Học Bổng Mba Tại Hà Lan

Trường TiasNimbas phối hợp với Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) cấp học bổng cho chương trình MBA dành cho sinh viên Việt Nam. Học bổng lên đến 13,400 EUR.

TiasNimbas là gì? TiasNimbas là trường Kinh tế trực thuộc Đại học Tilburg và Đại học kỹ thuật Eindhoven là một trong những trường kinh tế hàng đầu tại Hà Lan. Trường chúng tôi đào tạo các chương trình Thạc sĩ QTKD, Tiến sĩ Kinh tế, và các chương trình cao học khác được thiết kế một cách linh họat tại nhiều cơ sở. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn chọn lựa chương trình phù hợp nhất với nguyện vọng và mục đích của bạn.

Trường có 3 cơ sở giảng dạy tại Hà Lan (thành phố Eindhoven, Tilburg, và Utrecht), 1 cơ sở tại Đức (thành phố Bonn) và 2 văn phòng đại diện tại Châu Á và Châu Âu ( Tp. Đài Bắc của Đài Loan, và Tp. Berlin của Đức). Hiện nay, mạng lưới sinh viên của TiasNimbas có đến hơn 7,000 sinh viên từ 65 quốc gia khác nhau. Và số lượng này đang tăng nhanh lên tới 500 sinh viên mỗi năm. Chương trình MBA (1 năm) Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, khai giảng vào tháng 9 hàng năm tại trường Kinh tế TiasNimbas, Utrecht, Hà Lan. Chương trình mang đến cho bạn cơ hội học tập tại Hà Lan và nhận bằng cấp Anh Quốc của trường liên kết là Đại học quản trị Bradford. Chương trình Thạc sĩ QTKD mang đến cho bạn cơ hội thực tập tại các công ty quản lý dự án, và 1 tuần tham quan thực tế TP. Brussels, Vương quốc Bỉ,

Bảng học phí Chương trình Phí xét đơn Không hòan trả lại Phí đăng ký Không hoàn trả lại Học phí Tổng chi phí Thạc sĩ QTKD (1 năm) € 100 € 3,000 € 29,400 € 32,500 Tổng chi phí trên bao gồm: phí xét đơn, phí đăng ký, và học phí. Chi phí này đã bao gồm tiền sách vở, không bao gồm chi phí nhà ở và sinh họat phí.

Điều kiện tuyển sinh – Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì – 3 năm kinh nghiệm làm việc – TOEFL iBT 90/IELTS 6.5 – GMAT ( 550 trở lên)

Hạn chót đăng ký Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trước ngày 31/05 hàng năm

Tiến trình nộp hồ sơ xin học bổng Bước 1: Hồ sơ đăng ký Bạn nên gửi những giấy tờ sau đây đến văn phòng đại diện TiasNimbas Châu Á: – Đơn đăng ký nhập học điền đầy đủ – Sơ yếu lí lịch bằng tiếng Anh – Trả lời 5 câu hỏi trong đơn nhập học – Bảng điểm của chương trình học gần nhất ( bằng tiếng Anh) – Bằng tốt nghiệp ( bằng tiếng Anh) – Điểm thi TOEFL iBT 90 / IELTS 6.5 – Bảng điểm GMAT 550 – 2 thư giới thiệu – 4 tấm hình (4×6) Nếu thiếu những giấy tờ trên hoặc chưa đóng phí đăng ký xét đơn, hồ sơ sẽ bị trì hoãn. Bước 2: Phỏng vấn Sau khi trường TiasNimbas nhận được đơn xin nhập học, bạn sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhân viên phòng tuyển sinh. Bước 3: Thông báo kết quả Nếu bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi Thư chấp nhận học trong vòng 4 tuần kể từ ngày phỏng vấn. Bước 4: Xác nhận Sau khi nhận được phí đăng ký nhập học, chúng tôi sẽ gửi Thư xác nhận cho bạn. Bạn dùng thư này để nộp vào hồ sơ xin visa. Bước 5: Thủ tục xin cấp visa Đối với các nước ngoài khối Châu Âu, sinh viên cần phải có visa nhập cảnh vào Hà Lan. Quá trình này mất 8 tuần. TiasNimbas sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin visa và đăng ký nhà ở.

Học Bổng Mba Toàn Phần Tại Hà Lan

Trường có chương trình đào tạo về thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), tiến sĩ quản trị kinh doanh (DBA), và một số thạc sĩ khác (MA/MSc). Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí là 29.400 euro.

Chương trình MBA TiasNimbas đem đến cơ hội thăng tiến cao hơn trong nghề nghiệp cũng như tạo một bước ngoặt hoàn toàn mới trong sự nghiệp của học viên. Khi nhận được học bổng học viên sẽ có cơ hội:

+ Cơ hội tập trung toàn lực vào việc học hành.

+ Nâng cao tiềm năng sự nghiệp và lợi thế cạnh tranh trong tuyển dụng.

+ Cơ hội sống ở nước ngoài.

+ Học tập trong môi trường quốc tế.

+ Tham dự tuần học tập Châu Âu ở Brussels.

+ Những kiến thức và hệ thống tham chiếu mới mẻ.

+ Chương trình được thiết kế theo những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

+ Trao đổi kinh nghiệm với bạn học và ngành học quốc tế.

+ Nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ra quyết định và thái độ đào sâu suy nghiệm.

+ Tập trung vào phương pháp học dựa trên vấn đề t iếp thu những kỹ năng lãnh đạo và phát triển tinh thần làm việc nhóm.

+ Học tập và thực hành trong môi trường cởi mở.

Quy trình nộp hồ sơ:

1. Các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Là công dân Việt Nam

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

Có bằng cử nhân trong bất cứ lĩnh vực nào

Có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc IBT TOEFL 91 hoặc CPT TOEFL 292

GMAT tối thiểu 550 điểm

Điểm tổng kết trung bình tối thiểu 7,5/10 và ứng viên phải nằm trong nhóm 10% sinh viên xuất sắc nhất trong chương trình đại học.

Bản tóm tắt (kết quả học tập, kinh nghiệm làm việc) bằng tiếng Anh

Câu trả lời cho 5 câu hỏi viết luận (xem trang 3 của đơn xin học bổng)

Bản sao bằng cấp và bảng điểm bằng tiếng Anh

2 thư giới thiệu

4 ảnh hộ chiếu

Bản sao kết quả GMAT và chứng chỉ tiếng Anh

Giấy tờ chứng minh việc đã nộp phí xét tuyển

Bài luận xin học bổng: bài luận 500 từ nêu rõ lý do vì sao bạn tin rằng chương trình MBA của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những ước vọng của mình.

Sau khi đã nhận được bộ hồ sơ xin học bổng của bạn, trường TiasNimbas sẽ sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Trong vòng bốn tuần sau cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được thông báo về kết quả chấp thuận của chương trình cũng như việc cấp học bổng.

Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2009

Lịch phỏng vấn đợt 1: 28/3/2009

Tất cả hồ sơ học bổng gửi về địa chỉ:

Ms. Shu-hsien Tseng (Shu)

TiasNimbas Business School

Representative Office Taipei

1F, No. 118, Sec.1, ZhongXiao W. Rd. Taipei 10044, Taiwan

T. +886-2-2349-4977 *12; F. +886-2-2349-4931

Học Bổng Mba Hà Lan Toàn Phần Học Phí Tại Trường Quản Lý Rotterdam

Các học bổng được mở ra cho tất cả những người tham gia chương trình MBA có tiềm năng cao. Chương trình nhằm giúp ứng viên xây dựng một tương lai tươi sáng và tạo ra một sự thay đổi tích cực trong xã hội bằng cách hỗ trợ một số chi phí. Là một trường kinh doanh quốc tế, trường quản lý Rotterdam được thành lập vào năm 1970. Trường được xếp hạng trong số 30 trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu của Business và nghiên cứu quản lý.

Tại trường đại học Erasmus, ứng viên có được cơ hội nghề nghiệp tốt bằng một chương trình giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao và cơ hội học tập tại các cơ sở. Trong các lớp học đa văn hóa của mình, ứng viên được tham dự các bài giảng của các giáo sư người Ý và gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Nước Bậc Ngành

Quản trị kinh doanh

Giá trị học bổng Yêu cầu

Trước khi nộp đơn cho chương trình MBA, ứng viên cần phải sẵn sàng để ghi danh vào một khóa học toàn thời gian.

Yêu cầu nhập học: Đối với điều này, người tham gia phải hoàn thành bằng cử nhân.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Trình độ tiếng Anh tốt.

Cách nộp

Sau khi đăng ký vào trường đại học, bạn sẽ được lựa chọn bởi ủy ban giải thưởng. Tại đây bạn có thể nộp đơn xin cấp bằng hồ sơ trực tuyến.

Tài liệu hỗ trợ: Một bản sao sơ ​​yếu lý lịch, bài tiểu luận để đăng ký chương trình này, giấy chứng nhận điểm GMAT và một bản sao trang tên hộ chiếu nên được đính kèm.

Học bổng MBA Thụy Điển tại trường Stockholm

Deadline

Những ứng viên đang tham gia chương trình Học bổng MBA Hà Lan toàn thời gian vào năm 2023, các hồ sơ trực tuyến của họ sẽ được xem xét vào ngày 4/6/2023, ngày 6/8/2023, ngày 8/10/2023 và ngày 5/11/2023.

Thông tin chi tiết

Nguồn: chúng tôi – sưu tầm từ chúng tôi

Tổng Hợp Những Trường Dạy Chương Trình Mba Tại Hà Lan

Một số trường đào tạo tốt chương trình MBA tại Hà Lan

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Trường Kinh tế Amsterdam (Amsterdam Business School): Trường thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới và TOP 15 tại châu Âu theo QS World University Rankings. Ngoài ra, ngành Kinh tế cũng nằm trong top 50 trong bảng xếp hạng các ngành học của thế giới.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Đại học Nghiên cứu Tilburg (TIAS) Nằm trong Top 226-250 trường ĐH tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education). Còn đối với các ngành cụ thể thì QTKD tại Tilburg xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các môn học hàn lâm toàn cầu Thượng Hải 2023. Ngoài ra, trường thuộc TOP 50 (Theo THE 2023) và TOP 100 trên toàn thế giới (Theo QS) về Kinh tế & Kinh doanh.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Hotelschool The Hague: Nằm trong TOP 5 các trường quản trị ngành hospitality tốt nhất thế giới (theo TNS Global), TOP 1 trường khách sạn công (theo Keuzegids 2023), TOP 1 chương trình thạc sĩ về quản trị kinh doanh (theo Keuzegids 2023) và TOP 3 đại học ứng dụng tại Hà Lan (theo khảo sát sinh viên toàn quốc),…

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại ĐH KHUD The Hague: Thuộc TOP 7 trường đại học KHUD lớn và tốt nhất Hà Lan. Trường còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên được tích lũy kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Đại học Quản lý Rotterdam: TOP 10 trường kinh doanh tốt nhất Châu Âu. Bên cạnh đó, trường còn thuộc Erasmus Rotterdam – Thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo QS và THE).

Du học Hà Lan – Chương trình MBA của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion: TOP 5 trường KHUD lớn và tốt nhất tại Hà Lan. Ngoài việc tiếp cận chương trình học chuyên sâu, sinh viên còn có cơ hội sở hữu bằng cấp quốc tế được công nhận bởi Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Đại học Kinh tế Nyenrode: Đứng thứ 38 trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu (Financial Times); Đây cũng là trường đại học tư thục duy nhất ở Hà Lan chuyên cung cấp các khóa học chuyên ngành Kế toán, Luật và Quản trị kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau: Dự bị Quốc tế, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ,…

Tại sao nên học MBA khi du học Hà Lan?

Quốc gia này thuộc TOP 10 quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu toàn thế giới. Bên cạnh đó, chính phủ Hà Lan và các trường luôn đưa ra rất nhiều những ưu đãi và học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế dựa trên năng lực học tập và kinh nghiệm việc làm của bản thân. Đặc biệt, bằng cấp và chương trình học được rất nhiều tổ chức uy tín thế giới công nhận như NVAO, ECA, AACSB và FIBAA,…

Theo học MBA tại các trường Hà Lan, các bạn sẽ được phát triển và tập trung rèn luyện cá nhân từ kiến thức nâng cao về kinh doanh trong mọi góc độ cho đến các kỹ năng mềm cần thiết trong ngành như Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, phản xạ linh hoạt,…để giúp bạn hiểu được giá trị của mình trên thị trường và để tối ưu hóa tiềm năng của bạn trong thời buổi hiện nay.

Du học Hà Lan, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi kinh nghiêm thực tiễn thông qua các buổi hôi thảo, gặp gỡ với các doanh nhân thành đạt cũng như các bạn cưu sinh viên của trường trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong quản lý – kinh doanh. Không những thế, thông qua các chương trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia và làm việc trong các dự án thực tế tại công ty ở Hà Lan hoặc các nước khác ở Châu Âu. Đây là dịp cho các bạn để có được sự chuẩn bị kỹ càng cho việc làm sau này.

Nhằm giúp sinh viên có thể học tập thoải mái nhất, nhà trường luôn cung cấp và cập nhật hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: Phòng hành chính, phòng học, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện, quán cà phê, căn tin và tất cà đều được trang bị hệ thống internet miễn phí cho phép sinh viên có thể học và làm bài tập ở bất cứ đâu.

Du học Hà Lan cùng chương trình học MBA, sinh viên quốc tế sẽ được gia hạn visa tự động 1 năm để tìm việc làm hoặc kinh doanh tại Hà Lan. Nhờ vào cơ hội này mà các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn dao động từ 50,000 lên đến 120,000 euro/năm tùy vào trình độ cũng như năng lực của từng bạn. Và đây cũng là bàn đạp giúp bạn có cơ hội được định cư và phát triển nghề nghiệp lâu dài tại đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Để biết thêm thông tin về Du học Hà Lan thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: [email protected]

Học Bổng Du Học Hà Lan

Thành phố Amsterdam là nơi có lịch sử xuất sắc về chất lượng giáo dục cũng như mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn học tập tại Hà Lan. Sự đa dạng bao gồm từ chương trình Dự bị đến Cử nhân và Thạc sĩ, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đại học Amsterdam hiện chia các chuyên ngành thế mạnh

Học bổng du học Hà Lan – University of Amsterdam

Học tập tại Trung tâm kinh doanh quốc tế Amsterdam - cái nôi của thị trường chứng khoán. Môi trường quốc tế:Hơn 20% người dân Amsterdam từ hơn 180 quốc gia trên thế giới. Ít nhất 90% người dân có khả năng nói Tiếng Anh tốt. Chất lượng đào tạo đã được công nhận: - Năm 2023, Amsterdam ở vị trí 55 trong số các trường Đại học thế giới (QS) và thứ 58 (Times Higher) - Theo đánh giá của QS World University Rankings, các ngành học của Amsterdam cũng đứng ở vị trí rất cao. + Ngành Truyền thông và Các phương tiện truyền thông đại chúng: đứng thứ 5; Ngành Tâm lý học: đứng thứ 10; Ngành Địa lý và Xã hội học: đứng thứ 14 + Các ngành Ngôn ngữ học, Chính trị, Giáo dục và Đào tạo, Kinh tế, Triết học, Lịch sử, Y tế, Nghiên cứu phát triển: trong top 50 bảng xếp hạng các ngành học của thế giới. - Đặc biệt, đã có 3 giải Nobel trong lĩnh vực Khoa học được trao cho các cựu sinh viên của Đại học Amsterdam. Mức chi phí hợp lý với chất lượng xuất sắc. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Amsterdam có thể mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và vị trí công việc hấp dẫn, giúp bạn có thể định cư tại Amsterdam Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Với các thông tin, hội thảo và tư vấn cá nhân về nghề nghiệp, sinh viên có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn về thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp. Học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng có giá trị tương đương với học phÍ

Là công dân, sinh viên xuất sắc của các nước ngoài Liên minh châu Âu và Khu vực Kinh tế châu Âu.

Không đủ điều kiện nhận học bổng trong khuôn khổ chương trình studiefinanciering;

Trúng tuyển vào 1 chương trình học tại Đại học Amsterdam lần đầu tiên, tuân thủ các quy định về visa tại Hà Lan, theo học hệ chính quy và chưa nhận bất kì học bổng toàn phần nào trong thời điểm hiện tại.

Học bổng sẽ được trao lại hàng năm, ứng viên cần đạt được kết quả tốt để tiếp tục nhận được học bổng.

Giá trị tương đương học phí và chi phí sinh hoạt.

Có khoảng 15 học bổng/ năm.

Học bổng có thời hạn trong vòng 1 năm, tuy nhiên, sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ kéo dài trong 02 năm hoàn toàn có thể gia hạn học bổng sang năm học thứ 2

Ứng viên trong top 10% sinh viên xuất sắc nhất chương trình học trước đó, có thành tích học tập xuất sắc,

Có tham vọng và ngành học phải phù hợp với nghề nghiệp tương lai của sinh viên.

Để biết thêm thông tin chỉ tiết về Đại học Amsterdam và không lỡ cơ hôi học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên hệ Việt Nam Hiếu Học.

VIỆT NAM HIẾU HỌC