Học Bổng Mỹ Thuật / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Với Học Bổng Về Mỹ Thuật Tại Australia

Đại học Monash ( Monash University ) đã được xếp hạng số 1 về ngành Nghệ thuật Thị giác ( Visual Arts ) bởi chính phủ Úc, và “trên tiêu chuẩn thế giới” về Lịch sử và Quản lý Nghệ thuật ( Australian Research Coucil, The State of Australian University Research )

Về ngành Mỹ thuật có 3 chuyên ngành chính là: Mỹ thuật, Nghệ thuật Thị giác và Lịch sử và Quản lý Nghệ thuật. Bất kể bạn chọn chuyên ngành nào, bạn sẽ được hướng dẩn bởi nghệ sĩ, nhà lý luận, nhà phê bình văn hoá hàng đầu nước Úc.

Về Nghệ thuật

Quanh năm, khuôn viên trường tổ chức các cuộc triển lãm, tọa đàm. Sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu về Nghệ thuật và Lịch sử châu Âu bằng cách đăng ký một số nghiên cứu ở Ý tại khuôn viên của Monash ngay bên ngoài Florence. Hoặc có thể làm sinh viên trao đổi từ hơn 30 quốc gia.

Về Nghệ thuật Thị giác

Được hướng dẫn bởi các học giả của Monash – xếp thứ 1 về Nghệ thuật Thị giác bởi chính phủ Úc. Sinh viên được đào tạo kỹ năng cụ thể trong nhiều kỹ thuật và phương tiện khác nhau và nhiều giờ trong studio mỗi tuần để thực hành riêng. Sinh viên có quyền sử dụng công cụ và không gian làm việc để vẽ tranh, nhiếp ảnh, điêu khắc và in ấn. Ngoài ra còn có máy in 3D, máy cắt laser, sản xuất robot.

Song bằng: Nghệ thuật Thị giác và Nghệ thuật

Nghệ thuật Thị giác và Kinh doanh

Nghệ thuật Thị giác và Giáo dục

Nghệ thuật Thị giác và Công nghệ Thông tin

Song bằng cho phép bạn linh hoạt bổ sung thực hành trong nghệ thuật của sinh viên ở một loạt các ngành nghề khác nhau.

Về Lịch sử và Quản lý Nghệ thuật

Từ ngày đầu tiên của bạn với tư cách là sinh viên Monash, bạn sẽ được đắm chìm trong thực hành, cuộc họp chuyên ngành, đến các triển lãm và khám phá các khía cạnh nghệ thuật trong thực tế. Bạn cũng sẽ được phát triển kỹ năng của bản thân như một nhà văn và nhà phê bình bằng kiểm tra tạp chí hoặc các nơi viết và phê bình học thuật khác đang diễn ra.

Khoá học đã được thiết kế để 2/3 trong số đó là của bạn để điều chỉnh theo sở thích của riêng mình. Sinh viên có thể tập trung vào nghệ thuật Úc hoặc khám phá hình ảnh chuyển động. Sinh viên có thể học một ngôn ngữ nếu họ muốn đạt được nhiều hơn sự hiểu biết về văn hoá đó hoặc tham gia một công việc kinh doanh nếu bạn muốn quản lý triển lãm.

Gợi ý nghề nghiệp tương lai:

Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn ngành nghề đa dạng như : Nghệ sĩ đương đại, làm việc tại Phòng trưng bày hoặc Giám đốc bảo tàng, Người thiết kế lễ hội, Người phụ trách triển lãm, Nhà văn và Nhà phê bình nghệ thuật, Người quản lý chương trình nghệ thuật, Chuyên gia tiếp thị, Người quản lý bộ sưu tập nghệ thuật, Người lưu trữ bảo tàng, Giáo viên mỹ thuật tiểu học hoặc trung học, Người vẽ minh họa tự do, Nhiếp ảnh gia thương mại.

Top 1 trường Đại học tại Úc ( Reuters’ Most Innovative Universities in Asia-Pacific 2023 )

Top 6 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education Golden Age University Rankings 2023 )

Top 45 trường Đại học trên Thế giới ( National Taiwan University Rankings 2023 )

Top 55 trường Đại học trên Thế giới ( QS World University Rankings 2023 )

Top 64 trường Đại học trên Thế giới ( Times Higher Education World University Rankings 2023 )

Top 66 trường Đại học trên Thế giới ( QS Graduate Employability Rankings 2023 )

Đại học Monash hiện đang đưa ra hơn 200 loại học bổng khác nhau.

✔️ Học bổng Đại học đa dạng cho 2023:

4 Học bổng Monash International Leadership ( 100% học phí )

31 Học bổng Monash International Merit ( A$10,000 mỗi năm )

✔️Faculty grants ( một lần cho các học viên trúng tuyển ) Arts, Design and Architecture: A$5000-A$8000 cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Arts, Humanities và Scocial Sci: A$5000 cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

✔️ Mufy and Monash College Diploma grants: A$5,500 ( giới hạn số lượng cho học sinh xuất sắc )

Liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY – Văn phòng tuyển sinh trực tiếp hơn 600 trường trên thế giới (Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Thuỵ Sĩ, Nga, Ý, Pháp, Na Uy…)

Hotline: 0974950074 (Mrs. Mai)

Địa chỉ 1: Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, P12, Gò Vấp.

Địa chỉ 2: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh

Học Bổng Ngành Dược, Tài Chính, Kỹ Thuật Tại Mỹ

Đại học Tây Kentucky (Western Kentucky University – WKU) thành lập năm 1906, tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn 52 ha ở thành phố xinh đẹp Bowling Green, Kentucky, Mỹ. Trường nằm trên ngọn đồi cao và được xem là một trong những trường có học xá đẹp nhất vùng Nam Mỹ. Ngoài ra, trường có một học xá nước ngoài cổ kính, hàn lâm Harlaxton, ở Grantha, Vương quốc Anh. Là một trong những đại học lớn của bang và liên bang, WKU có được danh tiếng tốt về sự ưu tú trong giảng dạy và nghiên cứu trong nước cũng như quốc tế.

Ứng viên có kết quả học tập khá – giỏi, đã có tiếng Anh (IELTS 6.0, TOEFL 71, SAT 1090) hoặc tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường tại trường, sẽ có cơ hội nhận học bổng đến 45% học phí, trị giá 10,343 USD một năm. Trường dành nhiều học bổng khác trị giá 500 – 5.000 USD khi theo học ở trường, được duy trì từng năm dựa trên thành tích học tập và đóng góp cộng đồng. Học bổng chương trình chuẩn bị thạc sĩ (Pre-master) trị giá 4.330 USD một năm; học bổng thạc sĩ từ 7.790 USD một khóa hoặc đến 100% học phí (học phí cao học là 17.300 USD một năm).

Đại học La Salle (La Salle University-La Salle)

Đại học La Salle có khuôn viên rộng 133 mẫu Anh, tọa lạc ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Thành lập năm 1863, La Salle có truyền thống học thuật, giảng dạy và đào tạo lâu đời dựa trên triết lý giáo dục nhân văn là “phát triển phẩm chất cá nhân và giáo dục để giúp ích cộng đồng”. La Salle cung cấp chương trình học đa dạng từ khoa học, giáo dục, luật, báo chí – truyền thông, sư phạm đến kinh doanh. La Salle xếp hạng 31 các đại học hàng đầu vùng đông bắc nước Mỹ trong nhiều năm liền (US News và World Report, 2014).

La Salle có chương trình học bổng từ 30% đến 55% học phí (giá trị tương đương 12,000 – 21,000 USD một năm) dựa trên kết quả học tập và tham gia khóa học Anh văn, cấp cùng với nộp đơn nhập học. Trường dành học bổng cộng đồng 10.000 USD một năm cho các sinh viên đăng ký tham gia hoạt động cộng đồng ở trường. Ứng viên chưa đủ điểm Anh văn có thể theo học khóa tiếng Anh tại Viện Anh ngữ của trường trước khi nhập học đại học.

Chương trình học bổng đại học Mỹ

Học bổng đại học và cao học Mỹ của do Hope Vietnam thực với sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Mỹ Educatius. Khi đăng ký tham gia chương trình, thí sinh sẽ nhận được 5 cơ hội học bổng (từ 5 trường khác nhau), bao gồm cả các trường trong top 100 đại học Mỹ. Mức học bổng phổ biến từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế, một số trường hợp bao gồm cả hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Educatius cam kết có ít nhất một cơ hội học bổng có tổng chi phí chỉ từ 15.000 USD một năm và có thể có học bổng đã bao gồm hỗ trợ ăn ở, chi tiêu.

Săn Học Bổng Du Học Hè Học Thuật Tại Chicago, Mỹ

VISCO giới thiệu tới các quý phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam Chương trình du học hè học thuật 2023 của trường Đại học Elmhurst – Elmhurst College 2023 Collegiate Immersion Program vô cùng hấp dẫn và mới mẻ:

Thời gian: 4 tuần (từ 06/07/2023-01/08/2023)

Đối tượng tham gia: Dành cho các học sinh từ 15 tuổi trở lên (hết lớp 9), tiếng anh tốt, tham gia chương trình săn học bổng hè bên dưới

Học sinh sẽ được lựa chọn học 1 môn trong chương trình Đại học Mỹ tương đương 4 credit: Macroeconomics course #: ECO 211 hoặc Introduction to Global Business Course #: Bus 271. Kết thúc chương trình học sinh sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận, được chấp nhận tại tất cả các trường Đại học của Mỹ (tiết kiệm được từ 3000 – 7000 $ tùy học phí từng trường)

Vì là chương trình hè học thuật nên học sinh sẽ có I20 và xin visa F1 như du học dài hạn. Nếu quyết định đi du học kì mùa thu 2023 chỉ cần gia hạn visa

Học phí chỉ 145.000.000 vnđ trọn gói đã bao gồm học phí, ăn ở, vé máy bay, chưa bao gồm phí bảo hiểm, phí tiêu vặt và các chi phí khác.

Chương trình học bổng hấp dẫn 1.000 – 4.000$ (tương đương 23.000.000 vnđ – 92.000.000 vnđ) trừ trực tiếp vào học phí chương trình du học hè.

Điều kiện học bổng: Học sinh chỉ cần làm 1 clip dài không quá 2 phút đăng tải trên kênh chúng tôi chia sẻ lý do bạn muốn tham gia chương trình hè Elmhurst College 2023 Collegiate Immersion Program của trường. Các bạn sẽ có cơ hội dành các suất học bổng từ 1.000 – 4.000$, trừ ngay vào chi phí du học hè sắp tới.

► 10h00 thứ 7 ngày 23/11/2023

► Địa điểm: Văn phòng VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình.

Đại học Elmhurst, Chicago – Tổng chi phí sau học bổng chỉ từ $23.000/ năm

Lịch trình chi tiết (DOWNLOAD) Lịch trình chung: từ thứ 2 đến thứ 6

8:00 – 9:00: Ăn sáng

9:00 – 12:30: Chương trình học ECO 211 hoặc BUS 271

12:30 – 13:30: Ăn trưa

Ăn tối thường từ 17:00 – 18:00

Cùng VISCO tham khảo qua một số điểm hấp dẫn trong chương trình DU HỌC HÈ HỌC THUẬT 2023 TẠI CHICAGO, MỸ

► Hội thảo tìm hiểu về văn hóa Mỹ, đi picnic, đốt lửa trại…

► Khám phá thành phố Chicago: thành phố hiện đại và lớn thứ 3 của nước Mỹ: khu china town,

► Thăm Tháp Willis, vẫn thường được gọi là Tháp Sears, là một tòa nhà chọc trời cao 110 tầng, 1,450 foot (442,1 m) ở Chicago, Illinois. Hoàn thành vào năm 1973, là tòa nhà cao nhất thế giới trong gần 25 năm từ khi hoàn thành. Willis Tower thiết lập tiêu chuẩn cho các tòa nhà chọc trời siêu lớn trên toàn cầu, cả về thiết kế sáng tạo và kiểu dáng duyên dáng

► Thỏa sức mua sắm tại Fashion Outlets of Chicago với các thương hiệu từ Prada, Nike, Forever F21… hay Oak Book Shopping Center có rất nhiều cửa hàng lớn nổi tiếng như Neiman Marcus, Burberry, Nordstrom, và Tiffany. Đặc biệt, Brook Oak còn có cửa hàng Disney – nơi có tất tần tật những gì có thể “dỗ ngọt” các vị khách hàng “nhí”.

TỚI MỸ, ĐẾN CHICAGO cùng Elmhurst College và VISCO nha!

Học Mỹ Thuật Ở Đức

Chia sẻ của Nguyễn Hữu Uy SV ngành Malerei at Kunsthochschule Berlin Weißensee

1.Trường nào đào tạo ngành thiết kế

Trường Weißensee kunsthochschule berlin đào tạo các ngành như sau:

Trường Universität der Künste Berlin, UdK: Có các đào tạo tất cả các ngành nghệ thuật mà các bạn quan tâm https://www.udk-berlin.de/studienangebot/

2.Hồ sơ yêu cầu 2.1 Giấy tờ cần nộp cho trường

Về phần hồ sơ thì ở trên website của trường đều ghi đầy đủ yêu cầu về giấy tờ cần nộp hết nhưng mình xin liệt kê 1 số giấy tờ cơ bản sau (những giấy này các bạn phải dịch công chứng qua tiếng Đức hết):

-APS

-Bằng tốt nghiệp THPT

-giấy báo đậu Đại học

-bảng điểm Đại học (nếu có)

-giấy chứng nhận đã làm vorpraktikum ở 1 công ty.(mình sẽ nói sau về phần này)

-bằng tiếng Đức: C1 (cái này thì mỗi trường yêu cầu mỗi khác, nhưng ở Berlin thì có thể nộp B2 khi nộp hồ sơ, nhưng khi đậu đều phải có C1)

-Lebenslauf và Motivationsbrief (2 cái này thì tiếng Đức hoặc tiếng Anh, nhưng tốt nhất là tiếng Đức)

và tới hạn mở cho apply thì đăng ký online trên trang web trường sau đó tải đơn về in ra hoặc tải về tờ đăng ký và điền vô (tuỳ trường), nộp cùng với bộ hồ sơ.

2.2Mappe hay Portfolio

Ngoài các giấy tờ cần nộp như trên, riêng đối với các ngành nghệ thuật tùy theo trường sẽ có các yêu cầu khác nhau, có thể là 2 dạng sau:

-Một số trường yêu cầu các bạn nộp Mappe (portfolio) cùng với bộ hồ sơ luôn, nếu đậu thì sẽ được nhận thư mời (Einladung) để qua dự thi tiếp phần thi Eignungsprüfung (thi đầu vào).

-một số trường thì chỉ yêu cầu bạn nộp bộ hồ sơ trước mà không cần nộp Mappe, sau đó, nếu hồ sơ các bạn đáp ứng yêu cầu của nhà trường thì trường sẽ gửi cho bạn Einladung để bạn qua Đức Nộp MAPPE và sau đó nếu bạn đậu sẽ được THAM GIA KỲ EIGNUNGSPRÜFUNG. Lưu ý: nhà trường cũng sẽ ra một bài tập về nhà cho bạn làm trong tờ Einladung, các bạn sẽ phải làm bài tập đó khi còn ở Việt Nam và nộp nó cùng với Mappe.

Mappe: từ 20 đến 30 bài tuỳ yêu cầu của từng trường, đề tài thường là tự do, các trường thường khuyến khích tự do sáng tạo nên không có hướng dẫn cụ thể nào về Mappe và các bạn phải tự xử phần này. Nếu các bạn đã qua được vòng Mappe thì cũng khá là dễ thở rồi. Nên mình nhấn mạnh là phần Mappe rất là quan trọng.

Eignungsprüfung: thường gồm 3 phần, thời gian thi thường kéo dài trong từ 2 đến 3 ngày

thi năng khiếu – thi viết – phần phỏng vấn

3.Có cần học dự bị Đại học STK hay không?

Có rất nhiều bạn thắc mắc là có phải học stk hay không? Ở đây mình chỉ nói về ngành thiết kế (visuelle Kommunikation(VK), Design…) ở các trường nghệ thuật, còn ngành thiết kế ở những trường kỹ thuật hay uni..v..v.. thì mình không biết.

Cho tới lúc này thì theo thông tin mình có được thì các trường đào tạo chuyên về mỹ thuật và chắc chắn là trường mình KHÔNG YÊU CẦU stk cho ngành Design, các bạn có thể học hoặc không. Nếu các bạn đã học xong stk thì cái lợi duy nhất là các bạn không cần nộp bằng tiếng nữa (vì đã thi xong tiếng ở stk), còn lại dù đã học xong stk hay chưa, các bạn đều phải nộp Mappe thi đầu vào như nhau. Mình sẽ hỏi thêm và cập nhật cho các bạn về việc này.

4.Vorpraktikum cho các ngành nghệ thuật

Là điều kiện cần thiết để nộp đơn vào ngành VK hay Design thường là từ 6 tới 8 tuần, các bạn có thể làm ở Đức hoặc ở Việt Nam, cái đó như 1 bằng chứng là các bạn đã dc trải qua 1 khoảng thời gian kinh nghiệm. nhưng mình lưu ý rằng rất khó để xin làm Vorpraktikum ở Đức vì tiếng chưa đủ và khả năng cũng có thể là chưa đáp ứng được, nên bạn nào có điều kiện làm ở Việt Nam thì nên làm trước, rất là có lợi sau này.

Lưu ý: mình vừa hỏi lại vụ APS vs trường mình thì trường đã xác nhận là cho dù APS ghi học thẳng (direkte Hochschulzugang) hay là phải học stk thì đều KHÔNG ẢNH HƯỞNG gì đến việc apply vào trường hết vì cho dù các bạn thi vào ngành thiết kế nhưng trường là trường đào tạo chuyên mỹ thuật nên điều quan trọng nhất là đậu Mappe và Eingangsprüfung, đậu rồi chả ai làm khó vụ APS nữa cả, ít nhất là với trường của mình (Kunsthochschule Berlin Weißensee)

Học mỹ thuật ở Đức – Chuyên ngành Freie Kunst

Du Học Singapore Ngành Mỹ Thuật

Nhắc đến đào tạo khối ngành Nghệ thuật tại Sinagpore thì không thể không kể đến Cao đẳng Nghệ thuật Lasalle . Đây là ngôi trường hàng đầu châu Á, thuộc Top 10 trường Đại học Nghệ thuật tốt nhất thế giới do Spear’s – tạp chí nổi tiếng của Anh đánh giá và bình chọn.

Các thành tích nổi bật của Cao đẳng Nghệ thuật Lasalle

Lasalle là trường Cao đẳng Nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương,

TOP 10 trường đào tạo Nghệ thuật tốt nhất thế giới do SPEAR’S, tạp chí nổi tiếng của Anh, đánh giá và bình chọn.

Lasalle ngày nay chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự vượt trội của hệ thống giáo dục Singapore như chính mục đích mà trường được thành lập vào năm 1984 bởi Bộ giáo dục Singapore: Xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của khu vực châu Á -Thái Bình Dương.

1 trong 2 trường tư thục duy nhất đạt chứng chỉ Edutrust Star – chứng nhận cao nhất từ CPE

Lasalle còn là đối tác của Goldsmith College thuộc Đại học tổng hợp Luân Đôn (UoL), nổi tiếng với sự tiếp cận sáng tạo và cải tiến trong giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Nghệ thuật trên thế giới.

Sinh viên của Lasalle được đi làm thêm 16 h/tuần.

Theo học tại Lasalle sẽ nhận bằng cấp do trường Goldsmith cấp và có giá trị toàn cầu.

Khu học xá hiện đại ngay trung tâm Singapore

Phương pháp giảng dạy độc đáo, nhấn mạnh sự sáng tạo cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng trong và ngoài nước.

Rất nhiều học sinh của Lasalle đã thành công trong sự nghiệp của họ, điển hình như: Boo Junfeng (Khóa Điện ảnh 2008, Cử nhân Danh dự) – hiện là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng của Zhao Wei Films (Singapore), với phim điện ảnh đầu tay Sandcastles đã gặt hái nhiều thành công trên thương trường quốc tế (được chọn trình chiếu tại LHP Phim Cannes và LHP Phim Quốc tế Berlin 2010, Giải Đạo diễn và Phim xuất sắc nhất LHP Quốc tế Việt Nam 2010).

Theo học chương trình Mỹ thuật tại Lasalle, sinh viên sẽ được phát triển khả năng sáng tạo về Mỹ thuật, sự đa dạng trong Mỹ thuật cũng như thực hành Mỹ thuật đương đại. Với bằng cấp uy tín sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể yên tâm đi xin việc ở cả Singapore lẫn Việt Nam.

Thời gian học: 3 năm

Học phí: 24,990 SGD/năm

Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT; IELTS 6.0; Porfolio; Bài luận; CV

Ngôi trường thứ 2 đào tạo về Nghệ thuật sau Lasalle phải kể đến chính là Học viện Mỹ thuật NAFA . Được thành lập năm 1938, NAFA là học viện về Nghệ thuật tiêu biểu và nổi tiếng tại Singapore. Trường cung cấp đa dạng chương trình học về Nghệ thuật cho sinh viên, đồng thời đây cũng là ngôi trường ươm mầm, đào tạo và định hướng cho rất nhiều những tấm gương thành công tại “đảo quốc sư tử”. Hơn thế nữa, khi du học Singapore tại NAFA, sinh viên còn có được 1 đặc quyền mà không phải sinh viên quốc tế nào cũng có được – chính là đi làm thêm. Tại Singapore hầu hết các trường đều không cho phép du học sinh quốc tế đi làm thêm (theo quy định chung của ICA và MOM) chỉ 1 số ít trường cho phép sinh viên đi làm thêm trong quá trình học với thời gian không quá 16h/tuần. NAFA cũng tự hào khi là học viện đầu tiên được nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm – chứng chỉ này thể hiện sự công nhận về chất lượng đào tạo, chương trình học, cơ sở vật chất cũng như sự hài lòng của sinh viên.

Tại sao nên du học Singapore tại Học viện Mỹ thuật NAFA?

Chương trình học chất lượng, bằng cấp tốt, uy tín

Sinh viên được đi làm thêm, được trường hỗ trợ tìm nơi thực tập và dễ dàng xin được việc làm tại singapore

Có cơ hội nhận được học bổng lên đến 50% học phí (9,650 SGD/năm)

Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc đào tạo các chương trình Cử nhân được công nhận trên toàn cầu

Ngành học đa dạng và có nhiều chuyên ngành đào tạo về Nghệ thuật

Nền văn hóa đa dạng, NAFA có hơn 2,200 nhân viên và học viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại NAFA, sinh viên được truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ giảng viên bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và chuyên gia quốc tế.

Sinh viên được phép ở lại Singapore 3 năm để làm việc.

Theo học chương trình Mỹ thuật tại NAFA, sinh viên sẽ được phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các phương pháp đa dạng cũng như phương pháp tiếp cận liên ngành đối với Mỹ thuật, cũng như các khía cạnh lý thuyết, khái niệm, bối cảnh và sự chuyên nghiệp của thực hành Mỹ thuật đương đại. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về bằng cấp được nhận được sau khi tốt nghiệp bởi bằng cấp tại NAFA được công nhận trên toàn cầu.

Đối với chương trình Mỹ thuật tại NAFA, sinh viên sẽ học 1 năm khóa Cao đẳng (Diploma) ngành Mỹ thuật tại trường. Sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng, sinh viên sẽ học tiếp 1 năm để lấy bằng Cử nhân (Bachelor) ngành Thực hành Mỹ thuật do Đại học Central Lancashire, Anh quốc cấp bằng.

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 10,000 SGD

Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT; IELTS 5.0; portfolio hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 22,000 SGD

Điều kiện đầu vào: Đã hoàn thành khóa Cao đẳng Mỹ thuật của trường; IELTS 6.0; portfolio; vượt qua vòng phỏng vấn với trường; bài luận khoảng 200 từ về sở thích thực hành và/hoặc tác phẩm sinh viên định thực hiện trong học kì đầu tiên; thư giải trình; CV

Nếu các em có bất kỳ thắc mắc gì về du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo Edu để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com