Mã Trường Đại Học Phạm Ngọc Thạch / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Mã Trường: Tys Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

2 1. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Các Ngành.

2.1 2. Phạm vi tuyển sinh 2.2 3. Đăng ký xét tuyển Online

Hình thức tuyển sinh. ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TUYỂN SINH

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

1. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Các Ngành.

UBND chúng tôi đã duyệt dự án xây dựng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2) tại huyện Bình Chánh, với tổng mức đầu tư là 2.500 tỉ đồng.

Theo UBND chúng tôi việc đầu tư dự án xây dựng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2) kết hợp với bệnh viện thực hành theo mô hình viện – trường và tăng cường đội ngũ giảng viên giỏi về lý thuyết và thực hành nhằm mở rộng năng lực đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, cung cấp nguồn nhân lực y tế đáp ứng nhu cầu cho ngành y tế chúng tôi và các tỉnh, thành phía Nam cũng như cả nước, góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển mạng lưới y tế quốc gia.

Công trình chính của dự án gồm: khối giảng đường; học tập và đào tạo và khối hành chính; thư viện và nhà thể thao cao 10 tầng. Riêng khối nhà để xe cao 8 tầng. Phía bắc công trình giáp khu dân cư xây dựng mới, đất trường học và đường dự kiến DK2 (lộ giới 40m), phía nam giáp dự án mở rộng cụm y tế Tân Kiên và đường số 1 (lộ giới 20m), phía đông giáp đường Nguyễn Cửu Phú (lộ giới 40m) và phía tây giáp đường dự kiến DK3 (lộ giới 30m).

Trước đó, ngày 26.9, Sở Y tế chúng tôi đã có buổi làm việc với Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch về các dự án phát triển ngôi trường này. Tại buổi làm việc này, TS Võ Hoàng Nhân – Ban Quản lý dự án của Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, trong giai đoạn 2018-2021, trường này đã được thành phố quan tâm đầu tư nhiều dự án.

Cụ thể, đó là dự án xây dựng trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2) với tổng mức đầu tư 2.500 tỉ; dự án xây dựng mới Trung tâm xét nghiệm y khoa 702 tỉ đồng; dự án xây dựng bệnh viện đa khoa thực hành 500 giường; dự án mua sắm trang thiết bị trung tâm nghiên cứu, thí nghiệm chuyên sâu với tổng mức 449 tỉ đồng; dự án mua sắm trang thiết bị y tế chuyên môn phục vụ đơn vị kỹ năng tiền lâm sàng giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư 129 tỉ đồng…

– Đào tạo Bác sĩ đa khoa trình độ đại học và Điều dưỡng trình độ cử nhân và cao đẳng.

Bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân lực y tế, từng bước triển khai đào tạo các loại hình sau đại học như Bác sĩ Chuyên khoa cấp I, cấp II, Nội trú, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

2 1. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Các Ngành.

2.1 2. Phạm vi tuyển sinh 2.2 3. Đăng ký xét tuyển Online

Hình thức tuyển sinh. ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TUYỂN SINH

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

1. Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Các Ngành.

– Nghiên cứu triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, khoa học giáo dục, vào các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu sư phạm.

– Hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu; trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ.

Để đáp ứng với các nhiệm vụ đó, trường đã không ngừng phát triển nhanh về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Hiện tại trường có 42 bộ môn với 330 giảng viên cơ hữu, trong đó có 01 giáo sư, 5 phó giáo sư, 23 tiến sĩ, 96 thạc sĩ, và nhiều bác sĩ chuyên khoa cấp I, II. Trường có cơ sở vật chất tương đối tốt tọa lạc trên 2 ha đất ở Trung tâm Quận 10 Tp. HCM, với hệ thống giảng đường và các labo trang bị hiện đại, trong đó, có những labo tiên tiến hàng đầu như phòng thí nghiệm vật liêu sinh học, phòng thí nghiệm hóa sinh – sinh học phân tử, phòng thí nghiệm giải phẫu học … và trong tương lai gần, với sự quan tâm đầu tư của UBND chúng tôi nhiều dự án đầu tư lớn sẽ được triển khai. Trường có một hệ thống bệnh viện thực hành rất tốt bao gồm 24 bệnh viện đa khoa – viện chuyên khoa trực thuộc Thành phố và một hệ thống cơ sở thực địa cộng đồng khá hoàn chỉnh.

Trường cũng có truyền thống tốt trong quan hệ quốc tế: Hợp tác với Pháp trong chương trình đào tạo FFI (thực hiện chức nănng bác sĩ nội trú ở Pháp), FMC (đào tạo Y khoa liên tục), chương trình hợp tác với AUF, chương trình hợp tác với Tổ chức Phát triển Đại học của vương Quốc Bỉ (CUD) giai đọan thứ 3 (mỗi giai đoạn có kinh phí khỏang 1,5 triệu Euros). Trường cũng đã ký kết hợp tác tòan diện với đại học Liège (Bỉ), Đại học Mainz (CHLB Đức), và có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học trên thế giới.

Ý thức được vai trò của mình trong việc cung cấp nguồn nhân lực y tế cho Thành phố, Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch cố gắng mở rộng qui mô đào tạo nhưng vẫn đảm bảo và từng bước nâng cao chất lượng. Chì trong 2 năm học 2008 -2009 và 2009 -2010, trường đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh chính qui từ 120 SV/ năm lên 270 rồi 380 SV/năm. Trường cũng bắt đầu triển khai đào tạo các loại hình sau đại học mà mở đầu là tuyển sinh Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Tai mũi họng.

Dù là một trường còn non trẻ, trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch sẽ không ngừng phấn đấu, phát triển để trở thành một trường Đại học Y có danh tiếng hàng đầu của Việt Nam, rút ngắn khoảng cách và bắt kịp các trường trong khu vực, hòan thành tốt nhiện vụ cung ứng nguồn nhân lực y tế cho Thành phố và đất nước.

Mã Trường, Mã Ngành Điều Dưỡng Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Mã ngành Điều dưỡng của trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… với điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại trường. Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường. Vậy đối với thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải điền đầy đủ thông tin như sau:

Mã trường: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch CBK

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)

Trung cấp Y học Cổ truyền (Mã ngành 5720102)

2. Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đồng thời có đầy đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,… Công việc của Điều dưỡng viên là thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân xác định tình trạng bệnh đồng thời hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị cũng như hỗ trợ các bác sĩ để hỗ trợ các Bác sĩ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Hiện nay, theo thông tin từ Bộ Y tế thì nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực bởi ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn theo học và hoàn toàn không lo lắng gì về công việc cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Nếu như bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì với những lý do sau đây bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Điều kiện xét tuyển đơn giản: Năm 2019, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cấp 3 đều được xét tuyển thẳng vào ngành nghề mà bạn yêu thích không cần đáp ứng thêm những tiêu chí phụ khác.

Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược thuộc hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường đầu tư từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự đẩy mạnh đầu tư của nhà trường các sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn về ngành mà mình theo học.

Đội ngữ giảng viên giỏi đầy tâm huyết: Giảng viên đều là những người giỏi và có chuyên môn giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức đồng thời mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về ngành Điều dưỡng.

Mức học phí phù hợp: So với những trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì mức học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối thấp. Không những thế các sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: như miễn giảm 100% học phí, miễn giảm 50% học phí, vay vốn của ngân hàng… tùy từng đối tượng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau.

Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu công việc phù hợp.

Có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhà trường liên kết với các công ty xuất khẩu riêng nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bane, Đức…

Ngoài những lý do nêu trên sinh viên còn được tham gia vào các buổi hướng nghiệp do nhà trường tổ chức sẽ tạo sự gắn kết giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra, với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp cho sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân nhằm xây dựng tiền đề vững chắc tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Nếu như muốn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 – nhà C số 290 Tây sơn – Đống Đa – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Địa chỉ: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

Điện thoại: 089.995.5990 – 096.995.5990.

Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2022

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

1. Các ngành tuyển sinh

Tên ngành và Mã ngành chính

Đối tượng có hộ khẩu ngoài Tp.HCM

Đối tượng có hộ khẩu tại Tp.HCM

2. Vùng tuyển sinh:

– Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Phương thức tuyển sinh

– Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia Điều kiện xét tuyển

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương

– Tham gia kì thi THPT quốc gia tại cụm thi xét tuyển cao đẳng, đại học

– Đạt được ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Ngành Y đa khoa nhà trường có 750 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả kì thi tốt nghiệp

– THPT quốc gia và 200 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ sử dụn g

– Đối với Ngành khúc xạ nhãn khoa: thì điểm kỳ thi THPT quốc gia môn Anh văn đạt từ 7,0 điểm trở lên thì mới đủ điều kiện xét tuyển chính thức

– Nhà trường xét tuyển từ trên xuống dưới đến khi đủ chỉ tiêu

.Nếu Trong trường hợp có nhiều thí sinh có cùng mức điểm dẫn đến tình trạng vượt chỉ tiêu nhà trường sẽ dùng tiêu chí phụ như sau:

Tiêu chí 1: Điểm thi tốt nghiệp THPT QG môn ngoại ngữ hoặc điểm ngoại ngữ được phiên nganh theo quy định

Tiêu chí 2: Trung bình cộng điểm học tập 3 năm THPT

– Trong 850 chỉ tiêu Ngành Y đa khoa: có 650 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và 200 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ sử dụng.

Tiêu chuẩn phụ: dùng để xét nếu đồng điểm, theo thứ tự sau:

– Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Ngoại ngữ hoặc điểm Ngoại ngữ được phiên ngang theo quy định.

– Trung bình cộng điểm học tập 3 năm học THPT.

* Ngành Khúc xạ Nhãn khoa: điểm kỳ thi THPT quốc gia môn Anh văn đạt từ điểm 7.0 trở lên thì mới đủ điều kiện xét tuyển chính thức (vì phải học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do giảng viên người Úc trực tiếp giảng dạy).

* Sau khi được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt “Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động phương án tự chủ tài chính tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch”, Nhà Trường sẽ thông báo mức học phí cụ thể.

5. Điểm xét tuyển

– Trường lấy điểm xét tuyển là 17 điểm,

– Riêng ngành Y đa khoa, Răng Hàm mặt và Dược lấy 21 điểm.

Điểm Chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Mới Nhất, Chính Xác Nhất

Nguyện Vọng 2 Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Mới Nhất Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020 *********

Tên Trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ :

– Cơ sở Hà Nội: Km 14, QL 1A Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở chúng tôi Số 4A-6A-8A, Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp, chúng tôi

– Điện thoại: 0933 51 9898 – 096 9955 990

– Cao đẳng Dược ( Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều Dưỡng ( Mã ngành: 6720301)

– Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ( Mã ngành 5720102)

– Sơ cấp Chăm sóc sức khỏe người già

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội tuyến sinh theo phương thức Tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp).

– Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

– Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.

– Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Thời gian đào tạo:

+ Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 03 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo)

+ Đối với hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 02 năm. (Áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo)

+ Đối với hệ sơ cấp: Thời gian đào tạo là 03 tháng.

– Mức học phí là 800.000 đồng/tháng áp dụng chung như sau:

+ Áp dụng cho tất cả cơ sở đào tạo tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

+ Hệ đào tạo cao đẳng chính quy

Miễn giảm 100 suất học bổng cho thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên năm 2020 thuộc các đối tượng sau:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2020 theo mẫu của trường. ( Chi tiết mẫu)

– Cách 1: Đăng ký trực tuyến – Hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến

– Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ qua bưu điện)

– Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. (Các địa chỉ đào tạo)

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

– Điện thoại: 0961539898 – 0933519898 – Website: https://caodangykhoaphamngocthach.com

– 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

– Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990

– Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com