôi  hoặc nhận từ cán bộ tuyển sinh tại các trường THPT). Gửi phiếu này về địa chỉ của Trường Đại học Nam Cần Thơ.

  5.3 Nộp trực tiếp: Thí sinh đem theo bản sao bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, học bạ và giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có), liên hệ bộ phận tuyển sinh tại Trường.

  6. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

  – Phiếu đăng ký xét tuyển

  – Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc)

  – Học bạ (có chứng thực sao y)

  – Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bằng tốt nghiệp (có chứng thực sao y)

  – Hộ khẩu, Giấy CMND hoặc CCCD (có chứng thực sao y)

  7. Thời gian và lệ phí xét tuyển:

  7.1 Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT :

  Thời gian tuyển sinh: theo thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  7.2 Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT:

  Thời gian dự kiến như sau:

  – Đợt 1: Từ ngày 01/03/2020 đến hết ngày 30/06/2020

  – Đợt 2: Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 10/08/2020

  – Đợt 3: Từ ngày 11/08/2020 đến hết ngày 31/08/2020

  – Đợt 4: Từ ngày 01/09/2020 đến ngày 15/11/2020

  7.3 Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: Theo quy định hiện hành của Nhà nước

  Mọi chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ: Trường Đại học Nam Cần Thơ, số 168, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

  ĐT: (0292) 3798 222 – 3798 333. Email: dnc@moet.edu.vn;

  Website: www.nctu.edu.vn; HotLine: 0939 257 838 – 0932 936 383

  TẢI PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY

  Nguồn: thongtintuyensinh.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Trường Đại Học Khối C: Khối C Gồm Những Ngành Nghề Gì? Các Ngành Học Khối C Được Quan Tâm Nhất Hiện Nay!
 • Tổng Hợp Danh Sách Các Trường Có Đào Tạo Ngành Luật Khối C
 • Tổng Hợp Danh Sách Các Trường Đại Học Khối C Ở Tphcm
 • Tuyển Sinh Về Các Trường Quân Đội Thi Khối C Hiện Nay
 • Các Trường Quân Đội Thi Khối C
 • Trường Đại Học Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Hiệu Đại Học Cần Thơ Tại Hậu Giang Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Tp Cần Thơ: Nhiều Nét Mới Trong Kế Hoạch Tuyển Sinh Đầu Cấp Năm Học 2022
 • Tuyển Sinh 2022: Trường Đh Cần Thơ Công Bố 6 Phương Thức Xét Tuyển
 • Cần Thơ: Công Bố Kết Quả Tuyển Sinh Lớp 10
  • Tên trường: Đại học Cần Thơ
  • Tên tiếng Anh: Can Tho University (CTU)
  • Mã trường: TCT
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2.
  • Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Chi tiết thông tin tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ năm 2022

  I. Thông tin chung

  1. Thời gian tuyển sinh

   Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và kế hoạch tuyển sinh của trường.

   Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định.

  3. Phạm vi tuyển sinh 4. Phương thức tuyển sinh 4.1. Phương thức xét tuyển

  • Phương thức 1: Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.
  • Phương thức 2: Xét tuyển điểm của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Phương thức 3: Xét tuyển điểm của học bạ THPT.
  • Phương thức 4: Tuyển chọn vào chương trình tiên tiến và chất lượng cao.
  • Phương thức 5: Xét tuyển thẳng vào học Bồi dưỡng kiến thức.

  4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

  – Phương thức 2:

  + Đối với các ngành đào tạo giáo viên: Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2022 do Bộ GD&ĐT xác định và công bố sau khi có kết quả Kỳ thi (không quy định xếp loại học lực) và không có môn nào từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10). Ngoài ra, đối với ngành Giáo dục thể chất, môn Năng khiếu TDTT phải đạt từ 5,0 điểm trở lên (thang điểm 10).

  + Đối với các ngành khác: Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2022 do Trường ĐHCT xác định và công bố sau khi có kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và không có môn nào từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10).

  – Phương thức 3: Tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển ứng với ngành do thí sinh đăng ký từ 19,50 điểm trở lên (không cộng điểm ưu tiên).

  – Phương thức 5:

  + Đối tượng:

  • Thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người: Cống, Mảng, Pu Péo, Si La, Cờ Lao, Bố Y, La Ha, Ngái, Chứt, Ơ Đu, Brâu, Rơ Măm, Lô Lô, Lự, Pà Thẻn, La Hủ.
  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 07 tháng 03 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2022-2020; thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ.

  + Điều kiện và nguyên tắc xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 và thuộc 1 trong những đối tượng nói trên được tuyển thẳng vào học Bổ sung kiến thức

  4.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

   Xem thông tin chi tiết ở Phương thức 1 trong đề án tuyển sinh của trường

  5. Học phí

  – Nhóm ngành đào tạo giáo viên: Miễn học phí cho những học phần trong chương trình đào tạo.

  – Các ngành đào tạo đại trà (Trúng tuyển theo phương thức 1, 2, 3 và 5):

  – Các ngành đào tạo chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao: (Trúng tuyển theo phương thức 1, 2, 3, 4):

  1

  7420201T

  Công nghệ sinh học – CTTT

  Nhân 2,2 lần mức học phí của CTĐT đại trà tương ứng.

  (Hệ số 2,2 cố định suốt khóa học)

  3

  7340120C

  Kinh doanh quốc tế – CLC

  Cố định trong suốt khóa học và bình quân theo mỗi ngành tuyển sinh năm 2022:

  27 triệu đồng/năm học

  6

  7480201C

  Công nghệ thông tin – CLC

  Cố định trong suốt khóa học và bình quân theo mỗi ngành tuyển sinh năm 2022:

  28 triệu đồng/năm học

  II. Các ngành tuyển sinh

  1. Chương trình đào tạo đại trà Ghi chú: 2. Chương trình tiên tiến (CTTT) và chương trình chất lượng cao (CTCLC) Ghi chú: Ngành đào tạo giáo viên chỉ xét tuyển theo phương thức 1 và 2.

  Không sử dụng bài thi tổ hợp để xét tuyển.

  – Không quy định môn thi chính; Không nhân hệ số môn thi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Đào Tạo Đại Học Bằng Thứ 2 Năm 2012
 • Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Xét Tuyển Học Bạ Cơ Hội Dành Cho Các Thí Sinh Bước Vào Đại Học
 • Kết Quả Tuyển Sinh Lớp 10 Năm Học 2022
 • Thông Báo Đăng Ký Tuyển Sinh Cao Học Ngành Luật Năm 2022
 • Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Y Dược Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Năm 2022
 • Những Trường Đào Tạo Uy Tín Văn Bằng 2 Sư Phạm Tiếng Anh 2022
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Mầm Non Tại Quận 12
 • Thông Báo Về Việc Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng Thứ 2 Hệ Chính Qui
 • THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2022

  Đại học Y Dược Cần Thơ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu có những bạn yêu thích ngành Y. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin tuyển sinh hữu ích về trường.

  A.Giới thiệu về Đại học Y Dược Cần Thơ

  Đại Y Dược Cần Thơ là một trong Top những trường đào tạo lĩnh vực Y Khoa tốt nhất cả nước nói chung và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trường tọa lạc tại Thành phố Tây Đô đào tạo các ngành Đại học và sau Đại học.

  B.Liên hệ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

  Tên trường: Đại học Y Dược Cần Thơ

  Tên Quốc Tế: Can Tho University of Medicine and Pharmacy

  Mã trường: YCT

  Loại trường: Công lập

  Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học

  Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  SĐT: 0292.3739.730

  Email: ctump@ctump.edu.vn

  Website: http://www.ctump.edu.vn/

  Facebook: chúng tôi

  C.Thông tin tuyển sinh trường Đại học Y Dược Cần Thơ

  Thông tin tuyển sinh chung trường Đại học Y Dược Cần Thơ

  Theo quy định của Bộ GD & ĐT.

  Thí sinh có đủ các ĐK được tham gia tuyển sinh ĐH theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.

  Tuyển sinh trên cả nước.

  Phương thức tuyển sinh trường Đại học Y Dược Cần Thơ

  Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

  D.Học phí Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

  Mức học phí trung bình theo chương trình đại trà là 24,600,000 đồng/năm . Đây là mức học phí tham khảo năm 2022-2021. Mức này có thể thay đổi qua các năm và khác nhau tùy vào số tín chỉ sinh viên đăng ký.

  E.Chi tiêu xét tuyển của Trường Đại học Y Dược Cần trong năm 2022

  Điểm chuẩn của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trong những năm gần đây

  Điểm chuẩn vào Trường ĐH Y Dược Cần Thơ (Đã bao gồm điểm cộng, điểm ưu tiên) như sau:

  Đại học Y Dược Cần Thơ luôn tự hào là đơn vị đào tạo các bác sĩ, dược sĩ, y tá,…tốt nhất khu vực Tây Đô. Hi vọng bạn sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Y Dược Cần Thơ Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Năm 2022
 • Trường Đại Học Xây Dựng Miền Trung Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Đại Học Xây Dựng Miền Trung Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Tuyển Sinh Đại Học Xây Dựng Miền Trung Năm 2022
 • Trường Đại Học Văn Hóa Tp. Hồ Chí Minh Với Công Tác Tuyển Sinh Năm 2022
 • Đại Học Nam Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Livestream Và Zalo: Hai Kênh Tư Vấn Tuyển Sinh Online Mới Của Trường Đại Học Văn Lang
 • Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech
 • Vinpearl Air Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa I
 • Vinpearl Air Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khoá 1
 • Tuyển Sinh Quân Đội 2022 Điều Kiện Dự Thi Vào Trường Quân Đội
 • Năm 2022, Trường Đại học Nam Cần Thơ thông báo thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

  Bậc Cao đẳng, Trường liên kết với Trường Cao đẳng Miền Nam đào tạo các ngành:

  1. Điều dưỡng

  5. Công nghệ thông tin

  9. QT DV Du lịch & Lữ hành

  2. Dược sĩ

  6. CN KTCT Xây dựng

  10. Quản trị khách sạn

  3. Kế toán

  7. Quản lý đất đai

  11. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

  4. Dịch vụ Pháp lý

  8. Thiết kế nội thất

  12. CN Kỹ thuật ô tô

  13. Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

   Trường Đại Học Nam Cần Thơ tuyển sinh trên địa bàn cả nước

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương
  • Những thí sinh đang học lớp 12 chuẩn bị tham gia kì thi THPT quốc gia năm 2022
  • Là những thí sinh tính đến thời điểm nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển đã có kết quả học tập trong học bạ của lớp 10, lớp 11 và học kì 1 năm lớp 12 hoặc kết quả học bạ cả năm lớp 12
  • Đến thời điểm nhập học chính thức cần tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương

  III. Phương thức tuyển sinh

  • Xét tuyển theo kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2022
   • Thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh
   • Tham gia kì thi THPT quốc gia tại cụm thi do trường đại học chủ trì, không có môn nào thuộc khối ngành xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm và đạt được mức điểm chuẩn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Xét tuyển theo kết quả học tập trong học bạ THPT
   • Thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh
    • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong 5 học kì đầu của bậc THPT
    • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập của năm lớp 12
   • Thí sinh cần có điểm trung bình chung của 3 môn tương ứng với khối ngành xét tuyển đạt từ 6,0 điểm trở lên đối với hệ đại học và 5,5 điểm trở lên đối với hệ cao đẳng

  IV. Hồ sơ đăng kí xét tuyển

  • Phiếu đăng kí xét tuyển đại học theo mẫu chung
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2022 photo
  • Học bạ Photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng
  • Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có

  V. Thông tin thêm

  Miễn lệ phí xét tuyển và hồ sơ từ ngày thông báo đến ngày 11/8/2020

  Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 11/8/2020 để được hưởng các chính sách ưu tiên học phí của Trường

  MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ Phòng Quản Lý Đào Tạo – Trường Đại Học Nam Cần Thơ

  Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Văn Cừ – An Bình – Ninh Kiều – Cần Thơ

  Điện thoại: 0292. 3798.222 – 0292.3798.333

  Website: www.nctu.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Nam Cần Thơ Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Những Kiểu Việc Làm Part Time Công Nghệ Dễ Hái Ra Tiền
 • Trường Đại Học Hùng Vương Tuyển Sinh 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Hùng Vương 2022 Hồ Chí Minh
 • Tuyển Sinh Đại Học, Cao Học, Ncs
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tp Cần Thơ: Nhiều Nét Mới Trong Kế Hoạch Tuyển Sinh Đầu Cấp Năm Học 2022
 • Tuyển Sinh 2022: Trường Đh Cần Thơ Công Bố 6 Phương Thức Xét Tuyển
 • Cần Thơ: Công Bố Kết Quả Tuyển Sinh Lớp 10
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Tuyển Sinh 2022
 • Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh 2022
  • Tên trường: Đại học Nam Cần Thơ
  • Tên tiếng Anh: Nam Can Tho University (NCTU)
  • Mã trường: DNC
  • Loại trường: Dân lập
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông -Tại chức – Liên kết Quốc tế
  • Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Chi tiết thông tin tuyển sinh Trường Đại học Nam Cần Thơ năm 2022

  I. Thông tin chung

  1. Thời gian xét tuyển 2. Hồ sơ xét tuyển

  – Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường ĐH Nam Cần Thơ.
  • Bản sao có chứng thực sao y:
   • Học bạ THPT;
   • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
   • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Chứng nhận TN tạm thời).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (thời gian chụp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 6 tháng).

  – Hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện, trực tuyến (online) hoặc trực tiếp tại trường.
  • Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, số 168 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: 02923.798222 – 798668.
  • Gửi qua đường bưu điện vào địa chỉ của trường (tính theo dấu bưu điện).
  • Đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ website: www.nctu.edu.vn

  3. Đối tượng tuyển sinh

   Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

  4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT;
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ THPT).
  • Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực năm 2022 do các Đại học hoặc trường Đại học (đã đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục) tổ chức.

  Riêng đối với ngành Kiến trúc mà trong tổ hợp xét tuyển có môn Năng khiếu Vẽ, thí sinh nộp kết quả thi môn năng khiếu Vẽ ở trường khác để kết hợp xét tuyển.

  5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

  Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

  a. Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

  Riêng đối với các ngành sức khỏe, căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ tiến hành xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào riêng cho các ngành này (thông báo chi tiết tại website của Trường sau khi Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào)

  b. Phương thức 2: Xét tuyển dựa theo kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ THPT)

  – Hình thức 1 (xét tuyển theo điểm tổ hợp 03 môn cả năm lớp 12):

  • Đối với ngành Y khoa, Dược học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên; ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

  – Hình thức 2 (xét tuyển theo điểm TB lớp 11 và HK1 lớp 12):

  • Đối với ngành Y khoa, Dược học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên; ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

  – Hình thức 3 (xét tuyển theo điểm trung bình cả năm lớp 12):

  • Đối với ngành Y khoa, Dược học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên; ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

  – Hình thức 4 (xét tuyển theo điểm TB cả năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12):

  • Đối với ngành Y khoa, Dược học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên; ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

  c. Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực năm 2022 do các Đại học hoặc trường Đại học (đã đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục) tổ chức.

  • Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT và phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 do các Đại học hoặc trường Đại học (đã đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục) tổ chức.
  • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: căn cứ kết quả thi đánh giá năng lực do các Đại học hoặc trường Đại học (đã đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục) tổ chức, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. (thông báo chi tiết tại website của Trường sau khi có kết quả thi tuyển).

  5.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

   Theo quy định chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  6. Học phí

  Mức học phí của trường Đại học Nam Cần Thơ như sau:

  Nhóm ngành III: Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Luật, Bất động sản

  330.000 – 360.000

  Nhóm ngành V (*): Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin

  390.000 – 420.000

  Nhóm ngành VI (**): Y khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm y học

  540.000 – 600.000

  Nhóm ngành VII: Quan hệ công chúng, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

  370.000 – 400.000

  Ghi chú:

  (*): Riêng ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và Kỹ thuật cơ khí động lực: 670.000 – 700.000 đ/ tín chỉ;

  (**): Riêng ngành Dược học và Kỹ thuật hình ảnh y học: 900.000 – 1.100.000đ/ tín chỉ; ngành Y khoa: 1.850.000 – 1.950.000 đ/ tín chỉ.

  II. Các ngành tuyển sinh

  * Chương trình tiên tiến: Thí sinh trúng tuyển vào bậc Đại học chính quy với ngành tương ứng, đạt kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Hiệu Đại Học Cần Thơ Tại Hậu Giang Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Trường Đại Học Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Đào Tạo Đại Học Bằng Thứ 2 Năm 2012
 • Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022
 • Trường Đại Học Nam Cần Thơ Xét Tuyển Học Bạ Cơ Hội Dành Cho Các Thí Sinh Bước Vào Đại Học
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100