Học Bổng Du Học Ngôn Ngữ Trung Quốc / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Trung Quốc Ngành Ngôn Ngữ

Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao Theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc để sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung. Đồng thời các bạn được trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng du lịch, quan hệ quốc tế,… và kỹ năng phiên dịch để làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… nhằm dễ dàng thích nghi trong các doanh nghiệp đa quốc gia.

Top 5 trường đào tạo tốt nhất Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: 1. Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh

Đại học ngôn ngữ và văn hóa Bắc Kinhl à một trong những trường đại học hàng đầu có tầm cỡ quốc tế về đào tạo ngoại ngữ, văn hoá xã hội tại Trung Quốc. Đại học ngôn ngữ và văn hóa Bắc Kinh được thành lập năm 1962, là trường đại học trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc.

Trong lĩnh vực giảng dạy hán ngữ và văn hóa Trung Hoa cho người nước ngoài trường Đại học ngôn ngữ và văn hóa Bắc Kinh tự hào là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm nhất, quy mô lớn nhất và đội ngũ giáo viên hùng hậu nhất, đến nay đã có hơn 200.000 học sinh đến từ 183 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông nằm tại tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, phía Nam Trung Quốc. Trường là cơ sở đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ văn hóa, ngoại thương và chiến lược quốc tế hàng đầu ở vùng Hoa Nam.

Trường gồm có các lớp học:

Lớp đào tạo tiếng Hán ngắn hạn và dài hạn (1 năm có 2 kỳ)

Lớp đào tạo tăng cường vào thời gian nghỉ Đông vè Hè (Các khóa học thường bắt đầu tháng 01 và tháng 07 hàng năm)

Đại học Thượng Hải tọa lạc tại trung tâm thành phố Thượng Hải, gồm 21 học viện trực thuộc, đào tạo 61 chuyên ngành bậc đại học, 86 chuyên ngành bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Sở hữu đội ngũ hơn 2.500 giảng viên với trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đại học Thượng Hải chắc chắn sẽ là nơi biến giấc mơ du học Trung Quốc ngành Hán ngữ của bạn thành hiện thực.

Trường đạo tạo các khóa học Hán ngữ ngắn hạn và dài hạn.

Các khóa học dài hạn thường kéo dài 20 tuần/ kỳ, 2 kỳ/ năm. Thường sẽ bắt đầu khai giảng vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm.

Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, một thành phố Văn hoá lịch sử và cũng là một thắng địa du lịch “sông núi giáp thiên hạ” nổi tiếng trên khắp thế giới. Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây là một trường Đại học với nhiều chương trình giảng dạy; chuyên ngành Sư phạm và các chuyên ngành khác cũng đều được giảng dạy chu đáo.

Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học tổng hợp đa dạng nghiên cứu những chuyên ngành chiếm ưu thế

Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học mới và tốt nhất trực thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trường đã có lịch sử dạy học lâu đời và kinh nghiệm dạy học rất phong phú. Hằng năm trường có chiêu sinh những lớp tiến tu hán ngữ ngắn hạn và dài hạn cùng với những lớp đào tạo học vị, và chất lượng dạy học cao.

Tùy vào trường bạn theo học và khu vực sinh sống, mà tiền ăn ở và học tập bạn phải chi trả cũng khác nhau. Cụ thể đối với ngành Hán ngữ:

Các trường khu vực Bắc Kinh, Thượng Hải, học phí dao động: 60 – 80 triệu/ năm

Các trường khu vực tỉnh thành khác: học phí dao động 50 – 60 triệu/ năm

Chi phí ăn ở tùy thuộc vào thành phố và loại hình cư trú của sinh viên, bạn có thể ở ký túc xá của trường hoặc tự thuê nhà ngoài. Trung bình tiền ăn và ở vào khoảng 40 – 80 triệu/ năm.

Tổ chức giáo dục Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, HCM

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Du Học Trung Quốc Ngành Ngôn Ngữ Cùng Bluesea

Trong những năm gần đây, du học Trung Quốc đang là điểm đến du học rất được yêu thích và lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bên cạnh các quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,.. Với diện tích quốc gia lớn thứ 4 trên thế giới, dân số lớn nhất thế giới, nền kinh tế và tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong khu vực và thế giới khiến tiếng Trung dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến. Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đang là một ngành tiềm năng, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh Việt Nam.

Ngôn ngữ Trung là ngành học nghiên cứu và sử dụng tiếng Trung trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao, văn hoá, văn học,… Theo học ngành Ngôn ngữ Trung sinh viên được học các kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, đặc biệt là thành thạo các kĩ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những kiến thức bổ trợ về lịch sử, văn hoá, kinh tế, xã hội, phong tục tín ngưỡng,…để sau tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế xã hội.

Các công việc sinh viên có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ tại Trung Quốc: Biên – phiên dịch trong các công ty Trung Quốc, Đài Loan; Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng; Giảng viên tiếng Hán tại các trường Cao đẳng, đại học,..

Được thành lập từ năm 1962, là trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc, trải qua hơn 40 năm phát triển, Đại học Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh là một trong số ít các trường của Trung Quốc lấy việc đào tạo ngoại ngữ và văn hoá cho người nước ngoài là mục tiêu trọng tâm. Mỗi năm trường đón nhận khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Được thành lập từ năm 1932, toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, trường hiện có hơn 13.200 sinh viên theo học với đa dạng các ngành nghề đào tạo như: Kinh tế, sư phạm, vật lí ứng dụng, máy tính…trong đó Hán ngữ là ngành được phần lớn du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Hệ đại học chính quy ngành Hán ngữ đối ngoại (học từ đầu): Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Hệ đại học chính quy: Bằng tốt nghiệp PTTH, Giấy chứng nhận HSK cấp 3 (trở lên)

Được thành lập từ năm 1929, toạ lạc tại thành phố Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương, Top 10 thành phố giàu nhất Trung Quốc, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá khu vực Tây Nam.

Là trường đại học tổng hợp nghiên cứu đa dạng các chuyên ngành, trường trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Thạc sỹ.

Điều kiện đầu vào khoá tiếng: Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Sofl Giải Đáp: Học Bổng Du Học Trung Quốc Dành Cho Hệ Ngôn Ngữ

Nhằm quảng bá thương hiệu của trường đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh quốc tế Chính phủ và các trường đại học Trung Quốc luôn cung cấp những suất học bổng giá trị dành cho du học sinh quốc tế. Tùy theo mỗi loại học bổng đòi hỏi yêu cầu khác nhau cùng với đó là những giá trị, chương trình học khác nhau.

Học bổng dành cho hệ ngôn ngữ (học bổng 1 năm tiếng) là chương trình học bổng được Chính phủ hoặc các trường đại học tại Trung Quốc cấp cho du học sinh quốc tế. Với những suất học bổng này du học sinh sẽ nhận được các giá trị như sau:

– Học bổng bán phần: Được miễn học phí, miễn ký túc xá

– Học bổng toàn phần: Được miễn học phí, miễn ký túc xá và trợ cấp sinh hoạt phí từ 500 đến 1.500 tệ/ tháng (khoảng 5 triệu VNĐ) trong suốt thời gian theo học tại trường.

Thời gian học: 1 năm học kéo dài khoảng 10 – 11 tháng.

Ngoài ra, hiện tại cũng có rất nhiều suất học bổng nửa năm tiếng (1 học kỳ) thời gian học trong 6 tháng với giá trị học bổng như 1 năm.

Thủ tục và hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc hệ ngôn ngữ

– Hộ chiếu (Bản photo trang đầu tiên của hộ chiếu, trang có ảnh khuôn mặt và thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể scan rồi in màu cho đẹp, hoặc dùng bản photo cũng được và không cần công chứng.)

– Ảnh (Ảnh thẻ nền trắng mặc áo màu, tóc vén qua tai, không đeo kính, không trang điểm, không nhắm mắt)

– Giấy khám sức khỏe mẫu du học Trung Quốc

– Học bạ và bảng điểm bậc học cao nhất công chứng dịch thuật

– Xác nhận dân sự công chứng dịch thuật

Điều kiện xin học bổng dành cho hệ ngôn ngữ

– Không vi phạm pháp luật

– Đủ điều kiện về sức khỏe đi du học Trung Quốc.

– Yêu cầu học sinh tối thiểu 18 tuổi- 25 tuổi hoặc 35 tuổi tùy trường.

– Muốn xin học bổng dành cho các hệ học cao hơn ( Đại học trở lên) thì chương trình học 1 năm tiếng làm bước đệm du học cho việc học lâu dài.

– Đam mê văn hóa và con người Trung Quốc

– Có mong muốn thi chứng chỉ tiếng trung HSK, nâng cao khả năng ngoại ngữ

Mức chi phí xin học bổng tùy từng trường sẽ có sự khác nhau. Phần lớn các trường có hệ thống giáo dục lâu đời có mức chi phí sẽ cao hơn các trường mới thành lập. Nhìn chung chi phí dao động trong khoảng tầm 25 – 40triệu/ bộ hồ sơ.

Khả năng đỗ học bổng còn tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và số lượng học bổng mà trường cấp. Chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt sẽ có lợi hơn vì cơ hội sẽ càng cao

Hiện tại đang có rất nhiều suất học bổng ngôn ngữ giá trị hấp dẫn. Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành du học sinh Trung Quốc các bạn hãy liên hệ hotline 0968.930.488 để được tư vấn, giải đáp và hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng và chính xác.

Du học sinh sẽ được học trong 10 tháng ( Đã trừ 1 tháng nghỉ hè và 1 tháng Tết âm).

Thời gian học: Kỳ mùa xuân hoặc kỳ mùa thu

– Tháng 09 năm nay bắt đầu- kết thúc vào tháng 07 năm sau

– Tháng 03 năm nay bắt đầu- kết thúc vào tháng 01 năm sau

Các bạn theo học hệ ngôn ngữ sẽ được học đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe , nói, đọc , viết. Ngoài ra còn học các môn bổ trợ văn hóa như: Vẽ, thư pháp, võ, ….

Danh sách các trường có Học bổng hệ ngôn ngữ năm 2023

Du Học Trung Quốc Ngành Ngôn Ngữ Ở Đâu Tốt Nhất

Tư vấn du học Trung Quốc ngành ngôn ngữ ở đâu tốt nhất. Du học ngành ngôn ngữ tại Trung Quốc nên chọn trường nào? Du học Trung Quốc ngành ngôn ngữ ở đâu? 1. Đại học Chiết Giang (Zhejiang University)

Đại học Chiết Giang (Zhejiang University), tọa lại tại thành phố xinh đẹp Hàng Châu, là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu được thành lập vào năm 1897. Trường đại học này đào tạo 14 chuyên ngành và có khoảng 47,000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 5,000 sinh viên quốc tế. Trường Zhejiang có nhiều chương trình học đa dạng dành cho sinh viên ở cả hai bậc Cử nhân và Sau đại học. Trường có một số học bổng giúp đỡ tài chính cho sinh viên quốc tế.

2. Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh được thành lập vào năm 1962, và là một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc có tầm cỡ quốc tế về đào tạo ngoại ngữ,và văn hoá xã hội. Trải qua hơn 50 năm phát triển, trường đã trở thành trường đại học đa ngành, nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ.

3. Đại học Nam Kinh (Nanjing University)

Được thành lập vào năm 1902, Đại học Nam Kinh (Nanjing University) là một trong những trường đại học danh giá và cổ xưa nhất Trung Quốc. Trường Nanjing có khoảng 21 trường chuyên khoa với 59 khoa ngành và khoảng 43,000 sinh viên đang theo học. Các chương trình học Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh gồm những ngành như Trung Quốc học, Trung Quốc và Văn hóa ASEAN (China and ASEAN Culture Communication), Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và Quản trị Kinh doanh. Khoa ngành trường Nanjing đã đạt được nhiều giải thường trong nhiều năm qua bao gồm giải “Giảng viên nổi bật cấp quốc gia” và “Talents Cultivation”

4. Đại học Sơn Đông (Shandong University)

Đại học Sơn Đông (Shandong University), được thành lập vào năm 1864, là một trường đại học có trụ sở tại Trung Quốc. Trường đại học có 31 trường chuyên khoa với khoảng 60,000 sinh viên đang theo học Cử nhân và Thạc sĩ. Trường Shandong còn là thành viên của nhiều hiệp hội nghiên cứu quốc tế.

5. Đại học Đông Nam Trung Quốc (Southeast University)

Đại học Đông Nam Trung Quốc (Southeast University) là một trong những trường đại học trọng điểm hợp tác trực tiếp với Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Trung Quốc với các cơ sở ở Jiulonghu, Sipailou, và Dingjiaqiao, với diện tích 392 hecta. Các lựa chọn học tập của trường của trường bao gồm nhiều ngành đa dạng như Kỹ thuật, Khoa học, Văn học, Y Dược, Triết học, Luật, Quản trị, Kinh tế và Nghệ thuật.

6. Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây

Đại học Quảng Tây là trường Đại học chuyên về ngành Sư phạm tiếng Trung và thành lập tháng 10 năm 1932, đây là trường trọng điểm của giáo dục Trung Quốc và là nơi đào tạo ra những nhà giáo, giáo sư ưu tú nhất của đất nước.

7. Đại học Ngoại Ngữ Ngoại Thương Quảng Châu

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông với kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 năm, là một trường đại học trọng điểm của tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, đây là sự sát nhập của Học viện Ngoại ngữ Quảng Châu và Học viện Ngoại thương Quảng Châu. Đồng thời trường cũng là một trường Đại học chuyên ngành ngoại ngữ ngoại thương chất lượng cao và có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên thế giới.Lớp đào tạo tiếng Trung dài hạn và ngắn hạn(1 năm học có 2 kỳ)

8. Đại học ngoại ngữ Thượng Hải

Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải thành lập năm 1949 , là trường đa ngành đào tạo được xây dựng trọng điểm của Trung Quốc. Trường có hệ thống giáo dục đa cấp từ cao đẳng, đại học, nghiên cứu sinh đến giáo dục cho người thành niên, giáo dục qua mạng, giáo dục cho lưu học sinh…với 28 chuyên ngành tiếng như tiếng Anh, Nga, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật,…

9. Đại học Phục Đán

Đại học Phục Đán là một trong những trường Đại học đi đầu Trung Hoa. Trường thành lập năm 1905. Qua hơn 100 năm phát triển, trường đã trở thành trường đại học tổng hợp hàng đầu Trung Hoa.Du học ngôn ngữ Trung Quốc tại trường khai giảng mùa xuân( tháng 2/3) và khóa mùa thu( tháng 9) hàng năm

10. Đại học Thượng Hải

Thành lập năm 1994, Đại học Thượng Hải nằm ở trung tâm thành phố Thượng Hải, là trường nghiên cứu chuyên sâu và toàn diện nổi tiếng với khả năng hợp tác và trao đổi quốc tế. Hiện nay, trường có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại nhiều ngành khác nhau trong đó có ngành ngôn ngữ.

11. Đại học Vũ Hán

Học Bổng Ngành Ngôn Ngữ

Học bổng ngành ngôn ngữ – TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages (dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác)) là cánh cửa rộng mở cho bất kì ai yêu thích tiếng Anh và có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Lựa chọn du học tiếng Anh ngành TESOL, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và được đào tạo để trở thành một giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp vàng trong tương lai.

Trường đại học University of Bristol Tổng quan:

Được thành lập từ năm 1876, University of Bristol kết hợp truyền thống giảng dạy xuất sắc cùng tinh thần độc lập và tư duy tiến bộ. Nằm tại trung tâm Bristol, Nhà trường là một trong 24 thành viên của nhóm nghiên cứu chuyên sâu Russell Group.

Bristol là một trong 60 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World Rankings 2023) với mức độ tìm kiếm việc làm xuất sắc đối với sinh viên ra trường, và tỉ lệ hoàn thành khoá học thuộc hàng cao nhất trong cả nước (Times Good University Guide 2023).

87% sinh viên được trao bằng First hoặc 2:1 (với những ai hoàn thành văn bằng đầu tiên trong năm 2023/16).

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Dissertation

Research Methods in Language Education

Pedagogy and Curriculum in TESOL

Second Language Learning

Expanding notions of Language

Môn tùy chọn:

Bilingual and Multilingual Education

Cognitive Neuroscience and Classroom Practice

Globalisation and the Politics of English

Language Testing and Assessment

Học bổng ngành ngôn ngữ: £5,000, £10,000 and £20,000

Dealine xin học bổng:

Vòng 1: 10 giờ sáng (giờ UK) 29/03/2023

Vòng 2: 10 giờ sáng (giờ UK) 14/06/2023

Trường đại học Queen’s University Belfast Tổng quan:

Đại học Queen’s University Belfast, nằm tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 24 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Hiệu trưởng danh dự của trường hiện nay là bà Hillary Clinton

Khóa học: MSc Teaching English to Speakers of other Languages

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

An Introduction to Research Methods: Children, Young People and Education

Language Awareness for TESOL

Language Learning for TESOL

TESOL: Principles and Practices

Môn tùy chọn:

Issues in Language Assessment for TESOL*

Digital Literacy and Communication

Materials Development for TESOL

Bilingualism, Literacy and Disciplinary Literacy Development

Học bổng ngành ngôn ngữ: 50% học phí

Deadline xin học bổng:

Deadline xin học bổng ngành ngôn ngữ của trường 10/05/2023

Trường đại học Nottingham Trent University Tổng quan:

Nottingham Trent University là một trong những trường đại học trẻ nhất tại Anh quốc. Thành lập từ 1992, trường đã tạo được nét đặc trưng riêng với phương pháp giảng dạy và tiếp cận hiện đại.

Nottingham Trent nằm ở trung tâm của thành phố Nottingham – một thành phố sinh viên sôi động giữa lòng Vương quốc Anh. Trường luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế rộng lớn của mình và luôn nỗ lực tìm cách tạo tác động mang tính toàn cầu.

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Exploring English Language Learning and Teaching

Describing English Language

Materials and Assessment in Language Teaching

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

Blended Learning and Computer-Assisted Language Learning (CALL): Multimedia Applications in Language Learning;

English for Professional Purposes;

Materials Development;

Teacher Education;

Teaching English to Young Learners;

Teaching Speaking, Listening;

Teaching Reading and Writing;

English for Academic Purpose; and

Intercultural Communication.

Nội dung khóa học:

Khóa học: MA English Language Teaching

Môn bắt buộc:

Theory and Practice in Language Teaching

Analysing Language in Use

Course Design and Assessment

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

blended Learning and CALL: multimedia applications in language learning;

English for professional purposes;

materials development;

teacher education;

teaching English to young learners;

teaching speaking, listening;

teaching reading and writing;

English for academic purpose; and

intercultural Communication.

Học bổng:

International Scholarships £2,000

International Merit Scholarships £3,000

Postgraduate Masters Scholarships 25% of tuition fee

Postgraduate Masters Scholarships 50% of tuition fee

Vietnam Scholarships £4,000

Deadline xin học bổng University of Huddersfield Tổng quan:

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency).

Toạ lạc giữa trung tâm thị trấn Huddersfield – một thị trấn cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Khóa học: Teaching English to Speakers of Other Languages MA

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Current Issues in TESOL

Grammar & Assessment for Language Teaching

Principles and Practice of TESOL

Second Language Teaching and Learning

Môn tùy chọn:

Materials Development for TESOL

Dissertation

Học bổng ngành ngôn ngữ: lên tới 8000 bảng

Northampton University Tổng quan:

Trường Đại học Northampton được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College. Trải qua 2 lần sát nhập lớn, đến năm 2005 trường đại học Northampton đã được thành lập.

Trường là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. Đại học Northampton tọa lạc gần với trung tâm thành phố Northampton, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham 1 giờ đi tàu.

Khóa học: Education (English Language Teaching) MA

Nội dung khóa học:

Research Methods

Dissertation

Research Thesis

Understanding Language in Use: Approaches to the Analysis of Discourse

Approaches to Language Learning – Theory and Method

English Language Teaching in Practice

Classroom Language Assessment and Test Construction

Học bổng ngành ngôn ngữ: lên tới 50% học phí

Nguồn: vietint.net