Học Bổng Đại Học Han Hà Lan / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Hội Thảo Học Bổng Trường Đại Học Han Hà Lan

Với mục đích giúp các bạn SV tìm hiểu về Du học Hà Lan cũng như trường Đại học HAN – 1 trong 3 trường đại học đa ngành hàng đầu của Hà Lan và được xếp hạng nhất về đào tạo ngành quản trị kinh doanh trong số 41 trường đại học khoa học ứng dụng tại Hà Lan, Công ty Du học INEC – Đại diện chính thức của ĐH HAN tại Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo phỏng vấn học bổng du học Hà Lan 2014 cho tất cả các chuyên ngành cho khóa nhập học tháng 2/2015. Trình bày hội thảo là Giám đốc tuyển sinh ông Koen Kruster và phỏng vấn xét tuyển học bổng là Ông Ton van Osch, Giảng viên bộ môn tiếng Anh của trường ĐH HAN.

TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 18g00, Thứ Bảy,16/8/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10

Nộp hồ sơ và đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Hà Lan không chỉ được cả thế giới biết đến với hình ảnh những chiếc cối xay gió, những đôi giày gỗ hay những cánh đồng hoa tulip tuyệt đẹp mà còn bởi nền giáo dục trứ danh khắp châu lục. Hà Lan đang từng bước dần khẳng định tên tuổi của mình với sự phát triển của nền kinh tế vượt bậc nhờ có cảng Rotterdam lớn nhất Châu Âu và sân bay Schiphol của Amsterdam cũng là một trong những sân bay lớn nhất trên thế giới. Các đối tác thương mại quan trọng của Hà Lan là các quốc gia láng giềng như Đức, Bỉ, Anh, Pháp… Trong năm 2009 Hà Lan là nước xuất khẩu đứng thứ hai tại châu Âu chỉ sau Đức. Hơn thế hệ thống giáo dục tại Hà Lan gần như “đạt chuẩn quốc tế ” vì hầu hết các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng anh và hơn 80 % người dân Hà lan sử dụng tiếng anh trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan. Trường có các khu học xá tại Arnhem và Nijmegen ở Phía đông Hà Lan, HAN có trên 30.000 sinh viên, trong số đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường đào tạo nổi bật ở các lĩnh vực: giáo dục, nghiên cứu xã hội, thương mại, truyền thông, kinh tế, luật, IT, sức khỏe, y tá, thương mại, quản trị kinh doanh. Hiện tại trường có 65 chương trình cấp bằng cử nhân, các chương trình trao đổi sinh viên và 21 chương trình cấp bằng thạc sỹ.

Tham khảo thông tin tuyển sinh trường tại Đại học khoa học ứng dụng HAN

Nộp hồ sơ trước 30/10/2014 cho khóa nhập học tháng 2/2015

Khi được học tập tại HAN SV sẽ cảm nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, ” chuẩn quốc tế”. Trường tự hào vì có một số lượng lớn các đối tác là các trường đại học và nhiều học viện từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khuôn viên trường Đại học Han

Ngoài ra, các sinh viên đang theo học tại HAN có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức cũng như nhiều nền văn hóa tại các quốc gia khác nhau thông qua qua trình trao đổi sinh viên. Các đối tác lớn mạnh của trường gồm Bỉ, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh,Canada, Mỹ, Nga… HAN tự hào vì trong suốt quá trình học hầu hết các du học sinh quốc tế đều được trãi qua một khoảng thời gian sinh viên thật đáng nhớ và thú vị.

Các sinh viên trường HAN sau khi tốt nghiệp hầu hết đều có những cơ hội việc làm đầy hứa hẹn, đặc biệt sau khi tốt nghiệp vào khóa 2014 vừa qua sau nhiều sinh viên đã giữ những vị trí quan trọng tại tập đoàn Mitsubishi. HAN thường xuyên mời các chuyên gia về nghiên cứu các vấn đề để cập nhật thông tin phục vụ cho việc giảng day tại trường.

Sinh viên ĐH HAN nhận giải thưởng HAN Talent

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Trích Nguồn: http://han.Edu.Vn/

Học Bổng Du Học Hà Lan Lên Đến 12,500 Euro Từ Đại Học Han

Orange Tulip

12,500 Euro

Sinh viên quốc tế đến từ: Brazil, China, Indonesia, Russia, India, South Korea, Mexico và Vietnam

HAN Holland

12,500 Euro

Sinh viên quốc tế không phải công dân thuộc các nước châu Âu (EU/EEA)

Lưu ý: Học bổng Orange Tulip và HAN Holland được cấp theo mỗi năm học như sau: Năm thứ 1 học bổng được cấp là 5,000 Euro, những năm tiếp theo mỗi năm 2,500 Euro. Sinh viên cần đạt đủ số tín chỉ mỗi năm học, nếu không học bổng sẽ không được cấp tiếp.

Orange Tulip

5,000 Euro

Sinh viên quốc tế đến từ: Brazil, China, Indonesia, Russia, India, South Korea, Mexico và Vietnam

HAN Holland

5,000 Euro

Sinh viên quốc tế không phải công dân thuộc các nước châu Âu (EU/EEA)

Lưu ý: Học bổng Orange Tulip và HAN Holland được chia đều cho 02 năm học: Mỗi năm 2,500 Euro. Sinh viên cần đạt đủ số tín chỉ mỗi năm học, nếu không học bổng sẽ không được cấp tiếp.

III. Điều kiện tối thiểu để xin học bổng năm 2020 tại Đại học HAN

Để đăng ký và nộp đơn xin học bổng HAN, sinh viên cần đạt tối thiểu các yêu cầu sau:

Là công dân ngoài khu vực châu Âu EU/EEA

Chưa tứng nhập học bất kỳ chương trình Đại học nào tại Hà Lan

Bạn được nhận theo học tại chương trình toàn thời gian giảng dạy bằng tiếng anh tại Hà Lan

Có IELTS 6.5, a TOEFL iBT 90 hoặc có Cambridge Certificate (CAE or CPE)

IV. Học bổng sẽ được cấp vào thời điểm nào?

Thông thường học bổng sẽ được cấp vào 2 kỳ học: Tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Nếu sinh viên nhập học chương trình Đại học vào tháng 2, học bổng của bạn sẽ được cấp vào tháng 2 mỗi năm, tương tự như vậy với những em nhập học vào tháng 9. Lưu ý, học bổng chỉ được chi trả khi:

Bạn là sinh viên của HAN

Bạn đã mở ngân hàng tại Hà Lan dưới tên đầy đủ của mình

Để đăng ký xin học bổng của Đại học HAN và du học Hà Lan cũng như để nhận được hỗ trợ tốt và chu đáo từ Inspirdo, các bạn liên hệ theo hotline

Học Bổng Đại Học Hà Lan

Các trường đại học ứng dụng Hà Lan: Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland và Rotterdam … cấp học bổng lên đến 75% học phí, nhập học vào tháng 2 và 9 hàng năm.

Trong những năm gần đây, hệ thống giáo dục Hà Lan đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên từ các nước trên thế giới đến học tập tại Hà Lan.Hà Lan là Quốc gia có hệ thống Giáo dục tốt thứ ba trên Thế giới với 12 trường Đại học nằm trong Top 100 và Top 200 trường Đại học Hàng đầu Thế giới (Được cống bố vào tháng 3/2012).

Đặc biệt: Trong năm 2014, các trường Đại học Ứng dụng Hà Lan : đại học HAN, HANZE, SAXION, HAGUE, FONTYS, INHOLLAND, ROTTERDAM hiện đang có những suất học bổng từ 30 -75% học phí cho cả 4 năm học dành cho sinh viên muốn theo học tại các trường và có học cho chương trình cử nhân của các ngành: Công nghệ sinh học, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Vật lý trị liệu, Du lịch khách sạn, Tài chính kế toán, hàng hải, Xuất nhập khẩu, Kiến trúc, Xây dựng, môi trường, Quản trị tài chính Quốc tế và kiểm soát, Luật, Kỹ sư thiết kế công nghiệp, Quản trị truyền thông Quốc tế … tại các trường :

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRƯỜNG HÀ LAN 1. Đại học Han

Là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong Top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan. Đại học Han tọa lạc tại thành phố Nijmegen, một thành phố xinh đẹp và cổ kính nằm bên bở sông Waal ở phía đông của Hà Lan.

Cấp học bổng: 2500 Euro/ năm ≈ 70.000.000 VNĐ/năm

2. Đại học Saxion

Trường hợp tác với các trường Đại học ở Mỹ, c hâu Âu và châu Á, bằng cấp được thừa nhận trên khắp thế giới. Với 2 khu học xá tại 2 thành phố cổ kính Deventer và Enschede phía đông Hà Lan, Hiện tại, hơn 19,000 sinh viên trong đó 1,000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân và Thạc sỹ tại trường.

Cấp học bổng: 3,300 euro – 6.023 Euro/năm ( tương đương 45% – 75% học phí )

3. Đại học Hanze

Danh tiếng quốc tế của trường được tạo dựng thông qua các chương trình trao đổi sinh viên có từ lâu với các trường đại học trên thế giới và được duy trì bởi các khoá học bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Trường Đại học Hanze nằm tại thành phố Groningen, một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan .Hiện trường có khoảng 20,000 sinh viên đang theo học các chương trình khác nhau.

Cấp học bổng: 3500 Euro/năm ≈ 94.500.000 VNĐ/năm

4. Đại học Hague

Đại học Hague nằm ngay trung tâm của thủ đô hành chính Hà Lan. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu.Trường có21.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Cấp học bổng: 2500 – 5000 Euro/năm ≈ 135.000.000 VNĐ/năm

5. Đại học Fontys

Trường có các chương trình đào tạo tuyệt vời và các trang thiết bị hiện đại. Các nhàquản lý đánh giá rất cao bằng cấp từ trường Fontys thông qua kinh nghiệm của chính họ với sinh viên tốt nghiệp và cả sinh viên chưa tốt nghiệp của Fontys. Với 36,000 sinh viên và 2,650 nhân viên của 34 viện gộp lại, đại học Fontys là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học cho đến đại học.

Cấp học bổng: 1600 Euro/ năm ≈ 45.000.000 VNĐ/năm

Đặc biệt: sinh viên còn được trợ cấp 1750 Euro ≈ 50.000.000 VNĐ khi đi thực tập.

Cấp học bổng: 2600 Euro/năm ≈ 70.200.000 VNĐ/năm

7. Đại học Rotterdam

Tọa lạc tại thành phố cảng Rotterdam, một trong những thành phố lớn, năng động của Hà Lan. Số sinh viên đang theo học tại trường lên đến 30.000, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

Cấp học bổng: 1500 Euro/năm ≈ 40.500.000 VNĐ/năm

8. Đại học nghiên cứu Groningen

Thành lập từ năm 1614, Đại học Nghiên cứu Groningen có một nền tảng lịch sử giáo dục lâu đời.Những SV, giảng viên nữ đầu tiên của Hà Lan đều bước ra từ trường Đại học này. Đại học nghiên cứu Groningen (chuyên ngành kinh doanh và khoa học), nằm trong Top 100 trường Đại học nghiên cứu tốt nhất của thế giới. Hơn thế, các phi hành gia người Hà Lan đầu tiên và tổng thống đầu tiên của Ngân hàng Trung ương châu Âu đều tốt nghiệp từ Đại học Groningen.

Xin Học Bổng Du Học Tại Đại Học Amsterdam Hà Lan

* Đăng ký tư vấn du học Hà Lan/ Thông tin học bổng Hà Lan 2016

Để thu hút sinh viên trên toàn thế giới, trường đại học Amsterdam đã cung cấp rất nhiều các loại học bổng cho sinh viên tài năng những cơ hội theo đuổi bằng cấp tại trường.

1.Học bổng Merit Amsterdam

Học bổng Merit được trao cho những sinh viên đến từ các quốc gia ngoài khu vực kinh tế Châu Âu. Để nhận được học bổng này, sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Sở hữu hộ chiếu công dân ngoài EU/EEA

– Được nhận vào 1 khoá học toàn thời gian tại đại học Amsterdam.

– Là tân cử nhân/ thạc sĩ lần đầu theo học tại đại học Amsterdam (chưa từng theo học trước đó)

Học bổng sẽ được gia hạn hàng năm tuỳ theo mức độ thành tích ứng viên đạt được. Chương trình học khác nhau sẽ có mức độ đánh giá thành tích học tập khác nhau. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo hoàn thành tối thiểu 80% tín chỉ trong 1 năm học.

Học bổng được áp dụng cho các khoá học trong các khoa sau.

– Trung tâm học thuật y tế (AMC)

– Trường luật Amsterdam (ALS)

– Khoa Kinh tế và Kinh doanh (FEB)

– Trường cao học phát triển và giáo dục thiếu nhi

– Trường cao học Nhân chủng học

– Trường cao học khoa học xã hội (GSSS)

2. Học bổng Holland

3.Học bổng Amsterdam Excellence

Học bổng Amsterdam Excellence là học bổng toàn phần 25.000 Euro bao gồm học phí và phí sinh hoạt của một năm học tập. Và hàng năm trường sẽ trao khoảng 15 suất học bổng này cho sinh viên.

Học sinh trong top 10% học sinh giỏi của lớp đều có thể nhận được học bổng này. Việc lựa chọn được trên cơ sở xuất sắc, có đam mê và hoạt động tích cực của sinh viên trong trường.

Thời hạn xin học bổng là vào ngày 15/01/2016

4. Học bổng Amsterdam Science Talent

Học bổng này được trao tặng bởi Khoa Khoa học nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tài năng đến từ Hà Lan và khu vực kinh tế Châu Âu – những sinh viên chọn ngành Khoa học Thạc sỹ. Đây là học bổng toàn phần 10.000 Euro một năm và tối đa được nhận cho 2 năm học. Học bổng học phí và một phần chi phí.

Điều kiện để có học bổng Hà Lan

– Hoàn thành đầy đủ các yêu cầu nhập học của một trong các chương trình học của khoa Khoa học

– Có số điểm trung bình đứng trong top 10% học sinh đầu lớp và điểm GPA phải trên 3.5

– Đáp ứng được các yêu cầu tiếng anh của khoa.

Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 01/4/2016

5. Học bổng công nghệ ASML

Đối với những sinh viên đã (gần như) hòan tất chương trình Cử nhân Khoa học tại một trong những trường đại học đối tác của ASML và đang muốn theo đuổi học cao học. Học bổng trị giá 5.000 Euro mỗi năm cho 2 năm chương trình cao học

Ngoài hướng dẫn cho du học sinh xin học bổng du học Hà Lan, CHD còn có các chương trình tư vấn du học Thụy Điển và các nước khác. Liên hệ ngay tới số hotline của công ty để được tư vấn thêm về các chương trình này.