Học Bổng Du Học Của Chính Phủ Singapore / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Học Bổng Du Học Của Chính Phủ Singapore

Các ứng cử viên phải là công dân của các nước ASEAN (trừ Singapore); Có thành tích học tập xuất sắc; Trình độ tiếng Anh tốt và hiện là sinh viên đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại các trường đại học ở Việt Nam.

Học bổng bao gồm học phí cho suốt quãng thời gian học, trợ cấp sinh hoạt phí 4.300 SGD một năm, trợ cấp chỗ ở tính theo giá phòng ở mỗi trường đại học và vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Singapore và ngược lại.

Ngoài ra, ứng cử viên phải đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của các trường trên. Sinh viên được trao học bổng này không được phép đồng thời nhận học bổng khác mà không được phép của Chính phủ Singapore. Sinh viên được trao học bổng này sẽ trở về nước sau khi tốt nghiệp để đóng góp vào sự phát triển của đất nước mình.

Các ứng cử viên qua vòng loại hồ sơ sẽ phải tham dự kỳ thi tuyển vào các trường đại học của Singapore. Các thí sinh sẽ được chọn lọc tiếp dựa vào kết quả kỳ thi tuyển và sẽ phải tham dự vòng phỏng vấn do các trường đại học nói trên tổ chức. Kỳ thi tuyển và phỏng vấn sẽ được tổ chức trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 4/2012 tại Việt Nam.

Hồ sơ của sinh viên xin đăng ký dự thi học bổng Singapore phải được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam đóng dấu. Hồ sơ gửi về Cục Đào Tạo Với Nước Ngoài, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ở địa chỉ 21 Lê Thánh Tông, Hà Nội, để xét duyệt và đóng dấu. Hạn chót để Đại sứ quán nhận được hồ sơ đã đóng dấu đầy đủ là ngày 23/12/2011. Hồ sơ nộp muộn hoặc không đầy đủ sẽ không được xem xét. Quyết định của Chính phủ Singapore về việc tuyển chọn cho học bổng Singapore là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin về Học Bổng Singapore, đề nghị liên hệ Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TP HCM. Mẫu đơn và thông tin học bổng có thể lấy từ website: http://www.mfa.gov.sg/scp hoặc gửi thư đến: The Singapore Scholarship – Technical Cooperation Directorate – Ministry of Foreign Affairs, Tanglin, Singapore 248163. Tel: (65) 6379 8000; Fax: (65) 6479 3357; Email: mfa_scp@mfa.gov.sg

Ngọc Điệp

Học Bổng Asean Của Chính Phủ Singapore

1. Tổng quát về học bổng ASEAN của Chính phủ Singapore

Học bổng ASEAN (Singapore) dành cho học sinh trung học (cấp 2) xuất sắc tại các nước ASEAN có cơ hội trải nghiệm 4 năm trung học tại Singapore – mở rộng chân trời tri thức, tăng cường phát triển các kỹ năng như lãnh đạo giao tiếp và kỹ năng sống quan trọng để trưởng thành tiến bước vào thế kỷ 21.

Học sinh nhận học bổng sẽ học tại các trường Singapore có trong danh sách tiếp nhận học sinh đạt học bổng này theo quy định của Chính phủ Singapore.

Hiện tại Học bổng ASEAN đang mở để nhận hồ sơ ứng tuyển từ học sinh Việt Nam cho Khóa nhập học (Intake) đầu năm 2023.

4 năm học phí học trung học tại Singapore với đầu ra là Bằng GCE A (hoặc tương đương). GCE – A có thể xem như tương đương tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

Chi phí ở tại Ký túc xá trường trong 4 năm học;

Trợ cấp ổn định chỗ ở

Lệ phí thi GCE-O level và GCE – A level (chỉ 1 lần).

Trợ cấp y tế và bảo hiểm tai nạn.

Vé máy bay khứ hồi: bắt đầu và kết thúc 4 năm học.

Học sinh phải giữ vững thành tích học tập tốt và không vi phạm nội quy nhà trường để duy trì học bổng trong suốt 4 năm học.

3. Điều kiện học bổng

Học sinh có năm sinh từ 2003-2005 – tối thiểu học hết lớp 8 tại Việt Nam.

Thành tích học tập xuất sắc.

Tiếng Anh tốt.

Hoạt động ngoại khóa: tham gia tích cực, năng nổ trong các hoạt động như đoàn, đội, cán sự lớp, hoạt động tình nguyện/xã hội/cộng đồng, hoạt động nghiên cứu khoa học (tự nhiên, xã hội), hoạt động thể dục thể thao, tham gia các cuộc thi quốc gia, quốc tế…

4. Nộp đơn ứng tuyển

Học sinh có thể nộp hồ sơ ONLINE trực tiếp trên Website của Bộ Giáo dục Singapore (MOE). Cụ thể cho Intake 2023:

Thời hạn nộp đơn: Từ 27/02/2023 (9:00 sáng) đến 18/04/2023 (10:00 tối) – tính theo giờ Việt Nam.

Thi tuyển: tháng 06/2023

Phỏng vấn: tháng 08/2023

[Địa điểm thi, phỏng vấn sẽ được tổ chức ở Hà Nội & TP.HCM]

Kết quả thông báo: tháng 09/2023 (Trước kỳ thi tuyển và phỏng vấn, thí sinh sẽ được thông báo trước tối thiểu 01 tuần).

Khởi hành đi Singapore: cuối tháng 10/2023 (để học tiếng Anh – chuẩn bị trước khi vào học chính thức đầu 2023).

5. Hồ sơ cần chuẩn bị

A. Giấy tờ nhân thân

* Giấy khai sinh * Hộ chiếu/Chứng minh nhân dân

B. Nền tảng Giáo dục

* Những trường đã và đang theo học * Tên trường * Cấp học * Loại hình (trường công, tư thục, quốc tế) * Ngôn ngữ theo học * Thời điểm nhập học (tháng, năm) * Thời điểm tốt nghiệp/rời trường (tháng, năm)

C. Kết quả học tập 2 năm gần nhất (kết quả các bài thi)

* Kết quả thi cuối năm * Các môn học * Điểm/Xếp loại cho các môn học

D. Chi tiết về gia đình

* Cha/Mẹ/Anh chị em ruột * Tên * Giới tính * Ngày tháng năm sinh * Quốc tịch * Thường trú nhân (PR Status) – nếu có * Nghề nghiệp * Công ty đang làm việc

E. Thành tích học tập xuất sắc trong 2 năm gần nhất

* Chi tiết học bổng hoặc các giải thưởng đã nhận được * Tên học bổng/giải thưởng * Năm đạt học bổng/giải thưởng

F. Các hoạt động ngoại khóa tại trường 2 năm gần nhất

* Chi tiết các hoạt động ngoại khóa (ví dụ: Hướng đạo sinh, đội bóng) * Cấp độ tham gia (vd: Trường, Quốc gia) * Vị trí đã (e.g. Chairperson, Member) * Year participated in co-curricular activity

6. Hình thức thi tuyển

Một số thông tin về bài thi được tổng hợp để phụ huynh và học sinh tham khảo như sau:

Nội dung bài kiểm tra tiếng Anh gồm 3 phần: Ngữ pháp (điền vào chỗ trống), Viết và Đọc hiểu. Bài thi Đọc hiểu gồm 2 phần. Bài thi Viết sẽ yêu cầu viết bài luận dưới 1 trong 2 hình thức: tranh luận và mô tả.

Bài thi Toán sẽ bao hàm kiến thức của 2 năm học trung học cơ sở của Singapore (tức các lớp Secondary 1 và Secondary 2 – theo hệ thống giáo dục của Sing). Bài thi sẽ bao gồm các câu hỏi ngắn yêu cầu học sinh trả lời ngắn gọn và chính xác.

7. Phỏng vấn

Phỏng vấn có thể được xem như giai đoạn mấu chốt để lựa chọn thí sinh được nhận học bổng ASEAN. Khi tham dự phỏng vấn, các thí cần lưu ý:

Bề ngoài: ăn mặc lịch sự, tóc tai gọn gàng;

Tư thế khi được phỏng vấn: ngồi ngay ngắn, mắt nhìn thẳng vào người đối diện;

Giao tiếp trong suốt buổi phỏng vấn: tự tin, đĩnh đạc, hãy xem buổi phỏng vấn như một cuộc chuyện trò thân tình;

Đọc nhiều: sách, báo chí để nâng cao sự hiểu biết, bổ sung tri thức trên nhiều phương diện xã hội. Việc luyện tập đọc sách hàng ngày cũng sẽ bổ sung – hỗ trợ cho kỹ năng nói được trôi chảy.

Đăng ký nhận tư vấn từ MTA ASIA về học bổng ASEAN

Học Bổng Toàn Phần Của Chính Phủ Singapore, 2023

Thông tin học bổng

Học bổng chính phủ Singapore

Mới đây, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về Chương trình học bổng Chính phủ Singapore năm 2023. Học bổng này do cựu Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong khởi xướng tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 6 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 12 năm 1998 với mục đích giúp các sinh viên xuất sắc từ các nước thành viên ASEAN có cơ hội được hưởng một nền giáo dục chất lượng.

Chương trình này dành cho sinh viên đại học hệ chính quy năm thứ nhất, năm thứ hai và học sinh đang học lớp 12 là công Việt Nam, đang theo học tại các cơ sở giáo dục tại Việt Nam; có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt.Căn cứ Công hàm của Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam, Chính phủ Singapore sẽ cấp học bổng toàn phần năm 2023 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU).

Yêu cầu: Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu rõ điều kiện dự tuyển, cụ thể: – Sinh viên đại học hệ chính quy năm thứ nhất, năm thứ hai và học sinh đang học lớp 12 là công Việt Nam, đang theo học tại các cơ sở giáo dục tại Việt Nam; có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt. – Các sinh viên đạt kết quả học trung học phổ thông: Ba năm đạt hạnh kiểm tốt; Điểm tổng kết trung bình ba năm học đạt từ 7,5 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông loại khá trở lên. – Được tuyển thẳng hoặc trúng tuyển đại học với kết quả thi đạt từ 21 điểm trở lên (không nhân hệ số). Sinh viên năm thứ hai ngoài quy định này còn phải có điểm trung bình học ở đại học đến hết năm học 2013-2014 đạt 7,5 trở lên. – Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành học đang học tại Việt Nam và phù hợp với ngành học mà Chương trình quy định (ngành Y, Nha khoa, Kiến trúc và Luật không được cấp học bổng theo Chương trình này). – Thành thạo tiếng Anh để dự thi viết, thi vấn đáp và sẽ học đại học bằng tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên đã có chứng chỉ thi TOEFL quốc tế/nội bộ hoặc IELTS quốc tế.

– Còn học sinh đang học lớp 12 dự tuyển chương trình cần đáp ứng điều kiện: Các năm học trung học phổ thông đạt hạnh kiểm tốt và xếp loại học lực giỏi (điểm trung bình học tập lớp 10, 11 đạt 8,0 trở lên); Đạt giải thưởng quốc tế, khu vực hoặc quốc gia; Đăng ký ngành học phù hợp với ngành học đã đạt giải thưởng quốc tế, khu vực hoặc quốc gia và phù hợp với ngành học mà Chương trình quy định (ngành Y, Nha khoa, Kiến trúc và Luật không được cấp học bổng theo Chương trình này); Thành thạo tiếng Anh

Thời hạn nhận hồ sơ: 12/12/2014

Phương thức nạp đơn: Chính phủ Singapore khuyến khích các ứng cử viên vào đường link sau đây để đăng ký dự thi Học bổng Singapore https://singaporescholarship.scp.gov.sg/ScholarshipRegWeb

Học Bổng Toàn Phần Ngành Điều Dưỡng Của Chính Phủ Singapore

Điều dưỡng là ngành nghề rất cao quý tại Singapore, chính phủ Singapore đã tạo ra học bổng toàn phần này nhằm hỗ trợ cho các sinh viên khắp Châu Á có cơ hội theo đuổi ngành học này cũng như là ước mơ của mình. Với công nghệ y khoa hiện đại cũng như là nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, các bạn sẽ có cơ hội theo học ngành điều dưỡng tại một trong hai trường đại học công lập rất nổi tiếng tại Singapore là Họ c Việ n Nanyang Polytechnic và Ngee Ann Polytechnic trực thuộc chính phủ Singapore. Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế và cơ hội tiếp cận nguồn tri thức trên thế giới.

Học bổng toàn phần trị giá S$120,000 (tương đương 2 tỉ đồng).

Chương trình học : Ngành Điêu Dưỡng Đa Khoa.

Thời gian đào tạo: 3 nă

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được kí hợp đồng làm việc tại các bệnh viện hàng đầu Singapore như Bệnh Viện Tan Tock Seng hoặc Bệnh Viện John Hopkins (thời gian làm việc: 6 năm)

2. Học bổng bao gồm:

Học phí toàn chương trình học (ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA – KHOA HỌC SỨC KHỎE) trong 3 nă

Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng: S$720 (riêng năm cuối là S$750)

Kí túc xá hoặc phụ cấp thuê nhà

Các chi phí y tế

Đồng phục

Vé máy bay (1 chiều) – Hổ trợ chi phí đi lại, thẻ MRT

3. Quyền lơi học bổng:

Học bổng toàn phần $120,000

Bằng cấp quốc tế

Lộ trình nghề nghiệp theo nhiều hướng: giáo viên, nghiên cứu viên, y tá

Sinh viên được cam kết kí Hợp đồng làm việc tại các bệnh viện lớn tại Singapore trong thời gian 6 năm sau khi tốt nghiệp, mức lương tối thiểu sinh viên nhận được 2,400 SGD/tháng.

Tác phong , kĩ năng, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế

Cơ hội học lên Đại Học và Thạc Sĩ trong thời gian làm việc 6 năm tại Singapore

Cơ hội làm việc ở các nước phát triển (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển) sau khi hoàn tất chương trình

Sinh viên có thể về thăm nhà vào các thời gian nghỉ giữa kì, nghỉ hè hoặc dịp nghỉ lễ tại Singapore

4. Điều kiện xét tuyển:

Độ tuổi quy định: từ 18 đến dưới 25 tuổi – Điểm thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu:

(Vì năm 2023 có sự thay đổi về kì thi chung Quốc Gia, do đó yêu cầu về điểm số có thể khác theo thay đổi của Bộ GD & ĐT).

5. Hình thức dự thi:

Thi đọc, viết tiếng Anh

Phỏng vấn trực tiếp bởi đại diện của chính phủ Singapore, MOHH

Thi viết và phỏng vấn: dự kiến tháng 9

Thông báo kết quả: Thí sinh đậu học bổng sẽ bay sang Singapore: tháng 12 hằng năm

Luyện thi: Chúng tôi có tổ chức lớp luyện thi cho sinh viên có nhu cầu

6. Các hồ sơ cần chuẩn bị:

Bản sao giấy khai sinh công chứng

Bản sao CMND công chứng

Bản sao Học bạ THPT công chứng

Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/ Hoặc bản sao bằng tốt nghiệp công chứng

Bản sao Các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) công chứng

Giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của MOHH có giá trị trong vòng 30 ngày

Hình chụp X-Quang phổi và kết quả xét nghiệm Gan

10 tấm ảnh chuẩn Passport (mới chụp trong 3 tháng) và 10 tấm ảnh 3×4 – Bản sao Hộ chiếu (nếu có)

Học Bổng Của Chính Phủ Nga

Một số người nước ngoài, kiều bào ở nước ngoài và người di dân, có quyền thi vào suất học bổng của chính phủ Nga của cơ sở giáo dục đại học của Nga cùng với công dân Liên bang Nga. Để làm việc đấy phải qua lựa chọn cạnh tranh (Thi EGE hay qua kỳ thi tuyển sinh).

Ngoài ra, Chính phủ Nga hàng năm phân bổ một số suất học theo ngân sách được bảo đảm (học bổng của chính phủ Nga) để đào tạo người nước ngoài tại các cơ sở giáo dục đại học của đất nước (năm 2023, 15 000 suất đã được phân bổ).

Học bổng của chính phủ bao gồm:

học miễn phí trong toàn bộ thời gian theo chuyên ngành đã chọn;

Suất ở tại ký túc xá (trong trường hợp trường đại học có tòa ký túc xá).

Học bổng của chính phủ không bao gồm:

Sinh viên nước ngoài (có giáo dục đại học), đi thực tập theo các chương trình giáo dục nghề nghiệp bổ sung (đào tạo nghề hoặc đào tạo nâng cao trình độ), tiền trợ cấp hàng tháng không được trả, nhưng được cung cấp suất ở trong ký túc xá của cơ sở giáo dục.

Rossotrudnichestvo tham gia vào việc lựa chọn thí sinh nước ngoài thông qua mạng lưới các văn phòng đại diện của mình, cũng như thông qua các đại sứ quán Nga ở nước ngoài.

Tham gia vào cuộc thi học bổng nhà nước bằng cách nào

Đọc thông tin về việc tuyển sinh nước ngoài trên trang web Studyinrussia.ru.

Thông báo về việc bắt đầu tuyển chọn, theo quy định, được công bố trên các trang web của văn phòng đại diện của Rossotrudnichestvo (” Phụ lục 1.pdf”) Đại sứ quán Nga tại quốc gia của bạn (” Phụ lục chúng tôi “).

Hãy liên hệ với cơ quan thống nhất * tại nước bạn và làm rõ thông tin về suất học bổng và ngành học đang có.

Số lượng chỗ học theo ngân sách dành cho đào tạo người nước ngoài trong các trường đại học Nga được phân bổ cho một quốc gia phụ thuộc vào bản chất hợp tác của Nga với quốc gia đó. Đối với một số quốc gia có thỏa thuận đã được ký kết xác định không chỉ số lượng ngân sách mà còn cả chuyên ngành học.

* Cơ quan thống nhất ở nước ngoài là:

cơ quan đại diện của Rossotrudnichestvo;

nếu không, thì người đại diện của Rossotrudnichestvo tại Đại sứ quán Nga;

nếu không có thì Đại sứ quán Nga.

Đăng ký, điền mẫu điện tử cài giấy tờ và gửi đơn.

Trong đơn hãy ghi:

thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, quốc gia cư trú, địa chỉ email và số điện thoại liên hệ hiện tại – để biết thông tin về quá trình tiến hành xem xét đơn đăng ký);

nghề nghiệp, chuyên môn hoặc hướng đào tạo (bạn có thể thay đổi lựa chọn trước khi bắt đầu các bài thì tuyển);

trình độ học vấn;

trình độ tiếng Nga.

Bạn có thể chọn tối đa 6 trường đại học mà bạn muốn học (trong số những trường có sẵn trong hạn ngạch), nhưng không quá ba trường trong một quận liên bang, và ở Moskva và Sankt-Peterburg – không quá hai ở mỗi thành phố. Đầu tiên, chỉ ra trường đại học mà bạn thích nhất, sau đó – theo thứ tự ưu tiên giảm dần.

Ngoài ra bạn sẽ cần:

bản sao hộ chiếu (có giá trị ít nhất 18 tháng kể từ ngày dự định đến Liên bang Nga) hoặc giấy khai sinh;

bản sao các chứng chỉ giáo dục và hoặc bằng cấp nhận được ở nước ngoài.

Tất cả những giấy ở trên có thể trình dưới dạng giấy cho cơ quan thống nhất.

Đợi lời mời đến tham gia kỳ tuyển chọn.

Tùy thuộc vào quốc gia, cơ quan thống nhất có thể đăng lịch kiểm tra trên trang web của họ hoặc gửi bản tin. Hãy làm rõ thông tin tại văn phòng cơ quan thống nhất của bạn. Kỳ thi được thực hiện bởi nhóm làm việc. Sau đó sẽ có 1 danh sách chung chứa thông tin về bài thì, người tham gia và kết quả được lập ra.

Tìm mình trong danh sách ứng cử viên (được hình thành theo kết quả của các bài kiểm tra).

Thông tin được đăng trên trang web chính thức của cơ quan thống nhất ở nước bạn hoặc có thể gửi cho các thí sinh (xem lại hình thức công bố ở chi nhánh của Rossotrudnichestvo).

Thí sinh không biết tiếng Nga đủ để học chuyên ngành đã chọn sẽ được ghi vào khoa dự bị. Trong vòng năm họ học tiếng Nga, cũng như một số môn học phổ thông (toán học, vật lý, sinh học, hóa học, v.v.) tùy thuộc vào chuyên ngành được chọn. Trong trường hợp hoàn thành kỳ thi cuối kỳ, thí sinh sẽ được quyền tiếp tục học theo chuyên ngành đã chọn. Nếu sinh viên không qua kỳ thi thì sinh viên sẽ mất quyền được học miễn phí ở Nga.

Nếu bạn nằm trong danh sách ứng cử viên, hãy chuẩn bị các giấy tờ tài liệu còn lại:

Giấy chứng nhận y tế của mẫu đã được thiết lập về việc không có chống chỉ định đào tạo ở Nga kèm theo ghi chú về kết quả xét nghiệm nhiễm HIV (hoặc giấy chứng nhận y tế);

Bản sao giấy tờ đã được công chứng và bản dịch sang tiếng Nga.

Tự cài giấy tờ vào mẫu điện tử hoặc chuyển dưới dạng giầy đến cơ quan thống thất.

Dữ liệu của các ứng cử viên được gửi đến văn phòng trung tâm của Rossotrudnichestvo ở Moskva, từ đó sẽ đến Bộ khoa học và đào tạo đại học của Liên bang Nga, nhân viên của bộ sẽ đăng tải dự liệu vào cơ sở thông tin. Ứng cử viên sẽ nhận số đăng ký qua email để vào hệ thống thông tin chúng tôi để theo dõi trạng thái đơn đăng ký của bạn.

Đợi thông báo về trúng tuyển vào trường đại học và hướng dẫn về các hành động tiếp theo.

Đợi thông báo về trúng tuyển vào trường đại học và hướng dẫn về các hành động tiếp theo*.

*Thí sinh thi vào học trong các lĩnh vực đào tạo “Nghệ thuật và Văn hóa” trong một số trường hợp cần phải trải qua các bài kiểm tra sáng tạo bổ sung trực tiếp trong các tổ chức giáo dục. Lúc đo, thí sinh được chọn sẽ phải sang Nga bằng visa du lịch để vượt qua bài kiểm tra bổ sung, kết quả tuyển sinh sẽ được đưa ra sau cuộc thi sáng tạo.

Nếu bạn không xin học bổng hoặc vì một lý do nào đó đã không nhận được thông qua Rossotrudnichestvo, nhưng muốn học ở Nga trên cơ sở hợp đồng, tự trả tiền cho việc học của bạn, hãy nộp đơn trực tiếp vào trường đại học thông qua Tài khoản cá nhân của chúng tôi. Gửi, xử lý đơn và tất cả các tư vấn từ nhân viên trường đại học (theo thứ tự nhập học, chuẩn bị tài liệu, xin thị thực, vv) là miễn phí cho bạn.

Gửi đơn vào trường đại học của Nga miễn phí và không qua trung gian!