Hội Thảo Du Học Amec / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Hội Thảo Du Học Singapore 2022

HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 2020 – Học viện ERC Institute Singapore

Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Singapore ngay trong năm 2020!Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại chúng tôi

PSB AcademyHọc viện ERC Institute Singapore Học viện Giáo dục Kaplan, Singapore TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE OF SINGAPORE (TMIS)

Có thể nói, Du học Singapore giờ đây không còn xa lạ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Các tin tức về thủ tục du học, học phí, chương trình học bổng và các thông tin du học khác luôn được cập nhật trên chính trang website của trường. Mặc dù vậy, việc Công ty Tư Vấn Du Học uy tín Đại Thiên Sơn luôn tổ chức các buổi hội thảo du học Singapore nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh tiếp cận các nguồn thông tin chính xác nhất từ chính các đại diện trường

Học viện ERC Institute Singapore – Du học Đại Thiên Sơn DTS

Học viện ERC Institute Singapore là một trong 9 trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, là chứng nhận dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

Ngoài chứng nhận Edu trust 4 năm, Học viện ERC Institute Singapore đã đạt được chứng nhận SQC và S-Class đã khẳng định chất lượng của trường.

Trường tập trung đào tạo các khóa Anh văn, dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ vào các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lich khách sạn, tài chính.

Ngoài chứng nhận Edu trust 4 năm, Học viện ERC Institute Singapore đã đạt được chứng nhận SQC và S-Class đã khẳng định chất lượng của trường.

Trường tập trung đào tạo các khóa Anh văn, dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ vào các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lich khách sạn, tài chính.

5 LÝ DO CHỌN Học viện ERC Institute Singapore

Trong 10 năm qua, ERC đã là điểm đến của hơn 10,000 sinh viên, cả trong nước và quốc tế. Môi tườn giao lưu đa văn hóa tạo điều kiện thuậ lợi cho sinh viên trao đổi và học tập.

Quỹ học bổng lên đến 1 triệu SGD để giúp đỡ những học sinh khó khăn, giúp đỡ học sinh tiếp tục theo học tại trường.

Chương trình đào tạo đa dạng, từ cao đẳng, cử nhân cho đến thạc sĩ

ERC là đối tác của những trường đại học hàng đầu trên thế giới như: đại học Greenwich, đại học Wolverhampton, Anh Quốc; đại học hàng không Embry – Riddle, Mỹ.

ERC đã nhận được những giải thưởng danh giá tiêu biểu như giải bạch kim của Promising SME 500 hay giấy chứng nhận của EduTrust,…

Du học sinh Đại Thiên Sơn đậu Visa ngay lần đầu tiên – Du học Đại Thiên Sơn DTS

Du học sinh Đại Thiên Sơn đậu Visa ngay lần đầu tiên – Du học Đại Thiên Sơn DTS

Du học sinh Đại Thiên Sơn đậu Visa ngay lần đầu tiên – Du học Đại Thiên Sơn DTS

CHÚNG TÔI XIN MỜI QUÝ VỊ ĐẾN THAM DỰ HỘI THẢO TẠI:

Thời gian : 9h00 ngày 13/03/2020

Địa điểm : 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, chúng tôi

Du học không khó – Đã có Đại Thiên Sơn

Đến với buổi hội thảo chuyên đề du học Singapore trường Học viện ERC Institute Singapore , quý vị còn được nhận các chương trình quà tặng khi tư vấn du học Singapore như sau :

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

Hội Thảo Trực Tuyến Du Học Australia

EF tổ chức buổi hội thảo trực tuyến du học Australia vào ngày 3/4 lúc 18h30 và 8/4 lúc 9h30.

Hội thảo giúp phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục, các chương trình đào tạo và quy định về visa của đại sứ quán, lãnh sự quán Australia.

Chương trình giảng dạy tại mỗi bang có thể khác nhau nhưng về lĩnh vực học tập thì tất cả đều thống nhất trên toàn quốc vì Chính phủ là nơi cuối cùng xét duyệt chất lượng chương trình để đảm bảo không có sự chênh lệch quá xa giữa các trường đại học cũng như cao đẳng. Nhờ sự quản lý chặt chẽ từ Chính phủ và hoạt động nghiên cứu của các trường cao đẳng, đại học giúp nền giáo dục Australia phát triển mạnh.

Hiện, Australia là điểm đến học tập nổi tiếng với những điểm nổi bật như nền giáo dục năng động, chương trình đào tạo linh hoạt, nhiều cơ hội việc làm và định cư sau khi hoàn thành khóa học… Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng của từng cá nhân tại các trường cao đẳng, đại học. Chẳng hạn như chương trình giáo dục đào tạo nghề chuyên môn (VET) cho sự nghiệp thành công trong tương lai mà không cần phải có bằng đại học hay hệ thống trường cao đẳng công lập do Chính phủ hỗ trợ (TAFE) giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào đại học và khi tốt nghiệp nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu.

Các chương trình ở bậc đại học luôn được cập nhật và chuẩn hóa để phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội và các quốc gia trên thế giới nên triển vọng nghề nghiệp mở rộng không bị giới hạn bởi bất kỳ nước nào. Ngoài ra, Australia còn có một chính sách giáo dục đảm bảo quyền lợi cho sinh viên như quy định về học phí, lựa chọn trường, việc làm, ưu đãi trong các dịch vụ xã hội…

Năm 2012, Chính phủ Australia đã thay đổi một số điều luật. Các yêu cầu về luật Visa cũng khá rõ ràng, minh bạch; nới lỏng quy định hơn, các điều kiện ràng buộc tài chính phù hợp hơn cho du học sinh Việt Nam. Vì vậy, đây là thời điểm mà các kế hoạch du học nên cần xem xét, lựa chọn đến xứ sở Kangaroo.

EF Education First với hơn 45 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, hiện là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu. EF cung cấp các chương trình nền tảng và chuyển tiếp hiệu quả, phù hợp với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình Anh ngữ học thuật, Anh ngữ chuyên ngành, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ của EF được chứng nhận bởi NEAS và trường EF University Preparation là thành viên của English Australia. Sinh viên theo học tại EF được trang bị đầy đủ những kỹ năng học tập đáp ứng yêu cầu của các trường đại học tại Australia. EF đảm bảo chuyển tiếp sinh viên vào các đại học đối tác uy tín sau khi hoàn tất thành công chương trình.

Văn phòng điều hành EF Việt Nam

TP HCM: 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3. ĐT: 08 – 3929.1340 / 3929.1341

Hà Nội: Tầng trệt, tòa nhà Ocean Park. Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa. ĐT: 04 – 3574.7340 / 3574.7341

Hội Thảo: Định Cư Úc

Nước Úc và cơ hội cho doanh nhân Việt

Nhắc đến Úc là nhắc đến một quốc gia lý tưởng để an cư lạc nghiệp bởi nơi đây hội tụ những điều kiện tuyệt vời như môi trường trong lành, kinh tế và chính trị xã hội ổn định. Bên cạnh đó Úc luôn có các chính sách an sinh xã hội, y tế tốt, người dân thân thiện, an ninh đảm bảo và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới…

Kinh tế Úc tăng trưởng ổn định và luật pháp minh bạch đã tạo nên một môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho nhiều doanh nhân trên thế giới. Để phát triển kinh tế, chính phủ Úc khuyến khích và tạo điều kiện thu hút các giới doanh nhân toàn cầu đến đầu tư kinh doanh vào mọi lĩnh vực.

Đây chính là điều kiện tốt để thúc đẩy cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp nước ngoài tại Úc, tăng trưởng sức mua, giảm tỷ lệ thất nghiệp, ứng dựng khoa học công nghệ cao vào sản xuất, ngành dịch vụ và logistics phát triển…

Hội thảo: Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và thực hiện định cư Úc của đông đảo khách hàng, ngày 16 – 17/9/2017 Đất Vàng Châu Úc tổ chức Hội thảo Định cư Úc – Đầu tư bất động sản Úc với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản và luật sư đến từ các hãng luật di trú danh tiếng của Úc.

Tại Hội thảo, các diễn giả sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất, chính xác nhất về di trú Úc tính tới tháng 9/2017 và tư vấn những diện visa định cư phù hợp nhất với người Việt. Đồng thời Đất Vàng Châu Úc sẽ giới thiệu tới quý vị hai Quỹ đầu tư uy tín đến từ tiểu bang Queensland và Adelaide (Úc).

Đây là 2 quỹ được chính phủ Úc bảo trợ, là đối tác của Đất Vàng Châu Úc nhằm hỗ trợ doanh nhân Việt định cư nhanh chóng, an toàn.

Bất động sản Úc – thị trường tiềm năng, nhu cầu đa dạng

Thị trường bất động sản Úc vốn được giới đầu tư toàn cầu nhận định nhiều tiềm năng tăng trưởng và phát triển, đã vươn lên vị trí số 1 thế giới về tính minh bạch khi Anh rời EU vào năm 2016. Gần 100 năm qua, thị trường nhà đất ở quốc đảo này luôn tăng trưởng ổn định với chu kỳ mỗi 7 năm giá trị lại tăng gấp đôi.

Quý vị có thể mua nhà cho con ở khi du học, gia đình nghỉ dưỡng, làm văn phòng đại diện công ty ở Úc, hoặc đơn thuần mua rồi cho thuê lại với lợi nhuận ổn định trong khi vẫn hưởng giá trị tăng trưởng không ngừng của căn nhà.

Tại Hội thảo lần này, Đất Vàng Châu Úc sẽ giới thiệu một số dự án biệt thự nhà vườn và townhouse gần trung tâm Melbourne – diện tích đa dạng giá chỉ từ 6 tỷ đồng với vô vàn tiện ích cộng đồng phong phú. Chúng tôi cũng sẽ dành một số ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng nào đặt cọc mua nhà trong và sau hội thảo lần này.

Hội Thảo Du Học Kaplan Singapore

Hiện nay, Covid-19 xuất hiện khiến nhiều doanh nghiệp thay đổi. Đặc biệt là làm việc trên nền tảng online đã tạo ra một bước ngoặc lớn cho nhiều doanh nghiệp. Chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số (Digital Business) sử dụng công nghệ quy trình kỹ thuật số để thay thế cho các quy trình thủ công để đạt được hiệu quả cao nhất đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đạt được nhiều thành công.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Học viện Kaplan mang đến chương trình học Digital Business. Một trong những ngành nghề đang “thiếu hụt” nhân sự trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu nắm bắt được xu hướng mới, ngay khi học xong sinh viên có cơ hội phát triển và tìm việc đúng với ngành học của mình.

Để các em hiểu rõ hơn và có định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Công ty Du học Việt Phương đã cùng học viện Kaplan Singapore tổ chức buổi hội thảo “Học Digital Business – Xu hướng Kinh doanh trong thời đại 4.0”.

Thời gian: Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 – 11h30 ngày 23/01/2021

Địa điểm: cơ sở công ty Du học Việt Phương (283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh).

Cách thức đăng ký: Gọi ngay qua hotline: 0901 39 89 77 để đăng ký.

Tham dự hội thảo quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường Kaplan Singapore – Một trong những trường tư thục danh tiếng tại Singapore. Và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ du học Việt Phương

Các nội dung chính của cuộc hội thảo

Giới thiệu về học viện Kaplan Singapore

Giới thiệu về ngành Digital Business và Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Giới thiệu chương trình học bổng/ưu đãi của Kaplan năm 2021 trị giá 12 triệu

Tình hình dịch Covid-19 tại Singapore? Quy trình nhập cảnh du học Singapore hiện nay?

Đại diện trường Kaplan Singapore trực tiếp giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh

Buổi hội thảo sẽ giúp quý bậc phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được xu hướng việc làm trong tương lai. Để có được những định hướng tốt nhất cho bản thân trong tương lai. Từ đó lên lộ trình và chương trình học tập phù hợp.

Học Digital Business tại Kaplan Singapore sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức xoay quanh những đổi mới về công nghệ trong thời đại mới. Rèn luyện kỹ năng phân tích, tư duy đón đầu xu hướng. Luôn sẵn sàng cho sự thay đổi trong thời đại công nghệ mới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn theo đuổi các vai trò sau (nhưng không giới hạn):

Giám đốc/Điều hành Phát triển Kinh doanh

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và Trưởng nhóm kỹ thuật số

Chuyên gia/Giám đốc E-start

Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích

Tư vấn kinh doanh

Lựa chọn ngành học hợp với xu hướng sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội, tỉ lệ cạnh tranh ít, mức lương cao. Đặc biệt, được làm việc trong những môi trường lớn, năng động. Digital Business là một trong những ngành xu hướng trong tương lai. Một số ngành khác bạn có thể chọn như: Digital Marketing, An ninh mạng, Robot và trí tuệ nhân tạo,…