Kết Quả Tuyển Sinh Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Acevn.edu.vn

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc Năm 2022 Hệ Chính Quy
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc
 • Tuyển Sinh Học Liên Thông Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Từ Xa
 • Đăng Ký Liên Thông Trường Đại Học Kiến Trúc Năm 2022
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc 2022
 • Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến Trúc TP HCM

  Mã trường: KTS

  Địa chỉ: 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  Website: http://uah.edu.vn – Cổng thông tin: http://portal.uah.edu.vn

  • Tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 được xét công nhận tốt nghiệp THPT;
  • Các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 về trước tham gia thi các môn trong tổ hợp xét tuyển của Trường trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 và kỳ thi môn bổ sung năng khiếu năm 2022;
  • Tuyển sinh trong cả nước.

  Trong kỳ tuyển sinh đại học Chính quy năm 2022, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 kết hợp với thi bổ sung các môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

  FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

  ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022

  Tổ hợp xét tuyển năm 2022

  Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh xét tuyển theo các tổ hợp gồm các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022, kết hợp với các môn thi năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

  Tổng cộng Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh có 20 nguyện vọng xét tuyển ứng với 12 ngành đào tạo tại 3 cơ sở đào tạo của Trường. Riêng ngành Thiết kế đô thị (CT Tiên tiến, giảng dạy bằng tiếng Anh, học phí tương ứng, học tại TP. Hồ Chí Minh) sẽ tổ chức tuyển sinh theo 2 hình thức tuyển sinh chung và tuyển sinh riêng theo thông báo.

  Điểm các môn thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học lấy theo các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022.

  Điểm thi Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí màu lấy theo môn thi năng khiếu trong kỳ thi môn bổ sung năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức năm 2022.

  NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

  Quy định trong xét Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến Trúc TP HCM

  – Điểm các môn thi đều không nhân hệ số;

  – Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến hai chữ số thập phân; cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực;

  – Không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp. Mỗi nguyện vọng thí sinh chỉ có thể chọn 1 tổ hợp điểm thi xét tuyển;

  – Điểm trúng tuyển vào mỗi ngành sẽ được xét theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có tổng điểm 3 môn lớn nhất trở xuống không phân biệt nguyện vọng, tổ hợp xét tuyển cho đến hết chỉ tiêu của mỗi ngành (đã cộng điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh);

  – Nếu thí sinh đã trúng tuyển 1 nguyện vọng, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng tiếp theo;

  – Điểm của thí sinh có giá trị như nhau khi xét tuyển các nguyện vọng. Không hạn chế số nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành nào thì sử dụng tổ hợp môn xét tuyển tương ứng của ngành đó;

  – Đối với tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh chỉ sử dụng kết quả điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022; không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ (Tiếng Anh) theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia;

  – Đối với các ngành năng khiếu: chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi; có kết quả thi từ 5,0 trở lên;

  – Các cơ sở đào tạo và các ngành đào tạo của Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh có điểm chuẩn riêng;

  – Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách:

  + Nếu số thí sinh xét tuyển vào các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Quản lý xây dựng có tổng điểm 3 môn ngang nhau (đã cộng điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh), bằng điểm chuẩn thì trong trường hợp vượt chỉ tiêu, sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn Toán cao hơn;

  + Nếu số thí sinh xét tuyển vào các ngành năng khiếu có tổng điểm 3 môn ngang nhau (đã cộng điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh), bằng điểm chuẩn thì trong trường hợp vượt chỉ tiêu, sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn năng khiếu cao hơn;

  + Nếu sau khi xét các điều kiện phụ đã nêu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

  Bài Viết Liên Quan:

  Tag: Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến Trúc TP HCM 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Án Tuyển Sinh Ngành Năng Khiếu Của Đh Tôn Đức Thắng 2022
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Năm 2022
 • Ngành Công Nghệ Kt Kiến Trúc Học Gì, Làm Gì, Mức Lương Bao Nhiêu, Xét Tuyển Khối Nào, Trường Nào, Ở Đấu, Lấy Bao Nhiêu Điểm?
 • Các Trường Đại Học Có Ngành Kiến Trúc Ở Tp.hcm
 • Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Kiến Trúc
 • Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Luật Tp. Hcm Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Tuyển Sinh Đại Học Luậtnăm 2022
 • Đại Học Lạc Hồng Thông Báo Tuyển Sinh 2022 Chính Thức
 • Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Mở Hà Nội Năm 2022
 • Trường Đại Học Mỏ Địa Chất Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Theo phương án tuyển sinh trường đại học kiến trúc Tp HCM năm 2022 dự kiến trường tuyển sinh 12 ngành đào tạo đại học.

  Cụ thể 12 ngành đào tạo của trường Đại học kiến trúc TPHCM gồm: Kỹ thuật xây dựng, kiến trúc cảnh quan, quản lý xây dựng, thiết kế nội thất, kỹ thuật cơ sở hạ tầng, thiết kế công nghiệp, kiến trúc, thiết kế đồ họa, thiết kế đô thị, mỹ thuật đô thị và thiết kế thời trang.

  Riêng đôi với ngành Thiết kế đô thị, chương trình tiên tiến, được giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ xét tuyển theo 2 phương thức tuyển sinh chung và tuyển sinh riêng và sẽ có bài kiểm tra yêu cầu năng lực tiếng Anh đầu vào.

  Chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh năm 2022 của trường Đại học Kiến trúc HCM là 1205 chỉ tiêu trong đó, ngành kỹ thuật xây dựng chỉ tiêu cao nhất là 315 chỉ tiêu, tiếp đến là ngành kiến trúc 210 chỉ tiêu, tiếp đến là ngành kỹ thuật cơ sở hạ tầng, hoặc thiết kế đồ họa.

  Phương án tuyển sinh trường đại học kiến trúc TP HCM năm 2022 dự kiến về quy định xét tuyển, quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp, và các điều kiện phụ được sử dụng trong quy định xét tuyển gồm:

  – Điểm của các môn thi không nhân theo hệ số.

  – Điểm xét tuyển được tính là tổng điểm của bài thi theo thang điểm 10 với từng bài thi của các tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến chữ số thập phân thứ 2, cộng theo điểm ưu tiên khu vực hoặc đối tượng.

  Về quy định chênh lệch điểm xét tuyển không có quy định cho các tổ hợp, mỗi nguyện vọng các thí sinh chỉ có thể chọn 1 tổ hợp xét tuyển điểm thi.

  – Điểm trúng tuyển vào các ngành được xét theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có tổng điểm 3 môn, không phân biệt nguyện vọng, hay các tổ hợp xét tuyển cho các chỉ tiêu mỗi ngành.

  – Đối với các nguyện vọng, điểm của thí sinh có giá trị như nhau khi xét tuyển. Và không hạn chế số nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh. Và thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành thì sử dụng tổ hợp xét tuyển tương ứng của ngành.

  – Các tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, trường ĐH Kiến trúc TP HCM chỉ sử dụng kết quả điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2022, và không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ tiếng Anh theo quy định theo Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia.

  – Đối với các ngành năng khiếu chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh tổ chức thi, có kết quả thi đạt từ 5.0 điểm trở lên.

  – Các ngành tại cơ sở đào tạo trường ĐH Kiến trúc TP HCM có điểm chuẩn riêng, còn điều kiện xét tuyển tại 2 cơ sở Cần Thơ và Đà Lạt thí sinh theo dõi trên trang thông tin tuyển sinh của trường.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022 Cần Được Định Hướng
 • Cần Phải Làm Gì Trong Kì Thi Tuyển Sinh Đại Học?
 • Iuh Dự Kiến Bổ Sung Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học 2022
 • Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng Tuyển Sinh 2022 Chính Thức
 • 6 Phương Thức Tuyển Sinh 2022 Của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
 • Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022 Trường Đại Học Kiến Trúc Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Năm 2022
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Quảng Ngãi
 • Gò Vấp: Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Gò Vấp
 • Quảng Ngãi: Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Quảng Ngãi
 • Đại Học Kiến Trúc Tp. Hcm Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Đại học Kiến trúc chúng tôi

  Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT

  – Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành học tại cơ sở TP. Cần Thơ phải có hộ khẩu tại 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau);

  – Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành học tại cơ sở TP. Đà Lạt phải có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh, thành Nam Trung bộ (Đắk Lắk, Gia lai, Kon tum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận);

  II – Phương thức tuyển sinh 2022

  Năm 2022, ĐH Kiến trúc chúng tôi tuyển 1335 chỉ tiêu tại chúng tôi với 3 phương thức tuyển sinh. Cụ thể:

  1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng (20% chỉ tiêu ngành)

  – Nhóm 1: Theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GDĐT.

  – Ưu tiên tuyển thẳng theo quy định riêng của trường:

  Nhóm 2: Thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương trở lên (môn đạt giải phải thuộc tổ hợp xét tuyển).

  Nhóm 3: Thí sinh tốt nghiệp THPT tại các trường THPT chuyên, năng khiếu trong cả nước (Xem danh sách TẠI ĐÂY). Điểm trung bình học bạ của từng môn học trong các năm lớp 10, 11, 12 (trừ học kỳ 2 lớp 12) theo tổ hợp xét tuyển từ 8,0 trở lên.

  – Hình thức xét tuyển:

  Đối với các ngành năng khiếu: Chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi năm 2022, có kết quả thi từ 5,0 trở lên.

  Xét theo thứ tự ưu tiên từ Nhóm 1 đến Nhóm 3.

  Thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng. Nếu thí sinh đã trúng tuyển 01 nguyện vọng, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng tiếp theo.

  Đối với tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh chỉ sử dụng điểm trung bình học bạ; không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ (Tiếng Anh) theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia.

  Đối với Nhóm 3, điểm xét tuyển được tính như sau:

  + Các ngành Khối A: Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình học bạ các môn trong tổ hợp xét tuyển của 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) + Điểm ưu tiên (Theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GDĐT) + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế);

  + Các ngành Khối V, H: Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình học bạ 5 học kỳ môn 1 + Điểm trung bình học bạ 5 học kỳ môn 2 + Điểm môn năng khiếu x 1,5) x 6/7 + Điểm ưu tiên (Theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GDĐT) + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế).

  + Các chứng chỉ Quốc tế bao gồm chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế tương đương IELTS từ 6,0 trở lên (Bảng quy đổi TẠI ĐÂY) hoặc chứng chỉ SAT từ 1000 trở lên và còn hạn đến thời gian xét tuyển.

  – Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 26/5/2020 đến trước 16h30 ngày 10/7/2020

  2. Xét học bạ (30% chỉ tiêu ngành)

  – Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp chính quy từ năm 2022 trở lại đây

  – Điều kiện xét tuyển: Điểm trung bình học bạ từng môn theo tổ hợp xét tuyển trong từng năm học lớp 10, 11, 12 (xét 5 học kỳ, trừ học kỳ 2 năm lớp 12 đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 và xét 6 học kỳ đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 và 2022) đạt từ 7,5 trở lên.

  – Hình thức xét tuyển:

  Lấy từ thí sinh có tổng điểm 3 môn lớn nhất trở xuống không phân biệt nguyện vọng, tổ hợp

  Không hạn chế số nguyện vọng xét tuyển

  Đối với các ngành năng khiếu: Chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi năm 2022, có kết quả thi từ 5,0 trở lên.

  Điểm xét tuyển:

  Các ngành khối A:

  +Thí sinh tốt nghiệp năm 2022: Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình học bạ các môn trong tổ hợp xét tuyển của 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) + Điểm ưu tiên (Theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GDĐT) + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế);

  + Thí sinh tốt nghiệp năm 2022 và 2022: Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình học bạ các môn trong tổ hợp xét tuyển của 6 học kỳ + Điểm ưu tiên (Theo Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GDĐT) + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế).

  Các ngành khối V, H:

  + Thí sinh tốt nghiệp năm 2022: Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình học bạ 5 học kỳ môn 1 + Điểm trung bình học bạ 5 học kỳ môn 2 + Điểm môn năng khiếu x 1,5) x 6/7 + Điểm ưu tiên + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế);

  + Thí sinh tốt nghiệp năm 2022 và 2022: Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình học bạ 6 học kỳ môn 1 + Điểm trung bình học bạ 6 học kỳ môn 2 + Điểm môn năng khiếu x 1,5) x 6/7 + Điểm ưu tiên + 0,5 (nếu có chứng chỉ Quốc tế).

  Các chứng chỉ Quốc tế bao gồm chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế tương đương IELTS từ 6,0 trở lên hoặc chứng chỉ SAT từ 1000 trở lên và còn hạn đến thời gian xét tuyển.

  – Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 26/5/2020 đến trước 16h30 ngày 10/7/2020

  – Cách thức nộp hồ sơ:

  + 1 Phiếu đăng ký theo Mẫu có xác nhận của trường THPT (Thí sinh đăng ký trực tuyến và in Phiếu

  + 1 Bản sao công chứng Học bạ THPT (nếu có)

  + 1 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu có)

  + 1 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân

  + 1 Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu

  Biên lai thu lệ phí đăng ký xét tuyển.

  + 2 phong bì dán tem và ghi địa chỉ liên hệ và SĐT

  Hình 4×6 trong vòng 6 tháng, định dạng JPG (Thí sinh gửi vào tài khoản đăng ký xét tuyển trực tuyến).

  Nộp bản scan định dạng PDF vào tài khoản đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang http://tuyensinh.uah.edu.vn đồng thời nộp trực tiếp hoặc phát chuyển nhanh qua đường bưu điện (ngoài phong bì ghi rõ Hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy) về: Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng.

  Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ số 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (khuyến khích nộp qua bưu điện)

  3. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (50% chỉ tiêu ngành)

  Theo Kế hoạch chung của Bộ GDĐT

  4. Lịch thi tuyển môn Năng khiếu

  – Đợt 1:

  Nộp hồ sơ: Từ ngày 26/5/2020 đến trước 16h30 ngày 12/6/2020.

  Phát Giấy báo dự thi môn năng khiếu: 22 – 26/6/2020.

  Ngày thi: Ngày 11 – 12/7/2020.

  – Đợt 2:

  Nộp hồ sơ: Từ ngày 15/6/2020 đến trước 16h30 ngày 10/7/2020.

  Phát Giấy báo dự thi môn năng khiếu: 27 – 30/7/2020.

  Ngày thi: Ngày 15 – 16/8/2020.

  – Địa điểm thi: TP. Hồ Chí Minh

  – Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu (Khối V, H) theo phương thức Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng và Xét tuyển dựa vào học bạ phải tham dự thi môn năng khiếu Đợt 1.

  Thu Uyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Kiến Trúcthông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Bỏ Môn Thi Vẽ Trong Kỳ Thi Tuyển Sinh Ngành Kiến Trúc Năm Nay?
 • Ngành Kiến Trúc Thi Khối Nào? Học Trường Nào Có Cơ Hội Việc Làm Tốt Nhất?
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc 2022
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc 2022
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Tp. Hcm Và Thông Tin Tuyển Sinh Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Kiến Trúc
 • Các Trường Đại Học Có Ngành Kiến Trúc Ở Tp.hcm
 • Ngành Công Nghệ Kt Kiến Trúc Học Gì, Làm Gì, Mức Lương Bao Nhiêu, Xét Tuyển Khối Nào, Trường Nào, Ở Đấu, Lấy Bao Nhiêu Điểm?
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Năm 2022
 • Đề Án Tuyển Sinh Ngành Năng Khiếu Của Đh Tôn Đức Thắng 2022
 • Trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM tên tiếng Anh là: University of Architecture Ho Chi Minh City. Trường có 5 cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ và Đà Lạt. Hướng nghiệp giới thiệu những thông tin cần biết giúp các bạn tham khảo.

  Các cơ sở đào tạo của Đại học Kiến Trúc TP. HCM:

  • Cơ sở chính: Số 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
  • Cơ sở Cần Thơ: Khu đô thị Nam sông Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  • Cơ sở Đà Lạt: Số 20, Hùng Vương, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Cơ sở Thủ Đức: Số 48, Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Cơ sở Quận 3: Số 134, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

  Tham khảo chương trình đào tạo hằng năm tại: Website: http://uah.edu.vn

  Các tổ hợp môn xét tuyển:

  Ký hiệu các tổ hợp môn xét tuyển

  A00(Toán – Lý – Hóa)

  A01(Toán – Lý – Tiếng Anh)

  V01(Toán – Lý – Vẽ Mỹ thuật)

  V00(Toán – Văn – Vẽ Mỹ thuật)

  H01(Toán – Văn – Vẽ Trang trí màu)

  H02(Toán – Anh – Vẽ Trang trí màu)

  H06(Văn – Anh – Vẽ Trang trí màu)

  Môn thi năng khiếu là: Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí màu.

  Chương trình đào tạo Trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM

  Thông tin tuyển sinh Đại học Kiến Trúc TP. HCM

  Mã trường: KTS; Mã xét tuyển; Tên ngành/chương trình đào tạo; Tổ hợp môn xét tuyển

  Chương trình tiên tiến

  Chương trình tiên tiến, giảng dạy bằng tiếng Anh, học phí tương ứng, học tại TP. Hồ Chí Minh.

  Chương trình đào tạo chất lượng cao

  Chương trình chất lượng cao, giảng dạy một phần bằng tiếng Anh, học phí tương ứng, học tại TP. Hồ Chí Minh.

  Tuyển sinh Đại học Kiến Trúc TP. HCM Cơ sở Cần Thơ

  Mã trường: KTS; Mã xét tuyển; Tên ngành/chương trình đào tạo; Tổ hợp môn xét tuyển:

  Dành cho thí sinh có hộ khẩu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau) đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành học tại cơ sở Cần Thơ.

  Tuyển sinh Đại học Kiến Trúc TP. HCM Cơ sở Đà Lạt

  Mã trường: KTS; Mã xét tuyển; Tên ngành/chương trình đào tạo; Tổ hợp môn xét tuyển:

  Dành cho thí sinh có hộ khẩu tại khu vực Tây Nguyên (Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Lâm Đồng) và Nam Trung bộ (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận) đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành học tại cơ sở Đà Lạt.

  Đại học Kiến Trúc TP. HCM và thông tin đào tạo

  Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Đăng ký xét tuyển cơ sở Cần Thơ phải có hộ khẩu tại 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long; Đăng ký xét tuyển cơ sở Đà Lạt phải có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh, thành Nam Trung bộ.

  Phạm vi: Tuyển sinh cả nước.

  Phương thức tuyển sinh: Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển (Theo quy định của Bộ GD-ĐT). Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia và thi bổ sung môn năng khiếu.

  Thông tin cần tìm hiểu khác: Chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, học phí, chi phí, chế độ chính sách; Chỉ tiêu đào tạo (chính quy, liên thông, cao học)… hằng năm các bạn có thể tham khảo ở cổng thông tin tuyển sinh của trường.

  Trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM đào tạo nâng cao

  Trình độ thạc sĩ với chuyên ngành: Kiến trúc; Quy hoạch; Quản lý đô thị và công trình; Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

  Trình độ Tiến sĩ với chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Quy hoạch đô thị và nông thôn.

  Trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM hợp tác quốc tế

  Đại học Kiến Trúc TP. HCM có quan hệ hợp tác quốc tế với ĐH Kỹ thuật Swinburne (Australia). ĐH Bắc Đan Mạch (UCN). Học viện Công nghệ Châu Á (AIT).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ Sở Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Chính Quy Năm 2022
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Năm 2022
 • Học Văn Bằng 2 Ngành Kiến Trúc, Tại Sao Không?
 • Tuyển Sinh Liên Thông Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc Công Trình
 • Học Phí Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Nhận Học Bổng Đại Học Kyoto
 • 【Havip】An Sinh Xã Hội Tiếng Anh Là Gì?
 • Hệ Thống Phúc Lợi Và An Sinh Xã Hội Tại Mỹ: “liệu Có Miễn Phí Và Người Mỹ Có Về Hưu Năm 60 Tuổi Như Người Việt Không?”
 • Tác Động Của Nghề Công Tác Xã Hội Với An Sinh Xã Hội
 • Chương Trình Học Bổng Khuyến Tài
 • Học phí trường đại học kiến trúc năm học 2022 – 2022 các chương trình đào tạo đại học

  1. Học phí trường đại học kiến trúc chương trình đào tạo đại trà đại học chính quy:

  Quy định mức thu học phí đối với sinh viên chương trình đào tạo đại trà đại học chính

  quy theo học chế tín chỉ năm học 2022-2020 như sau:

  STT Loại học phần Số tiền (đồng/tín chỉ)

  1 Lý thuyết 290,000

  2 Lý thuyết có thực hành, thực tập, tiểu luận 300,000

  3 Đồ án dạng 1 tín chỉ 30 tiết 330,000

  4 Đồ án dạng 1 tín chỉ 45 tiết 350,000

  5 Thí nghiệm thực hành tại trường 290,000

  6 Thí nghiệm thực hành tại trường 290,000

  7 Giáo dục thể chất 342,000

  8 Thiết kế nhanh 170,000

  9 Thí nghiệm thực hành tại đơn vị bên ngoài 350,000

  10 Thực tập tốt nghiệp 170,000

  11 Giáo dục quốc phòng 740,000

  LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ MÔN HỌC :

  NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

  2. Học phí trường đại học kiến trúc học kỳ 1 năm học 2022 – 2022 đối với sinh viên khóa 2022:

  Học phí được tính theo số lượng tín chỉ đăng ký tùy theo ngành với mức phí theo quy

  định, riêng học kỳ 1 năm học 2022 – 2022 sinh viên khóa 2022 được tính như sau:

  STT Ngành học Mã ngành Số tiền học phí Số Tín chỉ

  1 Ngành Kiến trúc 7580101 5,472,000 16 tín chỉ

  2 Ngành Quy hoạch vùng và đô thị 7580105 5,814,000 17 tín chỉ

  3 Ngành Kiến trúc cảnh quan 7580102 5,814,000 17 tín chỉ

  4 Ngành Kỹ thuật xây dựng 7580201 5,130,000 15 tín chỉ

  5 Ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng 7580210 4,788,000 14 tín chỉ

  6 Ngành Thiết kế nội Thất 7580108 5,130,000 15 tín chỉ

  7 Ngành Thiết kế đồ họa 7210403 5,472,000 16 tín chỉ

  8 Ngành Thiết kế công nghiệp 7210402 5,130,000 15 tín chỉ

  9 Ngành Thiết kế thời trang 7210404 5,472,000 16 tín chỉ

  3. Học phí trường đại học kiến trúc chương trình tiên tiến đại học chính quy:

  Học phí được tính theo số lượng tín chỉ và đóng theo từng học kỳ, theo năm học

  2022-2020 được tính như sau:

  – Học phần Lý luận chính trị: 1,250,000 đồng/tín chỉ;

  – Học phần Giáo dục thể chất: 1,100,000 đồng/tín chỉ;

  – Học phần Giáo dục quốc phòng: được thu theo đơn giá của Trung tâm Giáo dục

  Quốc phòng và An Ninh – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh;

  – Các học phần khác: 2,500,000 đồng/tín chỉ;

  – Đồ án tốt nghiệp: được tính theo đơn giá riêng;

  (Không bao gồm chi phí đi tham quan thực tế và sinh hoạt ngoại khóa)

  Tăng học phí:

  Mức học phí chương trình tiên tiến đại học chính quy hàng năm có thể được xem xét

  thay đổi nhưng không vượt quá 20%. Nhà trường áp dụng các chế độ xem xét học bổng

  đối với mức học phí theo quy định của Nhà nước trong thời gian sinh viên học tại Đại học

  Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

  Học bổng kiến trúc:

  Hàng năm có rất nhiều quỹ học bổng hổ trợ sinh viên kiến trúc:

  Học bổng Lawrence S.Ting chia làm hai học kỳ mỗi học kỳ là: 1.000.000 đồng/tháng x 5 tháng= 5.000.000 đồng. Sinh viên được nhận học bổng học kỳ I, nếu có thành tích học tập tốt và có giấy xác nhận có tham gia công tác xã hội thì được xét hưởng tiếp học bổng học kỳ II: 5.000.000 đồng.

  -Sáng ngày 13/3/2018, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật đã tới Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh trao học bổng cho các sinh viên ngành Xây dựng của Nhà trường.

  -Học bổng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và động viên những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đồng thời tạo sự kết nối giữa trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long.

  FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

  Bài Viết Liên Quan:

  Tag: học phí ngành kiến trúc, học phí ngành mỹ thuật đô thị, học phí ngành thiết kế thời trang, học phí ngành kiến trúc cảnh quan, học phí ngành quy hoạch vùng và đô thị, học phí ngành thiết kế thời trang, học phí ngành thiết kế đô thị, học phí trường đại học kiến trúc, học bổng kiến trúc, học phí trường đại học kiến trúc tp hcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Định Về Chế Độ Học Bổng Khuyến Khích Học Tập, Trợ Cấp Xã Hội Và Chế Độ Cử Tuyển Đối Với Sinh Viên Hệ Chính Quy Học Tập Trung Tại Trường Đại Học Vinh Năm Học 2013
 • Trường Đại Học Hoa Sen Trao Học Bổng Vượt Khó Cho 48 Sinh Viên
 • 36 Sinh Viên Nhận Học Bổng Khuyến Học Và Vượt Khó Năm Học 2013
 • Học Bổng Thạc Sĩ Hà Lan Toàn Phần Bậc Đại Học Groningen 2022
 • Học Bổng Sau Đại Học Của Trường Đh Twente, Hà Lan Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Các Trường Đại Học Có Ngành Kiến Trúc Ở Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Công Nghệ Kt Kiến Trúc Học Gì, Làm Gì, Mức Lương Bao Nhiêu, Xét Tuyển Khối Nào, Trường Nào, Ở Đấu, Lấy Bao Nhiêu Điểm?
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Năm 2022
 • Đề Án Tuyển Sinh Ngành Năng Khiếu Của Đh Tôn Đức Thắng 2022
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm 2022
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc Năm 2022 Hệ Chính Quy
 • Theo học ngành Kiến trúc, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như: công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc,… Ngoài ra, tại những trường đại học đào tạo ngành Kiến trúc có uy tín như Đại học Kiến trúc chúng tôi Đại học Bách khoa – ĐHQG chúng tôi Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH),… sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành thông qua sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng để thực hiện ý tưởng, kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng… để vừa làm tốt công việc chính của một kiến trúc sư là tư vấn thiết kế, vừa có thể tự tin thuyết phục khách hàng.

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống và sản xuất công nghiệp là sự gia tăng liên tục về nhu cầu thẩm mỹ cao của con người đối với không gian sống, làm việc và vui chơi giải trí. Trước tình hình đó, cùng với những lợi thế đầy tiềm năng, ngành Kiến trúc đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn của thời đại mới. Từ việc thiết kế các không gian, mô hình xây dựng cho đến nghiên cứu bố trí và sắp đặt không gian một cách hài hòa đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia am tường về kiến trúc.

  1. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM
  2. Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM
  3. Trường Đại học Sài Gòn
  4. Trường Đại học Tôn Đức Thắng
  5. Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
  6. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
  7. Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ TP.HCM
  8. Trường Đại học Văn Lang
  9. Trường Đại học Nghệ thuật – ĐH Huế
  10. Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng
  11. Trường Đại học dân lập Duy Tân
  12. Trường Đại học dân lập Yersin Đà Lạt
  13. Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
  14. Trường Đại học An Giang
  15. Trường Đại học Đồng Tháp

  Cảm ơn các bạn đã xem và đón nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Kiến Trúc
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Tp. Hcm Và Tuyển Sinh Cần Biết
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ Sở Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Chính Quy Năm 2022
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học Sài Gòn Tuyển Sinh Năm 2022 Chính Thức
 • Phương Án Tuyển Sinh Trường Đại Học Sài Gòn Năm 2022
 • Mái Trường Của Những Khát Vọng Khởi Nghiệp
 • So Sánh Học Mãi Và Tuyensinh247 Nên Học Bên Nào?
 • Tuyển Sinh Lớp 10, Năm Học 2022
 • A.Giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

  Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi thành lập từ năm 1993, trên cơ sở phục vụ nhu cầu đào tạo cán bộ lĩnh vực kinh doanh, kinh tế quốc tế,…trong giai đoạn hội nhập kinh tế nước ngoài. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Ngoại thương cơ sở II đã có nhiều thành tựu trong giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, trở thành trường đại học hàng đầu ở chúng tôi cũng như toàn quốc.

  Hiện nay, cơ sở II của trường Đại học Ngoại thương đào tạo khoảng 4000 sinh viên, học viên các chương trình đại trà, chất lượng cao, chương trình sau đại học, đào tạo tiến sĩ. Theo học tại trường, sinh viên có thể lựa chọn các ngành như kinh doanh quốc tế, Logistics, kế toán,…Đây đều là những ngành học hot hiện nay, đòi hỏi nhân lực chất lượng cao. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng chiếm hơn 95%, hầu hết sinh viên đều làm trong lĩnh lĩnh vực được đào tạo, với mức lương hợp lý.

  B.Thông tin liên hệ của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

  • Tên trường: Đại học Ngoại thương
  • Tên tiếng Anh: Foreign Trade University (FTU)
  • Mã trường: NTH
  • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Tại chức – Liên thông – Liên kết Quốc tế
  • Địa chỉ: 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: (024) 32 595158
  • Email: qldt@ftu.edu.vn
  • Website: http://www.ftu.edu.vn/
  • Facebook: chúng tôi

  C.Thông tin tuyển sinh của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

   • Thời gian xét tuyển: Thời gian xét tuyển của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi sẽ thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.
   • Đối tượng và phạm vi tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
  • Phương thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT
  • Phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT, tính điểm theo 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, cộng điểm ưu tiên. Mức điểm của thí sinh phải đạt ngưỡng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT và của nhà trường.
  • Phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT kèm theo chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế.
  • Phương thức xét tuyển dành cho thí sinh đã học tại trường THPT chuyên năng khiếu: xét tuyển bằng chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế (còn thời hạn) và kết quả học tập THPT.
  • Phương thức xét tuyển ưu tiên tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Mức học phí của các chương trình học chất lượng cao, chương trình theo mô hình tiên tiến của nước ngoài, chương trình kế toán – kiểm toán theo định hướng ACCA, chương trình học ngành Logistics: 40.000.000 đồng/năm (dự kiến)
  • Mức học phí chương trình đào tạo tiên tiến dự kiến là 60.000.000 đồng/năm.

  D.Học phí của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

  Điểm chuẩn của trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi năm 2022 và 2022

  E.Các Ngành – Khoa của trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

  Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Luật Luật Hình Sự Và Tố Tụng Hình Sự Đợt 1 Năm 2022 (Khóa 1, Niên Khóa 2022
 • Đề Thi Môn Logic Học
 • Zumba Là Gì? Những Lợi Ích Khi Tham Gia Lớp Học Zumba Tại Bình Dương
 • Tuyển Sinh Các Lớp Free Dance, Zumba, Mc Tại Linh Đàm
 • Tuyển Sinh Đại Học Hệ Chính Qui Năm 2022 Của Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Đại Học Kiến Trúcthông Báo Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học Năm 2022 Trường Đại Học Kiến Trúc Tp.hcm
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Năm 2022
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Quảng Ngãi
 • Gò Vấp: Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Gò Vấp
 • Quảng Ngãi: Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Quảng Ngãi
 • Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi năm 2022 kỷ niệm 41 năm ngày thành lập trường tiếp nối 65 năm Đại học Kiến Trúc Sài Gòn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trường luôn đề cao việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo.

  – Trường đào tạo theo hướng vừa nghiên cứu phát triển vừa ứng dụng thực nghiệm đảm bảo đạt chuẩn quốc gia và từng bước hướng tới đạt chuẩn quốc tế hóa chương trình.

  Năm 2022, Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi thông báo tuyển sinh như sau:

  I. CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN

  II. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

  1. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách

  • Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ và lệ phí tại Trường Đại học Kiến Trúc dự kiến từ ngày 01/08 đến 12/08
  • Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển và lệ phí qua đường bưu điện
  • Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh tại cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

  Sau khi đăng ký trực tuyến xong thí sinh nộp lệ phí qua tài khoản ngân hàng:

  Chủ tài khoản: Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi

  Số tài khoản: 3712.1.2055592.00000 – tại kho bạc NN Quận 3, chúng tôi (Sau khi chuyển khoản thí sinh chụp hình lại biên lai chuyển tiền và gửi về địa chỉ mail: phongdaotao.kts@moet.edu.vn)

  3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Thí sinh tải mẫu đơn trên website của trường và điền đầy đủ thông tin trước khi nộp hoặc chuyển phát nhanh.
  • Khi đăng ký xét tuyển thí sinh không nộp phiếu điểm THPT Quốc gia và Phiếu điểm môn năng khiếu (đối với các ngành năng khiếu)
  • Điểm của các môn thi không nhân hệ số
  • Nếu thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng 2
  • Các cơ sở đào tạo và các ngành đào tạo của Trường có điểm chuẩn riêng

  + Thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh/thành ĐBSCL nếu trúng tuyển tại cơ sở Cần Thơ sẽ học tại cơ sở Cần Thơ trong suốt quá trình học;

  + Thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên nếu trúng tuyển tại cơ sở Đà Lạt sẽ học tại cơ sở Đà Lạt trong suốt quá trình học;

  + Thí sinh có đủ điều kiện về hộ khẩu nhưng không đăng ký xét tuyển tại cơ sở Cần Thơ hoặc Đà Lạt thì không được xét tuyển tại các Cơ sở đào tạo này.

  MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

  Phòng tuyển sinh Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi

  • Cơ sở chúng tôi 196 Pasteur, phường 6, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Cần Thơ: Tiểu khu 201, Phường Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ
  • Cơ sở Đà Lạt: Số 06 đường Lý Thường Kiệt, Phường 9, Thành phố Đà Lạt

  Điện thoại (08) 38 222 748

  Fax: (08) 38 244 678

  Website: http://www.uah.edu.vn ; Cổng thông tin điện tử: http://portal.uah.edu.vn

  Email: tuyensinh@hcmutrans.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Môn Thi Vẽ Trong Kỳ Thi Tuyển Sinh Ngành Kiến Trúc Năm Nay?
 • Ngành Kiến Trúc Thi Khối Nào? Học Trường Nào Có Cơ Hội Việc Làm Tốt Nhất?
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc 2022
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc 2022
 • Đăng Ký Liên Thông Trường Đại Học Kiến Trúc Năm 2022
 • Thông Báo Kết Quả Xét Tuyển Đại Học; Cao Đẳng Sư Phạm Hệ Chính Quy (Đợt 1) (Phương Thức Sử Dụng Kết Quả Học Tập Thpt Và Kết Quả Thi Đánh Giá Năng Lực Của Đại Học Quốc Gia Tp.hcm)

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đh Công Nghiệp Thực Phẩm Tp Hcm Công Bố Tuyển Sinh 2022
 • Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022
 • Đh Y Khoa Vinh Tuyển Sinh Bổ Sung Năm 2022
 • Đại Học Thủ Đô Tuyển Sinh Bổ Sung Đợt 3 Năm 2022
 • Trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022
 • Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2022 của Trường Đại học An Giang;

  Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đại học; cao đẳng sư phạm hệ chính quy đối với phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia chúng tôi và tình hình thực tế, Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển đợt 1 đối với các phương thức này như sau:

  1.    Điểm trúng tuyển từng ngành

         * Ghi chú: Điểm dùng để xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng các ngành có môn chính, điểm dùng để xét tuyển được tính theo công thức: (Điểm môn chính x 2+ điểm 2 môn còn lại)x3/4+điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

  2.    Danh sách thí sinh trúng tuyển: Đính kèm theo Thông báo này.

  3.    Những vấn đề thí sinh cần lưu ý

        – Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển trực tuyến (bằng mã số hồ sơ hoặc số chứng minh nhân dân hoặc họ và tên) tại địa chỉ: https://www.agu.edu.vn/dktt/tim-kiem-tt

        – Trường sẽ tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung đối với các phương thức này vào đầu tháng 08/2019;

        – Nhà trường sẽ có thông báo hướng dẫn chi tiết cho thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học.

  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

  HIỆU TRƯỞNG             

  (Đã ký)                   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cđ Sư Phạm Tuyển Sinh Liên Thông Đh Sư Phạm Thái Nguyên
 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Xét Tuyển Thế Nào ?
 • Trường Thcs Nghĩa Tân
 • Ngành Trắc Địa Công Trình
 • Quy Chế Đào Tạo Tccn
 • Tuyển Sinh Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Tp. Hcm Tuyển Sinh 2022
 • Chắp Cánh Cho Những Tài Năng Từ Sân Khấu Kịch Hồng Vân
 • Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Tuyển Sinh 2022
 • Trường Cao Đẳng Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Năm 2022
 • Fpt Education Đẩy Mạnh Giải Đáp Tuyển Sinh Trực Tuyến Mùa Covid
 • A.Giới thiệu về trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chúng tôi

  Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi

  Tiền thân của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi là trường Nghệ thuật Sân khấu 2, thành lập vào tháng 10/1976. Đến năm 1998, trên cơ sở sáp nhập Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 và trường Điện ảnh Việt Nam, trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi ra đời. Tới năm 2010, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi được thành lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

  Nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chuyên về lĩnh vực sân khấu – điện ảnh, nhiếp ảnh và mảng truyền hình phục vụ cho nền nghệ thuật của miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi tuyển sinh đầy đủ các bậc đại học, sau đại học và trình độ dưới đại học. Không chỉ đào tạo nhân lực, nhà trường còn là trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm các lĩnh vực sân khấu, nhiếp ảnh, điện ảnh, biên kịch,…hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của nhà trường chính là tạo ra thế hệ những người làm nghệ thuật đầy tài năng, cống hiến cho nền văn hóa nghệ thuật dân tộc.

  B.Thông tin liên hệ của Đại học Sân khấu Điện ảnh chúng tôi

  • Tên trường: Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tên tiếng Anh: Movie and Stage University
  • Mã trường: DSD
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau Đại học – Tại chức – Liên thông – Liên kết quốc tế
  • Địa chỉ: Số 125 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM
  • SĐT: 08.3839.3659 – 08.3839.3658
  • Email: sankhaudienanh@skdahcm.edu.vn
  • Website: http://skdahcm.edu.vn
  • Facebook: chúng tôi

  C.Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi

  Thời gian xét tuyển của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi

  Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi tổ chức xét tuyển bằng hình thức thi môn năng khiếu. Nhà trường sẽ tổ chức vòng sơ tuyển (trước) và vòng chung tuyển (sau) trong cùng tháng 9 (dự kiến).

  Thời gian để các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường là từ tháng 5 đến tháng 8.

  Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

  • Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi tổ chức tuyển sinh toàn quốc có năng khiếu nghệ thuật.
  • Các thí sinh đều phải tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp.

  Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh chúng tôi

  • Phương thức tuyển sinh của nhà trường là kết hợp xét tuyển kết hợp thi tuyển. Trường Trường sẽ tổ chức thi tuyển 02 môn năng khiếu và xét tuyển môn Ngữ văn lớp 12 theo học bạ THPT của thí sinh.
  • Chi tiết thông tin về môn thi năng khiếu có thể tìm hiểu trực tiếp tại của nhà trường.

  D.Học phí của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chúng tôi

  Năm học 2022 – 2022, nhà trường thu của sinh viên hệ đại học chính quy mức học phí 1.170.000đ/ tháng/ sinh viên, tức 11.700.000đ/ năm/ sinh viên. Mỗi năm trường sẽ tăng % học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT.

  E.Các Ngành – Khoa của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chúng tôi

  Điểm chuẩn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chúng tôi qua các năm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Trung Cấp Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Ra Trường Làm Gì?
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Đông Y Tại Phủ Lý
 • Học Nhanh Cao Đẳng Thú Y Tại Phủ Lý
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Điện Tại Phủ Lý
 • Nhạc Việnthông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2022