Học Bổng Du Học Ngành Nghệ Thuật / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Du Học Ngành Nghệ Thuật Tại Singapore

SSDH – Học viện Nghệ thuật Lasalle College of the Arts (Singapore) là một trong những học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại cho bạn trẻ.

Vừa qua, Lasalle College of the Arts đã nhận được chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất và danh giá nhất của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) dành cho các trường tư tại Singapore. Chứng nhận Edutrust Star dành cho các trường khẳng định sự vượt trội trong cách quản lý và cung cấp giáo dục chất lượng cao. Đây cũng là tượng trưng của sự công nhận các nỗ lực trong quá trình cải tiến của nhà trường. Với hơn 31 năm đào tạo, hiện nay Lasalle Singapore thu hút hơn 2.600 sinh viên theo học hơn 30 chương trình. Các cựu sinh viên ngôi sao của Lasalle bao gồm ca sĩ, nghệ sĩ Kit Chan; nhà làm phim Boo Junfeng và nhà sản xuất IIo IIo Yuni Hadi.

Chủ tịch Lasalle – ông Peter Seah cho biết: “Tôi đã chứng kiến nhà trường phát triển rất nhanh từ việc di chuyển vào khu học xá trung tâm tại McNally Street đến cột mốc đối tác với trường Đại học London, Goldsmith. Chứng nhận Edutrust Star chính là sự công nhận rằng nhà trường đã chạy đua trên hành trình hướng đến đỉnh cao kịp lúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng Lasalle xứng đáng trở thành học viện đào tạo nghệ thuật tốt nhất Singapore và góp phần xây dựng quy mô sáng tạo đóng vai trò quan trọng cho chặng đường sắp tới”.

Hiệu trưởng nhà trường – Giáo sư Steve Dixon chia sẻ: “Edutrust Star đặt dấu mốc cho những năm nỗ lực không ngừng của nhà trường để vươn đến tầm vóc mới của sự năng động, chất lượng và danh tiếng. Thành tích vinh dự này đã trở thành niềm tự hào của tôi và niềm phấn khởi của toàn thể nhân viên nhà trường nói chung. Hơn nữa, chứng nhận danh giá này khẳng định cam kết kiên định đến tất cả sinh viên, đã cống hiến tốt nhất trong việc phổ biến giáo dục nghệ thuật chất lương ở Singapore”. Theo thống kê, trong lứa sinh viên tốt nghiệp của Lasalle năm 2014 đã có 93% sinh viên có bằng cử nhân và 91% sinh viên có bằng Diploma kiếm được việc làm trong vòng ba tháng.

Lasalle College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là một phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là một trong những học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên Lasalle được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực.

Sinh viên của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính (Tuition Grant) từ Bộ giáo dục Singapore (MOE) trị giá đến 14.000 SGD dành cho sinh viên nộp đơn vào chương trình Diploma (3 năm). Sinh viên nhận được Tuition Grant sẽ phải làm việc cho các công ty Singapore trong vòng ba năm trước khi hoàn tất chương trình Bachelor. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú. Hàng năm, Lasalle đều tổ chức ngày hội thông tin (Open House), tuần lễ định hướng (Orientation Week) dành cho các bạn sinh viên mới và The Lasalle Show của các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cùng nhiều hoạt động bổ ích khác.

Nguồn: Vnexpress

Du Học Pháp Ngành Nghệ Thuật

Du học Pháp ngành nghệ thuật

Hiện nay, con đường học tập của các bạn sinh viên Việt Nam đã mở rộng hơn rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn học tập ở một đất nước mà các bạn yêu thích. Tuy nhiên, các bạn vẫn không biết nên lựa chọn du học ở đâu là tốt và sẽ đem lại cho mình nhiều thuận lợi. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về điều này hãy lắng nghe chia sẻ của Phương Nam Education. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đất nước của nền giáo dục chất lượng: Pháp. Du học Pháp không còn là điều quá xa lạ với sinh viên Việt Nam nữa mà đó còn là lựa chọn tốt cho những bạn muốn được học tập và làm việc ở nước ngoài.

Vì sao lại lựa chọn Pháp là điểm đến của tri thức mà không phải là một đất nước nào khác? Phương Nam Education sẽ cho bạn thấy các thế mạnh khi đến Pháp học tập.

– Chất lượng cuộc sống cao: với tư cách là sinh viên du học tại Pháp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ chính phủ Pháp. Cuộc sống văn hóa của Pháp có rất nhiều điểm mới lạ, chắc chắn sẽ thu hút bạn.

– Chất lượng giáo dục hàng đầu: so với các nước trên thế giới, Pháp được đánh giá là có nền giáo dục đáng để học tập. Như vậy, học tập ở Pháp chính là bạn đang học tập ở môi trường đẳng cấp.

– Nằm ở giữa lòng châu Âu: với vị trí này, Pháp như đưa bạn đến một thế giới mới, là nơi lí tưởng để bạn khám phá châu Âu.

– Cơ hội việc làm: là một đất nước có nền giáo dục lâu đời và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tiếp thu được những nền tảng kiến thức vững chắc cũng như được rèn luyện trên thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Như vậy, sau khi tốt nghiệp bạn không sợ phải bị yếu tố kinh nghiệm ràng buộc. Bên cạnh đó, một quốc gia phát triển như Pháp hoàn toàn có thể đem lại cho bạn cơ hội việc làm rất lớn.

– Hồ sơ du học không khó: hồ sơ du học Pháp không phải là vấn đề lớn và rắc rối khiến bạn nghĩ rằng mình không thể giải quyết được. Chỉ cần bạn tuân thủ các quy trình đã được đặt ra bạn có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

– Bằng cấp được công nhận ở châu Âu: Chương trình giảng dạy đại học của Pháp được xây dựng trên cơ sở 3 bậc học : cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ (LMD). Hệ thống LMD tạo thuận lợi cho việc di chuyển giữa các chương trình học tại châu Âu.

– Mức học phí hợp lí: ở Pháp, sinh viên du học sẽ nhận được những ưu đãi phù hợp cũng như mức học phí hợp lí. Đồng thời bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một học bổng du học Pháp toàn phần ngay cả trước khi bạn sang Pháp học tập.

– Nhiều ngành được đào tạo chuyên sâu: Pháp nổi tiếng với các chuyên ngành như y dược, thiết kế thời trang, kinh tế, khoa học – công nghệ, đặc biệt là điện ảnh.

Trong bài viết này, Phương Nam Education sẽ giới thiệu đến bạn ngành điện ảnh được đào tạo như thế nào ở Pháp.

Du học Pháp ngành điện ảnh

+ Khối sản xuất: đạo diễn, quay phim, nhà sản xuất, biên kịch, biên tập viên, kĩ sư âm thanh, đạo cụ,…

+ Khối biểu diễn: diễn viên, diễn viên đóng thế, diễn viên lồng tiếng,…

Hình thức đào tạo

Yêu cầu tuyển sinh

Trình độ tiếng Pháp DELF B2 trở lên

Đã có bằng tốt nghiệp cấp 3

Đã từng học 2 hoặc 3 năm ở trường đại học (tùy trường và tùy ngành)

Các trường tiêu biểu đào tạo ngành điện ảnh

Trường công

Trường tư

Phương Nam Education vừa cho bạn một gợi ý về đất nước mà bạn có thể lựa chọn để đi du học cũng như ngành điện ảnh tại Pháp. Đừng nghĩ du học Pháp là quá xa xôi mà bạn không thể thực hiện được. Chỉ cần bạn có mong muốn đến Pháp học tập và làm việc, hãy làm hồ sơ du học Pháp ngay bây giờ, Phương Nam Education sẽ hỗ trợ bạn tối đa, giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính và muốn tìm một học bổng du học Pháp toàn phần, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn, giới thiệu đến bạn những học bổng phù hợp. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có cho mình một quyết định chắc chắn.

Du Học Mỹ Năm Ngành Nghệ Thuật

Nghệ thuật được xem là một bộ môn lâu đời nhất trên thế giới (lâu hơn cả ngôn ngữ). Bộ môn này giúp con người kết nối với nhau về mặt tinh thần, giúp chia sẻ những sáng tạo đồng thời cũng là một phương tiện truyền tải thông điệp của tất cả mọi người trên thế giới. Từ thiết kế thời trang đến các công việc sáng tạo dựa vào máy móc như thiết kế 3D hay làm hoạt hình, sinh viên cần một môi trường thực sự chuyên nghiệp, nơi có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các bạn, nơi đủ rộng lớn để sinh viên thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia có tiếng trên thế giới.

1. Về ngành học Nghệ thuật

Thành công toàn cầu của các bộ phim hiệu ứng đặc biệt đã củng cố vị thế của Hoa Kỳ. Thành phố New York, trung tâm của sân khấu nghệ thuật sân khấu và một vùng Hollywood đầy tiếng tăm cũng là minh chứng hoàn hảo cho vị thế của Mỹ.

Có thể nói, cả những ai có nền tảng về nghệ thuật đều đang nắm trong tay một cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn tại Mỹ

Các trường tại Mỹ đều có cam kết đầu tư vào thiết bị, chương trình và công nghệ mới để theo kịp tốc độ phát triển của xã hội nói chung và ngành nghề nói riêng. Thực tập, kinh nghiệm làm việc và vị trí công việc là những yếu tố quan trọng để xem xét tuyển dụng bởi kiến thức và kinh nghiệm với các chương trình và thiết bị kỹ thuật mới nhất sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà tuyển dụng.

Ngày nay, văn hóa Mỹ đề cao tính cá nhân bất kể bạn thuộc dân tộc, tôn giáo hay xã hội nào. Tính độc lập và tự chủ được dạy từ khi còn nhỏ, tính cạnh tranh được khuyến khích và thành tích được khen ngợi.

Bên ngoài lớp học, học sinh đại học Lynn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất tại Đại học Lynn có thể chọn từ hơn 20 chuyên ngành đại học và nếu các bạn đặc biệt có động lực, họ có thể đăng ký chương trình Lynn 3.0. Cơ hội này cho phép một nhóm sinh viên được chọn tham gia các lớp nâng cao và tốt nghiệp trong ba năm thay vì bốn, điều này có thể giúp sinh viên tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí. Sinh viên tốt nghiệp có thể học trong hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bao gồm cả trong trường đại học giáo dục.

Đại học Lynn nằm trên bờ biển phía đông nam của Florida ở Boca Raton, khoảng 45 dặm về phía bắc của Miami. Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ, nơi đây có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Boca Raton nổi tiếng về một cộng đồng hào phóng, có trình độ giáo dục cao và người dân có thu nhập cao.

Nhà ở đại học được cung cấp cho tất cả sinh viên du học Mỹ và sinh viên trong nước tại De Paul. Các cựu sinh viên đáng chú ý của Đạihọc De Paul bao gồm diễn viên John C. Reilly, ngôi sao của bộ phim “Walk Hard: The Dewey Cox Story” và “Step Brothers”, và Samuel Magad, cựu concerto của dàn nhạc giao hưởng Chicago.

Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) đứng thứ 2 tại Mỹ nhờ vào sự hợp tác với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức những buổi workshop giữa sinh viên và những nhà tuyển dụng để sinh viên có thể tìm kiếm việc làm, ngoài ra, trường còn tư vấn, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm part-time, co-op.

Du học Mỹ 2018: Tìm hiểu ngành học về Data Analytics – Khối ngành STEM

Đại học Woodbury

Học bổng du học Mỹ 2016 từ các trường tại Mỹ & Canada

Chìa khóa để phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công

Du học THPT ở Mỹ có mấy loại & phân biệt như thế nào?

Vì sao nên chọn trường đại học Pace khi du học Mỹ 2018?

Chi phí hấp dẫn cho các bạn sinh viên đi du học Mỹ với trường South Seattle

Du học Online học bổng $6.500 từ đại học Northeastern

Du học Mỹ 2016: Cao đẳng cộng đồng – Cơ hội giúp bạn nhận bằng đại học Mỹ khi ở tuổi 20

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ hấp dẫn tại trường Seattle Central

Tại sao chọn du học Mỹ???

Cô nàng 9x Du học Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành nhà lập trình CNTT hàng đầu

Du học Mỹ 2018: Săn học bổng lên tới 32.000 USD

Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công

Cùng VNPC rinh học bổng lên đến 21,000 USD tại một trong những trường hàng đầu tại Boston, Mỹ

Học Bổng Du Học Toàn Phần Trung Quốc Chuyên Ngành Nghệ Thuật

CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO CÁC BẠN ĐI HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH NGHỆ THUẬT TẠI THÀNH PHỐ THÀNH ĐÔ CỔ KÍNH, XINH ĐẸP CỦA TRUNG QUỐC

Trung Quốc không chỉ được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng hấp dẫn du khách 5 châu mà còn được biết đến là nơi có nền văn hóa nghệ thuật lâu đời và phong phú nhất thế giới.

Bạn là người đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện bản thân?

Bạn muốn du học chuyên ngành nghệ thuật?

Liên hệ ngay chúng tôi để nhận học bổng toàn phần lên tới 145 triệu đồng/năm và du học chuyên ngành nghệ thuật tại Thành Đô cổ kính và xinh đẹp

Bậc học: Đại học, thạc sỹ

Ngành học: Mỹ thuật, vũ đạo, nhạc, thiết kế, quay phim và dựng phim hoạt hình…

Học bổng: Miễn học phí, chỗ ở và trợ cấp sinh hoạt phí đảm bảo đủ ăn. Tức là, bạn sẽ được:

Miễn học phí: 20.000 ¥/năm (khoảng 69 triệu đồng)

Được trợ cấp chỗ ở và sinh hoạt phí: 1.400 ¥/tháng với sinh viên đại học (khoảng 4,8 triệu đồng) và 1.800 ¥/tháng với sinh viên thạc sỹ (khoảng 6,2 triệu đồng)

Môi trường học: Thành phố Thành Đô cổ kính, xinh đẹp nhưng rất hiện đại là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên

Điều kiện với ứng viên: Ứng viên đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang học lớp 12, đã tốt nghiệp đại học hoặc năm cuối đại học, có năng khiếu nghệ thuật, có giấy tờ, tác phẩm, clip chứng minh môn năng khiếu đăng ký

Chi tiết hồ sơ và tư vấn đề nghị liên hệ số điện thoại: 09.3439.9009 hoặc inbox.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của nhà trường:

Cơ hội tuyệt vời để bạn vừa thỏa mãn niềm ước mơ du học Trung Quốc, vừa tự do thể hiện bản thân và năng lực của mình đồng thời cũng là nơi bạn trau dồi kiến thức, kĩ năng sống, mở rộng mối quan hệ và có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Trung Hoa rộng lớn. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay chúng tôi ngay thôi!