Du Học Úc Và Singapore / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Singapore Hay Úc

Singapore và Australia đều là hai đất nước thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam nhiều năm qua. Nhưng nếu đặt hai cường quốc này lên bàn cân thì bạn sẽ lựa chọn du học Singapore hay Úc?

ThinkEdu tin chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn không cần suy nghĩ mà chọn ngay du học Úc, nhưng cũng sẽ có bạn quyết định học tại Singapore và có bạn sẽ phân vân không biết nên chọn vùng đất nào để học tập. Nếu các bạn vẫn còn phân không biết nên du học Singapore hay Úc, vậy thì bài viết này dành cho bạn.

ThinkEdu sẽ phân tích một số thông tin quan trọng giúp các bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định nên học tại quốc đảo sư tử hay xứ sở chuột túi.

Tại Singapore, sinh viên quốc tế chỉ được theo học các trường cấp ba, cao đẳng và đại học. Không có chương trình học nghề tại các trường tư thục dành cho du học sinh. Chính vì vậy nên các bạn chỉ có thể lựa chọn bậc học cao đẳng hoặc đại học nếu đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam. Trong trường hợp bạn du học Singapore trung học phổ thông, nhưng lại không đủ điểm theo học cao đẳng hoặc đại học thì bạn chỉ có thể quay về nước hoặc lựa chọn một quốc gia khác để tiếp tục theo đuổi học vấn.

Ngược lại nền giáo dục tại Australia có nhiều chính sách thông thoáng hơn dành cho sinh viên quốc tế. Các bạn có thể học nghề, cao đẳng, đại học, thạc sĩ hay bất kỳ loại hình đào tạo nào đó tùy thích. Điều này giúp nâng cao tỉ lệ nộp hồ sơ du học thành công cho các bạn trẻ. Ngoài ra tại đất nước của những chú kangaroo còn có chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc, cho phép du học sinh tại Sing sang Australia học tập qua các phân trường được mở tại đất nước Đông Nam Á này.

Du học sinh tại quốc gia láng giềng của chúng ta sẽ không được phép đi làm thêm, ngoại trừ những bạn trong chương trình du học Singapore vừa học vừa làm. Những đối tượng còn lại cho dù các bạn có bao nhiêu tuổi, học trường nào, bậc cao đẳng hay đại học thì cũng không thể tìm việc làm thêm khi còn đang đi học. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng vì pháp luật Singapore quy định rất nghiêm ngặt và trừng phạt rất nặng tay. Tuy nhiên điều luật này cũng giúp sinh viên tập trung tối đa vào việc học, không bị xao nhãng nên thành tích sẽ tốt hơn rất nhiều.

Còn đối với Úc, sinh viên được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần với mức lương tối thiểu 10 AUD/giờ. Vào kỳ nghỉ lễ hoặc nghỉ hè sinh viên được phép đi làm tối đa 40 giờ/tuần. Quy định này giúp sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt, đồng thời có cơ hội rèn luyện bản thân và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc trong tương lai.

Định cư sau khi du học là một trong những điều được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Bởi vì ai cũng mong muốn thế hệ con cái mình được sống và phát triển tại môi trường tốt nhất, tuy nhiên không phải đất nước nào cũng có chính sách cởi mở thu hút các nhân tài ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Tại Singapore nếu bạn muốn ở lại làm việc thì buộc phải tìm được một công việc với mức thu nhập ổn định. Trong thời gian làm việc chính phủ sẵn sàng chi trả các khoản tiền để bạn tiếp tục được đào tạo hoặc ra nước ngoài để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Nhưng đổi lại bạn cần cam kết làm việc tại quốc đảo sư tử khoảng 3 – 5 năm. Sau khi có công việc ổn định trong một khoảng thời gian nhất định, các bạn có thể nộp hồ sơ xin tạm trú dài hạn. Thủ tục xin tạm trú khá phức tạp và các bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn du học uy tín để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Đối với du học sinh Úc, cử nhân đại học được phép ở lại làm việc tối đa 2 năm sau khi tốt nghiệp, thạc sĩ 2 – 3 năm và nếu tốt nghiệp thạc sĩ thì có thể ở lại làm việc đến 4 năm. Trong khoảng thời gian đó, các bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập tốt; được tỉnh bang, đơn vị làm việc hoặc chính phủ bảo lãnh thì có thể xin định cư tại Australia.

Sau khi tham khảo những phân tích trên của ThinkEdu, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ rằng: Úc vượt trội hơn hẳn vậy thì chọn đến đây đi. Thế nhưng nếu phân tích các yếu tố khác, ví dụ như: chi phí học tập, an ninh trật tự, nền văn hóa, khoảng cách so với Việt Nam… thì Singapore sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn. Ngoài ra quốc đảo sư tử không yêu cầu du học sinh phải chứng minh tài chính du học.

Du Học Singapore Hay Úc?

Bằng cấp

Mỗi chương trình học có điều kiện về bằng cấp khác nhau

Sinh viên chưa đáp ứng được có thể học bổ sung tại Sing

Mỗi chương trình học có điều kiện về bằng cấp khác nhau

Yêu cầu về bằng cấp khi du học Úc rất nghiêm ngặt

Độ tuổi

Học sinh từ 6 tuổi trở lên có thể du học Singapore

Học sinh từ 6 tuổi trở lên có thể du học Úc (tuy nhiên cần có người giám hộ)

Học lực

Rất ít trường có yêu cầu về học lực

Không có quy định về học lực

Nếu học sinh có GPA 7.0 trở xuống rất khó có cơ hội xin visa

Trình độ ngoại ngữ

Không bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh

Sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện về tiếng có thể tham gia học tại Sing

Sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương với IELTS 4.5, nếu không sẽ không xin được visa

Tùy vào chương trình học mà yêu cầu về tiếng sẽ khác nhau

Chứng minh tài chính

Không chứng minh tài chính

Cần có Sổ tiết kiệm 60,000 – 70,000 AUD tương đương 990 – 1.155 triệu VND.

Chứng minh thu nhập gia đình tối thiểu 5,000 AUD/tháng tương đương 82 triệu VND, tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình.

Chứng minh nguồn tiền và các tài sản có giá trị khác.

Độ tuổi được đi làm thêm

Sinh viên đủ 18 tuổi

Chỉ sinh viên học trường công hoặc trường liên kết với Chính phủ mới được phép đi làm thêm

Thời gian

Sinh viên trường công được phép đi làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Đối với sinh viên làm việc bán thời gian, thời gian làm việc tối đa là 16 giờ/tuần.

Sinh viên có thể đi làm thêm theo dạng thực tập trả lương với thời gian tối đa là 6 tháng.

Cơ hội ở lại sau khi tốt nghiệp

Phải tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và được đơn vị tuyển dụng đứng ra bảo lãnh mới có thể ở lại.

Dựa trên bảng phân tích trên, chúng ta có thể thấy:

Học phí của Úc gấp 1,5 – 2 lần học phí khi du học Singapore

Tỷ lệ đạt visa của Úc chỉ từ 40 – 50%, trong khi tỷ lệ đạt visa du học Sing là 100%

Thời gian các khóa học của Sing ngắn hơn Úc từ 1 – 2 năm

Đặc biệt, hầu hết các học viện hàng đầu tại Singapore đều liên kết với các trường tại Úc, một số trường đại học của Úc còn đặt học xá tại Sing như Đại học Curtin, Đại học James Cook. Ngoài ra, các trường đại học của Úc còn mở chuyên ngành đào tạo trong các học viện tư thục của Sing.

Chính vì vậy, nếu phân vân giữa việc lựa chọn du học Singapore hay Úc, sinh viên có thể đi theo lộ trình: du học Singapore tại các trường có liên kết với các đại học của Úc từ 1 – 2 năm sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành chương trình học. Đây là lộ trình hiện nay được rất nhiều sinh viên Việt Nam ưu ái chọn lựa, vừa thuận tiện về visa, vừa tiết kiệm chi phí vừa có cơ hội học tại cả 2 quốc gia.

Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại MAP sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Bài viết trên Du học MAP đã so sánh giữa việc du học Úc và Singapore giúp các bạn có thêm thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn lựa du học Singapore hay Úc. Ngoài ra, MAP còn cung cấp cho các bạn lộ trình học để có thể trải nghiệm cuộc sống và học tập ở cả Singapore và Úc. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để được MAP tư vấn chi tiết hơn! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP Du Học Tiếng Anh Tại Singapore – Top 5 Ngôi Trường Danh Tiếng Nhất

Du Học Singapore Chuyển Tiếp Úc Của Jcu Singapore

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc kết nối các phân viện tại Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc. Sinh viên sẽ có tối đa 2 kỳ (tương đương 8 tháng) chuyển tiếp đi Úc mà không phải mất thêm học phí.

Là sinh viên của Đại học JCU Singapore nên sinh viên được tham gia chương trình kết nối các phân viện tại Úc nhưng học sinh chỉ đóng học phí như tại Singapore. Sinh viên được lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ tại các phân viện chính thống của trường Đại học James Cook tại Úc (Tối đa 8 tháng).

Đây là một chương trình rất độc đáo tại Châu Á và chỉ dành cho sinh viên của Đại học James Cook Singapore vì trường có các phân viện chính thống đặt tại 2 quốc gia này. Chương trình này được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên có được kết quả tốt nhất trong suốt những năm học trên giảng đường tại Đại học James Cook.

Ưu điểm của du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore

Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia – Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc

Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc

Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân

Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế

Khám phá thêm về bản thân và trở nên tự tin, độc lập hơn

Có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều bạn mới

Thủ tục visa đi du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore như thế nào?

Phòng hỗ trợ sinh viên (Student Service) của Trường đại học James Cook Singapore sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc xin visa chuyển tiếp đi Úc. Sinh viên chỉ cẩn chuẩn bị các giấy tờ theo sự hướng dẫn của JCU Singapore.

Những điểm độc đáo của Đại học James Cook

Trường Đại học đẳng cấp Thế giới (top 200 các trường đại học tốt nhất thế giới)

Bằng cấp Úc chất lượng cao.

Chuẩn bị nền tảng cho sinh viên gia nhập lực lượng lao động toàn cầu.

Môi trường học tập sáng tạo.

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu.

Kết hợp trải nghiệm du học tại Singapore và Úc.

Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới.

Kỹ năng làm việc (Nhà trường tổ chức hàng loạt các cuộc hội thảo được thiết kế tập trung vào các vấn đề: cách viết sơ yếu lí lịch, đơn xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn và đặc biệt làm thế nào để nổi bật trong đám đông.

Hơn nữa, nhà trường kết nối với các tổ chức cấp cao như: Phòng thương mại Úc và Phòng thương mại quốc tế Singapore).

Bài viết nên xem:

Đôi nét về trường đại học James Cook

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đối với Chuyên ngành Kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.

Học sinh được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí. Ngay khi sinh viên có visa, EDUZONE sẽ liên hệ với JCU để bố trí nhà ở và đón sân bay. Bạn sẽ không cảm thấy ngỡ ngàng khi đặt chân đến Singapore

Sinh viên được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đầu năm 2023, JCU Singapore đã chuyển về khu học xá mới ở Trung tâm của Singapore. Khu học xá được thiết kế hiện đại, thiết kế thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho sinh viên toàn cầu.

Tháng 4/2023. JCU Singapore là trường đầu tiên và đến nay là duy nhất ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục chứng tỏ chất lượng đào tạo tuyệt vời của JCU, với chứng nhận này cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Nguồn JCU Singapore

Du Học Singapore Chuyển Tiếp Úc

Du học Singapore chuyển tiếp Úc giúp sinh viên đơn giản hơn trong khâu thủ tục hồ sơ, rút ngắn thời gian học và có tính “chắc chắn” hơn cơ hội đặt chân tới nước Úc.

Đi học tại Úc nổi tiếng phức tạp với nhiều điều kiện yêu cầu về quy trình thủ tục xin visa. Nếu không nắm rõ các bước quy trình, chúng ta sẽ vướng phải những khó khăn và thậm chí thất bại khi xin visa đi học tại Úc.

Hiện nay, nhiều người lại lựa chọn một con đường dễ hơn, đó là du học Singapore trước rồi chuyển tiếp sang Úc. Con đường này mang tới cơ hội cao hơn và “chắc chắn” hơn để đặt chân tới Úc.

Mọi thủ tục, quy trình làm hồ sơ, xin visa đi Úc sinh viên đã có trường bên Singapore hỗ trợ và xin cho bạn

Với nền tảng đã học tại 1 trường ở Singapore, là minh chứng cho sự chuẩn bị kĩ lưỡng quá trình đi học tập tại nước ngoài khiến bạn có cơ hội đậu visa cao lên tới 100%.

Trải nghiệm 2 nền giáo dục tiên tiến, bạn có thể chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc hoặc chuyển tiếp 1-2 học kỳ

Rút ngắn thời gian học tập, học đại học tại Singapore chỉ khoảng 2-2.5 năm, thạc sĩ 1 năm (bao gồm cả 1-2 học kỳ tại Úc)

Học sinh, sinh viên Du học Singapore có thể học cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao ở Singapore sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân tại trường Đại học bên Úc hoặc tại các trường đại học, học viện danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Singapore, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học bậc cao hơn tại cơ sở đào tạo chính ở bên Úc.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại trường nào ở Singapore?

Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin Singapore, Đại học Kaplan Singapore hiện là 3 trường Đại học tại Singapore có chương trình chuyển tiếp Úc.

JCU, Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc dành riêng cho sinh viên theo học chuyên ngành:

– Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh

– Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh (MBA)

Sinh viên được phép chuyển tiếp sang Úc 2 kỳ (đối với bậc cử nhận) và 1 kỳ (đối với bậc Thạc sĩ mà không mất thêm chi phí.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Curtin Singapore sẽ được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác của đại học công lập Curtin, Úc tại thành phố Sydney & Perth bất kì lúc nào.

Kaplan có chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới cho phép sinh viên chuyển tiếp sang Úc sau 8 tháng học chương trình cao đẳng tại Singapore. Sinh viên học 2 năm tại Úc để lấy bằng Cử nhân.

PSB Singapore cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn theo học chương trình chuyển tiếp đi Úc.

Cơ Hội Du Học Singapore Và Chuyển Tiếp Sang Các Nước Châu Âu, Úc

Theo Trung tâm Nghiên cứu năng lực cạnh tranh kinh tế của các quốc gia – World Competitiveness Centre (IMD), Singapore đã vượt Mỹ và trở thành nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới năm 2023.

Danh sách 10 nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới 2023:

1. Singapore, 2. Hongkong, 3. Mỹ, 4. Thụy Sĩ, 5. UAE, 6. Hà Lan, 7. Ireland, 8. Đan Mạch, 9. Thụy Điển, 10. Qatar

Chính phủ Singapore thực hiện những chính sách nổi bật sau: Thực dụng, Trung thực, Vị công

Giáo dục Singapore đề cao thực tiễn và phát triển con người toàn diện, đã và vẫn tiếp tục là nền giáo dục chất lượng cao, thu hút sinh viên quốc tế.

Học phí tại các trường Singapore hợp lí, cơ hội học lên các trường đại học danh giá thế giới và chuyển tiếp sang các quốc gia, xét VISA khó nhất như Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Anh Quốc, v.v…

Lộ trình học cử nhân ngắn nhất (2 năm); tuy nhiên, cường độ học tập cao, liên tục, cuốn chiếu (3 kì/năm). Chương trình dự bị đại học (6-8 tháng) cho học sinh hoàn thành 9/11 tại Việt Nam; cao đẳng (6-8 tháng) cho học sinh hoàn thành PTTH tại Việt Nam nhưng kết quả học tập và năng lực tiếng Anh không đủ điều kiện vào trực tiếp các khóa đại học.

* Học chứng chỉ dự bị đại học & cao đẳng tại các trường tư thục Singapore là bước đệm thuận lợi, vững chắc học lên chương trình cử nhân tại các trường đại học danh giá quốc tế.

Singapore – môi trường vận hành nền kinh tế thị trường thực thụ

Singapore – cộng đồng đa sắc tộc với ý thức cộng đồng cao

Singapore – tuyển chọn nhân lực dựa vào năng lực và kĩ năng thực tiễn

Mời Quý phụ huynh và học sinh tham khảo các trường Singapore uy tín với các chương trình chuyển tiếp nổi trội, nhằm hỗ trợ sinh viên không chỉ đạt kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực tiễn của ngành nghề lựa chọn mà còn đảm bảo cơ hội bằng cấp học lên cao ở bất kì trường đại học danh tiếng nào trên thế giới!

Cơ hội chuyển tiếp sang các nước Schengen Công dân Singapore sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất thế giới!

1.

Jamescook Singapore(149 Sims Drive)

01 trong 03 phân viện chính thống của đại học công lập Jamescook Úc

Với các chuyên ngành mạnh về Kinh doanh, kế toán chuyên nghiệp, khoa học môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học.

Trường đại học hệ ngoài công lập duy nhất ở Singapore sở hữu khu học xá riêng biệt với phòng khám và các trung tâm hỗ trợ sinh viên chuyên biệt, nổi trội với Learning Support Centre & Student Support Centre & Recruitment Support Centre, v.v…

Đào tạo từ Dự bị đại học (với những sinh viên hoàn thành 11 & IELTS 5.5) lên thẳng cử nhân (2 năm) và thạc sĩ; nhận bằng cấp danh giá của đại học công lập Jamescook Úc (nhóm 2% các trường đại học tốt nhất thế giới)

Cơ hội chuyển tiếp sang 1 trong 2 phân viện tại Úc từ 1-2 học kì với học phí tại phân viện Singapore 2.

Cả 02 khu học xá của Kaplan Singapore (Kaplan Pomo & Kaplan Wikie) đều nằm tại trung tâm Singapore (Số 1 Selegie & số 8 Wikie), gần các trạm MRT

Kaplan Singapore trực thuộc Kaplan – 01 trong những tổ chức giáo dục lâu đời & lớn nhất thế giới với cam kết LIÊN TỤC ĐỔI MỚI & đào tạo dựa trên nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực của thị trường lao động.

03 năm liên tiếp (2023,2023,2023), Kaplan được bầu chọn là Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành Tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, truyền thông & công nghệ.

Sinh viên hoàn thành cao đẳng của Kaplan Singapore đạt điều kiện đầu vào các trường đại học danh giá thế giới, bao gồm Murdoch Úc, UCD Ireland, Northumbria Anh, Royal Holloway Anh, Porthmouth Anh, Essex Anh.

3.

Nanyang Institute of Management (NIM)(6 Eu Tong Sen)

Học viện Quản lí Nanyang nằm trong tòa nhà trung tâm tại số 6 Eu Tong Sen, với các chuyên ngành mạnh về Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch & khách sạn, Kĩ thuật xây dựng & Logistics

Sinh viên hoàn thành các khóa cao đẳng tại NIM đạt điều kiện học lên các khóa cử nhân và thạc sĩ của các đại học lớn như University of West of Scotland, York St John University, Trine University, La Trobe University, Griffith University, v.v…

Sinh viên hoàn thành Cao đẳng Kĩ sư xây dựng tại NIM có cơ hội chuyển tiếp sang các đại học danh tiếng sau đây:

– Trine, Hoa Kì với lộ trình cử nhân: 12 tháng lí thuyết & 12 tháng thực tập có lương

– La Trobe hoặc Griffith, Úc với lộ trình cử nhân: 12-18 tháng lí thuyết

– West of Scotland, Anh với lộ trình cử nhân: 12-18 tháng lí thuyết

NIM cũng xây dựng được danh tiếng về đào tạo Quản trị du lịch & khách sạn trong khu vực với cơ hội thực tập chất lượng cao (01 lần tại Singapore) và cơ hội chuyển tiếp sang SHMS, Thụy Sĩ (6 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương)

4.

Học viện SDH tọa lạc tại 51 Anson, chuyên đào tạo Quản trị du lịch & khách sạn với cơ hội thực tập tại Singapore và các nước trong khu vực.

Sinh viên hoàn thành cao đẳng (06 tháng học & 06 tháng thực tập) & cao đẳng nâng cao (18 tháng học & 6 tháng thực tập – nếu chưa thực tập) tại SDH có cơ hội học lên chương trình cử nhân (06 tháng học & 06 tháng thực tập) và thạc sĩ (12 tháng học & 06 tháng thực tập) của đại học Vatel – 01 trong các trường danh tiếng về đào tạo Quản trị du lịch & khách sạn của Pháp

SDH chuyên về đào tạo thực tiễn với những hỗ trợ sát sao tới từng cá nhân sinh viên!

5.

Curtin Singapore(90 & 92 Jalan Rajah Singapore 329162)

Curtin Singapore là 01 trong các phân viện của đại học công lập Curtin Úc – nhóm 10 trường đại học công lập tốt nhất nước Úc & nhóm 1% các trường đại học tốt nhất thế giới

Các khóa học tại Curtin Singapore luôn được áp dụng phương pháp giảng dạy mới và dựa trên nhu cầu tìm kiếm nhân lực của thị trường lao động.

Curtin Singapore mang tới rất nhiều hỗ trợ thực tiễn, giúp sinh viên nhanh chóng ổn định và hội nhập tại môi trường học tập mới.

Mô hình lớp học nhỏ, đảm bảo tương tác tối đa giữa giảng viên và học viên.

Curtin Singapore đảm bảo về chất lượng đào tạo, đồng nhất về cách giảng dạy và chấm bài như Curtin Úc tại khu học xá Perth

Nhóm 150 trường đào tạo Kinh doanh, truyền thông & Quản lí chuỗi cung ứng tốt nhất thế giới Cơ hội chuyển tiếp sang Curtin Úc, khu học xá Perth!!!

Hội thảo gần nhất

updating…