Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng để đi du học tiếng Pháp, họ phải biết tiếng Pháp. Tuy nhiên, thực sự không cần tiếng Pháp thì nhiều sinh viên quốc tế vẫn có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này nếu có tiếng Anh. VFE sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về các học bổng bằng tiếng Anh tại Pháp.

Tại sao học ở Pháp được nhiều du học sinh lựa chọn?

Về môi trường học tập, Pháp thuộc top đầu các quốc gia đầu tư rất lớn cho giáo dục. Mỗi năm chính phủ Pháp dành 20% ngân sách cho giáo dục, tương đương với 10000 euros/ sinh viên mỗi năm. Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của Pháp rất hiện đại và tiện nghi, với hệ thống giao thông như tàu điện ngầm, tàu siêu tốc, airbus… và những thư viện hay phòng nghiên cứu bậc nhất.

Theo thống kê, hơn 310 000 sinh viên nước ngoài học tập mỗi năm tại Pháp. Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi. Ví dụ, làm thêm hơn 20 giờ một tuần, ở lại làm việc nếu có bằng thạc sĩ tại Pháp hay được tiếp cận với nhiều chương trình học bổng / hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chính phủ cũng như các trường học công lập.

Những học bổng sinh viên có thể tham khảo cho chương trình học tiếng Anh tại Pháp: 1. Học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh về Kinh tế tại trường Đại học Paris-Saclay Đại học Paris-Saclay là cơ sở giáo dục có chương trình thạc sĩ chất lượng dành cho sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế. Mục đích của học bổng này là giúp sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc ở trường, đặc biệt là những sinh viên có kế hoạch học tập và mong muốn học lên bậc tiến sĩ.

Thời hạn nộp: Tháng 2 đến tháng 6-7 năm 2023. Học bổng cho chương trình học tháng 9/2019.

Số lượng: 160 học bổng cho năm học 2023 – 2023.

Giá trị: Học bổng trị giá 10.000 euro / năm. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của gần 1000 euro cho chi phí đi lại và phí VISA.

– Sinh viên dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký chương trình thạc sĩ tại Đại học Paris-Saclay và có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên quốc tế hiện đang cư trú tại Pháp dưới một năm và đã hoàn thành chương trình mà không có bằng tốt nghiệp hoặc hiện đang theo học chương trình ngoại ngữ không cấp bằng cấp.

– Học sinh đăng ký ghi danh vào chương trình học phù hợp với kế hoạch học tập và dự án chuyên nghiệp của họ.

2. Học bổng Emile Boutmy của Science Po

Học bổng mang tên của người sáng lập trường, Emile Boutmy. Học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc từ các quốc gia ngoài EU. Chương trình này ưu tiên cho các ứng viên đang theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại chính trường đại học đó.

Hạn đăng ký: ngày 13 tháng 5 năm 2023 cho thời gian đăng ký vào tháng 9 năm 2023

Giá trị học bổng:

– Đối với sinh viên cử nhân: học bổng có các giá trị khác nhau từ 3.000 đến 12.300 euro / 3 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 3 năm học. – Ở cấp độ thạc sĩ: học bổng được đánh giá từ 5.000 đến 16.000 euro / 2 năm học. Các trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ lên tới 19.000 euro / 2 năm học.

3. Học bổng MBA từ Fondation Rainbow Bridge

Rainbow Bridge Foundation dành cho sinh viên nữ từ các quốc gia châu Á hoặc châu Phi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hạn hán, nghèo đói.

Hạn đăng ký: Chương trình bắt đầu vào tháng 9/2018 và tháng 1/ 2023

Số lượng: 2 hồ sơ mỗi năm

Giá trị của học bổng: 20 000 euro

Nội dung: Sinh viên ghi danh vào chương trình MBA của Đại học HEC Paris và thể hiện kỹ năng lãnh đạo của họ trong các lĩnh vực sau:

– Công tác cộng đồng

– Công tác từ thiện

– Công tác phát triển bền vững

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: thú y và nông nghiệp, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất, y tế, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính, khoa học xã hội, luật và quản lý kinh doanh.

Giá trị của học bổng: Học bổng bao gồm học phí và / hỗ trợ hàng tháng, phí đăng ký, chi phí đi lại và bảo hiểm. Giá trị học bổng tùy thuộc vào mức độ học tập, thời gian học và quốc tịch của sinh viên (ngoài EU sẽ có lợi thế hơn).

Thông Tin Học Bổng Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Năm 2023

Nhiều bạn học sinh sinh viên có khả năng tiếng Anh khá ổn và có mong muốn đi du học Pháp. Tuy nhiên họ lại cảm thấy khá khó khăn khi sử dụng tiếng Pháp. Vì vậy Du học Pháp bằng tiếng Anh chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất!

Các chương trình học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh đã mở ra một cánh cửa du học mới cho các bạn học sinh- sinh viên.

1. Học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh tại trường Paris-Saclay

Hạn cuối nộp hồ sơ: tháng 3-4 2023. Chương trình học bắt đầu từ tháng 9-2018Miêu tả: Trường Đại học Paris-Saclay tuyển sinh chương trình Thạc sỹ (bằng quốc gia) cho sinh viên quốc tế, nhằm giúp sinh viên quốc tế xuất sắc có thể học tập tại trường, đặc biệt là những bạn muốn tiếp tục học lên bậc Tiến sỹ.Số lượng: 160 suất học bổng cho năm học 2023-2018Thời gian và Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 10,000 euro/năm. Cùng với đó là gần 1000 euro để du lịch và phí VISAĐiều kiện: Học bổng dành cho sinh viên dưới 30 tuổi vào thời điểm được nhận, đăng ký học chương trình Thạc sỹ của Đại học Paris-Saclay, và có kết quả học tập xuất sắc.

Sinh viên quốc tế sống ở Pháp dưới 1 năm, đã học một chương trình không cấp bằng, hoặc lớp ngoại ngữ không cấp bằng có thể nộp đơn dự tuyển.

2. Học bổng Emile Boutmy tại Sciences Po

Du học sinh tại khuôn viên trường Science PoHạn nộp hồ sơ: 13 tháng 1/ 2 tháng 5 năm 2023 Chương trình học bắt đầu từ Tháng 9/2018

Miêu tả: Được đặt tên theo người thành lập trường, học bổng Emile Boutmy ra đời với mong muốn thu hút những sinh viên quốc tế xuất sắc từ các nước ngoài EU. Học bổng ưu tiên những sinh viên lần đầu nộp hồ sơ và đang học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại Đại học.

Thời gian và giá trị học bổng:Đối với sinh viên đang học Cử nhân: Học bổng có các mức giá trị khác nhau từ 3,000 euro tới 12,300 euro /3 năm. Trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ tới 19,000 euro cho 3 năm học

Đối với bậc Thạc sỹ: : Học bổng có các mức giá trị từ 5,000 euro tới 16,000 euro / 2 năm. Trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ tới 19,000 euro cho 2 năm học.

Đối tượng: Sinh viên nộp hồ sơ lần đầu, là công dân các nước ngoài EU, và đang theo học Cử nhân hoặc Thạc sỹ. Học bổng lựa chọn những sinh viên tài năng, có yếu tố mà chương trình tìm kiếm. Ngoài ra, hoạt động xã hội cũng được xem xét.

3. Học bổng MBA Fondation Rainbow Bridge

Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 6/26 tháng 11 năm 2023 Chương trình học bắt đầu tháng 9 2023 /tháng 1 2023

Miêu tả: Học bổng Fondation Rainbow Bridge dành cho phụ nữ các nước Châu Á hoặc Châu Phi chịu ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên, hạn hán, đói nghèo, giúp các bạn có thể theo học chương trình MBA ở Trường thương mại cao cấp Paris (HEC Paris)

HEC Paris là một trong những trường grande école nổi tiếng nhất ở Pháp Bậc học và lĩnh vực: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)Số lượng: 2 hồ sơ mỗi nămGiá trị học bổng: 20,000 euroĐối tượng: Các bạn nữ tài năng, đã đăng ký chương trình MBA của Đại học HEC Paris (chính quy), và chứng tỏ được bản thân có kỹ năng lãnh đạo trong những lĩnh vực sau:

– Hoạt động cộng đồng – Hoạt động từ thiện – Hoạt động phát triển bền vững

Ứng viên phải đến từ nước Châu Á/ Châu Phi chịu ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên, hạn hán, nghèo đói. Ngoài ra, bạn phải cam kết sẽ giải quyết vấn đề kinh tế – xã hội ở đất nước của mình.

4. Học bổng MBA INSEAD-Syngenta cho Nhà lãnh đạo các nước đang phát triển

Hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 1/ 8 tháng 5/ 19 tháng 6 năm 2023 Chương trình học bắt đầu Tháng 7-2018/Tháng 1-2018

Miêu tả: Syngenta là công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật lớn nhất thế giới, cam kết duy trì nền nông nghiệp thông qua những công nghệ và nghiên cứu sáng tạo.

Syngenta tin rằng nguồn nhân lực tài năng chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Syngenta nhận nhiệm vụ của INSEAD đào tạo những nhân tố sáng giá nhất từ khắp nơi trên thế giới cho thử thách kinh doanh tương lai.

Lĩnh vực học: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)Số lượng: 2 học bổng mỗi lớpGiá trị học bổng: 22,500 euroĐối tượng: Ứng viên phải là công dân một nước kinh tế mới nổi và đã có đóng góp phát triển thế giới, trong học tập hoặc/và sự nghiệp. Có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sẽ được cộng điểm. Ưu tiên cho những ứng viên có khả năng kinh tế cơ bản.

Ứng viên cần:

– Kết quả học tập nổi bật

– Có khả năng quản trị kinh doanh, tài chính

– Có tiềm năng lãnh đạo

– Cam kết đóng góp cho quốc gia hoặc khu vực trong tương lai

5. Học bổng Erasmus Mundus

Lĩnh vực học: Học bổng hỗ trợ khoảng 116 chương trình Thạc sỹ và 29 chương trình Tiến sỹ. Các ngành học gồm: Nông nghiệp và Thú y, Kỹ sư, Xây dựng và Chế tạo, Chăm sóc Sức khỏe, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Toán và Tin học, Khoa học xã hội, Luật và Kinh doanh.

Giá trị học bổng: Học bổng gồm chi phí học tập và/hoặc hỗ trợ hàng tháng, phí ghi danh, phí đi lại, bảo hiểm. Số lượng học bổng tùy thuộc vào mỗi bậc học, thời gian học, và quốc tịch của sinh viên (học bổng dành cho sinh viên ngoài EU cao hơn sinh viên trong khối EU)

Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Bằng Chương Trình Tiếng Anh

Du học Pháp là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Ước mơ đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi các bạn nắm bắt được cơ hội nhận học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng tiếng Anh mà Việt Pháp Á Âu – công ty tư vấn du học chuyên Pháp giới thiệu sau đây. 1. Học bổng du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh tại trường đại học Paris-Saclay ngành kinh tế.

Hạn cuối nộp hồ sơ: từ tháng 2 đến tháng 6 -7/2019. Học bổng dành cho chương trình học vào tháng 09/2019.

Miêu tả: Trường đại học tổng hợp Paris-Saclay tuyển sinh chương trình Thạc Sĩ (bằng quốc gia có giá trị quốc tế) cho sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế. Học bổng này nhằm giúp sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có thể theo học tại trường, đặc biệt là những sinh viên có kế hoạch và mong muốn học tiếp lên bậc Tiến Sĩ.

Số lượng: 160 suất học bổng cho năm học 2023 – 2023.

Thời gian và giá trị học bổng: Học bổng trị giá 10.000 euros/ năm. Cùng với đó là khoản hỗ trợ gần 1000 euro để du lịch và phí VISA.

Yêu cầu, điều kiện:

– Học bổng dành cho sinh viên dưới 30 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ đăng kí học chương trình Thạc Sĩ tại trường đại học tổng hợp Paris-Saclay và phải có kết quả học tập xuất sắc.

– Sinh viên quốc tế hiện đang sống tại Pháp trong thời hạn dưới 1 năm, đã học một chương trình không được cấp bằng hoặc hiện đang theo học chương trình ngoại ngữ không cấp bằng có thể nộp đơn dự tuyển.

– Sinh viên phải ứng tuyển vào chương trình học phù hợp với kế hoạch học tập và nghề nghiệp của mình. Khi hồ sơ ứng tuyển vào chương trình học được cấp thuận sẽ chuyển qua hội đồng học bổng xem xét.

Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2019 cho kì nhập học vào tháng 09/2019.

Miêu tả: học bổng này được đặt theo tên của người thành lập trường – Emile Boutmy. Học bổng nhằm thu hút các sinh viên quốc tế xuất sắc từ các nước ngoài khối châu Âu EU. Học bổng Emile Boutmy ưu tiên sinh viên lần đầu nộp hồ sơ, đang theo học cử nhân hoặc thạc sĩ tại chính trường đại học này.

Đối tượng: Sinh viên lần đầu nộp hồ sơ, là công dân các nước ngoài EU, đang theo học Cử nhân hoặc Thạc Sĩ. Học bổng lựa chọn những sinh viên tài năng, đạt đủ các yếu tố mà chương trình tìm kiếm. Các hoạt động xã hội cũng sẽ là điểm sáng khi hội đồng xem xét hồ sơ.

Thời gian và giá trị học bổng:

– Đối với sinh viên đang học Cử nhân: Học bổng có mức giá trị khác nhau từ 3000 – 12.300 euro/ 3 năm học. Trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ tới 19.000 euro/ 3 năm học.

– Đối với bậc Thạc sĩ: Học bổng có mức giá trị từ 5000 – 16.000 euros/ 2 năm học. Trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ tới 19.000 euro/ 2 năm học.

Hạn nộp hồ sơ: 26/11/2019 và 15/06/2019. Chương trình học bắt đầu từ tháng

Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2018 và 26/11/2018

Chương trình học bắt đầu tháng 9/ 2023 và tháng 1/2019

Học bổng Fondation Rainbow Bridge dành cho phụ nữ các nước Châu Á hoặc Châu Phi chịu ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên, hạn hán, đói nghèo, giúp các bạn có thể theo học chương trình MBA ở Trường thương mại cao cấp Paris (HEC Paris)

Bậc học và lĩnh vực: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Số lượng: 2 hồ sơ mỗi năm

Giá trị học bổng: 20,000 euro

Đối tượng:

Các bạn nữ tài năng, đã đăng ký chương trình MBA của Đại học HEC Paris (chính quy), và chứng tỏ được bản thân có kỹ năng lãnh đạo trong những lĩnh vực sau:

– Hoạt động cộng đồng – Hoạt động từ thiện – Hoạt động phát triển bền vững

Ứng viên phải đến từ nước Châu Á/ Châu Phi chịu ảnh hưởng của thảm họa thiên nhiên, hạn hán, nghèo đói. Ngoài ra, bạn phải cam kết sẽ giải quyết vấn đề kinh tế – xã hội ở đất nước của mình.

Hạn nộp hồ sơ: 31.0 1/ 8 tháng 5/ 19 tháng 6 năm 2023

Chương trình học bắt đầu Tháng 7-2017/Tháng 1-2018

Syngenta là công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật lớn nhất thế giới, cam kết duy trì nền nông nghiệp thông qua những công nghệ và nghiên cứu sáng tạo.

Syngenta tin rằng nguồn nhân lực tài năng chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Syngenta nhận nhiệm vụ của INSEAD đào tạo những nhân tố sáng giá nhất từ khắp nơi trên thế giới cho thử thách kinh doanh tương lai.

Ứng viên phải là công dân một nước kinh tế mới nổi và đã có đóng góp phát triển thế giới, trong học tập hoặc/và sự nghiệp. Có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sẽ được cộng điểm. Ưu tiên cho những ứng viên có khả năng kinh tế cơ bản.

Ứng viên cần:

– Kết quả học tập nổi bật

– Có khả năng quản trị kinh doanh, tài chính

– Có tiềm năng lãnh đạo

– Cam kết đóng góp cho quốc gia hoặc khu vực trong tương lai

Học bổng hỗ trợ khoảng 116 chương trình Thạc sỹ và 29 chương trình Tiến sỹ. Các ngành học gồm: Nông nghiệp và Thú y, Kỹ sư, Xây dựng và Chế tạo, Chăm sóc Sức khỏe, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Toán và Tin học, Khoa học xã hội, Luật và Kinh doanh.

Học bổng gồm chi phí học tập và/hoặc hỗ trợ hàng tháng, phí ghi danh, phí đi lại, bảo hiểm. Số lượng học bổng tùy thuộc vào mỗi bậc học, thời gian học, và quốc tịch của sinh viên (học bổng dành cho sinh viên ngoài EU cao hơn sinh viên trong khối EU)

( CÔNG TY DU HỌC QUỐC ANH) Hotline : 0988 555 034 (Ms Thanh) Email : tvdh.qag@gmail.com FanPage : https://www.facebook.com/duhocphap.qag.vn/ Địa chỉ : P1107 tòa nhà Trương Định Complex số 129 đường Trương Định , quận Hai Bà Trưng, HN

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh 2023 Cùng Bluesea

Du học Pháp bằng tiếng Anh

  

Du học Pháp bằng tiếng Anh – Cơ hội tuyệt vời thu hút nhiều du học sinh

Điều kiện du học Pháp bằng tiếng Anh

Du học tại Pháp bằng tiếng Anh cần những điều kiện gì?

Điều kiện du học tại Pháp bằng tiếng Anh cũng giống như điều kiện du học tại một số quốc gia khác hiện nay, gồm những yêu cầu về trình độ văn hóa cũng như ngoại ngữ nhất định.

Điều kiện du học Pháp với bậc đại học

Đối với bậc đào tạo đại học, chúng ta cần đạt những yêu cầu sau khi muốn du học tại Pháp bằng tiếng Anh:

– Đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông

– Tham gia kì thi trung học phổ thông quốc gia

– Đủ điều kiện để vào học tại một trường đại học tại Việt Nam

– Điểm trung bình 6 kì học cấp 3 phải đạt tối thiểu 7.0

– Điểm IELTS phải đạt tối thiểu từ 5.5 hoặc văn bằng DELF phải đạt trình độ B2

– Điều kiện du học Pháp với bậc thạc sĩ

So với bậc đại học, yêu cầu để du học Pháp bằng tiếng Anh bậc thạc sĩ có những yêu cầu khác như:

– Đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học tại Việt Nam

– Điểm tổng kết đại học đạt tối thiểu là 7.0

– Điểm IELTS phải đạt từ 6.0 trở lên hoặc văn bằng DELF đạt trình độ B2

Mặc dù chúng ta lựa chọn du học tại Pháp bằng tiếng Anh nhưng bạn vẫn nên trang bị thêm cho mình trình độ ngôn ngữ tiếng Pháp để có thể dễ dàng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Chi phí du học Pháp bằng tiếng Anh

Du học Pháp chi phí bao nhiêu?

“Du học Pháp bằng tiếng Anh chi phí hết bao nhiêu” hiện nay đang là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều người. So với những trường sử dụng tiếng Pháp để giảng dạy thì học phí tại những trường dạy bằng tiếng Anh sẽ cao hơn một chút. Ngoài ra, học phí giữa chương trình đào tạo bậc đại học và đào tạo bậc thạc sĩ, giữa trường công lập và trường tư thục cũng có sự khác nhau. Sau đó đây sẽ là một số chi phí cụ thể:

– Chi phí học tiếng: dao động từ 1.500 đến 5000 euro

+ Học phí:

– Chương trình đào tạo đại học: dao động từ 385 đến 10.000 euro

– Chương trình đào tạo thạc sĩ: dao động từ 254 đến 10.000 euro

– Chi phí sinh hoạt hàng tháng: Dao động từ 350 đến 800 euro

Các trường đào tạo du học Pháp bằng tiếng Anh

Những trường đại học, đào tạo thạc sĩ tại Pháp bằng tiếng Anh

Trên toàn nước Pháp hiện nay, có rất nhiều chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh cho chúng ta lựa chọn với các nhóm ngành phổ biến như ngành quản trị kinh doanh, ngành quản lý, ngành y tế, ngành kinh tế, nông nghiệp và nông thôn, ngành luật,…

Các trường đào tạo bậc đại học

Du học Pháp với hình thức giảng dạy bằng tiếng Anh bậc đào tạo đại học chúng ta có thể lựa chọn các trường như:

– Trường đại học Grenoble 2 thuộc hệ thống trường Grenoble Alpes – hệ thống trường đào tạo chất lượng cao, đào tạo chuyên ngành luật tọa lạc tại thành phố Grenoble.

– Hệ thống trường France Business school đào tạo chuyên ngành quản lý với học phí chỉ từ 7.500 đến  9.000 euro/ năm

– Trường Đại học ESC LaRochelle đào tạo kinh tế đối ngoại, du lịch quốc tế tọa lạc tại thành phố LaRochelle, là trường tư thục có chất lượng đào tạo thuộc top 5

– Trường đại học Toulouse Business school đào tạo chuyên ngành quản lý với học phí khoảng 8.200 euro/ năm, là 1 trong 10 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Pháp

– Trường SKEMA đào tạo chuyên ngành kinh doanh ở Lille, Paris, Sophia Antipolis, nằm trong top 25 trường đào tạo kinh doanh chất lượng nhất thế giới

Các trường đào tạo bậc thạc sĩ

Ngoài chương trình đào tạo bậc đại học, tại Pháp cũng có nhiều trường đào tạo bậc thạc sĩ các chuyên ngành quản lý, quản trị, nhân sự,…

– Trường IAE Poitier, đào tạo  chuyên ngành quản lý, tọa lạc ở Thành phố Poitiers thuộc vùng Poitou – Charentes. Đây là một trong những trường đại chất lượng nhất châu Âu năm 2023.

– Trường IAE Rennes đào tạo chuyên tài chính, Marketing, nhân sự. IAE Rennes là một trong 3 trường công lập có học phí ưu đãi, chỉ từ 4.600 đến 6.000 euro

– Trường IAE Eiffel với mức học phí chỉ từ 460 euro/ năm chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh quốc tế

– Trường IAE Bordeaux và trường IAE Toulouse chuyên đào tạo về ngành quản lý quốc tế.

Ngoài du học pháp chúng tôi còn tư vấn điều kiện và chi phí du học mỹ, du học new zealand, điều kiện du học úc, du học canada diện sds….. và rất nhiều quốc gia khác nữa