Học Bổng Tỉnh Quảng Ngãi / Top 19 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Quảng Ngãi: Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Học Tại Quảng Ngãi

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Học Tại Quảng Ngãi

– Ngành đào tạo: Luật học

– Trình độ đào tạo: Thạc sĩ.

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm đến 2 năm.

– Tên văn bằng sau tốt nghiệp: Thạc sĩ ngành Luật học.

II. Đối tượng tuyển sinh: – Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành dự thi. – Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi hoặc người tốt nghiệp đại học ngành khác đăng ký dự thi ngành Quản trị kinh doanh hoặc Quản trị kinh doanh chuyên ngành Luật kinh doanh và chuyên ngành Quản trị du lịch phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

III. Điều kiện dự thi

a) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật; hoặc ngành phù hợp với ngành Luật (Luật kinh tế, Luật quốc tế, Luật kinh doanh);

Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.

b) Có lí lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận;

c) Có đủ sức khỏe để học tập;

d) Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ và lệ phí dự thi theo quy định.

IV. Hồ sơ đăng ký:

– Đơn xin dự thi (theo mẫu) – Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú. – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học. – Bản sao công chứng bảng điểm đại học. – Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng). – Bản sao hợp lệ chứng chỉ chuyển đổi (nếu có). – Bản sao công chứng quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động để chứng nhận thời gian thâm niên công tác. – Bản sao hợp lệ giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên. – 4 ảnh 3×4 mới chụp không quá 6 tháng ghi họ tên, ngày tháng năm sinh.

V. Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Giá trị thu được khi học thạc sĩ Luật là gì?

Một tấm bằng thạc sĩ Luật luôn được kính trọng và chào đón. Mặc cho nền kinh tế ảm đạm ở phương Tây, nghề Luật sư vẫn thuộc top được trả lương cao nhất. Bởi đây là minh chứng cho sức mạnh trí tuệ, uy tín và sự trọng vọng.

Không chỉ dừng lại ở tham vọng kiếm tiền, đây là một lĩnh vực cần nhiều trí lực, đầy thách thức. Tốt nghiệp thạc sĩ ngành Luật là một bước tiến cao hơn so với cử nhân Luật, đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thực sự sâu sắc. Nghề Luật sư đòi hỏi sự thông tuệ quy định pháp luật, kỹ năng hùng biện và giao tiếp xuất sắc, góp phần không nhỏ vào việc duy trì cán cân công lý. Việc đòi lại công bằng cho người khác bằng sức mạnh cá nhân khiến bạn có thêm động lực để theo đuổi ngành này.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Hội Khuyến Học Tỉnh Quảng Ngãi Tròn 20 Tuổi

Cách đây 27 năm, theo sáng kiến của Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng – Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng: ” Cần tổ chức một đoàn thể xã hội, hoạt động hỗ trợ công cuộc chấn hưng và phát triển giáo dục nước nhà“, ngày 29/02/1996, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 122 duyệt y việc thành lập Hội Khuyến khích và hỗ trợ phát triển giáo dục Việt Nam (gọi tắt là Hội Khuyến học Việt Nam).

Hội Khuyến học Việt Nam ra đời đã khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta lên một tầm cao mới.

Đáp ứng được lòng mong mỏi của những người tâm huyết với sự nghiệp “trăm năm trồng người” được hoạt động trong một tổ chức xã hội rộng lớn, nhằm thực hiện mục tiêu khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Góp phần thực hiện đường lối, chủ trương chiến lược chấn hưng nền giáo dục nước nhà của Đảng và nhà nước ta trong thời kỳ mới.

Quảng Ngãi, quê hương có truyền thống hiếu học lâu đời. Vì vậy, sau khi Hội Khuyến học Việt Nam ra đời, được Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép sau gần 01 năm vận động được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và của Hội Khuyến học Việt Nam, cùng với sự nỗ lực, nhiệt tình của một số đồng chí tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp khuyến học, Hội Khuyến khích và Hỗ trợ phát triển giáo dục tỉnh Quảng Ngãi (gọi tắt là Hội Khuyến học) được thành lập theo Quyết định số 1358 ngày 18/5/1998 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi ra đời từ đó và đến nay đã qua 04 kỳ Đại hội:

Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 1999-2004, tổ chức ngày 15/7/1999; Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2004-2009, tổ chức vào ngày 15/12/2004; Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2009-2014, tổ chức vào ngày 06/3/2010; Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2023, tổ chức vào ngày 10/4/2023.

Sau ngày Hội Khuyến học tỉnh thành lập, Bình Sơn là huyện thành lập Hội Khuyến học đầu tiên trong năm 1998, đến cuối năm 1999, có thêm 06 huyện, thành phố thành lập Hội Khuyến học là: Đức Phổ, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi,…

Như vậy, trong khoảng thời gian hơn 03 năm, 13/13 huyện, thành phố trong tỉnh đã thành lập và tổ chức Đại hội bầu Ban Chấp hành.

Cũng từ đây, phong trào khuyến học tại các đơn vị, địa phương trong tỉnh từng bước hình thành và phát triển mạnh mẽ cả về tổ chức Hội và hội viên.

Chất lượng và hiệu quả hoạt động ngày càng được nâng lên, cuối năm 2023 có 2.626 chi hội, ban khuyến học cơ sở được thành lập trong các thôn, tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp…

Số hội viên trong tỉnh là 211.646 hội viên, đạt 16,8% dân số trong tỉnh.

Mạng lưới tổ chức khuyến học và hội viên khuyến học đã phủ kín tận các thôn, tổ dân phố, khu dân cư, tạo thành một lực lượng đông đảo, tích cực tham gia công tác khuyến học, góp phần đáng kể vào việc ổn định và phát triển giáo dục, phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Phong trào xây dựng và phát triển Gia đình hiếu học, Dòng họ hiếu học, Khu dân cư khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng là một nhiệm vụ trọng tâm của các cấp Hội:

Phong trào xây dựng Gia đình hiếu học, Dòng họ hiếu học, Khu dân cư khuyến học và thành lập Trung tâm học tập cộng đồng phát triển mạnh mẽ.

Sau 5 năm vận động (từ 2004 – 2009) đã xây dựng và phát triển được 11.100 gia đình hiếu học, 100 dòng họ hiếu học và đến năm 2023 đã tăng lên 87.900 gia đình hiếu học, 448 dòng họ hiếu học và 542 khu dân cư khuyến học, đây là một sự phát triển vượt bậc đáng khích lệ.

Kết quả đó vừa là nền tảng, vừa là động lực mạnh mẽ thực hiện có hiệu quả các mô hình Gia đình học tập, Dòng họ học tập, Cộng đồng học tập, Đơn vị học tập theo tinh thần Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn hiện nay.

Kế thừa kết quả xây dựng Gia đình hiếu học, Dòng họ hiếu học,…trong 02 năm 2014 và 2023, Hội Khuyến học tỉnh triển khai thực hiện thí điểm các mô hình học tập tại 02 địa phương có phong trào tốt là thành phố Quảng Ngãi, huyện Mộ Đức và 12 xã đại diện 6 huyện khác tham gia thí điểm, đã đem lại kết quả tốt.

Từ năm 2023 đến nay, các mô hình học tập được các địa phương triển khai nhân rộng, toàn tỉnh đã công nhận được: 82.097 Gia đình hiếu học, 268 Dòng họ hiếu học, 499 Cộng đồng học tập cấp thôn, tổ dân phố;

396 Đơn vị học tập thuộc xã; 110 Đơn vị học tập thuộc huyện và 7 Cộng đồng học tập cấp xã;

Hoạt động của 158 Trung tâm học tập cộng đồng trong toàn tỉnh đã mở được 4.281 lớp, với 352.494 lượt người tham gia học tập.

Trung tâm học tập cộng đồng là nơi để nhân dân cần gì học nấy, học tập liên tục, học tập suốt đời như Bác Hồ đã dạy.

Song song với công tác vận động, xây dựng tổ chức Hội, phát triển hội viên, xây dựng Gia đình hiếu học, Dòng họ hiếu học, Khu dân cư khuyến học và xây dựng Gia đình hiếu học, Dòng họ hiếu học, Cộng đồng học tập, Đơn vị học tập, Hội Khuyến học các cấp trong tỉnh thường xuyên tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của các cấp Hội để cấp học bổng, giúp đỡ được nhiều học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn học tập tiến bộ.

Khen thưởng, động viên kịp thời học sinh, sinh viên học giỏi, xuất sắc; học sinh đoạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

Tại Hội Khuyến học tỉnh, qua 20 năm vận động quỹ khuyến học, khuyến tài đã vận động được hơn 55,5 tỷ đồng; cấp học bổng và khen thưởng cho học sinh, sinh viên 29.146 suất với tổng giá trị là 52,5 tỷ đồng.

Đặc biệt, từ năm 2011 đến nay, cuộc vận động “Tấm lòng vàng khuyến học” hàng năm Hội Khuyến học tỉnh đã vận động được 18,89 tỷ đồng.

Ngoài ra, Hội Khuyến học các cấp còn phối hợp với ngành Giáo dục, các trường học thực hiện chương trình xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; phổ cập giáo dục, giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh, phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường, góp phần đáng kể hạn chế học sinh lưu ban, bỏ học, ổn định dạy và học trong các nhà trường và phát triển giáo dục ở địa phương.

Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục và đào tạo tiếp tục khẳng định:

” Xây dựng nền giáo dục mở, thực học, thực nghiệm, dạy tốt, học tốt, quản lý tốt; có cơ cấu và phương thức giáo dục hợp lý, gắn với xây dựng xã hội học tập “.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn mong muốn mọi người Việt Nam đều được học tập.

Bác còn kêu gọi mọi người dân phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và căn dặn:

Ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 20 năm xây dựng và phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong tỉnh, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Hội Khuyến học tỉnh; Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã khen tặng Hội Khuyến học các cấp trong tỉnh 15 Cờ thi đua xuất sắc, 25 Bằng khen, 352 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” và nhiều phần thưởng cao quý khác cho các cán bộ, hội viên đóng góp xuất sắc cho phong trào khuyến học tỉnh nhà.

Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Hội Khuyến Học Tỉnh Quảng Ngãi

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 18/5, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội (18/5/1998 – 18/5/2023). GS – TS Phạm Tất Dong – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã đến dự, trao bằng khen, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân thuộc Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi.

Trong diễn văn tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Thanh Hải đã nêu bật những thành quả Hội Khuyến học tỉnh đã đạt được qua 20 năm thành lập và phát triển.

Sau 20 năm thành lập, số hội viên của Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi tăng từ 3.500 hội viên lên 211.646 hội viên, chiếm 16,8% dân số. Toàn Hội hiện có 82.097 gia đình học tập; 268 dòng họ học tập; 499 cộng đồng học tập cấp thôn, tổ dân phố; 110 đơn vị học tập cấp huyện.

Trên cơ sở tổ chức Hội phát triển vững mạnh, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi đã đẩy mạnh công tác vận động quỹ khuyến học, khuyến tài nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Hội Khuyến học tỉnh và các huyện, thành phố đã vận động được trên 132,5 tỷ đồng để trao 900.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên.

Công tác xã hội hóa giáo dục và khuyến học luôn được Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi phối hợp thực hiện thường xuyên. Nhờ đó đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị hảo tâm.

Qua tổng kết 10 năm hoạt động xã hội hóa công tác khuyến học (2007 – 2023) theo tinh thần Chỉ chị 11 của Bộ Chính trị (khóa X) cho thấy đã có hàng trăm đơn vị chung tay hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Với những kết quả đạt được trong 20 năm qua, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi đã khẳng định được vị thế, vai trò trong sự phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Phạm Tất Dong – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đánh giá cao phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh Quảng Ngãi.

Để khuyến học phù hợp với điều kiện hiện tại và phát triển lên một tầm cao mới, GS. TS. Phạm Tất Dong đề nghị Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi cần có sự đổi mới, sáng tạo và có những nét khác biệt; tích cực xây dựng chiến lược xã hội học tập trong toàn xã hội với mục tiêu ưu tiên giáo dục người lớn, xây dựng mô hình học tập trong tất cả các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…

Cũng tại lễ kỷ niệm, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ đề nghị Hội Khuyến học các cấp trong tỉnh tiếp tục đổi mới hoạt động; xây dựng xã hội học tập là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, là cuộc vận động lớn trong toàn xã hội.

Trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi mong muốn Hội Khuyến học tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; sự hỗ trợ, giúp đỡ và đóng góp to lớn, hiệu quả hơn nữa từ cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân dịp này, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tặng 87 Kỷ niệm chương, 23 bằng khen, 3 cờ thi đua cho các đơn vị, tập thể, cá nhân đạt thành tích và có nhiều cống hiến cho công tác khuyến học.

Đồng thời, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi đã trao 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho học sinh nghèo hiếu học của TP. Quảng Ngãi.

Theo Quốc Triều – Báo Dân Trí

Đề Toán Vào 10 Tỉnh Quảng Ngãi Năm 2013

Gửi bài viết qua email

Lưu bài viết này

Đề Toán vào 10 tỉnh Quảng Ngãi năm 2013

Đăng lúc: Thứ ba – 27/05/2014 14:30. Đã xem 4070

Chuyên mục :

Quảng Ngãi

Đề Toán vào 10 tỉnh Quảng Ngãi năm 2013

(Thi vào 10) – Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Vật lý tỉnh Quảng Ngãi năm 2013. Các bạn xem đề thi và đáp án trên trang Web hoặc tải về dạng file PDF ở cuối trang

Nguồn tin: Thi vào 10

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thivao10.com là vi phạm bản quyền

Từ khóa:

đề thi vào 10, đề thi môn toán vào 10

Đánh giá bài viết

5

1

5

/

5

Quảng Ngãi: Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Quảng Ngãi

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Kiến Trúc Tại Quảng Ngãi

– Mục tiêu tổng quát của Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kiến trúc là cung cấp cho người học một chương trình đào tạo nâng cao làm cơ sở cho việc nghiên cứu lý luận và hành nghề kiến trúc trong bối cảnh Việt Nam.

– Mục tiêu cụ thể của chương trình là phát triển các năng lực nâng cao cho nhà kiến trúc trong tương lai bao gồm:

+ Khả năng về phương pháp luận: Nắm vững phương pháp khoa học để giải quyết những vấn đề của nghiên cứu lý luận & chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành của Việt nam và thông lệ quốc tế. Biết vận dụng những tri thức được học để độc lập nghiên cứu, lý giải một số vấn đề lý luận & chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc;

+ Khả năng phân tích kiến thức của một số chuyên ngành có tính công cụ để làm nền tảng cho việc ứng dụng vào việc nghiên cứu lý luận & chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc;

+ Khả năng sáng tạo: nhằm tìm ra các giải pháp giải quyết các vấn đề trong quá trình nghiên cứu và thiết kế công trình kiến trúc.

+ Khả năng đánh giá và phê bình những hiện tượng văn hóa – kiến trúc – đô thị của Việt Nam & thế giới.

+ Khả năng về môi trường: nắm vững các phương pháp đánh giá môi trường, và các tác động đến môi trường của quá trình nghiên cứu và thiết kế kiến trúc nhằm đề xuất giải pháp tối ưu khi nghiên cứu và thiết kế kiến trúc.

II. Hồ sơ đăng ký:

– Đơn xin dự thi (theo mẫu) – Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú. – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học. – Bản sao công chứng bảng điểm đại học. – Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng). – Bản sao hợp lệ chứng chỉ chuyển đổi (nếu có). – Bản sao công chứng quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động để chứng nhận thời gian thâm niên công tác. – Bản sao hợp lệ giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên. – 4 ảnh 3×4 mới chụp không quá 6 tháng ghi họ tên, ngày tháng năm sinh.

III. Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động chúng tôi nhu cầu nhân lực ngành Kiến trúc luôn cao. Giai đoạn 2013-2023 kéo dài đến 2023-2025, Kiến trúc được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao động nhất tại chúng tôi với khoảng 10.800 người/năm. Do đó, học ngành Kiến trúc sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Cũng chính vì vậy, ngành Kiến trúc là một trong những ngành được quan tâm lựa chọn hàng đầu hiện nay.Giai đoạn 2013 – 2025, Kiến trúc được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao động nhất tại TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, giám sát các công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng các điểm dân cư, cao ốc, công trình đô thị và nông thôn tại các công ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh đó, làm việc trong ngành kiến trúc đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 ( Ms. Thúy )

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/-http://giaoducdatviet.ttdv.vn/