Xin Visa Kết Hôn Đi Iceland Định Cư, Tư Vấn Visa Iceland Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Iceland Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Iceland Tại Việt Nam

Xin visa kết hôn đi Iceland định cư, Tư vấn visa Iceland đoàn tụ gia đình, Xin visa Iceland diện bảo lãnh vợ chồng định cư Iceland tại Việt Nam

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Iceland hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

5. Các giấy tờ phải nộp kèm: a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp Iceland lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy báo giá) b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn, có hợp Iceland hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Iceland (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Iceland) Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư Iceland, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây) – Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế. – Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá . – Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Iceland do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp 7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Iceland 8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Iceland 9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Iceland hoặc thẻ cư trú hợp Iceland của vợ/ chồng Iceland 10. Lý lịch tư Iceland của chồng/ vợ người Iceland 11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Iceland ) 12. Giấy khám sức khỏe Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN: Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Nga Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Bồ Đào Nha Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Iceland Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Leichtenstein Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Luxembourg Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Monaco II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Iceland (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Iceland. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không báo lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH ICELAND: – Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Iceland – Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Iceland – Đặt tour du lịch Iceland khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN: [email protected]

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Iceland, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Iceland NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN ICELAND

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: [email protected] để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

: ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ICELAND

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ĐI ICELAND ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / [email protected] / [email protected] hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Định Cư Iceland Dễ Hay Khó

ĐỊNH CƯ ICELAND DỄ HAY KHÓ

Iceland – đất nước Bắc Âu, một hòn đảo với dân số khoảng 320 ngàn đô Reykjavik. Nó là một trong năm nước giàu nhất thế giới, và là một thành viên của khối Schengen, sau nhiều lần do dự, ông áp dụng cho các thành viên trong Liên minh châu Âu. Ngôn ngữ chính thức – Iceland, thực Old Norse, nhưng được sử dụng thay thế cho nhau với họ và tiếng Anh. mặc dầu, rằng Iceland là một hòn đảo ở Bắc Đại Tây Dương và Greenland được rửa sạch bởi cái lạnh và biển Na Uy, khí hậu của nó là đủ mềm, nhờ Gulf Stream ấm. Nền kinh tế của Iceland là một cá thương mại, phát triển như du lịch, công nghiệp chế biến và dịch vụ.

Phương pháp nhập cư ở Iceland

Luật nhập cư ở Iceland chỉ có 50 năm, trong đó nước được thành lập để vinh quang của thiên đường cho những người tị nạn. thực sự, người nước ngoài, người đến trong nước và kêu gọi cho Hội Chữ thập đỏ địa phương xin tị nạn do chính trị hay nhân đạo, chín trong số mười lần qua 3 tháng nó được. và, mức độ bảo trợ xã hội trong trường hợp này là cao hơn đáng kể, hơn so với bất kỳ quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Nó cũng là cơ sở để có được một giấy phép cư trú là những lý do sau đây:

kết hôn với một cư dân của Iceland;

di chuyển những người trên 66 s trẻ em, cư trú hợp pháp ở trong nước và có khả năng để giữ cho bố mẹ;

di dời các trẻ em ở độ tuổi dưới 18 năm để trú hợp pháp tại cha mẹ Iceland;

đào tạo trong một cơ sở giáo dục ở Iceland;

Chuyên gia việc làm – chủ sở hữu của một nghề thâm hụt ở Iceland;

việc làm trong các công việc lao động phổ thông, nếu công ty hay ngành công nghiệp đang rất thiếu lao động.

Điều này không cung cấp cho người nước ngoài quyền giấy phép cư trú, nhưng là một yếu tố, làm tăng đáng kể cơ hội nhận được của mình. Khi mua bất động sản đầu tiên của bạn trong Iceland người nước ngoài được cấp một khoản vay theo các điều khoản thuận lợi, nếu giá trị tài sản là không ít hơn 100 000 euro. Ở Iceland, người nước ngoài có quyền đầu tư:

trong đánh bắt cá thương mại trong vùng lãnh hải của đất nước;

việc phát triển các nguồn năng lượng tự nhiên;

Trong trường hợp làm việc tại một công ty Iceland.

Cung cấp, đó là nơi làm việc không yêu cầu bất kỳ của các công dân của các nước EU, người nước ngoài từ đất nước – không phải là một thành viên EU là ba tháng sau khi kết thúc hợp đồng lao động để nộp đơn xin giấy phép cư trú. như một quy luật, người nhập cư tiềm năng đến với Iceland vào một thị thực du lịch, và không có quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: [email protected]

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Làm Sao Để Định Cư Phần Lan

Làm sao để định cư Phần Lan hợp pháp được các khách hàng tìm hiểu nhiều nhất trong 4 năm đổ lại đây khi mà việc nhập cư vào Anh, Pháp vốn không dễ dàng như trước kia.

Các hình thức đầu tư như sau sẽ được Chính Phủ Phần Lan chấp thuận đơn xin định cư Phần Lan diện đầu tư:

Doanh nhân khởi nghiệp

Là chủ sở hữu duy nhất của một doanh nghiệp thuộc sở hữu cá nhân.

Là đối tác trong một quan hệ đối tác chung.

Là đối tác hoạt động kinh doanh tích cực trong công ty trách nhiệm hữu hạn.

Là thành viên trong một tổ hợp có nghĩa vụ đóng góp không phân biệt giới hạn.

Là đối tác ở vị trí điều hành trong một công ty trách nhiệm hữu hạn (giám đốc điều hành hoặc thành viên hội đồng quản trị) hoặc một số công ty khác.

Để đủ điều kiện được cấp giấy phép cư trú, cá nhân bạn phải làm việc tại công ty của bạn ở Phần Lan cho dù bạn có tham gia đầu tư vào bất kì một trong các hình thức đầu tư ở trên.

Việc xử lý đơn xin giấy phép cư trú bao gồm hai giai đoạn. Đầu tiên, Trung tâm ELY (Trung tâm Phát triển Kinh tế, Giao thông Vận tải và Môi trường) đánh giá lợi nhuận của công ty bạn dựa trên kế hoạch kinh doanh và nguồn tài chính của bạn, cùng những thứ khác. Sau đó, Sở Di trú Phần Lan đưa ra quyết định về giấy phép cư trú.

HappierCitizens được nhiều khách hàng quan tâm di trú biết tới như một đơn vị tư vấn di trú uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú đầu tư các nước trong khối Bắc Âu. Đến với HappierCitizens, các bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn và đội ngũ luật sư đối tác từ các tập đoàn Luật lớn của Châu Âu, hồ sơ di trú của các bạn sẽ được chúng tôi thẩm định và nghiên cứu trước khi bắt đầu tiến hành để đảm bảo độ an toàn, chính xác cao, thõa mãn các yêu cầu của Chính Phủ với từng hình thức đầu tư. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại Hotline 0901 151 939 hoặc email [email protected].

Làm Sao Để Định Cư Ở Úc

Dù định cư nước ngoài không còn quá xa lạ nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi “Nên định cư ở quốc gia nào?”, vì bên cạnh chất lượng cuộc sống tuyệt vời của một quốc gia phát triển, môi trường sống và hệ thống vận hành xã hội mới lạ sẽ luôn là những thử thách cho người mới nhập cư.

Nước Úc là một trong những nước có nền kinh tế khá năng động và được đánh giá là một quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Úc là nước có môi trường sống vô cùng thân thiện. Khí hậu ở đây ôn hòa, ấm áp.

Úc là nước đa văn hóa, thế nhưng con người nơi đây vô cùng thân thiện, không có những tranh chấp phân biệt chủng tộc như ở các nước khác.

Hơn nữa, Úc có chính sách an sinh xã hội rất tốt, như trợ cấp cho người thất nghiệp, chăm sóc sức khỏe,… đối với người bản xứ cũng như người mới định cư. Tất cả đều có quyền như nhau.

Đặc biệt, Úc là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường học tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào Top 100 các Đại học tốt nhất thế giới.

Với những lý do trên, Úc đã trở thành điểm đến thiên đường với những người muốn có một cuộc sống tốt đẹp mới. Tuy nhiên, để định cư ở Úc thì cần phải làm thế nào,?

Các dạng và điều kiện định cư Úc 1. ĐỊNH CƯ ÚC THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Chương trình định cư theo diện đầu tư khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến Úc định cư và phát triển kinh doanh. Những người định cư theo diện đầu tư phải đóng góp cho nước Úc những kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh, sự đa dạng văn hóa và nguồn vốn. Chương trình cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ/chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc. Các doanh nhân có thể nộp đơn khi đạt các điều kiện:

Dưới 55 tuổi

Đạt tối thiểu 65 điểm trên thang điểm định cư diện doanh nhân và có ít nhất 1 bang ở Úc bảo lãnh

Doanh thu 2 trong 4 năm trước ngày nộp đơn cần đạt tối thiểu 500.000 AUD

Tổng tài sản của vợ chồng tối thiểu 800.000 AUD

2. ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ (skilled worker)

Đây là chương trình định cư hướng đến đối tượng là những người có kỹ năng trong một số nghề nghiệp nhất định mà nước Úc đang có nhu cầu sử dụng. Điều kiện tiên quyết để xin visa tay nghề là phải chứng minh bạn có kỹ năng hoặc tay nghề nằm trong danh sách SOL, có thể đóng góp cho sự phát triển của Úc và được một tổ chức hoặc doanh nghiệp chuyên môn tại Úc công nhận.

Ngoài ra, bạn cần phải:

– Dưới 45 tuổi

– Đạt 65 điểm dựa trên thang điểm đánh giá của cơ quan Di trú Úc

– IELTS 6.0 trở lên

Để xin visa này, bạn phải được sự bảo lãnh của người mang quốc tịch Úc, thường trú Úc hoặc công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc; người bảo lãnh phải chưa bảo lãnh quá 2 người khác vào Úc theo diện kết hôn. Ngoài ra, bạn và người bảo lãnh phải kết hôn hợp pháp hoặc nếu có lý do chưa thể kết hôn thì phải chứng minh được mối quan hệ đã trên 12 tháng. Tuy nhiên, quy định này có ngoại lệ đối với các mối quan hệ có con hoặc hôn nhân đồng giới.

Có cách nào để gặp chuyên gia tư vấn định cư Úc?

Để tìm được cách thức định cư Úc hữu hiệu và phù hợp nhất, hãy tìm đến các chuyên gia tư vấn định cư nước ngoài StudyLink tại buổi Triển lãm Du học – Định cư – Bất động sản Quốc tế vào Sáng chủ nhật 15/03/2024 lúc 8g30 – 13g tại Tòa soạn Báo Thanh Niên – 270 Nguyễn Đình Chiểu Q3. Đây còn là nơi quy tụ các đại diện trường, chuyên gia tư vấn về chương trình du học, học bổng các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh Quốc, New Zealand…, chuyên gia đầu tư bất động sản quốc tế… Tại triển lãm, StudyLink triển khai 2 hình thức tư vấn để quý khách lựa chọn tham dự thật dễ dàng:

Tư vấn trực tuyến Online: trải nghiệm tư vấn không gian 3 chiều

Tư vấn trực tiếp Offline: trao đổi và tư vấn bằng cuộc hẹn riêng

Để đảm bảo an toàn và giúp quý khách an tâm khi đến tư vấn trực tiếp Offline tại tòa soạn báo, quý khách sẽ nhận được quà tặng khẩu trang 3M N95 và chai rửa tay sát khuẩn.

Tham dự triển lãm bằng cách đăng ký tại đường link: https://bit.ly/2TBYPIS

HCM: 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1. Hotline: 091 171 4488/ 091 171 4466

Hà Nội: Phòng 1, Tầng 5, 165 Thái Hà, Quận Đống Đa. Hotline: 0936 354 166

Đà Nẵng: 79A Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê. Hotline: 0932 651 068

Úc: 7-9 Leeds St, Footscray, Melbourne VIC Australia, Hotline: 0422 401 239

Anh ngữ: 090 303 4316/ 090 303 4210

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/studylink.international/

Website: studylink.org/

Làm Sao Để Định Cư Ở Nước Ngoài?

Định cư tại nước ngoài, đặc biệt tại những quốc gia có môi trường sống văn minh và nhiều tiềm năng phát triển như Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean là mong ước của nhiều người Việt trong và ngoài nước. Điều quan trọng là phải tìm hiểu các thông tin về các hình thức định cư để chọn lựa con đường định cư dễ dàng với hoàn cảnh của bản thân.

Hoặc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là cửa ngõ nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung EU. Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình không những được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân từ riêng Cộng hòa Dân chủ Bồ Đào Nha mà còn trở thành Công dân EU và hưởng những quyền lợi chung của khối liên minh Châu Âu.

Các hình thức định cư ở nước ngoài khá đa dạng và tùy thuộc vào luật pháp của đất nước xin định cư cũng như tính chất của từng hồ sơ xin định cư. Đối với người Việt, có một số hình thức định cư nổi bật như sau:

1. Định cư dạng đoàn tụ gia đình: Đây là hình thức định cư diện bảo lãnh tương đối phổ biến, cho phép cha mẹ bảo lãnh cho con hoặc ngược lại và vợ chồng bảo lãnh cho nhau. Nhiều người Việt tại nước ngoài lựa chọn sinh con tại nước bản địa để được chấp nhận ở lại hợp pháp do đứa trẻ được sinh ra tại quốc gia đó sẽ được công nhận là công dân, mặc dù cha mẹ chưa có quốc tịch chính thức.

Khi đứa trẻ đủ 18 tuổi, cha và mẹ của đứa trẻ nếu chưa có quốc tịch sẽ được bảo lãnh để định cư dài hạn. Hoặc có thể đưa con cái sang nước ngoài dưới hình thức nhận con nuôi để nhập quốc tịch và nhận sự bảo trợ từ người nhận nuôi.

2. Bảo lãnh diện vợ chồng

Một hình thức được đánh giá là dễ dàng nhất để định cư dài hạn tại nước ngoài đó là bảo lãnh diện vợ chồng và được áp dụng khá nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết đều là hồ sơ kết hôn giả, phải chịu nhiều rủi ro dưới áp lực kiểm tra gắt gao từ Sở di trú của các nước.

4. Định cư dạng du học Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học có nhiều cơ hội xin việc làm và ở lại định cư lâu dài tại đất nước. Điều kiện tiên quyết là du học sinh phải có thư mời làm việc từ một công ty hoạt động hợp pháp tại quốc gia đó. Trong thời gian làm việc, du học sinh có quyền được nộp đơn xin cấp thẻ xanh làm thường trú nhân và sau đó có thể tham gia kì thi quốc tịch để trở thành công dân chính thức.

5. Định cư dạng doanh nhân và đầu tư Đây là hình thức định cư dành cho những người có vốn tài sản lớn, đã từng quản lý doanh nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của Sở di trú về giá trị tài sản chứng minh, mức tiền sở hữu trong sổ tiết kiệm,….Sở di trú sẽ kiểm tra kinh nghiệm quản lý trước đó của đương đơn, hiệu quả công việc, lợi nhuận thu được,… để xét hồ sơ. Đương đơn cũng nên lập kế hoạch đầu tư kinh doanh mới thật cụ thể và cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh năng lực của mình.

Đi nước ngoài theo diện nào là nhanh nhất là băn khoăn của rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo khi quyết định để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

VPĐD KORNOVA INVESTMENTS INC. TẠI chúng tôi

Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ: Tòa nhà Yoco, Lầu 9, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Tòa nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Tel: (028) 38.290.430 – Hoặc gửi email đến: [email protected]

Tên đăng nhập

: maihuong79

Email

Địa chỉ

Ngày đăng tin

: 03-01-2024 09:15:58 PM

Mẫu tin đã được xem

: 317 lần