Mã Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân 1 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Mã Trường Ad1: Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân (Annd) I

Cao đẳng An ninh Nhân dân I ( T33 ) – BỘ CÔNG AN,Trường Trung cấp An ninh nhân dân I – Bộ Công an Trường Trung cấp An Ninh Nhân Dân 1 thành lập ngày 15/05/1968, là một trong những trường trung cấp đầu tiên của bộ công an.Tiền thân là trường đào tạo cán bộ công an được thành lập trên cơ sở sát nhập trường Sơ cấp Công An II Bắc Thái và trường Sơ cấp IV Hà Bắc.Trải qua 42 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã nhiều lần thay đổi về tổ chức, nhiệm vụ đào tạo và di chuyển, tách nhập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới của đất nước. Từ mái trường này đã có hàng vạn cán bộ chiến sĩ ra trường công tác trên mọi miền của tổ quốc, nhiều đồng chí đã trưởng thành và giữ nhiều chức vụ trọng trách của Đảng, chính quyền và lực lượng công an ở các đơn vị địa phương..

Tên trường: Cao đẳng An ninh Nhân dân I Tên tiếng Anh: People’s Security College I Mã trường: AD1 Hệ đào tạo: Cao Đẳng – Sau đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2 Loại trường: Quân sự Địa chỉ: Xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội SĐT: Điện thoại: 04.38850517 Email: Website: Facebook:CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN I THÔNG BÁO TUYỂN SINH 1 CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN I 2 I. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I Tuyển Sinh Các Hệ Đào Tạo Sau: 2.1 II. Phương thức tuyển sinh Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ 2.2 1. Khu vực tuyển sinh Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ 2.3 2. Hình thức xét tuyển Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng được thành lập trên cơ sở Trường Trung cấp An ninh nhân dân I, là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Bộ Công an, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và tài khoản riêng. Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I hoạt động theo Điều lệ trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; có trách nhiệm chuẩn bị đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng; mở ngành, triển khai đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau I. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I Tuyển Sinh Các Hệ Đào Tạo Sau:

Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

Trường Cao đẳng An ninh Nhân Dân I thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau

CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN I

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng được thành lập trên cơ sở Trường Trung cấp An ninh nhân dân I, là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Bộ Công an, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và tài khoản riêng. Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I hoạt động theo Điều lệ trường cao đẳng do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; có trách nhiệm chuẩn bị đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng; mở ngành, triển khai đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và trung cấp chuyên nghiệp  với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau

I. Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I Tuyển Sinh Các Hệ Đào Tạo Sau

Hệ đào tạo Chỉ tiêu Tổ hợp xét tuyển Cao đẳng 40 A00, A01, C03, D01  Trung cấp  20  

II. Phương thức tuyển sinh

1. Khu vực tuyển sinh

Trường Cao đẳng An Ninh Nhân Dân I tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Bắc, được tính từ tỉnh Quảng Bình trở ra

2. Hình thức xét tuyển 

Tổ hợp xét tuyển

A00: Toán, Lý, Hóa.

A01: Toán, Lý, Tiếng Anh.

C03: Văn, Toán, Sử.

D01: Toán, Văn, Anh.

Đối tượng xét tuyển hệ cao đẳng

Là những hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ đợt 1.2015

Nhà trường xét tuyển thí sinh không trúng tuyển các học viện trường đại học công an nhân dân theo phân vùng tuyển sinh

Đối tượng xét tuyển hệ trung cấp

Là những hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ đợt 1.2015).

Xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng công an nhân dân theo phân vùng tuyển sinh, trừ hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ quân sự cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu chung.

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.

Giấy tờ ưu tiên nếu có.

1 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại và họ tên của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi có kết quả.

Cao Đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh Mã Trường: Cđđ1901

Doanh nghiệp có nhiều nhu cầu về xuất khẩu và nhập khẩu nguyên vật liệu để sản xuất, kinh doanh. Các thủ tục để nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa khá phức tạp, đòi hỏi các công việc này được xử lý bởi các nhân viên chuyên về xuất nhập khẩu.

Các loại hình đào tạo của Trường rất đa dạng như: chính quy tập trung, từ xa – vừa làm vừa học (liên kết đào tạo), bán thời gian, ngoài giờ hành chính.

Các Khoa đào tạo hiện nay của Trường bao gồm: Điện- Điện tử, Công nghệ cơ khí, Công nghệ ô tô và khoa Khoa học – Kinh tế CNTT.

Trong quá trình tổ chức đào tạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị, Lãnh đạo nhà trường luôn xác định nhân tố con người mà quan trọng nhất là người giáo viên có tính chất quyết định chất lượng đào tạo và sự thành bại của nhà trường. Do vậy, việc chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy được đặt lên hàng đầu.

Việc xây dựng kế hoạch phát triển quy mô đào tạo được quan tâm xem xét đến tính hợp lý, ổn định và cân đối giữa các ngành nghề trong hiện tại cũng như khả năng phát triển trong tương lai; đồng thời, phù hợp với các điều kiện về cơ sở vật chất, về đội ngũ cũng như các yếu tố đảm bảo chất lượng khác của nhà trường nhằm phát huy tối đa hiệu quả, năng lực của Trường;

Chương trình đào tạo được định kì rà soát, điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với thực tiễn trên cơ sở chương trình khung do Tổng cục ban hành. Đề cương bài giảng được nghiên cứu, soạn thảo kĩ lưỡng nhằm đảm bảo những thông tin khoa học được truyền đạt là chính xác và được trình bày khoa học.

– Phòng Quan hệ công chúng (Phòng PR);

– Khoa Điện – Điện tử;

– Khoa Công nghệ cơ khí;

– Khoa Công nghệ ô tô;

– Khoa Khoa học – Kinh tế CNTT;

– Khoa Sư phạm Giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo nhân lực kĩ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ với các trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỉ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện để họ có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động:

– Đào tạo công nhân các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp;

– Liên kết đào tạo trình độ Đại học;

– Tổ chức thi nâng bậc thợ;

– Bồi dưỡng chuyên môn cho thợ kĩ thuật;

– Bồi dưỡng nhà giáo GDNN;

– Điều chỉnh chương trình, biên soạn giáo trình, làm đồ dùng dạy học;

– Tổ chức nghiên cứu khoa học, đề tài, sáng kiến kinh nghiệm;

– Triển khai áp dụng tiến bộ Khoa học kỹ thuật và Công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu

– Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa …

– Lưu trữ và theo dõi hồ sơ xuất nhập khẩu.

Môi trường công việc

Nhân viên xuất nhập khẩu thường làm việc trong một môi trường năng động, thường xuyên tiếp xúc, giao dịch với nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Những tố chất cần thiết

– Giỏi ngoại ngữ;

– Năng động;

– Am hiểu các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu;

– Am hiểu luật pháp quốc tế về ngoại thương.

Triển vọng nghề nghiệp

Công việc ổn định, thu nhập khá cùng với các khoản thu nhập phụ từ việc thực hiện các thủ tục hải quan, thủ tục giao nhận hàng. Tuy nhiên, nghề nhân viên xuất nhập khẩu ít có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn.

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020 Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 499, đường Hàn Thuyên, khu 1, phường Đại Phúc, Tp.Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.3856.294

Website: chúng tôi

Email: cdcn.bci@gmail.com

1. Các ngành, đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo: 2. Quyền lợi của học sinh – sinh viên:

– HỌC BỔNG: cho các sinh viên nữ; thủ khoa; các sinh viên có kết quả tốt của nhà trường; các tổ chức nước ngoài và các doanh nghiệp.

– MIỄN PHÍ: tham gia các khóa đào tạo về Kỹ năng mềm, Ngoại ngữ (tiếng Nhật, Hàn…).

– Có cơ hội chuyển tiếp (Du học) tại Hàn Quốc, Nhật Bản đối với các sinh viên có nhu cầu thông qua chương trình HỢP TÁC QUỐC TẾ của nhà trường.

– Thực tập tại Trung tâm Công nghệ cao của trường và các doanh nghiệp UY TÍN (có trợ cấp từ 5 – 7 triệu/tháng).

– CAM KẾT 100% HSSV có việc làm sau khi ra trường (Nếu không có việc làm nhà trường hoàn trả 100% học phí).

3. Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 5 năm 2020

4. Thời gian nhập học:

– Hệ Cao đẳng và Trung cấp: Ngày 10 tháng 9 năm 2020

5. Hình thức và hồ sơ tuyển sinh:

+ Căn cứ vào điểm thi THPT Quốc Gia hàng năm xét tuyển các khối: A00, A01, D01

+ Căn cứ vào kết quả học tập (Học bạ)

– Hồ sơ xét tuyển:

+ Lấy hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tư vấn tuyển sinh P108 Nhà A – Trường Cao đăng Công nghiệp Bắc Ninh.

+ Tải mẫu hồ sơ tại địa chỉ: http://bci.edu.vn/tailieu (MẪU HỒ SƠ TUYỂN SINH 2020)

+ Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://bci.edu.vn/dang-ky-ho-so-tuyen-sinh.html

Thông tin chi tiết xin liên hệ và nộp hồ sơ tại:

Phòng Tư vấn và Tuyển sinh (P108) Nhà A Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 499, đường Hàn Thuyên, Khu I, Phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 3856 294 – Hotline: 0975 729 045

– Facebook: https://www.facebook.com/cdcnbn

– Website:http://bci.edu.vn/

– Email: qhcc@bci.edu.vn