Học Bổng Du Học Tại Hà Lan / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Mba Tại Hà Lan

Trường TiasNimbas phối hợp với Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) cấp học bổng cho chương trình MBA dành cho sinh viên Việt Nam. Học bổng lên đến 13,400 EUR.

TiasNimbas là gì? TiasNimbas là trường Kinh tế trực thuộc Đại học Tilburg và Đại học kỹ thuật Eindhoven là một trong những trường kinh tế hàng đầu tại Hà Lan. Trường chúng tôi đào tạo các chương trình Thạc sĩ QTKD, Tiến sĩ Kinh tế, và các chương trình cao học khác được thiết kế một cách linh họat tại nhiều cơ sở. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn chọn lựa chương trình phù hợp nhất với nguyện vọng và mục đích của bạn.

Trường có 3 cơ sở giảng dạy tại Hà Lan (thành phố Eindhoven, Tilburg, và Utrecht), 1 cơ sở tại Đức (thành phố Bonn) và 2 văn phòng đại diện tại Châu Á và Châu Âu ( Tp. Đài Bắc của Đài Loan, và Tp. Berlin của Đức). Hiện nay, mạng lưới sinh viên của TiasNimbas có đến hơn 7,000 sinh viên từ 65 quốc gia khác nhau. Và số lượng này đang tăng nhanh lên tới 500 sinh viên mỗi năm. Chương trình MBA (1 năm) Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, khai giảng vào tháng 9 hàng năm tại trường Kinh tế TiasNimbas, Utrecht, Hà Lan. Chương trình mang đến cho bạn cơ hội học tập tại Hà Lan và nhận bằng cấp Anh Quốc của trường liên kết là Đại học quản trị Bradford. Chương trình Thạc sĩ QTKD mang đến cho bạn cơ hội thực tập tại các công ty quản lý dự án, và 1 tuần tham quan thực tế TP. Brussels, Vương quốc Bỉ,

Bảng học phí Chương trình Phí xét đơn Không hòan trả lại Phí đăng ký Không hoàn trả lại Học phí Tổng chi phí Thạc sĩ QTKD (1 năm) € 100 € 3,000 € 29,400 € 32,500 Tổng chi phí trên bao gồm: phí xét đơn, phí đăng ký, và học phí. Chi phí này đã bao gồm tiền sách vở, không bao gồm chi phí nhà ở và sinh họat phí.

Điều kiện tuyển sinh – Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì – 3 năm kinh nghiệm làm việc – TOEFL iBT 90/IELTS 6.5 – GMAT ( 550 trở lên)

Hạn chót đăng ký Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trước ngày 31/05 hàng năm

Tiến trình nộp hồ sơ xin học bổng Bước 1: Hồ sơ đăng ký Bạn nên gửi những giấy tờ sau đây đến văn phòng đại diện TiasNimbas Châu Á: – Đơn đăng ký nhập học điền đầy đủ – Sơ yếu lí lịch bằng tiếng Anh – Trả lời 5 câu hỏi trong đơn nhập học – Bảng điểm của chương trình học gần nhất ( bằng tiếng Anh) – Bằng tốt nghiệp ( bằng tiếng Anh) – Điểm thi TOEFL iBT 90 / IELTS 6.5 – Bảng điểm GMAT 550 – 2 thư giới thiệu – 4 tấm hình (4×6) Nếu thiếu những giấy tờ trên hoặc chưa đóng phí đăng ký xét đơn, hồ sơ sẽ bị trì hoãn. Bước 2: Phỏng vấn Sau khi trường TiasNimbas nhận được đơn xin nhập học, bạn sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhân viên phòng tuyển sinh. Bước 3: Thông báo kết quả Nếu bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi Thư chấp nhận học trong vòng 4 tuần kể từ ngày phỏng vấn. Bước 4: Xác nhận Sau khi nhận được phí đăng ký nhập học, chúng tôi sẽ gửi Thư xác nhận cho bạn. Bạn dùng thư này để nộp vào hồ sơ xin visa. Bước 5: Thủ tục xin cấp visa Đối với các nước ngoài khối Châu Âu, sinh viên cần phải có visa nhập cảnh vào Hà Lan. Quá trình này mất 8 tuần. TiasNimbas sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin visa và đăng ký nhà ở.

Học Bổng Mba Toàn Phần Tại Hà Lan

Trường có chương trình đào tạo về thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), tiến sĩ quản trị kinh doanh (DBA), và một số thạc sĩ khác (MA/MSc). Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí là 29.400 euro.

Chương trình MBA TiasNimbas đem đến cơ hội thăng tiến cao hơn trong nghề nghiệp cũng như tạo một bước ngoặt hoàn toàn mới trong sự nghiệp của học viên. Khi nhận được học bổng học viên sẽ có cơ hội:

+ Cơ hội tập trung toàn lực vào việc học hành.

+ Nâng cao tiềm năng sự nghiệp và lợi thế cạnh tranh trong tuyển dụng.

+ Cơ hội sống ở nước ngoài.

+ Học tập trong môi trường quốc tế.

+ Tham dự tuần học tập Châu Âu ở Brussels.

+ Những kiến thức và hệ thống tham chiếu mới mẻ.

+ Chương trình được thiết kế theo những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

+ Trao đổi kinh nghiệm với bạn học và ngành học quốc tế.

+ Nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ra quyết định và thái độ đào sâu suy nghiệm.

+ Tập trung vào phương pháp học dựa trên vấn đề t iếp thu những kỹ năng lãnh đạo và phát triển tinh thần làm việc nhóm.

+ Học tập và thực hành trong môi trường cởi mở.

Quy trình nộp hồ sơ:

1. Các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Là công dân Việt Nam

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

Có bằng cử nhân trong bất cứ lĩnh vực nào

Có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc IBT TOEFL 91 hoặc CPT TOEFL 292

GMAT tối thiểu 550 điểm

Điểm tổng kết trung bình tối thiểu 7,5/10 và ứng viên phải nằm trong nhóm 10% sinh viên xuất sắc nhất trong chương trình đại học.

Bản tóm tắt (kết quả học tập, kinh nghiệm làm việc) bằng tiếng Anh

Câu trả lời cho 5 câu hỏi viết luận (xem trang 3 của đơn xin học bổng)

Bản sao bằng cấp và bảng điểm bằng tiếng Anh

2 thư giới thiệu

4 ảnh hộ chiếu

Bản sao kết quả GMAT và chứng chỉ tiếng Anh

Giấy tờ chứng minh việc đã nộp phí xét tuyển

Bài luận xin học bổng: bài luận 500 từ nêu rõ lý do vì sao bạn tin rằng chương trình MBA của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những ước vọng của mình.

Sau khi đã nhận được bộ hồ sơ xin học bổng của bạn, trường TiasNimbas sẽ sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Trong vòng bốn tuần sau cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được thông báo về kết quả chấp thuận của chương trình cũng như việc cấp học bổng.

Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2009

Lịch phỏng vấn đợt 1: 28/3/2009

Tất cả hồ sơ học bổng gửi về địa chỉ:

Ms. Shu-hsien Tseng (Shu)

TiasNimbas Business School

Representative Office Taipei

1F, No. 118, Sec.1, ZhongXiao W. Rd. Taipei 10044, Taiwan

T. +886-2-2349-4977 *12; F. +886-2-2349-4931

Săn Học Bổng Du Học Hà Lan

Học bổng OKP (Orange Knowlegde Progamma) cho du học Hà Lan

Khóa học được áp dụng học bổng OKP: Khóa học ngắn hạn: từ 2 tuần đến 12 tháng Khóa học thạc sĩ: từ 12 tháng đến 24 tháng

Mục tiêu của học bổng OKP:

Học bổng OKP có mục đích thúc đẩy phát triển năng lực, hiểu biết và chất lượng của các cá nhân cũng như tổ chức về các lĩnh vực: như giáo dục, đào tạo nghề, công nghệ hoặc các ngành nghề mà nước thành viên tham gia chú trọng (ví dụ như sinh viên Việt Nam sẽ được chú trọng hơn ở những ngành nghề phù hợp với thời đại 4.0).

Chính vì thế mà học bổng này mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi ứng viên có nhiều kỹ năng và sự hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực của tổ chức họ đang làm việc.

Đây là học bổng ưu tiên những người đang làm trong nhà nước, cán bộ địa phương, các trường Phổ thông, đại học, các tổ chức tư nhân hay nước ngoài có hoạt động trong lĩnh vực nhà nước chú trọng. Các ứng viên tham gia thực sự phải có khả năng, hiểu biết và kinh nghiệm làm việc để được lựa chọn.

Học bổng OKP, Việt Nam ưu tiên các lĩnh vực như Tài nguyên nước, Nông nghiệp, Hệ sinh thái, an ninh lương thực (Sustainable Integrated Water Resource Systems and inclusive agriculture which contribute to ecologically sustainable food security systems in Vietnam https://www.nuffic.nl/en/subjects/institutional-collaboration-projects/

Các bước nộp học bổng OKP du học Hà Lan:

Kiểm tra các tiêu chí về ngành nghề của bạn đang làm có phù hợp hay không?

Kiểm tra trường bạn muốn apply có học bổng OKP hay không?

Xin được 1 thư chấp nhận học tại 1 trường Hà lan (và hỏi trường cách apply)

Nộp hồ sơ học bổng theo yêu cầu (Liên hệ trường bạn xin học để được hướng dẫn)

Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam sẽ thẩm tra hồ sơ năng lực của bạn

Chờ kết quả học bổng được thông báo từ trường bạn học

Học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship

The Holland Scholarship là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ những nước Ngoài khu vực Châu Âu ( International students from outside the European Economic Area (EEA)), mong muốn được theo học chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại Hà Lan.

Học bổng Holland trị giá 5.000 euro, được phát vào năm thứ nhất cho chương trình học và chỉ được nhận duy nhất một lần.

Điều kiện/ tiêu chí để nộp học bổng The Holland:

Bạn là người có quốc tịch các nước NGOÀI châu ÂU.

Bạn đang nộp hồ sơ học Đại học hoặc Thạc sĩ hệ chính quy tại 1 trong các trường ĐH Hà Lan.

Bạn được chấp nhận vào trường Đại học bạn chọn ( trường có tham gia cấp học bổng The Holland)

Bạn chưa từng có bằng cấp nào của Hà Lan trước đây. ( vì đây là Học bổng dành cho sinh viên mới)

Hạn nộp hồ sơ cho năm:

2021-2022 là 1/2/2021 hoặc 1/5/2021 – Bạn cần kiểm tra deadline với trường bạn đang xin học cho chính xác nhất.

Học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship

Học bổng OTS (The Orange Tulip Scholarship Programme) là học bổng dành cho những học sinh tài năng muốn Du học Hà Lan đến từ 9 quốc gia có văn phòng Neso (Netherlands Education Support Offices), cơ quan hỗ trợ giáo dục Hà Lan, trong đó có Việt Nam.

Học bổng OTS là học bổng được thúc đẩy và quản lý bởi Neso cho các nước thành viên. Và học bổng được cấp bởi các Trường đại học, các tổ chức chính phủ và đa quốc gia.

Theo văn phòng Nuffic Neso Việt Nam thì năm học 2021 – 2022, học bổng OTS có tổng trị giá 600,000 Euro được cấp cho sinh viên Việt Nam học tại 19 trường đại học Nghiên cứu và Ứng dụng Hà Lan.

Số suất và số lượng học bổng là khác nhau cho mỗi trường, bạn có thể kiểm tra thông tin chính xác trên website của trường đại học mà bạn có dự định nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ học bổng OTS:

1/11/2020

Hạn nộp hồ sơ học bổng OTS:

1/2/2021; 1/3/2021 và 1/4/2021 (tùy trường) bạn kiểm tra trên website trường của bạn cho chính xác.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể về chương trình học bổng du học Hà Lan năm 2021, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà VP Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TPHCM.

Học Bổng Du Học Hà Lan Tại Đại Học Erasmus Rotterdam ” Amec

Rotterdam là thành phố lớn thứ hai tại Hà Lan, nơi có cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất Châu Âu. Tọa lạc tại thành phố năng động này, Đại học Erasmus Rotterdam cũng được mệnh danh là bến cảng của tri thức.

1. Tổng quan

Trường Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập năm 1913 tại Hà Lan. Được lấy tên từ nhà triết gia Erasmus nổi tiếng, trường EUR tự hào là trường đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu. Trường Đại học Erasmus Rotterdam là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan. Trường hiện có trên 29000 sinh viên đang theo học bao gồm du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau với 1400 cộng đồng nghiên cứu.

Chương trình đào tạo của trường đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Các khoa kinh tế, luật, khoa học xã hội, y tế và khoa học y tế, triết học, văn hóa lịch sử và giao tiếp và quản lý. Các bậc học bao gồm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình trao đổi sinh viên. Trường cũng cung cấp nhiều khóa học chuyên nghiệp với nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

2. Những lí do lựa chọn trường Đại học Erasmus Rotterdam

Qua hơn 100 năm hình thành và phát triển đến nay Erasmus có mặt ở rất nhiều bảng xếp hạng học thuật danh giá trên thế giới: Hạng 1 về đào tạo Kinh tế, Tài chính ở Hà Lan (theo QS Top Universities Subjects Ranking 2016)

Nằm trong top 50 thế giới: Quản trị Kinh doanh (#17), Dược (#34), Kinh tế học & Kinh tế lượng (#34), Kế toán & Tài chính (#40), Tâm lý học (#46) theo (QS TopUniversities Subjects Ranking 2016)

Hạng 144 trên thế giới (theo QS Universities World Ranking 2016)

Hạng 69 trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher University Ranking 2016)Top 1% trường tốt nhất thế giới (theo Academic Ranking of World Universities 2016)

Những khóa học của trường được công nhận bởi các tổ chức về học thuật có uy tín trên thế giới như ACCSB (tổ chức quy mô toàn thế giới kiểm định chất lượng các trường đào tạo về kinh tế), NVAO (tổ chức đảm bảo chất lượng đào tạo của các trường đại học Hà Lan), EQUIS (tổ chức đánh giá chất lượng, sự phát triển các trường đại học, học viện tại Châu Âu).

3. Chương trình học và chi phí

Học phí

Đại học cung cấp 90 chương trình thạc sĩ theo nhiều lĩnh vực.

Học phí chuyên ngành học thường vào khoảng: 4.000 – 62.000 Euro/năm

4. Học bổng

Học bổng Đại học Erasmus Rotterdam

Giá trị: € 5.000 trong năm đầu tiên học

Yêu cầu:

Sinh viên quốc tế bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu , bao gồm các quốc gia EU và Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Bạn đang nộp đơn xin học cử nhân toàn thời gian hoặc thạc sĩ tại Đại học Erasmus Rotterdam;

Bạn chưa bao giờ học tại một tổ chức giáo dục ở Hà Lan;

Bạn đáp ứng các yêu cầu cụ thể được đặt ra bởi các giảng viên cung cấp chương trình mà bạn đã đăng ký (truy cập trang web của khoa để biết thêm thông tin).

Học bổng Orange Tulip Scholarship

Trị giá: 30-50% học phí

Yêu cầu:

Sinh viên có thành tịch xuất sắc đáp ứng các điều kiện đầu vào chương trình thạc sĩ của trường.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388