Học Tiếng Hàn Để Đi Làm Thì Cần Topik Bao Nhiêu?

Học tiếng Hàn để đi làm thì cần TOPIK bao nhiêu điểm? Và mất bao lâu để đạt đến trình độ này?

Phần lớn các sinh viên, người đi làm đang theo học tiếng Hàn bày tỏ nguyện vọng học tiếng Hàn để xin việc, để có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam hơn…

Diễn đàn xin cung cấp một số mẫu yêu cầu năng lực tiếng Hàn đối với ứng viên mà các công ty Hàn Quốc hiện đang đặt ra khi tuyển dụng như sau :

#1 Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn

#2 Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Hàn, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm biên phiên dịch về lĩnh vực A

#3 Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên

#4 Tiếng Hàn giao tiếp tốt trong công việc (không yêu cầu bằng cấp)

Tùy theo mức lương trung bình từ 500$ – 1000$ mà yêu cầu đối với người đi làm rất khác nhau, lương càng cao thì yêu cầu càng khắt khe.

Như vậy, người học tiếng Hàn để đi làm phải đạt đến trình độ tiếng Hàn Trung Cấp và thi được chứng chỉ TOPIK thì xin việc sẽ rất dễ dàng.

Tùy vào khả năng và nỗ lực của mỗi cá nhân trong quá trình học mà bạn sẽ nhanh hay chậm đạt được TOPIK 3. Nhiều học viên đã đạt TOPIK 3 chỉ sau 6 tháng với các khóa học tiếng Hàn cấp tốc và sau 1 năm với các khóa học thông thường.

Lộ trình học chinh phục TOPIK 3 tại trung tâm tiếng Hàn như sau :

– Tiếng Hàn Sơ cấp – Tiếng Hàn Trung Cấp – Luyện thi TOPIK

Với khóa học cấp tốc, để hoàn thành 3 khóa học trên, bạn cần 6 tháng. Với khóa học thông thường, bạn cần 1 năm.

2. Chứng chỉ TOPIK được coi là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn với đề thi chặt chẽ, coi thi nghiêm túc và chấm thi chính xác.

3. Bộ giáo dục Hàn Quốc qui định tất cả các sinh viên nước ngoài muốn vào nhập học tại trường đại học Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK cấp 3-4 trở lên.

4. Tất cả mọi người học tiếng Hàn Quốc, ai cũng cần chứng chỉ này, sinh viên học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc tại các trường đại học đều phải thi chứng chỉ này để nhập học.

Các trường đại học Hàn Quốc căn cứ vào cấp độ của chứng chỉ TOPIK để cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài. Các trường đại học Hàn Quốc thường đăng ký làm địa điểm để thi TOPIK cho mỗi kỳ thi.

5. Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam lấy TOPIK để làm chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hàn thay thế cho các chứng chỉ tương ứng A-B-C ngoại ngữ hai trong nước.

7. Chứng chỉ TOPIK là điều kiện cơ bản để có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, làm việc tại Hàn Quốc.

8. Các công ty Hàn Quốc tuyển dụng thường hay căn cứ vào chứng chỉ TOPIK.

9. Những người mang Visa E-7 khi nhập cảnh vào Hàn Quốc như thuyển viên, những người làm việc không chính thức, làm thợ xây dựng, nông nghiệp .. đều phải có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp 3 trở lên.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2023, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì thực trạng là có quá nhiều các công ty du học Hàn Quốc tại Việt Nam đưa ra nhiều mức phí khác nhau. Vì vậy, câu hỏi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền làm nhiều bạn trẻ hoang mang mỗi khi nhận được những câu trả lời khác nhau từ các trung tâm du học.

Có những trung tâm đưa ra mức phí trọn gói từ 10.000 USD – 15.000 USD. (Từ 200 – 300 triệu). Vậy có số này có thực sự đắt như vậy không? Nhiều người giật mình khi qua tới Hàn Quốc mới biết chi phí của trường một năm chỉ dao động khoảng 70 – 110 triệu, tùy vào trường và khu vực các bạn lựa chọn. Du học tại các trường vùng Seoul có chi phí cao nhất. Còn lại khu vực các tỉnh còn lại thì chi phí trung bình, không quá đắt.

Hiện nay Hàn Quốc có trường Top 1% và trường thường.

– Trường Top 1% dựa trên điều kiện chủ yếu là: Tỷ lệ học viên bỏ trốn và điều kiện vật chất của nhà trường. Khi trường mà có tỷ lệ học sinh bỏ trốn trên 1% tổng số học viên thì trường này sẽ trở về trường thường. Ưu điểm của trường này là khi nộp hồ sơ vào trường thì tỷ lệ phải phỏng vấn tại Đại Sứ Quán là rất thấp. (Thường là visa thẳng). Do vậy, nhiều bạn học sinh mong muốn được đi vào những trường này. Để duy trì được trường Top 1%, Các trường bên Hàn sẽ yêu cầu bạn phải có khoản tiền đặt cọc chống trốn dao động từ 1500 -10.000 USD tùy trường. Vì thế, khi bạn đi du học trường Top 1% sẽ phải dự trù thêm chi phí đặt cọc. Sau 1 năm nếu bạn không trốn, thì khoản tiền này gia đình bạn sẽ được nhận lại và được nhận cả phần lãi ngân hàng gửi 1 năm.

– Trường thường là trường nằm ngoài danh sách Top1%. Khi tham gia các trường này, bạn cần phải phỏng vấn Visa tại Đại Sứ Quán. Rất nhiều bạn trẻ với tâm lý lo lắng sợ rớt Visa nên không dám đăng ký vào trường này. Nhưng thực chất nếu bạn học tiếng Hàn tốt thì phỏng vấn Đại Sứ Quán không phải là vấn đề quá khó khăn.

Nắm bắt được tâm lý trên nên các bạn chỉ thích đi trường Top1% và thực trạng câu hỏi: Đi du học Hàn Quốc như thế nào? và cần bao nhiêu tiền thì câu trả lời thường là hết rất nhiều tiền từ các trung tâm du học.

Thực tế du học Hàn Quốc chỉ dao động từ 125-169 triệu. Nếu cộng cả phí ký túc xá 1 năm bên Hàn cũng chỉ từ 165-189 triệu (tầm 8000-9000 usd)

Để kiểm chứng thông tin, các bạn rất dễ dàng vào trực tiếp website của trường. Các trường bên Hàn đều có website bằng tiếng anh, nên các em rất dễ ràng có thể tra học phí công khai trên mạng của các trường. Nếu bạn nào đã có bạn bè mình đi học tại trường đó thì có thể hỏi trực tiếp bạn bè của mình.

Để giảm chi phí cho gia đình. Thanh Giang khuyên các em nên học đến Topic 2 và đăng ký vào trường mà có ngành học các em thích, dù trường đó không phải là trường Top1%. Vì khi có trình độ Topic 2 rồi thì phỏng vấn Đại Sứ Quán không còn là nỗi lo của các em nữa.

Khi các em tự tin có năng lực tiếng Hàn thì câu hỏi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền sẽ nhận được câu trả lời: Du học Hàn Quốc không hết nhiều tiền. Các em sẽ tiết kiệm được gia tài của cả đời cha mẹ mình. Các em có sẵn sàng làm điều đó không?

Hãy tiết kiệm chi phí 100-200 triệu cho bản thân và gia đình các em vì đó là tài sản của cha mẹ các em làm cả đời đó. Hãy yêu thương cha mẹ bằng con đường học tập nghiêm túc, hãy trân trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của cha mẹ bằng sự lập trí và lựa chọn cho các em chi phí đi hợp lý nhất.

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Du học Hàn Quốc cần 125-169 triệu trọn gói chưa bao gồm ký túc xá (Nếu như bạn qua Hàn ở cùng bạn bè)

Hoặc từ 160-180 triệu bao gồm 1 năm ký túc xá tùy trường và khu vực.

Chi phí trên đã bao gồm phí đào tạo tiếng Hàn, vé máy bay, phí hồ sơ, học phí 1 năm với phí ký túc xá 1 năm tại Hàn (Ký túc xá này tùy vào sự lựa chọn của bạn, nếu trường không bắt buộc ở ký túc xá)

Khi nào bạn thực tự có ước mơ du học Hàn Quốc. Thanh Giang sẽ giúp bạn thực hiện sứ mệnh đó của mình, với mọi thông tin chi phí du học minh bạch nhất cũng như đào tạo Tiếng Hàn tốt nhất cho bạn trước khi qua. Nhưng nếu như bạn không thể học tiếng Hàn được cả ngày như tại Thanh Giang đang đào tạo thì bạn không nên đi Hàn vì qua đó không có tiếng Hàn bạn sẽ rất khó học tập và sinh sống.

Thanh Giang

P/s: Nếu bạn có điều gì chưa rõ, hãy để lại câu hỏi. Thanh Giang sẽ trao đổi cùng bạn!

Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

1. Học phí du học Hàn Quốc 2. Du học Hàn Quốc chi phí sinh hoạt ra sao?

– Chỗ ở

Chỗ ở ký túc xá đại học thường là lựa chọn hợp lý nhất cho sinh viên học tập tại Hàn Quốc. Chính phủ ước tính chi phí khoảng từ 300 đến 1000 USD trong mỗi học kỳ, tùy thuộc vào số người chung sống với ký túc xá và cung cấp các dịch vụ khác như ăn uống.

Nhà ở riêng được thiết kế dành cho sinh viên sẽ có mặt trong và xung quanh hầu hết các khu vực của các trường đại học. Chi phí nhà ở riêng cao hơn đáng kể so với ký túc xá của các trường đại học. Ở những khu vực đắt tiền giá thuê có thể lên đến 18.000 USD cho mỗi kỳ hạn và một số chủ nhà cũng có thể yêu cầu tiền đặt cọc. Một dạng khác của chỗ ở riêng là Hasuk Jip, một dạng nhà trọ chi phí khoảng 750 USD/tháng, nhưng giá cả và dịch vụ rất khác nhau.

Các trường đại học có thể cung cấp cho bạn một số thông tin và lời khuyên về việc sắp xếp chỗ ở của mình cũng như chi phí và chất lượng của Hasuk Jip gần đó và các lựa chọn cá nhân khác. Bạn nên liên hệ sớm với nhà trường vì bạn có thể cần xác nhận trước về chỗ ở để chứng minh rằng bạn có đủ tài chính hỗ trợ mình trong quá trình học.

– Chi phí sinh hoạt chung

Mức phí sinh hoạt tại Hàn Quốc tương đối rẻ để sống, mặc dù chi phí ở thành phố Seoul có thể cao hơn đáng kể so với các khu vực khác.

Hầu hết các trường đại học sẽ cung cấp dịch vụ ăn uống khá hợp lý, một bữa ăn khoảng 2.5 – 3 USD. Ẩm thực Hàn Quốc có giá thấp hơn thức ăn của các nhà hàng Tây. Chính phủ Hàn Quốc ước tính chi phí ăn uống khoảng 300 USD/tháng cho các sinh viên sử dụng dịch vụ ăn uống ở trường đại học.

Các dịch vụ internet tốc độ cao hàng đầu thế giới của Hàn Quốc sẽ tốn khoảng 30 USD/tháng. Chi phí đi lại khoảng 40 USD/tháng. Các bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng để tiết kiệm hơn. Phí xe buýt nội thành hoặc tàu điện ngầm khoảng 0.9 USD nhưng nếu bạn sử dụng thẻ bạn chỉ mất 0.8 USD. Ngoài ra bạn còn phải trả thêm tiền bảo hiểm khoảng 20 USD.

3. Giảm chi phí bằng hình thức làm thêm

Để giảm chi phí sinh hoạt và có thêm tiền tiết kiệm để chi trả học phí cho bản thân nhiều du học sinh đã quyết định đi làm thêm để trang trải thêm. Một khi bạn đã ghi danh học một học kỳ (sáu tháng), bạn sẽ đủ điều kiện làm việc bán thời gian (tối đa 20 giờ mỗi tuần). Đơn xin việc làm sẽ cần thư giới thiệu từ trường đại học của bạn và visa du học của bạn. Bạn nên liên hệ với công ty hay tổ chức để được tư vấn về cơ hội việc làm tại địa phương và các tài liệu hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đảm bảo những công việc làm thêm của bạn sẽ không ảnh hưởng tới việc học, cũng như giúp bạn có được khoản thu hữu ích hơn.

Theo duhoc.online tổng hợp

Học Phí Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang tìm hiểu những thông tin du học Hàn Quốc cần thiết nhất để có thể lên được một kế hoạch du học chu đáo và hoàn hảo. Vậy bạn đã có những thông tin gì về học phí du học Hàn Quốc? Thực chất du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền là đủ? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, những thông tin tư vấn du học sau đây sẽ là bài toán nhỏ dành cho bạn.

Học phí du học Hàn Quốc các ngành có gì khác nhau?

Đi du học Hàn Quốc các bạn có rất nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau để lựa chọn và dĩ nhiên học phí du học Hàn Quốc của mỗi ngành có sự khác nhau nhất định. Sự khác biệt này có thể do các trường quy định cũng có thể do đặc thù ngành nghề của lĩnh vực đó. Đôi khi học phí du học Hàn Quốc cũng thay đổi theo từng năm do hoàn cảnh và điều kiện xã hội chi phối.

Nhưng về cơ bản các bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn về chi phí du học Hàn Quốc như sau:

Phí nhập học khoảng 800,000 – 1,000,000 KRW.

Học phí khóa tiếng Hàn khoảng 4,000,000 – 5,000,000 KRW/ năm.

Học phí khóa Đại học khoảng 3,000,000 – 5,000,000 KRW/ năm.

Học phí khóa Thạc sĩ khoảng 3,800,000 – 6,000,000 KRW/ năm.

Phí xin visa 50 USD.

Cùng một số chi phí khác (vé máy bay, phí ghi danh của trường, phí dịch thuật hồ sơ, …), những loại phí này dao động khá lớn nên khó có thể có được con số chính xác.

Tiền bảo hiểm khoảng 170,000 KRW/ năm.

Tiền ký túc xá khoảng 100,000 – 200,000 KRW/ tháng.

Thông tin học phí du học Hàn Quốc một số ngành Học phí du học Hàn Quốc tại các trường đại học công lập

Ngành xã hội nhân văn khoảng 1,500 – 2,300 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,000 – 2,700 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành khoa học và cơ khí khoảng 2,000 – 2,800 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,300 – 3,300 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Mỹ thuật khoảng 2,500 – 3,000 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 3,000 – 3,800 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Y học khoảng 4,000 – 4,400 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 4,000 – 5,100 USD/ kỳ (bậc cao học).

Học phí du học Hàn Quốc tại các trường đại học dân lập

Ngành xã hội nhân văn khoảng 2,000 – 2,700 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,300 – 3,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành khoa học và cơ khí khoảng 2,500 – 3,300 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 2,500 – 4,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Mỹ thuật khoảng 3,000 – 5,000 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 4,000 – 6,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Ngành Y học khoảng 5,000 – 6,000 USD/ kỳ (bậc đại học) và khoảng 6,500 – 7,000 USD/ kỳ (bậc cao học).

Chi phí khác khi du học Hàn Quốc

Bên cạnh khoản tiền học phí các bạn bắt buộc phải đóng theo quy định của nhà trường, ngoài ra các bạn cần chuẩn bị thêm tài chính cho chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc.

Đó có thể là những khoản tiền sau đây:

Tiền Internet khoảng 300 USD/ tháng.

Tiền đi lại khoảng 40 USD/ tháng. Theo kinh nghiệm du học của các bạn đi trước, khi sử dụng các phương tiện công cộng, các bạn nên dùng thẻ tháng hoặc thẻ ưu tiên cho sinh viên sẽ tiết kiệm đươc một khoản nhất định. Ví dụ: phí đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm ở Hàn Quốc là khoảng 0.9 USD nhưng nếu sử dụng thẻ bạn chỉ mất 0.8 USD, như vậy di chuyển cả tháng bạn có thể tính ra được khoản tiền mình đã tiết kiệm được phải không?

Tiền ăn khoảng 300 USD/ tháng là với những bạn ăn trong trường.

Như vậy du học Hàn Quốc bao cần bao nhiêu tiền là đủ?

Nỗ lực học tập thật tốt để có thể giành được những suất học bổng du học giá trị. Với món quà này bạn sẽ bớt được gánh nặng về học phí du học Hàn Quốc.

Trong cuộc sống sinh hoạt, thay vì mua đồ ăn bên ngoài có phần tốn kém hơn và đôi khi có thể không đảm bảo vệ sinh, bạn có thể rủ bạn bè cùng nấu ăn với nhau. Việc này vừa giúp bạn khám phá thêm nhiều món ăn hấp dẫn, vừa đảm bảo sức khỏe lại có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Chi Phí Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền?

Có thể bạn chưa biết:

Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? 1. Chi phí chuẩn bị du học

Chi phí chuẩn bị du học Hàn Quốc gồm có 4 khoản chính: chi phí học tiếng Hàn, chi phí chuẩn bị hồ sơ, chi phí chứng minh tài chính, tiền visa và vé máy bay.

a. Chi phí học tiếng Hàn

Ngôn ngữ là điều không thể thiếu khi chuẩn bị lên đường du học. Không chỉ giúp bạn học tập tốt trên giảng đường, hòa nhập nhanh chóng với môi trường, mà còn mang lại cơ hội tìm việc làm thêm với mức lương ổn.

Trước khi du học cần ít nhất 03 tháng học tiếng Hàn với mức học phí 06 triệu/03 tháng. Đồng thời, tiền ăn ở sinh hoạt tại Hà Nội là 07 -10 triệu. Như vậy, chi phí học tiếng Hàn sẽ từ 13-16 triệu đồng.

b. Chi phí chuẩn bị hồ sơ và làm visa

Hồ sơ du học yêu cầu khá nhiều loại giấy tờ như: hộ chiếu, bằng tốt nghiệp THPT, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, sổ tiết kiệm, bản kế hoạch học tập tiếng Hàn…cùng nhiều bước như: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa bảng điểm.

Chi phí cho việc chuẩn bị hồ sơ và làm visa vào khoảng 600 USD.

c. Chi phí chứng minh tài chính

Yêu cầu về tài chính với các bạn du học sinh Hàn Quốc là phải có sổ tiết kiệm từ 5000$ – 10.000$ trước khi phỏng vấn visa 06 tháng.

Trong trường hợp chưa có sẵn tài khoản, gia đình có thể liên hệ với công ty HALO.

d. Tiền vé máy bay sang Hàn Quốc

Đây là chi phí cuối cùng trước khi bạn lên đường sang Hàn Quốc, tiền vé máy bay sang Hàn trong mức 300-500 USD, phụ thuộc vào thời điểm đặt vé.

a. Tiền học phí

Ở mỗi bậc học khác nhau thì tiền học phí lại có một mức tương ứng.

Với các trường công lập, học phí trung bình thường ở mức 3500- 6000 USD/năm;

Tại các trường dân lập, học phí có cao hơn một chút, thường rơi vào khoảng 5000-800 USD/năm.

Tại các trường tiếng – dạy và đào tạo tiếng Hàn, học phí thường tính theo khóa học, một khóa học 10 tuần có học phí từ 1000-1400 USD; với khóa học 3 tuần thì học phí là 800 USD.

Ở các trường đại học chuyên ngành, học phí mỗi năm trong khoảng 3000 USD – 6000 USD.

Ngoài học phí cho mỗi năm học thì vào thời gian nhập học, sinh viên thường phải nộp một khoản phí nhập học từ 50-150 USD.

Với kí túc xá thì chi phí khá rẻ, tiền trọ thường trong khoảng 300USD-800 USD/học kì cho phòng 4 người. Ngoài ra, các bạn du học sinh ở trong kí túc còn có thể tiết kiệm được một khoản thời gian đi lại và cải thiện trình độ tiếng Hàn nhanh chóng. Tuy nhiên, vì số lượng sinh viên muốn ở luôn nhiều hơn số chỗ trong kí túc xá nên thường khá khó để đăng kí. Ở trong kí túc xá cũng có thể xảy ra những mẫu thuẫn không đáng có bởi sự khác biệt về tính cách ngôn ngữ hay thói quen sinh hoạt.

Với hình thức thuê trọ ở ngoài thì các bạn sinh viên thường gặp chút khó khăn trong việc tìm phòng trọ đi lại và giá nhà cao hơn khá nhiều so với kí túc xá. Ở thủ đô Seul, giá thuê trọ mỗi tháng thường ở mức 400,000 – 500,000 won ( 6,8 đến 8,5 triệu đồng) và tiền đặt cọc khoảng 1 triệu won ( tương đương với 20 triệu đồng). Tuy nhiên các bạn sẽ có một không gian riêng tư để nghỉ ngơi, học tập và tự do nấu nướng.

Tiền ăn: chi phí trung bình cho ăn uống mỗi tháng là 300 USD. Khi ăn ở ngoài hay mua đồ ăn sẵn bạn nên chú ý một chút vì đồ ăn của Hàn thường khá cay.

c. Phụ phí

Phụ phí bao gồm những khoản: bảo hiểm y tế tiền đi lại cước điện thoại, đồ dùng cá nhân thường rơi vào khoảng 20-30 USD mỗi tháng.

So với mặt bằng chung thì chi phí du học tại Hàn Quốc không quá cao. Tuy nhiên, với du học sinh Việt Nam thì khoản tiền này cũng không hề nhỏ, cần được cân nhắc.

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, nên hay không?

Chi phí du học Hàn Quốc rẻ nhất Việt Nam chỉ có tại HALO

Tại Công ty tư vấn du học Hàn Quốc HALO, bạn chỉ cần chuẩn bị mức chi phí tối thiểu là 145.000.000 VNĐ là hoàn toàn có thể đặt chân đến xứ sở kim chi xinh đẹp. Mức chi phí này của bạn cũng đã bao gồm:

01 năm học phí học tiếng tại Hàn Quốc

Và các chi phí khác như: Phí ký túc xá, phí đăng ký ký túc xá, phí ghi danh, phí nhập học, phí tài liệu học tập, phí khám sức khỏe, bảo hiểm…

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ

Bạn nào còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm:

du học hàn quốc chi phí

du học hàn quốc bao nhiêu tiền

du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền

du học hàn quốc cần bao nhiêu tiền

du học hàn quốc tốn bao nhiêu tiền