Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Mã ngành: 7210403

Thời gian đào tạo: 4 năm Văn bằng: Cử nhân Thiết kế Đồ họa Tổ hợp môn: môn Vẽ năng khiếu nhân đôi

[1] Toán – Khoa học tự nhiên – Vẽ [H03]

[2] Toán – Tiếng Anh – Vẽ [H04]

[3] Ngữ văn – Khoa học Xã hội – Vẽ [H05]

[4] Ngữ văn – Tiếng Anh – Vẽ [H06]

Bạn đã bao giờ mua một cuốn sách nào đó khi nhìn thấy bìa sách đẹp mắt dù chưa biết được nội dung bên trong như thế nào, hay đang đi đường bỗng phải dừng lại ngoái nhìn khi thấy một tấm poster đẹp mắt. Bạn thích vẽ, có khả năng vẽ ra những thứ mình nghĩ nhưng không biết phải làm sao để tạo ra được những bức tranh đẹp mắt với nhiều màu sắc lung linh như bìa của cuốn sách đó hay tấm poster bạn thấy giữa đường. Nếu như thế, có thể ngành Thiết kế Đồ họa là ngành bạn nên chọn. Thiết kế Đồ họa là nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế (typography & hình ảnh) để truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng, đây là một sản phẩm nghệ thuật. Hiểu một cách đơn giản thiết kế đồ họa là thiết kế poster hình ảnh, thiết kế bìa sách, tạp chí, thiết kế game, phim ảnh… tất cả đều được thực hiện trên máy tính.

Học ngành Thiết kế Đồ họa có gì thú vị? Bạn cần tố chất nào để phù hợp học ngành Thiết kế Đồ họa?

Đam mê và nghiêm túc với nghề: Đó là yếu tố tiên quyết để bạn theo đuổi nghề nghiệp đầy tính cạnh tranh này.

Tư duy thiết kế: Cần nhấn mạnh rằng ngoài kiến thức và đam mê yêu thích thì khả năng thiên phú, năng khiếu mỹ thuật và tư duy của một người thiết kế sẽ là điểm cộng để bạn đạt được những thành công trong nghề.

Sự sáng tạo, khả năng quan sát: Cũng là yếu tố đòi hỏi những người học thiết kế phải có.

Học ngành Thiết kế Đồ họa ở đâu?

Tại khu vực phía Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, có khá nhiều trường đại học đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa: Trường Đại học Kiến trúc chúng tôi Trường Đại học Mỹ Thuật chúng tôi Trường Đại học Văn Lang…

Các bạn cần tìm hiểu đề án tuyển sinh của mỗi trường, phương thức xét tuyển và tham khảo điểm trúng tuyến các năm gần đây để xét tuyển vào trường đại học phù hợp nhất với năng lực, kết quả học tập và kết quả thi THPT.

Điểm nổi bật của ngành Thiết kế Đồ họa tại Trường Đại học Văn Lang là gì?

Kiến thức nền tảng: Cơ sở thiết kế đồ họa, Hình họa, Trang trí, Nghệ thuật học, Xử lý hình ảnh trên máy tính, Kỹ thuật – Vật liệu in, In ấn đồ họa truyền thống (lụa, đá)…

Công nghệ đồ họa hiện đại: Indesign, Illustrator, Photoshop, Digital, Flash…

Chương trình học ngành Thiết kế Đồ họa đào tạo những gì?

Kiến thức cơ bản: Kiến thức về mỹ thuật tạo hình, màu sắc, những cơ sở kết hợp màu làm nền tảng để tiếp thu kiến thức chuyên ngành; kiến thức về Khoa học Xã hội & Nhân văn, thẩm mỹ, nghệ thuật, lịch sử mỹ thuật, văn hóa Việt Nam…

Kiến thức ngành: Kiến thức nền tảng cho hệ thống chuyên ngành: (1) các kiến thức về nguyên lý thiết kế; (2) kiến thức về xử lý màu sắc, chữ trong thiết kế; (3) hệ thống kỹ thuật số hỗ trợ cho thiết kế; (4) công nghệ in.

Kiến thức chuyên ngành: (1) Khối kiến thức về đồ hoạ thương mại; (2) đồ hoạ in khắc truyền thống; (3) xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Công nghệ đồ họa hiện đại: Indesign, Illustrator, Photoshop, Digital, Flash…

Hoạt động phong trào của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa tại Văn Lang?

CLB Bam Club (cấp Khoa) : Sân chơi nghệ thuật của sinh viên, đóng góp không nhỏ vào các hoạt động nghệ thuật cho Khoa.

Học kỳ 1 mỗi năm, Khoa sẽ tổ chức chương trình truyền thống với tên gọi Hoà Sắc. Đây là một trong những chương trình lớn và đầu tư bậc nhất ở Văn Lang, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ bạn bè các Khoa khác.

Cơ hội việc làm với sinh viên học ngành Thiết kế Đồ họa?

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa sẽ đảm nhận vị trị sau đây:

Hoạ sĩ thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa.

Nhân viên thiết kế/ in ấn/ chuyên viên hoạt họa.

Trưởng phòng thiết kế/ Giám đốc hình ảnh/ Giám đốc mỹ thuật.

Giám đốc sáng tạo là đỉnh cao nghề nghiệp.

Freelancer là một lựa chọn việc làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Nhu cầu thị trường, xu hướng việc làm hiện tại với Cử nhân Thiết kế Đồ họa?

Kết quả khảo sát việc làm tháng 8/2024 đối với sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa Trường ĐH Văn Lang tốt nghiệp năm 2024 cũng cho thấy điều đó: 97.5% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp, trong đó số có thu nhập trên 10 triệu đồng/ tháng chiếm 52.5%.

Sinh viên Thiết kế Đồ họa Trường Đại học Văn Lang thường đi làm từ năm thứ 2. Theo chia sẻ của sinh viên, mức thu nhập 8 triệu đồng/ tháng dễ dàng đạt được ngay cả khi các bạn chưa tốt nghiệp.

Bao nhiêu điểm có thể trúng tuyển ngành Thiết kế Đồ họa tại Văn Lang?

Xét theo điểm thi THPT quốc gia (thang điểm 30): 15 điểm (2024) và 20.5 điểm (2024).

Xét điểm học bạ THPT (thang điểm 40): 24 điểm (2024), 24 điểm (2024), 24 điểm (2024 – đợt 1 và đợt 2).

KHOA MỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ

Trưởng Khoa: ThS. Phan Quân Dũng

Phó Khoa, Trưởng ngành Thiết kế Đồ họa: ThS. Nguyễn Đắc Thái

Văn phòng Khoa: Lầu 3 – Tòa nhà LV, Cơ sở 3 (69/68, Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Điện thoại: (028) 7109.9248 – ext: 4080

Email: [email protected]

Chuyên Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Tổng quan Ngành

– Các lớp học tại đại học Duy Tân được tổ chức theo quy mô nhỏ và vừa với khoảng 35 sinh viên/lớp, đảm bảo tỷ lệ dưới 20 sinh viên/giảng viên, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức và có sự tương tác tốt nhất với giảng viên, phát huy được năng lực sáng tạo và sự chủ động của sinh viên.

– Được học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush…

– Sinh viên có vốn kiến thức vững chắc từ nền tảng nghệ thuật cơ bản đến phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

– Có khả năng vẽ tay, vẽ tốc hoạ nhanh, vẽ ký hoạ với các chất liệu khác nhau như chì, màu nước.

– Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ hoạ tiên tiến đang được áp dụng cho thiết kế thương hiệu, thiết kế web, thiết kế game, phim, 3D, thiết kế các ứng dụng cho các thiết bị di động…

– Có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

– Có khả năng sáng tác, hoàn thiện dự án đồ họa có tính thẩm mỹ và ứng dụng.

– Có khả năng phân tích dự án đồ họa từ đó hoạch định quy trình thực hiện hiệu quả.

– Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

– Tự thành lập công ty thiết kế, dịch vụ studio.

– Thiết kế tự do (freelancer).

– Tư vấn – giảng dạy tại các trường học, trung tâm, câu lạc bộ về thiết kế đồ họa.

– Tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ thuộc nhóm ngành mỹ thuật, thiết kế trong và ngoài nước.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Du Học Canada Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thiết đồ họa là một ngành học mới đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Đến với các khóa học Thiết kế đồ họa tại giảng đường đại học Canada, các bạn sẽ được hỗ trợ bởi những trang thiết bị học tập hiện đại nhất, những giáo trình cập nhật nhất. Thêm vào đó, đây là ngành hiện đang mở ra cơ hội định cư vô cùng rộng mở cho du học sinh.

Hiểu một cách đơn giản, ngành Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin.

Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến. Theo học Thiết kế đồ họa, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,…

+ Chuyên viên thiết kế đồ họa

+ Chỉ đạo nghệ thuật

+ Chỉ đạo sáng tạo

+ Nhiếp ảnh gia

+ Họa sĩ minh họa

+ Giảng viên thiết kế

+ Quản lý thiết kế

+ Họa sĩ truyện tranh

Thiết kế đồ họa không chỉ “hút” các bạn trẻ bởi sự năng động và sáng tạo trong từng tiết học, từng bài tập thực hành, ngành này còn thực sự hấp dẫn vì đầu ra vô cùng rộng mở. Với tấm bằng ngành Thiết kế đồ họa, bạn có thể làm việc tự do cho nhiều đối tác cùng lúc, cũng như không bó buộc về không gian làm việc. Đặc biệt, trong bối cảnh phát triển bùng nổ của truyền thông, thì đồ họa – với tư cách là yếu tố bổ trợ quan trọng cho quá trình truyền thông, cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng tại Việt Nam vẫn trong tình cảnh khát nhân lực, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao luôn được săn đón. Theo careerbuilder, chỉ cần bạn là người có kinh nghiệm và vững tay là hoàn toàn có thể đạt mức lương tối thiểu từ 5-10 triệu đồng/ tháng.

Mức lương ngành Thiết kế đồ họa tham khảo tại một số nước phát triển theo Payscale (cập nhật đến Tháng 7/2024)

– Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Mỹ: 26.109 – 59.625 USD/năm

– Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Úc: 37.527 – 68.083 AUD/năm

– Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Canada: 29.694 – 57.270 CAD/năm

– Nhân viên Thiết kế đồ họa tại Singapore: 19.117 – 44.900 SGD/năm

– Nhân viên Thiết kế tại Pháp: 28.000 – 50.000 USD/năm

TẠI SAO NÊN HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI CANADA

Canada được đánh giá là một trong những cái nôi của ngành công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu những phim trường nổi tiếng ở các Thành phố Toronto hay Vancouver, Canada còn là quê hương của những trường Đại học hàng đầu trong đào tạo đồ họa/ thiết kế. Nếu bạn muốn tạo ra những siêu phẩm hoạt hình đã “đánh cắp” trái tim của cả một thế hệ như Toy Story, The Lion King,… thì theo ngành học này tại Canada là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, các trường đại học tại Canada có hệ thống Trang thiết bị và phòng thực hành chuyên biệt cho sinh viên, phục vụ chương trình học ngành thiết kế, giúp sinh viên được thực hành liên tục trong quá trình học. Gồm có: studio chụp hình, phòng máy tính iMac, phòng vẽ, phòng đa phương tiện, phòng thiết kế và in ấn…Để tăng hiệu quả học tập, còn tạo điều kiện thuận lợi nhất kích thích tư duy thiết kế của sinh viên và tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên trau đồi khả năng đánh giá và thấu hiểu các tác phẩm thiết kế.

Chương trình đào tạo chất lượng, mang tính thực tế cao cũng là một điểm khác biệt của chương trình Thiết kế đồ họa tại Canada. Đây là ngành mang tính thực tế cao với tiêu chí “Thiết kế là nghệ thuật, nghệ thuật là phải ứng dụng”. Chính tính thực tiễn của ngành Thiết kế đồ họa ứng dụng đã chuyển đổi nghệ thuật thành lợi nhuận. Sinh viên học ngành Thiết kế sẽ đóng vai trò của người truyền tải ý tưởng của doanh nghiệp vào trong sản phẩm bán ra trên thị trường. Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng như khả năng thấu hiểu nhu cầu và hành vi người tiêu dùng cũng như sẵn sàng đối mặt với thách thức và suy nghĩ sáng tạo.

Ngành Thiết kế đồ họa tại Canada luôn gắn liền với thị trường lao động. Thông qua sự liên kết chặt chẽ với các đối tác chiến lược hàng đầu trong nền kinh tế, sinh viên sẽ được phân tích, hiểu thêm và giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo để học tập những kinh nghiệm cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển dụng tại những công ty đó. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham dự các triển lãm danh giá, show diễn độc nhất ở đẳng cấp quốc gia và quốc tế, thi đấu với những nhà thiết kế tiềm năng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Úc Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành thiết kế đồ họa là ngành học vô cùng thú vị và không gây nhàm chán cho những ai yêu thích sự năng động.

Ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi vào lòng người qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Theo học ngành này sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và nền tảng nghệ thuật cùng với phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng, sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

Ngành thiết kế đồ học – ngành học kết hợp ý tưởng sáng tạo và góc thẩm mỹ Cơ hội việc làm và định cư

Theo thống kê gần đây, ngành thiết kế đồ họa thực sự mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương vô cùng hấp dẫn cho người lao động tại Úc. Bên cạnh đó, chính phủ Úc cho phép du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc từ 18 tháng tới 4 năm. Đây cũng được xem là ngành nghề du học dễ định cư tại Úc.

Học phí

Học phí cho chuyên ngành thiết kế đồ họa tại Úc tùy thuộc vào từng trường mà có mức phí chênh lệch nhau. Nhìn chung, học phí trung bình khoảng 11.500 AUD mỗi năm. Đây cũng được xem là khoản chi phí du học Úc khá thấp so với các nước Mỹ hay Anh.

Mức học phí ngành thiết kế đồ học tại Úc tương đối thấp 5 trường đào tạo chất lượng ngành thiết kế đồ họa

University of Wollongong: hiện thuộc những đại học hiện đại tốt nhất thế giới về chất lượng giảng dạy xuất sắc và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Griffith University: được xem là đơn vị đại học sáng tạo nhất nước Úc về các khóa học thiết kế đồ họa, giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn sâu rộng và cải thiện triển vọng nghề nghiệp

Curtin University: trường với phương châm nghiên cứu và giáo dục làm thay đổi tư duy, cuộc sống và thế giới. Mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu rộng và là trường quốc tế sôi động chú trọng đến tương lai việc làm của sinh viên.

University of Canberra: chương trình học tại trường cung cấp cái nhìn độc đáo về thiết kế đồ họa trong bối cảnh Úc và toàn cầu đến sinh viên. Trang bị những kiến thức và các nghiên cứu nâng cao về ngành nhằm giúp sinh viên theo đuổi nghề nghiệp hiệu quả, mở rộng tương lai.

Du học Úc – ngành thiết kế đồ họa là bạn nắm trong tay chắc chắn cơ hội việc làm mở rộng cùng sự nghiệp phát triển. Đây là ngành học rất thú vị vì xã hội hiện đại, sự bùng nổ và phát triển của thương mại điện tử đang ngày càng lớn mạnh. Chính vì thế, hãy chuẩn bị và cùng thỏa sức sáng tạo với ngành học tại đất nước Kangaroo ngay bây giờ.

Ngành Thiết Kế Đồ Họa Thi Trường Nào.

Trong khuôn khổ bài viết này; chúng ta cùng điểm qua một số trường đại học uy tín có đào tạo cử nhân chuyên ngành thiết kế đồ họa. Các trường có đào tạo ngành này thông thường có chương trình đào tạo kéo dài khoảng 4 năm; có những khác nhau tương đối từng các trường. Để trả lời cho câu hỏi ngành thiết kế đồ họa thi trường nào tốt; ta cần dựa vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Cùng tham khảo các thông tin sau.

Các tiêu chí để chọn trường học thiết kế đồ họa.

Có nhiều tiêu chí để lựa chọn mội trường học hợp lý, sau đây là một vài tiêu chí để các bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân. Vì ngành thiết kế đồ họa là một ngành đa dạng; bạn có thể học nghề hoặc các khóa ngắn hạn từ 6 tháng đến 2 năm; hoặc cũng có thể học các chương trình đại học từ 3 đến 5 năm. Tùy theo nhu cầu.

Ngành thiết kế đồ họa có nhiều chương trình ngắn hạn đào tạo theo chứng chỉ hoặc bằng trung cấp. Các chương trình này phần lớn giảng dạy các kỹ năng thực hành phần mềm; một số kiến thức cơ bản về ngành nghề. Đặc điểm là bạn có thể làm việc được ngay vì chương trình sát với thực tế yêu cầu của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo cấp cao đẳng đại học có thời gian học dài hơn; từ 3 đến 5 năm. Chương trình học mang tính phổ quát, bao trùm các chuyên ngành của thiết kế đồ họa; từ 2D đến 3D; từ vẽ minh họa đến motion chúng tôi Chương trình cấp bậc đại học cũng đưa đến một nền tảng kiến thức mỹ thuật; tư duy thẩm mỹ vững chắc. Tạo tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Các chương trình cao đẳng và đại học: ngoài một số trường đại học lớn thi tuyển; phần lớn các trường còn lại đều xét tuyển môn văn hóa và thi tuyển môn mỹ thuật.

Học phí cho các chương trình ngắn hạn khá đa dạng tùy theo chất lượng trung tâm. Chúng ta sẽ tham khảo về các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa vào một bài khác. Phần lớn; học phí các chứng chỉ ngày vào khoảng 8 triêu đến 22 triệu/ khóa 3 đến 6 tháng.

Học phí tại các trường Đại học công lập có phần nhẹ hơn các đại học Tư nhân. Tuy nhiên, tất nhiên có những thuận lợi hơn về dịch vụ, máy móc và trang thiết bị học tập tại các đại học tư nhân.

1. ĐH Mỹ thuật TPHCM.

Ngành thiết kế đồ họa: (Ngành thiết kế đồ họa thi trường nào ?)

Thiết kế đồ họa (7210403): 125 chỉ tiêu (năm 2024)

Hình thức thi tuyển Khối H với môn vẽ Mỹ thuật và xét học bạ hoặc lấy điểm thi THPT quốc gia môn Văn.

Hệ đại học đào tạo 4 năm.

Bài thi mỹ thuật vẽ Chân dung.

Bài thi trang trí màu.

Bài Viết Liên Quan:

2. ĐH Kiến trúc TPHCM.

Trường ĐH Kiến Trúc cũng là một trường top đầu trong việc đào tạo thiết kế đồ họa. Các sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để bắt kịp với xu thế hiện đại. Môi trường học tập nghiêm túc giúp trui rèn kỹ năng của sinh viên qua từng đồ án.

Ngành thiết kế đồ họa:

Hình thức thi tuyển; tuyển sinh khối H Toán Văn Anh và Vẽ trang trí.

Hệ đại học đào tạo 4 năm.

Bài thi vẽ trang trí màu.

3. ĐH Tôn Đức Thắng.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, ngành Thiết kế đồ hoạ tại Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất, khả năng sáng tạo mà một người làm thiết kế đồ họa cần phải có.

Chương trình đào tạo đại học 4 năm. (Ngành thiết kế đồ họa thi trường nào ?)

Ngành Thiết kế đồ họa xét tuyển những tổ hợp môn khá đa dạng, phong phú tại các Trường. Hầu hết các Trường đều sử dụng phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia theo các tổ hợp môn tại mỗi trường. TDTU xét tuyển ngành Thiết kế đồ hoạ với tổ hợp môn : – Văn, Vẽ HHMT, Vẽ TTM – Toán, Văn, Vẽ HHMT – Toán, Vẽ TTM, Vẽ HHMT Bên cạnh đó, TDTU còn xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT. Xét tuyển theo cách nào, các thí sinh đều phải đăng ký bổ sung môn năng khiếu vẽ tại TDTU hoặc nộp kết quả thi từ Trường khác (theo quy định) để tham gia xét tuyển.

4. ĐH Văn Lang.

Ở Văn Lang, sinh viên phát triển ý tưởng thành sản phẩm thực và triển lãm nhiều đợt trong năm. Doanh nghiệp tham dự Triển lãm đồ án sinh viên để tiếp cận các thiết kế tiềm năng.

Văn Lang tiên phong triển khai thành công chuyên đề Nghiên cứu vốn cổ dân tộc trong đào tạo mỹ thuật ứng dụng, qua các đồ án tranh khắc gỗ, in độc bản, in lụa, điền dã tìm hiểu vốn cổ dân tộc…

Hình thức xét tuyển của trường đại học Văn Lang rất đa dạng. Ngành thiết kế đồ họa học gì. (Ngành thiết kế đồ họa thi trường nào ?)

Kiến thức nền tảng: Cơ sở thiết kế đồ họa, Hình họa, Trang trí, Nghệ thuật học, Xử lý hình ảnh trên máy tính, Kỹ thuật – Vật liệu in, In ấn đồ họa truyền thống (lụa, đá)…

Công nghệ đồ họa hiện đại: Indesign, Illustrator, Photoshop, Digital, Flash…

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Mức học phí bậc Đại học ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Hoa Sen dành cho chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Việt (bao gồm một số môn chuyên ngành từ năm 3 giảng dạy bằng tiếng Anh) dao động trong khoảng từ 3.600.000 đồng đến 4.000.000 đồng/ tháng.

MÃ TRƯỜNG: DTH

MÃ NGÀNH, NHÓM NGÀNH: 7210403

TỔ HỢP XÉT TUYỂN A01, D01, D09, D14

Trường HUTECH có nhiều phương thức tuyển sinh. Chương trình đào tạo đại học 4 năm.

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2024Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn

V00(Toán, Lý, Vẽ) V02(Toán, Anh, Vẽ) H01(Toán, Văn, Vẽ) H02(Văn, Anh, Vẽ)

– Thời gian xét tuyển: – Đợt 1: 02/5 – 30/6 – Đợt 5: 01/8 – 10/8 – Đợt 2: 01/7 – 10/7 – Đợt 6: 11/8 – 20/8 – Đợt 3: 11/7 – 20/7 – Đợt 7: 21/8 – 31/8 – Đợt 4: 21/7 – 31/7 – Đợt 8: 01/9 – 10/9

Phương thức tuyển sinh tại HUTECH

Trường FPT có nhiều chi nhánh và địa điểm. Ngành thiết kế đồ họa cũng là một trong các thế mạnh của trường. Đặc điểm chính là FPT có nhiều cấp bậc đào tạo cho ngành này.

FPT – Arena, FPT Polytechnic, FPT education đào tạo trung cấp, cao đẳng đại học thiết kế đồ họa tùy theo nhu cầu của mỗi sinh viên.

Thời gian học: 4 năm

Địa điểm học: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Học kỳ Fall

Học kỳ Spring

Học kỳ Summer

Từ tháng 9 đến tháng 12

Từ tháng 1 đến tháng 4

Từ tháng 5 đến tháng 8

Nơi tổ chức đào tạo

Nơi tổ chức đào tạo

Nơi tổ chức đào tạo

Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Một năm có ba học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 16 tuần

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

Tag: học thiết kế đồ họa online, cao đẳng nghề thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa fpt, học thiết kế đồ họa ở đâu tốt, ngành thiết kế đồ họa thi trường nào, thiết kế đồ họa cần học những gì, tự học thiết kế đồ họa, ngành thiết kế đồ họa thi khối nào, ngành thiết kế đồ họa thi trường nào