Mã Trường Chu Văn An Lạng Sơn / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Trường Thpt Chuyên Chu Văn An Lạng Sơn

Từ những năm 1966, các lớp chuyên Toán đặc biệt đã được ra đời tại Trường cấp III Việt Bắc (nay là Trường THPT Việt Bắc) tỉnh Lạng Sơn. Cùng với nhu cầu phát triển của hệ thống trường chuyên trên toàn quốc, ngày 29/7/1988, UBND tỉnh Lạng Sơn quyết định thành lập trường THPT Chuyên (nay là THPT Chuyên Chu Văn An) với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu ở các bộ môn cơ bản đồng thời đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh bậc trung học phổ thông

Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Lạng Sơn. Trường THPT Chuyên Chu Văn An là ngôi trường mũi nhọn của hệ thống giáo dục và đào tạo Lạng Sơn, có nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các học sinh có năng lực về các môn khoa học tự nhiên cũng như khoa học xã hội. Tuy là trường THPT của một tỉnh miền núi, song thành tích giáo dục của nhà trường luôn ở mức khá ở trong khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ. Khi mới thành lập, trường THPT chuyên Chu Văn An lấy tên là trường THPT chuyên Lạng Sơn, đến năm 1998 đổi tên thành trường THPT Chu Văn An, năm 2009 lại đổi tên là trường THPT chuyên Chu Văn An và giữ nguyên cách gọi như hiện nay.

Trong những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất của trường còn quá khó khăn. Cơ sở vật chất của nhà trường chỉ là ba dãy nhà cấp bốn đã cũ dùng cho lớp học, hiệu bộ và vài phòng tập thể cho học sinh nội trú và thầy, cô ở do trường THPT Việt Bắc chuyển giao lại. Thời kì đầu, đội ngũ giáo viên chủ yếu là các giáo viên giỏi từ các trường THPT khác chuyển về, sau đó dần dần hình thành đội ngũ giáo viên mới nối nghiệp các thế hệ trước xây dựng tiếp sự nghiệp trồng người. Sau đó, trường được xây dựng mới tại địa chỉ số 2 đường Chu Văn An, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn. Trường THPT chuyên Chu Văn An bắt đầu tuyển sinh chính thức theo khối chuyên từ năm 1988 với hai lớp chuyên là Chuyên Toán và Chuyên Văn với số lượng học sinh không quá 30 người / 1 lớp.

Trải qua nhiều khó khăn trong bước đầu, song trường THPT chuyên Chu Văn An đã dần dần được đầu tư để cải thiện cơ sở vật chất. Từ đầu năm 2014 đến nay, Trường đã có trụ sở khang trang tại số 55 đường Tổ Sơn, khu Cửa Nam, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Địa chỉ Trường THPT Chuyên Chu Văn An Lạng Sơn trên Google Maps:

[ready_google_map id=’69’]

Nếu bạn có thắc mắc hay bổ sung, góp ý về Danh bạ xứ Lạng, vui lòng gửi thư điện tử cho chúng tôi theo địa chỉ: mienbiengioi@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

Điểm Chuẩn Lớp 10 Trường Chuyên Chu Văn An Tỉnh Lạng Sơn Năm 2023

Hoàng Hà/Sức Khỏe Cộng Đồng

Điểm chuẩn lớp 10 trường Chuyên Chu Văn An tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Điểm chuẩn lớp 10 trường Chuyên Chu Văn An tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Điểm chuẩn lớp 10 trường Chuyên Chu Văn An tỉnh Lạng Sơn năm 2023 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh và chính xác nhất ngay sau khi có thông báo chính thức từ Website nhà trường.

[CẬP NHẬT]

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập website của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn để xem công bố điểm chuẩn:

[TẠI ĐÂY]

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2023 vào các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/7/2023.

Năm học 2023 – 2023 toàn tỉnh có 226 trường THCS, đến thời điểm này, học sinh khối lớp 9 của các trường THCS trên địa bàn tỉnh đã kết thúc chương trình học chính khóa và đang gấp rút ôn tập lại toàn bộ kiến thức; hầu hết các thí sinh đã sẵn sàng để bước vào kỳ thi chuyển cấp.

Năm học 2023 các thí sinh (thuộc diện thi tuyển) sẽ làm 1 bài thi môn Toán và 1 bài thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận (120 phút/bài thi), 1 bài thi môn tiếng Anh theo hình thức tự luận và trắc nghiệm (thời gian thi 60 phút). Đối với Trường THPT Chuyên Chu Văn An, thí sinh sẽ làm thêm 1 bài thi môn chuyên.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, năm học 2023, tỉnh Lạng Sơn có 28 trường THPT công lập tổ chức kỳ thi vào lớp 10 với tổng số 370 phòng thi; 2 trường (Trường THPT Bình Độ và Trường THPT Ba Sơn) và phân trường Hội Hoan thuộc Trường THPT Văn Lãng tổ chức xét tuyển. Tỉnh Lạng Sơn có hơn 9.190 hồ sơ của thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường THPT công lập năm 2023 – 2023 trên địa bàn tỉnh. Trong đó 340 hồ sơ đăng ký tuyển thẳng; hơn 8.500 hồ sơ đăng ký thi tuyển và hơn 310 hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Xem điểm thi lớp 10 năm 2023 tỉnh Lạng Sơn: [TẠI ĐÂY]

Tuyển Sinh Lớp 10 Chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023

Tuyển sinh lớp 10 chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 được thực hiện theo Kế hoạch số 80 /KH-UBND ngày 24/4/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về Kế hoạch tuyển sinh THCS và THPT năm học 2023 – 2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn công tác tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Chu Văn An năm học 2023 – 2023 như sau:

Học sinh tốt nghiệp THCS từ khá trở lên; xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên; có độ tuổi theo quy định hiện hành của Điều lệ trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học; có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023

Tuyển sinh 09 lớp khối 10, số lượng: 325 học sinh, cụ thể như sau:

– Tuyển 08 lớp chuyên, bao gồm: 01 lớp chuyên Toán; 01 lớp chuyên Vật lý; 01 lớp chuyên Hóa học; 01 lớp chuyên Hóa học – Sinh học; 01 lớp chuyên Ngữ văn; 01 lớp chuyên Tiếng Anh; 01 lớp chuyên Tiếng Trung Quốc; 01 lớp chuyên Lịch sử – Địa lý.

– Tuyển 01 lớp không chuyên.

3. Hồ sơ tuyển sinh lớp 10 chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023

– Phiếu đăng kí dự tuyển vào lớp 10 THPT Chuyên Chu Văn An (theo mẫu)

– Bản sao hợp lệ học bạ THCS.

– Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm học 2023 – 2023 hoặc bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS đối với học sinh tốt nghiệp năm học trước;

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đạt giải các kì thi học sinh giỏi, tài năng

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận hưởng điểm ưu tiên, khuyến khích …(dùng để xét tuyển vào trường THPT khác trong trường hợp không trúng tuyển trường chuyên)

+ Học sinh hoàn thành nộp hồ sơ cho trường THPT Chuyên Chu Văn An trước ngày 15/6/2023

+ Học sinh nếu có nguyện vọng vào THPT DTNT tỉnh, lớp 10 trường PT DTNT THCS huyện hoặc trường THPT khác, cần phải nộp thêm hồ sơ đăng kí tuyển sinh theo hướng dẫn tại các trường THPT khác (01 bộ/trường)

+ Bản chính hồ sơ nộp cho trường sau khi nhập học.

4. Phương thức tuyển sinh lớp 10 chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023:

theo 2 vòng (vòng sơ tuyển và vòng thi tuyển).

Tổ chức sơ tuyển đối với học sinh có đủ hồ sơ và điều kiện dự tuyển theo quy định. Căn cứ vào các tiêu chí và được đánh giá bằng điểm số như sau:

– Kết quả (giải cá nhân) thi học sinh giỏi, thi tài năng ở cấp THCS trong phạm vi cấp tỉnh và cấp quốc gia: thi giải Toán trên máy tính cầm tay; thi giải Toán bằng tiếng Việt trên Internet; thi giải Toán bằng tiếng Anh trên Internet; thi Tiếng Anh trên Internet; Tiếng Anh trực tuyến; Thi Vật lý trên internet; thi thí nghiệm thực hành một trong các bộ môn Vật lí, Hoá học, Sinh học; thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật; thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết tình huống thực tiễn; thi Olympic tài năng Tiếng Anh; Ngày hội Ngoại ngữ… Điểm cho mỗi giải được tính: giải nhất cấp tỉnh hoặc giải quốc gia 5,0 điểm; giải nhì cấp tỉnh 4,0 điểm; giải ba cấp tỉnh 3,0 điểm; giải khuyến khích cấp tỉnh 2,0 điểm; Học sinh đạt nhiều loại giải khác nhau cũng chỉ được tính điểm đối với loại giải có điểm cao nhất.

– Kết quả xếp loại học lực 4 năm cấp THCS: mỗi năm xếp loại học lực giỏi 3,0 điểm, học lực khá 2,0 điểm;

– Kết quả xếp loại hạnh kiểm 4 năm cấp THCS: mỗi năm xếp loại hạnh kiểm tốt 3,0 điểm, hạnh kiểm khá 2,0 điểm;

– Kết quả tốt nghiệp THCS: tốt nghiệp loại giỏi 3,0 điểm, loại khá 2,0 điểm.

Điểm sơ tuyển = Điểm thi HS giỏi, tài năng + Điểm xếp loại học lực + điểm xếp loại hạnh kiểm 4 năm cấp THCS + Điểm kết quả tốt nghiệp THCS.

– Những HS có tổng điểm sơ tuyển từ 18,0 điểm trở lên sẽ được tham gia thi tuyển ở vòng thi tuyển. Kết quả điểm sơ tuyển là một trong những căn cứ để xét học sinh trúng tuyển.

Tổ chức thi tuyển đối với những học sinh đã qua vòng sơ tuyển.

a) Môn thi và đề thi

– Môn thi: Thí sinh làm bài thi viết 4 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh chung với đề thi vào lớp 10 THPT không chuyên và bài thi môn chuyên.

Đối với môn chuyên, học sinh đăng kí các lớp chuyên dự thi các bài thi cụ thể như sau:

Căn cứ vào tình hình thực tế và kết quả thi của thí sinh, Sở GDĐT sẽ quyết định tiêu chí, chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp chuyên Tiếng Trung Quốc, chuyên Hóa học – Sinh học, chuyên Lịch sử – Địa lý theo nguyện vọng và kết quả thi của thí sinh.

– Đề thi: Đề thi môn chuyên được áp dụng hình thức tự luận hoặc kết hợp tự luận và trắc nghiệm, thí sinh làm bài trên giấy thi. Môn chuyên Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc được áp dụng các hình thức phù hợp để đánh giá cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

b) Nội dung thi

Đối với các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh chung đề với thí sinh thi vào các trường THPT khác nội dung thi nằm trong chương trình THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9.

Đối với các môn chuyên: giới hạn về phạm vi kiến thức, kĩ năng, cấu trúc đề thi Sở sẽ có văn bản hướng dẫn riêng.

c) Thang điểm bài thi

Điểm bài thi tính theo thang điểm 10,0.

d) Thời gian làm bài thi

Các bài thi môn không chuyên thực hiện như tuyển sinh các trường THPT. Bài thi môn chuyên: 150 phút.

e) Lịch thi, địa điểm thi

Địa điểm thi: Tại Trường THPT Chuyên Chu Văn An, thành phố Lạng Sơn.

f) Điểm xét tuyển, hệ số điểm bài thi và cách thức xét tuyển

– Nguyên tắc: Chỉ xét tuyển đối với thí sinh được tham gia thi tuyển, dự thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm quy chế thi, các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0

– Xét tuyển vào lớp chuyên: Điểm xét tuyển là tổng số điểm bài thi môn Toán, Ngữ văn, môn Tiếng Anh và môn chuyên, trong đó môn Toán, Ngữ văn, môn Tiếng Anh tính hệ số 1, môn chuyên tính hệ số 2;

– Xét tuyển vào lớp không chuyên: Điểm xét tuyển là tổng số điểm bài thi môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và môn chuyên, điểm các môn thi tính hệ số 1.

g) Đăng kí nguyện vọng xét tuyển vào lớp chuyên

Đăng kí xét tuyển các lớp chuyên: học sinh đăng kí nguyện vọng 1 xét tuyển vào lớp chuyên này có thể đăng kí thêm nguyện vọng 2 vào lớp chuyên khác theo nguyên tắc sau:

+ Học sinh đăng kí thi nguyện vọng 1 chuyên (NV1C) vào lớp chuyên Toán có thể đăng kí nguyện vọng 2 chuyên (NV2C) vào lớp chuyên Vật lý

+ Học sinh đăng kí nguyện vọng 1 chuyên vào lớp chuyên Hóa có thể đăng kí nguyện vọng 2 chuyên vào lớp chuyên Hóa học – Sinh học

+ Học sinh đăng kí nguyện vọng 1 chuyên vào lớp chuyên Ngữ Văn có thể đăng kí nguyện vọng 2 chuyên vào lớp chuyên Lịch sử – Địa lý

+ Học sinh đăng kí nguyện vọng 1 chuyên vào lớp chuyên Tiếng Anh có thể đăng kí nguyện vọng 2 chuyên vào lớp chuyên Tiếng Trung Quốc

Khi xét tuyển sẽ căn cứ vào đăng kí nguyện vọng, kết quả thi để xét tuyển cụ thể vào các lớp chuyên và lớp không chuyên

– Nếu học sinh không trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Chu Văn An thì dùng kết quả thi của 3 môn: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh để xét tuyển vào các trường THPT khác.

5. Chế độ khuyến khích lớp 10 chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023

Không áp dụng cộng điểm ưu tiên, khuyến khích cho thí sinh đăng kí dự thi xét tuyển vào trường THPT chuyên Chu Văn An.

6. Đề thi lớp 10 chuyên Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023

+ Đề thi tuyển sinh chuyên văn chung Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên Toán chung Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên Tiếng anh chung Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên Toán Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên lý Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên hóa Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên sinh Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên tin học Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023 + Đề thi tuyển sinh chuyên ngữ văn Chu Văn An Lạng Sơn 2023-2023

Phản hồi

Phản hồi

Chủ đề

Trường Thpt Chu Văn An

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN ở Tháp Chàm, Ninh Thuận, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 068.820073 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 281 Đường 21/8, Phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Quốc Trung tại địa chỉ 21/8–TP. Phan Rang-Tháp Chàm-Ninh Thuận để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Trường Đại Học Chu Văn An

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023 *******

Tên trường: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN

Địa chỉ: Khu đô thị đại học Phố Hiến -đường Tô Hiệu – P. Hiến Nam – TP Hưng Yên

Điện thoại: 02213.515.587

Website: chúng tôi

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Đối tượng xét tuyển theo phương thức Kỳ thi THPT quốc gia: Thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp Sư phạm hệ chính quy hiện hành. – Đối tượng xét tuyển theo học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương: Chế độ ưu tiên trong tuyển sinh được thực hiện theo đúng quy định trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm hệ chính quy. Điểm ưu tiên chỉ cộng vào để xét tuyển những thí sinh đạt điều kiện xét tuyển.

Năm 2023 Trường Đại học Chu Văn An lựa chọn và quyết định hai phương thức tuyển sinh: – Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT quốc gia (50% chỉ tiêu năm 2023) – Xét tuyển theo học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (50% chỉ tiêu năm 2023).

4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

– Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2023: Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 và số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng nhà trường sẽ đưa ra mức điểm chuẩn đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Dự kiến điểm chuẩn không nhỏ hơn năm 2023.

– Xét tuyển theo học bạ trung học phổ thông hoặc tương đương:

Thí sinh đăng ký xét tuyển phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có ý thức, đạo đức tốt.

Tổ hợp môn thi xét tuyển theo ngành

Quy trình, hồ sơ, thời gian xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo

Ngành kiến trúc công trình xét tuyển dựa trên kết quả thi của các trường có cùng khối thi.

Đối với tất cả các tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển trong cùng một ngành, không có chênh lệch về điểm giữa các tổ hợp môn thi khi đưa ra phương án điểm trúng tuyển.

Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau tại một mức điểm có số lượng thí sinh vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được Nhà trường xác định, Trường sẽ sử dụng chỉ số phụ để xét tuyển. Cụ thể:

– Đối với trường hợp xét trong cùng một tổ hợp môn thi đăng ký xét tuyển: Nếu có nhiều thí sinh có tổng điểm thi bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được nhà trường xác định, Trường sẽ xét theo thứ tự ưu tiên sau:

+ Ưu tiên cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 vào ngành đó có tổng điểm cao hơn điểm trúng tuyển;

+ Tiếp theo xét đến các thí sinh có nguyện vọng 1 vào ngành đó có tổng điểm bằng nhau sẽ ưu tiên thí sinh có điểm thi Môn 1 của tổ hợp đó cao hơn để xét tuyển (Môn 1 của tổ hợp Toán – Lý – Hóa là môn Toán, của tổ hợp Toán – Lý – Tiếng Anh là môn Toán, của tổ hợp Toán – Văn – Tiếng Anh là môn Anh, của tổ hợp Văn – Sử – Địa là môn Văn); nếu có nhiều thí sinh có điểm thi Môn 1 bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được nhà Trường xác định, sẽ ưu tiên thí sinh có điểm thi Môn 2 cao hơn để xét tuyển (Môn 2 của tổ hợp Toán – Lý – Hóa là môn Lý, của tổ hợp Toán – Lý – Tiếng Anh là môn Lý, của tổ hợp Toán – Văn – Tiếng Anh là môn Văn, của tổ hợp Văn – Sử – Địa là môn Sử).

– Đối với trường hợp xét các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành: Nếu có nhiều thí sinh trong một ngành đăng ký xét tuyển có tổng điểm thi ở các tổ hợp môn thi bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được nhà trường xác định, Trường sẽ ưu tiên thí sinh có điểm thi Môn 1 của các tổ hợp môn thi cao hơn để xét tuyển; nếu có nhiều thí sinh có điểm thi Môn 1 bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được nhà trường xác định sẽ ưu tiên thí sinh có điểm thi Môn 2 của các tổ hợp môn thi cao hơn để xét tuyển.

Chỉ số phụ xét tuyển được áp dụng chung cho tất cả các ngành tuyển sinh của nhà trường.

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Thi môn năng khiếu Vẽ mỹ thuật (vẽ tĩnh vật), điểm thi năng khiếu được đánh giá là “đạt” nếu bài thi ≥ 5.0 điểm (theo thang điểm 10)

– TC1: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– TC2: Điểm trung bình học tập 03 môn học (tổ hợp theo bảng 1.2) hoặc điểm trung bình chung các môn học lớp 12 (cuối khóa).

– Thời gian tuyển sinh : Nhà trường thực hiện các đợt tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký theo nhiều hình thức: Trực tiếp, chuyển phát nhanh, trực tuyến

Nhà trường thực hiện các chính sách ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển/thi tuyển năm 2023

Trung bình: 300.000đ/tín chỉ đối với tất cả các chương trình đào tạo.