Mã Ngành Ufm 2020 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Tuyển Sinh 2022 Của Ufm Có Gì Mới?

Tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của các báo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương, Ban tư vấn tuyển sinh của UFM đã giải đáp những thắc mắc, định hướng trong việc lựa chọn ngành nghề theo đam mê, năng lực và sở thích của thí sinh, đồng thời chia sẻ những thông tin tại kỳ tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy của UFM trong năm 2019 đến học sinh các Trường THPT.

ThS Hứa Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tư vấn thông tin tuyển sinh, giải đáp những thắc mắc về chọn ngành, chọn nghề cho các em học sinh tại Chương trình.

Kỳ tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy năm 2019 UFM tuyển hơn 5000 chỉ tiêu. Trong đó: 4500 đại học và 600 cao đẳng với các phương thức xét tuyển:

Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi, hoặc học tại các trường Chuyên, năng khiếu hoặc có điểm học tập cao thuộc các môn trong tổ hợp xét tuyển (đại học: A00, A01, D01, D96; cao đẳng: A00, A01, C00, D01, D78, D96).

Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Cho 11 ngành với 4 chương trình đào tạo: đại trà, chất lượng cao, quốc tế và chương trình đào tạo đặc thù.

Hình ảnh Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Đồng Nai

Tại chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Đồng Nai, học sinh đặc biệt quan tâm đến chương trình đào tạo mới của UFM đó là chương trình đào tạo đặc thù, khi tham gia học chương trình này sinh viên sẽ được đào tạo như thế nào? Trong buổi tư vấn, TS Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Chương trình đào tạo đặc thù là nét mới trong kỳ tuyển sinh của UFM năm 2019 với 4 ngành: Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo đặc thù được Nhà trường xây dựng theo hướng mở, trong đó có sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường với doanh nghiệp nhằm tăng cường đào tạo theo hướng thực hành, thực tập tại doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng và năng lực chuyên môn cho sinh viên khi cọ xát với thực tế, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của thị trường lao động và hội nhập quốc tế trong thời đại 4.0. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được học 50% lý thuyết và 50% kiến thức thực tế tại doanh nghiệp hoặc nhà trường sẽ mời doanh nghiệp tham gia đào tạo.

Hình ảnh Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Riêng buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường THPT Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thí sinh quan tâm và thú vị với các điểm nổi bậc của chương trình đào tạo đặc thù thuộc nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn. Điểm nổi bật của nhóm ngành này khi sinh viên tham gia học các học phần chuyên ngành thì số tiết thực hành sẽ chiếm tối thiểu 50% được các giảng viên đầu ngành, có học hàm học vị cao và các chuyên gia làm việc trực tiếp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng giảng dạy và hướng dẫn. Ngoài ra, sinh viên được định hướng nghề nghiệp rõ ràng và học theo năng lực: từ nghiệp vụ đến quản trị, được tham quan doanh nghiệp, trải nghiệm công việc thực tế tại trung tâm thực hành du lịch và đặc biệt khi sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay trong các doanh nghiệp du lịch, công ty tổ chức sự kiện;Nhà hàng từ trung đến cao cấp hay trong các Khách sạn từ 3 sao trở lên, nơi sinh viên tham gia thực tập.

Hình ảnh Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Bình Dương

Mã Ngành, Mã Trường Các Trường Công An Năm 2022

Thông tin Học viện An ninh nhân dân tuyển sinh năm 2019

Thông tin mới nhất, Học viện An ninh nhân dân dự kiến tuyển sinh năm 2019 với chỉ tiêu là gần 400 thí sinh.

1/ Nhóm ngành nghiệp vụ an ninh (trinh sát an ninh, điều tra hình sự)

– Mã ngành: 7860100

– Tổ hợp môn xét tuyển: A01; C03; D01

– Chỉ tiêu nam miền Bắc: 162, nam miền Nam: 126, nữ miền Bắc: 18, nữ miền Nam: 14

– Tổ hợp môn xét tuyển: A00; A01

– Mã ngành: 7480202

– Chỉ tiêu nam miền Bắc: 20, nam miền Nam: 10

3/ Gửi đào tạo đai học ngành y theo chỉ tiêu Bộ Công an

– Tổ hợp môn xét tuyển: B00

– Mã ngành: 7860100

– Chỉ tiêu : 25

Thông tin tuyển sinh Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2019

Năm 2019, Học viện Cảnh sát nhân dân tuyển sinh 675 chỉ tiêu. Trong đó, nhóm ngành Nghiệp vụ cảnh sát (gồm các ngành Trinh sát cảnh sát, Điều tra hình sự, Kĩ thuật hình sự, Quản lý hành chính nhà nước về an ninh trật tự) tuyển tổng số 585 chỉ tiêu nam, 65 chỉ tiêu nữ.

Học viện Cảnh sát nhân dân mã trường: CSH

1/ Nhóm ngành Nghiệp vụ cảnh sát (gồm các ngành Trinh sát cảnh sát, Điều tra hình sự, Kĩ thuật hình sự, Quản lý hành chính nhà nước về an ninh trật tự)

– Mã ngành: 7860100

– Tổ hợp môn xét tuyển: A01, C03, D01

2/ Gửi đào tạo đại học ngành Y

– Chỉ tiêu tuyển sinh: Nam miền Bắc là 315, Nam miền Nam là 270 chỉ tiêu, Nữ miền Bắc là 35 chỉ tiêu, Nữ miền Nam là 30 chỉ tiêu.

– Mã ngành: 7860100

– Tổ hợp môn xét tuyển: B00

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 25.

Thông tin tuyển sinh Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2019

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy mã trường phía Bắc: PCH, phía Nam PCS

Ngành tuyển sinh: Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

– Mã ngành: 7860113

– Tổ hợp môn xét tuyển: A00

– Chỉ tiêu tuyển sinh nam phía Nam và nam phía Bắc là bằng nhau với tổng là 136 chỉ tiêu, chỉ tiêu đối với nữ là 14 2 khu vực phía Bắc và phía Nam là bằng nhau.

Bảng Mã Trường, Mã Ngành Của Đh Kinh Tếnăm 2022

Trường ĐH Kinh tế chúng tôi đã công bố mã trường, mã ngành cũng như các điều kiện xét tuyển năm 2018.

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH sẽ được tham gia xét tuyển.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

– Phương thức 1: Ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt 03 năm liền tại các trường THPT chuyên, năng khiếu trực thuộc trường đại học, trực thuộc tỉnh thành phố trên toàn quốc theo Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– Phương thức 2: Sử dụng kết quả bài thi/môn thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 5.000 chỉ tiêu.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện đăng ký xét tuyển:

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Trường sẽ thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với từng ngành/chuyên ngành xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2018 và theo lịch chung của Bộ GDĐT.

– Các điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GDĐT; tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH.

Nguyên tắc xét tuyển:

– Điểm chuẩn trúng tuyển của từng ngành, chuyên ngành xét tuyển bằng nhau đối với các tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và được làm tròn đến hai chữ số thập phân (quy đổi trong trường hợp tổ hợp xét tuyển có bài thi/môn thi tính hệ số) [theo Quy chế tuyển sinh Đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành];

– Đối với từng ngành, chuyên ngành thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký;

– Nếu thí sinh đã trúng tuyển 1 nguyện vọng, sẽ không xét nguyện vọng tiếp theo;

– UEH chỉ sử dụng kết quả điểm thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, không sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ (tiếng Anh) hay điểm thi bảo lưu năm trước của các bài thi hoặc các môn thành phần của bài thi KHTN, KHXH theo quy định tại Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT hiện hành.

Tiêu chí phụ trong xét tuyển:

Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, UEH sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Kết quả bài thi Toán, 2. Kết quả bài thi tiếng Anh, 3. Thứ tự nguyện vọng.

Xếp chuyên ngành:

Năm 2018, Trường tuyển sinh theo 2 nhóm, việc xếp Chuyên ngành được thực hiện như sau:

– Đối với thí sinh trúng tuyển nhóm I xét tuyển theo Ngành: Sau 02 học kỳ học khối kiến thức đại cương, sinh viên sẽ được xét vào một trong các Chuyên ngành thuộc Ngành trúng tuyển, căn cứ vào nguyện vọng, chỉ tiêu và kết quả học tập.

– Đối với thí sinh trúng tuyển nhóm II xét tuyển theo Chuyên ngành: thí sinh học đúng chuyên ngành trúng tuyển.

Mã trường: KSA

Mã Ngành, Mã Trường Đại Học Dược Hà Nội Năm 2022

Trường Đại học Dược Hà Nội đã công bố đề án tuyển sinh năm 2019. Thông tin về đề án tuyển sinh cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 và sửa đổi tại Điểm 1, Điều 1 Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01/3/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

– Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019 các bài thi Toán và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 750 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:Mức điểm chuẩn đầu vào của trường năm 2019 sẽ được thông báo cụ thể vào thời gian trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.

Tổ chức tuyển sinh:

– Nhà trường xét tuyển đợt 1 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Sau khi xét tuyển đợt 1, nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh Nhà trường sẽ thông báo nhận hồ sơ ĐKXT bổ sung theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hình thức nhận ĐKXT: theo phương thức trực tuyến.

Lệ phí xét tuyển: theo quy định hiện hành.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm học 2019-2020, lộ trình tăng học phí:

Căn cứ Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về cơ chế thu, chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021, Trường Đại học Dược Hà Nội dự kiến sinh viên chính quy năm học 2019-2020 lộ trình tăng học phí đến năm 2020-2021 như sau:

– Học phí năm học 2019-2020: 1.300.000 đồng/tháng.

– Học phí năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng.​

Các mức học phí trên có thể thay đổi khi Chính phủ có văn bản điều chỉnh.

Từ nay cho đến hết ngày 20/4 là lúc để thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 cũng như đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp.

Chính vì vậy việc có được thông tin chính xác sẽ giúp thí sinh điền đúng và chính xác nguyện vọng của mình. Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông tin đến các thí sinh mã ngành, mã trường đại học Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

Trường Đại học Dược Hà Nội mã Trường: DKH

Ngành học: Dược học

Mã ngành: 7720201

Chỉ tiêu (dự kiến) theo xét KQ thi THPT QG: 750

Tổ hợp môn:Toán, Vật lí, Hóa học

Mức điểm chuẩn các năm về trước

Năm 2018: Mã ngành: 7720201, Tên ngành: Dược học, Tổ hợp môn: A00, Điểm chuẩn NV1: 23.05

Năm 2017: Mã ngành: 7720201, Tên ngành: Dược học, Tổ hợp môn: A00, Điểm chuẩn NV1: 28.00