Học Bổng Du Học Ngành Hospitality / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Du Học Úc Ngành Hospitality

Học bổng du học Úc ngành Hospitality chính là ước mơ của rất nhiều người. Đây là một con đường rộng mở với du học sinh trên thế giới để có thể chinh phục tri thức trong tương lai.

Học bổng của trường Le Cordon Bleu

Trường Le Cordon Bleu danh tiếng đào tạo ra những người giỏi

Nếu muốn nhận được học bổng của trường Le Cordon Bleu, bạn phải đáp ứng điều kiện sau:

Tốt nghiệp THPT

Khi bắt đầu các khóa học phải từ 18 tuổi trở lên

Chứng chỉ IELTS phải đạt từ 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 5.0

Chương trình đào tạo Advanced Diploma of Hospitality Management – Cao đẳng nâng cao về quản lý nhà hàng khách sạn (27 tháng) sẽ có học bổng trị giá AUD 10.000 cho ngành đồ ngọt.

săn học bổng ngành Hospitality, ứng viên cần chuẩn bị một đoạn luận văn khoảng 400 từ nói về lý do tại sao bạn muốn theo học trường Le Cordon Bleu và nghề nghiệp bạn định hướng trong tương lai.

Học bổng của trường Blue Mountains

sẽ được đào tạo bài bản khi học tại trường Blue Mountains

đứng hàng đầu về đào tạo quản lý nhà hàng, khách sạn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng như trên toàn nước Úc. Tự hào về quá trình lịch sử, chất lượng đào tạo, trang thiết bị, nơi đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học ngành Hospitality.

Chương trình học bổng của trường Blue Mountains khi du học Úc dành cho các đối tượng là du học sinh trên thế giới ở bậc học Cử nhân và Thạc sĩ như sau:

Học bổng có trị giá AUS $3.000 – $5.000 dành cho sinh viên xuất sắt có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Học bổng 10 tuần tiếng anh miễn phí trị giá AUS $4.150 dành cho các sinh viên có IELTS từ 4.5 đến 5.5.

Giảm 15% trên tổng học phí dành cho sinh viên có anh/chị/em ruột đang học tại trường Blue

Học bổng của trường William Blue

William Blue – ngôi trường đáng mơ ước của nhiều sinh viên

là một trong những ngôi trường danh tiếng chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn lâu đời nhất ở Sydney. Nguồn cảm hứng, đam mê với nghề được giảng viên truyền dạy qua bao thế hệ đã tạo nên một môi trường tuyệt vời cho những bạn có ước mơ du học Úc.

Học bổng Motivational Scholarship trị giá 37 triệu cho những sinh viên quốc tế xuất sắc có trình độ tiếng Anh IELTS đạt 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.5).

Học bổng Hotelier giảm 10% tổng học phí cho sinh viên có phụ huynh đang kinh doanh, công tác trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, nghệ thuật ẩm thực từ vị trí quản lý trở lên.

Đối với sinh viên tốt nghiệp, trường William Blue giảm ngay 25% tổng học phí khi đăng ký học bằng cấp tiếp theo.

Học bổng của trường ICMS

Bạn có thể đến ICMS để thực hiện mơ ước của mình

ICMS – The International College of Management, Sydney là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo ngành quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện,…Du học Úc, bạn không thể bỏ lỡ những kiến thức mà giảng viên nơi đây cung cấp.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế và Việt Nam khi du học Úc tại trường ICMS như sau:

Đối tượng được ứng tuyển: Sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo Cử nhân tại ICMS.

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9 năm 2019.

Mức học bổng trị giá $25.000.

Điều kiện xét học bổng: GPA 8.0, IELTS 6.0 và trả lời phỏng vấn của nhà trường.

Săn học bổng du học Úc chưa bao giờ là quá muộn

Đối tượng: Sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo Thạc sĩ.

Kì nhập học: Tháng 2 và tháng 7 năm 2019.

Mức học bổng trị giá đến AUS$17.700.

Điều kiện xét học bổng: GPA 7.5, IELTS 6.5 và vượt qua vòng phỏng vấn của nhà trường.

Du học Úc không nên bỏ qua cơ hội nhận được những mức học bổng hấp dẫn từ các ngôi trường danh tiếng chuyên đào tạo ngành Hospitality. Tương lai rộng mở hơn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Hội Thảo Du Học Ngành Hospitality : Quốc Gia Nào Dành Cho Bạn?

Hospitality là một ngành công nghiệp triệu đô có tốc độ tăng trưởng nhanh bậc nhất thế giới. Năm 2017, lĩnh vực này đã tạo nên khoảng 313 triệu việc làm, chiếm 9,9% tổng nhân lực, đóng góp 10,4% vào tổng GDP. Đến năm 2028 sẽ tiếp tục tăng và tạo ra 414 triệu việc làm, chiếm 11,1% lực lượng lao động toàn cầu. Đây cũng là 1 trong 10 nhóm ngành có quy mô nhân lực lớn nhất trên thế giới (theo World Travel & Tourism Council, Economic Impact Report 2018). Sự phát triển nhanh chóng của hospitality được xem là ngang bằng, thậm chí vượt qua những ngành mũi nhọn khác như lắp ráp ô tô, dầu khí, xuất khẩu thực phẩm… (theo World Bank), trở thành lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế thế giới và được ví như một “ngành công nghiệp không khói”.

Hospitality có nguồn gốc từ ” Hospes ” trong tiếng Latinh, được hiểu là chủ nhà (host), khách (guest) hoặc người lạ (stranger). Nó thể hiện mối quan hệ giữa khách và chủ nhà, trong đó chủ nhà tiếp đón khách với thiện chí, cung cấp chỗ ở, thức ăn và giải trí.

Trong từ điển Oxford, hospitality có nghĩa là ” the friendly and generous reception and entertainment of guests, visitors, or strangers“, tạm dịch là sự chào đón, tiếp đãi thân thiện và hào phóng cho những vị khách, dân du lịch hoặc người lạ. chúng tôi cũng định nghĩa thuật ngữ hospitality là ” the friendly reception and treatment of guests or strangers “, được hiểu là sự tiếp nhận và đối đãi thân thiện với khách hoặc người lạ.

Vì sao bạn nên du học ngành hospitality?

Việc sở hữu một văn bằng hospitality được cấp bởi các trường uy tín sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực như du lịch và lữ hành, ngoại giao, kinh doanh và ngân hàng, nghệ thuật ẩm thực, sales và marketing, giải trí… Chi tiết như sau:

Cơ hội học tập rộng mở và rất linh hoạt

Nếu được hỏi ngành nào giúp bạn có cơ hội đi đến nhiều nước trên thế giới nhất thì đó chính là hospitality. Bạn có thể chọn học tại Singapore và thực tập tại Thụy Sĩ hay học ở các nước châu Âu như Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Thụy Sĩ… và dễ dàng đi đến các nước khác trong khu vực để có trải nghiệm đa văn hóa, học cách phát triển ngành hospitality ở những quốc gia mình đến.

Hiện có rất nhiều quốc gia đào tạo thế mạnh nhóm ngành này, mở ra cho bạn cơ hội học tập ở bất kỳ đâu trên thế giới. Có thể kể đến như:

Pháp – Đào tạo thế mạnh nghệ thuật ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn, chi phí học tập hợp lý cùng cơ hội thực tập đến 16 tháng

Hà Lan – Thực tập hưởng lương tại khách sạn 4 sao của trường, 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp

Phần Lan – Top 4 lĩnh vực “khát” nhân lực nhất, cơ hội việc làm và định cư cao

Mỹ – Nơi đặt trụ sở của những chuỗi khách sạn lớn nhất hành tinh, sở hữu 27/50 trường đào tạo hospitality tốt nhất toàn cầu

Canada – Chi phí học tập cạnh tranh, cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp

Singapore – Đa dạng lựa chọn chương trình và ngành học, cơ hội chuyển tiếp Thụy Sĩ với chi phí được tiết kiệm đáng kể

Malaysia – Hệ thống cơ sở vật chất lý tưởng, môi trường thực tập chuyên nghiệp, sở hữu bằng cấp quốc tế với chi phí tiết kiệm

Úc – Đa dạng chương trình cấp bằng, đào tạo theo mô hình vừa học vừa làm với cơ hội hưởng lương đến 45 triệu đồng/tháng

New Zealand – Cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm, học bổng lên đến 15.000 NZD

Tuy có tiềm năng phát triển rất lớn nhưng ngành này đòi hỏi ở người học những tiêu chuẩn riêng biệt. Để theo đuổi ngành hospitality, bạn phải có bản năng thích quan tâm, chăm sóc người khác; khiêm nhường, tinh tế, ân cần, kiên nhẫn và phản xạ nhanh trước mọi tình huống; kỹ năng giao tiếp tốt, không ngừng trau dồi ngoại ngữ…

Nhằm mang đến cho sinh viên góc nhìn chân thực về hospitality, giúp các em có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất để sẵn sàng theo đuổi đam mê, tháng 3 này Du học INEC tổ chức:

Hội thảo du học các nước ngành hospitalityThời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 10/03/2019Địa điểm: Liberty Central Saigon Riverside Hotel, 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM

Đăng ký tham dự hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 3223 – 093 409 3311 – 093 938 1081

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về hành trình chinh phục sự nghiệp hospitality của ông Christian Schiering – hiện là quản lý tuyển sinh của Swiss Education Group (mạng lưới các trường đào tạo ngành hospitality hàng đầu Thụy Sĩ). Ông có kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực như quản lý nhà hàng khách sạn, phát triển kinh doanh, marketing cùng sự am hiểu sâu sắc về nhiều khía cạnh của ngành hospitality (công nghiệp thực phẩm, sales, quản lý vận hành, logistics, F&B, sản xuất thực phẩm…). Ông Christian Schiering từng làm việc tại Red Gum Pte. Ltd, Swiss Treats Pte. Ltd, Marche Restaurant (Đức)… Với những kinh nghiệm lâu năm và đa dạng trong ngành hospitality của ông sẽ giúp truyền cảm hứng và năng lượng để sinh viên có thêm động lực theo đuổi ước mơ.

Ông Christian Schiering

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Zilmiyah Kamble, giảng viên ngành du lịch – nhà hàng khách sạn tại Đại học James Cook Singapore cũng chia sẻ về sự đa dạng cơ hội việc làm. Bà có kinh nghiệm làm việc hơn 13 năm ở Anh Quốc, Seychelles, Ấn Độ, Malaysia và hiện tại là Singapore trong các lĩnh vực quản lý du lịch, sự kiện, khách sạn, lập kế hoạch và phát triển du lịch, phát triển du lịch bền vững…

Tiến sĩ Zilmiyah Kamble

Ngoài ra, hội thảo còn cung cấp:

Thông tin chi tiết về ngành hospitality (chương trình đào tạo, công việc, cơ hội việc làm, tiềm năng phát triển…)

Chia sẻ kinh nghiệm start-up trong ngành hospitality

Tư vấn chọn khóa học, trường đào tạo, quốc gia du học phù hợp nhất với khả năng

Tư vấn toàn bộ về thủ tục hồ sơ du học, cập nhật học bổng các nước

Nhận bộ tài liệu du học ngành hospitality mới nhất

Cơ hội tìm hiểu thông tin ngành nghề, lắng nghe phân tích chuyên môn từ chuyên gia và tư vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Du học INEC đang chờ đón bạn trong hội thảo. Đăng ký tham dự ngay từ bây giờ để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

Trường Sdh ( School D’Hospitality)

I. Giới thiệu chung về Du học Singapore tại trường SDH

SDH ( School D’Hospitality) thuộc tập đoàn giáo dục Shine, có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất ở Singapore.

Du học Singapore tại trường SDH với chương trình của trường được thiết kế hợp tác với học viện giáo dục khách sạn Thụy Sĩ không chỉ trang bị cho sinh viên của trường các kỹ năng, kiến thức kinh doanh và chuyên môn cho các ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc.

Du học Singapore tại trường SDH bạn sẽ có kinh nghiệm học tập để chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp thành công năng động và nhanh trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.

Phí ghi danh : 321 SGD

1. chương trình đào tạo chứng chỉ tiếng anh:

Thời gian học : 6 tháng / 1 cấp độ ; – Học phí : 4.815 SGD / 1 cấp độ.

2. Chương trình luyện thi vào trường công:

Thời gian học : 6 tháng / 1 cấp độ ; – Học phí : 4.815 SGD / 1 cấp độ.

3. Chương trình đào tạo chứng chỉ (Ngành quản lý lữ hành, khách sạn và du lịch):

Thời gian học : 6 tháng. Học phí : 4.173 SGD

Yêu cầu : có IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trung tâm của trường.

4. Chương trình đào tạo cao đẳng:

Có các ngành như: Quản trị DLKS, ngành quản lý sự kiện, ngành quản lý lữ hành du lịch khách sạn, ngành quản lý dịch vụ VIP, ngành quản lý khách sạn, ngành quản lý sòng bạc (Casino), ngành quản trị kinh doanh.

Thời gian học : 9 tháng.

Yêu cầu : tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh tại trung tâm của trường.

Học phí : 8.132 SGD và 10.272 SGD dành cho khóa quản lý sòng bạc.

5. Chương trình đào tạo cao đẳng nâng cao:

Có các ngành như: Ngành quản lý sự kiện, ngành quản lý lữ hành du lịch khách sạn, ngành quản lý dịch vụ VIP, ngành quản lý khách sạn, ngành quản trị kinh doanh.

Thời gian học : 9 tháng. Học phí : 8.346 SGD

Yêu cầu : 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa học cao đẳng, IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng anh của trường.

6. Du học Singapore tại trường SDH với chương trình đào tạo cử nhân có các ngành:

a. Quản lý khách sạn quốc tế (trường Vatel – Pháp) cấp bằng.

Thời gian học : 27 tháng. Học phí : 8.560 SGD / năm (đối với năm 1 và năm 2) – Năm 3 : 14.766 SGD

Yêu cầu đầu vào : A level hoặc tốt nghiệp THPT; IELTS 5.0 (chứng chỉ tiếng anh học thuật)

b. Ngành quản lý sự kiện chiến lược, ngành quản lý kinh doanh và chiến lược, ngành quản trị khách sạn chiến lược. (Sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng của trường University of Gloucestershire, United Kingdom)

Thời gian học : 12 tháng. Học phí : 14.766 SGD

Yêu cầu đầu vào: trên 18 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao, IELTS 6.0

7. Chương trình đào tạo sau đại học:

Có các ngành như: ngành quản trị du lịch và nghỉ dưỡng, ngành quản lý và khách sạn, chuyên ngành quản lý sòng bạc.

Thời gian học : 12 tháng. Học phí : 12.840 SGD

Yêu cầu : tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa học tương đương tại trung tâm anh ngữ của trường.

8. Chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế (liên kết với trường Vatel):

Thời gian học : 18 tháng (12 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập). Học phí : 19.046 SGD

Yêu cầu : tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương ứng, IELTS học thuật 5.5

chi phí khác:

Kỳ nhập học : mỗi 2 tháng / lần (tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11)

Lưu ý: Học phí và các chi phí khác mang tính tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Theo duhocsingapore.net

Học Bổng Du Học Ngành Marketing 2022

Học bổng Asean, Đại học Macquarie (Úc)

Tọa lạc trong lòng khu công nghệ cao quy mô nhất nước Úc, gần thành phố Sydney. ĐH Macquarie hiện là mái nhà chung của hơn 44.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Trường vinh dự nằm trong tốp 1% các trường ĐH trên thế giới; theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019. Và đứng thứ 12 toàn nước Úc theo Bảng xếp hạng Các trường ĐH tốt nhất toàn cầu của US News.

Đối với sinh viên theo học bậc Cử nhân hoặc bậc Thạc sĩ ngành Marketing tại đại học Macquarie. Trường dành tặng học bổng Asean cho các sinh viên từ các nước ASEAN có mong muốn theo học tại trường vào năm 2020. Học bổng có trị giá AUD $10.000 cho mỗi năm học. Để trở thành ứng viên tiềm năng cho suất học bổng này. Bạn cần đáp ứng yêu cầu về thành tích học tập cũng như trình độ tiếng Anh của nhà trường. Đồng thời nhận được thư mời học của trường cho khóa học ngành Marketing bậc Cử nhân hoặc bậc Thạc sĩ.

Học bổng xuất sắc toàn cầu, Đại học Aston (Anh Quốc)

Tọa lạc tại thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 2 nước Anh. Trường ĐH Aston thu hút đông đảo số lượng sinh viên quốc tế từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, Aston Business School nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới. Trường sở hữu 3 chứng nhận danh giá về chất lượng giáo dục là: AACSB, AMBA và EQUIS. Ngành học Marketing của trường nằm trong top 15 khóa học Marketing hàng đầu tại Anh Quốc; theo bảng xếp hạng của The Complete University Guide.

Global Excellence Scholarships là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ bất kì quốc gia nào khác ngoài EU; và có mong muốn theo học chương trình Marketing bậc Cử nhân hoặc bậc Thạc sĩ vào tháng 9 năm 2020. Suất học bổng này có trị giá lên đến £5,000. Đây là một loại học bổng tự động. Có nghĩa sinh viên sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng khi nộp đơn vào trường ĐH Aston. Trường không yêu cầu bất kì thủ tục nào khác; mà sẽ đánh giá trực tiếp dựa trên thành tích học tập cũng như trình độ tiếng Anh của bạn.

Học bổng nghiên cứu thạc sĩ quốc tế, ĐH Otago (New Zealand)

International Master’s Research Scholarships là học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế có mong muốn theo học khóa Thạc sĩ ngành Marketing tại trường. 02 suất học bổng, với trị giá mỗi suất học bổng là NZ$15,000 mỗi năm; cộng với tiền học phí trong 1 năm học. Sẽ được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, trường cũng có 2 giải thưởng thường niên dành cho sinh viên theo học ngành Marketing:

Giải thưởng cho sinh viên bậc đại học: Giải thưởng được trao hàng năm cho 200 sinh viên có thành tích học tập cao nhất về Marketing.

Giải thưởng cho sinh viên bậc sau đại học: Giải thưởng được trao hàng năm cho 400 sinh viên có thành tích học tập cao nhất về Marketing.

Học bổng Marketing Edge, tổ chức Marketing EDGE (Mỹ)

Marketing EDGE (Educate, Develop, Grow, Employ) là một tổ chức phi lợi nhuận giúp các sinh viên phát triển những kĩ năng cần thiết về Marketing để đáp ứng những yêu cầu đến từ nhà tuyển dụng. Trong suốt hơn 25 năm, EDGE đã trao học bổng cho 248 sinh viên với tổng giá trị học bổng lên đến $643,000.

Học bổng dành cho khóa học Thạc sĩ ngành Digital Marketing & CRM, IÉSEG School of Management (Pháp)

Được thành lập năm 1964 tại thành phố Lille. IÉSEG school of Management, có thể được hiểu là Trường Đào tạo Quản lý; là một trong những Grandes Écoles của Pháp. Trường nằm trong top 10 trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Đặc biệt, khóa học Digital Marketing & CRM bậc Thạc sĩ của trường nằm trong top 5 khóa học ngành Marketing tốt nhất tại nước Pháp; theo bảng xếp hạng ngành học của QS 2020.

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc theo học khoá Digital Marketing & CRM, trường có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên:

Early Bird Scholarship: Giảm 15% học phí cho những ứng viên hoàn thành việc đăng kí khóa học sớm.

GMAT Scholarship: Giảm từ 10% đến 50% học phí cho những ứng viên đạt GMAT với số điểm cao.

Merit-based scholarship: Giảm đến 25% học phí cho những ứng viên có hồ sơ ứng tuyển xuất sắc. Được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: thành tích học tập; sự năng nổ tham gia hoạt động ngoại khóa; kinh nghiệm làm việc và niềm đam mê; sự nghiêm túc theo đuổi khóa học.

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc, University College Dublin (Ireland)

Tọa lạc tại thủ đô của Ireland. University College Dublin (UCD) là trường đại học lớn nhất cả nước; với hơn 8000 sinh viên quốc tế đến từ 139 quốc gia. Trường được xếp thứ 185 toàn thế giới và xếp thứ 2 tại Ireland trong bảng Xếp hạng đại học toàn cầu QS năm 2020. Trường cũng được vinh danh là trường đại học tốt nhất ở Ireland về khả năng sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp trong bảng xếp hạng khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp QS 2020; với 93% sinh viên chuyển tiếp vào bậc học cao hơn hoặc tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.

Tham gia khóa học Thạc sĩ ngành Marketing tại UCD Smurfit School – trường kinh doanh trực thuộc UCD, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng với trị giá 50% học phí của khóa học. Để đủ điều kiện ứng tuyển cho suất học bổng này, sinh viên cần đáp ứng điều kiện đầu vào của trường và hoàn thành hồ sơ đăng kí trước ngày 31/03/2020. Học bổng sẽ được xem xét dựa trên thành tích của các ứng viên Việt Nam.

Hay gửi đến email: thanhadongco@gmail.com; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về: khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa ÚC, CANADA, THỤY SỸ, SÍP, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.