Học Bổng Mba Hà Lan / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Mba Tại Hà Lan

Trường TiasNimbas phối hợp với Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) cấp học bổng cho chương trình MBA dành cho sinh viên Việt Nam. Học bổng lên đến 13,400 EUR.

TiasNimbas là gì? TiasNimbas là trường Kinh tế trực thuộc Đại học Tilburg và Đại học kỹ thuật Eindhoven là một trong những trường kinh tế hàng đầu tại Hà Lan. Trường chúng tôi đào tạo các chương trình Thạc sĩ QTKD, Tiến sĩ Kinh tế, và các chương trình cao học khác được thiết kế một cách linh họat tại nhiều cơ sở. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn chọn lựa chương trình phù hợp nhất với nguyện vọng và mục đích của bạn.

Trường có 3 cơ sở giảng dạy tại Hà Lan (thành phố Eindhoven, Tilburg, và Utrecht), 1 cơ sở tại Đức (thành phố Bonn) và 2 văn phòng đại diện tại Châu Á và Châu Âu ( Tp. Đài Bắc của Đài Loan, và Tp. Berlin của Đức). Hiện nay, mạng lưới sinh viên của TiasNimbas có đến hơn 7,000 sinh viên từ 65 quốc gia khác nhau. Và số lượng này đang tăng nhanh lên tới 500 sinh viên mỗi năm. Chương trình MBA (1 năm) Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, khai giảng vào tháng 9 hàng năm tại trường Kinh tế TiasNimbas, Utrecht, Hà Lan. Chương trình mang đến cho bạn cơ hội học tập tại Hà Lan và nhận bằng cấp Anh Quốc của trường liên kết là Đại học quản trị Bradford. Chương trình Thạc sĩ QTKD mang đến cho bạn cơ hội thực tập tại các công ty quản lý dự án, và 1 tuần tham quan thực tế TP. Brussels, Vương quốc Bỉ,

Bảng học phí Chương trình Phí xét đơn Không hòan trả lại Phí đăng ký Không hoàn trả lại Học phí Tổng chi phí Thạc sĩ QTKD (1 năm) € 100 € 3,000 € 29,400 € 32,500 Tổng chi phí trên bao gồm: phí xét đơn, phí đăng ký, và học phí. Chi phí này đã bao gồm tiền sách vở, không bao gồm chi phí nhà ở và sinh họat phí.

Điều kiện tuyển sinh – Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì – 3 năm kinh nghiệm làm việc – TOEFL iBT 90/IELTS 6.5 – GMAT ( 550 trở lên)

Hạn chót đăng ký Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trước ngày 31/05 hàng năm

Tiến trình nộp hồ sơ xin học bổng Bước 1: Hồ sơ đăng ký Bạn nên gửi những giấy tờ sau đây đến văn phòng đại diện TiasNimbas Châu Á: – Đơn đăng ký nhập học điền đầy đủ – Sơ yếu lí lịch bằng tiếng Anh – Trả lời 5 câu hỏi trong đơn nhập học – Bảng điểm của chương trình học gần nhất ( bằng tiếng Anh) – Bằng tốt nghiệp ( bằng tiếng Anh) – Điểm thi TOEFL iBT 90 / IELTS 6.5 – Bảng điểm GMAT 550 – 2 thư giới thiệu – 4 tấm hình (4×6) Nếu thiếu những giấy tờ trên hoặc chưa đóng phí đăng ký xét đơn, hồ sơ sẽ bị trì hoãn. Bước 2: Phỏng vấn Sau khi trường TiasNimbas nhận được đơn xin nhập học, bạn sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhân viên phòng tuyển sinh. Bước 3: Thông báo kết quả Nếu bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi Thư chấp nhận học trong vòng 4 tuần kể từ ngày phỏng vấn. Bước 4: Xác nhận Sau khi nhận được phí đăng ký nhập học, chúng tôi sẽ gửi Thư xác nhận cho bạn. Bạn dùng thư này để nộp vào hồ sơ xin visa. Bước 5: Thủ tục xin cấp visa Đối với các nước ngoài khối Châu Âu, sinh viên cần phải có visa nhập cảnh vào Hà Lan. Quá trình này mất 8 tuần. TiasNimbas sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin visa và đăng ký nhà ở.

Tổng Hợp Những Trường Dạy Chương Trình Mba Tại Hà Lan

Một số trường đào tạo tốt chương trình MBA tại Hà Lan

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Trường Kinh tế Amsterdam (Amsterdam Business School): Trường thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới và TOP 15 tại châu Âu theo QS World University Rankings. Ngoài ra, ngành Kinh tế cũng nằm trong top 50 trong bảng xếp hạng các ngành học của thế giới.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Đại học Nghiên cứu Tilburg (TIAS) Nằm trong Top 226-250 trường ĐH tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education). Còn đối với các ngành cụ thể thì QTKD tại Tilburg xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các môn học hàn lâm toàn cầu Thượng Hải 2019. Ngoài ra, trường thuộc TOP 50 (Theo THE 2019) và TOP 100 trên toàn thế giới (Theo QS) về Kinh tế & Kinh doanh.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Hotelschool The Hague: Nằm trong TOP 5 các trường quản trị ngành hospitality tốt nhất thế giới (theo TNS Global), TOP 1 trường khách sạn công (theo Keuzegids 2017), TOP 1 chương trình thạc sĩ về quản trị kinh doanh (theo Keuzegids 2017) và TOP 3 đại học ứng dụng tại Hà Lan (theo khảo sát sinh viên toàn quốc),…

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại ĐH KHUD The Hague: Thuộc TOP 7 trường đại học KHUD lớn và tốt nhất Hà Lan. Trường còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên được tích lũy kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Đại học Quản lý Rotterdam: TOP 10 trường kinh doanh tốt nhất Châu Âu. Bên cạnh đó, trường còn thuộc Erasmus Rotterdam – Thuộc TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo QS và THE).

Du học Hà Lan – Chương trình MBA của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion: TOP 5 trường KHUD lớn và tốt nhất tại Hà Lan. Ngoài việc tiếp cận chương trình học chuyên sâu, sinh viên còn có cơ hội sở hữu bằng cấp quốc tế được công nhận bởi Đại học Greenwich, Anh Quốc.

Du học Hà Lan – Chương trình MBA tại Đại học Kinh tế Nyenrode: Đứng thứ 38 trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu (Financial Times); Đây cũng là trường đại học tư thục duy nhất ở Hà Lan chuyên cung cấp các khóa học chuyên ngành Kế toán, Luật và Quản trị kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau: Dự bị Quốc tế, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ,…

Tại sao nên học MBA khi du học Hà Lan?

Quốc gia này thuộc TOP 10 quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu toàn thế giới. Bên cạnh đó, chính phủ Hà Lan và các trường luôn đưa ra rất nhiều những ưu đãi và học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế dựa trên năng lực học tập và kinh nghiệm việc làm của bản thân. Đặc biệt, bằng cấp và chương trình học được rất nhiều tổ chức uy tín thế giới công nhận như NVAO, ECA, AACSB và FIBAA,…

Theo học MBA tại các trường Hà Lan, các bạn sẽ được phát triển và tập trung rèn luyện cá nhân từ kiến thức nâng cao về kinh doanh trong mọi góc độ cho đến các kỹ năng mềm cần thiết trong ngành như Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, phản xạ linh hoạt,…để giúp bạn hiểu được giá trị của mình trên thị trường và để tối ưu hóa tiềm năng của bạn trong thời buổi hiện nay.

Du học Hà Lan, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi kinh nghiêm thực tiễn thông qua các buổi hôi thảo, gặp gỡ với các doanh nhân thành đạt cũng như các bạn cưu sinh viên của trường trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong quản lý – kinh doanh. Không những thế, thông qua các chương trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia và làm việc trong các dự án thực tế tại công ty ở Hà Lan hoặc các nước khác ở Châu Âu. Đây là dịp cho các bạn để có được sự chuẩn bị kỹ càng cho việc làm sau này.

Nhằm giúp sinh viên có thể học tập thoải mái nhất, nhà trường luôn cung cấp và cập nhật hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: Phòng hành chính, phòng học, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện, quán cà phê, căn tin và tất cà đều được trang bị hệ thống internet miễn phí cho phép sinh viên có thể học và làm bài tập ở bất cứ đâu.

Du học Hà Lan cùng chương trình học MBA, sinh viên quốc tế sẽ được gia hạn visa tự động 1 năm để tìm việc làm hoặc kinh doanh tại Hà Lan. Nhờ vào cơ hội này mà các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn dao động từ 50,000 lên đến 120,000 euro/năm tùy vào trình độ cũng như năng lực của từng bạn. Và đây cũng là bàn đạp giúp bạn có cơ hội được định cư và phát triển nghề nghiệp lâu dài tại đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Để biết thêm thông tin về Du học Hà Lan thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com

Săn Học Bổng Du Học Hà Lan

Học bổng OKP (Orange Knowlegde Progamma) cho du học Hà Lan

Khóa học được áp dụng học bổng OKP: Khóa học ngắn hạn: từ 2 tuần đến 12 tháng Khóa học thạc sĩ: từ 12 tháng đến 24 tháng

Mục tiêu của học bổng OKP:

Học bổng OKP có mục đích thúc đẩy phát triển năng lực, hiểu biết và chất lượng của các cá nhân cũng như tổ chức về các lĩnh vực: như giáo dục, đào tạo nghề, công nghệ hoặc các ngành nghề mà nước thành viên tham gia chú trọng (ví dụ như sinh viên Việt Nam sẽ được chú trọng hơn ở những ngành nghề phù hợp với thời đại 4.0).

Chính vì thế mà học bổng này mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi ứng viên có nhiều kỹ năng và sự hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực của tổ chức họ đang làm việc.

Đây là học bổng ưu tiên những người đang làm trong nhà nước, cán bộ địa phương, các trường Phổ thông, đại học, các tổ chức tư nhân hay nước ngoài có hoạt động trong lĩnh vực nhà nước chú trọng. Các ứng viên tham gia thực sự phải có khả năng, hiểu biết và kinh nghiệm làm việc để được lựa chọn.

Học bổng OKP, Việt Nam ưu tiên các lĩnh vực như Tài nguyên nước, Nông nghiệp, Hệ sinh thái, an ninh lương thực (Sustainable Integrated Water Resource Systems and inclusive agriculture which contribute to ecologically sustainable food security systems in Vietnam https://www.nuffic.nl/en/subjects/institutional-collaboration-projects/

Các bước nộp học bổng OKP du học Hà Lan:

Kiểm tra các tiêu chí về ngành nghề của bạn đang làm có phù hợp hay không?

Kiểm tra trường bạn muốn apply có học bổng OKP hay không?

Xin được 1 thư chấp nhận học tại 1 trường Hà lan (và hỏi trường cách apply)

Nộp hồ sơ học bổng theo yêu cầu (Liên hệ trường bạn xin học để được hướng dẫn)

Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam sẽ thẩm tra hồ sơ năng lực của bạn

Chờ kết quả học bổng được thông báo từ trường bạn học

Học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship

The Holland Scholarship là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ những nước Ngoài khu vực Châu Âu ( International students from outside the European Economic Area (EEA)), mong muốn được theo học chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại Hà Lan.

Học bổng Holland trị giá 5.000 euro, được phát vào năm thứ nhất cho chương trình học và chỉ được nhận duy nhất một lần.

Điều kiện/ tiêu chí để nộp học bổng The Holland:

Bạn là người có quốc tịch các nước NGOÀI châu ÂU.

Bạn đang nộp hồ sơ học Đại học hoặc Thạc sĩ hệ chính quy tại 1 trong các trường ĐH Hà Lan.

Bạn được chấp nhận vào trường Đại học bạn chọn ( trường có tham gia cấp học bổng The Holland)

Bạn chưa từng có bằng cấp nào của Hà Lan trước đây. ( vì đây là Học bổng dành cho sinh viên mới)

Hạn nộp hồ sơ cho năm:

2021-2022 là 1/2/2021 hoặc 1/5/2021 – Bạn cần kiểm tra deadline với trường bạn đang xin học cho chính xác nhất.

Học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship

Học bổng OTS (The Orange Tulip Scholarship Programme) là học bổng dành cho những học sinh tài năng muốn Du học Hà Lan đến từ 9 quốc gia có văn phòng Neso (Netherlands Education Support Offices), cơ quan hỗ trợ giáo dục Hà Lan, trong đó có Việt Nam.

Học bổng OTS là học bổng được thúc đẩy và quản lý bởi Neso cho các nước thành viên. Và học bổng được cấp bởi các Trường đại học, các tổ chức chính phủ và đa quốc gia.

Theo văn phòng Nuffic Neso Việt Nam thì năm học 2021 – 2022, học bổng OTS có tổng trị giá 600,000 Euro được cấp cho sinh viên Việt Nam học tại 19 trường đại học Nghiên cứu và Ứng dụng Hà Lan.

Số suất và số lượng học bổng là khác nhau cho mỗi trường, bạn có thể kiểm tra thông tin chính xác trên website của trường đại học mà bạn có dự định nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ học bổng OTS:

1/11/2020

Hạn nộp hồ sơ học bổng OTS:

1/2/2021; 1/3/2021 và 1/4/2021 (tùy trường) bạn kiểm tra trên website trường của bạn cho chính xác.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể về chương trình học bổng du học Hà Lan năm 2021, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà VP Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TPHCM.

Cách Săn Học Bổng Du Học Hà Lan

Chương trình học bổng Hà Lan rất đa dạng

Lý do khiến sinh viên lựa chọn Hà Lan để du học 

Chất lượng giáo dục ưu việt, tiền đề phát triển tri thức

Không chỉ được biết đến là quốc gia có nền kinh tế vượt trội, xã hội an toàn, văn minh bậc nhất Châu Âu. Hà Lan còn là một địa điểm du học lý tưởng nhờ chất lượng giáo dục tốt với phương pháp giảng dạy hiện đại, chi phí du học phải chăng, chính sách visa mở cửa cùng nhiều chương trình học bổng học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế. Tại đây, có tới 10 trường đại học nằm trong top trường hàng đầu thế giới, cung cấp hơn 2.100 chương trình đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh, từ đại học Nghiên cứu đến đại học Khoa học ứng dụng.

Chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế

Các chương trình học bổng du học Hà Lan rất đa dạng, có giá trị cao từ học bổng Chính phủ đến học bổng do các trường đại học tại Hà Lan cung cấp. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến du học Hà Lan luôn là cụm từ Hot trong vài năm trở lại đây. Theo thống kê mới nhất, có tới gần 95.000 sinh viên từ khoảng khoảng 160 quốc gia đang theo học tại nhiều tổ chức giáo dục Hà Lan ở nhiều cấp bậc, đặc biệt lượng du học sinh tập trung tại thành phố Amsterdam nhiều hơn cả.

Triển vọng việc làm và cơ hội định cư hấp dẫn

Đặc biệt, sinh viên những sinh viên đi theo diện học bổng và du học sinh có thành cao còn được ưu tiên trong việc hỗ trợ định hướng tìm việc với cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia lớn ở Hà Lan như Heineken, Philips, Shell, Unilever….

Xin học bổng du học Hà Lan có khó không?

Hầu hết phần lớn mọi người đều nghĩ rằng chỉ có học sinh xuất sắc, đứng thứ nhất thì mới có thể xin được học bổng du học Hà Lan. Nhưng thực tế cho thấy, cứ 100 sinh viên quốc tế du học Hà Lan thì có tới hơn một nửa là xin học bổng thành công.

Học bổng cũng chia thành nhiều loại với giá trị từ thấp đến cao, và cũng tuỳ thuộc một phần không nhỏ cũng dựa vào quốc gia, vùng lãnh thổ mà số lượng suất học bổng sẽ nhiều hay ít. Chưa kể, tại Hà Lan Chính phủ và các trường đại học luôn đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành du học sinh quốc tế, với điều kiện khá đơn giản. Nên việc xin học bổng du học Hà Lan hiện nay không quá khó khăn.

Cách săn học bổng du học Hà Lan – Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ năng lực 

Dù có nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí, nhưng hàng năm, các suất học bổng du học Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế đều giới hạn về số lượng. Do đó, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ năng lực tốt sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà xét duyệt và cơ lợi nhận được những suất học bổng du học Hà Lan giá trị cao.

Yêu cầu đối với sinh tốt nghiệp cấp 3

+ Tối thiểu IELTS đạt từ 6.5 – 8.0

+ Đạt được một số thành tích cá nhân, năng khiếu (học sinh giỏi cấp Quận, Huyện… thi các giải olympic, quốc tế. Các giải cá nhân trong thể thao, âm nhạc…)

+ Ưu tiên những người có thêm các chứng chỉ ngoại khoá

Yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp đại học

+ Thành tích học tập GPA trên 8.0/10

+ Tối thiểu IELTS từ 7.0 – 8.0

+ Tùy từng trường sẽ có thể đòi hỏi thêm điểm SAT, GMAT, GRE

+ Đạt được một số thành tích cá nhân, năng khiếu (các luận văn, giải sáng chế, nghiên cứu khoa học…)

+ Sơ yếu lý lịch: thông tin trên sơ yếu phải được dịch sang tiếng anh kèm theo ảnh trên CV

Một số lưu ý trong bước này:

+ Đối với trình độ tiếng các bạn lấy điểm càng cao càng tốt.

+ Các bạn học sinh lớp 12 đang trong thời gian đợi bằng và những bạn đang chuẩn bị thi IELTS vẫn có thể Apply, sau đó bổ sung bằng tốt nghiệp và giấy tờ còn thiếu sau

Bước 2: Lựa chọn trường và ngành học có những suất học bổng giá trị cao

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì đây là bước tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm cho mình những suất học bổng giá trị cao, ngành học phù hợp thông qua trang web của các trường đại học tại Hà Lan hoặc nhờ sự trợ giúp của các trung tâm tư vấn du học uy tín.

Một số loại học bổng có giá trị cao bạn có thể tham khảo như:

Thời gian nhận hồ sơ của chương trình học bổng này sẽ diễn ra từ đầu tháng 2 đến hết tháng 5 hàng năm, với một số yêu cầu nhất định như:

+ Sinh viên không mang quốc tịch thuộc công đồng chung Châu Âu

+ Dự định tham gia chương trình du học cử nhân hoặc thạc sĩ tại hệ thống trường có tham gia Holland Scholarship

+ Là sinh viên chưa du học tại Hà Lan bao giờ, và đáp ứng đủ yêu kiện đầu vào của từng trường

Những yêu cầu này sẽ có sự khác nhau tùy từng năm và từng trường, do đó, hãy chủ động cập nhập thông tin chính thống thường xuyên để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Học bổng Orange Tulip Scholarship với giá trị 10.000 Euro/ năm. Đối với Học bổng OTS sẽ có hạn nộp vago ngày 1/4 hàng năm và mốc thời gian này cũng sẽ có sự khác nhau giữa các trường do đó sinh viên cần phải cập nhập liên tục thông tin để tránh bỏ lỡ thời gian nộp hồ sơ. Để nhận được suất học bổng Hà Lan giá trị cao này, sinh viên phải đáp ứng một số yêu cầu sau

+ Học bổng chỉ cấp cho sinh viên đăng ký vào các trường nằm trong hệ thống tham gia học bổng Orange Tulip Scholarship 

+ Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, Đạt Ielts tối thiểu 6.0 trở lên đối với chương trình cử nhân và 6.5 trở lên với chương trình đào tạo thạc sĩ.

+ Bên cạnh hai loai học bổng trên, tại Hà Lan vẫn còn rất nhiều chương trình học bổng khác do các trường cung cấp như University of Groningen, Amsterdam Excellence Scholarship…

Bước 3: Hoàn thiện và nộp hồ sơ

Sau khi lựa chọn cho mình được những suất học bổng phù hợp cũng như thông tin yêu cầu của học bổng đó, bạn nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ trong khoảng thời gian sớm nhất.

Bởi các suất học bổng đều có giới hạn về số lượng và đa phần sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng du học Hà Lan đều có học lực khá giỏi với nhiều thành tích nổi bật. Vì thế, nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nộp sớm sẽ nhận được những ưu tiên nhất định.

ApplyZones – nền tảng du học trực tuyến được hàng nghìn du học sinh lựa chọn hiện nay

 Những ưu điểm tuyệt vời của ApplyZones mà bạn không thể bỏ qua:

Tiện lợi: Với bộ lọc thông minh bằng trí tuệ nhân tạo của ApplyZones khách hàng có thể tự tìm kiếm khóa học phù hợp với tiêu chí và điều kiện của bản thân nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong vài giây.

Nhanh chóng: Được trải nghiệm nền tảng công nghệ du học trực tuyến từ lúc tạo hồ sơ cho tới lúc nhận visa và đi du học với thời gian chỉ bằng 1/2 so với thủ tục truyền thống trước đây.

Tiết kiệm: Được trải nghiệm một nền tảng công nghệ mới hoàn toàn miễn phí DUY NHẤT hiện nay giúp cho việc du học trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí, thời gian và tỷ lệ thành công lên tới hơn 95%.