Học Bổng Điểm Sáng Tương Lai Ueh / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Khuyến Học “Điểm Sáng Tương Lai”

Nhằm thực hiện kế hoạch số 9/KH-ĐHKT-HSV về chương trình Tuần lễ Hiến máu tình nguyện lần thứ 30 kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2013).

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo Chương trình học bổng khuyến học “Điểm sáng tương lai” đến các cơ sở trực thuộc, cụ thể như sau:

1/ Yêu cầu:

– Chương trình được tuyên truyền rộng rãi trong toàn thể sinh viên trường, thực hiện từ cấp Chi hội đến Liên Chi hội sinh viên khoa/KTX và Hội Sinh viên trường, trong đó chú tâm đến Chi hội.

– Đảm bảo nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

– Chương trình được thực hiện xuyên suốt năm học.

– Các Liên chi hội sinh viên Khoa/KTX tổng hợp hồ sơ sinh viên đăng ký với đầy đủ thông tin gửi về email đồng thời CC về email : , hồ sơ học bổng gửi về VP Đoàn -Hội.

2/ Đối tượng:

– Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và đời sống.

– Có học lực từ trung bình trở lên.

3/ Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin học bổng dán hình thẻ có xác nhận của LCH SV khoa/KTX (theo mẫu đính kèm).

– Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn (có công chứng), hoặc sổ hộ nghèo, v..v

4/ Thời gian:

Các Liên Chi hội SV khoa nhanh chóng triển khai thực hiện theo tinh thần kế hoạch vàtheo tiến độ thời gian:

– Từ 01/03 – 09/03:

Triển khai kế hoạch đến tất cả sinh viên.

– Từ 02/03 – 12/03:

Sinh viên làm hồ sơ và nộp hồ sơ lên Liên Chi hội SV khoa/KTX để LCH SV tổng hợp danh sách và hồ sơ hoc bổng.

– Từ 12/03 – 15/03 :Liên Chi hội SV khoa/KTX gửi danh sách (theo mẫu đính kèm)và hồ sơ về VP Đoàn TN – Hội SV trường, đồng thời gửi danh sách về email[email protected] , CC email[email protected] . Hạn chót là 16h00 ngày 15/03/2013

– Từ 16/03 – 20/03:

Hội Sinh viên trường xét các hồ sơ xin học bổng và thông báo danh sách sinh viên được nhận học bổng tại website chúng tôi

Vp Đoàn TN – Hội SV trường: lầu 1 (B109) 279 Nguyễn Tri Phương Q.10

Nguồn:http://www.youth.ueh.edu.vn S Communications

Comments

Học Bổng Tương Lai Tươi Sáng Csds Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Sandla giới thiệu với các bạn chương trình học bổng của CSDS dành cho các bạn sắp là sinh viên hoặc đã là sinh viên năm 2 có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội để giúp các bạn theo học chương trình Đại học tại Hà Nội

Mô tả cơ hội

Đây là chương trình được xây dựng bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền Vững (CSDS) từ năm học 2016 -2017 nhằm giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các cơ hội học tập ở bậc Đại học một cách bình đẳng. Quỹ được lập ra với hi vọng chính các bạn thanh niên sẽ là những người tạo ra sự thay đổi cho bản thân và cho cộng đồng. Chúng tôi tạo điều kiện về tài chính và hỗ trợ về tinh thần, trau dồi các kĩ năng cho những bạn trẻ hiếu học, muốn theo đuổi con đường học thuật được tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Việt Nam (Hà Nội)

Tổng hợp học bổng THPT hằng năm dành cho học sinh tài năng Học bổng Lương Văn Can dành cho sinh viên các trường Đại học Việt Nam

Không yêu cầu

Người nhận học bổng sẽ được hỗ trợ về học phí với mức 6.000.000 đồng (Sáu triệu đồng) một năm; hỗ trợ về nhà ở và tham gia đào tạo kỹ năng mềm.

Quyền lợi phát triển bản thân: Người nhận học bổng sẽ được tham gia các khóa tập huấn của CSDS nhằm trau dồi các kĩ năng mềm và phát triển bản thân.

Quyền lợi về học tập: Người nhận học bổng sẽ có các bạn đồng hành là cán bộ của CSDS theo sát quá trình học tập và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm phát huy tối đa khả năng bản thân trong quá trình theo học Đại học.

Yêu cầu cho học bổng của CSDS

Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, đã tham gia vào kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019, có dự định ứng tuyển vào các trường Đại học/ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 – 2020

Sinh viên năm thứ 2 đang học tại các trường Đại học/Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội năm học 2019 – 2020

Điểm trung bình năm 12 là 7.0/10

Điểm trung bình gần nhất là 2.5/4.0 hoặc 7.0/10

Học bổng dành để hỗ trợ học phí, do đó các bạn được miễn học phí sẽ KHÔNG đủ điều kiện nhận học bổng. Thông tin ứng viên được miễn học phí hay không cần được cung cấp vào trước ngày 01/9/2019

Hoàn cảnh gia đình

Hoàn cảnh khó khăn (gia đình có biến cố từ nhỏ, hoặc vừa xảy ra biến cố), không thể chi trả được tiền học phí khi học tại Hà Nội nếu không có sự hỗ trợ từ Chương trình.

Hồ sơ yêu cầu

Đối với học sinh thi vào Đại học Đối với sinh viên năm 2

Các giấy tờ bắt buộc

01 bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân

01 bản sao Hộ khẩu

01 thư bày tỏ nguyện vọng

01 bản sao kết quả kỳ thi Tốt Nghiêp Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019

01 Giấy báo trúng tuyển vào Đại học/ Cao đẳng

01 Giấy chứng nhận đang là sinh viên của trường Đại học/Cao đẳng đang theo học.

01 bản sao học bạ Cấp 3

Bảng điểm Đại học từ học kì 1 năm nhất đến thời điểm nộp hồ sơ xin cấp học bổng, có xác nhận của nhà Trường.

Các giấy tờ không bắt buộc

Giấy chứng nhận thu nhập hàng tháng của bố mẹ

01 Bản sao Giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo

01 Bản sao Giấy chứng nhận con thương binh, liệt sĩ

Deadline học bổng CSDS

Cách nộp hồ sơ

Điền ĐƠN ĐĂNG KÝ bản Word trên máy tính sau đó gửi đến email: brightfuturefund@csds,vn.

Đơn đăng ký được gửi đính kèm với Tờ thông tin học bổng này. Hoặc ĐƠN ĐĂNG KÝ in ra điền bằng tay rồi gửi cùng các giấy tờ khác.

Các GIẤY TỜ đính kèm: được gửi qua đường bưu điện/ scan gửi qua email.

* Qua email: brightfuturefund@csds.vn

* Qua bưu điện:

Người nhận – Ms. Huyền, số điện thoại: 0389 836 837

Văn phòng CSDS – Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững Địa chỉ: 63 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Link thông tin học bổng của CSDS

Nguồn: Sandla – Sưu tầm và tổng hợp

Đầu Tư Cho Tương Lai: Học Bổng Asean

Đầu tư cho tương lai: Học bổng ASEAN

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI: HỌC BỔNG ASEAN

⚬ Tại sao học bổng ASEAN được hàng ngàn Phụ huynh-Học sinh trung học tại Việt Nam quan tâm?

Học bổng ASEAN được đánh giá trong nằm trong top 10 học bổng giá trị nhất ở khối khu vực Châu Á. Theo thống kê của bộ Giáo Dục Singapore, hằng năm có hàng ngàn bộ hồ sơ ứng tuyển cho học bổng này, tuy nhiên tỷ lệ học sinh được tuyển chọn rất cạnh tranh, với tỉ lệ chọi được thống kê năm 2018 là 1:60.

Học bổng do chính phủ Singapore cấp cho đối tượng học sinh Quốc tế bậc trung học và có giá trị trong 4 năm học. Kỳ thi tuyển được tổ chức hằng năm do Bộ Giáo dục Singapore (MOE: Ministry of Education) và Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam trực tiếp hội đồng tuyển sinh, đồng thời đề thi do Bộ Giáo dục Singapore (MOE) thiết kế.

⚬ Giá trị học bổng bao gồm:

1. Toàn bộ học phí

2. Phí thi O-level và A-level

3. Hỗ trợ tiền sinh hoạt và tiền tiêu vặt

4. Tiền Ký túc xá

5. Vé máy bay khứ hồi

Thứ 2 là giá trị về cá nhân: học bổng chính là cơ hội cho các bạn học sinh mở rộng kiến thức và học hỏi trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, được hòa nhập trong môi trường đa văn hóa, các bạn học sinh không chỉ phát triển về mặt kiến thức mà các bạn còn có cơ hội phát triển bản thân thông qua các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Cuối cùng đó là giá trị tương lai: hơn 95% các bạn học sinh đạt học bổng ASEAN được trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó bao gồm các trường đại học danh giá như NUS, Stanford, Harvard, UCLA,.. Với kiến thức vững vàng, thế hệ tài năng trẻ ở bậc trung học sẽ tiếp tục theo đuổi nền tri thức ở bậc Đại học và Sau đại học, nơi mà cánh cửa tương lai thành công rộng mở chào đón.

⚬ MAX Education và học bổng ASEAN qua những con số.

100% – số học sinh luyện thi tại MAX Education đạt học bổng A*/ASEAN trong năm 2018

6 – trên tổng số 8 bạn học sinh khu vực phía Nam đạt học bổng A*/ASEAN năm 2018

5 – số lượng học sinh trung bình mỗi lớp luyện thi học bổng, Giảng viên luôn có cơ hội theo sát tiến độ học của từng học viên.

4 – Tiếng Anh, Toán, Kỹ năng tư duy, Phỏng vấn là bốn nội dung thi tuyển của học bổng. Chương trình đào tạo tại MAX Education bao gồm tất cả nội dung trên, được xây dựng toàn diện để học sinh phát triển kiến thức- kỹ năng cần có.

3 – quy trình đào tạo ba bước khi tham gia chương trình luyện thi học bổng ASEAN, bao gồm: tìm hiểu năng lực ngôn ngữ- lên chiến lược phù hợp – luyện tập và hoàn thiện kỹ năng thi.

2 – mỗi định kỳ 2 tuần, các bạn sẽ được làm thử đề thi để giáo viên theo sát được tiến độ học và sự tiến bộ của từng cá nhân.

1 – ở MAX Education, chất lượng giáo dục đào tạo được đặt lên hàng đầu, chương trình được thiết kế bám sát đề thi chuẩn Singapore

Du Học Úc Bậc Thpt Điểm Đến Vững Chắc Cho Tương Lai

Du học Úc bậc THPT đang trở thành xu hướng đảm bảo tương lai vững chắc cho các em học sinh, du học sớm là sự lựa chọn mang đến những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh và là bước đệm quan trọng để tiến vào giảng đường Đại học, Cao đẳng tại Úc.

Có rất nhiều lý do các bậc phụ huynh nên cho con em mình du học sớm, học sinh du học lớp 10, 11 thời gian khoảng 2 năm làm quen với trình độ giáo dục, môi trường… nhất là những em còn nhút nhát việc chuẩn bị này cần thiết. Có rất nhiều trường hợp đi du học nhưng bị “sốc” bởi sự khác biệt giữa các nền văn hóa, trình độ giáo dục, không có người thân bên cạnh… sự chuẩn bị về thời gian là cần thiết đối với các em trong quá trình hòa nhập so với các bạn cùng trang lứa tại Úc (tham khảo lộ trình du học Úc từ lớp 11, 12).

Du học Úc bậc THPT có nhiều ưu điểm

– Trình độ giáo dục cao: Các trường THPT tại Úc nổi tiếng có trình độ, chất lượng giảng dạy cao, sỉ số ít, giáo viện có trình độ đủ khả năng giảng dạy chuyên sâu trong các lĩnh vực môn học khác nhau, cơ sở vật chất hiện đại khang trang.

– Cơ hội nâng cao trình độ anh ngữ: tiếp xúc sớm sẽ giúp cải thiện đáng kể trình độ Tiếng Anh vốn là điểm yếu nhất của các học sinh Việt Nam.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Tại các trường đều có phương pháp giảng dạy: giáo viên truyền đạt kiến thức trực tiếp, học sinh tự nghiên cứu, làm việc nhóm, thuyết trình, duy trì các lớp học trực tuyến. Sinh viên tự phát triển năng lực bản thân giảng viên chỉ là người chỉ dẫn, rất nhiều cách để đánh giá thực lực. Các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tiểu bang đáp ứng và duy trì các tiêu chuẩn giảng dạy.

– Chứng chỉ tốt nghiệp: học sinh trải qua các bài kiểm tra, kỳ thi. Tùy thuộc theo mỗi môn, học sinh cần vận dụng kỹ năng, tham dự các hoạt động như biểu diễn, đề án, thực tập… Một số trường tại Úc đào tạo học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế, học sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế.

– Nhiều chọn lựa nghề nghiệp: du học Úc bậc THPT riêng trong 2 năm cuối (lớp 11,12) học sinh có nhiều cơ hội ngành nghề rõ ràng.

+ Học sinh hoàn thành lớp 10 có thể tham gia khóa học nghề từ Certificate I đến Certificate III.

+ Hoàn thành 11 học khóa Foundation Year (dự bị) 1 năm hoặc vào khóa học nghề bậc Certificate IV.

+ Hoàn thành lớp 12 chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học, lựa chọn chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm hoặc khóa học nghề Certificate IV tùy theo sở thích.

Nên du học Úc bậc THPT trường nào?

Thành lập năm 1961, trường phổ thông trung học công giáo dành cho nam và nữ, Aquinas College nằm ở phía đông Melbourne, tiếp nhận các học sinh lớp 7 đến lớp 12. Trường có danh tiếng về chất lượng giảng dạy với Chứng nhận Quốc tế Council of International School (CIS).

Học sinh sẽ có điều kiện theo học chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) vào lớp 11 và 12, hoàn thành chương trình VCE là bước đệm lý tưởng để tham gia học tập tại các đại học Monash, Deakin, La Trobe, Melbourne… đều là những ngôi trường danh giá tại Úc.

Ra đời năm 1920 tại Melbourne, Úc đây là trường đưa những học sinh tốt nghiệp THPT vào các trường danh tiếng tại Úc, New Zealand, ngôi trường có chương trình thực tiễn hướng tới kết quả cụ thể, vì mục tiêu đáp ứng những tiêu chuẩn đầu vào của các trường Đại học khác.

Đến với trường Taylors College các bạn học sinh hoàn thành chương trình với kết quả xuất sắc, là bước đệm quan trọng để giúp học sinh vào đại học tại Úc hoặc New Zealand.

Điều kiện đầu vào:

-Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam ĐTB 7.0; IELTS 4.5

– Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, ĐTB 7.0; IELTS 5.0

– Lớp 12: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5

Trường nằm tại thành phố Adelaide, Úc, trường cung cấp khoá học giúp học sinh được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng khác như: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide…

Eynesbury College có tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường đại học khác lên đến 95%, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tư vấn cho các em quá trình hướng nghiệp, chọn trường, ngành…

Một số yêu cầu nhập học

– Lớp 10: hoàn thành lớp 9, yêu cầu IELTS 5.0.

– Lớp 11: thoàn thành lớp 10 yêu cầu IELTS 5.5.

– Lớp 12: hoàn thành lớp 11, có IELTS 5.5.

Tuart College thành lập năm 1987, tọa lạc ở Perth, Tây Úc. Trường Tuart cung cấp các chương trình phổ thông (lớp 11, 12), chương trình dự bị đại học, đây là lựa chọn thích hợp cho các em học sinh THPT tại Việt Nam. Trường có giao thông thuận lợi, gần các tuyến giao thông công cộng giúp di chuyển dễ dàng đến trường.

Các học sinh – sinh viên muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin du học Úc bậc THPT xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn chi tiết nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 – 38 123 291 (5 lines) Fax: (08) 38.123 705 Email: achauduhoc@gmail.com Facebook: chúng tôi Hotline hỗ trợ 24/7: 0938894569 (Ms Vân)