Học Bổng Điều Dưỡng Úc / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Acevn.edu.vn

Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng / 2023

Ngành Điều Dưỡng luôn nằm trong danh sách các ngành nghề định cư tại Úc và chưa bao giờ bị loại khỏi bản danh dách này qua các năm

Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc về ngành điều dưỡng, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, 100% các Điều Dưỡng Viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc.

Ở Việt Nam, trước đây người điều dưỡng còn được gọi là Y tá, có nghĩa là người phụ tá của người thầy thuốc. Ngày nay, điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống y tế do đó người làm công tác điều dưỡng còn được gọi với tên gọi khác là Điều Dưỡng Viên. Trên thế giới hiện nay ngành Điều Dưỡng cũng đã được xếp làm một ngành nghề riêng biệt, ngang hàng với các ngành nghề khác. Các quốc gia tiên tiến trên Thế Giới đang rất ưu ái cho nguồn nhân lực phục vụ ngành Điều Dưỡng và đặc biệt hơn, đây còn là ngành nghề được khuyến khích định cư cao nhất tại các nước phát triển. Ở Úc, ngành Điều Dưỡng luôn là ngành nghề được nằm trong bảng danh sách định cư tay nghề chưa từng thay đổi của chính phủ.

Ngành này đòi hỏi sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và quan tâm chăm sóc đến bệnh nhân nên 90% nhân sự hoạt động trong ngành đều là nữ giới. Yêu cầu với ngành này cũng khá quan trọng bởi ngoài vấn đề sức khỏe và sự yêu nghề, các Điều Dưỡng Viên còn cần phải biết chấp nhận hy sinh thời gian vì công việc và phải có một “tinh thần thép” vì thế làm việc trong ngành Điều Dưỡng đòi hỏi phải là người giỏi về tâm lý, biết chia sẻ và cảm thông với nổi đau cả về tinh thần và thể xác của bệnh nhân.

Với nghề Điều Dưỡng, công việc này cũng khá vất vả nhưng cũng có nhiều điều thú vị và điều đặc biệt là được chăm sóc những người bệnh để họ có thêm sức khỏe và động lực để vượt qua bệnh tật. Chúng tôi có dịp tiếp xúc với các học sinh ngành Điều Dưỡng và những anh/ chị đã làm việc lâu năm trong ngành để tổng hợp lại những vị trí và trách nhiệm của một người Điều Dưỡng Viên, các công việc bao gồm:

Người chăm sóc

Giám sát / Trợ tá Bác Sĩ điều trị

Người tư vấn tâm lý

Đây có thể được coi là “nghề làm dâu trăm họ” nên người học và làm việc trong ngành này cần có sự kiên nhẫn và yêu quý công việc của mình, phải biết chấp nhận hy sinh và là người can đảm, phải thực sự yêu nghề, có năng lực và phải có một tấm lòng nhân hậu mới đáp ứng được yêu cầu của nghề Điều Dưỡng. Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi cùng những đồng nghiệp cứu sống một người nào đó qua cơn bệnh tật, cứu người thật sự là một công việc quý giá và thiêng liêng, nhất là khi cùng bệnh nhân đứng giữa thời khắc sinh tử.

Tùy theo bậc đào tạo và hệ thống Trường đào tạo sẽ có từng mức học phí khác nhau:

Các Trường đào tạo ngành Điều Dưỡng tại Úc:

Ngành này đạo tạo khá phổ biến tại Úc, nhưng để học tại 1 Trường uy tín, chất lượng, học phí phù hợp thì không phải ai cũng biết, các bạn có thể tham khảo 1 số Trường theo bảng danh sách bên dưới

Bạn muốn nhận danh sách đầy đủ các Trường đào tạo có thể gửi yêu cầu tại http://vietfuture.edu.vn/tu-van-du-hoc hoặc gửi email đến địa chỉ tuvan1@vietfuture.edu.vn Để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp, vui lòng gọi đến số điện thoại 0901 336 553.

Mức lương khi ra Trường và Cơ hội nghề nghiệp của ngành Điều Dưỡng tại Úc:

Mức lương ngành Điều Dưỡng theo cập nhật gần đây nhất (13/6/2015) từ đánh giá chung của chúng tôi cho thấy: nhân sự ngành điều dưỡng tại Úc được trả lương từ 44,000 cho đến 77,000 đô Úc mỗi năm, thời gian làm việc mỗi người được duy trì trong 38 giờ / tuần, chế độ tăng lương từ 4 đến 5% một năm tùy theo cấp độ và số năm kinh nghiệm, ngoài ra còn có mức lương tăng ca và nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng tốt như tăng ca ngày thứ 7 là + 50% lương, chủ nhật là 75% lương và vào các ngày Lễ hay làm thêm ngoài giờ là 200% lương.

Trợ tá cho điều dưỡng hay gọi là Điều dưỡng cấp 1 đã được trả lương hơn 50 đến 55,000A$/1 năm.

Sinh viên đại học điều dưỡng/ nữ hộ sinh: từ 51 đến 52,000A$/ 1 năm

Điều dưỡng tính ở cấp độ 3: 54 đến 58,000A$/1 năm

Điều dưỡng hay hộ sinh lâm sàng: từ 83 đến 89,000A$/1 năm

Tư vấn điều dưỡng lâm sàng, quản lý bộ phận điều dưỡng, dạy điều dưỡng, nghiên cứu điều dưỡng, điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, tình nguyện điều dưỡng đa khoa: dao động từ 102 đến 111,000A$/ 1 năm.

Điều dưỡng đa khoa từ 115 đến 118,000A$/1 năm.

Trợ lý/ Giám đốc điều dưỡng: từ 120 đến 148,000A$/1 năm.

Cao nhất là Giám đốc điều hành điều dưỡng có mức lương từ 158 đến 192,821A$/1 năm

Theo danh sách định cư SOL và CSOL thì điều dưỡng luôn nằm trong 2 danh sách này và chưa bao giờ bị loại khỏi danh dách này cho thấy nhu cầu nhân lực “khổng lồ” của ngành nghề này tại Úc. Theo đáng giá của Hội nghề nghiệp điều dưỡng tại Úc thì chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, các Điều Dưỡng Viên đã có 100% cơ hội có thể xin được thường trú dân tại Úc (Permanent Residence).

Chính Phủ Úc hiện đang rất mở cửa và tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho du học sinh lẫn những nhân lực quốc tế có trình độ chuyên môn cao trong ngành Điều Dưỡng đến Úc làm việc và định cư. Hiện nay chính phủ Úc cũng ưu tiên xử lý những đơn xin thường trú hay định cư của những Điều Dưỡng Viên đang làm việc tại Úc, giúp họ ổn định việc làm và định cư lâu dài tại Úc. Theo đánh giá bang Nam Úc hiện có khoảng 26,000 Điều Dưỡng Viên / Y Tá đang phục vụ tại Bang này. Dự đoán con số nguồn nhân lực sẽ bị thâm hụt vào khoảng 4,000 Điều Dưỡng Viên cho đến năm 2020. Vì vậy quyết định chọn ngành Điều Dưỡng từ bây giờ là lựa chọn chắc chắn và đón đầu để có một bước tiến xa hơn cho sự ổn định trong tương lai của nhiều du học sinh tại Úc.

Để nhận danh sách SOL và CSOL quý vị có thể gửi yêu cầu để nhận tại http://vietfuture.edu.vn/tu-van-du-hoc hoặc gửi email đến Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE tuvan1@vietfuture.edu.vn Để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp, vui lòng gọi đến số điện thoại 0901 336 553.

Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng: Học Bổng, Học Phí, Trường Nào Tốt? / 2023

Đời sống không ngừng phát triển, con người vì vậy càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy mà dịch vụ y tế, chăm sóc và phục hồi sức khỏe cần lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng. Đây cũng là lý do mà nhiều du học sinh lựa chọn du học ngành Điều dưỡng ở Úc.

Ngành này đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng và chăm sóc, quan tâm đến bệnh nhân nên 90% nhân sự làm việc trong ngành đều là nữ giới. Yêu cầu với ngành này vô cùng quan trọng bởi ngoài vấn đề sự yêu nghề và sức khỏe, các Điều Dưỡng Viên phải cần phải biết chấp nhận hy sinh thời gian vì công việc, là người biết chia sẻ, giỏi về tâm lý và cảm thông với nỗi đau về thể xác và tinh thần của bệnh nhân.

Thông tin về du học ngành điều dưỡng ở Úc

Úc là một trong những quốc gia tiêu biểu – xếp thứ 32 trong những quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Theo báo cáo Nguồn nhân lực y tế của nước này cho biết, cho đến năm 2025, Úc sẽ thiếu khoảng 100.000 y tá/điều dưỡng viên cho các trung tâm y tế, bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.

Tại sao nên du học Úc ngành điều dưỡng tại Úc

Chương trình thực hành trong ngành điều dưỡng chiếm tới 50% thời lượng của toàn khóa học. Từ đây học viên có cơ hội trang bị kỹ năng, kiến thức, các cơ hội thực hành trong lĩnh vực nâng cao dịch vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, điều trị bệnh.

Bằng việc tiếp xúc sớm với môi trường thực hành chính là lợi thế giúp sinh viên củng cố, phát triển kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay.

Hoàn thành chương trình học điều dưỡng mở ra một loạt các cơ hội khác nhau, để bạn thỏa sức lựa chọn, ví dụ như là:

Với chính sách thu hút nhân tài, nếu theo học ngành Điều dưỡng ở Úc bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại xứ sở Kangaroo làm việc và sinh sống.

Theo điều tra trong vòng 3 năm, đã có hơn 300 Điều Dưỡng Viên chỉ riêng bang New south Wales là các du học sinh được công nhận đủ trình độ chuyên môn đào tạo, cung cấp thêm một phần nguồn nhân lực cho nước Úc. Thế nhưng con số này vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn du học sinh chọn ngành Điều Dưỡng khi du học Úc, du học sinh sẽ thuận lợi tìm được một công việc tốt sau khi ra trường.

Tại Úc với thời gian làm việc mỗi người trung bình là 38 giờ/ tuần, mức lương trung bình của ngành Điều Dưỡng được trả lương từ 44.000 cho đến 77.000 đô la Úc mỗi năm, cùng chế độ tăng lương từ 4 đến 5% một năm tùy vào số năm kinh nghiệm và cấp độ của điều dưỡng viên.

Ngoài ra, những người làm việc trong ngày này còn có chế độ đãi ngộ và mức lương tăng ca vô cùng tốt như tăng ca ngày chủ nhật là 75% lương, thứ 7 là 50% lương, và làm thêm ngoài giờ hay vào các ngày lễ là 200% lương.

Ngành điều dưỡng tại Úc có gì đặc biệt?

Tại Úc ngành điều dưỡng được phân thành ba nhóm chính: Enrolled Nurse (EN), Registered (RN), Nurse Practitioner (NP).

Muốn trở thành một Registered Nurse, bạn phải tốt nghiệp Bachelor of Nursing hoặc Bachelor of Science (Nursing) và vượt qua kì thi sát hạch chuyên môn quốc gia.

Registered Nurse không chỉ phụ trách hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn của mình mà thực hiện quản lí các nhân viên khác (bao gồm các sinh viên điều dưỡng và y tá). RN làm việc ở các khoa chăm sóc đặc biệt, khoa thần kinh, khoa sản, khoa cấp cứu, khoa phẫu thuật, hay khoa sức khỏe tâm thần hoặc tim mạch.

Bạn phải có bằng Diploma of Nursing, để trở thành một EN, cho phép EN có 24 tháng để trau dồi kinh nghiệm và học tập làm việc tại các bệnh viện. Các Enrolled Nurse sẽ được giám sát bởi các Registered Nurse và công việc chính của EN là điều dưỡng, chăm sóc cơ bản.

Các bệnh viện tư hay bệnh viện công, viện dưỡng lão là những nơi mà các Enrolled Nurse có thể làm việc. Mặc dù vậy, các EN phải thực hiện cân nhắc trong việc học lên để trở thành RN bởi cơ hội nghề nghiệp của Enrolled Nurse được cho là khá thấp.

NP là những Registered Nurse có bằng Master of Nursing (Nurse Practitioner), NP được hoạt động độc lập trong các phòng khám. Nurse Practitioner sẽ được quyền quản lý, đánh giá bệnh nhân, tiến hành xét nghiệm hoặc kê thuốc nếu cần.

Điều kiện và chi phí để đi du học ngành Điều dưỡng tại Úc

Đăng ký học “Chứng chỉ”

Đăng ký du học bậc “Cao đẳng”

Bằng “Cao đẳng nâng cao”

Bậc Đại học (Cử nhân Điều dưỡng)

Bậc Đại học – bậc Thạc sĩ

Nhìn chung, để du học ngành Điều dưỡng ở Úc đòi hỏi bạn phải đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh mới có đủ đầy đủ điều kiện để theo học.

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Úc

Các tổ chức chăm sóc sức khoẻ với các mạng lưới quan hệ đối tác của trường đã dẫn tới một loạt những mô hình học tập tiên tiến về lâm sàng. Điều này cho phép học viên tiếp cận với kinh nghiệm học tập và nhiều môi trường y tế.

Xếp thứ 12 thế giới về chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng (theo QS Discipline Ranking 2017), Đại học Monash chính là một trong những lựa chọn bạn không nên bỏ qua nếu muốn có tiền đề sự nghiệp vững vàng.

Trường hiện là thành viên chủ lực của nhóm các trường Go8 ở Úc (Group of Eight) và góp mặt trong top 100 trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới (theo QS, ARWU, THE). Sinh viên tốt nghiệp từ Monash từ đây nhanh chóng tìm được việc làm full-time như mong muốn.

Sở hữu những ưu thế sẵn có trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy cùng mối liên kết rộng lớn với các tổ chức y khoa, các nhà nghiên cứu, bệnh viện đẳng cấp thế giới, Monash cho phép sinh viên phát triển, học tập chuyên môn theo hướng thực tế nhất.

Đại học Adelaide không chỉ là thành viên của nhóm các trường Go8 mà còn tự hào với bề dày các thành tựu giảng dạy, đào tạo đáng ngưỡng mộ được phát triển trong hơn 143 năm qua.

Đây là nơi đào tạo nên nhiều người đoạt giải Nobel danh giá cho lĩnh vực y học với các công trình nghiên cứu thuốc kháng sinh Penicillin và vi khuẩn Helicobacter và lần lượt là Tiến sĩ Howard Walter Florey và Tiến sĩ Robin Warren.

Đại học Adelaide cung cấp cho học viên các chương trình đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao từ bậc đại học đến sau đại học. Trường đã đầu tư hơn 246 triệu AUD xây dựng tòa nhà Khoa học Y khoa và Sức khỏe Adelaide và sẽ là nơi đặt Bệnh viện Nha khoa Adelaide. Đây là nơi thực hành của 600 nhà nghiên cứu và 1.600 sinh viên cho các lĩnh vực khoa học sức khỏe, trong đó có điều dưỡng.

Danh tiếng của đại học Queensland được tạo nên từ môi trường hàng đầu với lượng giáo dục tuyệt vời. Trong nhiều năm liền, ngôi trường này liên tục nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất hành tinh.

Theo QS năm 2019, đại học Queensland đứng thứ 48. Điều này càng khẳng định rõ nét hơn sự ưu việt của hệ thống giáo dục tại trường Queensland. Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Queensland luôn được những nhà tuyển dụng chào đón bởi sự tự tin, có năng lực chuyên môn cùng kiến thức thực hành tốt.

Đại học Công nghệ Sydney theo bảng xếp hạng QS WUR trường là ngôi trường xếp thứ 7 theo ngành học – ngành cấp dưỡng tại Úc.

Sydney là trường đại học danh tiếng tại Úc và trên toàn thế giới. Trường xếp hạng thứ 42 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Ranking năm 2019.

Trường là ngôi nhà chung của hơn 50,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Sydney đều sở hữu vốn kỹ năng nghiệp vụ nhuần nhuyễn, kiến thức chuyên môn chắc chắn, chủ động, tự tin trong công việc.

Hội Thảo Học Bổng Du Học Úc Ngành Điều Dưỡng Đến 100% Học Phí / 2023

Du học Úc ngành điều dưỡng – nghề nghiệp được công nhận trên toàn thế giới, đang thiếu nhân lực và thuộc danh sách ưu tiên làm việc dài hạn tại Úc.

Xuất sắc góp mặt trong top 32 quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới (theo World Health Organization), Úc tự hào là đất nước sở hữu những nghiên cứu, sáng chế mang tính đổi thay nhân loại. Úc chính là nơi mà các chuyên gia đã chế tạo thành công nên tai sinh học (bionic ear), giúp những người bị khiếm thính có thể thu nhận và nghe các sóng âm thanh; là nơi tạo nên công nghệ tái tạo da có ý nghĩa rất lớn đối với những ai bị bỏng; là nơi sáng chế nên thuốc kháng sinh penicillin hay tạo nên những chiếc kính sát tròng, vắc-xin phòng bệnh hữu hiệu. Quốc gia này cũng đang nắm giữ 6 giải thưởng Nobel danh giá về y khoa cho các năm 1945, 1960, 1963, 1996, 2005 và 2009 (theo Hội đồng Nobel).

Du học Úc ngành điều dưỡng – Nhóm ngành đang thiếu nhân lực tại Úc

Một báo cáo của Nguồn nhân lực y tế Úc cho biết, với gần 1.400 bệnh viện trên cả nước thì y – dược sẽ là một trong bốn nhóm ngành thu hút nguồn nhân lực lớn nhất của quốc gia này. Cho đến năm 2025, xứ chuột túi sẽ thiếu 3.000 bác sĩ, khoảng 100.000 y tá/điều dưỡng viên cho các bệnh viện, trung tâm y tế và tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc. Nắm bắt được xu thế đó, ngày càng đông sinh viên quốc tế chọn du học Úc ngành điều dưỡng nhằm trang bị cho mình nền tảng chuyên môn thật vững vàng, những kỹ năng làm việc điêu luyện để gầy dựng sự nghiệp. Bằng chứng là có khoảng 18% sinh viên quốc tế chọn học ngành điều dưỡng theo công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc, xếp thứ 2 về chọn lựa ngành học của các bạn trẻ (sau khối ngành STEM).

Được ưu tiên làm việc và định cư Úc do thuộc danh sách tay nghề trình độ cao trung và dài hạn (Medium and Long‑term Strategic Skills List), các điều dưỡng viên đang là những người có mức lương khá ấn tượng. Theo báo cáo tiền lương của chúng tôi tùy trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và thâm niên làm việc mà các điều dưỡng viên đang sở hữu mức lương dao động từ 42.000 – 203.000 AUD/năm (~712 triệu – 3,44 tỉ đồng, tỉ giá ngày 20/11/2018). Có thể thấy, mức lương này hoàn toàn xứng đáng so với tâm huyết, công sức lẫn chất xám của họ, giúp họ có cuộc sống thoải mái và yên tâm công tác.

Bậc đại học: Thông thường sẽ là bằng cử nhân về điều dưỡng (hoặc cử nhân điều dưỡng và hộ sinh). Thời gian đào tạo thường là 3 năm. Du học Úc ngành điều dưỡng bậc cử nhân, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để làm việc như một RN (Registered Nurse: làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ) hoặc điều dưỡng cấp 1. Mặc dù một số chương trình cho phép sinh viên chuyên môn hóa trong một lĩnh vực điều dưỡng như điều dưỡng tâm thần hoặc điều dưỡng phẫu thuật, nhưng bạn có thể cần phải làm việc ở nhiều lĩnh vực và hoàn thành nghiên cứu sau khi tốt nghiệp để làm việc trong lĩnh vực chuyên môn hóa của mình. Các chuyên ngành trong bậc này bao gồm chăm sóc tim mạch, điều dưỡng cấp cứu, điều dưỡng, hộ sinh, lãnh đạo lâm sàng, y tá, điều dưỡng phẫu thuật…

Bậc sau đại học: Phần lớn chương trình sau đại học ngành điều dưỡng dành cho các điều dưỡng viên có trình độ lẫn kinh nghiệm, muốn nâng cao chuyên môn của mình hoặc tiếp cận với lĩnh vực mới để mở rộng hiểu biết. Các chuyên khoa bao gồm chăm sóc người cao tuổi, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng nhi và phục hồi chức năng. Một số khóa sau đại học ở các lĩnh vực lãnh đạo lâm sàng, quản lý điều dưỡng cho phép sinh viên thực hành để đủ điều kiện đảm nhận các vị trí quản lý trong tương lai. Các chương trình cấp bằng bao gồm văn bằng sau đại học, thạc sĩ và nghiên cứu tiến sĩ.

Tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Úc bạn sẽ làm việc ở đâu?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, học điều dưỡng thì sẽ trở thành điều dưỡng viên, y tá làm việc chuyên biệt trong điều trị lâm sàng (điều trị cho bệnh nhân hoặc người bị thương), trong các bệnh viện. Thế nhưng, sở hữu một văn bằng điều dưỡng sau khi du học Úc bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn như thế. Bạn có thể làm việc trong các phòng khám cộng đồng, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, trung tâm cộng đồng, văn phòng, trường học, công ty dược phẩm, phòng khám tư nhân. Nhiều người cũng làm việc với tư cách là nhà giáo dục, giảng dạy hoặc quản lý điều dưỡng, quản trị viên.

Tính cách nào phù hợp với ngành điều dưỡng?

Để trở thành một điều dưỡng viên tốt, ngoài nền tảng kiến thức được học trên trường/lớp thôi là chưa đủ mà thêm vào đó bạn phải có kỹ năng, kinh nghiệm và đặc biệt, phải có những tố chất cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp này. Trước hết, điều dưỡng là một nghề thiên về chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tinh thần cho người khác, do vậy, nếu muốn học ngành này bạn phải có bản năng thích chăm sóc, quan tâm người khác. Tiếp đó, bạn cũng cần phải có:

Sự bình tĩnh, cẩn trọng

Khả năng lắng nghe, thông cảm, thấu hiểu

Linh hoạt, nhanh nhạy, quan sát tốt

Trí nhớ tốt

Lòng trắc ẩn

Sức khỏe tốt

Bạn quan tâm ngành điều dưỡng tại Úc và mong muốn theo đuổi lĩnh vực này nhưng còn nhiều nỗi băn khoăn hay chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì đầu năm 2019, Công ty Du học INEC tổ chức Hội thảo du học Úc ngành điều dưỡng.

Sự kiện được tổ chức:

Lúc: 9h00 Chủ nhật, ngày 13/01/2019

Tại: Khách sạn EdenStar Saigon, 38 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. HCM

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ với đại diện các trường hàng đầu tại Úc và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ Du học INEC để được tư vấn chọn lộ trình học, chọn trường đào tạo cũng như xác định mình có thật sự phù hợp với ngành điều dưỡng hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về điều kiện đầu vào chương trình điều dưỡng, chi phí du học Úc, các chương trình học bổng hiện có lẫn thủ tục hồ sơ xin visa du học ở Úc mới nhất.

Đăng ký tham dự hoặc qua hotline 093 409 8883.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Du học INEC qua hệ thống:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948

Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449

Email: inec@inec.vn

Học Bổng Điều Dưỡng Du Học Nhật Bản / 2023

Học bổng điều dưỡng du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020

Chào các bạn trẻ mong muốn đi du học Nhật Bản để đầu tư cho tương lai lâu dài. Thanh Giang xin giới thiệu tới các bạn học bổng Du Học Điều Dưỡng để mong rằng sẽ giúp được những bạn có mong muốn du học thực sự được tiếp cận với cơ hội tốt nhất.

Tổng giá trị tương đương khoảng 370 triệu (nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản).

– Năm thứ nhất được đảm bảo việc làm thêm liên tục trong quá trình học tập (lương cơ bản 850 yên/giờ trở lên, thu nhập từ làm thêm khoảng 10man /tháng trở lên)

– Năm thứ hai làm tại viện dưỡng lão lương từ 900 yên/giờ

– Năm thứ 3 làm việc với tư cách là nhân viên chính thức tại các viện dưỡng lão trong tỉnh lương 210.000 yên/tháng

– Sau khi ra trường được nhận vào làm việc ngay tại các cơ sở điều dưỡng, lương cơ bản 20man/tháng trở lên.

– Không cần phải thi kỳ thi Quốc gia điều dưỡng nhưng vẫn có Visa điều dưỡng 5 năm ngay sau khi ra trường (được gia hạn Visa tiếp sau đó)

1. Đối với các bạn đang ở Việt Nam:

– Trình độ tương đương N5 hoặc học trên 150 giờ tiếng Nhật ( Khi nhập cảnh học sinh đạt N4: thưởng 10man, Học sinh đạt N3: thưởng 15man)

– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành như: y tá, điều dưỡng, y sỹ, dược sỹ,..

– Tốt nghiệp cấp cuối cùng không quá 5 năm

Tổng thời gian học: 1,5-2 năm học tiếng + 3 năm học chuyên môn

Phỏng vấn trực tiếp với Viện điều dưỡng và trường tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh

2. Đối với các bạn đang ở Nhật:

– Trình độ tương đương N3

– Tốt nghiệp ở Việt Nam hệ Trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành như: y tá, điều dưỡng, y sỹ, dược sỹ,..

Tổng thời gian học : 1-2 năm học tiếng + 2 năm học chuyên môn

Thanh Giang thăm trường đào tạo điều dưỡng tại Nhật Bản