Săn Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Singapore / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Săn Học Bổng Du Học Singapore Tới 50% Bậc Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí du học Singapore thông thường dao động từ 200 – 300 triệu đồng cho 1 năm học. Như vậy để lấy bằng cấp quốc tế tại Singapore gia đình cần phải chuẩn bị tài chính khoảng 500 – 750 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của chương trình tuyển sinh năm 2023, trường Amity Singapore – Top 10 trường tốt nhất Singapore tiếp tục triển khai chương trình học bổng – hỗ trợ tài chính lên tới 50% học phí cho các học sinh Việt Nam nhập học năm 2023. Theo đó, học phí học Đại học, Thạc sĩ tại Amity Singapore chỉ khoảng 110 – 120 triệu đồng/ năm.

Điều kiện của học bổng Du học Singapore tại trường Amity

Khác với các chương trình học bổng đầu vào giá trị dưới 20% học phí, trường Amity trao tặng sinh viên quốc tế theo học hệ Cử nhân, Thạc sĩ mức học bổng xuyên suốt quá trình học.

Đặc biệt, học bổng này KHÔNG YÊU CẦU THI ĐẦU VÀO và KHÔNG KHẮT KHE VỀ HỌC LỰC. Những bạn có thành tích cấp 3/ đại học thuộc mức khá hoặc trung bình vẫn có thể tận dụng cơ hội học bổng này để rèn luyện khả năng của bản thân và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại đất nước Singapore.

Những suất học bổng có giới hạn số lượng này chỉ dành cho những bạn nộp hồ sơ du học Singapore sớm nhất và nhanh nhất. Học bổng sẽ ngừng khi nhận đủ sinh viên.

Để giúp quý phụ huynh và học sinh không bỏ lỡ cơ hội Học bổng Du học Singapore này cũng như tìm hiểu chi tiết về Singapore và trường Amity Singapore, Công ty Du học Eduzone cùng trường Amity Singapore tổ chức tuần lễ tư vấn “Săn học bổng Du học Singapore lên tới 50% học phí bậc Đại học, Thạc sĩ”

Kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự tuần lễ tư vấn:

Thời gian: từ 17/12 – 22/12/2023 (Sáng từ 8:30 – 12:00, chiều từ 13:30 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng Công ty Du học Eduzone

+ Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn

+ HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

Đặc biệt, vào lúc 10:00 ngày 22/12/2023, tại VP Eduzone Hà Nội diễn ra buổi gặp mặt trực tiếp chúng tôi – Đại diện tuyển sinh của trường Amity Singapore tại Việt Nam để hỗ trợ và giải đáp thông tin cho phụ huynh, học sinh.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG AMITY SINGAPORE

Trường Amity Singapore là một thành viên trong hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á và có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, … Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Amity Singapore hiện có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập khác nhau.

Trường Amity Singapore nằm trong danh sách các trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Amity Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành thế mạnh: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, máy tính… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Những thế mạnh của Amity Singapore mà sinh viên không nên bỏ qua

Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore

Top 10 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review năm 2023

Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc

Học bổng cho tất cả các chương trình học (Trừ dự bị)

Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE

Bằng cấp bởi các Trường Đại học hàng đầu thế giới

Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và dày dạn kinh nghiệm thực tế

Học tập tại Amity Singapore, sinh viên có cơ hội nhận bằng quốc tế của 3 trường Đại học danh tiếng bậc nhất Anh Quốc: ĐH London, ĐH Stirling, ĐH Northampton, ….được công nhận và có giá trị toàn cầu.

Thông tin về Các trường đối tác danh tiếng bậc nhất Anh Quốc của Amity Singapore

Ngoài chương trình học bổng Du học Singapore ở trên, sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại Công ty Du học Singapore – đơn vị chuyên sâu Du học Singapore còn nhận được gói ưu đãi sau:

Miễn toàn bộ phí dịch vụ, dịch thuật, công chứng hồ sơ

Tặng vé máy bay cho học sinh

Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí

Tặng balo du học, quà lưu niệm, ….

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Singapore

Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành tài chính, kinh tế và kinh doanh nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường.

Em năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp được hai năm trường Đại học Bolton (Anh) theo chương trình liên kết với Đại học Ngân hàng TP HCM và hiện em đã đi làm. Em đang muốn tìm một suất học bổng thạc sĩ ở Singapore khối ngành Finance – Economic – Management – Business, xin hãy tư vấn giúp em một số chương trình thạc sĩ? (Hà Mai)

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại.

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại. Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành mà bạn đã chọn nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường. Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ giới thiệu cho bạn một số trường đang cấp học bổng khuyến học chương trình thạc sĩ.

1. Đại học Curtin: là trường công lập của Australia và có mở phân viện tại Singapore. Hiện tại, Curtin Singapore có đào tạo chương trình thạc sĩ (International Business, Project Management, Logistic).

Yêu cầu với học viên là tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 30.000 SGD trong12 tháng, thời gian học là một năm.

2. Kaplan Singapore: là học viện giáo dục tư thục nằm trong top 3 các trường được yêu thích nhất, đào tạo các chương trình sau đại học gồm:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): nhận bằng cấp của Đại học Bedfordshire – Anh quốc. Học bổng của trường là 2.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.0. Học phí toàn khóa là 21.935 SGD trong 12 tháng.

Thạc sĩ kinh doanh (tiếp thị, quản lý tài chính, quản trị du lịch – khách sạn): nhận bằng cấp của trường Đại học Northumbria – Anh quốc. Học bổng của trường là 3.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 22.470 SGD trong 15 tháng. Trường khai giảng vào tháng 1 và 9.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đăng ký học bổng, liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm: – 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 833 7747/7748. – 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 930 4812/4992. Email:duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn.– Tầng 4, tòa nhà ngân hàng Đông Á – 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 623 1665. Email:duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn. Web:www.vietnamcentrepoint.edu.vn.

Hải My

Học Bổng Thạc Sĩ Singapore 2023

Học Bổng Thạc Sĩ Singapore Nhóm Các Trường Đại Học Công Lập

Khác với học bổng đại học, sinh viên quốc tế khi được các trường đại học công lập tại Sing trao học bổng hệ thạc sĩ không phải chịu bất kì ràng buộc nào sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện đi làm. Sinh viên học thạc sĩ hệ công lập được phép đi làm trong giờ hành chính từ 8 – 9 giờ sáng đến 5 – 6 giờ chiều (tuỳ vào qui định của nơi làm việc).

Sinh viên học thạc sĩ khối công lập sẽ được trường giới thiệu những nơi có thể làm (những nơi này thường do trường và Chính phủ chỉ định, các công ty, hoặc các doanh nghiệp của Singapore). Mức lương trung bình sinh viên được hưởng dao động trong khoảng 2,600 – 3,000 SGD/tháng tương đương 43 – 49 triệu VND.

Trong trường hợp sinh viên có điều kiện kinh tế ổn định và không mong muốn đi làm thêm thì trường và Chính phủ không ép buộc.

Kỳ tuyển sinh

Hệ thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tuyển sinh 2 lần/năm vào tháng 8 và tháng 1.

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại NUS

Đối với chương trình thạc sĩ nghiên cứu (Research – based programme)

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Đã từng làm nghiên cứu, tùy thuộc vào sự chấp thuận của Hội đồng Nghiên cứu sau đại học (BGS)

Với sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 – 600 trở lên

Đối với chương trình thạc sĩ học theo tín chỉ (Coursework – based programme)

Bằng Cử nhân với điểm tổng kết từ 3.0 trở lên

Với sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 – 600 trở lên

Ngoài ra, hội đồng có thể có 1 trong các yêu cầu sau:

Bài kiểm tra đầu vào chung (GRE hoặc GMAT)

Bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành (có thể kiểm tra dưới dạng phỏng vấn)

Hoàn thành tín chỉ của nhóm môn học đã chuẩn bị

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại NUS

Sinh viên quốc tế học hệ thạc sĩ tại trường NUS sẽ được nhận 1 trong 2 loại học bổng: học bổng toàn phần hoặc học bổng bán phần.

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại NUS đều được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng toàn phần

Sinh viên được nhận học bổng toàn phần sẽ được miễn toàn bộ học phí và được trợ cấp 1,500 SGD/tháng tương đương 25 triệu VND.

Đây là học bổng chỉ dành cho số ít sinh viên xuất sắc tại NUS theo học chương trình thạc sĩ nghiên cứu

Sinh viên phải có bằng Cử nhân loại Giỏi (Upper Second – class Honours) hoặc bằng Cử nhân Danh dự loại Giỏi (High Distinction)

Sinh viên nhận học bổng sẽ được thông báo vào tháng 5 (đối với kỳ tuyển sinh tháng 8) hoặc vào tháng 10 (đối với kỳ tuyển sinh tháng 1)

Kỳ tuyển sinh

Hệ thạc sĩ của Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) tuyển sinh vào tháng 1 và tháng 8 hàng năm

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại NTU

Đối với chương trình thạc sĩ nghiên cứu (Research – based programme)

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ TOEFL 550 – 600 trở lên hoặc IELTS 6.0 – 6.5 trở lên

Điểm GMAT khá (đối với sinh viên theo học ngành Kinh doanh và Kế toán)

Điểm GRE xuất sắc (đối với sinh viên theo học ngành Kỹ thuật, Tâm lý học, Kinh tế, Xã hội học, Thông tin và Truyền thông)

Đối với chương trình thạc sĩ học theo tín chỉ (Coursework – based programme)

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ TOEFL 550 – 600 trở lên

Điểm GMAT khá (đối với sinh viên theo học ngành Kinh doanh và Kế toán)

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại NTU

Sinh viên quốc tế học hệ thạc sĩ tại trường NTU sẽ được nhận 1 trong 2 loại học bổng: học bổng toàn phần hoặc học bổng bán phần.

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại NTU đều được giảm 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng toàn phần

Sinh viên được nhận học bổng toàn phần sẽ được miễn toàn bộ học phí và được trợ cấp 1,500 SGD/tháng tương đương 25 triệu VND.

Đây là học bổng chỉ dành cho số ít sinh viên xuất sắc tại NTU theo học chương trình thạc sĩ nghiên cứu

Sinh viên phải có bằng Cử nhân Danh dự loại Giỏi hoặc tương đương

Sinh viên nhận học bổng toàn phần sẽ không có lương, không được nhận bất kì học bổng, khoản vay hoặc trợ cấp nào khác.

Học bổng loại 3: Học bổng APEC

Sinh viên được nhận học bổng sẽ được miễn toàn bộ học phí, phí BHYT, phí các kỳ thi, phí tham gia chương trình Nghiên cứu kinh doanh… Bên cạnh đó, sinh viên còn được trợ cấp sinh hoạt phí 1,350 SGD/tháng tương đương 22 triệu VND và phí tài liệu 500 SGD/tháng. Ngoài ra sinh viên còn được tặng vé máy bay chiều đi khi nhập học lần đầu tại Singapore và vé máy bay chiều về khi kết thúc khóa học trở về Việt Nam.

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại NTU

Dành cho sinh viên thuộc các nước thành viên APEC, trong đó có Việt Nam.

Sinh viên phải có bằng Cử nhân loại Giỏi, ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

Điểm GMAT khá, sử dụng thành thạo tiếng Anh

Sinh viên nhận học bổng APEC sẽ không có lương, không được nhận bất kì học bổng, khoản vay hoặc trợ cấp nào khác.

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại SMU

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Điểm cao trong bài thi GMAT, GRE hoặc Bài kiểm tra đầu vào của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS, IELTS UKVI (tùy khoa)

Kinh nghiệm làm việc với từng chuyên ngành cụ thể:

Khoa Kế toán yêu cầu kinh nghiệm: 7 năm

Khoa Hệ thống thông tin yêu cầu nghiệm: 2 năm

Khoa Kinh tế, Luật: không yêu cầu

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại SMU

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại SMU đều được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng ASEAN

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ tại SMU chuyên ngành Luật hoặc Hệ thống thông tin.

Điều kiện nhận học bổng:

Là công dân nước thành viên ASEAN

Điểm đầu vào xuất sắc (GMAT 650 trở lên)

Có năng lực lãnh đạo

Không nhận học bổng nào khác khi đang xét duyệt học bổng ASEAN

Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:

Trợ cấp học phí, chi phí sinh hoạt, phí tài liệu

Trợ cấp 10,000 SGD tương đương 166 triệu VND phụ phí hàng năm.

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại SUTD

Bằng Cử nhân loại Giỏi

IELTS 6.5 hoặc TOEFL PBT 580 / TOEFL iBT 92/ TOEFL CBT 237

Kinh nghiệm 2 năm làm việc (đối với ngành Điện tử Nano và Thiết kế)

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại SUTD

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại SUTD đều được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng ASEAN

Đây là học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc theo học hệ thạc sĩ ngành Khoa học và Chính sách Quy hoạch đô thị tại SUTD

Điều kiện nhận học bổng:

Là công dân nước thành viên ASEAN

Thành tích học tập tốt

Có năng lực lãnh đạo, nhân cách tốt

Học bổng có thể cân nhắc đối với sinh viên hạn chế về tài chính

Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:

Trợ cấp học phí, sinh hoạt phí (Trị giá lên tới 50,000 SGD/năm tương đương 830 triệu VND/năm)

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại SIT

Bằng Cử nhân Kỹ thuật hoặc bằng cấp tương đương

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại SIT

Chương trình học bổng chỉ áp dụng với sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật hoặc Nghiên cứu lâm sàng tại SIT.

Sinh viên nhận học bổng được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học Bổng Thạc Sĩ Singapore Nhóm Các Trường Đại Học Tư Thục Và Đại Học Quốc Tế

Tại Singapore, các nhóm trường tư thục hoặc các trường đại học quốc tế sẽ có hai loại học bổng dành cho sinh viên theo học hệ thạc sĩ bao gồm:

Học bổng khuyến học: Là học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình học thạc sĩ tại trường.

Học bổng Merit: Là học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc nhất tại trường. Hàng năm, trường chỉ dành 1 – 3 suất học bổng cho toàn bộ sinh viên quốc tế theo học hệ thạc sĩ tại trường.

Tất cả sinh viên tham gia vào chương trình thạc sĩ đều được nhận học bổng hỗ trợ học phí từ trường.

Sinh viên theo học hệ thạc sĩ tại trường sẽ được trừ 1,000 SGD tương đương 16 triệu VND trong tổng học phí nộp cho trường.

Những sinh viên có điểm GPA từ 7.0 trở lên sẽ được trừ tiếp 1,000 SGD tương đương 16 triệu VND trong tổng học phí nộp cho trường.

Sinh viên học hệ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý du lịch khách sạn sẽ được giảm học phí 2,500 SGD tương đương 41 triệu VND. Học phí ban đầu của trường là 21,500 SGD tương đương 357 triệu VND.

Sinh viên tham gia chương trình sau đại học (tiền thạc sĩ) sẽ được miễn giảm học phí 1,000 SGD tương đương 16 triệu VND, phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tổng học phí nộp trước khi nhập học tại PSB

Sinh viên nhập học hệ thạc sỹ tại PSB sẽ nhận được học bổng hỗ trợ học phí 2,000 SGD tương đương 32 triệu VND, áp dụng cho hồ sơ nộp sau ngày 15/04/2023 và cho 20 hồ sơ đầu tiên.Với những học sinh nộp hồ sơ trước ngày 15/04/2023, mức học bổng áp dụng sẽ là 5,000 SGD tương đương 80 triệu VND.

Sinh viên nhập học hệ thạc sĩ tại MDIS sẽ nhận được hỗ trợ học phí 2,000 SGD tương đương 32 triệu VND.

Học viện SDH

Học bổng Early Bird dành cho khoá thạc sĩ.

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên 21 tuổi trở lên

IELTS 5.5 hoặc có trình độ tiếng anh tương đương.

Sinh viên nộp bài luận cho trường.

Học phí của khoá học thạc sĩ 21,800 SGD tương đương 362 triệu VND. Nếu được nhận học bổng sinh viên sẽ được giảm 9,000 SGD tương đương 149 triệu VND trong tổng học phí nộp cho trường.

Học viện MDIS

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Từng đạt học bổng của các trường khi học đại học.

Học bổng thạc sĩ của MDIS trị giá 3,800 SGD tương đương 63 triệu VND, trừ trực tiếp vào tiền học phí.

Trường Đại học James Cook có 3 mức học bổng:

Học bổng 100% học phí

Học bổng 50% học phí

Học bổng 25% học phí

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên hoàn thành chương trình đại học, bằng đại học phải được hệ thống giáo dục của Úc công nhận hoặc Hiệp hội Uk – Naric của Anh công nhận

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

Hoàn thành hồ sơ đăng ký nhập học trước khi tham gia kỳ thi học bổng (sinh viên phải nộp phí ghi danh vào trường là 250 SGD). Sinh viên sẽ được tập trung và làm bài trắc nghiệm trên giấy khoảng 60 phút. Kết quả thi học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày thi và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.

Điều khoản và Điều kiện:

Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCUS)

Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCUS.

Học bổng sẽ được trừ vào các môn cuối cùng của chương trình học.

Học bổng chỉ dành cho các chương trình Thạc sĩ (Trừ chuyên ngành Tâm lý học và Nghiên cứu tâm lý học lâm sàng)

Người nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook.

JCUS không đảm bảo công việc cho người nhận học bổng sau khi tốt nghiệp.

Trường có quyền quyết định đối với việc trao học bổng.

Học bổng không thể chuyển sang dùng tại các phân viện của trường Đại học James Cook ở Úc.

Người giành được học bổng sẽ được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viên hoặc đại diện trường Đại học James Cook để chia sẻ kinh nghiệm hoặc diễn thuyết khi cần.

Trong trường hợp có mâu thuẫn, quyết định của trường Đại học James Cook là quyết định cuối cùng.

Học viện ERC

Hàng năm học viện ERC dành 1 suất học bổng miễn toàn bộ học phí trị giá 17,655 SGD tương đương 293 triệu VND. Học bổng này dành cho những sinh viên đang học trong ERC.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Thạc Sĩ Singapore Tại MAP

Sinh viên nộp hồ sơ du học thạc sĩ Singapore tại Công ty tư vấn du học MAP sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Bài viết trên Công ty tư vấn du học MAP đã cung cấp những thông tin mới nhất về học bổng thạc sĩ Singapore năm 2023 tại các nhóm trường công lập, tư thục và đại học quốc tế. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn chi tiết cuối bài hoặc liên hệ 0942209198 – 0983090583 để nhận học bổng ngay hôm nay! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Ở Anh

Để có được một suất học bổng du học luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên. Phần lớn, ai cũng nghĩ là rất khó nhưng nếu nắm bắt được bí quyết thì cơ hội săn học bổng du học thạc sĩ ở Anh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hành trình săn học bổng nhiều chông gai nhưng cũng đầy thú vị. 5 bước săn học bổng thạc sĩ ở Anh sẽ cực hữu ích đối với bạn.

Trước hết, bạn cần xác định rõ mục tiêu xin học bổng của bạn là gì? Bạn đã và đang học tập tại một trong những trường đại học top đầu của Việt Nam. Vậy việc đi du học có cần thiết? Có nên học thạc sĩ ở Anh? Chỉ khi xác định rõ tư tưởng của mình, cơ hội mới tìm đến với bạn. Khi đã có mục tiêu cụ thể, hãy bắt đầu lập kế hoạch cho việc xin học bổng du học thạc sĩ ở Anh Quốc.

Bước 2: Đạt kết quả học tập

Bạn hãy thật cố gắng để đạt được kết quả học tập tốt, chứng chỉ ngoại ngữ với điểm số cao. Đối với sinh viên Việt Nam, ngoài điều kiện cần thiết để du học thạc sĩ tại Anh Quốc, muốn nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần thạc sĩ, bạn cần tốt nghiệp một trường đại học được công nhận tại Việt Nam với điểm số tối thiểu là 7.0. Bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.5. Tuy nhiên, điểm của bạn càng cao thì cơ hội nhận được học bổng sẽ càng cao.

Trong quá trình học tập, bạn cần tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, làm thêm để trau dồi kinh nghiệm. Nếu đã tốt nghiệp đại học và có mong ước được học bổng thạc sĩ ở Anh thì bạn nên tích lũy kinh nghiệm làm việc để chuẩn bị cho cơ hội xin học bổng. Đối với du học Anh MBA bạn cần phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc để xin được học bổng.

Có nhiều loại học bổng khác nhau như: học bổng của chính phủ, học bổng của tổ chức, công ty, học bổng của các trường đại học hay học bổng dưới dạng nghiên cứu, trợ giảng. Bạn có thể tìm thấy thông tin học bổng qua đại sứ quán Anh Quốc, các trang web về du học Anh hay nhanh nhất là qua các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ là bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Bạn có thể nộp hồ sơ vào nhiều trường nhưng cần phải xác định rõ trường nào là trường mong muốn nhất để tập trung sức lực cho nó. Bạn nên phân loại hồ sơ, tránh đầu tư dàn trải mất thời gian mà không hiệu quả.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và được giải đáp một cách cụ thể nhất. Hãy đến và săn học bổng du học thạc sĩ ở Anh cùng New Ocean (Hotline: 096.456.0044, 0986.842.885, 096.456.0011, 098.424.0033).

Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Tại Ý

Tin vui cho các bạn sinh viên đã và sắp tốt nghiệp trường Đại học: ước mơ học tập tại nước ngoài sẽ không xa khi hiện nay, con đường xin học bổng du học thạc sĩ tại Ý ngày càng mở rộng. Cần chuẩn bị gì cho việc xin học bổng?

Nếu bạn chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học trong nước, mong muốn được tiếp tục phát triển chuyên ngành học của mình tại nước ngoài thì học bổng du học thạc sĩ tại Ý chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Thời điểm ngay khi còn đang ngồi trên giảng đường Đại học hoặc khi ra trường, bạn nên phải chuẩn bị cơ hội tìm kiếm để xin học bổng thành công.

Trước hết, cần xác định cho mình mục tiêu để xin học bổng là gì? Bạn có đã và đang học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam không? Nếu có, bạn có muốn tiếp tục bằng việc đi du học? Chỉ khi xác định rõ tư tưởng của mình, cơ hội mới có thể tìm tới bạn. Khi đã có mục tiêu cụ thể, hãy bắt đầu lập kế hoạch cho việc xin học bổng du học thạc sĩ tại Ý.

Bước tiếp theo là hãy cố gắng đạt kết quả học tập thật tốt, cùng với chứng chỉ ngoại ngữ với điểm số cao. Đối với sinh viên Việt Nam, điều kiện để được nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần thạc sĩ là cần tốt nghiệp tại một trường đại học được công nhận tại Việt Nam với điểm số tối thiểu là 7.0. Ngoài ra, cần có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.5. Nếu số điểm của bạn càng cao thì cơ hội nhận được học bổng sẽ càng cao.

Trong quá trình học cũng cần tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, làm thêm để có nhiều kinh nghiệm… Đây chính là điểm cộng cho bạn. Nếu đã tốt nghiệp Đại học mà có mong ước được du học thạc sĩ thì bây giờ chính là lúc bạn có thể tích lũy kinh nghiệm kinh nghiệm làm việc để chuẩn bị cho mình cơ hội xin học bổng. Không gì là quá muộn nếu bạn có quyết tâm.

Bước tiếp theo chính là chủ động tìm kiếm thông tin về học bổng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin học bổng qua đại sứ quán của nước Ý, trung tâm tư vấn du học, các trang web về giáo dục của đất nước hoặc ngay tại website của chính trường bạn định theo học…

Có nhiều loại học bổng thạc sĩ khác như học bổng của chính phủ, học bổng của tổ chức, công ty, học bổng của các trường Đại học hay học bổng dưới dạng nghiên cứu, trợ giảng. Cũng tùy thuộc vào mỗi loại học bổng mà bạn sẽ có cách tiếp cận và tìm kiếm thông tin phù hợp.

Bạn có thể sẽ nộp hồ sơ vào nhiều trường nhưng cần phải xác định rõ trường nào là trường mà bạn mong muốn nhất để tập trung sức lực cho nó. Một mẹo nhỏ bỏ túi là trước khi gửi hồ sơ đi, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc các thầy cô giáo đọc và cho ý kiến, tranh sai sót đáng tiếc.

Lợi ích khi du học thạc sĩ tại Ý bằng tiếng Anh

Học thạc sĩ tại Ý chỉ với 600 euros/năm (15 triệu/năm). Là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu của thế giới, tuy nhiên học phí của các trường Đại học Ý lại vô cùng hợp lý. Mức chi phí này được Chính phủ và Bộ Giáo dục Ý đề ra nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh từ khắp nơi tới đây học tập.

Học bổng vùng lên tới 5000 euros/năm (khoảng 125 triệu/năm). Là học bổng do cơ quan ở tại mỗi vùng cấp. Học bổng cấp dựa trên tiêu chí điều kiện, nhu cầu mỗi gia đình và kết quả học tập.

Học tập tại những thành phố “nghệ thuật”của nước Ý: Rome là thủ đô của đất nước, được mệnh danh là thành phố nghệ thuật vĩnh hằng đồng thời đây cũng là điểm dừng chân lí tưởng của hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về để ngắm nhìn những biểu tượng của nước Ý như đấu trường La Mã, tháp nghiêng Pisa…

Trong khi đó, Milan được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới với hàng nghìn trụ sở công ti chuyên ngành may mặc. Khi nhận được học bổng du học thạc sĩ tại Ý, không chỉ có cơ hội được học tập ở môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất mà còn được trải nghiệm thiên đường mơ ước của bất cứ tín đồ thời trang nào.

Lên tới 15 euros một giờ (khoảng 325.000/giờ), các trường Đại học của Ý đều tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế làm việc trong trường như phụ giúp quản lý thư viện, hành chính,… với số giờ lên đến 150 giờ/năm.