Du Học Úc Uy Tín / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Acevn.edu.vn

Du Học Úc Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Du học Úc dần trở thành xu hướng lựa chọn của những bạn trẻ khát khao được vươn ra thế giới để học hỏi những điều mới lạ, đó cũng là lựa chọn của những gia đình mong muốn con em mình được hưởng nền giáo dục tiên tiến hơn nền giáo dục trong nước và điều kiện sống tốt đẹp hơn.

Đi du học tại Úc là quyết định liều lĩnh của nhiều bạn trẻ khi một mình đến sinh sống và học tập tại một đất nước xa lạ, không người thân quen, bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa và lối sống. Những khó khăn đó là điều bất kỳ du học nào cũng sẽ phải trải qua nhưng trước khi có thể trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời đó thì quyết định lựa chọn môi trường nào để “xách balo lên và đi tìm con chữ” lại là vấn đề nan giải hơn cả.

Trước đây, du học Mỹ và du học Anh là hai đất nước được người Việt lựa chọn đầu tiên khi được hỏi: Bạn sẽ chọn đất nước nào nếu đi du học? Thế nhưng vài năm trở lại đây, khi chi phí sinh hoạt tại Mỹ ngày càng đắt đó và chính phủ Anh đang bàn bạc về vấn đề không cho phép du học sinh được ở lại Anh làm việc sau khi tốt nghiệp, thì những bạn có ý định du học đang hướng đến những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, nền chính trị ổn định, chi phí sinh hoạt, học phí không quá đắt đỏ và quan trọng hơn là có nhiều chính sách tạo điều kiện cho du học sinh ở lại làm việc cũng như định cư lâu dài. Sau tất cả Du học Australia chính là lựa chọn hoàn hảo nhất của những bạn đang có ý định du học.

Vậy, tại sao nên du học tại Australia? Hệ thống các cấp học tại Úc

Nền giáo dục tại Úc được chia thành 3 hệ gồm: Trường tiểu học và phổ thông, trường cao đẳng nghề và trường đại học.

Trường tiểu học và phổ thông: Các lớp học ở cấp tiểu học và phổ thông của Úc thường được chia thành 4 học kỳ. Năm học bắt đầu từ cuối tháng 1 và kết thúc vào tháng 12. Giữa các học kỳ thường có một kỳ nghỉ ngắn. Kỳ nghỉ hè dài sẽ kéo dài từ tháng 12 cho đến hết tháng 1.

Trường cao đẳng nghề: Trường cao đẳng nghề được chia thành: trường dạy nghề công lập (TAFE) và trường dạy nghề tư thục (VET). Chương trình đào tạo của cả hai trường đều được chia thành 2 kỳ học. Kỳ học thứ nhất được bắt đầu từ tháng 2 và kết thúc vào tháng 6. Sau đó sinh viên sẽ có một kỳ nghỉ ngắn, đến đầu tháng 7 thì bắt đầu học kỳ 2 và kết thúc vào tháng 12.

Trường đại học: Hệ thống các trường đại học tại Úc thường nhập học muộn hơn hai cấp học trên. Sinh viên sẽ bắt đầu nhập học từ đầu tháng 2. Kỳ I sẽ kéo dài từ giữa tháng 2 – tháng 6. Kỳ II sẽ học từ tháng 7 – tháng 12. Kỳ nghỉ hè dài từ tháng 12 – tháng 2 năm sau.

Khi lựa chọn các trường học tại Úc, ngoại trừ các lớp học trong hệ tiểu học và phổ thông cần nhập học từ đầu học kỳ I. Còn các trường Cao đẳng và Đại học, các bạn có thể chọn bắt đầu từ học kỳ I hoặc học kỳ II trong năm học. Tuy nhiên, đối với ngành Y khoa và Nha khoa thì chỉ nhập học mỗi năm một lần vào đầu học kỳ I.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ về chương trình học tại trường bạn có ý định nộp hồ sơ vào. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong khoảng thời gian du học. Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm thông tin không còn khó khăn như trước, bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm kiếm thông tin trên trang web trường hoặc các diễn đàn dành cho du học sinh. Hơn thế nữa với sự phát triển mạnh mẽ của các tổ chức tư vấn du học như Thinkedu việc tìm hiểu các chương trình học sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều.

Mọi du học sinh đến du học tại Úc theo dạng tự túc, cho dù theo học tại bất kỳ cấp bậc nào cũng đều phải đóng học phí và một số lệ phí theo học như: thư viện, phòng thí nghiệp, phòng tập thể thao… ngày đầu kỳ học. Đối với mỗi trường chi phí đều có sự chênh lệch, tuy nhiên Thinkedu sẽ đưa ra mức tham khảo dựa trên mặt bằng chung như sau:

Trường dạy Anh ngữ (trường học dành cho những bạn muốn trau dồi thêm khả năng tiếng Anh trước khi vào học chính thức): Các trường này khai giảng quanh năm với mức học phí khoảng 300 – 400 $ Úc/tuần.

Trường phổ thông: Học phí trung bình 8.000 – 14.000$ Úc/năm.

Trường Cao đẳng: Khai giảng vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10. Học phí nằm trong khoảng 10.000 – 20.000$ Úc/năm.

Trường Đại học: Khai giảng tương tự các trường Cao đẳng. Học phí trung bình 22.000 – 40.000$ Úc/năm.

Những chính sách dành cho du học sinh tại Úc Được làm thêm đến 20 giờ/tuần cho sinh viên du học Úc

Làm thêm không chỉ để kiếm thêm thu nhập, làm thêm còn để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho tương lai sau khi ra trường. Vì vậy thời gian làm thêm là mối quan tâm không nhỏ của du học sinh theo diện nhận học bổng và du học sinh tự túc.

Nếu thời gian làm thêm của du học sinh Nhật không được quá 14 giờ/tuần. Du học sinh Mỹ được làm thêm 20 giờ/tuần nhưng chỉ làm việc trong khuôn viên trường. Du học sinh Anh chỉ được làm thêm khi được cấp visa bậc 4 và thời gian làm thêm không quá 20 giờ/tuần.

Thì điều kiện làm thêm của du học sinh Úc thoải mái hơn rất nhiều so với các nước khác. Sinh viên khi du học tại Australia được phép vừa học vừa làm 20 giờ/tuần và không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào như: chỉ được làm thêm trong trường, muốn làm thêm bên ngoài thì cần xin phép Sở di trú…. Điều này giúp sinh viên chủ động hơn trong tìm kiếm việc làm thêm theo mong muốn của bản thân và nhu cầu của xã hội.

Cơ hội xin visa ở lại làm việc lên đến 2 năm sau khi tốt nghiệp

Cơ hội xin visa ở lại làm việc và định cư tại Úc của sinh viên sau khi tốt nghiệp lên đến 2 năm. Nếu theo học chương trình thạc sĩ thì có thể ở lại làm việc từ 2 – 3 năm. Nếu có bằng tiến sĩ thì cơ hội ở lại đây có thể đến 4 năm tại bất cứ lĩnh vực nào theo học. Chính sách này của chính phủ Úc đã thu hút được rất nhiều nhân tài ở lại cống hiến cho đất nước xinh đẹp này.

Một minh chứng rõ ràng nhất đó chính là trong số 16 quán quân của chương trình đường lên đỉnh Olympia của VTV3 thì có 15/16 quán quân hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Úc. Chỉ có duy nhất Lương Phương Thảo – nhà vô địch năm thứ 3 của Olympia quay trở về Việt Nam làm việc.

Cơ hội phát triển sự nghiệp và chế đội đãi ngộ tại Úc chắc chắn rất hấp dẫn, mới có thể thu hút được nhiều nhân tài Việt Nam quyết định ở lại và công hiến cho đất nước này.

Cơ hội xin học bổng du học tại Úc

Bên cạnh du học tự túc, xin học bổng là cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thế đến được với đất nước của những chú chuột túi. Trong kế hoạch săn học bổng của mình, các bạn nên ghi nhớ những tổ chức cấp học bổng sau:

Học bổng du học của Chính phủ Úc:

Học bổng của chính phủ Úc là những suất học bổng toàn phần danh giá, bao gồm toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, học phí… Vì vậy mức độ cạnh tranh của học bổng này rất gay gắt. Để có thể đạt được học bổng từ phía chính phủ Úc, bạn cần phải có một bảng thành tích học tập xuất sắc, bài luận hoàn hảo và những hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Học bổng từ chính phủ Úc được trao tặng dưới hình thức phần thưởng danh dự bao gồm: Học bổng Endeavour, Học bổng Lãnh đạo Úc và Học bổng Phát triển Úc.

Học bổng du học của Trường học tại Úc mà bạn đang có ý định xin học bổng

Các trường Đại học tại Úc hàng năm thường có những suất học bổng hấp dẫn để thu hút các nhân tài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế bạn hãy thường xuyên cập nhật những thông tin tại trường bạn dự định theo học, hoặc nhờ các tổ chức tư vấn du học hỗ trợ để có thể có được những suất học bổng hấp dẫn.

Học bổng du học của Trường đại học bạn đang theo học trong nước

Các trường đại học có liên kết với nước ngoài, đặc biệt là Úc thường có những xuất học bổng hàng năm dành cho những sinh viên xuất sắc. Vì thế hãy nỗ lực hết mình để giành được cơ hội theo học tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

Học bổng du học Các tổ chức phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận thường có những suất học bổng hấp dẫn dành cho học sinh nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc. Để có thể săn được những suất học bổng này, các bạn cần phải có kế hoạch thật rõ ràng.

ThinkEdu – Dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín

Thinkedu – Công ty tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp

Khi các bạn vẫn còn bỡ ngỡ, chưa lựa chọn trường gì để theo học, chưa biết lựa chọn ngành nào để phù hợp với khả năng của mình, chưa biết làm thể nào để có thể hoàn tất thủ tục du học tại Úc. Hãy đến với chúng tôi – .

Đến với Dịch vụ du học Úc Thinkedu và nói cho chúng tôi biết bạn cần gì, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe và giúp bạn đưa ra những phương án tốt nhất, phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Thinkedu luôn đứng trên vị trí của bạn, lựa chọn những bước đi chính xác nhất để biến ước mơ du học của bạn thành sự thật, chuẩn bị hành trang cho một tương lai thành công về sự nghiệp tại nước bạn.

Đồng hành cùng Thinkedu – Công ty tư vấn du học Úc, điều duy nhất bạn cần phải lo lắng đó là trau dồi khả năng ngoại ngữ thất tốt, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi đến sinh sống tại môi trường mới lạ. Quan trọng hơn, hãy lên cho mình một danh sách những địa điểm cần khám phá, những món ăn ngon cần thưởng thức khi đặt chân đến mảnh Australia xinh đẹp. Còn lại tất cả hãy giao cho chúng tôi, Thinkedu với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã và đang theo học tại những trường đại học hàng đầu tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore cùng với hơn 10 năm đồng hành cùng các bạn học sinh sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất và con đường thuận lợi nhất để biến ước mơ du học trở thành điều trong tầm tay của bạn.

Những lý do bạn nên chọn du học tại Úc

Úc (Australia), đất nước xinh đẹp này có đầy đủ những gì bạn mơ ước về một nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, khí hậu ôn hòa, con người hiền lành và thân thiện. Nơi đây là đất nước an toàn và hòa bình nhất trên thế giới, có thành phố Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới được xếp vị trí thứ 1 theo báo Economist bình chọn trong nhiều năm liền.

Với những chỉ số kinh tế phát triển ấn tượng trong suốt 20 năm qua, Úc được đánh giá là nền kinh tế mở nhất thế giới, phát triển bậc nhất trong số những nước đang phát triển và là một trong số ít những quốc gia có nền kinh tế tri thức phát triển mạnh với ngành công nghệ thông tin và viễn thông là mũi nhọn.

Thị trường Úc hiện nay có trị giá 89 tỷ USD với hơn 25.000 công ty đang hoạt động và hơn 236.000 nhân lực làm việc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các du học sinh quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc

Với những chính sách cởi mở dành cho người dân nhập cư, Úc là đất nước đã văn hóa, đa sắc tộc đến từ rất nhiều đất nước trên thế giới. Sự đa dạng của các chủng tộc, màu da không khiến đất nước trở nên phức tạp, bất ổn mà mang đến cho đất nước rộng lớn này sự pha trộn văn hóa vô cùng đặc sắc.

Đến với Úc, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều du học sinh đến từ nhiều đất nước khác nhau, mỗi đất nước có một nền văn hóa riêng và ngôn ngữ riêng, bạn sẽ học được nhiều thứ mà trường học không thể nào dạy bạn, đất nước Việt Nam không dạy bạn và những đất nước tư bản, thực dụng như Anh hay Mỹ không dạy bạn.

Tại đây không khó để bạn có thể thưởng thức những món ăn phương Tây cầu kỳ và tinh tế; cũng rất dễ dàng nếu bạn thèm một tô phở mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam; hay ngồi thưởng thức nghệ thuật trà đạo của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Chỉ có Úc với sự hòa trộn văn hóa tuyệt vời của nhiều quốc gia trên thế giới mới mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời mà không bất cứ đất nước nào có thể mang lại cho bạn.

Úc là đất nước nằm gần đường xích đạo, điều kiện thời tiết gần như trái ngược hoàn toàn so với Việt Nam.

Mùa hè nơi đây thường kéo dài từ tháng 12 cho đến tháng 2 năm sau, nhiệt độ trung bình mùa hè nằm trong khoảng từ 26°C – 38°C. Bạn đừng quá lo lắng vì nhiệt độ mùa hè khá cao, bởi vì bao quanh đất nước này là biển, mùa hè của bạn vì vậy mà sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều và việc đón giáng sinh cùng với những bữa tiệc BBQ ngoài bờ biển là trải nghiệm thú vị chỉ có nước Úc mới mang lại cho bạn.

Mùa đông nước Úc kéo dài từ tháng 6 – tháng 8, đó là mùa thu dễ chịu tại Việt Nam nhưng lại là khoảng thời gian lạnh nhất tại nước Úc. Nhiệt độ trung bình tại miền Bắc nước Úc khoảng 20°C, khá ấm áp. Nhưng những vùng khác như Canberra nhiệt độ có thể thấp hơn 0°C. Với thời tiết này thì trượt tuyết sẽ là trải nghiệm không thể thiếu được đối với du học sinh Việt Nam.

Những bãi biển đẹp nhất thế giới

Surfer Paradise, Coral Bay, Cable, Hyams…. là những bãi biển tuyệt đẹp tại xứ sở chuột túi xinh đẹp mà bất kỳ ai cũng mong muốn một lần trong đời được đặt chân đến. Nước Úc có những chính sách rất gắt gao trong việc bảo vệ môi trường thiên nhiên, vậy nên đến với đất nước này bạn sẽ được tận hưởng làn nước trong xanh, mát lành và ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy cuốn hút.

Đến với các bãi biển, bạn có thể lướt sóng, lặn biển, đi thuyền hoặc ngắm nhìn biển từ dù lượn…. Đó chắc chắn sẽ là những kỳ nghĩ thú vị, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng đến từ trường học và lên dây cót tinh thần cho một kỳ học mới.

Đất nước của những người nổi tiếng

Cảm giác của bạn sẽ thế nào nếu như ra ngoài đường và bắt gặp chân dài đình đám Miranda Kerr – Evan Spiegel ông chủ Snapchat, ca sỹ Miley Cyrus – Liam Hemsworth, người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh Nicole Kidman…. Úc là đất nước đã sinh ra rất nhiều cái tên nổi tiếng trên khắp thế giới bởi tài năng trong giới showbiz, Hollywood và kinh tế. Họ thường xuyên quay trở về quê nhà để nghỉ dưỡng và đó là cơ hội lý tưởng đế bạn có thể tận mắt ngắm nhìn người nổi tiếng bằng xương bằng thịt ở khoảng cách gần đến thế.

Nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới

Hệ thống giáo dục tại Úc được biết đến là một trong những đất nước có hiệu quả chất lượng giảng dạy cao top đầu thế giới từ chương trình mầm non cho đến đại học và cao học. Trong suốt lịch sử, người dân Úc tự hào vì đã đạt được 10 giải Nobel, hàng loạt nhà khoa học và doanh nhân thành đạt trên thế giới đang mang trong mình quốc tịch Úc.

Một nền giáo dục hoàn hảo, khuyến khích sự sự đổi mới và tư duy độc lập là sự lựa chọn tuyệt vời để học tập và phát triển tri thức cũng như kỹ năng của bản thân, hướng đến một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Du Học Úc Trọn Gói Uy Tín

Nói đến tư vấn để được đi du học Úc trọn gói uy tín thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến Trung tâm du học Đông Đô, hiện bạn có thể truy cập vào http://dongdogroup.edu.vn hoặc . Bởi vì đây là trang web nói về du học Úc trọn gói uy tín và tư vấn rất hữu ích cho mọi người. Thật vậy web đã được rất nhiều người truy cập và biết đến thông qua các công cụ tìm kiếm. Một số người vào tìm thông tin tư vấn để mong tìm kiếm công ty, trung tâm uy tín. Số còn lại thì vào để đọc kinh nghiệm du học Úc trọn gói uy tín.

Đông Đô là đại diện UY TÍN, TIN CẬY của hầu hết các trường tại Úc, nên nếu bạn đủ điều kiện, chắc chắn là chúng tôi có thể xin học cho bạn vào bất cứ trường nào bạn muốn. Và nếu trường có học bổng- bạn đủ điều kiện xin học bổng, chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên xét học bổng.

Những việc cụ thể chúng tôi giúp bạn MIỄN PHÍ:

Thông tin du học Úc trọn gói uy tín và đi tư vấn, hay được gọi là Du học Úc trọn gói uy tín, đây là kênh để các bạn trẻ trao đổi kinh nghiệm, được tư vấn để chọn con đường cho tương lai. Để những ước mơ bay cao, bay xa hơn ở những xứ sở mới, thiên đường mới, nơi đó các bạn có thể vừa học vừa làm & trao dồi thêm nhiều kiến thức cũng như phong tục sống của họ, đặc biệt là khí hậu cực thích khi chúng ta đi du học vào mùa đông. Kèm theo đó, môi trường học tập chuyên nghiệp tại khắp nơi trên đất nước này, bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp. Được giao lưu, gặp gỡ những bạn đa quốc gia & đa dân tộc nữa thì còn gì bằng.

Gần Việt Nam. Úc chỉ cách Việt Nam 8 giờ bay và bạn có thể về thăm nhà khi muốn mà không quá tốn kém. Hãy xem qua bản đồ tương tác để biết vị trí địa lý của Úc so với các nước khác trên thế giới, khoảng cách từ Úc tới đất nước của bạn. Bạn có thể chọn sử dụng các hãng hàng không phù hợp với bạn về lộ trình và túi tiền cùng các tiện lợi khác.

Sự hỗ trợ to lớn từ nhà nước Úc. Chính phủ Úc ban hành các luật định nhằm đảm bảo quyền lợi học tập và phát huy năng lực của các du học sinh, như: công nhận bằng cấp của các quốc gia khác, quy định các trường học phải đáp ứng các yêu cầu về đào tạo dành cho sinh viên quốc tế, đảm bảo quyền lợi của người học, đảm bảo dịch vụ hỗ trợ du học sinh, đảm bảo hỗ trợ du học sinh thích nghi với việc học tập và cuộc sống tại Úc, giúp họ đạt được mục tiêu học tập đề ra và hài lòng với kết quả khóa học, có các hiệp hội hỗ trợ sinh viên, du học sinh, nơi các học sinh tìm đến để được hỗ trợ.

Học sinh hết lớp dưới được học thẳng lên lớp trên nếu đủ điều kiện về học lực, đạo đức và tiếng Anh, ví dụ hết lớp 9 được học lên lớp 10…;

Đa số các trường Úc yêu cầu học sinh học ít nhất là 4 kì tại trường để đảm bảo kết quả thi tốt nghiệp đủ tốt để được vào học trường nghề hoặc đại học. Rất ít trường cho phép học sinh học 3 kì. Vì vậy, chậm nhất để đăng kí học cấp 3 tại Úc là hết lớp 10 ở Việt Nam- vào lớp 11 Úc;

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho bậc học phổ thông là tương đương 38- 46 PTE A hoặc 5.0- 5.5 IELTS, học lực khá trở lên. Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phải học ít nhất là 20 tuần tiếng Anh theo quy định của các bộ giáo dục các bang;

Tất cả các học sinh du học phổ thông đều phải hoặc là ở homestay hoặc KTX trường hoặc ở với người nhà được phép của trường. Người nhà muốn cho du học sinh ở homestay cần đảm bảo cung cấp giấy xác nhận không phạm tội do công an cấp (Police clearance), giấy phép làm việc với trẻ em (work with children permit) và nếu nhà có thành viên khác trên 18 tuổi thì tất cả các thành viên trong nhà cần nộp giấy này, kiểm tra nhà của trường (homestay inspection). Các thủ tục này cần ít nhất 4 tuần để hoàn thành vì vậy thân nhân học sinh cần chủ động làm sớm. Phí homestay từ 12,000- 16,000 AUD/năm, phí KTX khoảng 16,000- 20,000 AUD/năm;

Cha mẹ học sinh có thể đi theo bảo trợ con, với điều kiện tài chính rất tốt;

Năm học khai giảng vào cuối tháng 1 hàng năm và các trường có thể nhận học sinh vào học thẳng chương trình phổ thông vào các tháng 1, 4, 7 và đôi khi là tháng 10;

Thời gian xin học tại các trường công là từ 2-4-6 tuần và thời gian xét visa là từ 4-8 tuần, nên các học sinh cần chủ động làm hồ sơ du học sớm. Lưu ý visa du học phổ thông là visa cấp độ xét 2, cần trình thu nhập của bố mẹ tối thiểu 40 triệu/ tháng, sổ tiết kiệm đủ ăn/ ở/ học 01 năm và các bất động sản/ động sản của gia đình.

Chất lượng đào tạo thiết thực. Ở tất cả các bậc học, các chương trình đào tạo được xây dựng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể, được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội, của các ngành nghề lao động cụ thể và của người lao động cũng như định hướng phát triển của quốc gia.

Chất lượng giáo dục được kiểm soát. Nhà nước Úc luôn chú trọng việc kiểm soát chất lượng giáo dục. Việc kiểm soát này được thể hiện qua các đạo luật, ví dụ: Luật các dịch vụ dành cho du học sinh – Education Services for Overseas Students (ESOS) Act 2000), về yêu cầu đăng ký trường học – ngành học khi trường muốn đào tạo sinh viên quốc tế. Các trường đáp ứng các yêu cầu đăng ký trên được công bố trên trang web của Cơ quan đăng kí liên bang về các cơ sở đào tạo và khóa học cho du học sinh – Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students – CRICOS.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Bằng tốt nghiệp phổ thông của Úc được công nhận trên toàn cầu và học sinh có thể xin nhập học tại bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Các trường đại học Úc nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và nhiều trường đại học Úc được xếp trong số 50 trường đại học tốt nhất thế giới, 100 trường – 200 trường – hoặc 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Các nhà khoa học/ nghiên cứu của Úc đã đạt được những thành tựu nghiên cứu quan trọng, giành được nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có 8 Giải Thưởng Nobel.

Phương pháp dạy và học tiên tiến. Phương pháp dạy và học chủ yếu là: học sinh – sinh viên là trung tâm, khuyến khích sinh viên tiếp nhận, tư duy và sử dụng kiến thức một cách sáng tạo, độc lập. Người học luôn được khuyến khích học đi đôi với thực hành, xâm nhập thực tế trong quá trình học tập để kiểm chứng và làm rõ thêm lý thuyết. Học sinh, sinh viên tốt nghiệp, vì vậy vững vàng về kiến thức cơ bản – chuyên ngành và đủ kinh nghiệm thực tế cho việc gia nhập lực lượng lao động.

Chi phí du học hợp lý. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc tuy tương đối cao so với các nước trong khu vực, tuy nhiên, hợp lý trong so sánh với các nền giáo dục có cùng chất lượng khác như Anh, Canada, Mỹ, Thụy Sỹ…

Học bằng tiếng Anh. Úc là một trong các quốc gia mà tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh, vì vậy, học tập tại Úc, dù là học tiếng Anh hay học phổ thông, học chuyên ngành thì du học sinh đều có cơ hội tuyệt vời để học tiếng Anh, sử dụng và cải thiện tiếng Anh hàng ngày. Các trung tâm Anh ngữ độc lập hoặc nằm trong các trường phổ thông, cao đẳng, đai học tại Úc đều được trang bị các tiện nghi dạy – học, nghe – nhìn, thư viện hiện đại, giúp bạn nhanh chóng nâng cao tiếng Anh. Người Úc thân thiện và nhiều người không ngần ngại hỗ trợ bạn học tiếng Anh.

Với trưởng bộ phận tư vấn có hơn 20 năm tuyển sinh du học tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và cũng như kinh nghiệm hợp tác với các trường danh tiếng, uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các ứng viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài.

Mang đến những dịch vụ chất lượng, uy tín. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn có được trải nghiệm du học tốt nhất thông qua sự tư vấn chọn trường, ngành chất lượng, phù hợp.

Liên kết chặt chẽ các trường danh tiếng hiện tại, Đông Đô là đại diện chính thức cũng như có sự liên kết hợp tác với rất nhiều trường, cơ sở giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Nhân viên đều giàu kinh nghiệm du học, nên rất am hiểu tâm tư, nguyện vọng của các bạn học sinh.

Để được nhiều người dùng truy cập thì cần phải tại chúng tôi . Giá trị của việc này mang lại lợi ích vô cùng lớn cho Trung Tâm Du Học Đông Đô.

Bạn cần tìm hiểu về Du học Úc trọn gói uy tín liên hệ ngay Trung Tâm Du Học Đông Đô.

Hoặc Vui lòng liên hệ 1900 63 66 74 với chúng tôi để được hỗ trợ.

Phần này đề cập các nội dung: Hệ thống giáo dục Úc hoạt động thế nào, hệ thống bằng cấp tại Úc, chính sách giáo dục tại Úc và các bậc đào tạo tại Úc.

1. Hệ thống giáo dục Úc hoạt động thế nào?

Chính phủ Úc quản lý và cấp kinh phí cho các trường đại học và các trường tự lên chương trình giảng dạy, chính sách, điều hành và phát triển tuân theo các quy định chung về giáo dục quốc gia.

3. Chính sách giáo dục tại Úc

Úc có các chính sách giáo dục quan trọng dành cho các du học sinh mà các du học sinh, phu huynh các du học sinh cần tham khảo khi cho con du hoc tại Úc

– Bộ luật giáo dục ban hành năm 2000 (The Education Services for Overseas Students (ESOS) Act 2000) là quốc sách về giáo dục Úc, quy định về việc đăng kí trường/ mở trường, quản lý tài chính, yêu cầu thực hiện luật, nhằm đảo bảo chất lượng và uy tín của nền giáo dục Úc, an toàn về học phí cho du học sinh và phù hợp với luật di trú của Úc.

– Luật quốc gia về thực hành công tác giáo dục với du học sinh tại Úc , bộ luật gồm 4 phần: luật, cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm, đăng kí các chương trình đào tạo và yêu cầu đối với nhà đào tạo (các trường).

Bang New South Wales (NSW) Bang Queensland (QLD) Bang Canberra (ACT)

Canberra Institute of Technology [CIT] Bang Western Australia (WA)

EynesburySeniorCollege [EYNESBURY] InternationalCollege of Hotel Management [ICHM] SA College of Natural Medicine [SACNM] South Australian Institute of Business and Technology [SAIBT] Bang Tasmania (TAS)

The Institute of TAFETasmania [TAFE TASMANIA]

Khi bạn phải chứng minh năng lực tài chính/ tiếng Anh thì:

Về chứng minh năng lực tài chính, bạn có thể chọn:

Ngoài ra, nếu là học sinh phổ thông bạn cần lưu ý:

Phụ huynh học sinh có thể đi theo bảo trợ con dưới 18 tuổi Học sinh HS cấp 1 chỉ được cấp visa tối đa là 2 năm- sau đó gia hạn khi hết hạn.

Sức khỏe – Cha mẹ các em sẽ không yên tâm cho các em bước chân sang một đất nước hoàn toàn lạ lẫm. Tự lo học phí, cơm áo gạo tiền hàng ngày và biết bao chi phí khác nữa khi mà sức khỏe không có. Một thanh niên Việt Nam cao 160cm mà chỉ nặng 50kg thì đừng nhắc đến đi du học bất cứ nước nào. Cho dù nhà bạn có điều kiện tài chính dư dả. Nhưng tôi chắc chắn bạn ấy sẽ vẫn đi làm thêm và mệt mỏi, bệnh tật sẽ quật ngã bạn vào lúc cơ thể mệt mỏi nhất. Khí hậu của nước ngoài cũng sẽ làm cho bạn nản lòng mỗi khi ốm đau.

Tôi đã đến hầu hết công ty làm dịch vụ du học ở Hà Nội và TP. HCM, nhưng gần như toàn bộ đều không nhắc đến điều kiện về sức khỏe đi du học nước ngoài mặc dù 100% các em sẽ mất tiền đi khám sức khỏe theo quy định đi du học. Các công ty đó chỉ chăm chăm vào việc các em mau nộp tiền và hồ sơ vào chứ không cho các em lời khuyên thật.

Sau khi xem thông tin Du học Úc trọn gói uy tín của chúng tôi:

Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn khi đi du học nước ngoài. Bạn đã tìm được dịch vụ du học tốt nhất. Bạn sẽ được chúng tôi lo mọi thủ tục để bạn có nhiều thời gian hơn đầu tư vào việc khác . Cuối cùng bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rung đùi thưởng thức cà phê và chờ đến ngày đi du học chứ không phải cắm mặt vào máy tính để tìm hiểu hàng tá dịch vụ du học khác mà lại không hiệu quả.

BẠN CHỈ CẦN CHUẨN BỊ TINH THẦN LÊN ĐƯỜNG.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín

Úc là điểm đến du học rất đáng mơ ước và bạn đang có dự định, kế hoạch đi du học Úc trong thời gian sắp tới? Vậy bạn có biết hồ sơ du học Úc cần những gì? Gồm những giấy tờ, thủ tục gì? Điều kiện để đi du học Úc là gì? Xin visa du học Úc mất bao lâu?… Hôm nay, Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín sẽ chia sẻ, giải đáp tất cả những thắc mắc trên để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ xin visa du học Úc để có thể du học Úc thành công.

Việc tìm hiểu đi du học Úc cần đáp ứng được những điều kiện gì khi làm hồ sơ du học Úc là vô cùng cần thiết. Một tấm visa du học Úc sẽ là chìa khóa mở cánh cửa ước mơ của bạn. Để làm visa du học Úc, các bạn cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

Được chấp nhận nhập học tại một trường của Úc

Hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được nhận học tại một trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện nào đó ở Úc bằng cách hãy gửi đơn xin nhập học đến các trường có uy tín tại Úc.Tìm hiểu thật kĩ về các trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện trong danh sách ưu tiên xét visa du học Úc để chọn ra ngành nghề mà bạn thực sự yêu thích và ngôi trường đó thích hợp để bạn trao dồi kiến thức hữu ích.

Kế hoặc học tập tại Úc và trở về nước sau khi học xong

Bạn cần thể hiện rõ ràng mục đích đi du học Úc và kế hoạch quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc các khóa học. Nắm rõ và có kế hoạch cụ thể cho quá trình học tập bên Úc sẽ tăng tính thuyết phục về mục đích bạn đi du học, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng bạn yêu đất nước Việt Nam và sẽ quay về phục vụ cho đất nước của mình.

Đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi du học Úc

Tùy vào yêu cầu của từng trường cũng như ở từng bậc học khác nhau mà các bạn sẽ thấy có các trình độ tiếng Anh khác nhau. Nhưng nhìn chung điều kiện về trình độ tiếng Anh khi du học Úc thường là:

IELTS 5.0 với các bạn đăng ký học cao đẳng.

IELTS 6.0 với các bạn đăng ký học đại học.

IELTS 6.5 với các bạn đăng ký học cao học.

Việc chuẩn bị trình độ tiếng Anh kỹ càng trước khi lên đường tới Úc học tập là vô cùng cần thiết bởi đây là ngôn ngữ chính sử dụng cả trong học tập và nghiên cứu cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên với những bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ để đáp ứng điều kiện hồ sơ du học Úc bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình. Các bạn có thể đăng ký theo học khóa tiếng Anh tại các trường đại học để đạt yêu cầu trước khi vào khóa học chính. Điều này thực sự là một điều rất thuận lợi khi bạn xin visa du học Úc. Trình độ tiếng Anh nay không còn là trở ngại để bạn thực hiện ước mơ du học Úc của mình nữa. Tuy nhiên, số tuần học tiếng Anh hiện nay được giới hạn không quá 40 tuần tiếng Anh, nên bạn vẫn cần phải thể hiện trình độ tiếng Anh của mình ở một trình độ nhất định.

Điều kiện học vấn khi đăng ký du học Úc

Đăng ký du học Úc khóa dự bị đại học:

Hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam

Có GPA lớn hơn 7.0

Đăng ký du học Úc khóa cử nhân:

Tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc hoặc có chứng chỉ nước ngoài tương đương chứng chỉ GCA trình độ A với điều kiện học sinh phải đậu 3 môn học phù hợp. Với các bạn đang học đại học tại Việt Nam thì bạn cần hoàn thành hết năm nhất.

Có GPA lớn hơn 7.0 (tuy nhiên một số trường chỉ yêu cầu GPA từ 6.5 trở lên)

Điều kiện về tài chính khi du học Úc

Chi phí du học Úc khá phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam vì vậy đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều bạn lựa chọn tới Úc học tập. Để kế hoạch du học Úc sắp tới thành công tốt đẹp, các bạn cần chuẩn bị trước chi phí học tập và sinh hoạt vừa đủ ít nhất cho năm đầu tiên. Và tất nhiên với từng trường hợp cụ thể các bạn sẽ có mức chi phí khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm du học Úc của các bạn đi trước, trung bình các bạn cần chuẩn bị chi phí du học mỗi năm tại Úc vào khoảng:

Học phí khóa học tiếng Anh: 300 – 450 AUD/ tuần

Học phí bậc trung học (từ lớp 7 tới lớp 12): 9.000 – 22.000 AUD/ năm

Học phí bậc cao đẳng: 10.000 – 18.000 AUD/ năm

Học phí bậc đại học: 16.000 – 25.000 AUD/ năm

Học phí bậc cao học: 16.000 – 36.000 AUD/ năm

Chi phí sinh hoạt: khoảng 15.000 AUD/ năm

Hồ sơ du học Úc cần những gì?

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc là bước mà bạn cần tập trung nhiều thời gian và công sức nhất để hoàn thành bộ hồ sơ, rút ngắn thời gian xét duyệt. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

Mẫu đơn xin visa du học 157. Bạn cần phải điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập và nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam.

Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67. Bạn phải liệt kê đầy đủ và chi tiết những người thân trong gia đình bạn ở Việt Nam, Úc và các quốc gia khác.

Hộ chiếu.

04 ảnh cỡ 4×6 cm mới chụp.

Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình với đầy đủ các trang.

Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam có xác nhận của chính quyền địa phương. Trong đó, chú thích chi tiết quá trình học tập của bạn tại tất cả các trường cũng như các khoá học và quá trình làm việc trong thời gian bạn sống tại Việt Nam.

Bản sao có công chứng giấy khai sinh.

Nếu đã kết hôn, bạn phải nộp bản sao có công chứng giấy đăng ký kết hôn.

Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm) như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó.

Thư xác nhận của một trường Đại học/Cao đẳng bên Úc. Trong thư, phải nêu rõ học phí của khóa học và bạn đã được chính thức nhận vào học.

Giấy tờ chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.

Thư trình bày kế hoạch học tập. Đây sẽ là một trong chiếc chìa khóa giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn. Với một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng và có định hướng sẽ thuyết phục viên chức lãnh sự xét duyệt hồ sơ cho bạn. Vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu có lẽ tùy thuộc vào sự thuyết phục mà bạn thể hiện trong bản kế hoạch này.

Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam.

Đối với học sinh dưới 18 tuổi cần phải có thư xác nhận của người giám hộ.

Nếu nhận được học bổng từ một trường đại học nào đó ở Úc hoặc học bổng của chính phủ, bạn cần có giấy chứng nhận học bổng.

Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của gia đình bạn đủ để lo mọi chi phí học tập, ăn uống, đi lại cho bạn trong khoảng thời gian bạn học tập tại Úc.

Chứng minh tài chính du học úc thường gồm có 2 phần:

Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học; và Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.

Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân Hàng.

Để có thể kí được hợp đồng vay tín dụng, ngân hàng có trách nhiệm thẩm định khả năng chi trả của gia đình bạn. Khi bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng, văn phòng visa sẽ tin tưởng và công nhận khả năng tài chính của gia đình bạn. Các ngân hàng cho vay tín dụng du học như: ANZ, ACB, Sacombank, Techcombank, Maritinebank, HDbank..

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh

Thư cam kết bảo trợ tài chính

Giấy CMND của người bảo trợ tài chính

Sổ tiết kiệm

Giấy tờ sở hữu bất động sản

Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)

Biên lai đóng thuế

Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Các giấy tờ nộp là bản photo công chứng (03 bản). Các giấy tờ công chứng quá 6 tháng là không còn hiệu lực.

Số lượng và chi tiết giấy tờ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà bạn có.

Xin visa du học Úc mất bao lâu

Vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu sẽ không còn là trở ngại nếu bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Úc đầy đủ các loại giấy tờ và mọi thứ đều rõ ràng, chi tiết.

Ngoài ra, vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu, câu trả lời còn phụ thuộc vào cấp độ xét visa du học được quy định bởi Đại sứ quán Úc.

Cấp độ xét visa du học Úc được xếp từ 1 đến 5 dựa vào mức độ rủi ro: ít rủi ro nhất là cấp độ 1 và rủi ro cao nhất là cấp độ 5. Đối với Việt Nam, xin visa du học Úc mất bao lâu được áp dụng các cấp độ sau:

Áp dụng cho các đối tượng học lên tiến sỹ, thạc sỹ dạng nghiên cứu. Học khóa tiếng Anh, sau đó liên thông lên cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ hoặc liên thông lên chương trình dự bị Đại học/Cao đẳng rồi tiếp tục học liên thông lên cử nhân – theo chương trình SVP ở 41 trường Đại học Úc.

Điều kiện: Bạn cần phải cung cấp thông tin để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện tài chính và năng lực để học tập tại trường, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Áp dụng cho các đối tượng đăng ký học khóa học dự bị Đại học hoặc Cao đẳng liên thông lên Đại học với các du học sinh học ở các trường không nằm trong SVP.

Điều kiện: Bạn phải chứng minh tình hình tài chính gia đình bạn có thể trang trải cho việc học và sinh hoạt của bạn trong vòng 1 năm, không cần trình chứng chỉ tiếng Anh.

Áp dụng cho các đối tượng học Cao đẳng, học nghề, dự bị Đại học, các khóa học không cấp chứng chỉ, tiếng Anh.

Điều kiện: Bạn phải chứng minh tình hình tài chính gia đình bạn có thể trang trải cho việc học và sinh hoạt trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa. Cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu là 4.5 hoặc TOEFL tương đương.

Theo đó, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Úc được tóm tắt trong bảng sau:

Như vậy, vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu đã được trả lời tương đối. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt cho từng hồ sơ cụ thể còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác và hoàn cảnh của từng cá nhân.

Xin visa du học Úc mất bao lâu luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi các bạn du học sinh có ý định đi du học nước ngoài. Vậy làm thế nào để vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu không còn là câu hỏi khó nhằn với các bậc phụ huynh và học sinh/ sinh viên?

Để tiến trình xét visa du học Úc được nhanh hơn thì bạn nên khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong bộ hồ sơ du học Úc. Ngoài ra, khi lãnh sự quán Úc yêu cầu bổ sung thêm thông tin hoặc yêu cầu thêm bằng chứng, nếu bạn nộp giấy tờ bổ sung càng sớm thì việc xét duyệt visa càng nhanh hơn. Sau khi nộp hồ sơ phỏng vấn, câu hỏi “xin visa du học Úc mất bao lâu?” sẽ luôn trong đầu bạn. Vì vậy, một điểm đáng lưu ý là bạn nên cung cấp địa chỉ email để viên chức lãnh sự có thể liên lạc với bạn dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn nếu cần bổ sung hồ sơ.

Du Học Hè Uy Tín

Philippines vốn được biết đến là quốc gia nói tiếng anh lớn thứ 3 trên thế giới. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, đất nước này trở thành một điểm đến lý tưởng mà các phụ huynh muốn gửi gắm con em mình. Thông qua những chương trình du học hè. Rất nhiều các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn Philippines là nơi để rèn luyện tiếng Anh cho mình. Vậy dựa vào đâu để lựa chọn một khóa du học hè uy tín tại Philippines?

Thông thường, một cơ sở đào tạo chất lượng tại Philippines. Sẽ đưa ra những thông tin đầy đủ về số lượng học viên trong một lớp, số lượng nhóm học,… Ngoài ra, với những chương trình du học hè Philippines uy tín. Các khóa học sẽ đào tạo học viên theo mô hình 1:1, mô hình Sparta.

Bạn cũng nên tìm hiểu về tài liệu, giáo trình học của cơ sở đào tạo. Cũng như thông tin về giáo viên, cách học. Để xem chương trình học ở đó có phù với mình không. Những cơ sở đào tạo chất lượng thông thường sẽ có cả hệ thống giáo viên bản ngữ bên cạnh những giáo viên người Philippines. Điều này sẽ giúp cho học viên có thể rèn luyện khả năng phát âm chuẩn hơn.

Khóa du học hè thông thường sẽ kéo dài tối thiểu là 2 tuần, tối đa là 3 – 4 tháng. Chính vì vậy, nội dung học tập trong một khóa du học hè uy tín, chất lượng. Phải được phân chia hợp lý, không quá nặng đối với học viên. Tuy nhiên, chương trình không quá nặng. Nhưng không có nghĩa là học ít chơi nhiều. Đó phải là một chương trình học có hệ thống, hợp lý. Mang lại hiệu quả cho người học.

Chương trình học tập khi du học tại Philippines gồm có những khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản. Các khóa luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Ngoài ra, nếu du học sinh là người đã đi làm thì cũng có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh thương mại.

Một khóa du học hè uy tín, chất lượng tại Philippines thông thường sẽ có hoạt động trải nghiệm. Học viên có thể tham gia du lịch, tham quan, hay chơi những trò chơi thể thao dưới biển,… Điều này giúp cho các học viên cảm thấy hào hứng hơn với khóa học. Đồng thời nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh trong các hoạt động trải nghiệm.

Du học hè tại Philippines thường có mức chi phí học rẻ hơn nhiều so với các nước như Anh, Mỹ, Canada,… Thông thường, một khóa du học hè tại Singapore hay Canada sẽ dao động trong khoảng 1500 – 1800 USD. Nhưng trong đó chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, ăn ở,… Còn với 1 khóa du học hè uy tín, chất lượng tại Philippines thì chi phí bỏ ra sẽ nhỉnh hơn một chút. Nhưng đã bao gồm toàn bộ các chi phí sinh hoạt và chi phí khác.

Ngoài ra, tùy vào chất lượng của cơ sở đào tạo, mức học phí cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, phụ huynh và học viên cũng nên tham khảo kỹ chất lượng. Để lựa chọn một chương trình tốt và phù hợp với kinh tế của mình.

Lựa chọn đơn vị tư vấn du học hè uy tín

Quan trọng nhất để tìm kiếm một khóa du học hè uy tín tại Philippines. Việc đầu tiên bạn nên làm đó là lựa chọn đơn vị tư vấn. Tư vấn du học hè uy tín sẽ giúp cho phụ huynh lẫn các học viên có cơ hội trải nghiệm. Được tham gia những chương trình, khóa học an toàn và chất lượng cao.

Đồng thời, thông qua đơn vị tư vấn uy tín. Gia đình và học viên có thể sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Hiện nay, các đơn vị tư vấn khóa du học hè thường kết hợp với các trung tâm của Philippines. Để dành những suất học bổng cho học viên. Hiện nay, một trong số những công ty tư vấn, tổ chức các khóa du học hè uy tín ở Việt Nam đó là Vietphil Camp.

Đến với VietPhil Camp, phụ huynh & học viên hoàn toàn tin tưởng các khóa du học hè do đơn vị tổ chức. Chỉ với khoảng 2100 đến 2700 USD, học viên có cơ hội được học tại các trường Anh ngữ hàng đầu ở Philippines. Đồng thời, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ các chi phí sinh hoạt cùng chương trình trải nghiệm chuẩn quốc tế. Mà không mất thêm khoản phí nào.

Xin trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín Tại Tphcm

Lý do bạn nên du học Úc:

Úc là một quốc gia phát triển, có nền giáo dục tốt, độc đáo. Phương pháp học của nước Úc luôn khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách có sáng tạo, cải tiến, tư duy độc lập. Sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để khẳng định mình và tìm ra những cơ hội hấp dẫn trong tương lai. Chính vì có một nền giáo dục tốt mà tấm bằng được Úc cấp đều được cả thế giới công nhận.

Ngoài chất lượng giáo dục thì chi phí học tập tại Úc khá rẻ. So với các nước như Mỹ, Anh hay những nước châu Âu chi phí học tập ở Úc chỉ bằng 1/2. Chính vì vậy mà nước Úc ngày càng thu hút được rất nhiều du học sinh đến học tập.

Theo Công ty tư vấn du học Á Châu thì nếu du học sinh có người thân ở đang cư trú tại bên Úc sẽ được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ kể cả về tài chính cũng như tinh thần.

Số lượng du học sinh sang Úc ngày càng tăng đồng nghĩa với nó là việc xin visa cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu như trình độ học vấn, đủ tài chính, đủ điều kiện về sức khỏe… Ngoài ra bạn phải được một cơ sở đào tạo hay trường học ở Úc chấp nhận, cấp thư mời. Thủ tục rất loằng ngoằng nếu như bạn không am hiểu về vấn đề này thì khó có thể hoàn thành nhanh được. Bạn nên tìm đến những địa chỉ tư vấn du học uy tín. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn mọc lên ở TP HCM, để tìm được nơi tư vấn du học Úc uy tín tại TP HCM là điều vô cùng khó khăn.

Dịch vụ tư vấn du học Úc nào tốt?

Công ty tư vấn du học Á Châu là một công ty có thâm niên hơn 10 trong việc tư vấn du học cho các du học sinh không chỉ đến nước Úc mà còn rất nhiều nơi khác trên thế giới. Với từng bộ hồ sơ, từng học lực khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn trường phù hợp với năng lực của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực trong quá trình học.

Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học Á Châu sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian và chi phí để hoàn thành mọi thủ tục du học. Từ khâu làm hồ sơ đến xin visa, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cách làm sao để bộ hồ sơ của bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất và không cần phải phỏng vấn cũng xin được visa.

Với những ưu điểm đó, Công ty tư vấn du học Á Châu tự tin là một trong những địa chỉ tư vấn du học uy tín, chất lượng tại chúng tôi nói riêng và khắp cả nước nói chung. Vì vậy, nếu bạn đang có ý đinh đi hay các nước Anh, Mỹ, Pháp, Singapore, Nhật, Đức… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn du học uy tín, chất lượng.

Nguồn: chúng tôi