Học Bổng Du Học Ngành Y Dược / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Du Học Pháp Chuyên Ngành Y Dược

Cùng với ngành nghề quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh,…ngành y – Dược là 1 trong các ngành nghề “hot” nhất du học Pháp và được rất khá nhiều du học sinh quan tâm , “săn lùng” suất học bổng hỗ trợ chi phí.

Để học ngành dược tại nước Pháp , du học sinh phải mất 9 năm mới có thể hoàn thành khóa bổ sung kiến thức . Thời gian này tuy khá dài nhưng lại cần kíp nhằm du học sinh có thể trữ tích dủ hiểu biết hoặc kinh nghiệm. Sau khi học xong, du học sinh có thể hành nghề hoặc học tiếp sang hướng nghiên cứu.

Trong suốt 9 năm học, năm thứ 2 và năm thứ 3 được coi là khoảng thời gian quan trong nhất do sinh viên sẽ được trang bị các hiểu biết nền tảng cơ bản . Chương trình đào tạo ngành nghề dược tại Pháp rất chuyên nghiệp, khoa học hoặc chú tâm thực hành tại một số hiệu phương thuốc . Đi thực tập cũng là quy chế cần thiết phải mà du học sinh phải thực hiện.

Bằng những kiến thức đã được trang bị, sau mỗi khi kết thúc năm thứ 3, du học sinh sẽ chọn lựa học phần học như hiệu phương thuốc , công nghệp ngành dược,…Sang năm thứ 6 , du học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu về khoa học dược tương đương trình độ thạc sỹ .

Với học bổng này, sinh viên sẽ thu được khoản trợ cấp 1400 euros/tháng cho học bổng tiến sĩ và 1181 euros/tháng cho học bổng cao học . Bên cạnh đó , sinh viên còn nhận được một vài khoản trợ cấp khác như bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi. Đây là hạng mục suất học bổng hỗ trợ chi phí dành riêng cho sinh viên ưu tú của bộ ngoại giáo nhằm mục tiêu thu hút du học sinh đi học thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Du học Pháp ngành dược là ngành hot hiện nay

Suất học bổng hỗ trợ chi phí thạc sĩ vùng IIe-de-France áp dụng cho các trường Đại học công lập của Pháp. Theo đó, sinh viên nước ngoài mới đến Pháp, không quá 30 tuổi sẽ được nhận một khoản trợ cấp từ Hội đồng khu vực IIe-de-France. Tùy vào thời gian cư trú, giá trị suất học bổng hỗ trợ chi phí lên tới 10500 euros cho mỗi du học sinh .

Học bổng AUF bao gồm 3 loại: suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ, học bổng cao học và học bổng cho sinh viên thực tập chuyên ngành nghề . Suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ dành cho du học sinh có nhu cầu nghiên cứu tiến sĩ tại nước Pháp . Học bổng này ưu tiên cho một số đề tài định hướng tăng tiến ở nước sở tại.

Học bổng thạc sỹ du học Pháp dành cho du học sinh đã tốt nghiệp ĐH và có ước muốn được học thạc thạc sỹ tại nước Pháp. Suất học bổng hỗ trợ chi phí thực tập chuyên ngành nghề dành cho sinh viên muốn khám phá văn hóa hay doanh nghiệp ở Pháp .

Học bổng ERASMUS MUNDUS dành cho sinh viên sẽ theo học chương trình thạc sĩ tại ít nhất 2 trong số 3 trường ĐH có ký thỏa thuận hợp tác với nhau ở Châu Âu. Suất học bổng hỗ trợ chi phí SOCRATE/ERASMUSet LEONARDO dành cho sinh viên địa học, sau ĐH đang theo học ở Pháp thực hiện 1 khóa thực tập hoặc kháo học ngắn tại một số nước thuộc cộng đồng Châu Âu.

Ngoài các học bổng trên, sinh viên còn có thể thu được một số học bổng khác vì một vài bộ, ngành thuộc chính phủ Pháp, một số doanh nghiệp , trường học, trung tâm hay viện nghiên cứu cung cấp. Số lượng loại suất học bổng hỗ trợ chi phí này không nhiều hay cơ hội nhận học bổng ít hơn. Nhằm săn suất học bổng hỗ trợ chi phí du học Pháp chuyên ngành dược, du học sinh phải có thông tin chính xác về một vài loại học bổng hay luôn có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Bạn sẽ phải làm hồ sơ du học trước tháng 3 hàng năm . Điều này có nghĩa là nếu như muốn học ĐH tại nước Pháp thì bạn phải làm hồ sơ từ 5 lớp mười một THPT chứ đừng chờ đến 5 cuối THPT vì như vậy sẽ không kịp nhằm hoàn thành hồ sơ du học.

Việc chọn trường rất cần kíp bởi nếu ngành học của bạn không tương thích với hồ sơ thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp thuận. Ví dụ bạn đã học xong Đại học tiếng Anh thương mại và bạn muốn nộp hồ sơ học chuyên ngành Master thương mại tại Pháp thì hồ sơ sẽ bị loại bởi chuyên ngành nghề ngôn ngữ không được chuyển tiếp sang học thạc sỹ kinh tế.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp

Du Học Hàn Quốc Ngành Y Dược

Trong xã hội phát triển hiện nay, nhu cầu về đảm bảo sức khỏe và chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được coi trọng, muốn được vậy chất lượng nhân viên y bác sĩ, dược sĩ cũng cần được nâng cao. Một trong những quốc gia có nền giáo dục đào tạo y tế, dược học uy tín hiện nay là Hàn Quốc và không ít bạn sinh viên đã lựa chọn du học Hàn Quốc ngành y dược để nâng cao tay nghề và chuyên môn của mình.

du học Hàn Quốc 2018

Tuy nhiên, khi chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành Y Dược, bạn phải sẵn sàng tâm thế học tập một cách chăm chỉ. Không chỉ có rất nhiều thông tin cần phải tiếp thu mà sinh viên còn phải thường xuyên làm những bài kiểm tra đánh giá và thực hiện những nghiên cứu cá nhân theo tiến trình của khóa học.

Vì sao nên đi du học tại Hàn Quốc ngành y?

Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y tại quốc gia này.

Theo học ngành y tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được giảng dạy những thành tựu y khoa mới nhất trên thế giới cùng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường đại học y tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

Đội ngũ giảng viên y khoa tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Một điều hấp dẫn nữa khiến nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc ngành y chính là sự song hành giữa ngành y học phương tây và phương đông. Cũng giống Việt Nam, hiện nay Hàn Quốc đang tìm cách kết hợp những ưu điểm của Tây y và Đông y để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân. Với những nét tương đồng về văn hóa, sinh viên Việt Nam sẽ cảm thấy sự gần gũi và thú vị trong những giờ học y khoa tại Hàn Quốc.

Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần khoảng 1.500 dược sỹ, bên cạnh 6.000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để những bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh sẽ tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định. Đặc biệt, khi bạn du học Hàn Quốc ngành Y dược, từ cơ sở được tiếp thu những kiến thức dược học tân tiến nhất, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam nếu không có dự định sống lâu dài và làm việc tại Hàn.

Thực tế, ngoài những trung tâm dịch vụ sức khỏe quốc gia, các bạn theo ngành dược còn có thể kiếm việc làm tại những công ty dược phẩm tư nhân. Đây là môi trường rộng mở và rất “khát nhân tài” ngành dược. Công việc của bạn sẽ là thực hiện những nghiên cứu dược phẩm để giúp sức phát triển những loại thuốc mới.

Có bằng Dược cũng có thể có cơ hội tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực kĩ thuật và sản xuất cũng như chăm sóc xã hội. Chuyên viên chăm sóc sức khoẻ cần phải có kiến thức chuyên sâu về đơn thuốc và biết rõ tác dụng phụ của các loại thuốc. Tuy nhiên, một số sinh viên ngành dược lựa chọn theo học những lĩnh vực khác sau khi tốt nghiệp như báo chí hoặc cố gắng học lấy bằng đại học Luật để trở thành luật sư, chuyên sâu về luật y tế.

Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dược tại quốc gia này.

Du học Hàn Quốc ngành dược các bạn sẽ được giảng dạy những thành tựu khoa học về dược phẩm mới nhất trên thế giới và tiếp xúc với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Các trường đại học chuyên đào tạo về y dược tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Y dược tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Các trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành dược tại Hàn Quốc sẽ giảng dạy cho các bạn du học sinh những kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng.

Sinh viên tốt nghiệp tại những môi trường này sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Tại Hàn Quốc có rất nhiều trường tổ chức đào tạo chuyên ngành dược với chất lượng đào tạo rất tốt. Bạn nên dựa theo sở thích cá nhân, năng lực học tập và tiềm lực kinh tế của bản thân để chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Hiện tại có 2 trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc đã liên kết với khoa Y Dược – Đại học quốc gia Hà Nội để trao đổi sinh viên ngành dược và bổ trợ giảng dạy cho phía Việt Nam là trường Đại học Yonsei và trường đại học Ewha. Đây đều là những trường có vị trí xếp hạng cao trong danh sách những trường hàng đầu tại Hàn Quốc và Châu Á.

Đại học Ajou (Ajou University)

Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University)

Đại học Chung-Ang (Chung-Ang University)

Đại học Dong – A (Dong-A University)

Đại học Y khoa Gachon (Gachon University of Medicine and Science)

Đại học Hallym (Hallym University)

Đại học Hanyang (Hanyang University)

Khoa Y trường Đại học Hàn Quốc (Korea University School of Medicine)

Đại học Kosin (Kosin University)

Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)

Khoa Y trường Đại học Quốc gia Kyungpook (Kyungpook National University School of Medicine)

Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University)

Đại học CHA (CHA University)

Đại học Quốc gia Cheju (Cheju National University)

Đại học Chosun (Chosun University)

Đại học Quốc gia Chungbuk (Chungbuk National University)

Đại học Quốc gia Chungnam (Chungnam National Univeristy)

Đại học Dankook (Dankook Univeristy)

Đại học Eulji (Eulji University)

Đại học nữ sinh Ewha (Ewha Womans University)

Đại học Quốc gia Gyeongsang (Gyeongsang National University)

Đại học Hallym (Hallym University)

Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)

Khoa Y trường Đại học Quốc gia Kyungpook (Kyungpook National University School of Medicine)

Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University)

Đại học Yonsei (Yonsei University)

Liên hệ 1900 1582 để được tư vấn miễn phí chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành Y Dược năm 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Du Học Nhật Bản Ngành Y, Dược Sĩ

Du học Nhật Bản ngành Y, dược sĩ – Học bổng, các trường đào tạo y khoa tại Nhật Bản

Theo một thống kê không chính thức gần đây do CEO Dịch vụ thực hiện, trong số các chuyên ngành mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học tại Nhật Bản, ngành y dược vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong khi đó, đào tạo ngành y Nhật Bản có sự tiên tiến vượt bậc so với đào tạo trong nước và nhu cầu của xã hội Nhật Bản đối với ngành này rất cao. Một trong các lý do chính để lý giải cho sự thờ ơ của các bạn du học sinh đối với du học Nhật Bản ngành y dược chính là số lượng học bổng ít ỏi của ngành này.

Cơ hội nghề nghiệp lớn sau khi ra trường

Còn sau khi bạn ra trường, cơ hội để bạn tìm được việc làm ngành y ở Nhật là rất cao. Dự đoán trong vòng 10 năm tới, Nhật Bản sẽ thiếu 400 đến 600 nghìn điều dưỡng, y tá, hộ lý và 100 nghìn bác sĩ để có thể đảm bảo an sinh xã hội. Ngoài ra, lương của ngành y dược nhìn chung là cao. Lấy ví dụ một điều dưỡng viên đạt chuẩn có thể nhận lương từ 180.000 đến 200.000 Yên.

Môi trường học tập và bằng cấp quốc tế

So với các nước tiên tiến bậc nhất như Mỹ hay người hàng xóm Singapore của chúng ta, ngành y dược Nhật Bản hãn còn phần thua thiệt. Nhưng trong đào tạo, Chính phủ Nhật Bản rất quan tâm tới ngành này. Bằng chứng là toàn bộ 7 trường Đại học Hoàng gia của nước này đều có khoa Y dược vô cùng phát triển. Bằng cấp mà bạn đạt được tại Nhật Bản cũng rất được xem trọng ở các quốc gia Châu Á.

Cơ hội lưu trú vĩnh viễn ở Nhật

Nhật Bản có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Bộ phận dân số già được dự báo sẽ là thử thách lớn cho Cơ quan an sinh xã hội Nhật Bản, đặc biệt là về mặt chăm sóc y tế.

Người già cần sự bầu bạn và chăm sóc y tế đúng mực Do đó, Chính phủ Nhật Bản đã bắt đầu có những hành động thiết thực nhằm bổ sung nhanh nhất nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y dược, bắt đầu từ nghề điều dưỡng. Theo đó, nếu bạn tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Nhật Bản từ năm nay, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia và có cơ hội gia hạn tới tận năm 2022. Đó là một cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể xin visa vĩnh trú tại đất nước xinh đẹp này!

Các trường đại học y tại Nhật Bản

Trường đại học Keio University

Ra đời năm 1858, Đại học Keio được biết đến như một trong những trường đại học tư thục hiện đại đầu tiên của Nhật với 6 cơ sở. Trường có hai khóa Cử nhân dạy bằng tiếng Anh và một số chương trình sau đại học bao gồm Kinh tế và Thiết kế Truyền thông. Trường cung cấp một số dịch vụ như nhà ở, dịch vụ y tế, hỗ trợ nhóm, học bổng và tìm kiếm việc làm.

Trường đại học Nagoya University Trường Đại học Nagoya là trường đại học công lập với khoảng 16000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 2000 sinh viên quốc tế. Các chương trình Đại học dạy bằng tiếng Anh gồm có Kỹ thuật Tự động hóa, Hóa học, Khoa học Xã hội và các chương trình sau đại học bao gồm Khoa học Y Dược, Vật lý, toán học và Nghiên cứu Nhật Bản -Châu Á.

Trường đại học Y Asahikawa Medical University

Đây là một trường đại học quốc gia về y tế nằm ở thành phố Asahikawa, Nhật Bản.Trước khi thành lập Trường Đại học Y Asahikawa là một trường Cao đẳng Y Karahuto được thành lập tại Yuzhno-Sakhalinsk vào năm 1943.

Trường đại học Tohoku University Đại học Tohoku là một trong 7 trường Đại học Quốc gia Nhật Bản với hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia. Có 3 chương trình cử nhân và một số chương trình Thạc sy tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường cung cấp một số chương trình hỗ trợ học phí và học bổng cho các sinh viên quốc tế.

Học bổng ngành y tại Nhật

Học bổng Đại học Y khoa Nhật Bản: 50% học phí.

Quỹ Hokkaido đào tạo nhân viên điều dưỡng Scholastic: 32.000 yên/ tháng.

Quỹ Special Scholastic: 18.000 yên/ tháng.

Học bổng Trường Y Nippon.

Học bổng đại học Y Hokkaido.

Có thể nói rằng, du học Nhật Bản ngành Y dược đang và sẽ là một trong những khoản đầu tư thực sự có lời cho tương lai của bạn. Với đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm CEO Dịch vụ tự tin có thể cung cấp thông tin du học chuẩn xác nhất cũng như tư vấn hỗ trợ đắc lực khi bạn có nhu cầu đến với đất nước mặt trời mọc. Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ:

➡️➡️➡️ HÃY LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN SAU ĐỂ BIẾT RÕ HƠN VỀ DU HỌC NHẬT BẢN

Du Học Ngành Y Tại Ba Lan Ở Trường Đại Học Y Dược Gdansk

Đại học Y khoa Gdansk (MUG) được thành lập vào năm 1945 là trường đại học y khoa lớn nhất ở miền bắc Ba Lan. Trường tọa lạc tại một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu với một thị trấn cổ và những bãi biển cát tuyệt đẹp.

Giới thiệu trường Đại học Y khoa Gdansk (MUG)

Theo bảng xếp hạng giáo dục đại học năm 2019 của Tổ chức Giáo dục Perspektywy, MUG là trường y khoa đầu tiên trong cả nước và nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất của Ba Lan (vị trí thứ 8). Đại học Y khoa Gdańsk đã được công nhận là thành viên của một nhóm ưu tú trong số 10 trường đại học tốt nhất của Ba Lan được trao giải trong cuộc thi Sáng kiến ​​Xuất sắc – Đại học Nghiên cứu.

MUG đào tạo hơn 6000 sinh viên đại học và sau đại học tại 4 Khoa:

Khoa Khoa học Sức khỏe

Khoa Y

Khoa Dược

Khoa Công nghệ Sinh học Liên trường.

MUG cung cấp Khóa học tiền lâm sàng, Chương trình Bác sĩ Y khoa, Chương trình Dược, Chương trình Điều dưỡng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên quốc tế chiếm hơn 15% số sinh viên MUG.  

Cơ sở vật chất Đại học Y khoa Gdansk (MUG)

Các ký túc xá của trường nằm trong khu học xá, rất gần với các tòa nhà lớp học. Khuôn viên bao gồm bốn ký túc xá với không gian cho 1000 sinh viên, câu lạc bộ sinh viên tại Med Medk, một cửa hàng tạp hóa và một cửa hàng photocopy. Ngoài ra còn có một căng tin, nơi cung cấp các bữa ăn với giá cả thân thiện với sinh viên. Tất cả các ký túc xá được kết nối với Internet.  

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại Đại học Y khoa Gdansk (MUG)

Bác sĩ Y khoa (M.D.) – 6 năm – Tuyển sinh mùa thu 2020

Chương trình bắt đầu với Tuần định hướng bắt buộc vào ngày 24 tháng 9 năm 2020

Nhập học cho mùa thu 2020 , hạn chót nộp đơn là ngày 17 tháng 7 năm 2020.

Loại: Bằng cấp Thạc sĩ

Phương thức giảng dạy: tiếng anh

Khoa: Khoa Dược

Thời gian học: 6 năm, 12 học kỳ

Tín chỉ (ECTS): 360

Số lượng ghế: 171

Học phí và lệ phí: Tuần định hướng phí 3000 PLN, học phí cho năm thứ nhất đến năm thứ sáu của nghiên cứu 44 000 PLN mỗi năm

Thạc sĩ Dược – 5,5 năm – Tuyển sinh mùa thu 2020

Chương trình bắt đầu với Tuần định hướng bắt buộc vào ngày 24 tháng 9 năm 2020

Nhập học cho mùa thu 2020 , hạn chót nộp đơn là ngày 17 tháng 7 năm 2020.

Loại: Bằng cấp Thạc Sĩ

Phương thức giảng dạy: tiếng anh

Khoa: Dược và Phân khoa Y học Phòng thí nghiệm

Thời gian học: 5,5 năm, 11 học kỳ

Tín chỉ (ECTS): 330

Số lượng ghế: 20

Học phí và lệ phí: Tuần định hướng phí 3000 PLN, học phí cho lần đầu tiên đến sáu năm học 35 000 PLN mỗi năm

Cử nhân Điều dưỡng – 3 năm – Tuyển sinh mùa thu 2020

Chương trình bắt đầu với Tuần định hướng bắt buộc vào ngày 24 tháng 9 năm 2020

Nhập học cho mùa thu 2020, hạn chót nộp đơn là ngày 31 tháng 7 năm 2020

Loại: Bằng cấp Cử nhân Điều dưỡng

Phương thức giảng dạy: tiếng anh

Khoa: Khoa học sức khỏe và Phân khoa Điều dưỡng

Thời gian học: 3 năm, 6 học kỳ

Tín chỉ (ECTS): 181

Số lượng ghế: 20

Học phí và lệ phí: Tuần định hướng phí 3000 PLN, học phí cho năm nhất đến năm ba 23 000 PLN mỗi năm