Mã Trường Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hcm / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Acevn.edu.vn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn / 2023

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 ******* TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN – ĐHQG chúng tôi

Địa chỉ: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Điện thoại: 028.38235899

Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn

Website: chúng tôi

Ghi chú:

(*) Mã ngành có đuôi “_BT”: xét tuyển theo diện đào tạo nguồn nhân lực cho khu cho khu vực Tây Nam bộ và Tây Nguyên, học tại Phân hiệu ĐH Quốc gia chúng tôi – tỉnh Bến Tre. Thí sinh phải có hộ khẩu thường trú từ 36 tháng trở lên tại các tỉnh trong khu vực nêu trên.

(**) Ngành dự kiến tuyển sinh chương trình chất lượng cao đối với những thí sinh trúng tuyển vào ngành

(***) Ngành chỉ tuyển sinh cho đối tượng là người nước ngoài.

* Điểm xét tuyển là thang điểm 30, được tính theo công thức: (tổng điểm ba môn thi sau khi nhân đôi MÔN CHÍNH) x 3 ÷ 4, làm tròn 2 chữ số thập phân

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Trường có sử dụng điểm thi từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ. Đảm bảo về quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng của trường.

– Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến: 15-6 đến 30-6-2020.

– Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 dự kiến: tổ chức xét tuyển 24-9 đến 27-9-2020; công bố kết quả 27-9-2020; xác nhận nhập học, nhập học 27-9 đến 3-10-2020. (Điều chỉnh lại: Công bố kết quả đầu tháng 10)

– Thí sinh đăng ký xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh năm 2020 của Bộ GD-ĐT.

– Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến: thí sinh gửi hồ sơ đăng ký đến sở GDĐT trước 17h ngày 20-7-2020.

– Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 dự kiến: tổ chức xét tuyển và công bố kết quả trước 17h ngày 20-8-2020; xác nhận nhập học, nhập học trước ngày 5-9-2020.

* Đối tượng: áp dụng các trường THPT chuyên, năng khiếu và nhóm các trường THPT có kết quả trung bình thi THPT quốc giacao năm 2016, 2017, 2018.

* Điều kiện đăng ký:

– Tốt nghiệp THPT năm 2019, 2020.

– Có thành tích học tập như sau:

+ Đối với các trường THPT chuyên, năng khiếu: đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 2 năm và 1 năm xếp loại khá;

+ Đối với các nhóm trường khác: đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 3 năm (lớp 10, lớp 11 và lớp 12);

– Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.

– Có hạnh kiểm tốt trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

* Thời gian đăng ký: 15-7 đến 15-8-2020.

Thí sinh được đăng ký tối đa không quá 3 nguyện vọng, các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Phương thức đăng ký: thí sinh thực hiện 3 bước:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại http://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn và khai báo thông tin theo hướng dẫn cho đến khi hệ thống;

– Phiếu đăng ký UTXT được in từ hệ thống

– Một bài luận được viết trên giấy A4, trình bày lý do muốn học tại Trường, mối quan tâm đến ngành học, mục tiêu học tập, nghề nghiệp, đóng góp cho xã hội của bản thân.

– Một thư giới thiệu của giáo viên trường THPT, nơi thí sinh học lớp 12;

– Bản photo học bạ 3 năm trung học phổ thông lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (có xác nhận của trường THPT);

– Kèm theo: Chứng chỉ quốc tế nếu có, giấy khen, bằng khen (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin: chúng tôi và thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống.

Thí sinh được đăng ký tối đa không quá 3 nguyện vọng, các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất cótrong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

– Đối với thí sinh người Việt Nam học trường nước ngoài tại Việt Nam, xét tuyển dựa trên kết quả học tập trung bình của 5 học kỳ (học kỳ 1 và 2 lớp 10, học kỳ 1 và 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12)kết hợp điều kiện cần là có chứng chỉ IELTS hay TOEFL iBT.

– Đối với thí sinh người nước ngoài học THPT tại nước ngoài, xét tuyển dựa trên điểm học bạ tích lũy GPA của năm lớp 11 và 12 kết hợp điều kiện cần là có chứng chỉ năng lực tiếng Việt đối với thí sinh đăng ký học chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt hoặc có chứng chỉ IELTS hay TOEFL iBT hay có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong học tập nếu đăng ký học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Xét tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp THPT thì được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi của thí sinh.

– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải.

– Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đã tốt nghiệp trung học, được tuyển thẳng vào ĐH theo theo ngành phù hợp với môn thi, cụ thể:

+ Ngữ văn: vào ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Văn hóa học, Báo chí và Thông tin-Thư viện, Quản lý thông tin.

+ Lịch sử: vào ngành Lịch sử, Đông phương học, Nhân học và Lưu trữ học.

+ Địa lý: vào ngành Địa lý học và Đông phương học.

+ Tiếng Anh: vào ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Đức, Đông phương học, Ngôn ngữ học, Truyền thông đa phương tiện và Quan hệ quốc tế.

+ Tiếng Nga: vào ngành Ngôn ngữ Nga, Đông phương học và Ngôn ngữ học.

+ Tiếng Trung Quốc: vào ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông phương học và Ngôn ngữ học.

+ Tiếng Pháp: vào ngành Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Đông phương học và Ngôn ngữ học.

– Thí sinh là người khiếm thị, có học lực đạt từ khá trở lên trong ba năm học THPT, trong đó ba môn đăng ký dự thi đạt từ 7.0 trở lên; thị lực dưới 10% (có các nhận của Trung tâm giám định Y khoa cấp tỉnh, thành phố). Các trường hợp khác, vận dụng điểm g khoản 2 Điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học 2020 của Bộ GD-ĐT.

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27-12-2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 7-3-2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2018-2020; thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người theo quy định hiện hành của Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ. Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm học trước khi vào học chính thức.

Ưu tiên xét tuyển: Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải tư trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT.

– Thí sinh đoạt giải giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia đã tốt nghiệp trung học, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia, có kết quả thi đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, cụ thể:

+ Môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối C00, D15.

+ Môn Toán, Vật lý, Hóa học, được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối A00.

+ Môn Toán, Vật lý, tiếng Anh, được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối A01.

+ Môn Toán, Hóa học, Sinh học được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối B00.

+ Môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc được ưu tiên xét tuyển vào ngành học có tổ hợp xét tuyển khối D (D01, D02, D03, D04, D05, D06 và D14).

– Thí sinh là thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

– Dự kiến đối với chương trình đại trà: 204.000đ/tín chỉ , tăng 10% hàng năm theo lộ trình;

– Đối với chương trình chất lương cao: 36.000.000đ/năm (không tăng học phí suốt khóa học).

Trường Thpt Chuyên Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (Hn) / 2023

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quyết định thành lập Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn được ban hành vào tháng 10/2019. Như vậy, đây là trường THPT thứ 4 thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. 3 trường khác gồm:

Địa chỉ:  Nhà A – Số 336 – Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.356.354.96

Email: chuyenkhxhnv@ussh.edu.vn

Cơ sở vật chất

Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc khuôn viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Do đó, trường được tận hưởng cơ sở vật chất hoàn thiện của đại học, bao gồm:

hệ thống phòng học

hệ thống sân bãi

hệ thống thư viện

Chính sách học phí

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ trên Facebook, học phí của THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn là 217.000 đồng/tháng.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trong năm học đầu tiên, trường triển khai 3 lớp chuyên gồm:

Ngữ văn

Lịch sử

Địa lý

Ngoài ra, còn có 1 lớp hệ cận chuyện.

Tham khảo thông tin tuyển sinh năm 2021 của trường

Nhận xét của phụ huynh

Do trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn mới thành lập năm 2019 nên chưa có nhiều thông tin chia sẻ của phụ huynh. CTH Edu sẽ tiếp tục cập nhật và gửi tới các bạn nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường THPT Khoa học Xã hội và Nhân văn sớm nhất có thể.

Trong thời gian đó, mời các bạn tham khảo chia sẻ của cô giáo Diêu Lan Phương về trường THPT chuyên KHXH&NV trên trang FB cá nhân:

Trường Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn có ưu thế gì?

Có thể khẳng định, hiện nay đây là trường chuyên về KHXH đầu tiên và duy nhất của cả nước. Tiếp nối truyền thống “Văn khoa” đã được xây đắp 75 năm qua, rõ ràng trường có ưu thế hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học Xã hội (Cho nên, về mặt chuyên môn giảng dạy, mình không nói thêm). Việc Nhà nước, Bộ, Sở… ra quyết định thành lập trường chứng tỏ sự coi trọng KHXH và KH cơ bản nói chung.

Bên cạnh đó trường được đặt trong trường Đại học và trong hệ thống ĐH Quốc gia.

Vì vậy, ngoài hưởng lợi từ cơ sở vật chất và tinh thần khai phóng của đại học, thì việc ngày ngày, các em học sinh được tiếp xúc với các anh chị sinh viên, các giáo sư đầu ngành cũng tạo ra một nguồn cảm hứng to lớn hình thành động lực học. (Thực sự, mình nhớ hồi mình còn là cô bé nhà quê ở vùng núi NA xuống thành phố học, luôn đứng từ xa nhìn các anh chị lớp trên. Hồi lớp 9 vào chuyên Phan Bội Châu, nghe danh Trương Bá Tú vừa đạt giải nhì toán quốc tế, nhất định phải đi qua lớp anh ấy để… nhìn. Rồi mình rất chăm đi thư viện đọc sách, một phần, cũng là để được nhìn các anh chị… nổi tiếng học giỏi của khóa trên). Và điều này, với học sinh cấp 3, là một ưu điểm to lớn mà chỉ có nằm-trong- khuôn viên và môi trường đại học mới có thể có được.

Một điều nữa là, đây là trường công được sự đầu tư của nhà nước; học phí có 217.000 đ/ tháng.

Mỗi năm nhà nước đều cấp thêm cho các em khoảng 16 triệu đồng/ học sinh. (Quá tuyệt vời phải không các bố mẹ).

Môn ngoại ngữ/ Tiếng Anh có được chú trọng không?

Vừa rồi các con đi thi các bố mẹ đều thấy, đề thi vào KHXH-NV khó như đề thi chuyên ngữ. Điều đó một phần cho thấy trường chú trọng Ngoại ngữ. Trong thế giới toàn cầu hóa, ngoại ngữ là công cụ cần thiết và quan trọng để phát triển. Với mặt bằng nhận thức cao, các con có điều kiện để vừa học từ thầy, vừa học từ bạn.

Trường có các Câu lạc bộ không (sợ vào chỉ toàn học)?

Chắc chắn Trường sẽ có nhiều CLB và Dự án chuyên biệt của trường. Ngoài ra, các học sinh cấp 3 cũng sẽ được tham gia vào các CLB phù hợp của các anh chị sinh viên.

Nếu muốn du học, vào trường có dễ được đi không?

Trường nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia – một trường lớn nhất nước và có rất nhiều dự án liên kết, hợp tác quốc tế; Văn hóa, xã hội, nhân học… cũng là lĩnh vực mà người nước ngoài quan tâm đến chúng ta. Vì vậy, ngoài sự nỗ lực của bản thân học sinh, chắc chắn, trường cũng đưa đến nhiều cơ hội cho các con “cất cánh”.

Giáo viên của Trường như thế nào?

Học hệ Chất lượng cao có được chuyển lên hệ Chuyên không?

Câu trả lời là Không.

Trường có toàn nữ không; lớp có bao nhiêu bạn nam?

Theo xu hướng hơi tiêu cực của thời đại, tỷ lệ nữ đúng là chiếm ưu thế hơn (Thực sự nếu bạn nam học KHXH sẽ có vô số cơ hội tốt, tỉ lệ thành công rất cao bố mẹ ạ), tuy vậy, may mắn cho trường, là nhìn vào Danh sách, cô Phương thấy cũng khá nhiều bạn nam, khoảng 20%. Hơn nữa ngay cạnh là trường KHTN tha hồ các bạn nam, nên không lo ạ).

Trường Đại Học Xã Hội Và Nhân Văn / 2023

Bước 1: Thí sinh nhập số CMT/CCCD để tra cứu thông tin đăng ký xét tuyển (thí sinh chưa có số CMT/CCCD thì tra cứu bằng mã định danh hoặc họ tên ghi trong hồ sơ).

Chỉ các thí sinh đăng ký thuộc các nhóm đối tượng sau mới tra cứu được thông tin đăng ký: xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQGHN, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức, xét tuyển các chứng chỉ quốc tế (IELTS, SAT, HSK, A-Level,…).

Dữ liệu tra cứu chưa bao gồm các thí sinh là học sinh các trường dự bị đại học dân tộc.

(Nếu tra cứu trên điện thoại hoặc máy tính bảng, trượt bảng kết quả tra cứu từ phải sang trái để xem được đầy đủ thông tin).

Bước 2: Các thí sinh chưa có thông tin số báo danh tốt nghiệp THPT, có sai sót về thông tin hoặc chưa tra cứu được thông tin đăng ký gửi phản hồi bằng cách điền thông tin theo mẫu 

TẠI ĐÂY

  – Thông tin tra cứu chỉ là danh sách các thí sinh có hồ sơ đăng ký xét tuyển, 

Các thí sinhgửi phản hồi bằng cách điền thông tin theo mẫu- Thông tin tra cứu chỉ là danh sách các thí sinh có hồ sơ đăng ký xét tuyển,

không phải

 danh sách trúng tuyển (thời hạn công bố trúng tuyển theo thông báo của Nhà trường).

Chỉ các thí sinh đăng ký thuộc các nhóm đối tượng sau mới tra cứu được thông tin đăng ký: xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD-ĐT, xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQGHN, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức, xét tuyển các chứng chỉ quốc tế (IELTS, SAT, HSK, A-Level,…).

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn / 2023

Cập nhật: 04/11/2020

Tên trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG chúng tôi

Tên tiếng Anh: University of Social Sciences and Humanities (VNUHCM-USSH)

Mã trường: QSX

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau Đại học – Liên kết quốc tế

Địa chỉ: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

SĐT: 028.38293.828

Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

– Phương thức 1: Thời gian đăng ký xét tuyển dự kiến từ ngày 15/6/2020 – 30/6/2020.

– Phương thức 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký đến Sở GDĐT trước 17 giờ 00 20/7/2020.

– Phương thức 3: Thời gian đăng ký từ ngày 15/7 – 15/8/2020.

– Phương thức 4: Thời gian đăng ký từ ngày 15/7 – 15/8/2020.

2. Hồ sơ xét tuyển

– Phương thức 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phương thức 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phương thức 3: Thí sinh thực hiện 3 bước:

+ Bước 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại http://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn và khai báothông tin theo hướng dẫn cho đến khi hệ thống;

+ Bước 2: Gửi hồ sơ về phòng Đào tạo (B001) của Trường theo địa chỉ 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, chúng tôi Hồ sơ gồm có:

Phiếu đăng ký UTXT được in từ hệ thống.

Một bài luận được viết trên giấy A4, trình bày lý do muốn học tại Trường, mối quan tâm đến ngành học, mục tiêu học tập, nghề nghiệp, đóng góp cho xã hội của bản thân.

Một thư giới thiệu của giáo viên trường THPT, nơi thí sinh học lớp 12;

Bản photo học bạ 3 năm trung học phổ thông lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (có xác nhận của trường THPT);

Kèm theo: Chứng chỉ quốc tế nếu có, giấy khen, bằng khen (nếu có).

– Phương thức 4: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin: chúng tôi và thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.

5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 45-65% tổng chỉ tiêu.

Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo 1%-5% tổng chỉ tiêu.

Phương thức 3: Ưu tiên xét tuyển theo Quy định riêng của ĐHQG-HCM 15%-20% tổng chỉ tiêu.

Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM 35%-45% tổng chỉ tiêu.

Phương thức 5: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài tối đa 1% tổng chỉ tiêu.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

– Trường có sử dụng điểm thi từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

– Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ.

– Đảm bảo về quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng của Trường.

* Điểm xét tuyển là thang điểm 30, được tính theo công thức: (tổng điểm ba môn thi sau khi nhân đôi MÔN CHÍNH) x 3 ÷ 4, làm tròn 2 chữ số thập phân.

5.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

6. Học phí

Học phí của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM như sau:

Đối với chương trình đại trà 204.000đ/tín chỉ, tăng 10% hàng năm theo lộ trình;

Đối với chương trình chất lượng cao, 36.000.000đ/năm (không tăng học phí suốt khóa học).

II. Các ngành tuyển sinh

Điểm chuẩn của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM như sau:

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG HN)

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG HN) Ký túc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG HN)