Đại Học Quốc Tế Rmit Việt Nam

đăng 19:13, 28 thg 2, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền

Tên tiếng Anh: RMIT International University Vietnam

Cơ quanchủ quản: Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Địa chỉ: 702 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.rmit.edu.vn

Tổng chỉ tiêu năm 2011:

Các ngành đào tạo trình độ Đại học

Các qui định và thông báo:

Tuyển sinh cả nước

Yêu cầu tuyển sinh:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC– Về học lực: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 trên 7.0 trở lên.. – Về trình độ tiếng Anh: đáp ứng một trong ba yêu cầu sau:* IELTS 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên);*hoặc TOEFL IBT 92 (không có kỹ năng nào dưới 20);*hoặc hoàn tất khoá học Anh văn cao cấp của RMIT Việt Nam

Các chương trình học hiện nay bao gồm:CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG– Về học lực: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 trên 6.0– Về trình độ Anh nữ: đáp ứng một trong ba yêu cầu sau: IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên); hoặc TOEFL IBT 71 (không có kỹ năng nào dưới 17); hoặc hoàn tất khoá học ANh văn trung cấp của RMIT Việt Nam.

Thông tin khác:

Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam là trường 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, đào tạo cấp bằng của Úc được công nhận trên toàn thế giới. Tẩt cả các giáo trình học đều bằng tiếng Anh và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, Canada…

Ứng cử viên chưa đạt yêu cầu tuyển sinh về trình độ Anh ngữ được đăng ký học chương trình tiếng Anh học thuật tại RMIT Việt Nam.

Mọi chi tiết về điều kiện tuyển sinh, đào tạo, học phí, học bổng, xin vui lòng truy cập website http://www.rmit.edu.vn hoặc tìm hiểu trực tiếp tại Đại học RMIT Việt Nam.

Học phí: khoảng từ 15,000,000 đồng/tháng tuỳ theo từng ngành. Chương trình cử nhận có thể hoàn tất trong vòng 2 năm trở lên.

Thông báo nhanh:

28 Học Bổng Đại Học Toàn Phần của

RMIT Việt Nam năm 2009

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là đại học 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội từ năm 2004, RMIT Việt Nam đào tạo bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới. Với trụ sở chính đặt tại thành phố Melbourne, Úc, đại học RMIT là một trong những đại học lớn và nổi tiếng nhất tại Úc với hơn 70,000 sinh viên gồm khoảng 23,000 sinh viên quốc tế.

Để tạo cơ hội cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc hưởng một nền giáo dục quốc tế, RMIT Việt Nam thông báo sẽ dành 28 phần học bổng đại học toàn phần cho sinh viên quốc tịch Việt Nam năm 2009.

Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí của một chương trình đại học tại RMIT Việt Nam (hiện tại trị giá ít nhất là 329,000,000 VND kể cả sách giáo khoa). Học bổng sẽ được áp dụng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về những chương trình đại học của chúng tôi, xin vui lòng vào trang web theo địa chỉ chúng tôi hoặc liên hệ Bộ phận Tuyển sinh tại địa điểm ghi trên trang 02 của phiếu thông tin này.

Tiêu Chí Tuyển Chọn

Ứng viên phải là công dân Việt Nam.

Học bổng sẽ được trao dựa vào kết quả học tập phổ thông trung học, hoạt động ngoại khóa, và sự giới thiệu của thầy/cô hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, hay thầy cô giáo.

Điểm tổng kết trong năm 12 phải tối thiểu là 8.0.

Ứng viên phải đạt được điểm IELTS tối thiểu là 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0), hoặc điểm TOEFL tối thiểu là 530 (điểm thi viết từ 3.5 trở lên), hoặc điểm iBT từ 71 trở lên, hoặc đạt trình độ 6.1 theo kết quả thi xếp lớp tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.

Một đơn xin học bổng được viết bằng tiếng Anh nêu lí do tại sao bạn xứng đáng được trao học bổng này (không quá 600 từ). Lý do được nhận học bổng cũng có thể được trình bày qua hình ảnh, phim video, etc..

Quyền Lợi và Điều Kiện

Học bổng toàn phần chỉ bao gồm toàn bộ học phí cho một bằng đại học và có thể bao gồm học phí cho các khóa tiếng Anh (trình độ từ điểm IELTS 5.5 trở lên), nhưng không bao gồm chi phí ăn ở, đi lại hay bất kỳ một khoản chi phí cá nhân nào khác.

Người được nhận học bổng phải ghi danh vào thời gian được chỉ định. Học bổng này không có giá trị bảo lưu. Học bổng dành cho từng chương trình cụ thể và người nhận học bổng không được chuyển đổi chương trình trong khi học.

Học bổng này được xem xét lại hằng năm cho thời gian còn lại của chương trình đại học (lưu ý học bổng này không áp dụng cho bằng thứ hai) và do trường quyết định dựa trên kết quả học tập của sinh viên. Nếu sinh viên học tập không đạt yêu cầu, trường sẽ rút lại học bổng.

Trường có quyền rút lại học bổng vào bất kỳ lúc nào nếu sinh viên không tuân theo quy định và nội quy của trường hoặc không đạt tiến độ học tập toàn thời gian như yêu cầu.

Trường có quyền thay đổi chương trình học bổng cũng như cấu trúc các chương trình học tập hoặc chương trình tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu hoạt động của trường mà không cần phải báo trước.

Phòng Tuyển Sinh Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐIện thoại: (04) 3726 1460; Fax: 04 3726 1469

Email: [email protected]

702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3776 1369; Fax: 08 3776 1399

Email: [email protected]

RMIT Việt Nam không chịu trách nhiệm về hồ sơ gởi qua các dịch vụ bưu điện hoặc chuyển phát nhanh nhưng không được RMIT Việt Nam nhận trước ngày hết hạn. Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ

Kết quả xét tuyển sẽ được công bố khoảng một tháng sau ngày hết hạn nộp hồ sơ và chỉ các ứng viên được sơ tuyển sẽ được thông báo.

Hồ sơ xin học bổng gồm:

1. Đơn xin học đại học tại RMIT Việt Nam theo mẫu được điền đầy đủ. Miễn lệ phí nộp hồ sơ.

2. Một bản copy có công chứng của giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.Không cần nộp bản dịch tiếng Anh.

3. Một bản copy có công chứng bảng điểm phổ thông trung học. Không cần nộp bản dịch tiếng Anh.

4. Chứng chỉ Anh ngữ (kết quả kiểm tra xếp lớp tiếng Anh của RMIT Việt Nam, hoặc chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL).

* (Lưu ý: Thí sinh chưa có bảng điểm chứng minh trình độ tiếng Anh sẽ được yêu cầu dự thi kiểm tra trình độ tiếng Anh sau khi đậu vòng sơ tuyển. Tất cả các thí sinh đều phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc TOEFL 530 để được nhận vào học tại ĐH RMIT.)

5. Hai ảnh 3×4 của ứng viên và một bản copy chứng minh nhân dân có công chứng.

6. Một đơn xin học bổng bằng tiếng Anh nêu lí do tại sao bạn là người mà chúng tôi nên trao học bổng (nhiều nhất 600 từ).

7. Thư giới thiệu của hiệu trưởng/phó hiệu trưởng/thầy cô giáo (nếu có).

8. Bằng chứng đã tham gia vào hoạt động cộng đồng và ngoại khóa của ứng viên (nếu có).

Hồ sơ sẽ không được trả lại và các hồ sơ không đầy đủ sẽ không được tham gia xét tuyển.

Tư Vấn Trực Tuyến Học Bổng Đại Học Rmit Việt Nam

Các khách mời gồm bà Jan Clohessy – Giám đốc điều hành, bà Nguyễn Tường Oanh – phụ trách ghi danh, xét tuyển học bổng và Lê Hoàng Yến – nữ sinh viên giành Học bổng hiệu trưởng 2024.

Năm học 2024-2024, Đại học RMIT sẽ trao 112 suất học bổng trị giá 33 tỷ đồng cho sinh viên trong nước và quốc tế theo học tại trường. Trong đó 64 suất dành cho chương trình đại học, 18 suất theo chương trình cao học và 30 suất cho sinh viên đang học tại trường.

Các suất học bổng dành cho tân sinh viên theo chương trình đại học sẽ được chi trả 25% đến 100% học phí, phân bổ vào 13 hạng mục gồm: Học bổng Hiệu trưởng; Thành tích học tập xuất sắc; Sinh viên quốc tế; Chắp cánh ước mơ; Sáng tạo, Công nghệ, Công nghệ dành cho nữ sinh, Quản lý chuỗi cung ứng và logistics (cơ sở Nam Sài Gòn), Truyền thông chuyên nghiệp và Digital marketing (cơ sở Hà Nội); Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo, Học bổng Luke McLachlan.

Học bổng Hiệu trưởng, hạng mục học bổng danh giá nhất của trường chi trả 100% học phí chương trình đại học, sẽ trao cho 8 học sinh trung học có thành tích học tập xuất sắc, cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện rõ tiềm năng lãnh đạo. Ứng viên hạng mục này phải trải qua hai vòng tuyển chọn gồm xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Học bổng theo học các ngành sáng tạo năm nay sẽ tạo cơ hội cho các em theo chương trình cử nhân về Thiết kế, Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Quản lý và kinh doanh thời trang. Ngoài đơn ứng tuyển học bổng, thí sinh phải nộp thêm bộ hồ sơ năng lực.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, cho biết chương trình học bổng thường niên là một phần trong những nỗ lực của trường vì cộng đồng.

“RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường đại học khác trong nước”, Giáo sư Gael McDonald chia sẻ.

RMIT làm việc với đối tác trong các ngành nghề nhằm đảm bảo trang bị cho sinh viên sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc thay đổi không ngừng với những kỹ năng thiết yếu nhất hiện nay.

“Sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp nhờ những trải nghiệm học tập gắn liền với thực tiễn (WIL – work integrated learning), Giáo sư Gael McDonald chia sẻ thêm.

Ngoài ra, sinh viên của trường còn có cơ hội học một khóa ngắn hạn ở nước ngoài, học một hoặc hai kỳ học tại một trong hơn 200 đại học liên kết với RMIT trên khắp thế giới. Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng là ngày 10/7.

Để biết thêm thông tin về các gói học bổng RMIT năm 2024 cũng như hướng dẫn cách ứng tuyển, bà Jan Clohessy (Giám đốc điều hành), bà Nguyễn Tường Oanh (Phụ trách ghi danh, xét tuyển học bổng) và sinh viên Lê Hoàng Yến (Học bổng hiệu trưởng 2024) sẽ giải đáp cụ thể cho độc giả vào 9h30-1h30 trên VnExpress.

Bà Jan Clohessy là Giám đốc Điều hành (đối nội và đối ngoại), tại Đại học RMIT. Bà đồng thời là thành viên Ban xét tuyển học bổng của trường.

Bà Nguyễn Tường Oanh là Trưởng phòng Xét tuyển, ghi danh và học bổng Trường Đại học RMIT và là thành viên Ban xét tuyển học bổng của trường.

Lê Hoàng Yến là nữ sinh viên xuất sắc giành học bổng Hiệu trưởng Đại học RMIT trị giá 100% học phí cho toàn chương trình học. Ngoài ra, cô đạt giải ba học sinh giỏi môn tiếng Anh Đại học quốc gia 2024; giải nhì học sinh giỏi môn tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2024. Hoàng Yến đồng thời là Chủ tịch câu lạc bộ VietAbroader Hà Nội 2024-2024, lãnh đạo dự án iLead 2024 và Trưởng ban tổ chức cuộc thi Teen Entrepreneur 2024.

Thế Đan

Trường Đại Học Quốc Tế Rmit Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc (link is external). Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Các giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của RMIT Việt Nam:

1998: Đại học RMIT được mời đến thành lập đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

2000: Đại học RMIT Việt Nam được thành lập

2001: Cơ sở giảng dạy đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

2004: Cơ sở giảng dạy đầu tiên tại Hà Nội tọa lạc tại 2/2C Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc, đường Kim Mã, quận Ba Đình

2005: Đưa vào hoạt động cơ sở Nam Sài Gòn với các trang thiết bị hiện đại

2010: Chuyển cơ sở Hà Nội về địa điểm mới tại tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, quận Ba Đình

2010: Khánh thành Khu phức hợp Giải trí và Sự kiện tại cơ sở Nam Sài Gòn

2011: Khánh thành Ký túc xá sinh viên theo chuẩn quốc tế tại cơ sở Nam Sài Gòn

2013: Khánh thành tòa nhà giảng đường 2 tại cơ sở Nam Sài Gòn

2024: Đã gần 9,900 sinh viên tốt nghiệp tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội

2024: Trao tặng tổng cộng hơn 800 học bổng toàn phần và nhiều hoạt động hỗ trợ khác trị giá hơn 170 tỉ đồng kể từ khi trường chính thức đi vào hoạt động

2024: Tổng số sinh viên đã vượt quá con số 6.000 tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội

Dạy và học tại Đại học RMIT Việt Nam có những đặc điểm sau:

Học tập lấy sinh viên làm trọng tâm nhằm ghi nhận và phản ánh phong cách học khác nhau của mỗi sinh viên.

Trang bị cho sinh viên năng lực làm việc chuyên nghiệp, trở thành công dân có ích và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Trình độ Anh ngữ thành thạo, đáp ứng chuẩn quốc tế trong học đại học.

Kết quả học tập thể hiện kiến thức vững chắc, cũng như khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế.

Bối cảnh quốc tế vừa phản ánh xu hướng toàn cầu hóa thế giới ngày nay, vừa trang bị cho sinh viên RMIT Việt Nam khả năng sống và làm việc trong môi trường toàn cầu.

Được hỗ trợ bởi trang thiết bị, công nghệ, tài liệu và các hệ thống xuất sắc, giúp nâng cao quá trình dạy và học.

Là một phần của quá trình học tập liên tục suốt đời và đa dạng.

Liên tục kiểm tra, đánh giá và cải tiến nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Đại học RMIT, cũng như yêu cầu của Chính phủ Việt Nam và Úc.

Nhân viên có năng lực, là chuyên gia trong từng chuyên ngành cụ thể, được huấn luyện phương pháp dạy và học theo chuẩn của trường, cũng như thường xuyên phát triển chuyên môn trong quá trình làm việc tại RMIT Việt Nam.

Một số điểm tiêu biểu:

Trao học bổng toàn phần và bán phần cho học sinh xuất sắc cũng như học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành Việt Nam để theo học tại RMIT Việt Nam.

Trong 14 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao gần 700 suất học bổng trị giá hơn 150 tỉ đồng cho các bạn trẻ tại Việt Nam cũng như từ khắp nơi trên thế giới – những cá nhân sở hữu phẩm chất điển hình mà RMIT Việt Nam tự hào có được.

Chia sẻ cơ sở vật chất của trường với cộng đồng địa phương.

Ký kết Biên bản ghi nhớ vào tháng 8/2007 giữa Đại học RMIT (Úc), Đại học RMIT Việt Nam và Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh về hợp tác đôi bên trong nghiên cứu sau đại học, trao đổi học thuật, và tổ chức hội nghị, hội nghị chuyên đề và hội thảo.

Hỗ trợ Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh trong hoạt động nâng cao nhận thức về HIV/ AIDS.

Bộ phận IT và thư viện hợp tác trong những dự án nhằm đưa chuyên môn của các bộ phận này đến với cộng đồng. Ví dụ điển hình là việc liên tục hỗ trợ phát triển trong tổ chức tài chính, tuyển sinh và đào tạo của các Trung tâm Hỗ trợ kỹ năng học tập thuộc các trường đại học tại Việt Nam.

Liên tục hỗ trợ và khuyến khích sinh viên RMIT Việt Nam tham gia vào các hoạt động từ thiện như dạy bơi cho trẻ khiếm thị, dạy tiếng Anh và các kỹ năng khác cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp người già, gây quỹ và quyên góp giúp nạn nhân lũ lụt, cũng như các sáng kiến khác.

Tăng cường phát triển thành trường quốc tế điển hình cả về mặt môi trường và xã hội.

Thúc đẩy phương pháp dạy và học mới, đem đến phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm cũng như hệ thống đảm bảo chất lượng – mô hình hữu ích cho Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như các trường đại học khác.

Thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng hạn với Chính phủ Việt Nam.

Môi trường học tập:

Kí túc xá Đại học RMIT Việt Nam được xây dưng theo tiêu chuẩn quốc tế cho hơn 100 sinh viên, nằm trong khuôn viên của trường tại cơ sở Nam Sài Gòn.

Được quản lí bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện với dịch vụ 24/7, 7 ngày 1 tuần, kí túc xá Đại học RMIT Việt Nam mang đến nhiều lựa chọn về không gian sống cho sinh viên, từ phòng đơn dành cho một người đến căn hộ dành cho nhóm ba đến năm người.

Tất cả các phòng được trang bị máy lạnh với đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng ngủ đều có két sắt, kết nối không dây với mạng nội bộ và hệ thống máy in của trường.

Phòng đọc chung yên tĩnh và không gian học tập tách biệt bên trong kí túc xá chỉ dành riêng cho các bạn đăng kí ở kí túc xá. Ngoài ra, sinh viên không phải lo đến việc ăn uống hợp vệ sinh. Phòng bếp hiện đại có sẵn trong mỗi phòng cho phép sinh viên nấu những món ăn ngon, bổ, rẻ cùng bạn bè. Các bạn có thể lựa chọn ăn tại các nhà hàng bên trong khuôn viên trường nếu không có thời gian tự nấu.

Cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam cho phép sinh viên truy cập mạng không dây kết nối trang thiết bị hiện đại; sử dụng các tiện ích phục vụ nhu cầu thể thao, ẩm thực, y tế, văn phòng phẩm và một số các nhu cầu khác.

Tại cơ sở Nam Sài Gòn, một Trung tâm Phức hợp Giải trí & Sự kiện hiện đại chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010 và Ký túc xá sinh viên đạt tiêu chuẩn quốc tế khánh thành vào năm 2011 đã và đang mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thú vị về cuộc sống Đại học.

Ngoài cơ sở Nam Sài Gòn, RMIT Việt Nam vừa mới mở cửa trở lại cơ sở đầu tiên tại đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, chúng tôi vào cuối năm 2011. Cơ sở Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo những khóa học tiếng Anh chuyên sâu, đặc biệt dành cho những bạn trẻ chuẩn bị vào học các chương trình đại học tại RMIT Việt Nam.

Nhân viên tư vấn tại RMIT Việt Nam có kinh nghiệm giúp đỡ sinh viên trong những vấn đề gây ảnh hưởng đến việc học cũng như có được đời sống lành mạnh.

Sinh viên có thể được tư vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Tất cả các CLB sinh viên của RMIT Việt Nam đều do sinh viên tổ chức và vận hành, với sự giúp đỡ từ Đội Thể thao & Giải trí và Hội đồng Sinh viên Đại học RMIT Việt Nam. Những vai trò trong mỗi CLB có thể giúp bạn học hỏi và thực hành nhiều kỹ năng quý giá trong học tập, giao tiếp, rèn luyện thể chất hay văn hóa.

Đại học RMIT Việt Nam hiện có 33 CLB do sinh viên quản lý ở cả hai cơ sở tại Việt Nam, dựa trên các sở thích và ngành học khác nhau.

Cơn Mưa Học Bổng 33 Tỷ Đồng Từ Đại Học Rmit Việt Nam

Nếu bạn đã nhắm RMIT Việt Nam từ lâu, dịp này nhất định phải tăm tia các suất học bổng xịn sò của trường. Đại học RMIT Việt Nam vừa thông báo, sẽ trao 112 suất học bổng trong năm 2024, trong đó có 64 suất học bổng cho các sinh viên tương lai bậc cử nhân, 18 suất cho sinh viên tương lai bậc thạc sĩ, 30 suất còn lại dành cho sinh viên đang theo học tại trường. Tổng giá trị “cơn mưa” học bổng lên đến 33 tỷ đồng (1,4 triệu USD).

64 suất học bổng được chia cho 16 hạng mục khác nhau với các mức giá trị linh hoạt, từ 25%, 50% đến 100% học phí.

Nếu bạn có GPA lớp 12 đạt 9,0/10 trở lên, tiếng Anh ngon lành, đừng bỏ lỡ 8 suất Học bổng Hiệu trưởng danh giá nhất, mỗi suất ngót nghét 900 triệu đồng. GPA chỉ 7,0/10, nhưng điểm trung bình môn toán trên 9,0/10, bạn có cơ hội giành Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo. Trong khi đó, Học bổng Giáo sư Luke McLachlan đài thọ phân nửa học phí chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế cho sinh viên có GPA vượt 8,5/10.

Nhiều suất học bổng các ngành hot cũng được trao cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc năm nay. Nếu bạn trót mê ngành Truyền thông Chuyên nghiệp, Thiết kế (Truyền thông số), Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics, Ngôn ngữ… nhất định không được để vuột mất các suất học bổng 50% dịp này.

Bạn có biết, RMIT nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kỹ thuật, kế toán và tài chính, kinh doanh và quản trị, theo xếp hạng của tổ chức QS năm 2024. Trở thành sinh viên ngành hot, cơ hội nghề nghiệp và thu nhập sẽ cực kỳ rộng mở.

Còn nếu bạn là thân nữ nhi nhưng yêu công nghệ, 2 suất Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh là lựa chọn tuyệt vời để các bạn theo học ngành công nghệ thông tin, kỹ sư robot và cơ điện tử, kỹ sư phần mềm… Đặc biệt, năm nay trường còn lần đầu tiên trao 9 suất học bổng cho học sinh phổ thông tốt nghiệp ở nước ngoài với điều kiện xét tuyển khá “dễ thở”, nhằm thu hút nhân tài về Việt Nam học bậc cử nhân.

Theo Giáo sư Gael McDonald – Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam, chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm đền đáp lại cộng đồng. Bà cũng tin rằng, các sinh viên nhận học bổng năm nay sẽ trở thành người thay đổi cộng đồng trong tương lai, giống như những thế hệ sinh viên RMIT trước đó đã làm.

“Trong 17 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao tặng hơn 1.000 suất học bổng, trị giá trên 270 tỷ đồng cho nhiều tài năng trẻ trong nước và quốc tế. Tất cả những sinh viên này đều sở hữu những phẩm chất đặc trưng mà nhà trường tự hào, đó là sáng tạo, tự tin, độc lập, dám nghĩ dám làm và mong muốn tạo sức ảnh hưởng lên xã hội”, Giáo sư Gael McDonald cho biết thêm.

RMIT Việt Nam là đại học quốc tế 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trường thành lập từ lời mời của Chính phủ Việt Nam vào năm 2001. Kể từ khóa đầu tiên đến nay, RMIT đã đào tạo hơn 13.500 cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, đóng góp vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam.

Ngoài chương trình học và bằng cấp quốc tế, trường còn làm việc với nhiều tên tuổi lớn như Lazada, Unilever, KPMG, Heineken, InterContinental Hotel, Colgate-Palmolive, DHL, L’Oreal, Metro C&C, Nielsen, TMGroup, Central Group, Prudential… nhằm giúp sinh viên học tập từ các hoạt động thực tế và dự án.

Trong khi đó, chương trình Hoàn thiện kỹ năng cá nhân sẽ giúp mọi sinh viên rèn luyện 6 bộ kỹ năng quan trọng từ ngày mới vào trường đến khi tốt nghiệp, lao vào làm dự án và tích lũy kinh nghiệm tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên RMIT siêu năng động, còn điều hành 60 câu lạc bộ thể thao, giải trí, kinh doanh và cộng đồng để không ngừng nâng cấp bản thân.

Hiện, chương trình cử nhân tại RMIT kéo dài 3 năm, mỗi năm 3 học kỳ tại cơ sở Nam Sài Gòn hoặc Hà Nội. Nhờ tốt nghiệp sớm, sinh viên RMIT có cơ hội đi làm sớm hơn hẳn các bạn cùng lứa và đều gặt hái được rất nhiều thành công.

Đăng ký tham dự ngay Hội thảo “Các lựa chọn học tập tại RMIT và Chương trình Học bổng 2024” trong tháng 1/2024 để tìm hiểu chương trình học bổng 2024 của RMIT Việt Nam và Melbourne, giao lưu với các sinh viên học bổng 2024, cũng như có thêm thông tin về các lựa chọn du học tại chỗ, du học trao đổi và chuyển tiếp linh hoạt của nhà trường. Link đăng ký: http://bit.ly/HoiThaoHocBongRMIT-2024.

Học Bổng Đại Học Rmit, Úc Cho Sinh Viên Việt Nam Xuất Sắc 2024

Đại học Rmit thông báo học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc 2024-2024 (International Excellence Scholarship for Vietnam). Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của học bổng trước khi đi du học úc trong bài sau:

Giới thiệu về trường đại học Rmit:

Viện Đại học RMIT, Đại học RMIT, hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (tiếng Anh: The Royal Melbourne Institute of Technology) là viện đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Trụ sở chính của RMIT nằm tại Melbourne và là một phần gắn liền với khu vực phía Bắc của trung tâm thành phố.

RMIT được thành lập vào năm 1887 bởi Ngài Francis Ormond với tên gọi Working Men’s College of Melbourne. Mục đích ban đầu của trường là đóng góp cho công cuộc giáo dục về nghệ thuật, khoa học và công nghệ trong quá trình công nghiệp hóa của Melbourne cuối thế kỉ 19. Tổng số học sinh lúc này vào khoảng 320 người. Hiện nay, RMIT là nhà cung cấp giáo dục lớn nhất tại Úc. Vào năm 2011, số lượng nhập học của trường vào khoảng 75,000 học sinh, bao gồm cả ba cấp độ dạy nghề, đại học và sau đại học.

Trường được xếp hạng 5 sao cho công tác giảng dạy xuất sắc các chương trình Đại học và Sau Đại học trong năm 2011 (theo đánh giá của QS World University Rankings). Cơ sở để xét giải thưởng này dựa trên các tiêu chí: Đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường, Cơ sở hạ tầng, phương pháp giảng dạy, tính quốc tế hóa, các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hỗ trợ công tác giảng dạy… Ngoài ra, trường còn đứng trong top 10 Đại học hàng đầu Australia. Đây thực sự là một trong những môi trường học tập lí tưởng cho các bạn sinh viên toàn thế giới.

Thông tin mới nhất về học bổng Đại học Rmit, Úc dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc 2024-2024:

Học bổng ĐH Rmit dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc 2024-2024

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam và bắt đầu chương trình học tại Rmit vào học kì 1 năm 2024, học bổng này có thể hỗ trợ tài chính giúp bạn trong năm học đầu tiên.

Gía trị học bổng và thời gian kéo dài:

Tổng giá trị của học bổng lên tới 5000 AUD và sẽ được trả vào học kì đầu của năm học đầu tiên. Giá trị học bổng của bạn được nêu trong thư mời nhận học bổng tạm thời. Học bổng sẽ được tính qua các khoản sau:

Miễn phí học phí (toàn bộ/một phần học phí)

Tiền lương/một phần của thanh toán.

Số lượng học bổng: 1

Đối tượng phù hợp với học bổng:

Để có thể đủ kiều kiện nhận học bổng, ứng viên cần:

Là công dân Việt Nam

Nộp hồ sơ từ Việt Nam

Đăng kí học một những chương trình sau của Rmit, bắt đầu năm 2024:

– Bằng liên kết

– Bằng cử nhân

– Thạc sĩ các ngành

Chọn một chương trình học phù hợp

Nộp đơn xin học tại Rmit. Mẫu đơn: https://iapply.rmit.edu.au/sitsvision/wrd/SIW_LGN

Nhận được thư mời nhập học tại trường Rmit.

Hoàn thành mẫu đơn xin học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc (International Excellence Scholarship).

Mẫu đơn xin học bổng: http://www1.rmit.edu.au/browse;ID=yftwxrr2lmny

Các điều khoản và điều kiện nhận học bổng:

Học bổng này không thể hoãn lại đến năm sau mà phải bắt đầu học vào năm 2024

Rmit International có thể sẽ giới thiệu người nhận học bổng

Nhứng ứng viên nhận được thư mời nhập học có điều kiện cần đáp ứng hết các điều kiện của thư mời trước khi được trao học bổng

Học bổng sẽ dựa vào bài luận cá nhân và thành tích học tập.

Những ứng viên ghi danh thành công sẽ được thông báo, những ứng viên không ghi danh thành công sẽ không được liên hệ lại

Ứng viên không được nhận học bổng nào khác bao gồm tiền học phí (các ứng viên đang nhận các khoản vay học bổng có thể được xem xét)

Ngày bắt đầu nộp đơn: Đơn nộp học bổng vẫn đang mở

Ngày hết hạn học bổng: 15/01/2024

Xem đầy đủ và chi tiết về điều khoản và điều kiện về học bổng tại: http://mams.rmit.edu.au/bz98dtav1ydk.pdf

Địa chỉ liên hệ:

Trực tuyến: https://connect.prospectivestudent.info/RMITInt?rs=scholarships-for-international-students&_ga=1.213809556.1236130382.1490918684&_ga=2.125563523.801328666.1504020239-2013149532.1503332747

Điện thoại: (+61 3) 8676 7047