Săn Học Bổng Du Học Y Khoa / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Y Khoa Tại Trường Đại Học Khoa Học Y Khoa Poznan

Đại học Khoa học Y khoa Poznan (PUMS) là một trong những trường đại học y khoa tốt nhất và lớn nhất ở Ba Lan, với hơn 95 năm kinh nghiệm cùng những động lực phát triển đáng kinh ngạc. Đại học Khoa học Y khoa Poznan là trường y khoa hàng đầu ở Ba Lan và hiện được công nhận là trung tâm giáo dục, nghiên cứu và lâm sàng lớn nhất ở Ba Lan (theo bảng xếp hạng của các tuần báo uy tín như “Perspektywy”,”Rzeczpospolita”, và “Wprost”). Đây cũng luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc du học Y khoa tại Ba Lan của sinh viên các nước

PUMS là ngôi trường cung cấp số lượng nhiều chuyên khoa nhất cho sinh viên có thể lựa chọn theo học. Việc nghiên cứu và giảng dạy lâm sàng được thực hiện ở đây với sự hợp tác chặt chẽ với sáu bệnh viện liên kết. Trong năm học 2013-2014, có hơn 8.000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có gần 1.000 sinh viên quốc tế. Lực lượng giảng dạy của trường bao gồm hơn 1.000 giảng viên và nhân viên làm việc tại Khoa Y I, Khoa Y II, Khoa Dược và Khoa Khoa học Sức khỏe, tất cả đều liên kết với năm chương trình tại Trung tâm Giáo dục Y khoa bằng tiếng Anh. Hầu hết các giáo viên là các bác sĩ và bác sĩ y khoa; khoảng một trăm giảng viên đại diện cho các ngành khoa học khác nhau; và gần một trăm người là bác sĩ trong ngành nha khoa.

Một trong những ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển liên tục của Trường là việc mở rộng các hình thức hợp tác khác nhau trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Khoa học Y khoa Poznan duy trì và phát triển các hình thức hợp tác khác nhau với các trung tâm nghiên cứu và trường đại học nước ngoài trên toàn thế giới thông qua: nghiên cứu chung, tham gia các chương trình và dự án nghiên cứu quốc tế; xuất bản chung và tham gia các hội thảo khoa học; cũng như thông qua nhiều trao đổi sinh viên và giảng viên. Cho đến ngày nay, Trường đã ký kết hơn 30 thỏa thuận hợp tác lâu dài với các trường đại học y và trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, các thành viên của khoa PUMS và nhân viên nghiên cứu đã nhận được giải thưởng uy tín và được công nhận rộng rãi về chất lượng tuyệt vời của công việc, nghiên cứu và giảng dạy của họ. Rất nhiều trong số đó đã được các trung tâm y tế hàng đầu thế giới tuyển dụng và họ đã đóng góp những nghiên cứu mang tính đột phá lớn cho nền Y khoa quốc tế.

Trường liên tục phát triển và nâng cấp các phương pháp giảng dạy đầu tư vào các thiết bị và phương tiện chuyên môn cao nhằm phản ánh những tiến bộ hiện tại trong công nghệ y tế. Đây là một thế mạnh lớn giúp cho việc du học Y khoa của các bạn sinh viên trở nên thuận tiện hơn

2. Thành phố Poznan – Ba Lan

Poznan nằm bên sông Warta ở Tây Trung bộ Ba Lan, là một trong những thành phố cổ nhất Ba Lan và trung tâm kinh tế quan trọng của đất nước thời kỳ đầu. Trong thế chiến thứ 2, thành phố phải chịu sự tấn công của Đức Quốc Xã mà đứng đầu là Hitler trong chiến tranh thế giới hai đã gần như tàn phá toàn bộ Poznan, làm khoảng 100.000 dân thiệt mạng. Tuy nhiên Poznan đã hồi sinh mạnh mẽ và ngày nay là thành phố lớn thứ 5 Ba Lan. Đây là thủ phủ lịch sử của vùng Wielkopolska (“Đại Ba Lan”), hiện Poznan là một trung tâm thương mại, công nghiệp, giáo dục và là một ứng cử viên cho danh hiệu thủ đô văn hoá châu Âu năm 2023.

Mỗi năm, 40.000 sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức giáo dục đại học Poznań. Ba phần tư trong số họ là những người nước ngoài đã chọn ở lại thành phố mà họ tin là tốt nhất để học tập và sinh sống.

Các trường đại học và cao đẳng Poznań cung cấp nhiều khóa học và chương trình học tập, thường được đào tạo bằng tiếng nước ngoài kết thúc với bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ. Đại học và cao đẳng Poznań đào tạo hơn 2.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia.

3. Chương trình học tập và học phí

Sinh viên theo học tại Đại học Khoa học Y khoa Poznan có thể chọn trong năm lĩnh vực học tập bằng tiếng Anh sau đây:

+ Chương trình Y đa khoa và Giải phẫu nâng cao – 65.800PLN (~410tr VND/năm)

+ Chương trình Y Đa khoa và Giải phẫu (học 6 năm) – 59.800PLN (~370tr VND/năm)

+ Chương trình Nha khoa (học 5 năm) – 63.900PLN (~400tr VND/năm)

+ Chương trình Dược nâng cao (học 6 năm) – 38.000PLN (~240tr VND/năm)

+ Chương trình vật lý trị liệu (từ năm 2009) – 44.500PLN (~280tr VND/năm)

4. Những thông tin thú vị về trường Đại học Khoa học Y khoa Poznan (PUMS)

+ PUMS là trường đại học đầu tiên ở Ba Lan mở chương trình đào tạo ngành Y bằng tiếng ANh.

+ Năm 2010 nhà trường đã mở Trung tâm y tế mô phỏng đầu tiên ở Ba Lan.

+ Giáo sư Maria Siemionow, người từng tốt nghiệp PUMS, đã thực hiện ca ghép mặt đầy đủ đầu tiên trên thế giới.

+ Năm 2023, nhà trường kỷ niệm 25 năm chương trình tiếng Anh với hơn 30 thỏa thuận hợp tác dài hạn với các trường đại học y tế hàng đầu trên toàn thế giới.

+ Trong 20 năm qua, trường đã có hàng nghìn du học sinh Y khoa từ hơn 50 quốc gia.

+ Hơn 400 sinh viên tốt nghiệp PUMS đã hành nghề y khoa tại Hoa Kỳ.

+ Cho đến nay, có hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngành Y bằng tiếng Anh tại PUMS.

+ Nhà trường sử dụng đội ngũ 2.000 nhân viên giảng dạy và chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm.

5. Chương trình Tuyển sinh hàng năm:

Yêu cầu đầu vào du học Y khoa tại trường ĐH Y Poznan:

+ Bằng tốt nghiệp

+ Ielts 6.5, TOEFL IBT- 87 trở lên

+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Liên hệ để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Y khoa tại Ba Lan – trường Đại học Khoa học Y Khoa Poznan:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: chúng tôi

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Săn Học Bổng Du Học Đức Ngành Y

Tuy nhiên để có thể học ngành này tại Đức đòi hỏi học sinh phải có học lực khá giỏi, cần cù chăm chỉ ,có ý chí quyết tâm, khả năng học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường nhiều áp lực. Thời gian nghiên cứu của ngành y có thể sẽ kéo dài 5-7 năm tùy trường và tùy lĩnh vực chuyên sâu mà học sinh lựa chọn. Vì thời gian học tập lâu như thế nên học sinh cũng cần có tài chính ổn thì mới có thể học được, bên cạnh đấy,mặc dù du học Đức sẽ được miễn học phí nhưng với ngành này thì tùy trường và tùy ngành chuyên môn mà học sinh có thể sẽ cần đóng phí cho trường cũng như phí mua dụng cụ nghiên cứu riêng để hoàn thành chương trình học.

Chính điều đó mà nhiều bạn du học sinh mong muốn có được một suất học bổng về ngành này vì không phải bạn nào cũng có đủ tài chính để học tập cả 1 quá trình dài như thế, một suất học bổng cũng có thể giúp các bạn có được 1 phần chi phí dành cho sinh hoạt và việc học. Hầu hết các trường đại học của Đức đều có một số suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đương nhiên là chỉ có vài suất và các bạn phải cạnh tranh với rấ nhiều người để có được học bổng dành cho mình vì vậy các bạn du học sinh cần phải học tập thật giỏi thì mới có cơ hội có được học bổng của các trường Đại học tại Đức.

Một số loại học bổng như học bổng chính phủ, học bổng phi chính phủ, học bổng của trường. ….Để học được ngành y tại Đức thì bạn cần lựa chọn khối M gồm các ngành toán , lý hóa, sinh và tiếng Đức, một số trường có chương trình tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế tuy nhiên nếu đi du học Đức thì sinh viên vẫn nên học bằng ngôn ngữ của họ, sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như cơ hội được hỗ trợ về nhiều mặt. Khi săn học bổng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các kiến thức cũng như bằng cấp của mình để có thể tự tin cạnh tranh với hàng trăm cũng như hàng nghìn học sinh khác, bạn sẽ đăng ký và nộp toàn bộ hồ sơ để xin học bổng, đôi khi bạn sẽ cần làm một số bài test kiểm tra năng lực xem bạn có xứng đáng để có được học bổng học tập và làm việc tại Đức hay không , tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, nếu đã có quyết tâm thì không có gì là không thể.

Có thể thấy rằng, cơ hội du học bằng các chương trình học bổng Đức đang rất rộng mở và nếu nghiêm túc đầu tư thời gian vàv không ngừng học tập để tích lũy nền tảng kiến thức cũng như trang bị ngoại ngữ tốt, các bạn học sinh – sinh viên hoàn toàn có đủ năng lực cạnh tranh dành cho mình một suất học bổng có giá trị cho quá trình du học của mình, hãy nắm bắt các cơ hội này!

Du Học Y Khoa Usmle

Lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ sinh viên năm 4 y khoa tại Mỹ đã được đặc cách cho tốt nghiệp sớm 1 năm và được cấp giấy phép hành nghề để có thể ngay lập tức tham gia vào lực lượng bác sĩ để chống dịch Covid 19?

Tỷ lệ sinh viên y khoa tốt nghiệp trường y ngoài nước Mỹ đậu chương trình bác sĩ nội trú Mỹ là 61,1%, cao nhất trong 30 năm trở lại đây?

Số lượng bác sĩ tốt nghiệp y khoa ngoài nước Mỹ hiện chiếm 25% lực lượng lao động y khoa tại Mỹ? Tỷ lệ này dự đoán sẽ tăng lên trong điều kiện nước Mỹ đang thiếu bác sĩ trầm trọng đặc biệt trong trận chiến chống đại dịch Covid 19 khốc liệt hiện nay?

Đây chính là cơ hội cho những bác sĩ Việt Nam có năng lực và mong muốn được thực tập và hành nghề y tại 1 trong những đất nước có nền y tế phát triển nhất thế giới. Và Kaplan Medical với chương trình luyện thi USMLE chính là bước đệm vững chắc cho bất cứ ai muốn tìm kiếm cơ hội trở thành bác sĩ tại Mỹ.

Du học Y Khoa USMLE – Cơ hội thực tập nội trú và định cư tại Mỹ

Nâng cao tay nghề và tiếp cận những kiến thức mới về y khoa là một nhu cầu chính đáng và đang được sự quan tâm đặc biệt của giới sinh viên y khoa và bác sĩ trong thời đại hiện nay. Và chương trình Trao Đổi Văn Bằng Bác sĩ tại Mỹ – USMLE (United States Medical Licensing Examination) chính là chìa khóa để hiện thực hóa những mong muốn và ước mơ chính đáng của các bạn sinh viên y khoa và bác sĩ không chỉ ở Việt Nam mà cả những sinh viên và bác sĩ đến từ các nước ngoài nước Mỹ. Đặc biệt chương trình USMLE còn mang đến các cơ hội tuyệt vời chính là định cư, làm việc lâu dài tại Mỹ.

Tuy nhiên, USMLE vẫn chưa được các bạn sinh viên Y Khoa cũng như các bác sĩ ở Việt Nam biết đến một cách phổ biến. Vì vậy, Kaplan Medical – Tổ chức đứng đầu trong việc chuẩn bị cho kỳ thi USMLE cho các quốc gia trên thế giới được công nhận bởi Bộ Ngoại giao Hòa Kỳ tự hào giới thiệu về chương trình và những dịch vụ độc quyền giúp các bạn sinh viên y khoa đặt được điểm số cao nhất có thể trong các kỳ thi của USMLE.

Du học Interlink – Đội ngũ tư vấn du hoc chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh của Kaplan Medical tại Việt Nam sẽ cập nhật các thông tin chi tiết cùng sự hướng dẫn cụ thể về chương trình USMLE, định hướng cho các bạn sinh viên y khoa con đường tốt nhất và là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục giấc mơ du hoc My làm bác sĩ tại Mỹ của các bạn.

Tại sao nên chọn USMLE thay vì học ngành Y tại Mỹ? Giai đoạn 1: Chương trình Pre-medicine

Để có thể vào được trường y, đa số sinh viên phải hoàn thành tối thiểu chương trình đại học 4 năm (ưu tiên cho các khối ngành khoa học như hóa, sinh, công nghệ sinh học…) (bằng cấp thường là B.S hoặc B.A). Sau đó sinh viên sẽ thi kỳ thi MCAT (Medical College Admission Test). Kết quả bài kiểm tra này cộng với các công việc thiện nguyện, sinh hoạt cộng đồng, công trình nghiên cứu và kết quả phỏng vấn sẽ quyết định đơn xin học của bạn có được các trường y chấp nhận hay không. (Theo báo cáo của AAMC (Hiệp hội các trường y của Mỹ) tỷ lệ sinh viên quốc tế được nhận vào các trường y tại Mỹ trong năm 2023 chỉ đạt 8%)

Giai đoạn 2: Trường y (Văn bằng tiến sĩ y khoa: MD (Doctor of Medicine)

Thời gian học là 4 năm và được chia thành 2 thời kỳ. 2 năm đầu sinh viên sẽ chủ yếu học các môn khoa học cơ bản xen kẽ với thực tập tại các bệnh viện. 2 năm cuối sinh viên sẽ được thực tập với tất cả các khoa và chuyên ngành tại bệnh viện. Để lên được năm 3, sinh viên cần phải hoàn tất và thi đậu USMLE Step 1. Để được tốt nghiệp, sinh viên cần hoàn tất các kỳ thi USMLE Step 2CK, Step 2CS. Kết quả các kỳ thi này được dung để nộp đơn vào nội trú. (Học phí cho 4 năm tại trường y trung bình khoảng 200.000 USD, và sinh viên quốc tế gần như không thể xin được học bổng hay hổ trợ tài chính từ chính phủ, trường hay các tổ chức khác)

Giai đoạn 3: Thực tập nội trú (Residency hoặc Fellowship)

Tất cả các bác sĩ muốn hành nghề tại Mỹ phải học nội trú vì tại Mỹ không có bác sĩ đa khoa như ở Việt Nam. Thời gian học nội trú kéo dài từ 3 đến 7 năm tùy chuyên khoa (ví như chuyện khoa nội sẽ học trong 3 năm, chuyên khoa phẫu thuật là 5 năm). Bác sĩ nội trú được trả lương, trung bình khoảng 40.000 USD/năm (Tỷ lệ sinh viên học y khoa tại Mỹ đậu vào chương trình nội trú là khoảng trên 90%). Sinh viên sẽ thi Step 3 trong giai đoạn này để hoàn tất hồ sơ xin giấy phép hành nghề (Các IMGs nên thi Step 3 để tăng cơ hội được đậu thực tập nội trú)

Học y khoa tại Mỹ

Du học chương trình USMLE

Thời gian hoàn tất bằng bác sĩ: 11 năm đến 15 năm

Chi phí: trung bình 280.000 USD học phí & trung bình 80.000 USD chi phí ăn ở. Tổng cộng khoảng 360.000 USD (8 năm)

Tỷ lệ sinh viên quốc tế được nhận vào trường y tại Mỹ: trung bình 13%

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp y tại Mỹ đậu nội trú: trên 90%

Thời gian hoàn tất bằng bác sĩ: 11 – 15 năm (6 năm y tại Việt Nam, 1.5 – 2 năm luyện thi USMLE, 3 – 7 năm nội trú)

Chi phí: học phí 38.400 USD (4 steps)(*) & trung bình 20.000 USD chi phí ăn ở. Tổng cộng: 58.400 USD/2 năm

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp y ngoài nước Mỹ đậu nội trú: trung bình 61%

Sơ lượt nội dung các kỳ thi

Step 1: Gồm 336 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính (8 giờ), bài thi gồm 8 môn về khoa học cơ bản trong y khoa. Có thể thi tại Thái Lan hoặc Singapore.

Step 2CK: Step 2 CK (Clinical Knowledge – kiến thức lâm sàng) gồm 370 câu hỏi trắc nghiệm (9 giờ), bài thi đánh giá về những kiến thức bệnh lý lâm sàng.

Step 2CS: Kỳ thi Step2 CS (Clinical Skills – kỹ năng lâm sàng) đánh giá khả năng tập lấy thông tin từ 12 bệnh nhân, khám bệnh, ghi nhận kết quả bệnh và truyền đạt kết quả đến bệnh nhân.

Step 3: Kéo dài 2 ngày để đánh giá toàn bộ kiến thức và khả năng điều trị bệnh nhân khi không có bác sĩ giám sát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du hoc My , quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Học Bổng Toàn Phần Du Học Y Khoa Tại Hungary

Hungary là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Hungary hiện là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh Châu Âu và Hiệp ước Schengen. Tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

Chất lượng giáo dục của Hungary được đánh giá cao không chỉ trong khối EU mà còn trên toàn thế giới. Hungary tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư chất lượng giáo dục bậc cao, cung cấp hệ thống giáo dục đa dạng với nhiều ngành nghề học đa dạng, đặc biệt các lĩnh vực chiếm thế mạnh là kinh doanh, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, công nghệ thông tin, y khoa,…

100% học phí và sinh hoạt phí

Cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường

Cấp lệ phí làm hộ chiếu, visa

2. Điều kiện đăng ký:

Học sinh lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, khu vực, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học hiện hành có kết quả học tập ở bậc THPT đạt từ 7,0 trở lên.

Sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên.

3. Hồ sơ ứng tuyển:

Bảng điểm lớp 10, 11 (phô tô, đóng dấu của trường)

Học bạ THPT (với những bạn đã tốt nghiệp)

Hộ chiếu (có thể nộp đến cuối tháng 10)

Chứng chỉ IELTS (nếu chưa có được nợ bổ sung trước ngày 15/11/2023)

Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Học bổng ngành Y tại Hungary, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, Số 184 Nguyễn Lương Bằng, Quần Đống Đa, Hà Nội

Website: duhocykhoa.edu.vn

Email: fmeducation@ fmgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocykhoa/

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Học Bổng Y Khoa Trên Thế Giới

SSDH – Tầm quan trọng của việc tạo ra các bác sĩ có trình độ và các nhà nghiên cứu y tế đã được công nhận trên toàn thế giới. Và sự công nhận này là một trong những nguyên nhân phổ biến học bổng đại học cho các sinh viên y khoa, cung cấp bởi cách trường y tế trên toàn cầu.

(Bấm vào đây để xem học bổng điều dưỡng trên thế giới)

Du học ở Australia hay New Zealand: Du học ở Bắc Mỹ:

US_flagsHọc bổng thiểu số AMA – Học bổng y tế cho sinh viên thiểu số đang học tập y khoa tại Hoa Kỳ. Sinh viên đủ điều kiện gồm người Mỹ gốc Phi, bản địa Alaska, Mỹ bản địa, Tây Ban Nha, xứ Hawaii.

Học bổng phẫu thuật quốc tế tại trường đại học Hoa Kỳ – Học bổng quốc tế dành cho sinh viên tốt nghiệp ở độ tuổi 35 – 50, những người quan tâm đến giảng dạy hoặc nghiên cứu y tế để học tập và đảm nhận công việc nghiên cứu ở Mỹ.

Học bổng ASCP Siemens – Một loạt các học bổng y tế cho kỹ sư, kỹ thuật viên, và nhà khoa học về y khoa để học tập tại các trường y chọn lọc ở Mỹ.

Quỹ hỗ trợ và học bổng ASME – Nhiều học bổng quốc tế cho sinh viên, giáo viên và các nhà nghiên cứu về y khoa để tiếp tục sự nghiệp học tập y tế ở Mỹ và nước ngoài.

Học bổng Edith Seville Coale – Học bổng dành cho nữ sinh năm ba ở các trường y của Mỹ tại một trong bốn trường y gần Washington DC, trong đó có trường y của đại học Johns Hopkins.

Giải thưởng y học của trường đại học Calgary Cumming – Học bổng tiến sĩ cho sinh viên theo học các chương trình Tiến sĩ y khoa (MD) tại Trường đại học Calgary, Canada.

Chương trình học bổng ngành quân y Hoa Kỳ – Quân đội Mỹ sẽ chi trả 100% học phí cho sinh viên tốt nghiệp ngành chăm sóc y tế với mọi chứng nhận y tế, nha khoa, thú y, tâm lý học hoặc chương trình đo thị lực ở Mỹ hoặc Puerto Rico. Chỉ dành cho công dân Mỹ.

Học bổng đại học y David Geffen – Học bổng xuất sắc cho sinh viên (gồm cả sinh viên quốc tế) đăng ký học vào trường y David Geffen thuộc đại học California, Los Angeles (UCLA). Cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính bao gồm 100% chi phí bốn năm học – học phí, phí sinh hoạt và các chi tiêu khác.

Du học ở Châu Âu Du học ở Vương Quốc Anh:

Học bổng Đại học Khoa học xã hội, Chăm sóc y tế King’s London – Giải thưởng học bổng dành cho sinh viên nhập học bằng cử nhân văn chương/ cử nhân khoa học (BA/BSC) trong ngành Sức khỏe toàn cầu và y học xã hội. Dành cho tất cả các quốc gia.

Học bổng Y khoa QMUL John Abernethy (Barts) – Học bổng dựa trên nhu cầu dành cho sinh viên y khoa và nha khoa bằng MBBS (Cử nhân Y học, cử nhân phẫu thuật) hoặc BDS ( Cử nhân phẫu thuật nha khoa) tại đại học Queen Mary, London.

Học bổng Y khoa St George – Nhiều học bổng đại học và ngiên cứu tại Đại học St George, London trong lĩnh vực khoa học y tế, y sinh học và sức khỏe.

Học bổng Đại học Edinburgh Mary Orr Paterson – Học bổng ở Vương Quốc Anh, dành cho sinh viên Cộng hòa Séc, Ba Lan và Nga đang theo học năm cuối hoặc sau đại học tại trường Y tế và Khoa học thú y tại Đại học Edinburgh. Trường cũng cung cấp học bổng thạc sĩ y khoa toàn cầu cho sinh viên tốt nghiệp ở các nước đang phát triển.

Nguồn: Topuniversities