Học Bổng Bán Phần Du Học Hàn Quốc / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Acevn.edu.vn

Học Bổng Đại Học Trung Quốc: Toàn Phần Và Bán Phần

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

Thời gian du học là toàn bộ thời gian bắt đầu từ lúc sinh viên đăng ký đến lúc sinh viên tốt nghiệp, bao gồm 2 giai đoạn: Thời gian đào tạo tiếngTrung Quốc và thời gian đào tạo chuyên ngành Đối với những du học sinh dành được học bổng nhưng phải bảo lưu chương trình học do một số lý do cá nhân thì sẽ ngừng cấp trợ cấp sinh hoạt hàng tháng…..

I. Các chương trình học bổng tại Trung Quốc năm 20141. Học bổng chính phủ Trung Quốc Học bổng toàn phần bao gồm cả chi phí sinh hoạt chương trình thạc sỹ và tiến sỹ Sinh hoạt phi´ thạc sỹ 1700 tệ/ tháng ; tiến sỹ 2000 tệ/tháng Các tỉnh có học bổng chính phủ Thượng Hải, Vân Nam, Chiết Giang, Bắc Kinh, Quý Châu… Ưu tiên học sinh có chứng chỉ HSK Thời gian nộp hồ sơ: 10/032. Học bổng chính phủ thành phố Thượng Hải, học bổng tỉnh Sơn Đông Học bổng chương trình thạc sỹ và tiến sỹ. Có 2 loại học bổng: học bổng toàn phần( miễn học phí + sinh hoạt phí) và học bổng bán phần (miễn học phí). Đối với bậc đại học chỉ có học bổng bán phần. Sinh hoạt phi´ thạc sỹ 1700 tê/ tháng ; tiến sỹ 2000 tệ/tháng Học sinh bắt buộc phải có chứng chỉ HSK Thời gian nộp hồ sơ: 31/053

Học bổng chương trình đại học, thạc sỹ và tiê´n sỹ. Ưu tiên các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam Học bổng toàn phần Sinh hoạt phí 600-1100 tệ/tháng Ưu tiên học sinh có HSK4. Học bổng Khổng Tử – thạc sỹ giáo dục Hán ngữ quốc tế Học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc – quỹ Khổng Tử cho những học sinh có HSK5 trở lên tình nguyện sau này tốt nghiệp về nước giảng dạy Hán ngữ5. Học bổng thạc sỹ kinh tế bằng tiếng Anh Học bổng toàn phần và bán phần cho khóa học thạc sỹ kinh tế, dạy bằng tiếng Anh. Yêu cầu học sinh phải có TOEFL và IELTS.

II. Thông tin học bổng1. Học bổng toàn phần: Được miễn phí đăng ký, học phí, phí thực hành thí nghiệm, chi phí thực tập, chi phí tài liệu học tập cơ bản và chỗ ở trong khuôn viên trường. Du học sinh sẽ được Nhà trường trợ cấp chi phí sinh hoạt hàng tháng theo các mức như sau (tính theo nhân dân tệ/tháng) – Đối với học bổng chương trình Thạc sĩ: 1700 nhân dân tệ – Đối với học bổng chương trình Tiến sĩ: 2000 nhân dân tệ Được hưởng chính sách bảo hiểm Y tế dành cho du học sinh của Quỹ học bổng Trung Quốc2. Học bổng bán phần: Được miễn phí đăng ký, học phí, phí thực hành thí nghiệm, chi phí thực tập, chi phí tài liệu học tập cơ bản và chỗ ở trong khuôn viên trường.3. Thời gian của học bổng: Thời gian du học là toàn bộ thời gian bắt đầu từ lúc sinh viên đăng ký đến lúc sinh viên tốt nghiệp, bao gồm 2 giai đoạn: Thời gian đào tạo tiếngTrung Quốc và thời gian đào tạo chuyên ngành Đối với những du học sinh dành được học bổng nhưng phải bảo lưu chương trình học do một số lý do cá nhân thì sẽ ngừng cấp trợ cấp sinh hoạt hàng tháng. Sinh viên sẽ được hưởng học bổng chỉ khi nào quay trở lại học tập ở trường đại học. Những du học sinh nào bị đuổi ra khỏi trường sẽ không thể tiếp tục được cấp học bổng ngay sau khi có thông báo chính thức. Chế độ học bổng sẽ không được bảo lưu.4. Điều kiện xin học bổng Ứng viên không mang quốc tịch Trung Quốc, có sức khỏe tốt Trình độ học vấn và độ tuổi giới hạn – Ứng viên đăng ký chương trình Đại học phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 – Ứng viên đăng ký chương trình Thạc sĩ phải có bằng đại học và không quá 35 tuổi – Ứng viên đăng ký chương trình Tiến sĩ phải có bằng Thạc sĩ và không quá 40 tuổi Kết quả học tập tốt Không theo học bất kỳ một học bổng nào khác tại Trung Quốc

III. Các ngành đào tạo theo các chương trìnhHệ thống đào tạo: 4 năm đối với chương trình Đại học, 3 năm đối với chương trình Thạc sĩ và 3 năm đối với chương trình Tiến sĩ. 1. Chương trình đào tạo Đại học Tùy theo chương trình đào tạo của các trường 2. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Tùy theo chương trình đào tạo của các trường 3. Chương trình đào tạo Tiến sĩ Tùy theo chương trình đào tạo của các trường.

Học Bổng Du Học Hàn Quốc Toàn Phần

Tổng hợp học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

Để tiết kiệm chi phí tối ưu khi đi du học, rất nhiều các bạn trẻ ngày nay đã lựa chọn hình thức apply cho mình một suất học bổng du học Hàn Quốc toàn phần với rất nhiều ưu đãi về học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại, nơi ở,…

Apply một suất học bổng du học Hàn Quốc toàn phần với rất nhiều ưu đãi về học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại, nơi ở,…

1. Học bổng trao đổi Global Korea Scholarship (GSK)

++ Chương trình học bổng trao đổi GSK là học bổng của chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Mỗi năm, số lượng sinh viên được nhận là khác nhau và sẽ được công bố bởi Học viện Quốc gia về Giáo dục Quốc tế (NIIE).

++ Giá trị học bổng:

Học phí và phí sinh hoạt: 800.000 won/tháng.

Vé máy bay khứ hồi (đối với một số quốc gia).

Hỗ trợ chỗ ở trị giá: 200.000 won/tháng (cấp 1 lần).

Bảo hiểm y tế. Sinh viên sẽ được trao đổi trong một học kỳ hoặc một năm (2 học kỳ).

++ Điều kiện apply học bổng:

Những sinh viên muốn tham gia chương trình này phải nộp hồ sơ kèm thư giới thiệu từ trường đối tác của SNU. Quyết định chính thức sẽ được công bố bởi phòng tuyển sinh quốc tế của nhà trường.

2. Học bổng chính phủ Hàn Quốc

Học bổng nhằm mục đích hướng tới sự gia tăng tình hữu nghị và thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc với các nước đối tác trên thế giới do Chính phủ Hàn Quốc cấp, học phí sẽ do NIIED (Viện giáo dục Quốc tế) chi trả. Du học sinh có nguyện vọng du học sẽ chọn các chuyên ngành phù hợp tại các khoa hệ 4 năm từ các trường Đại học của Hàn quốc theo danh sách mà NIIED cung cấp.

2.1 Thời gian học quy định:

++ Cử nhân: 5 năm (gồm 1 năm học tiếng Hàn Quốc).

++ Thạc sỹ: 3 năm (gồm 1 năm học tiếng Hàn Quốc).

++ Tiến sĩ: 4 năm (gồm 1 năm học tiếng Hàn Quốc).

2.2 Giá trị học bổng:

++ Hệ Đại học

Vé khứ hồi Hàn Quốc.

Trợ cấp ổn định cuộc sống: 200.000 won (cho tháng đầu).

Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng: 800.000 won.

Trợ cấp toàn bộ chi phí học tiếng.

Bảo hiểm y tế: 20,000 won/tháng.

Thưởng 100,000 won /tháng cho sinh viên đạt TOPIK 5 và 6 sau khi nhập học.

++ Hệ Cao học:

Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng: 900.000 won/tháng.

Vé khứ hồi Hàn Quốc.

Trợ cấp theo lĩnh vực: Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội 210.000 won. Công nghệ cơ khí và tài nguyên 240.000 won.

Hỗ trợ chi phí luận văn: 500.000 – 800.000 won.

Trợ cấp ổn định cuộc sống: 200.000 won cho tháng đầu tiên.

Trợ cấp toàn bộ chi phí học tiếng Hàn Quốc.

Bảo hiểm y tế: 20.000 won/tháng

Thưởng 100.000won/tháng cho sinh viên đạt TOPIK 5 và 6 sau khi nhập học.

2.3 Điều kiện đăng ký học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

++ Điểm GPA trên 8.0, hạnh kiểm tốt, hạn chế các buổi nghỉ học thấp nhất (Bạn muốn sức cạnh tranh cao thì cần cố gắng để đạt điểm GPA càng cao càng tốt).

++ Năng lực tiếng Hàn: TOPIC 6

++ Hoạt động ngoại khóa: Đây không là điều kiện cần và đủ để giúp bạn dễ dàng apply học bổng du học Hàn Quốc hơn.

3. Học bổng của các trường đại học

Hầu hết các trường đại học lớn tại Hàn Quốc đều có các suất học bổng giá trị từ trường và các giáo sư nhằm mục đích khuyến khích và thu hút sinh viên từ khắp nới trên thế giới đến Hàn Quốc để học tập, nghiên cứu.

Chi tiết các học bổng này cùng thủ tục ứng tuyển được công bố trên website chính thức của từng trường mà bạn có nguyện vọng theo học.

Hầu hết, điều kiện chung để đăng ký các suất học bổng này là bạn cần đạt điểm GPA trên 7.0 và chứng chỉ tiếng Hàn TOPIC 6.

[Góc bạn đọc tham khảo]

2. Tổng hợp chi phí du học Hàn Quốc trong một năm

Hỏi Đáp Về Học Bổng Du Học Hàn Quốc (Phần 2) « Du Học Hàn Quốc

Câu hỏi 2: Chào ad a. Em đang là HS lớp 11. Em đang dự định du học ở ĐH Chung Ang. Ad có thể cho em biết điều kiện để nhận học bổng và trường đào tạo những chuyên ngành nào ko ạ? Em cảm ơn ad ạ.

Câu hỏi 3: Ad ơi, em  đang học 11 em muốn đi Hàn sau khi học xong cấp 3. Điều kiện gia đình e ko đc khá giả. E muốn qua đó vừa học vừa làm. Ad tư vấn cho em được không ạ?

Trả lời: Chào em, em tốt nghiệp xong lớp 12 thì đi được, Ad nghĩ em nên cố gắng xin học bổng để hỗ trợ học phí. việc làm thêm chỉ đủ trang trải sinh họat phí và nếu công việc tốt thì em chi trả được 1 phần học phí.

Câu hỏi 4: Ad ơi,cho em hỏi chút ạ là em đọc bài viết trên website của Amec có chương trình học bổng toàn phần du học hàn quốc,em muốn hỏi là 10 xuất đấy chỉ dành cho sinh viên các trường ĐH khoa tiếng hàn hay tất cả các trường ĐH trong nước ạ?em cảm ơn!

Trả lời: Hi em, dành cho tất cả các bạn học sinh tại các trường Đại Học chứ ko riêng các bạn học sinh khoa tiếng Hàn. Các bạn nào có học lực giỏi xuất sắc đạt yêu cầu thì sẽ nhận được học bổng em ạ.

Câu hỏi 6: Ad ơi, đối với trường sejong thì nếu e đc topik 4+ và điểm tb cấp 3 là 7.3 thì đc nhận học bổng bao nhiêu % ạ?

Câu hỏi 7: Chào ad ! Hiện tại mình đang là sv năm nhất Đh Tôn Đức Thắng. Đến thời điểm này, mình có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc nên mình chuẩn bị học tiếng Hàn, sau khi học xong tiếng Hàn, về phần học bổng thì như thề nào hả Ad?

Trả lời: Hi em, em có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 thì có thể xin được học bổng và được bao nhiêu phần trăm thì phụ thuộc vào điểm học bạ cấp 3 của em nữa em ạ.

Câu hỏi 8: Chào anh/chị,  tên em là Trinh hiện nay em đã hòan thành xong chương trình đại cương cao học ngành quản lý môi trường tại đại học quốc gia tphcm (chỉ cần thực hiện luận văn và tốt nghiệp) điểm các môn đại cương của em TB=7.85. Em muốn chuyển tiếp qua hàn quốc để nghiên cứu luận văn và tốt nghiệp ko biết có được ko ah? Nếu được thì em cần có những Điều kiện và hồ sơ gi? Em cũng muốn xin học bổng ko biết có phải đáp ứng thêm các tiêu chuẩn gì nữa ko? Về ngoại ngữ em thi toeic 455 và chưa biết tiếng Hàn? mong sớm nhận được hồi âm từ anh/chi.

 Trả lời: Hi em, khả năng được học bổng thì còn tùy thuộc vào năng lực học tập của em, học bổng chính phủ Hàn có thể ưu tiên cho những học sinh ko có điều kiện tài chính nhưng có học lực xuất sắc mang tầm quốc gia. Để apply chương trình học bổng của NIIED em cần chuẩn bị một số giấy tờ như: thư giới thiệu, bằng + bảng điểm 3,Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) ,hộ chiếu , giấy khai sinh ,đơn xin học bổng và bài luận em ạ.

Câu hỏi 10: Chào Ad, Em đang làm hồ sơ apply học bổng cho chương trình Thạc Sỹ. Em có thắc mắc phần thư giới thiệu,   những người như nào có thể giới thiệu được cho em? Em cảm ơn!

Trả lời: Hi em,  thường thì các chương trình học bổng yêu cầu 2-3 thư giới thiệu từ những  ngườii như giáo sư cũ, thầy giáo cũ, giám đốc, người hướng dẫn tốt nghiệp… Em nên viết trước rồi nhờ họ xem lại và ký, và có dấu nữa thì càng tốt. Mọi thông tin về chương trình du học Hàn Quốc và các trường đại học tại Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website:  chúng tôi / chúng tôi /

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn – amec-edu@fpt.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Học Bổng Toàn Phần Du Học Hàn Quốc 2023

Danh sách các học bổng toàn phần du học Hàn Quốc năm 2023

Căn cứ Bản thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Hàn Quốc về Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chi tiết tuyển sinh đi học Đại học Hàn Quốc năm 2023 trong khuôn khổ Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu.

1. Số lượng học bổng

Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu cấp 10 suất học bổng toàn phần năm 2023 cho ứng viên Việt Nam. Chỉ tiêu được phân bổ cho 5 trường đại học tại Hàn Quốc (mỗi trường 2 chỉ tiêu).

Trường Đại học Kyung Sung: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Dược, khoa Giáo dục)

Trường Đại học Dong A: Tuyển sinh tất cả các khoa

Trường Đại học Dong Eui: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Y tế bảo vệ sức khỏe)

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và công nghiệp)

Trường Đại học Silla: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Y tá, Vật lý trị liệu, khoa Vệ sinh nha khoa)

2. Chế độ học bổng

Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được ưu tiên xem xét tuyển dụng làm nhân viên của Ngân hàng Busan tại TP Hồ Chí Minh (trong trường hợp văn phòng đại diện Hồ Chí Minh được chuyển đổi thành chi nhánh)

Nếu sinh viên không hoàn thành khóa học để tốt nghiệp phải hoàn trả lại toàn bộ kinh phí đã được phía Hàn Quốc đài thọ

3. Đối tượng được xét học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

Phải là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông và trúng tuyển hệ đào tạo chính quy, tập trung của các trường Đại học Việt Nam năm 2013 hoặc 2014 và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn sang Hàn Quốc du học, chưa từng bị từ chối visa nhập cảnh Hàn Quốc

Có kết quả học tập 3 năm trung học phổ thông và ở đại học đến hết năm học 2013-2014 đạt 7,0 trở lên (theo thang điểm 10)

Có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) từ cấp 3 trở lên được cấp trong vòng 2 năm trở lại đây hoặc có khả năng sử dụng và diễn đạt tiếng Hàn thành thạo

Dưới 24 tuổi tính đến ngày 1/3/2015 ( tức sinh sau ngày 1/3/1990)

Ưu tiên tuyển chọn ứng viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và ứng viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Lưu ý: Ứng viên dự tuyển phải là người thành thạo tiếng Hàn vì sẽ phải học thẳng chuyên ngành bằng tiếng Hàn. Ứng viên đang trong thời gian dự tuyển các chương trình học bổng khác để đi học nước ngoài không được phép dự tuyển chương trình học bổng này.

Các ứng viên không đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển học bổng toàn phần du học Hàn Quốc 2023, có thể liên hệ trực tiếp HALO để được tư vấn các chương trình học bổng một phần hoặc bán phần khác từ rất nhiều các trường Đại học lớn của Hàn Quốc.

Bạn đang theo dõi bài viết: