Học Bổng Du Học Dành Cho Học Sinh Cấp 3 / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng 100% Học Phí Tại Sim Dành Cho Học Sinh Cấp 2 Và Cấp 3

Học viện Quốc tế SIM (SIM International Academy) thuộc tập đoàn SIM danh tiếng. Đây là tập đoàn giáo dục chất lượng cao và uy tín hàng đầu Singapore với mức chi phí hợp lý. Trường luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh THPT quốc tế có ước mơ học tập tại Singapore. Học bổng toàn phần 100% học phí của SIM cũng ra đời với mục đích ấy.

Nhà trường đào tạo chương trình Trung học cơ sở quốc tế (IGCSE) dành cho các bạn học sinh muốn thừa hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Sau khi hoàn tất xong chương trình này, các bạn học sinh có thể tiếp tục lộ trình học tập tại Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) hoặc học cao lên với khóa A-levels (Tú tài Anh).

Chương trình IGCSE của nhà trường được thiết kế tập trung vào nhóm ngành STEM (Science, Technology, Engineering and Mathematics hay còn gọi là Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và các ngành Khoa học xã hội khác. Học sinh sau khi hoàn thành IGCSE, có thể tiếp tục học chương trình A-Levels (Cambridge) hoặc một chương trình Diploma của SIM GE (chương trình Cao đẳng và Cử nhân liên thông với một trong các trường Đại học đối tác danh tiếng của SIM GE đến từ Anh, Mỹ và Úc). Đội ngũ giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Singapore và quốc tế, với hơn 50% giáo viên có bằng Thạc sĩ, gồm các giáo sư đã giảng dạy tại các trường Trung học công lập hàng đầu Singapore như NUS High School, Raffles Institution, Hwa Chong International School, Nanyang Junior College.

SIM International Academy (SIM IA) cũng cung cấp chương trình giáo dục phổ thông 4 năm từ lớp 7-10, sau khi kết thúc chương trình học sinh sẽ lấy bằng IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) do Cambridge International Examinations, UK cấp. Với chứng chỉ IGCSE sinh viên có thể tiếp tục theo học đại học tại các trường tư của Singapore hoặc chuyển tiếp đi bất kỳ nước nào trên thế giới để học tiếp chương trình A Level hoặc Tú tài quốc tế (IB).

Chương trình đào tạo International Generl Certificate of Secondary Education – IGCSE:

– Secondary 1 (Year 7): HS học xong lớp 6 (đủ 12 tuổi)

– Secondary 2 (Year 8): HS học xong lớp 7 (13 tuổi)

– Secondary 3 (Year 9): HS học xong lớp 8 (14 tuổi)

(*) SIM IA không nhận HS vào chương trình Seconday 4 (Year 10)

Chương trình học bổng toàn phần học phí bậc trung học phổ thông tại Học viện Quốc tế SIM IA lên tới 425 triệu VNĐ/ năm. Học bổng kéo dài trong suốt quá trình 4 năm bậc học phổ thông tại Singapore. Học viên học toàn bộ 4 năm chương trình IGCSE tại SIM IA sẽ nhận tổng giá trị học bổng lên tới 1.7 tỷ đồng.

Học bổng toàn phần học phí tại SIM IA dành cho ai?

Học sinh lớp 6 đến 9 tại Việt Nam muốn theo học Phổ thông tại Singapore

Học sinh đang theo học iGCSE tại Việt Nam muốn chuyển tiếp sang SIM IA

Điều kiện nhận học bổng toàn phần học phí tại Singapore

Kết quả học tập xuất sắc (Tiểu học và Trung học nếu có)

Các hoạt động cộng đồng và hồ sơ hoạt động ngoại khóa

Có khả năng giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo

Giá trị học bổng

100% học phí (không bao gồm sinh hoạt phí và các khoản phụ phí) trị giá 425 triệu đồng/năm

Học bổng có giá trị cho 1 năm và vẫn tiếp tục được gia hạn hàng năm nếu học sinh duy trì được học lực 90%

Thời gian nộp hồ sơ:

Từ 01/03/2018 đến 30/06/2018

Hình thức thi học bổng: Thi học bổng toàn phần học phí SIM IA có những nội dung gì?

Bài thi bao gồm Tiếng Anh, Toán bằng Tiếng Anh và Phỏng vấn. Cụ thể:

Tiếng Anh (1 tiếng): Kiểm tra 2 kỹ năng

Viết luận (Writing) – 120 từ đối với đầu vào Lớp 7 & 8; 150 từ đối với đầu vào Lớp 9

Đọc hiểu (Reading Comprehension) – Học sinh được yêu cầu đọc đoạn văn dài 300 đến 500 từ và trả lời câu hỏi theo ý hiểu

Đối với Lớp 7 (1 tiếng 15 phút): Số học, phân số, số thập phân, hệ thống số, số thứ tự, thống kê đơn giản, đại số đơn giản, hình học, đo lường, tỷ lệ, tỷ lệ và tốc độ, phần trăm.

Đối với Lớp 8 (1 tiếng 30 phút): Hệ thống số, số học, đại số, số thứ tự, đo lường, tỷ lệ, tỷ lệ và tốc độ, phần trăm, chức năng và biểu đồ, thống kê, hình học

Đối với Lớp 9 (1 tiếng 30 phút): Tính số học, đồng dạng và tính tương đồng, tỷ lệ, tỷ số và tính đối xứng, hình học, đại số, các phương trình tuyến tính đồng thời, đồ thị và ứng dụng, định lý Pitago, đo lường, thống kê và xác suất

Phỏng vấn bằng tiếng Anh trong 15 phút với đại diện của trường SIM IA

Kiểm tra khả năng nói của học sinh thông qua các dạng câu hỏi về môn học và các hoạt động yêu thích…vv..

Những ứng viên xuất sắc được lựa chọn sẽ tham gia Phỏng vấn lần 2 với Hội đồng tuyển sinh của SIM IA và nhập học vào Kỳ Tháng 9 hoặc Tháng 11/2018.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học bổng 100% tại SIM, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Vinahure ngay để nhận được thông tin chi tiết về học bổng du học Singapore cho học sinh cấp 2, học bổng du học Singapore cho học sinh cấp 3 và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ có tại Vinahure!

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Singapore uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Singapore như: JCU, LSBF, Kaplan, ERC, MDIS…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0922.15.0000

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu

Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Học Bổng Du Học Đức Cho Học Sinh Cấp 3

Cơ hội được nhập học đại học miễn học phí: Sau khi tốt nghiệp phổ thông, học sinh có thể được xét thẳng vào bậc đại học hoặc cao đẳng nghề và có cơ hội nhập quốc tịch Đức. Học sinh ở Đức không phải đóng học phí mà chỉ tốn một khoản nhỏ dành cho việc sử dụng các tiện ích trong trường hoặc phương tiện công cộng thôi.

Được khám phá năng lực bản thân nhờ nền giáo dục phát triển: Học sinh ở Đức được học tập chương trình nền tảng cơ bản và đa dạng. Học sinh sẽ được chú trọng vào nguyện vọng của họ để sắp xếp môn học phù hợp và phạm vi môn học cũng thuộc phạm vi nhà trường.

Được định hướng nghề nghiệp ngay trên ghế nhà trường: Các trường trung học phổ thông tại Đức cho phép học được tập trung định hướng vào nghề nghiệp tương lai. Những môn học nào không nằm trong định hướng tương lai của học sinh sẽ được giảm tải đi.

Tuy nhiên, du học Đức cho học sinh cấp 3 không giống như du học Đại học hay sau Đại học tại Đức. Chỉ một số trường tư thục quốc tế được phép nhận một số ít du học sinh quốc tế theo học. Do đó mà lợi thế cạnh tranh của các học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3 cũng rất cao. Đó cũng là lý do tại sao mà giá trị của các học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3 lại có sức hút đến thế và được các bạn học sinh săn đón nhiều đến vậy.

2. Cần chuẩn bị những gì để có được học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3

Nước Đức trước giờ đã nổi tiếng với chương trình đạo tạo chất lượng, môi trường học tập và môi trường sống vô cùng tốt, cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi du học, lợi thế cạnh tranh quốc tế và được công nhận quốc tế. Cũng vì vậy mà nền giáo dục của Đức rất khắt khe trong việc tuyển chọn ứng viên nhất là các bạn học sinh nhận học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3.

Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc đang theo học một trường Trung học phổ thông tại Việt Nam.

Có học lực khá giỏi và hạnh kiểm tốt. Thông thường điểm trung bình học tập bắt buộc là từ 7.0 trở lên.

Nếu bạn có trình độ tiếng Đức A2 hoặc B1 và trình độ tiếng Anh khá thì sẽ được ưu tiên hơn nữa. Điều này nhất thiết các bạn cần chuẩn bị, bởi vì hầu hết các trường phổ thông tại Đức đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức, nếu bạn nào chưa đáp ứng được sẽ được bổ túc khoảng từ sáu tháng đến một năm trước khi nhập học.

Điều kiện tài chính đảm bảo.

3. Có những loại học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3 nào ?

Học bổng Trung học / Trung học, Cử nhân / Đại học, Thạc sĩ này có thể được lấy để theo đuổi ngành Khoa học & Kỹ thuật. Ngày 14 tháng 10 là hạn chót để gửi đơn xin học bổng Toptal STEM dành cho phụ nữ. Học bổng này có thể nộp học tại bất kỳ trường đại học hoặc tổ chức nào.

Học bổng học thuật BeArt Presets, 2019

Học bổng Trung học / Trung học, Cử nhân / Đại học, Thạc sĩ này có thể được lấy để theo đuổi trong bất kỳ ngành học nào. Học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3 này có thể được lấy tại Đại học Accredited hoặc Tổ chức Học thuật trên toàn thế giới.

Học bổng Trung học / Trung học, Cử nhân / Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Post Doc này có thể được lấy để theo đuổi ngành Khoa học Máy tính. Học bổng này có thể được lấy tại bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

Học bổng lập trình CNTT, 2018 là học bổng quốc tế duy nhất có học phí do Viện chuyên gia công nghệ thông tin Nam Phi (IITPSA) cung cấp cho sinh viên quốc tế. Sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng này là: Dành cho các cô gái Nam Phi

Học bổng Trung học / Trung học này có thể được lấy để theo đuổi trong Lập trình CNTT. Ngày 30 tháng 8 là hạn chót để gửi đơn xin Học bổng Lập trình CNTT, năm 2018. Học bổng này có thể được lấy tại Trường học của chính họ hoặc trường trực tuyến SSIR.

Học bổng thể thao ngoài trời MobilitySeeker 2020

Học bổng Trung học / Trung học, Cử nhân / Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ này có thể được lấy để theo đuổi trong bất kỳ khóa học nào. Học bổng này có thể được lấy tại bất kỳ trường trung học, cao đẳng, đại học hoặc trường dạy nghề / thương mại nào được công nhận.

4. Văn hóa Đức – Hành trang không thể thiếu sau khi đạt học bổng du học Đức cho học sinh cấp 3

Tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức của đất nước này, với hơn 95% dân số nói nó là tiếng mẹ đẻ của họ. Mặc dù nhiều người nói tiếng Anh, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nhưng biết một chút tiếng Đức sẽ giúp bạn rất nhiều. Giúp bạn dễ dàng tương tác, giao lưu và học hỏi với người dân địa phương hơn.

Nổi tiếng với nhiều lễ hội truyền thống:

Bài viết này thuộc bản quyền của Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Sao chép dưới mọi hình thức xin vui lòng dẫn nguồn và links.

THAM KHẢO THÊM:

là công ty chuyên du học nghề Đức và trung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp.

Chương Trình Học Bổng Dành Cho Du Học Sinh Cấp 2

International Edu Foundation (IEF) là tổ chức hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại học Amerstate, Hoa Kỳ từ năm 2006. Tổ chức IEF có tất cả 15 trường THCS- THPT, 6 trường Cao đẳng và 3 trường Đại học.

“Global Merit Scholarship” là chương tình học bổng dành cho học sinh trung học cố thành tích học tập xuất sắc tại trường, nhằm hỗ trợ chi phí cho các học sinh trong quá trình học tập tại Hoa Kỳ.

Bí quyết săn học bổng du học Mỹ

1. Các loại học bổng

Học bổng dành cho học sinh đăng ký các trường trung học thuộc đối tác IEF:

01 suất học bổng trị giá $10,000 tại trường Martin Luther HS*

03 suất học bổng trị giá $7,000

05 suất học bổng trị giá $ 5,000.

07 suất học bổng trị giá $ 3,500.

II. Điều kiện đăng ký

Là học sinh Việt Nam, từ lớp 6- 12.

Điểm trung bình học tập GPA tối thiểu 8.0

IELTS 5.5

Áp dụng 3 trường: Racine Lutheran High School, St Catherine High School, Martin Luther High School

III. Điều kiện nhập học

1. Trường thuộc Top 1

Khi nhập học vào trường thuộc top 1, học sinh sẽ phải học toàn bộ các môn học giáo khoa mà không cần được đào tạo thêm về Tiếng Anh.

Điểm thi TOEFL được công nhận tại nước Mỹ đạt trên 75

Điểm thi ACT được công nhận tại nước Mỹ đạt trên 21.

Giấy chứng nhận thành tích học tập tại trường phổ thông trung học hiện tại đạt GPA 4.0

Phỏng vấn với trường, giấy chứng nhận tài chính, giấy giới thiệu , phỏng vấn và kiểm tra.

2. Trường thuộc Top 2

Điểm thi TOEFL được công nhận tại nước Mỹ đạt trên 55.

Giấy chứng nhận thành tích học tập tại trường phổ thông trung học hiện tại, có GPA trên 3.4.

Phỏng vấn Skype

3. Trường thuộc Top 3

Khi nhập học vào trường thuộc top 3, toàn bộ quá trình giảng dạy sẽ được tiến hành theo chương trình ESL- English as a Second Language.

Những học sinh muốn thử sức với trường thuộc top 2.

GPA trên 3.0

Giấy chứng nhận thành tích học tập tại trường phổ thông trung học.

Phỏng vấn Skype.

Sau khi đậu kỳ tái sát hạch EPT sẽ được nhập học vào trường thuộc top 2.

4. Chương trình nhập học có điều kiện đặc biệt

Học sinh không có khả năng tiếp thu môn học bằng tiếng anh

Học sinh không có hoặc có điểm TOEFL thấp

Học sinh có kết qảu học tập ở trường không tốt.

Những học sinh không thể học ở các trường thuộc top 1,2,3 hoặc có nguyện vọng thử sức tại các trường nêu trên có thể tham gia học có theo quy định tại trường đặc biệt riêng.

* Học bổng $10,000 dành cho học sinh thuộc trình độ level 1.

IV. Quá trình nhập học

B1: Học sinh cần viết đơn đăng ký nhập học/ đăng ký ký túc xá trực tuyến.

B2: IEF sẽ gửi đơn yêu cầu thanh toán chi phí đăng ký nhập học và thông tin tài khoản ngân hàng giao dịch của trường trực tiếp đến học sinh hoặc gửi qua đại lý tư vấn( agent).

B5: Sau khi nhận được giấy chứng nhận I-20 thì cần tiến hành đăng ký visa tại đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

V. Cách thức đăng ký

Liên hệ ngay Công ty du học HALO EDUCATION

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT3A, Khu đô thị Cổ Nhuế,Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237- 0901 726 326

Email: hotro@haolo.edu.vn

Website: duhocmyhalo.com

Du Học Đức Cho Học Sinh Cấp 3

Không thể phủ nhận rằng, du học Đức hiện nay đã và đang trở thành xu hướng được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn, đặc biệt là chương trình du học Đức cho học sinh cấp 3. Việc đi du học sớm từ bậc phổ thông sẽ giúp các bạn du học sinh có nhiều lợi thế hơn so với khi du học bậc đại học hoặc du học bậc thạc sĩ. Việc các em được tiếp xúc và hòa nhập trong một môi trường quốc tế từ sớm sẽ giúp các em có được hành trang cuộc sống vững chắc, cũng như cơ hội cao hơn để đạt được học bổng của các trường Đại học tại Đức.

– Các du học sinh khi tham gia chương trình học phổ thông tại Đức sẽ có cơ hội cao hơn trong việc đạt học bổng cho các chương trình Đại học và Thạc sĩ sau này.

– Học phí và các chi phí khác rẻ hơn so với những quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc… nhưng chất lượng đào tạo không kém hơn.

– Các bạn du học sinh cấp 3 tại Đức sẽ có nhiều thời gian hơn để thích nghi với văn hóa và lối sống tại đây. Đặc biệt, các du học sinh có thể rút ngắn thời gian chuẩn bị và theo học các khóa đào tạo dự bị tiếng Đức trên chương trình Đại học.

Thời gian sinh sống và học tập tại Đức sẽ là lợi thế đối với những du học sinh mong muốn ở lại học tập và làm việc lâu dài hơn, đây là cơ hội để định cư dễ dàng ở Đức.

Hiện nay, nền giáo dục Đức khá khắt khe trong quá trình tuyển chọn học sinh cho những chương trình đào tạo phổ thông, hơn nữa không phải trường trung học phổ thông nào ở Đức cũng chấp nhận những học sinh du học quốc tế mà chỉ có những trường công lập. Chính vì sự khan hiếm này dẫn đến việc đáp ứng những nhu cầu nhập học cũng khó khăn hơn những quốc gia khác.

Để đáp ứng nhu cầu du học Đức bậc trung học phổ thông, học sinh cũng như những phụ huynh cần phải đạt được rất nhiều điều kiện, cụ thể như:

– Học sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học Cơ sở, có hạnh kiểm tốt, học lực khá giỏi trở lên.

– Tại những trường THPT Đức, Tiếng Anh là ngôn ngữ được lựa chọn dạy học thứ 2. Chính vì vậy, những học sinh quốc tế cần phải có những chứng chỉ quốc tế, cụ thể là mức IELTS từ 4.0 trở lên. Và dĩ nhiên, học sinh phải có được chứng chỉ TestDaF4, C2 (chứng chỉ tiếng Đức).

– Ngoài ra, trong quá trình phỏng vấn du học, gia đình của học sinh cần phải chứng minh được tài chính đủ mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu du học trong khoảng thời gian nhất định.

Thông thường, các hồ sơ xin visa đi du học Đức sẽ mất trung bình ít nhất là 2 tháng để xem xét và thời gian này diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào chất lượng cũng như số lượng của hồ sơ được nộp. Phụ huynh cần chú ý nộp hồ sơ xin Visa cho con em của mình ít nhất là trước 2 tháng so với ngày khai giảng học tại Đức. Những loại hồ sơ xin Visa mà quý phụ huynh cũng như các em học sinh cần chú ý khi nộp như sau:

– 5 tờ đơn xin thị thực.

– 6 tấm ảnh chuẩn quốc tế (nền trắng) gần đây nhất, kích thước 35×45 mm.

Chuẩn bị visa và tài chính thật kỹ trước khi lên đường du học Đức

– Hộ chiếu của học sinh có giá trị trên 3 tháng, bao gồm cả bản chính và bản sao.

– Học bạ từ cấp 1 cho đến thời điểm hiện tại, có bản dịch thuật tiếng Đức công chứng.

– Các loại chứng chỉ về tiếng Anh và tiếng Đức.

– Giấy chứng nhận vào một trường THPT tại Đức.

Tags: du học Đức bậc THPT, các trường THPT tại Đức, điều kiện du học Đức, du học sinh tại Đức, chi phí sinh hoạt khi du học Đức