Săn Học Bổng Rmit / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Cơ Hội “Săn” Học Bổng Rmit Trong Mùa Tuyển Sinh

GD&TĐ – Mùa tuyển sinh mới đang đến gần, Đại học RMIT Việt Nam vừa công bố số lượng học bổng khủng trị giá hơn 34 tỉ đồng sẽ trao trong năm 2018. Các teen sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn học những ngành “nóng phỏng tay” ngay tại Việt Nam với tấm bằng chuẩn Úc châu.

Sinh viên nhận học bổng năm 2017 cùng Ban lãnh đạo trường

Teen quan tâm đến công nghệ, đặc biệt là các teen nữ muốn thử sức ở những ngành thường bị cho là khô khan và chỉ dành cho các teen nam thích số liệu và lập trình như ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật robot và cơ điện tử, kỹ thuật phần mềm, v.v. có thể ứng tuyển học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh.

Với suất học bổng này, các teen được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất, học tới đâu thực hành đến đó, được làm dự án thực tế ngày từ năm đầu tiên. Tốt nghiệp ra trường, teen không những giỏi chuyên môn mà còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo, sẵn sàng góp phần tạo ra những sản phẩm đột phá, mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Để ứng tuyển cho học bổng các ngành học ưu tiên, teen không cần tham gia kỳ thi đại học mà chỉ cần hoàn tất chương trình lớp 12, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6,5, kết quả học tập lớp 12 tuỳ theo yêu cầu từng ngành có thể từ 7,0 đến 8,5/10.

Khi làm thủ tục nhập học vào RMIT Việt Nam, teen chỉ cần đánh dấu vào ô “Chương trình học bổng” trong đơn đăng ký nhập học, riêng học bổng các ngành sáng tạo, các teen cần nộp thêm porfolio (hồ sơ năng lực) để Hội đồng xét duyệt học bổng thấy được khả năng của mình.

Sinh viên Đoàn Ngọc Bảo Châu nhận học bổng 100% học phí năm 2017

Học bổng Hiệu trưởng

Bên cạnh các suất học bổng bán phần, teen còn có cơ hội ứng tuyển học bổng “đỉnh” nhất của RMIT Việt Nam – Học bổng Hiệu trưởng với trị giá 100 phần trăm học phí (tương đương gần 800 triệu đồng). Teen với thành tích học tập xuất sắc, siêu năng động thời trung học, tham gia các hoạt động ngoại khoá và thể hiện được tư chất lãnh đạo hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển giành lấy một trong tám suất Học bổng Hiệu trưởng năm nay.

Nếu vượt qua được vòng sàng lọc và sơ tuyển, teen sẽ có cơ hội trình bày ước mơ, hoài bão của mình và thuyết phục Hội đồng xét duyệt học bổng. Ngoài việc được chọn ngành theo nguyện vọng, teen giành được Học bổng Hiệu trưởng sẽ được đào tạo để trở thành những lãnh đạo tương lai.

Với 117 suất học bổng dự kiến sẽ trao trong năm nay, cơ hội trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam đang rộng mở với các teen.

Bên cạnh kiến thức nền tảng và gắn chặt với thực tế, trường còn chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, làm việc trong môi trường đa văn hoá, thông thạo kỹ thuật số và vạch ra định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Kết quả, 96 phần trăm sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng một năm sau khi ra trường, và cựu sinh viên RMIT Việt Nam được nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế săn đón và đánh giá cao.

Sinh viên Nguyễn Phương Uy Việt nhận học bổng năm 2017 cùng ba mẹ và Hiệu trưởng Trường ĐH RMIT Việt Nam

Một số loại học bổng RMIT Việt Nam sẽ trao trong năm 2018

Học Bổng $10,000 Tại Rmit Úc

5 suất học bổng tại RMIT – Australia dành riêng cho sinh viên đăng ký du học thông qua DU HỌC SET

5 suất học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên đăng ký du học thông qua DU HỌC SET cho khóa học tháng 6 và tháng 7/2012.

Điều kiện:

Dành cho sinh viên đăng ký khóa Đại học hoặc Cao học

Có thành tích học tập suất xắc

Nhập học khóa tháng 6 hoặc tháng 7/2012

Giá trị học bổng sẽ do trường xem xét tùy thuộc vào hồ sơ của bạn

Học bổng từ $5,000 đến $10,000 dành cho sinh viên đăng ký khóa học kỳ 2, 2012

Nếu bạn là sinh viên quốc tế chuẩn bị theo học khóa Đại học hoặc Sau đại học tại trường đại học RMIT khoa School of Computer and Information Technology (cơ sở ở thành phố Melbourne), cơ hội nằm trong tay bạn.

Giá trị học bổng và thời hạn:

Học bổng $5,000 được trao ngay cho lần đóng tiền đầu tiên khi bạn đã đến Úc và bắt đầu chương trình học.

Học bổng $10,000 với số lượng hạn chế dành cho sinh viên có thành tích học tập suất xắc.

Điều kiện:

_Sinh viên đăng ký một trong các khóa sau:

Bachelor of Computer Science (any stream)

Bachelor of Software Engineering

Bachelor of Information Technology (any stream)

Bachelor of Technology (Computing Science)

Bachelor of Design (Multimedia Systems)

Master of Computer Science

Master of Information Technology

Master of Technology (Internet and Web Computing)

Master of Computing

_Là sinh viên quốc tế

_Nhập học tại RMIT School of Coputer Science và IT lần đầu tiên, và nhập học học kỳ II tức tháng 7/2012

_Có dự định học ít nhất 4 học kỳ (đối với chương trình đại học) và 3 học kỳ (đối với chương trình cao học)

_Có thành tích suất xắc ở khóa học trước

_Đạt điểm ít nhất GPA 3.2 hoặc 75% của khóa học trước

Bảo lưu học bổng:

Nếu bạn nhận được học bổng 2012 thì vẫn có thể dời ngày nhập học sang học kỳ I tức tháng 2/2013, tuy nhiên giá trị học bổng sẽ còn $3,000.

Cách đăng ký học bổng:

Nếu bạn đã có thư mời học (offer letter) và nghĩ rằng bạn đủ điều kiện để xin học bổng này, hoặc bạn đang dự định xin nhập học tại RMIT Úc – vui lòng liên lạc Du Học SET để được hướng dẫn và làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Học Bổng Tiến Sĩ, Đại Học Rmit, Úc, 2022

Đại học RMIT hiện đang chấp nhận đơn xin học bổng Tiến sĩ ngành Sư phạm (School of Education). Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

RMIT là một trường đại học công nghệ toàn cầu, tập trung vào việc tạo ra các giải pháp thay đổi tương lai vì lợi ích của con người và môi trường của họ. Mục đích của học bổng nhằm giúp sinh viên nâng cao các nghiên cứu của trường đại học RMIT bằng cách mang đến những triển vọng quốc tế.

Ngành học: Sư phạm.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị 30.000$ trong 3 năm (2018-2020), và ứng viên bậc Tiến sĩ sẽ làm việc với phó giáo sư Anne M Harris trong dự án Tương lai ARC của cô với tiêu đề: “Chuyển đổi Giáo dục gáng tạo thế kỷ 21 ở Australia”.

Số lượng học bổng: Chưa rõ.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Học bổng có thể được nhận tại Úc.

Yêu cầu:

Có bằng Thạc sĩ có hoạt động nghiên cứu chiếm ít nhất 25% thời gian của một năm học toàn thời gian (hoặc bán thời gian tương đương) với mức trung bình chung hoặc bằng Thạc sĩ mà không có hoạt động nghiên cứu ở mức ít nhất là trung bình khá.

Có bằng chứng về trình độ hoặc kinh nghiệm học tập thích hợp làm hài lòng Phó Hiệu trưởng, Người Hướng dẫn nghiên cứu và Nhà Phát triển.

Ứng viên cần thể hiện mình có kiến thức hoàn thiện về lĩnh vực nghiên cứu hoặc lĩnh vực nghiên cứu tương ứng và có tiềm năng nghiên cứu đủ để thực hiện chương trình được đề xuất .

Ứng viên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh cao cấp khi nhập học RMIT từ một trong 3 lựa chọn: 1 bài kiểm tra trình độ tiếng Anh / nhà cung cấp dịch vụ tiếng Anh / văn bằng được công nhận. Các yêu cầu tối thiểu về Anh ngữ có thể khác nhau giữa các chương trình cùng cấp độ.

Hạn chót nộp hồ sơ:

31/10/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến.

Để được đánh giá là đủ điều kiện cho các chương trình nghiên cứu của trường, ứng viên phải nộp đơn chính thức đến Trường Sư phạm RMIT (cho một vị trí trong chương trình Tiến sĩ DR209) thông qua hệ thống School of Graduate Research.

Ứng viên bậc Tiến sĩ nên đề cử Phó giáo sư Anne Harris làm Giám sát cấp cao và Giáo sư Peter Kelly làm Giám sát viên thứ hai cho dự án trên mẫu đơn.

Đơn đăng kí cũng phải nêu rõ rằng đề xuất này phù hợp với Nền tảng năng lực cho phép (ECP), Thiết kế và Sáng tạo thực tiễn hoặc làm thay đổi xã hội.

Đăng ký Nhận 50$ phí Apply Học Bổng 100% tại SP Jain 2020-2021

Học Bổng Du Học Úc Trường Đại Học Rmit

Trường đại học RMIT (Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne) thành lập năm 1887, là 1 trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về khả năng được tuyển dụng của sinh viên, nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. RMIT tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne. Danh tiếng của RMIT ngày càng vươn xa và được khẳng dịnh mạnh mẽ nhờ chương trình giáo dục tuyệt vời tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao. Hằng năm RMIT có khoảng 72.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 470 chương trình đào tạo, RMIT không những đáp ứng cho sinh viên nhiều lựa chọn với nhiều cấp độ khác nhau mà còn là ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ đời sống sinh viên với nhiều dịch vụ như đưa đón học sinh tại sân bay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn chỗ ở, các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên. Trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên các hoạt động vui chơi giải trí phong phú đa dang như các lễ hội thời trang, triển lãm, nhiếp ảnh, hội họa,…

Tên học bổng: Học bổng quốc tế ccho sinh viên Việt nam

Giá trị: AUD $10,000 (trao trong 1 lần, số lượng có hạn)

Là công dân Việt Nam

Phải nộp đơn xin học bổng

Hiện tại chưa trở thành sinh viên RMIT

Xét học bổng theo thành tích học tập của sinh viên

*Không áp dụng đồng thời với gói ELIOS và không được hoãn học bổng.

Cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương

Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Cao học: tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

Cao đẳng: AUD $13,000 -14,700/năm

Đại học và Cao học: AUD $18,000 – 25,000/năm

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán

Dịch vụ chứng minh tài chính

Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa

Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí

Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”

Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online

Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng

Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM. VPĐD: Lô 02 – 08 Phan Thị Ràng – Rạch Giá – Kiên Giang

Điện Thoại: 028.3526 4196

Email:info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 4444 23 – 0939 682 552

Website: https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn https://duhocnewzealand.org

Blog:https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org https://www.facebook.com/duhoccanada.kne