Học Bổng Du Học Singapore Ngành Luật / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Singapore Có Nên Chọn Ngành Luật

Bạn là người đam mê với chuyên ngành luật, bạn muốn học tập trong môi trường chất lượng Quốc tế, cùng chi phí phù hợp lý. Du học Singapore ngành Luật chính là lựa chọn tối ưu cho bạn bởi hội tụ đầy đủ những yêu cầu dù là khó nhất của bạn.

Luật pháp điều chỉnh hành vi của chúng ta về mọi mặt trong cuộc sống, chỉ rõ cái gì được và không được làm. Chính vì vậy, bạn càng hiểu rõ về luật bao nhiêu, bạn càng có thể kiểm soát được cuộc sống của mình bấy nhiêu. Khi làm việc trong Cuối cùng, lợi ích của việc Ngành Luật cung cấp cho bạn những kĩ năng mềm quan trọng gồm kĩ năng tranh luận và đưa ra quan điểm một cách hiệu quả bằng văn nói lẫn văn viết; kĩ năng nghiên cứu và lọc ý quan trọng từ những tài liệu nghìn trang một cách nhanh chóng; và kĩ năng nhớ lâu các kiến thức đã học. Các kĩ năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau khi bạn tốt nghiệp. ngành Luật, bạn sẽ có nhiều lúc cảm thấy rất tự hào khi mình có thể giúp đỡ những nhân vật yếu thế trong xã hội đòi lại công bằng. Đó là một trong những điều khiến ngành Luật có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống. du học Luật tại Singapore là hệ thống luật pháp của họ được xem là nền tảng cho pháp luật của thế giới. Do đó khi du học ngành này bạn không chỉ được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến mà còn có thể dùng các kiến thức Luật đã học để làm ở một số nơi trên thế giới.

Lợi thế du học ngành Luật tại Singapore

Cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là với sinh viên du học Singapore ngành luật sau khi trở về có rất nhiều lợi thế khi ứng tuyển vào các công ty Singapore tại Việt Nam.

Với sự đầu tư lớn mạnh như hiện nay, các công ty Nước ngoài rất cần các chuyên gia pháp luật thông thạo luật pháp Singapore, luật pháp Việt Nam cũng như luật pháp quốc tế. Vì vậy đây là cơ hội để các bạn sinh viênHơn thế nữa, là một du học Singapore ngành luật khẳng định mình ngay tại quê nhà. sinh viên ngành luật tại Singapore bạn luôn được kính trọng bởi với người Sing, việc sở hữu một tấm bằng luật sự đồng nghĩa với người đó có sức mạnh trí tuệ và uy tín; là người đại diện cho công lý và có thể xây dựng nên những thay đổi khác biệt trong xã hội. Vì vậy ngành luật sư luôn là một ngành hấp dẫn dù ở bất cứ thời điểm nào

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINGAPORE NGÀNH LUẬT

Đối tượng tham gia:

– Học sinh đã hoàn thành THPT – Sinh viên đang học cao đẳng, đại học được chuyển tiếp– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – Chỉ xét hồ sơ

Số lượng học bổng: 20 suất học bổng 34% học phí Ngành cấp học bổng: Luật Địa điểm học: Học tại Học viện kinh doanh quốc tế – Amity Global Business School tại Singapore, bằng cấp do The University of Northampton (Anh Quốc) cấp có giá trị toàn cầu. Thời gian: 03 năm Hồ sơ xin học bổng: – Đơn xin học bổng (theo mẫu) – Hộ chiếu – Giấy khai sinh – Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT – 01 tấm hình 4×6 nền trắng

– Hỗ trợ xin Visa – Tất cả hồ sơ dịch sang tiếng Anh công chứng và scan cùng bản gốc hồ sơ. – Trường hợp chuyển tiếp thì bổ sung xác nhận sinh viên, bảng điểm và đề cương chi tiết của các môn trong bảng điểm. – Không thu phí hành chính, quản lý, tư vấn học bổng Lưu ý:

✍️ LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

☎️ Hỗ trợ: TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM0966363010 (Di động/Zalo/Viber)

Học Bổng Nghiên Cứu Tiến Sĩ Ngành Luật, Đh Nus, Singapore, 2022

Với vị thế Khoa Luật toàn cầu của Châu Á, Khoa Luật của Đại học quốc gia Singapore (NUS Law) cam kết bồi dưỡng tài năng nghiên cứu bằng việc xây dựng đội ngũ nòng cốt sinh viên nghiên cứu bậc tiến sĩ.

Đại học Quốc gia Singapore (viết tắt: NUS) là trường đại học tự chủ tài chính của Singapore đào tạo các chương trình học do công quĩ đóng góp. Thành lập năm 1905, trường là một trong những viện đào tạo giá dục bậc cao lâu đời nhất tại Singapore, đồng thời là trường đại học lớn nhất nước về khía cạnh lượng sinh viên nhập học và và chương trình giảng dạy.

viên nước ngoài yêu cầu có bằng TOEFL trừ các ứng viên từ các quốc gia sử dụng Tiếng anh làm ngôn ngữ giảng dạy như Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh, và Hoa Kỳ. Trường đặc biệt chuộng TOEFL iBT. Điểm tối thiểu là 100.

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Luật

Giá trị giải thưởng:

Ứng viên thành công được đề cử giải thưởng Học bổng nghiên cứu bậc sau đại học sẽ nhận:

(i) sinh hoạt phí hằng tháng và

(ii) trợ cấp học phí toàn phần. Đối với sinh viên quốc tế, sinh hoạt phí tháng hiện tại là $2,000. Sinh viên có bằng tiến sĩ tạm thời thành công vượt qua bài kiểm tra DCQE (Department for Curriculum and Quality Enhancement) sẽ nhận thêm khoản phí tháng lên đến $500 mỗi tháng.

Học bổng nghiên cứu bậc sau đại học và các khoản phí thêm được trao lại hằng năm dựa vào thành tích học tập.

Ngoài phép nghỉ thường niên (21 ngày làm việc) Học bổng nghiên cứu bậc sau đại học được dùng để nộp

(i) Nghỉ làm việc và học tập (Research and Conference Leave)

(ii) Nghỉ phép vì việc riêng (Leave of Absence).

Ứng viên học bổng nghiên cứu bậc sau đại học được duyệt Research and Conference Leave sẽ nhận hỗ trợ tài chính , định mức tối đa $4,000 suốt quá trình học tập.

Yêu cầu:

Đặc biệt khuyến khích ứng viên ưu tú thuộc bất kỳ lĩnh vực ngành Luật nộp đơn ứng tuyển

Điều kiện đầu vào:

Kiểm tra đầu vào: Không

Tiếng Anh: Ứng viên nước ngoài yêu cầu có bằng TOEFL trừ các ứng viên từ các quốc gia sử dụng Tiếng anh làm ngôn ngữ giảng dạy như Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh, và Hoa Kỳ. Trường đặc biệt chuộng TOEFL iBT. Điểm tối thiểu là 100.

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/12/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên sẽ nộp hồ sơ online.

Học Bổng Ngành Luật Tại Úc

Tin tức du học Úc

Thông tin về học bổng của trường ĐH Queensland

Ứng viên du học Úc ngành Luật sẽ được cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau: Thành tích học tập, nhu cầu hỗ trợ tài chính đặc biệt, đam mê với ngành Luật và định hướng công việc sau khi kết thúc khóa học.

Phương thức nộp đơn: Sinh viên phải hoàn thành mẫu đơn dự tuyển và tờ khai, nộp cùng với bản sao CV qua bưu điện theo địa chỉ: The TC Beirne School of Law Scholarship Endowment Fund Selection Committee, TC Beirne School of Law Forgan Smith Building, The University of Queensland 4072 Australia.

Các ứng viên du hoc Uc nộp đơn trước ngày 26.2. Mẫu đơn tải tại địa chỉ: http://www.law.uq.edu.au

Vài nét về trường ĐH Queensland

Đại học Queensland (QU) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Đến năm 1911, UQ đón 83 sinh viên đầu tiên. Hiện UQ là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21.

Đại học Queensland được xếp trong 40 đại học hàng đầu thế giới bởi “Times Higher Education Supplement”. Với quy mô hơn 40.512 SV (khoảng 8.800 SV nước ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc.

Những sinh viên tốt nghiệp tại UQ luôn có những cơ hội lớn tại các công ty của Úc cũng như các công ty trên thế giới. Những hiểu biết và kỹ năng sinh viên của trường có được luôn giúp họ thành công tại các kỳ tuyển dụng của các công ty trong và ngoài nước.

Hiện nay, trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước, Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khoẻ, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi. Nhằm phát triển sinh viên tốt nhất, trường có tới 14 thư viện với hơn 2,5 triệu đầu sách và hơn 18.000 máy tính. Trường cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ sinh viên du học Úc.

1. Các chương trình học bổng du học Anh quốc 2016

Trường thông báo cấp học bổng bậc học tiến sĩ các ngành: Kế toán tài chính, Kinh doanh và quản lý, Khoa học, Công nghệ và chính sách đổi mới.

Học bổng tiến sĩ được trao tặng trong 3 năm, bao gồm học phí chương trình tiến sĩ và tiền trợ cấp khoảng 14.000 bảng Anh/năm, đặc biệc học bổng dành cho ứng viên xuất sắc lên đến 20.000 bảng Anh/năm. Ngoài ra, sinh viên cũng nhận được tiền trợ cấp cho việc nghiên cứu và trao đổi.

Điều kiện: Ứng viên phải đạt được bằng cử nhân danh dự hạng First hoặc hạng 2:1 (hoặc trình độ tương đương) và đã đạt được hay trông đợi nhận bằng thạc sĩ loại giỏi; trình độ tiếng Anh: IELTS 7.0 hoặc TOEFL 623; các ứng viên được yêu cầu nộp đơn càng sớm càng tốt.

Thời hạn nộp đơn: từ ngày 1.2 đến 30.6.2016. Xem thông tin chi tiết tại: http://www.mbs.ac.uk/

Trường cấp học bổng toàn phần nghiên cứu bậc tiến sĩ về các ngành: Khoa học xã hội và truyền thông, Báo chí, Chính trị, Giáo dục học, Nhân học, Thư viện, Xã hội học.

Chương trình cấp học bổng toàn phần chương trình MBA 1+1 dành cho sinh viên quốc tế học bậc thạc sĩ cho tất cả các ngành có đào tạo tại Trường ĐH Oxford (Anh), đồng thời kết hợp với chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh, bắt đầu vào tháng 9.2016.

2. Học bổng du học Singapore cho HS-SV Việt Nam

Ngày 19.1, Trường ĐH Curtin Singapore thông báo cấp học bổng dành cho học sinh, sinh viên có học lực khá, giỏi của Việt Nam.

Theo đó, các chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển và giá trị học bổng như sau:

Từ nay đến 30.1, trường ĐH nói trên sẽ cung cấp trực tiếp các thông tin và hướng dẫn cách thức làm hồ sơ dự tuyển tại các địa chỉ:

TP.HCM: 192 Lý Thái Tổ, quận 3 và 26 Lê Quý Đôn, quận 3.

Hà Nội: 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm (tầng 4, toà nhà Ngân hàng Đông Á).

Trong dịp này, các ứng viên tham gia sẽ có cơ hội thử sức với bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của nhà trường và nhận thêm học bổng tiếng Anh, ưu đãi vé máy bay, phí hành chính, 100% phí thủ tục xin thư mời và visa…

3. Chương trình học bổng toàn phần tại Hà Lan

Trường ĐH Utrecht (Hà Lan) dành 55 suất học bổng du học toàn phần cho ứng viên quốc tế (trừ khu vực châu Âu) theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ năm học 2016 các ngành: Kinh tế, quản trị, luật, môi trường, nhân văn.

Trường ĐH Radboud (Hà Lan) cũng cấp học bổng chương trình đào tạo thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến học các ngành: Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học máy tính, Luật, Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, Nhân văn, Y tế và sức khỏe, đến học tại trường từ năm 2016.

Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa vào các yếu tố sau: phải tốt nghiệp bậc cử nhân tại một trường đại học của nước sở tại; có thành tích học tập ấn tượng đối với chuyên ngành mình đã chọn; chứng tỏ mình sẽ là một sinh viên tiềm năng khi được chọn học tại quốc gia Hà Lan.

Ngoài ra, nhà trường còn xét dựa trên đánh giá về bài luận cá nhân của ứng viên về lí do vì sao mong muốn tham gia khóa học thạc sĩ tại trường ĐH Radboud. Đăng kí nhập học trực tuyến hạn chót là ngày 1.4.2016, tại: http://www.ru.nl/english/education/master’s-programmes/admission-enrolment/start-application/.

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, việc làm thêm khi chọn du học Úc có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín – là đối tác của chúng tôi để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Du Học Singapore Thạc Sĩ Luật: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++

Tại sao nên du học Singapore thạc sĩ luật?

Sơ lược về chương trình du học thạc sĩ tại Singapore

Theo quy định, có 2 hệ thống giáo dục đào tạo chương trình du học thạc sĩ Singapore:

Hệ thống giáo dục công lập: thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục Singapore

Hệ thống giáo dục tư thục: thuộc sự quản lý của Ủy ban giáo dục Tư nhân Singapore (CPEs)

Giáo dục công lập

Chất lượng đào tạo luôn dẫn đầu Châu Á

Cơ hội vừa học vừa làm với thu nhập cao, khoảng 2,600 – 3,600 SGD/tháng (43,000,000 – 60,000,000 VND)

Cơ hội xin E – pass hoặc S – pass (thẻ làm việc dài hạn tại Singapore) khá dễ dàng

Có chính sách hỗ trợ từ 35 – 50% học phí với sinh viên khi nhập học

Giáo dục tư thục

Trường đại học quốc tế đặt học xá tại Singapore

Học viện tư thục liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới để đào tạo hệ thạc sĩ

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Yêu cầu đầu vào không quá khắt khe

Thời gian học ngắn, chỉ từ 1 – 1,5 năm, giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Có cơ hội được chuyển tiếp 1 kỳ sang học xá chính với mức học phí không đổi

Lựa chọn du học thạc sĩ luật ở Singapore

Ngành luật là một ngành nổi tiếng tại Singapore, nơi có SIAC (Trung tâm Trọng tài Quốc tế) – một trong những tổ chức trọng tài phát triển nhất và có uy tín lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, các công ty luật của Singapore đều có mặt trong Top 30 những công ty luật tốt nhất toàn cầu.

Đối với những bạn đam mê ngành luật, học tập hệ thạc sĩ chuyên ngành này tại Singapore sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Không những được đào tạo trong môi trường giáo dục hàng đầu, các bạn cũng có thể thực tập tại nhiều công ty luật, tổ chức chính phủ hay trung tâm dịch vụ xã hội,…sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện du học Singapore thạc sĩ luật

Tùy theo từng hệ thống đào tạo, sinh viên cần đáp ứng những điều kiện du học Singapore chính như sau:

Giáo dục công lập

Có bằng cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

IELTS 6.5 hoặc TOEFL pBT 580 hoặc TOEFL iBT 92 hoặc TOEFL cBT 237 (yêu cầu này áp dụng đối với những quốc gia tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ)

Điểm GMAT khá (áp dụng đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế và kinh doanh)

Điểm GRE xuất sắc

Giáo dục tư thục

Tốt nghiệp tại các trường đại học được công nhận

IELTS 6.5 – 7, trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

Những ngôi trường tiêu biểu đào tạo du học Singapore thạc sĩ luật

Đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS), thành lập vào năm 1905, là ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Đảo quốc Sư tử. NUS hiện là ngôi trường số 1 tại Châu Á và xếp thứ 11 trên thế giới, theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Top Universities 2020.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật:

Năm 2000, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 trường đại học lớn khu vực Châu Á & Thái Bình Dương, vượt qua nhiều trường hàng đầu tại Úc.

Tại Mỹ, Đại học Quốc gia Singapore được Viện Kiểm tra Giáo dục Carnegie xếp vào nhóm “Đại học hàng đầu”, với khả năng đào tạo từ Cử nhân lên Thạc sĩ, Tiến sĩ và có thể nghiên cứu đa ngành.

Tạp chí Asia Inc. xếp hạng chương trình MBA của NUS ở vị trí số 1 Châu Á

Theo The Times Higher Education 2018, trường xếp vị trí số 1 Châu Á và xếp thứ 22 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới

Tham khảo chương trình học thạc sĩ ngành luật tại NUS (1 – 2 năm)

Đại học Quản lý Singapore

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là trường đại học công lập hàng đầu Singapore với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Quản lý. Trường xếp hạng 8 trong top các trường đại học trẻ từ 8 – 25 tuổi hàng đầu thế giới, theo QS World University Rankings.

Thành tựu và ưu điểm nổi bật của SMU:

SMU xếp hạng 11 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings.

Trường SMU xếp hạng 41 toàn thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý theo QS World University Rankings.

Đại học SMU Singapore được công nhận là trường đại học hàng đầu trẻ nhất, bởi AACSB & EQUIS – Hai hiệp hội uy tín Thế giới của Mỹ & Châu Âu.

SMU tổ chức mô hình lớp học theo Mỹ, thay vì của Anh như những trường đại học công lập khác tại Singapore. Các lớp học có quy mô nhỏ, tối đa 50 sinh viên, được tổ chức theo phong cách hội thảo đảm bảo sinh viên có cơ hội tương tác tốt nhất với giáo viên.

Trường còn có hơn 150 câu lạc bộ, hội nhóm về thể thao, văn hóa nghệ thuật, lãnh đạo sinh viên, hoạt động tình nguyện…là nơi giúp các bạn sinh viên thư giãn và trau dồi nhiều kỹ năng mềm cần thiết ngoài giờ học căng thẳng trên lớp.

Chi phí du học Singapore thạc sĩ luật tại SMU (1 – 3 năm) sẽ dao động từ 37,450 – 72,760 SGD (khoảng 650,400,000 – 1,263,600,000 VND).

Học viện Kaplan

Thành lập vào năm 1938, học viện Kaplan tạo dựng hình ảnh là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu khi du học Singapore. Kaplan hiện có 34,000 nhân viên, 500 khu học xá ở hơn 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,…

Đặc điểm nổi bật của Kaplan:

Học viện Kaplan là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore được bình chọn bởi Jobscentral Learning Rankings and Survey 2012 – 2014.

Trường thuộc top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore được bình chọn bởi AsiaOne People’s Choice Awards 2009 – 2014.

Xếp hạng 1 về đào tạo các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học.

Hàng năm Kaplan cung cấp rất nhiều học bổng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Tham khảo chương trình học thạc sĩ ngành luật tại Kaplan (1 năm)

Học bổng du học Singapore thạc sĩ luật

Các chương trình học bổng thạc sĩ Singapore rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Khác với hệ đại học và cao đẳng, sinh viên quốc tế khi nhận học bổng thạc sĩ luật tại Singapore sẽ không phải chịu bất kì sự ràng buộc nào sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, học bổng hệ thạc sĩ tại Đảo quốc Sư tử được chia làm 2 loại:

Đại học tư thục & Đại học quốc tế

Học bổng khuyến học: Là học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình học thạc sĩ tại trường.

Học bổng Merit: Là học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc nhất tại trường. Hàng năm, trường chỉ dành 1 – 3 suất học bổng cho toàn bộ sinh viên quốc tế theo học hệ thạc sĩ tại trường.

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Singapore thạc sĩ luật

Sinh viên nộp hồ sơ du học hệ thạc sĩ tại Đảo quốc Sư tử cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Chuyển Tiếp Mỹ Qua bài viết này, MAP hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore thạc sĩ luật. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết